Dạm ngõ xong, tá hỏa phát hiện bạn gái chuyên đi phượt với trai lạ, đau đầu muốn hủy hôn

Hơn 2 năm tôi đi công tác nước ngoài, ở nhà bạn gái đi phượt hết lần này tới lần khác, mà lần nào cũng toàn đi với mấy tay lạ hoắc vừa gặp lần đầu. Con gái như thế, liệu có ngoan không?

Trong đầu tôi nảy sinh cả trăm ngàn câu hỏi về người con gái mình sắp cưới làm vợ. Tôi không biết bản thân mình ích kỉ hay thực tế cô ấy là loại con gái khó chấp nhận như thế.

Chỉ biết giờ đây trong đầu tôi, hình ảnh về một người vợ ngoan hiền đã không còn nữa. Tôi sợ rằng nếu có lấy nhau thì cái tư tưởng này cũng sẽ ám ảnh cuộc hôn nhân của tôi và khiến hai đứa không thể nào hạnh phúc được.

Thời điểm chúng tôi yêu nhau là khi hai đứa vừa mới tốt nghiệp Đại học ra trường. Bạn gái tôi đúng chuẩn mẫu người phụ nữ của gia đình. Cô ấy nấu nướng ngon, khéo ăn nói, đảm đang lại còn rất xinh đẹp nữa. Tôi mê mẩn cô ấy ngay từ lần đầu gặp mặt. Sau vài tháng theo đuổi, cuối cùng tôi cũng có được trái tim người đẹp.

Tôi mê mẩn cô ấy ngay từ lần đầu gặp mặt. Sau vài tháng theo đuổi, cuối cùng tôi cũng có được trái tim người đẹp. (Ảnh minh họa)

Yêu nhau được hơn 1 năm thì tôi ra nước ngoài tu nghiệp. Trước khi đi, muốn nghiêm túc hóa mối quan hệ, tôi đã chính thức đưa bạn gái về ra mắt gia đình.

Bố mẹ hai bên đều quý chúng tôi và vun vén vào cho hai đứa. Thậm chí bố mẹ tôi còn tính hay đính hôn trước để cho cô ấy là con gái ở nhà đỡ thiệt thòi hay lo lắng sự thay đổi. Tuy nhiên, chính bạn gái tôi từ chối vì muốn dùng thời gian để thử thách tình yêu. Hơn nữa cô ấy bảo còn quá trẻ nên cũng chưa muốn bị ràng buộc.

Vậy là tôi lên đường đi nước ngoài tu nghiệp còn bạn gái ở nhà làm. Trong 2 năm xa cách, ngày nào chúng tôi cũng điện thoại, trò chuyện với nhau. Tôi tin tưởng bạn gái mình.

Cô ấy có vẻ cũng rất chung thủy. Trong thời gian đó, bạn gái tôi cũng hay bảo đi du lịch với các nhóm bạn. Tôi hoàn toàn ủng hộ. Còn trẻ, lại xa người yêu, đi như thế sẽ giúp cuộc sống của bạn gái tôi vui vẻ và nhiều ý nghĩa hơn.

Trong 2 năm xa cách, ngày nào chúng tôi cũng điện thoại, trò chuyện với nhau. Tôi tin tưởng bạn gái mình. (Ảnh minh họa)

Tôi cứ đinh ninh như thế. Trước khi tôi về nước 1 tháng. Bố mẹ hai bên gia đình có điện thoại sang, kêu rằng tới ngày đẹp sẽ dạm ngõ luôn. Lịch hôm đó chỉ đúng 2 ngày sau khi tôi về nước.

Thấy tuổi mình cũng đến lúc cần ổn định gia đình, lại thương bạn gái 2 năm chờ đợi đằng đẵng nên tôi hoàn toàn nhất trí. Mọi người ở nhà ráo riết chuẩn bị, tôi ở bên này cũng háo hức đợi ngày về.

Tôi về nước, buổi dạm ngõ được tổ chức luôn nên tôi cũng bận tíu tít. Sau đó 1 tuần, có thời gian hơn, tôi mới bắt đầu tìm hiểu về cuộc sống của bạn gái.

Trời ơi, tôi tá hỏa khi phát hiện ra, trong 2 năm qua, cô ấy đi phượt bao nhiêu chuyến. Mà những chuyến đi này toàn là lên mạng, có những hội nhóm rủ nhau đi, toàn trai lạ, gái không quen gặp nhau, cứ đi từng cặp, từng cặp một đèo nhau. Có những chuyến đi ăn ngủ giữa rừng tới cả vài ngày trời…

Cứ hình dung đến cảnh đó thôi là bắt đầu tôi rùng mình. Mọi người có thể cho rằng tôi cổ hủ nhưng thú thật tôi không có cảm tình với những chuyến đi kiểu như thế.

