Vén màn bí mật cuộc sống sau 22 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1996 – Nguyễn Thiên Nga

Nguyễn Thiên Nga đăng quang năm 1996, chị được xem là Hoa hậu bí ẩn nhất trong số các Hoa hậu, Thiên Nga cũng là mỹ nhân duy nhất hai lần đăng quang Hoa hậu Việt Nam.

“Buông tay” rời xa ánh hào quang rất khó khăn

- Đang trong ánh hào quang của “vương miện”, khán giả bất ngờ thấy chị qua Mỹ du học và định cư. Chị có thể chia sẻ vì sao lại có sự ra đi “đột ngột” này?

Ai đạt được đỉnh cao trong bất kỳ ngành nghề nào cũng đều không dễ dàng. Thế nên việc mình “buông tay” rời xa ánh hào quang sẽ rất khó khăn. 

Khi có được ngôi vị Hoa hậu, tôi được mời đi nhiều sự kiện và tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật hơn nhưng công việc đó luôn có sự lặp lại, trong khi cá tính của tôi là muốn khám phá. Vậy nên tôi quyết định qua Mỹ du học, cũng như muốn thay đổi môi trường sống.

Vén màn bí mật cuộc sống sau 22 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1996 – Nguyễn Thiên Nga-1
Hoa hậu Thiên Nga ngày đăng quang

- Không phải chị sang Mỹ vì theo tiếng gọi của tình yêu như người ta đồn?

Tôi và chồng quen nhau khi ở Việt Nam, anh chính là học trò của ba tôi. Khi biết tôi có ý định qua Mỹ du học nên anh có ý muốn hỗ trợ để thực hiện ước mơ học cao học. Chúng tôi đã nắm tay và cũng bắt đầu tạo dựng cuộc sống mới. 

- Cuộc sống của chị và người chồng giáo sư những ngày ở Mỹ thế nào?

Sau khi đăng quang Hoa hậu tôi đã sống trong ánh hào quang nhưng qua Mỹ, tôi chỉ là một người bình thường. Tôi biết được giá trị thật của mình và không mang “vương miện” vào công việc hay học tập.

Thời gian đầu qua Mỹ, tôi và chồng đã cùng nhau cố gắng rất nhiều để tạo dựng sự nghiệp. Tôi làm về tài chính đầu tư nên trong ba năm đầu tôi và chồng đã có thể mua được ba căn nhà.

- Trở về Việt Nam lần này, cả gia đình chị có về cùng nhau?

Có mình tôi và cháu, khi có thời gian rảnh tôi đều quay trở về quê hương, về thăm gia đình, bạn bè, trường xưa và dành thời gian cho chuyến đi từ thiện.

Chồng tôi đã mất cách đây 3 năm. Chồng tôi là một người trí thức, anh là CTO cho một công ty về công nghệ cao nổi tiếng, anh đam mê công việc và cũng trách nhiệm với gia đình. Cái chết của chồng khiến tôi suy sụp mất một thời gian rất dài.

Tôi phải mất một khoảng thời gian chới với trong vòng 2 năm. Mỗi người đều có sự bất hạnh mà mình không muốn nhưng nó sẽ đến với mình bằng cách này, hay cách khác. Nên khi chồng mất, tôi thấy cuộc đời vô thường quá (khóc).

- Chị là một trong những mỹ nữ duy nhất đăng quang hai lần ngôi vị “Hoa hậu Việt Nam” nhưng cũng chính là Hoa hậu “bí ẩn” nhất trong tất cả các Hoa hậu, bởi sự giấu kín cuộc sống của mình với khán giả?

Tôi “bí ẩn” vì có lẽ mình sống và làm việc ở một đất nước khác. Sau khi qua Mỹ, tôi không chia sẻ thông tin về đời tư của mình đến với truyền thông, cũng không hoạt động nghệ thuật. Tất cả việc tôi làm là hy sinh cho gia đình.

Vén màn bí mật cuộc sống sau 22 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1996 – Nguyễn Thiên Nga-2

- Chị có thể tiết lộ bí quyết nào để giữ gìn được nhan sắc của mình?

Tôi gặp rất nhiều người đẹp lão và họ không chỉnh sửa nhan sắc nhưng vẫn đẹp. Ai rồi cũng sẽ già đi - đó là quy luật của cuộc sống, những nét đẹp bên ngoài có chỉnh sửa cũng chỉ được một thời gian. Quan trọng là tinh thần, nội lực bên chính trong con người mình.

