Diệu Thảo nhận được hàng bao tải thư vì 'Phía trước là bầu trời'

Nữ diễn viên được nhiều người yêu quý sau khi đóng vai Thảo trong phim truyền hình về sinh viên của đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

- Ký ức, kỷ niệm trong thời gian đóng "Phía trước là bầu trời" được gợi lại như thế nào trong tâm trí chị những ngày gần đây? 

Tôi thực sự thấy rất thú vị và hào hứng khi sản phẩm của mình làm từ 17 năm trước bỗng nhiên gây sốt trở lại. Phía trước là bầu trời là bộ phim đầu tiên mà tôi tham gia, từ khi còn là một cô bé mới lớn. Trước đó, tôi chưa bao giờ nghĩ đến phim ảnh và cũng chẳng bao giờ tưởng tượng mình sẽ trở thành diễn viên. Vì là lần đầu tiên nên mọi ký ức trong thời gian làm phim với tôi vẫn nguyên vẹn, gần gũi và hiển hiện trước mắt chứ không hề phai nhạt theo thời gian.

Khi làm Phía trước là bầu trời, chúng tôi sinh hoạt như một gia đình. Đều là diễn viên tay ngang nên sau 17 năm nhìn lại, nhiều người trong chúng tôi cũng tự hỏi không hiểu tại sao mình có thể diễn được như vậy (cười). 


Diệu Thảo đóng "Phía trước là bầu trời" khi mới 16 tuổi.

- Thời điểm bộ phim phát sóng lần đầu tiên năm 2001, chị nhận được tình cảm như thế nào từ khán giả? 

Khi Phía trước là bầu trời mới phát sóng, bộ phim đã tạo hiệu ứng rất tốt. Vai Thảo của tôi trong phim cũng được nhận được những phản hồi rất tuyệt vời từ khán giả và những người xung quanh. Đó là một vai diễn rất dễ thương, tạo cảm xúc và lấy nước mắt của khán giả nên ai cũng quan tâm, hỏi han và yêu thương tôi. Hình ảnh của Thảo nhận được rất nhiều đồng cảm từ khán giả, đặc biệt là những học sinh đang ôn thi vào đại học. Từ những thiện cảm dành cho vai diễn, rất nhiều khán giả cũng dành quan tâm cho tôi. 

Sau khi phim lên sóng, mỗi ngày tôi nhận hàng bao tải thư từ khán giả. Ngày nào tôi cũng nhận được ít nhất 80-100 bức thư. Ban đầu, bác đưa thư còn gọi tôi ra lấy nhưng dần dần thì ném thẳng vào nhà vì quá nhiều. Khán giả gửi thư về thuộc nhiều lứa tuổi, đối tượng khác nhau. Từ các chiến sĩ bộ đội, công an, học sinh, sinh viên đến những người lớn tuổi đều dành cho tôi tình cảm ấm áp, cực kỳ tuyệt vời. Mọi người cứ gửi thư như thế ròng rã suốt mấy năm trời. Chỉ đến khi khu tôi ở quy hoạch, bị san bằng và nhà tôi phải chuyển đi thì tôi mới không nhận được thư nữa. Bây giờ, tôi vẫn tiếc vì không giữ được những bức thư đó. Nếu còn, chắc chắn tôi sẽ cho vào viện bảo tàng của riêng mình vì chúng đáng yêu lắm. Những thứ ấy giúp tôi nuôi dưỡng tinh thần và sống tốt hơn.

Trước khi phim gây sốt trở lại, nhiều người vẫn nhận ra tôi là đứa mất xe đạp trong Phía trước là bầu trời và hỏi thăm về bộ phim. Điều thú vị ở chỗ không chỉ các bạn sinh viên quan tâm đến bộ phim mà còn nhiều giới khác. 

- Cơ duyên gì đưa chị đến với vai Thảo trong "Phía trước là bầu trời"? 

Năm ấy, tôi vẫn còn rất nhỏ và đang là học sinh của Nhạc viện. Một lần tôi được bạn rủ đi chụp ảnh nghệ thuật nhân dịp sinh nhật cô ấy, bức ảnh của tôi vô tình được người ta gửi dự thi và giành giải nhất cuộc thi Gương mặt Việt Nam. Từ đó, tôi bắt đầu được rất nhiều người biết đến, nhất là các học viên và thầy cô trong trường. 

