Vén màn bí mật cuộc sống sau 22 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1996 – Nguyễn Thiên Nga

Nguyễn Thiên Nga đăng quang năm 1996, chị được xem là Hoa hậu bí ẩn nhất trong số các Hoa hậu, Thiên Nga cũng là mỹ nhân duy nhất hai lần đăng quang Hoa hậu Việt Nam.

“Buông tay” rời xa ánh hào quang rất khó khăn

- Đang trong ánh hào quang của “vương miện”, khán giả bất ngờ thấy chị qua Mỹ du học và định cư. Chị có thể chia sẻ vì sao lại có sự ra đi “đột ngột” này?

Ai đạt được đỉnh cao trong bất kỳ ngành nghề nào cũng đều không dễ dàng. Thế nên việc mình “buông tay” rời xa ánh hào quang sẽ rất khó khăn. 

Khi có được ngôi vị Hoa hậu, tôi được mời đi nhiều sự kiện và tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật hơn nhưng công việc đó luôn có sự lặp lại, trong khi cá tính của tôi là muốn khám phá. Vậy nên tôi quyết định qua Mỹ du học, cũng như muốn thay đổi môi trường sống.

Vén màn bí mật cuộc sống sau 22 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1996 – Nguyễn Thiên Nga-1
Hoa hậu Thiên Nga ngày đăng quang

- Không phải chị sang Mỹ vì theo tiếng gọi của tình yêu như người ta đồn?

Tôi và chồng quen nhau khi ở Việt Nam, anh chính là học trò của ba tôi. Khi biết tôi có ý định qua Mỹ du học nên anh có ý muốn hỗ trợ để thực hiện ước mơ học cao học. Chúng tôi đã nắm tay và cũng bắt đầu tạo dựng cuộc sống mới. 

- Cuộc sống của chị và người chồng giáo sư những ngày ở Mỹ thế nào?

Sau khi đăng quang Hoa hậu tôi đã sống trong ánh hào quang nhưng qua Mỹ, tôi chỉ là một người bình thường. Tôi biết được giá trị thật của mình và không mang “vương miện” vào công việc hay học tập.

Thời gian đầu qua Mỹ, tôi và chồng đã cùng nhau cố gắng rất nhiều để tạo dựng sự nghiệp. Tôi làm về tài chính đầu tư nên trong ba năm đầu tôi và chồng đã có thể mua được ba căn nhà.

- Trở về Việt Nam lần này, cả gia đình chị có về cùng nhau?

Có mình tôi và cháu, khi có thời gian rảnh tôi đều quay trở về quê hương, về thăm gia đình, bạn bè, trường xưa và dành thời gian cho chuyến đi từ thiện.

Chồng tôi đã mất cách đây 3 năm. Chồng tôi là một người trí thức, anh là CTO cho một công ty về công nghệ cao nổi tiếng, anh đam mê công việc và cũng trách nhiệm với gia đình. Cái chết của chồng khiến tôi suy sụp mất một thời gian rất dài.

Tôi phải mất một khoảng thời gian chới với trong vòng 2 năm. Mỗi người đều có sự bất hạnh mà mình không muốn nhưng nó sẽ đến với mình bằng cách này, hay cách khác. Nên khi chồng mất, tôi thấy cuộc đời vô thường quá (khóc).

- Chị là một trong những mỹ nữ duy nhất đăng quang hai lần ngôi vị “Hoa hậu Việt Nam” nhưng cũng chính là Hoa hậu “bí ẩn” nhất trong tất cả các Hoa hậu, bởi sự giấu kín cuộc sống của mình với khán giả?

Tôi “bí ẩn” vì có lẽ mình sống và làm việc ở một đất nước khác. Sau khi qua Mỹ, tôi không chia sẻ thông tin về đời tư của mình đến với truyền thông, cũng không hoạt động nghệ thuật. Tất cả việc tôi làm là hy sinh cho gia đình.

Vén màn bí mật cuộc sống sau 22 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1996 – Nguyễn Thiên Nga-2

- Chị có thể tiết lộ bí quyết nào để giữ gìn được nhan sắc của mình?

