Diệu Thảo nhận được hàng bao tải thư vì 'Phía trước là bầu trời'

Nữ diễn viên được nhiều người yêu quý sau khi đóng vai Thảo trong phim truyền hình về sinh viên của đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

- Ký ức, kỷ niệm trong thời gian đóng "Phía trước là bầu trời" được gợi lại như thế nào trong tâm trí chị những ngày gần đây? 

Tôi thực sự thấy rất thú vị và hào hứng khi sản phẩm của mình làm từ 17 năm trước bỗng nhiên gây sốt trở lại. Phía trước là bầu trời là bộ phim đầu tiên mà tôi tham gia, từ khi còn là một cô bé mới lớn. Trước đó, tôi chưa bao giờ nghĩ đến phim ảnh và cũng chẳng bao giờ tưởng tượng mình sẽ trở thành diễn viên. Vì là lần đầu tiên nên mọi ký ức trong thời gian làm phim với tôi vẫn nguyên vẹn, gần gũi và hiển hiện trước mắt chứ không hề phai nhạt theo thời gian.

Khi làm Phía trước là bầu trời, chúng tôi sinh hoạt như một gia đình. Đều là diễn viên tay ngang nên sau 17 năm nhìn lại, nhiều người trong chúng tôi cũng tự hỏi không hiểu tại sao mình có thể diễn được như vậy (cười). 


Diệu Thảo đóng "Phía trước là bầu trời" khi mới 16 tuổi.

- Thời điểm bộ phim phát sóng lần đầu tiên năm 2001, chị nhận được tình cảm như thế nào từ khán giả? 

Khi Phía trước là bầu trời mới phát sóng, bộ phim đã tạo hiệu ứng rất tốt. Vai Thảo của tôi trong phim cũng được nhận được những phản hồi rất tuyệt vời từ khán giả và những người xung quanh. Đó là một vai diễn rất dễ thương, tạo cảm xúc và lấy nước mắt của khán giả nên ai cũng quan tâm, hỏi han và yêu thương tôi. Hình ảnh của Thảo nhận được rất nhiều đồng cảm từ khán giả, đặc biệt là những học sinh đang ôn thi vào đại học. Từ những thiện cảm dành cho vai diễn, rất nhiều khán giả cũng dành quan tâm cho tôi. 

Sau khi phim lên sóng, mỗi ngày tôi nhận hàng bao tải thư từ khán giả. Ngày nào tôi cũng nhận được ít nhất 80-100 bức thư. Ban đầu, bác đưa thư còn gọi tôi ra lấy nhưng dần dần thì ném thẳng vào nhà vì quá nhiều. Khán giả gửi thư về thuộc nhiều lứa tuổi, đối tượng khác nhau. Từ các chiến sĩ bộ đội, công an, học sinh, sinh viên đến những người lớn tuổi đều dành cho tôi tình cảm ấm áp, cực kỳ tuyệt vời. Mọi người cứ gửi thư như thế ròng rã suốt mấy năm trời. Chỉ đến khi khu tôi ở quy hoạch, bị san bằng và nhà tôi phải chuyển đi thì tôi mới không nhận được thư nữa. Bây giờ, tôi vẫn tiếc vì không giữ được những bức thư đó. Nếu còn, chắc chắn tôi sẽ cho vào viện bảo tàng của riêng mình vì chúng đáng yêu lắm. Những thứ ấy giúp tôi nuôi dưỡng tinh thần và sống tốt hơn.

Trước khi phim gây sốt trở lại, nhiều người vẫn nhận ra tôi là đứa mất xe đạp trong Phía trước là bầu trời và hỏi thăm về bộ phim. Điều thú vị ở chỗ không chỉ các bạn sinh viên quan tâm đến bộ phim mà còn nhiều giới khác. 

- Cơ duyên gì đưa chị đến với vai Thảo trong "Phía trước là bầu trời"? 

Năm ấy, tôi vẫn còn rất nhỏ và đang là học sinh của Nhạc viện. Một lần tôi được bạn rủ đi chụp ảnh nghệ thuật nhân dịp sinh nhật cô ấy, bức ảnh của tôi vô tình được người ta gửi dự thi và giành giải nhất cuộc thi Gương mặt Việt Nam. Từ đó, tôi bắt đầu được rất nhiều người biết đến, nhất là các học viên và thầy cô trong trường. 