Một ngày, chị Châu Anh tìm đến và nói với tôi rằng anh Đỗ Thanh Hải đang có kế hoạch làm phim về sinh viên nhưng chưa tìm được diễn viên. Chị ấy khuyên tôi và các bạn rủ nhau đi casting. Vốn là một đứa ngô nghê, ngố tàu và trong tiềm thức chưa bao giờ nghĩ đến chuyện tìm kiếm cơ hội trở thành diễn viên, tôi hồn nhiên nói: "Hay là chị xin bố mẹ em đi. Nếu bố mẹ em đồng ý cho đi thì em đi". Chị Châu Anh sau đó gọi điện cho bố mẹ tôi và tôi đi casting rồi được nhận vai.

- Ngày casting, chị ấn tượng nhất với ai trong đoàn làm phim?

Năm đó, tôi còn nhỏ, rất tò mò về mọi thứ xung quanh. Tôi và các diễn viên còn lại lần lượt được điểm danh ở một quán nước, gần trụ sở của hãng phim khi ấy ở Đê La Thành. Tôi vẫn còn nhớ, chị Kiều Anh xuất hiện đầu tiên. Chị ấy đi xe Cup nổ tành tạch đến, trông mặt mũi rất ngơ ngác còn tóc tai thì xác xơ. Lúc đó, tôi còn tự nhủ "Trông mặt thế này thì đóng vai gì nhỉ?". Tiếp đó là chị Linh đóng vai Bích mà sau này được chúng tôi đặt biệt danh là Linh "bể nước" vì nhảy từ bể nước xuống để tự tử. Khi chị ấy xuất hiện, tôi thấy ngỡ ngàng và muốn thốt lên "Ôi, bà này xinh thế, người gì mà trắng nõn nà ra!". 

Đó là hai người mà tôi ấn tượng nhất trong buổi casting vì các chị ấy quá xinh đẹp. Lúc ấy, tôi chưa mường tượng được ai sẽ sắm vai gì. Dần dần tôi mới biết anh Hoàng đóng vai Nghĩa Béo, Văn Anh và những người khác. Trong thời gian làm phim, tôi thân nhất với chị Trang Nhung đóng vai Thúy "đanh đá" vì hai chị em thường xuyên tâm sự và cũng có nhiều cảnh quay chung. 

- Chị nghĩ đâu là lý do khiến mình được đạo diễn Đỗ Thanh Hải chọn vào vai Thảo? 

Anh Hải nói với tôi "Mày ở ngoài như thế nào thì mang vào phim đúng như thế". Anh ấy nhìn thấy ở tôi ngày ấy có sự ngây ngô giống hệt nhân vật Thảo.

Tôi không biết một chút gì về đóng phim, nhiều lần cứ đơ ra khi đứng trước máy quay, khiến anh Đỗ Thanh Hải phải nói "diễn gì mà như cái máy khâu thế!". Tôi học kỹ năng diễn xuất hoàn toàn từ đầu và anh Hải nhắc nhở, dạy bảo cho tôi mọi thứ. Các anh chị trong đoàn làm phim cũng dạy dỗ cho tôi rất nhiều, khiến tôi cảm giác đó như một gia đình.  

- Một cô gái mới lớn như chị khi đó đối mặt thế nào với những khó khăn khi lần đầu đóng phim và bị đạo diễn nhận xét "diễn như cái máy khâu"? 

Trong phim, có rất nhiều cảnh tôi phải diễn đi diễn lại nhiều lần vì lúc đó tôi chưa hiểu nhịp của diễn xuất phải chậm hơn nhịp của đời thường. Tôi nhớ mãi, không thể nào quên được cảnh phi vào phòng và nhìn thấy Nam (Thành Vinh) cắt tay tự tử. Có mỗi việc vào phòng nhìn thấy máu thì sợ quá rồi hét lên mà tôi làm mãi không được. Mỗi lần tôi diễn anh Hải đều nói "Mày đã thấy gì chưa mà hốt hoảng? Đi ra làm lại!". Cứ như thế, tôi diễn đến 5-7 đúp mới được. 

Khi nhận vai, tôi muốn khám phá bản thân để xem khả năng của mình đến đâu. Vừa diễn vừa học mọi thứ cũng là quá trình tôi thấy mình được trưởng thành. Nghe nhận xét của đạo diễn, tôi không buồn mà tự vấn, suy nghĩ nhiều về cách làm sao để mọi thứ tốt hơn. Tôi là người cầu thị, cầu tiến và quan niệm đã làm thì phải làm đến nơi đến chốn, phải nỗ lực hết sức, phải biết mình chưa được ở điểm nào và phải khắc phục. Dù đó là vai diễn đơn giản, tôi vẫn trăn trở suy nghĩ làm sao để nó thật nhất có thể. Tôi luôn cố gắng để hôm nay phải tốt hơn hôm qua. Chính vì thế, tôi đã có những cảnh quay diễn một đúp ăn ngay. Ví dụ như cảnh ngồi khóc ở bể nước của tôi được đạo diễn đánh giá rất tốt. Những lúc như vật, tôi thấy vui sướng lắm. Là người luôn học trong từng trải nghiệm, tôi thấy nghề diễn khiến mình đẹp hơn và biết cách tiết chế cảm xúc tốt hơn. 