Tôi luôn giữ cho tinh thần của mình luôn tràn đầy sức sống bằng cách nghe nhạc, ngắm tranh…luôn tiếp cận nguồn năng lượng tích cực. Đặc biệt, tôi múa bale và tập yoga kiên trì.

Vương miện Hoa hậu kéo tôi ra khỏi cú sốc tinh thần

- Người ta thường nói, chiếc vương miện sẽ thay đổi cả “số phận” các người đẹp, chị thì sao?

Tôi nghĩ mình là người may mắn. Năm 1996 tôi đăng quang Hoa hậu Toàn quốc - tiền thân của Hoa hậu Việt Nam, ba năm sau đó, tôi tham gia Hoa hậu Việt Nam 1999 - cuộc thi được thực hiện vào năm lẻ duy nhất nhằm tìm kiếm đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hữu nghị Thế giới do Bộ Văn hóa Thông tin đăng cai tổ chức.

Thời điểm đăng quang, tôi đang là sinh viên Đại học Ngoại thương nhưng nhờ danh hiệu Hoa hậu cuộc sống của tôi đã thay đổi rất nhiều.

Trước đó, tôi từng bị một thời gian trầm cảm và vương miện Hoa hậu Việt Nam là đôi cánh để mình bay lên những chân trời mới và thơ mộng, được biết thế giới đầy hào quang, quen nhiều người thành đạt và thú vị. Đặc biệt, tôi được làm nhiều công việc xã hội hơn. Cảm nhận cuộc sống này muôn màu, có nhiều cung bậc cảm xúc…đây là những điều mà trước đó tôi chưa từng được trải nghiệm.

- Chị có thể chia sẻ rõ hơn, nguyên nhân nào khiến một cô sinh viên Đại học Ngoại thương lại có cú sốc lớn đến thế?

Đó là sự ra đi của mẹ tôi. Mẹ mất khiến tôi rơi vào trầm cảm. Ba tôi là một giáo sư vật lý, nhà nghiên cứu nhưng không gần gũi với con cái, mặc dù ba tôi là tấm gương đạo đức nhưng người chăm sóc, lo từng miếng ăn, giấc ngủ cho các con chính là mẹ. Mẹ bao bọc chị em chúng tôi nên khi mẹ ra đi, giống như “đất dưới chân mình” bị sụp đổ. Cả gia đình tôi mất đi chỗ dựa về tinh thần quá lớn, nỗi đau đó dường như là cú sốc quá lớn đối với tôi. Tôi đã sống rất khép kín và rút lui vào thế giới của riêng mình. Cảm nhận không ai có thể chia sẻ được nỗi buồn của mình.

Vén màn bí mật cuộc sống sau 22 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1996 – Nguyễn Thiên Nga-3Vén màn bí mật cuộc sống sau 22 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1996 – Nguyễn Thiên Nga-4Vén màn bí mật cuộc sống sau 22 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1996 – Nguyễn Thiên Nga-5Vén màn bí mật cuộc sống sau 22 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1996 – Nguyễn Thiên Nga-6
Nhan sắc hiện tại của Hoa Hậu Thiên Nga

- Vậy ai là người động viện chị tham gia một cuộc thi sắc đẹp?

Hồi xưa tôi hơi gày và cao, thời điểm còn là sinh viên, tôi được nhiều nơi tìm kiếm người mẫu mời tham gia trình diễn, chụp hình. Vì gia đình không ai làm nghệ thuật nên tôi rất thận trọng và lo lắng với thế giới ngoài kia. Cuối cùng, tôi đã lựa chọn công ty Cát Tiên Sa – một công ty đào tạo người mẫu lớn nhất tại thời điểm đó, trong công ty còn có Hoa hậu Hà Kiều Anh, Ngô Mỹ Uyên, Trương Ngọc Ánh…

Năm 1999, tôi tham gia trình diễn thời trang với công ty một thời gian ngắn, thì những bạn bè cùng công ty đã rủ nhau đăng kí dự thi. Ban đầu tôi đăng kí vì muốn trải nghiệm và học hỏi về cuộc thi sắc đẹp nên tinh thần rất thoải mái và không hề có áp lực.

- Chị cũng là một trong số ít các Hoa hậu kín đáo việc đời tư, vậy chị nhận xét thế nào về những lùm xùm của các Hoa hậu sau này?

