Con trai Angela Baby lộ mặt, cư dân mạng nhận xét giống hệt Huỳnh Hiểu Minh

Nhiều cư dân mạng cho rằng ngoại hình của cậu bé giống hệt với bố khi nam diễn viên còn nhỏ.

Theo truyền thông xứ Trung đưa tin, vào sáng 15, Angela Baby cùng mẹ và con trai có mặt tại sân bay Hong Kong. Hình ảnh nữ diễn viên cùng con trai xuất hiện đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Các hành khách đi cùng người đẹp tiết lộ, cậu con trai Tiểu Hải Miên khá nghịch ngợm khiến Angela Baby luôn phải ôm chặt. Đặc biệt nhiều người nhận xét cậu bé sở hữu ngoại hình khá giống với Huỳnh Hiểu Minh ngày nhỏ, vô cùng thông minh lanh lợi.

Con trai Angela Baby lộ mặt, cư dân mạng nhận xét giống hệt Huỳnh Hiểu Minh-1
Hình ảnh Tiểu Hải Miên được truyền thông làm mờ 

Con trai Angela Baby lộ mặt, cư dân mạng nhận xét giống hệt Huỳnh Hiểu Minh-2Con trai Angela Baby lộ mặt, cư dân mạng nhận xét giống hệt Huỳnh Hiểu Minh-3
Nữ diễn viên bế con vội vã di chuyển ra bãi gửi xe

Con trai Angela Baby lộ mặt, cư dân mạng nhận xét giống hệt Huỳnh Hiểu Minh-4Con trai Angela Baby lộ mặt, cư dân mạng nhận xét giống hệt Huỳnh Hiểu Minh-5Con trai Angela Baby lộ mặt, cư dân mạng nhận xét giống hệt Huỳnh Hiểu Minh-6Con trai Angela Baby lộ mặt, cư dân mạng nhận xét giống hệt Huỳnh Hiểu Minh-7
Angela Baby rất vất vả vì cậu bé nghịch ngợm

Con trai Angela Baby lộ mặt, cư dân mạng nhận xét giống hệt Huỳnh Hiểu Minh-8
Vẻ ngoài của con trai khá giống với Huỳnh Hiểu Minh khi còn nhỏ

Angela Baby sinh con đầu lòng vào 17/1/2017. Ngay sau khi sinh được 2 tháng, nữ diễn viên đã quay trở lại với guồng quay công việc bận rộn. Người đẹp cũng thẳng thắn chia sẻ cô không muốn lộ mặt con trai trước truyền thông và hy vọng cậu bé sẽ có một cuộc sống bình thường như bao bạn bè cùng trang lứa.

Con trai Angela Baby lộ mặt, cư dân mạng nhận xét giống hệt Huỳnh Hiểu Minh-9
Hình ảnh bàn tay con trai được Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ trên trang cá nhân

Giang
Theo Vietnamnet

Sao Hàn 23/3: 'Thái tử phi' Yoon Eun Hye từng suýt bị mù vì antifan quậy phá

0 0 0

Nàng "thái tử phi" bị antifan bắn súng nước vào mắt dẫn đến tổn thương nghiêm trọng. Yoon Eun Hye phải đeo băng bịt mắt để lên sân khấu và gần như mất hẳn thị lực.

Quế Vân: 'Nếu là Nhã Phương, tôi sẽ rất xấu hổ về Trường Giang'

0 0 0

"Nếu là Nhã Phương, tôi sẽ rất xấu hổ vì người bạn trai này. Sau khi đã làm ra nhiều chuyện như thế nếu tôi vẫn làm đám cưới với người này, tôi không thấy hãnh diện", Quế Vân khẳng định.

Vũ Cát Tường - Trấn Thành nói về nghệ sĩ và scandal: 'Lời giải thích của nghệ sĩ luôn thừa'

0 0 0

"Lời giải thích của nghệ sĩ luôn thừa với cả những người yêu và ghét mình. Với những người yêu mình, họ không cần mình giải thích vẫn yêu và ủng hộ", Cát Tường chia sẻ.

Tin sao Việt: Không thể nhận ra Hoa hậu Mai Phương Thúy trên đường phố Thượng Hải

0 0 0

Yêu mến style của Phạm Băng Băng, hoa hậu Mai Thúy cho hay cô cũng vận dụng đúng kiểu ăn mặc của đại mỹ nhân Hoa ngữ: biến hóa đúng lúc, đúng thời điểm, đúng hoàn cảnh.

Ảnh cũ Phạm Băng Băng lại gây hot, không chỉ đẹp tự nhiên mà còn chứng minh tài năng từ tấm bé

0 0 0

Những bức ảnh thời trung học của Phạm Băng Băng đang được cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi.

Quế Vân công khai gọi Trường Giang là 'kẻ ăn rồi quẹt mỏ'

0 0 0

"Tôi khẳng định luôn với Trường Giang, chỉ cần tử tế với nhau thôi không ai làm tổn thương ai hết. Còn nếu có những hành động như vậy thì đó là người khốn nạn", Quế Vân thẳng thắn.

Quế Vân khẳng định: 'Trường Giang chia tay Nam Em vì cô ấy không đồng ý trao sự trinh trắng'

0 0 0

"Nam Em luôn sợ phải trao sự trinh trắng cho đàn ông vì đã mất niềm tin. Trường Giang làm cho Nam Em có niềm tin nhưng vẫn chưa đủ. Vì vậy, Nam Em không thể giành cho anh ta điều đó", Quế Vân kể.

Khẳng định đã sở hữu nhẫn kim cương, Hà Hồ chuẩn bị về chung nhà với Kim Lý thật rồi!

0 0 0

Theo nguồn tin riêng của 2Sao.vn, chiếc nhẫn kim cương hình trái tim Hồ Ngọc Hà mới chia sẻ trên trang cá nhân thực sự đang được cô đặt mua.

Bị hacker ép xin lỗi phi lý, Lan Khuê rơi lệ chính thức từ bỏ Facebook 900.000 người theo dõi

0 0 0

Phải từ bỏ ngôi nhà thứ hai ghi dấu kỷ niệm từ thuở nữ sinh cho tới khi trưởng thành, Lan Khuê đã không thể kìm lại những dòng nước mắt.

TIN SỐC: Mỹ nhân An Dĩ Hiên mất con do mang thai ngoài tử cung

0 0 0

Nàng Triệu Mẫn của "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" khiến cư dân mạng lo lắng khi phải nhập viện khẩn cấp do mang thai ngoài tử cung.

ĐỘC QUYỀN LIVESTREAM: Quế Vân lần đầu kể thật về 'mối tình nhiều tay' Trường Giang - Nam Em - Nhã Phương

0 0 0

"2 năm trước cả nước không tin tôi, nghĩ tôi lợi dụng. Vậy 2 năm sau lại có người minh chứng cho tôi. Lời tôi kể thật bây giờ chắc sẽ được tin đấy nhỉ...", Quế Vân lần đầu kể thật trên 2Sao.vn.

Xem thêm tin khác