Là em út nên tôi được các anh chị trong đoàn cưng chiều hết mực, kể cả đạo diễn cũng rất nhẹ nhàng với tôi. Ai cũng nhìn nhận tôi như một đứa trẻ con vì tôi hoàn toàn không biết về cuộc sống xung quanh và cũng không va chạm với ai. Tôi cũng chưa bao giờ bị kỷ luật trong xóm trọ và cũng không biết mọi người bị kỷ luật như thế nào. Ngày nào diễn xong, tôi cũng được các anh chị đưa về tận nhà. Bất cứ người nào trong đoàn có chuyện bực mình cũng tìm đến tôi để tâm sự. Vì thế, tôi là người nghe được mọi chuyện trong xóm trọ (cười). 


Nhan sắc hiện tại của Diệu Thảo.

- Cuộc sống của chị thay đổi như thế nào sau 17 năm kể từ khi phim lên sóng?

Cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều nhưng con đường mà tôi lựa chọn suốt thời gian đó rút cục lại không có gì thay đổi. Những va chạm xã hội và những điều đã trải qua trong cuộc sống đã tạo nên con người của tôi hiện tại cứng rắn hơn, mạnh mẽ hơn 17 năm trước. Thế nhưng, cách sống của tôi không hề thay đổi chút nào. Tôi luôn muốn chọn cuộc sống êm đềm, không xô bồ. 

Hiện tại, công việc chính của tôi là làm giảng viên dạy đàn tỳ bà tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Từ khi ra trường, tôi đã ấp ủ dự định xây dựng một lớp dạy đàn tỳ bà miễn phí. Mười mấy năm qua, tôi đã làm cô giáo của lớp học như thế. Tôi chào đón và tạo điều kiện cho học sinh thuộc mọi lứa tuổi và đối tượng, kể cả những bạn không có điều kiện kinh tế, miễn là đam mê với đàn tỳ bà. Không gian mà tôi tạo ra cũng gần gũi, thân thiện. Các bạn học sinh thấy đến lớp là có kẹo bánh, được trò chuyện "cô cô, con con" rất tình cảm để các con không thấy sợ cô khi đến lớp. Lớp học của tôi giống một gia đình, hệt như đoàn làm phim Phía trước là bầu trời. Nhiều bé thường xuyên đòi bố mẹ cho đến lớp vì nhớ cô. Điều đó trở thành niềm vui trong cuộc sống của tôi.

Ngoài dạy học và biểu diễn đàn tỳ bà, mấy năm gần đây, tôi còn tìm thấy nguồn vui ở công việc may vá. Tôi thích thiết kế và tự may trang phục cho mình. Công việc của tôi liên quan đến biểu diễn nên cần rất nhiều sự sáng tạo cũng như trang phục. Tự thiết kế và may vá vừa giúp tôi làm đẹp vừa tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, tôi thích những công việc liên quan đến thiên nhiên như trồng rau, trồng hoa.

- Trước khi có được sự an nhiên như hiện tại, chị đã trải qua những gì? 

Không hẳn mọi thứ trong cuộc sống của tôi đều trải hoa hồng và lúc nào cũng vui vẻ, tốt đẹp. Tuy nhiên, tôi biết tìm niềm vui trong những điều mệt mỏi, căng thẳng nhất. Khi trải qua khủng hoảng, căng thẳng tôi cũng suy nghĩ một thời gian nhưng rồi lại tự nhủ "Nghĩ làm gì cho đau đầu, nghĩ nhiều mệt lắm, khổ lắm". Kể cả khi có người không thích mình, ghét mình, nói xấu mình hoặc làm những điều xấu với mình, tôi cũng mặc kệ, chẳng thù oán và không để trong lòng. Khi chọn cách sống đó, tôi thấy cuộc sống đơn giản, nhẹ nhõm và dễ chịu lắm. Phương châm sống của tôi là tìm niềm vui, tìm lẽ sống trong những điều giản dị. Tôi thích sự bình yên mà mình đang có, thích được sống như một người nông dân khi chăm bón cây, cỏ và những công việc may vá, nữ công gia chánh. 