Tôi nghĩ nếu mình nhận xét thì sẽ rất phiến diện. Vì mình chưa hiểu rõ nội dung câu chuyện, tôi đọc báo và thấy những title (tên bài báo – PV) đó dường như là ý kiến một chiều. Tôi sẽ chỉ nhận định khi mình đã tìm hiểu và có nói chuyện với người trong cuộc, sau đó mới biết rõ sự việc bên trong thế nào để đánh giá, nhận xét.

Trước khi qua Mỹ, tôi có trình diễn thời trang với hầu hết các Hoa hậu nhưng sau khi đi du học thì tôi chưa có cơ hội gặp các bạn mới đăng quang. Tôi thích phong cách của Hoa hậu Việt Nam 1994 – Nguyễn Thu Thủy vì cô ấy tinh tế và sâu sắc. 

Vén màn bí mật cuộc sống sau 22 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1996 – Nguyễn Thiên Nga-7
Hoa hậu Thiên Nga selfie cùng đàn em - Hoa Hậu Mỹ Linh

- Chị thích vẻ đẹp của các Hoa hậu nào?

Khi còn đi diễn thời trang, tôi có gặp Phan Thu Ngân, có thể nói cô ấy xinh xắn, mộc mạc, là một trong những người đẹp nhất trong câu lạc bộ người mẫu Hoa học đường thời đó.

- Lần này, chị là khách mời của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, chị thấy thí sinh dự thi ngày nay ra sao?

Tôi thấy các bạn ấy đẹp hơn rất nhiều, biết quan tâm đến ngoại hình nhiều hơn. Thời của chúng tôi đi thi rất mộc mạc và chân phương. Thậm chí tôi còn không biết cách trang điểm làm sao cho mình được toả sáng. Nhưng ngày nay thấy các em hiện đại, thời trang và cũng nhanh nhạy./.

-  Xin cảm ơn chị về những chia sẻ!

Theo Tổ Quốc 

Đoạn clip nhận định Nhã Phương lộ bụng bầu 3 tháng đang lan truyền khiến showbiz Việt xôn xao

Đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc được cho là Nhã Phương đang mang bầu lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Hòa Minzy lên tiếng về việc sang Indonesia cổ vũ Công Phượng

"Công việc mà, né cũng né cả đời mất. Nên cứ việc của mình mình làm thôi, ai biết suy nghĩ sẽ hiểu", nữ ca sĩ chia sẻ sau khi báo chí đăng tải ảnh cô cổ vũ Công Phượng tại ASIAD.

Ngọc Trinh khuyên chị em phụ nữ: 'Đừng nhịn ăn nhịn tiêu, muốn có bộ quần áo đẹp thì hãy mua đi'

"Thử nghĩ khi còn trẻ, thân hình bạn khá đẹp nhưng lại tiếc tiền không mua chiếc đầm mình thích. Đến khi lớn tuổi rồi chiếc đầm đó chỉ để ngắm chứ không thể nào mặc vừa, khi đó tiếc nuối bao nhiêu", Ngọc Trinh quan niệm.

Cơ quan chức năng vào cuộc vụ á hậu Việt chụp ảnh phản cảm ở Đà Lạt

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã đề nghị công an và các đơn vị liên quan phối hợp làm rõ vụ việc Á hậu 2 Miss Eco International 2018 chụp ảnh phản cảm ở Đà Lạt.

Hòa Minzy 'quẩy' tưng bừng khi Công Phượng ghi bàn giúp U23 Việt Nam chiến thắng vẻ vang

Khi tình cũ giúp U23 Việt Nam có được bàn thắng thứ 3 trong ngày đầu ra quân tại ASIAD 2018, Hòa Minzy đứng dậy và "quẩy" từng bừng cùng các cổ động viên nước nhà.

Bạn gái Trọng Đại U23: 'Chúng tôi đang yêu, không quan tâm dư luận'

Huyền Trang cho biết trong mấy ngày qua, dù có nhiều bình luận tiêu cực về cả hai nhưng cô và Trọng Đại vẫn vui vẻ tận hưởng kỳ nghỉ ở Phú Quốc và không đọc các bình luận.

Hồ Ngọc Hà 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn với trang phục kiệm vải

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà phô diễn hình thể với trang phục thiếu vải nằm thư giãn hút mắt người nhìn.

Vượt mặt Tóc Tiên, 7 ngày qua Nhã Phương 'hâm nóng' làng giải trí Việt chỉ với nghi án mang thai

Từng rộ tin lên xe hoa với Trường Giang, Nhã Phương tiếp tục vướng tin đồn mang thai 3 tháng. Thông tin này nhanh chóng vượt lên chiếm vị trí sự kiện nổi bật nhất tuần qua.