Tôi gặp rất nhiều người đẹp lão và họ không chỉnh sửa nhan sắc nhưng vẫn đẹp. Ai rồi cũng sẽ già đi - đó là quy luật của cuộc sống, những nét đẹp bên ngoài có chỉnh sửa cũng chỉ được một thời gian. Quan trọng là tinh thần, nội lực bên chính trong con người mình.

Tôi luôn giữ cho tinh thần của mình luôn tràn đầy sức sống bằng cách nghe nhạc, ngắm tranh…luôn tiếp cận nguồn năng lượng tích cực. Đặc biệt, tôi múa bale và tập yoga kiên trì.

Vương miện Hoa hậu kéo tôi ra khỏi cú sốc tinh thần

- Người ta thường nói, chiếc vương miện sẽ thay đổi cả “số phận” các người đẹp, chị thì sao?

Tôi nghĩ mình là người may mắn. Năm 1996 tôi đăng quang Hoa hậu Toàn quốc - tiền thân của Hoa hậu Việt Nam, ba năm sau đó, tôi tham gia Hoa hậu Việt Nam 1999 - cuộc thi được thực hiện vào năm lẻ duy nhất nhằm tìm kiếm đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hữu nghị Thế giới do Bộ Văn hóa Thông tin đăng cai tổ chức.

Thời điểm đăng quang, tôi đang là sinh viên Đại học Ngoại thương nhưng nhờ danh hiệu Hoa hậu cuộc sống của tôi đã thay đổi rất nhiều.

Trước đó, tôi từng bị một thời gian trầm cảm và vương miện Hoa hậu Việt Nam là đôi cánh để mình bay lên những chân trời mới và thơ mộng, được biết thế giới đầy hào quang, quen nhiều người thành đạt và thú vị. Đặc biệt, tôi được làm nhiều công việc xã hội hơn. Cảm nhận cuộc sống này muôn màu, có nhiều cung bậc cảm xúc…đây là những điều mà trước đó tôi chưa từng được trải nghiệm.

- Chị có thể chia sẻ rõ hơn, nguyên nhân nào khiến một cô sinh viên Đại học Ngoại thương lại có cú sốc lớn đến thế?

Đó là sự ra đi của mẹ tôi. Mẹ mất khiến tôi rơi vào trầm cảm. Ba tôi là một giáo sư vật lý, nhà nghiên cứu nhưng không gần gũi với con cái, mặc dù ba tôi là tấm gương đạo đức nhưng người chăm sóc, lo từng miếng ăn, giấc ngủ cho các con chính là mẹ. Mẹ bao bọc chị em chúng tôi nên khi mẹ ra đi, giống như “đất dưới chân mình” bị sụp đổ. Cả gia đình tôi mất đi chỗ dựa về tinh thần quá lớn, nỗi đau đó dường như là cú sốc quá lớn đối với tôi. Tôi đã sống rất khép kín và rút lui vào thế giới của riêng mình. Cảm nhận không ai có thể chia sẻ được nỗi buồn của mình.

Vén màn bí mật cuộc sống sau 22 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1996 – Nguyễn Thiên Nga-3Vén màn bí mật cuộc sống sau 22 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1996 – Nguyễn Thiên Nga-4Vén màn bí mật cuộc sống sau 22 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1996 – Nguyễn Thiên Nga-5Vén màn bí mật cuộc sống sau 22 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1996 – Nguyễn Thiên Nga-6
Nhan sắc hiện tại của Hoa Hậu Thiên Nga

- Vậy ai là người động viện chị tham gia một cuộc thi sắc đẹp?