Diệu Thảo hiện là giảng viên dạy đàn tỳ bà tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

- Lý do gì khiến chị bỏ lửng sự nghiệp đóng phim khi những cơ hội từng rộng mở trước mắt?

Sau thành công của Phía trước là bầu trời, tôi tiếp tục tham gia một số phim khác như Khi đàn chim trở về, Chớm nắng... Tôi có thời gian vừa đi đóng phim, vừa dạy ở trường và làm MC cho đài truyền hình. Quỹ thời gian quá hạn hẹp trong khi bản thân vốn là người ngại va chạm và xác định mình chỉ là diễn viên tay ngang nên tôi bắt buộc phải cân nhắc. Dù vậy, tôi cũng phải mất một thời gian dài mới rời khỏi ánh hào quang mà Phía trước là bầu trời và những quảng cáo khi ấy mang lại. 

Kịch bản cuối cùng tôi cầm là Ban mai xanh. Lúc đó, chú Trọng Trinh đã giao cho bạn trợ lý mang cả chồng kịch bản đến cho tôi đọc để nghiên cứu trước khi vào vai. Tôi suy nghĩ và cân nhắc nhiều lắm và cuối cùng đã phải xin lỗi vì không thể nhận vai. Tôi từng nghe người ta phán về mình rằng chưa có ai đem trả kịch bản như vậy cả.  Không có gì là giọt nước tràn ly để tôi đi đến lựa chọn ấy mà đơn giản chỉ là tôi cảm thấy mình nên dừng lại. 

Có những bước ngoặt, tôi ngay lập tức dừng lại dù biết rằng sau này nó có thể ám ảnh mình một thời gian dài. Sau khi bỏ vai của Ban mai xanh, tôi làm song song ở đài truyền hình và ở trường nhưng quỹ thời gian vẫn rất hạn hẹp. Khi công việc quá bộn bề và căng thẳng, tôi lại quyết định bỏ đài truyền hình để tập trung cho công việc chuyên môn. Tuy không xác định đi theo con đường diễn xuất nhưng bất cứ khi nào bạn bè cần giúp đỡ, tôi luôn sẵn sàng.

- Ngoài công việc, cuộc sống cá nhân của chị thay đổi thế nào?

Tôi chưa kết hôn, cuộc sống cá nhân hiện tại chủ yếu là tìm niềm vui trong công việc. Đến tầm này, tôi cũng không nghĩ nhiều đến chuyện lập gia đình. Tôi không hề đặt ra tiêu chí cụ thể hoặc đi tìm một hình mẫu nào đó. Tôi luôn mong muốn sự chung thủy trong tình yêu. Tuy nhiên, tôi hình như không tìm được điều ấy trong suốt quãng thời gian thanh xuân của mình. Những cuộc hôn nhân xung quanh để lại cho tôi những dấu ấn không mấy tốt đẹp.

Nhiều người vẫn hỏi han, quan tâm đến chuyện kết hôn của tôi và tôi không biết trả lời làm sao cho họ hiểu rằng mình không đặt mục tiêu hay áp lực chuyện chồng con. Có lẽ nhiều người sẽ thấy tôi sống không theo lẽ thường nhưng tôi thích cuộc sống an nhiên, tự tại như vậy. Tôi không hề bi quan hay để tâm đến chuyện kết hôn, chỉ vì tôi chưa gặp người phù hợp. Tôi tin rằng tất cả đều là cái duyên, nếu duyên đến mình sẽ đón nhận nó hoặc chưa đến thì cũng không suy nghĩ nhiều về điều đó.  

May mắn là gia đình cũng không tạo áp lực cho tôi về chuyện kết hôn. Các em tôi đều đã có gia đình riêng đầm ấm, hạnh phúc và con cái đề huề. Tôi thậm chí đang nuôi các cháu của mình và lấy đó làm niềm vui. Tôi có thể tắm sơ sinh và đón các cháu về chăm hàng tháng, hàng năm trời giúp các em.

- Chị nghĩ sao nếu "Phía trước là bầu trời" có phần hai và chị tiếp tục được mời tham gia? 