Một ngày, chị Châu Anh tìm đến và nói với tôi rằng anh Đỗ Thanh Hải đang có kế hoạch làm phim về sinh viên nhưng chưa tìm được diễn viên. Chị ấy khuyên tôi và các bạn rủ nhau đi casting. Vốn là một đứa ngô nghê, ngố tàu và trong tiềm thức chưa bao giờ nghĩ đến chuyện tìm kiếm cơ hội trở thành diễn viên, tôi hồn nhiên nói: "Hay là chị xin bố mẹ em đi. Nếu bố mẹ em đồng ý cho đi thì em đi". Chị Châu Anh sau đó gọi điện cho bố mẹ tôi và tôi đi casting rồi được nhận vai.

- Ngày casting, chị ấn tượng nhất với ai trong đoàn làm phim?

Năm đó, tôi còn nhỏ, rất tò mò về mọi thứ xung quanh. Tôi và các diễn viên còn lại lần lượt được điểm danh ở một quán nước, gần trụ sở của hãng phim khi ấy ở Đê La Thành. Tôi vẫn còn nhớ, chị Kiều Anh xuất hiện đầu tiên. Chị ấy đi xe Cup nổ tành tạch đến, trông mặt mũi rất ngơ ngác còn tóc tai thì xác xơ. Lúc đó, tôi còn tự nhủ "Trông mặt thế này thì đóng vai gì nhỉ?". Tiếp đó là chị Linh đóng vai Bích mà sau này được chúng tôi đặt biệt danh là Linh "bể nước" vì nhảy từ bể nước xuống để tự tử. Khi chị ấy xuất hiện, tôi thấy ngỡ ngàng và muốn thốt lên "Ôi, bà này xinh thế, người gì mà trắng nõn nà ra!". 

Đó là hai người mà tôi ấn tượng nhất trong buổi casting vì các chị ấy quá xinh đẹp. Lúc ấy, tôi chưa mường tượng được ai sẽ sắm vai gì. Dần dần tôi mới biết anh Hoàng đóng vai Nghĩa Béo, Văn Anh và những người khác. Trong thời gian làm phim, tôi thân nhất với chị Trang Nhung đóng vai Thúy "đanh đá" vì hai chị em thường xuyên tâm sự và cũng có nhiều cảnh quay chung. 

- Chị nghĩ đâu là lý do khiến mình được đạo diễn Đỗ Thanh Hải chọn vào vai Thảo? 

Anh Hải nói với tôi "Mày ở ngoài như thế nào thì mang vào phim đúng như thế". Anh ấy nhìn thấy ở tôi ngày ấy có sự ngây ngô giống hệt nhân vật Thảo.

Tôi không biết một chút gì về đóng phim, nhiều lần cứ đơ ra khi đứng trước máy quay, khiến anh Đỗ Thanh Hải phải nói "diễn gì mà như cái máy khâu thế!". Tôi học kỹ năng diễn xuất hoàn toàn từ đầu và anh Hải nhắc nhở, dạy bảo cho tôi mọi thứ. Các anh chị trong đoàn làm phim cũng dạy dỗ cho tôi rất nhiều, khiến tôi cảm giác đó như một gia đình.  

- Một cô gái mới lớn như chị khi đó đối mặt thế nào với những khó khăn khi lần đầu đóng phim và bị đạo diễn nhận xét "diễn như cái máy khâu"? 

Trong phim, có rất nhiều cảnh tôi phải diễn đi diễn lại nhiều lần vì lúc đó tôi chưa hiểu nhịp của diễn xuất phải chậm hơn nhịp của đời thường. Tôi nhớ mãi, không thể nào quên được cảnh phi vào phòng và nhìn thấy Nam (Thành Vinh) cắt tay tự tử. Có mỗi việc vào phòng nhìn thấy máu thì sợ quá rồi hét lên mà tôi làm mãi không được. Mỗi lần tôi diễn anh Hải đều nói "Mày đã thấy gì chưa mà hốt hoảng? Đi ra làm lại!". Cứ như thế, tôi diễn đến 5-7 đúp mới được. 