Hồi xưa tôi hơi gày và cao, thời điểm còn là sinh viên, tôi được nhiều nơi tìm kiếm người mẫu mời tham gia trình diễn, chụp hình. Vì gia đình không ai làm nghệ thuật nên tôi rất thận trọng và lo lắng với thế giới ngoài kia. Cuối cùng, tôi đã lựa chọn công ty Cát Tiên Sa – một công ty đào tạo người mẫu lớn nhất tại thời điểm đó, trong công ty còn có Hoa hậu Hà Kiều Anh, Ngô Mỹ Uyên, Trương Ngọc Ánh…

Năm 1999, tôi tham gia trình diễn thời trang với công ty một thời gian ngắn, thì những bạn bè cùng công ty đã rủ nhau đăng kí dự thi. Ban đầu tôi đăng kí vì muốn trải nghiệm và học hỏi về cuộc thi sắc đẹp nên tinh thần rất thoải mái và không hề có áp lực.

- Chị cũng là một trong số ít các Hoa hậu kín đáo việc đời tư, vậy chị nhận xét thế nào về những lùm xùm của các Hoa hậu sau này?

Tôi nghĩ nếu mình nhận xét thì sẽ rất phiến diện. Vì mình chưa hiểu rõ nội dung câu chuyện, tôi đọc báo và thấy những title (tên bài báo – PV) đó dường như là ý kiến một chiều. Tôi sẽ chỉ nhận định khi mình đã tìm hiểu và có nói chuyện với người trong cuộc, sau đó mới biết rõ sự việc bên trong thế nào để đánh giá, nhận xét.

Trước khi qua Mỹ, tôi có trình diễn thời trang với hầu hết các Hoa hậu nhưng sau khi đi du học thì tôi chưa có cơ hội gặp các bạn mới đăng quang. Tôi thích phong cách của Hoa hậu Việt Nam 1994 – Nguyễn Thu Thủy vì cô ấy tinh tế và sâu sắc. 

Vén màn bí mật cuộc sống sau 22 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1996 – Nguyễn Thiên Nga-7
Hoa hậu Thiên Nga selfie cùng đàn em - Hoa Hậu Mỹ Linh

- Chị thích vẻ đẹp của các Hoa hậu nào?

Khi còn đi diễn thời trang, tôi có gặp Phan Thu Ngân, có thể nói cô ấy xinh xắn, mộc mạc, là một trong những người đẹp nhất trong câu lạc bộ người mẫu Hoa học đường thời đó.

- Lần này, chị là khách mời của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, chị thấy thí sinh dự thi ngày nay ra sao?

Tôi thấy các bạn ấy đẹp hơn rất nhiều, biết quan tâm đến ngoại hình nhiều hơn. Thời của chúng tôi đi thi rất mộc mạc và chân phương. Thậm chí tôi còn không biết cách trang điểm làm sao cho mình được toả sáng. Nhưng ngày nay thấy các em hiện đại, thời trang và cũng nhanh nhạy./.

-  Xin cảm ơn chị về những chia sẻ!

Theo Tổ Quốc 

Dàn sao Việt gào 'nổ' mạng xã hội, tưng bừng đi bão ăn mừng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

Chiếc cúp vô địch AFF Cup 2018 là món quà không thể ngọt ngào hơn của đội tuyển Việt Nam dành cho khán giả, trong đó có cả những ngôi sao nước nhà.

Tái xuất với gương mặt ngày càng khác lạ, Diễm Hương tự nhủ 'phải yêu bản thân nhiều hơn'

Tin sao Việt ngày 15/12: Diễm Hương tự nhủ "ngủ dậy tự soi mình qua lăng kính... phải biết tự yêu mình hơn".

H'Hen Niê lọt vào mắt xanh của một loạt cựu Hoa hậu Hoàn vũ trước thềm chung kết Miss Universe 2018

Đại diện Việt Nam được nhiều cựu Hoa hậu Hoàn vũ đánh giá cao trước chung kết Miss Universe 2018. Đây là một tín hiệu đáng mừng đối với khán giả Việt Nam.

Đang bận tổng duyệt Miss Universe, H'Hen Niê vẫn rủ hoa hậu Mỹ mặc áo cờ đỏ sao vàng cổ vũ tuyển Việt Nam

Đang bận tổng duyệt chung kết Miss Universe nhưng H'Hen Niê vẫn không quên cổ vũ những chân sút nước nhà trước giờ diễn ra chung kết AFF Cup 2018.