- Đối với tôi, Phía trước là bầu trời gần như máu thịt và con người mình. Tất cả những trải nghiệm mà tôi có với bộ phim đều rất tuyệt vời và là phần đời thú vị mà tôi đã có. Đó là một may mắn, bước đệm hoàn hảo và cũng là hành trang đầu đời quý báu với tôi. Phía trước là bầu trời cũng mang đến cho tôi rất nhiều điều trong cuộc sống và những thuận lợi trong công việc sau này. Bộ phim giúp tôi tiếp cận gần hơn với công chúng khi làm MC và biểu diễn đàn tỳ bà. Chính vì vậy, không có lý do gì để tôi từ chối hoặc không sẵn sàng tham gia nếu Phía trước là bầu trời có phần 2. 

Theo Ngoisao.net

Cười rách mép với giọng nói khó đỡ của chàng cảnh sát giao thông đang khiến mạng xã hội 'điên đảo'

Trong "Ngày ấy mình đã yêu", những đoạn hội thoại hài hước giữa Sol (Bảo Thanh) và Đức (Xuân Nghị) đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả bởi giọng nói đặc biệt của anh chàng này.

Trước 'Phù Dao', Dương Mịch từng nhiều lần gây thương nhớ với tạo hình cổ trang đẹp mê hồn

Dù tạo hình đơn giản hay lộng lẫy, Dương Mịch vẫn dễ dàng thu hút khán giả và trở thành một trong những mỹ nhân cổ trang của màn ảnh.

'Cả một đời ân oán' tập 54: Hồng Đăng mong nối lại tình xưa với Hồng Diễm

20 năm trôi qua, Phong (Hồng Đăng) vẫn một lòng yêu thương và chờ đợi Dung (Hồng Diễm).

'Jurassic World: Fallen Kingdom': Còn quá nhiều điều tiếc nuối đằng sau một tượng đài điện ảnh

Ra mắt tại Việt Nam đầu tháng 6, phần 2 "Jurassic World" được nhiều nhà phê bình đánh giá cao hơn phần 1, nhưng tác phẩm thực chất vẫn khiến không ít người xem lắc đầu thất vọng.

Kim Ji Won của 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt đẹp dịu dàng đi xem phim tâm lý tội phạm

Nữ diễn viên Cao Thái Hà đến chúc mừng người anh Quang Sự tham gia trong phim "Ống kính sát nhân".

Những màn trang điểm thảm họa khiến khán giả ‘cười xỉu’ trong phim Hàn

Không phải cứ trang điểm vào sẽ "vịt hóa thiên nga" đâu, có khi còn thành thảm họa như mấy cô nàng này nữa cơ.

Hé lộ hình ảnh Isaac hóa kép đẹp, tự họa mặt trước đêm diễn cải lương

Chưa đầy 24 giờ sau teaser poster đang “gây sóng”, NSX phim "Song Lang" quyết định tung ra những thước phim đầu tiên đầy hoài cổ tại rạp hát Thiên Lý.

'Thánh nữ Bolero' Jang Mi sốc vì bị S.T (365) nhìn trộm khi đang tắm

Trong "Tìm vợ cho bà", nổi bật nhất phải kể đến phân cảnh Linh (Jang Mi) hoảng hốt xen lẫn sốc nặng khi phát hiện Long (ST) đang đứng nhìn mình tắm một cách trắng trợn.

Huỳnh Anh ám chỉ nhà sản xuất 'Hậu duệ mặt trời' lật lọng khi đã book vai rồi lại trở mặt

Huỳnh Anh ngầm ám chỉ phía nhà sản xuất đã bàn thảo xong hợp đồng với anh và yêu cầu nam diễn viên đợi. Thế nhưng sau vài tháng, đơn vị sản xuất lại thông báo một cái tên khác đảm nhận vai nam chính.

Isaac tiếp tục đóng vai chính phim cải lương của Ngô Thanh Vân

Poster đầu tiên của bộ phim "Song Lang" - dự án của đạo diễn Leon Quang Lê và nhà sản xuất Ngô Thanh Vân vừa được ra mắt. Khán giả đang dự đoán Isaac là diễn viên chính - nhân vật xuất hiện trên poster.

Shock: 'Phù Dao' của Dương Mịch nhận số điểm cực thấp trên Douban với hàng ngàn đánh giá 1 sao

"Phù Dao" do Dương Mịch và Nguyễn Kinh Thiên đóng chính đã phát sóng những tập đầu tiên, thế nhưng phản ứng của khán giả đối với bộ phim chê thì nhiều, khen lại rất ít. Hàng loạt bình luận, chỉ trích tiêu cực hướng vào bộ phim.

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 4: Nhã Phương yêu Nhan Phúc Vinh chỉ vì mê... tiền?

Hạ (Nhã Phương) đã hỏi vay tiền Tùng (Nhan Phúc Vinh) ngay sau khi tỏ tình với anh.