Trên mạng thiếu gì những câu chuyện “chả ra sao” về mấy cái người suốt ngày đi như vậy. Tôi không đánh đồng tất cả nhưng tôi không chấp nhận được việc này. Đã thế, những lần tôi hỏi bạn gái toàn bảo đi với mấy đứa bạn thân… Thực tế cô ấy toàn đi với trai lạ.

Tôi ngán ngẩm vô cùng. Tôi cảm thấy không có gì tốt đẹp trong chuyện này cả. Nó khiến tôi không còn muốn cưới xin gì nữa. Tôi có ích kỉ quá không chứ thực sự tôi không còn thấy tôn trọng vợ sắp cưới của mình nữa.

Theo Khám phá

Những mẫu đàn ông phụ nữ sẽ gặp ít nhất một lần trong đời

0 0 0

Vào mỗi thời điểm khác nhau, phụ nữ sẽ gặp những mối quan hệ khác nhau. Và lần lượt các mối quan hệ đó là...

Nếu có con gái, tôi sẽ không bao giờ dạy con ba chữ 'phải hy sinh'

0 0 0

Thân thể và tâm hồn của một cô gái là do cha mẹ cô ấy trao tặng, là thứ cần phải được nâng niu và nuôi dưỡng, chứ không phải là để thả trôi vô định cho đến lúc tàn phai.

Câu chuyện con nhím giúp bạn nhận ra nguyên tắc giữ khoảng cách trong tình yêu

0 0 0

Vì thời tiết quá lạnh, những con nhím muốn sát lại gần nhau để tìm thấy một chút hơi ấm. Nhưng càng gần nhau chúng lại làm tổn thương nhau bằng chiếc lông sắc nhọn của mình…

Nhận diện anh chàng '100% yêu là cưới' chứ nhất định không 'vui chơi qua đường'

0 0 0

Dưới đây là cách để bạn nhận ra ai mới là người xác định yêu thương bạn thật lòng, muốn cưới bạn chứ không phải chỉ là vui chơi qua đường.

Yêu 7 năm không cưới, bạn trai bất ngờ đòi chia tay vì 'Anh làm cô khác có bầu rồi'

0 0 0

Buổi tối hôm đó, tưởng anh hẹn tôi đi chơi như mọi lần. Tôi không ngờ, đó lại là lần cuối cùng chúng tôi gặp nhau với tư cách là người yêu. Anh đi cùng một cô gái khác và giới thiệu: “Bọn anh chắc sẽ phải cưới sớm thôi”.

Những tưởng ra ngoài kiếm được thằng chống gậy, ai ngờ bị gái trẻ lừa nuôi con “tu hú”

0 0 0

Tôi thật chẳng ngờ được có ngày chỉ vì khát khao có một thằng cu nối dõi tông đường, tôi đã sập bẫy một ả gái làng chơi để trở thành kẻ “đổ vỏ” cho người khác.

5 bí quyết giúp bạn khiến chàng mê mẩn không rời nửa bước

0 0 0

Đàn ông thích được tán tỉnh, khen ngợi và ngưỡng mộ. Bởi vậy bạn nhớ đừng quên khiến cho anh ấy cảm thấy được yêu thường xuyên nhé!

Món quà sinh nhật độc của người tình cũ khiến gia đình tôi tan cửa nát nhà

0 0 0

Trong bữa tiệc cả gia đình quây quần, tôi buộc phải bóc hộp quà từ cô ta – người tình cũ của tôi. Tôi đã có linh cảm về sự chẳng lành, và… mọi thứ đã diễn ra theo cách tồi tệ nhất.

Mua quà đơn giản ghé thăm nhà bạn gái, tôi choáng khi thấy bố mẹ nàng 'mặt lạnh như tiền'

0 0 0

Cầm gói quà tôi mang đến, mẹ cô ấy nhìn xoáy một lượt rồi để bịch một cái lên bàn không thương tiếc. Những lời sau đó bà nói mới khiến tôi bị sốc.

Phụ nữ nên nhớ đã chia tay người cũ thì tuyệt đối đừng làm bạn

0 0 0

Có một điều sau khi chia tay tôi không bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ làm bạn hay bất kể có mối quan hệ dây dưa gì với người cũ. Và bạn yêu người ở hiện tại bao nhiêu thì càng cần phải tuyệt tình với người cũ bấy nhiêu.

Chia tay nhé, anh nhớ đấy, cả đời này cũng đừng gặp lại… (Phần 12)

0 0 0

Cứ như thế Nghĩa gục đầu vào Mai và khóc như một đứa trẻ. Mùi hương ấy, giọng nói ấy, hình ảnh ấy, tất cả đều quá đỗi quen thuộc khiến Tiểu Mai không thể nào cầm được lòng.

Xem thêm tin khác