Thư Dung thanh minh vào khách sạn chỉ để nói chuyện, Hồng Quế nổi đóa: 'Ngáo à? Mày bị điên rồi'

Trước lời giãi bày "chỉ vào khách sạn nói chuyện để được cho 1 tỷ đồng cứu bố" của Thư Dung, Hồng Quế tỏ ra xem thường.

Đăng ảnh ngồi bồn cầu, Bích Phương khiến dân mạng hết hồn với kiểu 'chơi lầy' không ai địch nổi

Đăng ảnh ngồi trong toilet, Bích Phương: "Đố em biết anh đang nghĩ gì?". Bức ảnh "bá đạo" của nữ ca sĩ nhận được gần 100.000 lượt like của cư dân mạng chỉ sau ít giờ đăng tải.

Bỗng dưng thon gọn như vừa giảm cân thần tốc, Hari Won khiến ai nấy đều tròn mắt ngỡ ngàng

Thường xuyên bị soi thân hình mũm mĩm nhưng trong lần xuất hiện mới nhất, Hari Won khiến mọi người ngạc nhiên với hình ảnh mảnh mai "chuẩn không cần chỉnh".

ĐẶT KÈO với Trấn Thành: Chốt Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 qua dự đoán của 'thánh mèo' 3.000 USD

Trấn Thành gây sốt khi mang mèo cưng Trấn Xì và Elsa ra dự đoán kết quả Việt Nam - Malaysia trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 tối nay.

Thí sinh chuyển giới ôm con, mang chồng lên sân khấu khiến Hương Giang tròn mắt ngưỡng mộ

Ngay trong tập 1 của The Tiffany Việt Nam, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang đã rất xúc động với nhiều cuộc đời đặc biệt.

Chấm điểm 10 cho H'Hen Niê, Global Beauties tuyên bố: 'Đã đến lúc Việt Nam có vương miện Miss Universe'

H'Hen Niê nhận được sự đánh giá rất cao từ Global Beauties và được dự đoán là ứng viên tiềm năng cho vương miện Miss Universe 2018.

Xuân Bắc 'có họ' với Công Phượng, Quang Hải nhưng vẫn phải đi xin vé

Xuân Bắc tiết lộ mối quan hệ thực sự với các cầu thủ tuyển VN và nghệ thuật đi xin vé AFF Cup.

Liên quan tới vụ bán dâm 25.000 USD, Thư Dung lần đầu lên tiếng: 'Chỉ vào khách sạn nói chuyện để được cho 1 tỷ đồng cứu bố'

Nói về tin đốn bán dâm, Thư Dung cho biết vì hoàn cảnh khó khăn, cha lâm trọng bệnh nên cô đã nhận lời vào khách sạn với vị đại gia để nói chuyện chứ chưa cởi đồ.

Diệp Lâm Anh hoảng hốt với 3 vòng 'tròn ủng' 100 - 70 - 100 sau khi sinh con một tháng rưỡi

Tin sao Việt ngày 14/12: "Hôm nay có việc phải lấy số đo, con bé bất ngờ tưởng nhìn nhầm 100 - 70 - 100... vẫn tròn ủng", Diệp Lâm Anh than vãn mới đây.

Lọt top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018, Nam Em giật mình: 'Thật không?'

Sau một năm lênh đênh vướng ồn ào tình ái với Trường Giang, Nam Em lọt top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam 2018.

Khán giả Venezuela tuyên bố: 'Nếu chúng tôi không đoạt vương miện, mong Hoa hậu sẽ thuộc về H'Hen Niê'

Rất đáng mừng cho H'Hen Niê khi cô đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả ngoại quốc trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Coi thị phi showbiz nhẹ như cõi tạm, Thủy Tiên - Công Vinh vui thú với cuộc sống chay thiền tối giản

Sống an yên dù bên ngoài ồn ào thị phi, Công Vinh và Thủy Tiên chọn cách ăn chay niệm phật, thú vui hàng ngày là tự trồng rau sạch trong chính ngôi nhà luôn đầy ắp tiếng cười.