Chưa cần Bắc Mỹ, 'Thế giới khủng long 2' đã thu hơn 400 triệu USD

Quả hiếm có bom tấn nào như "Jurassic World: Fallen Kingdom" bởi dù kết quả ở quê nhà Bắc Mỹ có ra sao thì phim vẫn giành chiến thắng tại phòng vé.

'Quỳnh Búp Bê' gây shock với phân cảnh gái làng chơi bị đánh tàn bạo vì đi khách không báo cáo

Đoạn clip hậu trường vừa được nhà sản xuất bộ phim "Quỳnh Búp Bê" giới thiệu đã khiến nhiều người sởn da gà về độ chân thực.

Lộ cảnh nóng của mỹ nhân 'Tháng năm rực rỡ' và Quách Ngọc Ngoan

Tạo hình xinh đẹp của Jun Vũ trong vai một ca nương hát ả đào, cùng cảnh quay nóng bỏng với Quách Ngọc Ngoan hứa hẹn sẽ là vai diễn lột xác của cô nàng “hoa khôi” Tuyết Anh của "Tháng Năm Rực Rỡ".

Trong phim bị đánh bầm dập, bắt làm 'gái làng chơi', nhưng 'Quỳnh búp bê' lại có cuộc sống cực sang chảnh ngoài đời

Phương Oanh là nữ diễn viên đảm nhận vai Quỳnh trong phim "Quỳnh búp bê". Nếu như trong phim bị đánh đập, bắt làm "gái làng chơi" thì ngoài đời, cuộc sống của Phương Oanh khá sang chảnh.

Diễn viên 'Người phán xử' bị khởi tố tội lừa đảo, đồng nghiệp bất ngờ

Võ sư Nguyễn Mạnh Hùng - người vào vai Huy Bá trong "Người phán xử" - bị khởi tố vì tội lừa đảo. Thông tin này khiến dàn diễn viên như Việt Anh, NSND Hoàng Dũng... ngạc nhiên.

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 3: Choáng váng trước giọng hát thảm họa của Nhã Phương

Mặc dù hát dở tệ nhưng sự hồn nhiên và đáng yêu của Hạ (Nhã Phương) vẫn khiến Nam (Lương Thế Thành) mềm lòng.

Sự nghiệp võ thuật mờ nhạt của diễn viên 'Người phán xử' bị khởi tố

Nguyễn Mạnh Hùng - người đóng vai Huy Bá trong phim truyền hình “Người phán xử” vừa bị khởi tố về tội danh Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Ngoài là diễn viên không mấy tên tuổi, Nguyễn Mạnh Hùng còn có sự nghiệp võ thuật khá mờ nhạt.

Uống say 'trôi cả não', Nhã Phương không nhớ nổi mình đã ngủ với Nhan Phúc Vinh hay chưa

Sau đêm ngủ lại nhà Tùng (Nhan Phúc Vinh), Hạ (Nhã Phương) không thế nhớ nổi mình và anh đã xảy ra chuyện gì hay chưa.

Lan Khuê phản đối Á hậu Thúy Ngân đóng vai ác trong 'Gạo nếp gạo tẻ' vì sợ người đẹp Việt bị mang tiếng xấu

Mỹ nhân họ Trần bày tỏ sự không hài lòng với cách xây dựng nhân vật Hân của Á hậu Thúy Ngân. Nguyên nhân là do biên kịch đã để cho một nhân vật xấu tính này lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam.

Fan phấn khích khi cặp đôi phụ 'Hậu duệ mặt trời' tái hợp

Cặp đôi Trung úy Yoo và Thượng sĩ Seo của "Hậu duệ mặt trời" cuối cùng cũng có ngày tái hợp trong phim mới.

'Cả một đời ân oán' tập 53: Lan Phương ép Hồng Đăng tranh giành tài sản cho con gái

Mượn con gái làm cớ, Diệu (Lan Phương) tiếp tục phô bày dã tâm chiếm đoạt tài sản của nhà họ Vũ.

Diễn viên 'Quỳnh Búp bê' không sợ bị khán giả gọi là cave

"Khán giả ghét tôi, gọi tôi là cave, tôi còn thấy hạnh phúc đấy. Nếu tôi bị ghét quá, tôi phải cảm ơn khán giả", diễn viên Thanh Hương nói về vai má mì trong "Quỳnh búp bê".

Sau nhiều thị phi, 'bom tấn' truyền hình của Dương Mịch cũng được lên sóng

"Phù Dao hoàng hậu" - bộ phim mới nhất của Dương Mịch sẽ lên sóng vào ngày 18/6.

