Cuối tháng 3 dương, 3 con giáp cẩn thận vận xui đến nếu không có ý thức lo lắng cho mình

Tính tình cẩn thận đôi khi không thừa, vì "cẩn tắc vô áy náy", thế nên 3 con giáp sau phải vô cùng chỉn chu bản thân trong cuối tháng 3 dương này.

TUỔI TUẤT

Sự nghiệp của tuổi Tuất tháng 3 này không mấy suôn sẻ. Bạn dù cố gắng đầu tư, nỗ lực nhưng vẫn gặp phải những khó khăn, trắc trở. Tài lộc có dấu hiệu giảm sút, hao hụt tiền nong vì bạn đã tốn nhiều tiền đầu tư mà không thu lại lời. 

Nếu đang đầu tư kinh doanh mà không hiệu quả, bạn nên rút vốn để cứu vãn tình thế. Cũng cần cẩn thận những người lợi dụng cơ hội, đục nước béo cò, tiểu nhân hãm hại.

Cuối tháng 3 dương, 3 con giáp cẩn thận vận xui đến nếu không có ý thức lo lắng cho mình-1

Chuyện tình yêu không thực sự suôn sẻ. Bạn và người ấy yêu nhau nhưng không thực sự hiểu nhau. Cả hai không thông cảm với công việc, khó khăn kinh tế lại khiến bạn không thể chăm sóc được cho người mình yêu, gây mâu thuẫn. Nếu cứu vãn được, bạn hãy nên trân trọng người bên cạnh mình vì đó mới là người có thể giúp bạn vượt qua khó khăn. 

Sức khỏe tuổi Tuất tháng này cũng không thực sự tốt. Bạn dù làm gì cũng cần phải biết chăm chút cho bản thân mình. Ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ là cách tốt nhất. Nếu không có sức khỏe thì làm việc gì cũng khó. 

TUỔI HỢI

Tháng 3 dương này người tuổi Hợi làm kinh doanh không thu được lời, dễ bị khách hàng phản ứng mạnh, gây tổn hại đến công việc. Chuyện tiền bạc kinh doanh hay tiêu pha cũng cần phải có kế hoạch rõ ràng, nếu không lúc cần tiền không biết vay mượn ở đâu ra, vô cùng khó khăn đó. 

Cuối tháng 3 dương, 3 con giáp cẩn thận vận xui đến nếu không có ý thức lo lắng cho mình-2

Đối với những người có gia đình, hôn nhân cần có sự cân bằng, nếu không tình trạng mâu thuẫn kéo dài sẽ làm cho tình cảm rạn nứt, khó lấy lại như xưa. Đối với người còn độc thân, chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Tháng này bạn sẽ kiếm được người yêu như ý. Nên nhớ là trong mọi chuyện phải khiêm nhường, nếu không cũng sẽ gặp trục trặc.

Có người nào đó hợp ý bạn, hãy bật đèn xanh cho họ biết, vì có thể tình yêu đến lúc nào không hay. 

TUỔI NGỌ

Lời khuyên của tử vi 12 con giáp là bạn đi ra ngoài không nên mang quá nhiều tiền, đề phòng mất cắp. Trong tháng này nhớ là phải chú ý tới chuyện cho vay mượn nhé, cẩn thận không lại dính tới pháp luật. Cơ hội công việc tốt nhưng nếu không biết nắm giữ, bạn sẽ để lọt khỏi tầm tay. 

Chuyện hôn nhân của tuổi Ngọ tháng này cũng vô cùng căng thẳng. Người ấy và bạn không hiểu nhau nên thường xuyên cãi vã. Nếu không tính toán kĩ càng, không nghiêm túc hơn, có thể bạn sẽ làm hỏng mối quan hệ này.

Trong công việc, đôi khi tuổi Ngọ có những quyết định quan trọng. Bạn đừng ngại tư vấn ý kiến của đồng nghiệp đi trước, thậm chí là cấp trên để có được câu trả lời xác đáng. Hãy cẩn thận kẻo mang vạ vào thân. 

Nhìn chung vì tình hình sức khỏe không tốt, người tuổi Ngọ tháng này phải vô cùng cảnh giác với chuyện đi lại xe cộ đường xa.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thanh trúc (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Tử vi thứ Năm ngày 24/5/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/5/2018 nhé!

Tướng đàn ông tiết kiệm, giỏi giữ tiền, đàn bà lấy được nhờ vả, sung túc suốt đời

0 0 0

Những người đàn ông làm ra tiền lại còn biết tích cóp tiền bạc thì tương lai sẽ giàu sang và sẽ có được những điều quan trọng đó.

3 con giáp khiến người đời ghen tỵ vì vận mệnh may mắn, tài lộc cực vượng cuối tháng 5

0 0 0

Cuối tháng 5 này, nếu những con giáp sau đây có dự định cho công việc thì hãy triển khai luôn vì đây sẽ là khoảng thời gian tài vận cực thịnh.

Bật mí về phương thức tư duy và giao tiếp của cung Song Ngư

0 0 0

Là một người chìm trong mơ mộng thì phương thức tư duy và khả năng thích ứng với công việc của những người thuộc cung Song Ngư sẽ như thế nào?

3 con giáp có trăm người theo đuổi, gia tài trăm triệu, sống lâu trăm tuổi

0 0 0

Bên cạnh những người phải trải qua nhiều khó khăn thử thách mới đạt được thành công thì cũng có những người vừa sinh ra đã được bao bọc che chở không ngừng. Và đó là 3 con giáp này.

Tử vi thứ 4 ngày 23/5/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Tư 23/5/2018 nhé!

4 nàng giáp ngỡ cuộc đời bế tắc, ai ngờ sau 35 nở hoa không ngờ, giàu sang phú quý không tưởng!

0 0 0

Dưới đây là những con giáp từ 35 tuổi trở đi, hưng vượng thực sự ghé qua.

Tử vi thứ Tư ngày 23/5/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/5/2018 nhé!

Tướng người ích kỉ, chi li, thích nói xấu người khác, cần phải đề phòng

0 0 0

Cùng xem một vài nét thông tin tham khảo theo nhân tướng học của kẻ tiểu nhân, thích nói xấu người khác nhé.

3 con giáp muốn gì được nấy, làm gì cũng thuận lợi nửa cuối năm 2018

0 0 0

Vào nửa cuối năm 2018, những con giáp này sẽ luôn thuận lợi trong cả sự nghiệp, tiền tài lẫn tình duyên

Bật mí top 4 chòm sao nói chuyện nhạt như nước ốc

0 0 0

Với bản chất khép kín, đối nội và tâm thế an phận thủ thường, Kim Ngưu thường chọn im lặng trong mỗi cuộc vui hay mỗi cuộc trò chuyện.

Xem thêm tin khác