Khoe 'ảnh nóng' ở khách sạn, Hồ Quang Hiếu bị 'tra khảo' dấu vết lạ trên cổ

Đăng ảnh 'nóng' ở khách sạn, Hồ Quang Hiếu thanh minh vết lạ trên cổ do muỗi cắn nhưng fans vẫn không ngừng "tra khảo" nam ca ca sĩ.

Hoa hậu khắp nơi trên thế giới shock nặng vì pha tung váy tuyệt phẩm của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018

Không chỉ các cựu Hoa hậu - Á hậu Hoàn vũ, nhiều hoa hậu khắp nơi trên thế giới cũng bị "shock nặng" vì màn trình diễn dạ hội tuyệt đỉnh của H'Hen Niê.

Đâu riêng Chí Nhân, loạt sao nam từng hứng chỉ trích dư luận chỉ vì sợ hàm oan mà trót oán trách người cũ

Ngoài việc Chí Nhân tố cáo Thu Quỳnh giống hệt My "Sói", nhiều sao nam Việt như Lâm Vinh Hải, Will (365) cũng từng hứng chịu phản ứng vì nói chuyện người cũ.

Trịnh Kim Chi: 'Tôi và chồng luôn chung thủy, dành tình yêu lớn cho nhau'

Là Á hậu Việt Nam năm 1992, Trịnh Kim Chi còn được biết đến với vai trò diễn viên, hiện chị là chủ một sân khấu kịch TP.HCM. Có một gia đình hạnh phúc với người chồng thành đạt và hai con gái xinh xắn đáng yêu, tuy nhiên, hiện tại, sân khấu kịch của nữ diễn viên đang hoạt động cầm chừng, rất nhiều đêm tắt đèn cho diễn viên nghỉ vì thiếu khán giả.

Ơn giời, fancam quay trọn vẹn màn tung váy xuất thần của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018 đây rồi

Theo dõi trọn vẹn pha tung váy qua fancam, người hâm mộ lại phải tiếp tục trầm trồ trước kỹ năng catwalk "không phải dạng vừa" của H'Hen Niê.

Người bị nghi hãm hại Minh Tú dạy đời cách 'bốc phốt': 'Phải làm cho nó rớt luôn hoa hậu, á hậu'

Dòng trạng thái này càng khiến nhiều fan sắc đẹp thất vọng vì những cá nhân tìm cách hủy hoại thành tích Việt Nam trong các cuộc thi hoa hậu.

H'Hen Niê trình diễn bikini gợi cảm, tung váy dạ hội 'xuất quỷ nhập thần' đêm bán kết Miss Universe 2018

Không chỉ trình diễn bikini gợi cảm, màn tung váy dạ hội "xuất quỷ nhập thần" của H'Hen Niê còn khiến khán đài bùng nổ những tiếng la hò dữ dội.

Đang lo lắng sút 2,5 kg chỉ sau 2 ngày bệnh, Hari Won lại bức xúc vì gặp chuyện tào lao

Tin sao Việt ngày 13/12: "2 ngày bị bệnh sao mà tụt 2,5kg? Chóng mặt! Vậy mà gặp chuyện quá tào lao. Làm ơn biết điều với", Hari Won than vãn.

AI CŨNG TÒ MÒ: Trong phòng phỏng vấn kín tại Miss Universe 2018, giám khảo hỏi H'Hen Niê điều gì?

Phỏng vấn kín là phần thi vô cùng quan trọng tại Miss Universe 2018 nên khán giả nào cũng tò mò: "Giám khảo hỏi H'Hen Niê những câu gì?".

Trấn Thành buột miệng nhắc tới Huỳnh Anh khiến Hoàng Oanh giật mình thon thót

Khi được đàn anh hỏi về tình cũ Huỳnh Anh, Hoàng Oanh chỉ biết gượng cười: "Em biết được. Anh chọc em hoài".

Đăng ảnh cắm kim truyền, trưởng nhóm 'The Men' Lê Hoàng tuyên bố từ nay uống trà thay rượu

"Có thể mọi người có thể giúp bạn tất cả, nhưng sức khỏe thì chỉ một mình mình phải gánh thôi. Tạm biệt các chiến hữu bia rượu một thời gian dài, lập hội uống trà bắt đầu từ hôm nay", Lê Hoàng chia sẻ.