5 phim Hoa ngữ lãng mạn khiến dân FA phải ghen tỵ trong hè này

Sau khi khiến fan ngóng dài cổ, cuối cùng những tác phẩm đình đám này cũng được lên sóng.

Vẻ quyến rũ sexy hết nấc của 3 'cave' đang gây bão màn ảnh Việt

Thanh Hương, Thu Quỳnh và Phương Oanh là 3 nữ diễn viên đang gây ấn tượng khi vào vai gái làng chơi trong bộ phim "Quỳnh Búp Bê".

11 năm vắng bóng phim truyền hình và 5 năm điện ảnh, đến lúc Hoàng Thùy Linh nên quay lại diễn xuất?

Sự xuất hiện của cô nàng Vàng Anh xinh đẹp ngày nào trong bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" phải chăng là bước khởi đầu đưa Hoàng Thùy Linh chính thức trở lại màn ảnh sau nhiều năm?

Chỉ có thể là phim Ấn Độ: Cú ngã slow motion kéo dài 1 phút khiến ai nấy đều phì cười

Cảnh phim xoay quanh việc nữ chính bị rơi từ trên cầu thang xuống. Trong gần 1 phút, máy quay cận mặt từng thành viên trong gia đình nhưng trong lúc ấy, nữ chính vẫn đang rơi xuống và mãi không chịu chạm đất.

Nam chính 'Cả một đời ân oán' bị chê vì diễn 'phồng mồm trợn mắt'

Diễn viên Anh Tuấn nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả vì diễn một màu, lạm dụng biểu cảm cơ mặt, thường xuyên "phồng mồm trợn mắt".

Con đường nghệ thuật mờ nhạt, 'gà cưng' của Đông Nhi có vẻ 'hơi bị liều' khi nhận vai của Song Joong Ki?

Song Luân từng lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh và góp mặt trong nhiều dự án. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, danh tiếng và hình ảnh của mỹ nam này vẫn còn mờ nhạt.

Bị nghi ngờ sau khi công khai, bạn gái mới phản pháo khiến Hồ Nhất Thiên và fan phải ‘đứng hình’

Ngày 15/5, bạn gái bí ẩn Bội Dã Bội đăng lên weibo một trạng thái dài kèm theo đoạn ghi âm để làm rõ lùm xùm xoay quanh chuyện tình cảm với Hồ Nhất Thiên. Không ít cư dân mạng “khủng bố” tin nhắn của cô với hàng loạt câu hỏi thắc mắc.

Nhã Phương nhận vai chính 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt vì có duyên nợ đặc biệt với vợ chồng Song Hye Kyo?

Cách đây 3 năm trong một cuộc phỏng vấn, Nhã Phương từng chia sẻ rằng, cô rất muốn đạt đến thành công như thần tượng của mình là Song Hye Kyo. Sau đó 1 năm, người đẹp lại được chụp ảnh cùng Song Joong Ki và khoe quà anh tặng.

3 nam chính có tuổi thọ mong manh nhất trong phim Hoa ngữ

Thuộc tuyến nhân vật chính trong phim nhưng phim chưa kết thúc những nhân vật này đã vội bỏ mạng.

Cùng là rơi nước mắt thôi, nhưng đẳng cấp diễn xuất của Song Hye Kyo khiến Nhã Phương 'xách dép chạy theo' không kịp

Khoan bàn đến ngoại hình ai hơn ai, chỉ cần nói về diễn xuất, đặc biệt trong những phân cảnh khóc, Song Hye Kyo sở hữu đẳng cấp mà Nhã Phương phải cố gắng vượt bậc mới có thể sánh bằng.

'Quỳnh búp bê' tập 1: Lời thoại táo bạo, nhiều cảnh tra tấn dã man

Bộ phim truyền hình về đề tài mại dâm "Quỳnh búp bê" chính thức lên sóng VTV vào tối 15/6. Phim có nhiều cảnh quay táo bạo lần đầu xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Mỹ nhân 'Tháng năm rực rỡ' sẽ là nữ chính trong chuyện tình tay ba giữa Sơn Tùng và Will 365?

Poster chính thức của phim ngắn "Chuyến Đi Của Thanh Xuân" được công bố. Qua đó, hé lộ dàn cast đình đám gồm Will 365, Jun Vũ và một nhân tố bí ẩn chưa được tiết lộ khiến khán giả sốt ruột chờ đợi.