Giữa ồn ào clip phản cảm bôi xấu Đà Lạt thơ mộng, Á hậu Thư Dung đáp trả: 'Sống ở đời, thích gì thì làm đó'

"Sống ở cuộc đời thích gì thì làm đó, hãy cứ sống tốt với bản thân mình bởi thanh xuân chỉ có một lần", Thư Dung chia sẻ giữa ồn ào lộ ảnh và clip nhạy cảm.

'Mr Cần Trô' cười kiểu con vịt giống đến kinh ngạc khiến đồng đội tròn mắt phấn khích

Được đề nghị thể hiện một điệu cười để mang lại sự sảng khoái cho mọi người, Xuân Nghị cười ngay kiểu... con vịt khiến đồng đội vô cùng phấn khích.

Tính cách trái ngược của đại gia Đức An khi ở bên vợ cũ Ngọc Thúy và vợ đương thời Phan Như Thảo

Trái ngược với lời tố lật lọng không chu toàn cho con của Ngọc Thúy, đại gia Đức An lại khác hoàn toàn khi ở bên Phan Như Thảo...

Từng chia sẻ bí quyết để được chồng yêu, Lâm Khánh Chi bất ngờ mắng chồng sa sả vì lý do này

Từng có nhiều phát ngôn về hôn nhân và chỉ cách để được chồng yêu, thế nhưng Lâm Khánh Chi bất ngờ mắng chồng sa sả khiến Hari Won giật mình.

Mỹ nhân 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt hào hứng chụp ảnh cùng Michael Owen

Đêm qua (13/8) đông đảo nghệ sĩ Việt và các khách mời danh dự đã cùng tham dự đêm tiệc "Michael Owen VIP Meet Up" để gặp gỡ và giao lưu nhiều hơn với cựu danh thủ nổi tiếng đến từ Anh quốc.

Chàng trai hay ghen nhờ Trấn Thành mai mối và cái kết phũ phàng

Tuy được Trấn Thành - Lâm Vĩ Dạ mai mối nhưng chàng trai này bị 4 cô gái từ chối chỉ vì thành thật tiết lộ bản thân là người hay ghen.

2 cặp sao được fan mong cưới chẳng kém Nhã Phương, Trường Giang

Những mối tình lâu năm như Trường Giang - Nhã Phương đang được rất nhiều người chờ đợi một cái kết đẹp.

Đâu chỉ H'Hen Niê, Hoàng Thùy - Mâu Thủy cũng từng để tóc tém 'chất' không kém

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đều là những cô gái thành công khi xây dựng thương hiệu tóc tém. Đặc biệt, kiểu tóc tém gai góc một thời của Hoàng Thùy và Mâu Thủy cũng được cho là "chất" không kém H'Hen Niê.

Vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật tình tứ bên nhau sau ồn ào cãi vã

Hình ảnh vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật tình tứ đưa nhau đi làm sau ồn ào lộ clip tranh cãi.

Loạt hành động - lời nói đã gây shock lại còn bất nhất của Nam Em trong scandal với Trường Giang

Dù tuyên bố "chỉ có cảm giác yêu với Trường Giang" và khẳng định không chiêu trò khi công khai tình cảm nhưng loạt hành động của Nam Em lại hoàn toàn trái ngược.

Hoàng Yến Chibi quá đơn giản khi mang theo có vài món đồ trong túi hàng hiệu

Trong chiếc túi xách của nữ ca sĩ, diễn viên Hoàng Yến Chibi chỉ mang theo những món đồ đơn giản thế này.

HỒ SƠ SAO: Noo Phước Thịnh từ ca sĩ thị phi đến ngôi sao thu nhập 1 tỷ/tháng

Để trở thành ngôi sao thành công có mức thu nhập 1 tỷ/tháng như hiện nay, Noo Phước Thịnh từng trải qua vô số scandal tưởng như có lúc bị nhấn chìm.

Mr Cần Trô - Mạc Văn Khoa đồng loạt bị Trấn Thành 'vạch mặt' trên sóng truyền hình

Không đưa ra được đáp án đúng, thậm chí phải nhờ đến sự trợ giúp của các khách mời nhí, Mạc Văn Khoa và Mr Cần Trô bị Trấn Thành mắng ngay trên sóng "Nhanh như chớp nhí".