Tan chảy trước tâm thư gửi con gái vừa chào đời của của 'hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp

"Pà Pá chỉ muốn nói là cảm ơn con thật nhiều vì đã đến với Pà Pá, Mà Má. Thương Mà Má con vô cùng!", NSƯT Quốc Nghiệp viết cho con gái Tâm An vừa chào đời.

Đột nhập sân khấu 'độc dị' đang chờ đợi H'Hen Niê trình diễn bán kết Miss Universe 2018 tối nay

Sân khấu chữ "X" đã sẵn lên đèn chào đón H'Hen Niê cùng dàn mỹ nhân thể hiện bản thân tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Hit đình đám bị Hoa Vinh chế lời dung tục, Tuấn Hưng rủ Nguyễn Hồng Thuận 'đánh hội đồng'

"Tình cờ nghe xong hết hồn. Nhìn mặt có vẻ ngông nghênh và bất cần lắm cho nên mới dám lấy bài hát của mình ra để chế lời như vậy", Tuấn Hưng bức xúc.

Sinh con đã hơn 2 năm, Phương Vy dù rất nỗ lực vẫn chưa thể lấy lại vóc dáng như mong đợi

Xuất hiện tại một sự kiện, quán quân Vietnam Idol mùa đầu tiên lộ thân hình mũm mĩm. Cô vẫn chưa lấy lại được vóc dáng dù đã sinh con được hơn 2 năm.

Hôn nhân đi vào ngõ cụt, diva Hồng Nhung 'chấp nhận thực tế theo cách đỡ đau khổ nhất'

Vượt qua nỗi buồn hôn nhân cùng những ồn ào đáng tiếc, Hồng Nhung tìm đến bận rộn để quên đi chuyện không vui.

Khoe ảnh sexy bụng bầu vượt mặt, Trà Ngọc Hằng ngậm ngùi: 'Làm mẹ đơn thân khó lắm'

"Làm mẹ đơn thân khó khăn nhiều lắm chứ, nó giống như việc bạn chập chững vào lớp 1, chưa biết gì và phải học hỏi không ngừng vậy", Trà Ngọc Hằng cho hay.

Sau ông bầu Trần Kiệt, Trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu tố Phương Khánh trốn trách nhiệm Á hậu

Ông Lý Minh Tuấn - Trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu cho biết thời gian qua không nhận được bất kỳ cuộc gọi cảm ơn nào từ Nguyễn Phương Khánh.

Ngô Thanh Vân ngã nứt xương đầu gối vẫn cố gượng đóng phim vì lý do này

Bị chấn thương nặng và được các bác sĩ yêu cầu nghỉ quay dài ngày, "đả nữ" vẫn lì lợm và cố nén đau làm việc.

Dù không còn yêu nhưng vì hạnh phúc của con, những cặp sao Việt này vẫn gặp gỡ vui vẻ 'như chưa hề có cuộc chia ly'

Dù đường ai nấy đi nhưng trong những dịp đặc biệt của con cái, Phạm Quỳnh anh - Quang Huy hay Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà vẫn không ngại tái hợp.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Leila Lopes dự đoán H'Hen Niê lọt top 20 người đẹp nhất Miss Universe 2018

Lại là một tin vui cho người hâm mộ nhan sắc Việt khi H'Hen Niê được Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đánh giá cao.

Phạm Hương khoe đón Noel sớm, fan thắc mắc: 'Chị Tổng ở Việt Nam hay Mỹ?'

Tin sao Việt ngày 12/12: Phạm Hương hào hứng thông báo đón Giáng sinh tại nhà khiến fan thắc mắc thần tượng đang ở Mỹ hay đã về Việt Nam.