Awkwafina - nàng diễn viên gốc Á duy nhất trong 'Ocean’s 8' là ai?

Awkwafina, diễn viên châu Á trong bộ phim bom tấn ''Ocean’s 8'', là một cô gái hài hước đồng thời là một rapper tài năng.

Không thể ngừng phẫn nộ với bà mẹ vợ quái ác nhất màn ảnh Việt

Bà Phương trong "Sống chung với mẹ chồng" có quái ác đến mấy cũng thua xa bà Mai của "Gạo nếp gạo tẻ".

Lộ poster 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt: Nhã Phương và Hữu Vi bị 'chê ỏng eo' từ ngoại hình tới diễn xuất

Trong số 4 diễn viên chính, Nhã Phương và Hữu Vi là 2 gương mặt bị chỉ trích nhiều nhất. Các cư dân mạng không ngần ngại tặng cho họ 2 chữ "thảm họa".

Ben Affleck có thể đã bị tước vai Người Dơi

Hành trình của Ben Affleck với vai diễn kinh điển Người Dơi có thể sắp đi đến hồi kết khi anh không góp mặt trong bộ phim riêng về nhân vật "The Batman" của đạo diễn Matt Reeves.

Hứa Vĩ Văn: 'Miu Lê giống Captain America, Hoàng Thuỳ Linh như Iron Man còn Hari Won là Spiderman'

Chia sẻ về những "bóng hồng" từng gắn bó với mình trong các dự án điện ảnh, Hứa Vĩ Văn đem đến sự so sánh rất hài hước, rằng mỗi mỹ nhân đều mang trong mình một bản sắc của các nhân vật Avengers.

Đọ tài sắc dàn diễn viên 'Ngày ấy mình đã yêu' với bản gốc xứ Hàn

Nếu xem lại bản gốc "Discovery of Love", Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh sẽ cần cố gắng hơn nữa để chinh phục khán giả màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Hãy cẩn thận, Valak - ác quỷ hùng mạnh nhất thế giới phim kinh dị đã trở lại!

Với đội ngũ sản xuất đến dàn diễn viên sáng giá, "The Nun" hứa hẹn là một trong những phim kinh dị gây ám ảnh nhất khi ra rạp từ ngày 7/9.

Lệ Hằng 'Xin hãy tin em': Thanh xuân vụt sáng và âm thầm rời xa sân khấu khi bị 'chết vai'

Hoài "Thát - chơ" là vai diễn đầu tiên của diễn viên Bùi Lệ Hằng nhưng lại đem về cho cô quá nhiều danh tiếng. Tuy nhiên, những vai diễn sau, Bùi Lệ Hằng không thoát khỏi cái bóng và vướng vào cái dớp "chết vai".

Diễn viên ‘Quỳnh búp bê’: 'Hy sinh cho vai mại dâm trở thành nỗi nhục'

“Nếu không được phơi bày thì chắc là tôi sẽ phát điên”, diễn viên Phương Oanh nhấn mạnh khi “sự cống hiến, hy sinh cho vai diễn bỗng trở thành nỗi ô nhục”.

Vì sao Nhã Phương bị tẩy chay khi vào vai của Song Hye Kyo? Lý do vì cô ấy '1.000 năm khóc vẫn giống nhau'

Hình ảnh quen thuộc của Nhã Phương trong phim luôn luôn là khuôn mặt đỏ ửng, lông mày nhíu lại, môi cong lên và nước mắt giàn dụa.

'Wonder Woman 2' hé lộ tựa phim đồng thời gây shock khi thông báo Steve Trevor còn sống?

Mới đây, nhà sản xuất đã công bố những hình ảnh đầu tiên của "Wonder Woman 2" cùng tựa phim sau bao ngày mong đợi.

Sau cơn sốt 'Chạy ngay đi', Sơn Tùng M-TP liên tiếp 'tạo sóng' với dự án điện ảnh đậm vị thanh xuân

Mới đây đạo diễn Nguyễn Quang Dũng xác nhận về việc hợp tác cùng Sơn Tùng trong dự án mới mang tên "Chuyến Đi Của Thanh Xuân".

Cận cảnh nhan sắc mỹ nhân đóng vai 'khó nhằn' Kim Ji Won trong 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt

Trong số 4 diễn viên chính của "Hậu duệ mặt trời" bản Việt, Cao Thái Hà là cái tên kém tiếng nhất so với các bạn diễn còn lại. Thế nhưng cô từng có nhiều năm theo nghiệp diễn và là một trong số ít những mỹ nhân dám thừa nhận "dao kéo".