Phát ngôn 'chất như nước cất', Minh Tú - Thùy Anh song hành lọt top PHÁT NGÔN SAO TUẦN QUA

Thùy Anh gây sốc khi thừa nhận hám tiền, xảo trá và mê trai giàu. Minh Tú thẳng thừng tiết lộ không chơi với con gái vì họ hay đố kị.

Hồ Ngọc Hà khoe body cực nuột với áo tắm vàng hot trend

Ở tuổi 34, Hồ Ngọc Hà vẫn mê hoặc nhiều ánh nhìn khi phô diễn hình thể trong bộ đồ bơi quyến rũ.

Những tật xấu 'chỉ đến khi lấy mới biết' của Trấn Thành qua lời kể từ Hari Won

Ham chơi, nói nhiều, xì hơi mọi lúc và đi toilet chung với vợ... là những tật xấu của Trấn Thành qua lời kể của bà xã Hari Won.

Vân Hugo: 'Chia sẻ bệnh tật trên truyền hình, tôi đã mất nhiều thứ'

Ít ai biết rằng, đằng sau nụ cười rực rỡ của một Vân Hugo đang ở độ chín nhan sắc tuổi 30 là nước mắt, là nỗi cay đắng chắt chiu, cô đọng lại trong gần 10 năm.

Vướng nghi án mang thai 3 tháng, Nhã Phương giật ngôi TOP 1 TIN ĐỒN SAO VIỆT TUẦN QUA

Nhã Phương tiếp tục vướng nghi án mang thai 3 tháng; mẹ Á hậu Huyền My lên tiếng về tin đồn con gái cuối năm lên xe hoa.

Đàm Thu Trang khoe vóc dáng nuột nà với bikini

Đàm Thu Trang - bạn gái Cường Đô La phô diễn hình thể với bikini đen hút mắt người nhìn.

Nhã Phương diện áo ngắn để eo thon bác tin mang bầu với Trường Giang

Nhã Phương xuất hiện trong trang phục crop top, khéo khoe vòng eo thon gọn giữa tin đồn mang thai 3 tháng với Trường Giang.

Đường tình sóng gió của 3 mỹ nhân Việt cùng mang tên Trinh

Nổi tiếng xinh đẹp và thành công nhưng đường tình của ba mỹ nhân Việt Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh, Việt Trinh lại vô cùng nhiều sóng gió.

Góc mặt 3/4 đẹp xuất sắc là lợi thế giúp H'Hen Niê tỏa sáng tại Miss Universe 2018

H'Hen Niê may mắn sở hữu gương mặt góc cạnh, đặc biệt là góc nghiêng 3/4 tuyệt đẹp. Cô nên tận dụng "vũ khí" này để tỏa sáng trong các buổi chụp hình tại Miss Universe 2018.

Huỳnh Anh 'khóa môi' bạn gái trong chuyến phượt Đà Lạt bằng mô tô

Có lẽ đây là bức ảnh chụp chung với nhau rõ mặt nhất của Huỳnh Anh và bạn gái Y Vân từ ngày công khai tình cảm đến nay.

'Kéo hứng lại', Hồ Ngọc Hà hào hứng khoe chạy 2 show/ngày

"Hai show hai phong cách trong ngày, dạo này đã hứng lại chưa bé Hà?", Hồ Ngọc Hà hào hứng khoe trong thời điểm cô chán làm nghề mà mải mê kinh doanh.

Những tin đồn ác ý khiến sao Việt 'khóc dở mếu dở'

Hoài Linh bị đồn qua đời bị bệnh tật, Nhật Kim Anh bị anti-fan tung tin "đập đá", ngủ với tất cả đàn ông trong showbiz Việt... là những tin đồn ác ý khiến chính người trong cuộc phẫn nộ.

Có ai liều như Việt Hương và Hòa Minzy: Đã 'nấm lùn' lại còn thích chụp hình cùng 'người khổng lồ'

Biết chắc chắn chiều cao của mình sẽ bị "dìm hàng" thê thảm nhưng cả Việt Hương lẫn Hòa Minzy thường... "tự dẫn xác" đến gặp những "người khổng lồ".

Trấn Thành bật khóc sau trải nghiệm sinh con: 'Vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu'

Trước cơn đau đẻ ập đến, Trấn Thành bật khóc khẳng định: "Vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu".

Sở thích đáng yêu của cậu cả nhà Tăng Thanh Hà qua lời bật mí của 'bà mẹ ngọc nữ'

Tăng Thanh Hà vô tình bật mí về sở thích ăn uống cùng đồ chơi yêu thích của quý tử đầu lòng.