Được Kim Lý chăm sóc 'tận chân răng', Hồ Ngọc Hà hào phóng khen: 'Bạn nam của mình thật ngọt ngào'

"Thật sự, bạn nam của mình thật ngọt ngào. Biết hai đứa quay hình đuối cả ngày đã tự tay làm sandwich cá ngừ, bơ và cà chua cho tụi mình ăn. Vừa không bị mập, vừa đẹp da thêm phần nước 5 loại củ quả nữa", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Ông bầu Trần Kiệt dọa tung ghi âm bác sĩ Chiêm Quốc Thái thú nhận 'Quá yêu Phương Khánh nên ghen tuông bất chấp'

Đã chấp nhận lời xin lỗi của Chiêm Quốc Thái một lần và cũng từng có ý định bỏ qua cho anh em Phương Khánh, nhưng những phát ngôn trong tiệc cảm ơn của hoa hậu tối qua khiến ông Kiệt vô cùng giận dữ...

Hà Đức Chinh bị chỉ trích 'quả tạ, chân gỗ', Trang Trần yêu cầu 'Hãy là fans bóng đá có não'

Trước việc Hà Đức Chinh bị chỉ trích vì để lỡ cơ hội ghi bàn vào lưới đội bạn, Trang Trần bức xúc lên tiếng.

Chỉ mỗi việc ăn uống, vợ chồng Lan Khuê cũng làm 'rùm beng' mạng xã hội

Khi ông xã đòi công, Lan Khuê hiểu ý: "Cá viên là chồng tay xách nách mang, chạy bộ mấy cây số đội mưa mang về Sài Gòn cho vợ".

Bị Chí Nhân 'lật kèo', Thu Quỳnh ẩn ý: 'Sao phải bận tâm vệt bùn bám trên gấu váy'

"Khi đã bước qua được vũng bùn thì sao phải bận tâm đến vệt bùn bắn lên bám trên gấu váy...", Thu Quỳnh ẩn ý giữa ồn ào bị chồng cũ Chí Nhân tố sống không trung thực.

Khóc nghẹn giữa thị phi, Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh khẳng định: 'Tôi không mua giải'

Đây cũng là lần đầu tiên Phương Khánh trực tiếp lên tiếng trước ồn ào vô ơn và bỏ "núi tiền" ra mua vương miện hoa hậu...

Trần Tiểu Vy: 'Tôi không quan tâm lùm xùm mua giải của các hoa hậu khác'

"Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam kéo dài đến tận bây giờ đã chứng tỏ sự uy tín nên tôi mới đăng ký dự thi. Tôi tin tưởng cuộc thi này rất nhiều! Còn về việc hoa hậu mua giải, tôi không quan tâm", Tiểu Vy chia sẻ.

Minh Tú khiến sân bay Tân Sơn Nhất đông vui như trẩy hội khi trở về từ Miss Supranational 2018

Rất đông người hâm mộ có mặt tại sân bay để chào đón và chúc mừng cho vinh quang mà Minh Tú có được tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

H’Hen Niê đích thị là cổ động viên cuồng nhiệt của Đội tuyển Việt Nam

H’Hen Niê đã gửi lời chúc tới các chàng trai của đội tuyển Việt Nam trước trận chung kết lượt đi.

Diệp Lâm Anh khoe clip trong phòng tập gym, dân mạng lo lắng 'vẫn đang ở cữ cơ mà'

Khi Diệp Lâm Anh khoe clip quyết tâm chục ngày nữa mặc đầm hở eo, cư dân mạng hết lời khen ngợi sắc vóc sau sinh nhưng cũng cảnh báo cô "vẫn trong tháng ở cữ, đừng quá sức".

Phương Trinh Jolie hô hào mọi người xuống đường 'đi bão' vì đội tuyển bóng đá Việt Nam

Tin sao Việt ngày 11/10: "Hôm nay đội tuyển Việt Nam đá chung kết AFF Cup 2018, chuẩn bị xuống đường đi bão thôi", Phương Trinh Jolie hô hào.

Trước Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh, loạt bông hậu đẹp tuyệt trần cũng bị tố vô ơn, lừa thầy phản bạn

Trước khi Phương Khánh bị tố vô ơn, nhiều mỹ nhân như Phạm Hương hay Hương Giang Idol cũng vướng phải tình huống tương tự.