ÍT AI BIẾT: Tân Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới Phan Thị Mơ từng bị Đặng Thu Thảo và Diễm Hương 'hạ đo ván'

Phan Thị Mơ cuối cùng cũng sở hữu chiếc vương miện cho riêng mình sau hai lần đứng vỗ tay chúc mừng cho chiến thắng của Diễm Hương và Đặng Thu Thảo.

Quá khứ không ngờ của Vân Dung, Chiến Thắng, Quang Thắng trước khi thành đại gia

Quá khứ vất vả đã giúp Vân Dung, Chiến Thắng, Quang Thắng biết vượt khó vươn lên và có được thành công hiện tại.

Phan Thị Mơ đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 nhiều khuất tất, Cục NTBD lên tiếng giải vây

Phó Cục trưởng Lê Minh Tuấn khẳng định, danh hiệu người đẹp cấp tỉnh của Phan Thị Mơ chính là lý do để Cục cấp phép cho cô dự thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà giản dị bên gia đình ngoại

Khoảnh khắc đời thường giản dị của vợ chồng Tăng Thanh Hà bên chị em gia đình ngoại được mẹ cô chia sẻ.

'Song hậu' Hương Giang - Kỳ Duyên bất ngờ trở thành huấn luyện viên Siêu mẫu Việt Nam 2018

Hương Giang và Kỳ Duyên sẽ cùng nhau giữ vai trò "cầm cân nảy mực", định hướng cho dàn thí sinh tiềm năng trong mùa giải Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Dân mạng 'sốt rét' với clip vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật nổ tung tranh cãi ngay sau buổi offline tình tứ

Đoạn clip ghi lại cảnh vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang tranh cãi gay gắt về chuyện 'ăn chả - ăn nem' đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Nói về tình cũ, Thúy Vân thừa nhận: 'Có những mối quan hệ không ghét nhưng quá đau để nhìn người ta lần nữa'

"Có những mối quan hệ, không phải ghét bỏ, nhưng lại quá đau để nhìn người ta lần nữa", Thúy Vân chia sẻ khi được hỏi về việc giữ mối quan hệ bạn bè với người cũ.

Tóc Tiên - Hoàng Touliver cùng lúc lên tiếng phủ nhận thông tin cầu hôn và sắp làm đám cưới

"Hôm nay là đám cưới của chị bạn thân nên chúng tôi chỉ góp vui thôi, hoàn toàn không có chuyện cầu hôn như mọi người nghĩ", nhà sản xuất âm nhạc khẳng định.

Chỉ vì đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang mà showbiz Việt không ít lần 'nháo nhào' như vỡ trận

Trước khi vướng ồn ào cưới chạy bầu mới đây, Nhã Phương và Trường Giang từng khiến showbiz Việt nháo nhào vì thông tin ngày trọng đại cách đây một năm.

6 gương mặt mỹ nhân sáng giá sẽ chinh phục Miss Supranational Vietnam 2018

Họ đều là những gương mặt quen thuộc từng "chinh chiến" ở các cuộc thi nhan sắc trong nước, lần này lại tiếp tục đăng kí tham gia Miss Supranational Vietnam 2018.

Thu Minh khoe ảnh cùng gia đình đi du lịch khiến nhiều người phải ghen tị

Những bức ảnh được nữ ca sĩ Thu Minh chia sẻ đang thu hút cộng đồng mạng.

Rocker Nguyễn viết thư trước khi đi Australia, rời showbiz sau ồn ào

Rocker Nguyễn xác nhận thông tin anh sang Australia vào tối 8/8. Gia đình anh cũng chia sẻ hình chụp chung với nam ca sĩ trước khi anh lên đường.

Thân hình siêu nóng bỏng của H'Hen Niê đang vượt mặt nhiều đối thủ đình đám tại Miss Universe 2018

Rất may mắn cho H'Hen Niê khi sở hữu khung xương đẹp và tỷ lệ ba vòng hoàn hảo. Trong khi đó, đại diện của nhiều quốc gia đình đám như Philippines, Thái Lan, Mỹ... đều để lộ khuyết điểm hình thể.

HOT: Lộ ảnh Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên

Trong bữa tiệc ấm cúng với sự tham gia của nhiều bạn bè thân thiết, "phù thủy âm nhạc" đã quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên với gương mặt ngập tràn niềm vui sướng.