Khi nhận vai, tôi muốn khám phá bản thân để xem khả năng của mình đến đâu. Vừa diễn vừa học mọi thứ cũng là quá trình tôi thấy mình được trưởng thành. Nghe nhận xét của đạo diễn, tôi không buồn mà tự vấn, suy nghĩ nhiều về cách làm sao để mọi thứ tốt hơn. Tôi là người cầu thị, cầu tiến và quan niệm đã làm thì phải làm đến nơi đến chốn, phải nỗ lực hết sức, phải biết mình chưa được ở điểm nào và phải khắc phục. Dù đó là vai diễn đơn giản, tôi vẫn trăn trở suy nghĩ làm sao để nó thật nhất có thể. Tôi luôn cố gắng để hôm nay phải tốt hơn hôm qua. Chính vì thế, tôi đã có những cảnh quay diễn một đúp ăn ngay. Ví dụ như cảnh ngồi khóc ở bể nước của tôi được đạo diễn đánh giá rất tốt. Những lúc như vật, tôi thấy vui sướng lắm. Là người luôn học trong từng trải nghiệm, tôi thấy nghề diễn khiến mình đẹp hơn và biết cách tiết chế cảm xúc tốt hơn. 

Là em út nên tôi được các anh chị trong đoàn cưng chiều hết mực, kể cả đạo diễn cũng rất nhẹ nhàng với tôi. Ai cũng nhìn nhận tôi như một đứa trẻ con vì tôi hoàn toàn không biết về cuộc sống xung quanh và cũng không va chạm với ai. Tôi cũng chưa bao giờ bị kỷ luật trong xóm trọ và cũng không biết mọi người bị kỷ luật như thế nào. Ngày nào diễn xong, tôi cũng được các anh chị đưa về tận nhà. Bất cứ người nào trong đoàn có chuyện bực mình cũng tìm đến tôi để tâm sự. Vì thế, tôi là người nghe được mọi chuyện trong xóm trọ (cười). 


Nhan sắc hiện tại của Diệu Thảo.

- Cuộc sống của chị thay đổi như thế nào sau 17 năm kể từ khi phim lên sóng?

Cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều nhưng con đường mà tôi lựa chọn suốt thời gian đó rút cục lại không có gì thay đổi. Những va chạm xã hội và những điều đã trải qua trong cuộc sống đã tạo nên con người của tôi hiện tại cứng rắn hơn, mạnh mẽ hơn 17 năm trước. Thế nhưng, cách sống của tôi không hề thay đổi chút nào. Tôi luôn muốn chọn cuộc sống êm đềm, không xô bồ. 

Hiện tại, công việc chính của tôi là làm giảng viên dạy đàn tỳ bà tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Từ khi ra trường, tôi đã ấp ủ dự định xây dựng một lớp dạy đàn tỳ bà miễn phí. Mười mấy năm qua, tôi đã làm cô giáo của lớp học như thế. Tôi chào đón và tạo điều kiện cho học sinh thuộc mọi lứa tuổi và đối tượng, kể cả những bạn không có điều kiện kinh tế, miễn là đam mê với đàn tỳ bà. Không gian mà tôi tạo ra cũng gần gũi, thân thiện. Các bạn học sinh thấy đến lớp là có kẹo bánh, được trò chuyện "cô cô, con con" rất tình cảm để các con không thấy sợ cô khi đến lớp. Lớp học của tôi giống một gia đình, hệt như đoàn làm phim Phía trước là bầu trời. Nhiều bé thường xuyên đòi bố mẹ cho đến lớp vì nhớ cô. Điều đó trở thành niềm vui trong cuộc sống của tôi.

Ngoài dạy học và biểu diễn đàn tỳ bà, mấy năm gần đây, tôi còn tìm thấy nguồn vui ở công việc may vá. Tôi thích thiết kế và tự may trang phục cho mình. Công việc của tôi liên quan đến biểu diễn nên cần rất nhiều sự sáng tạo cũng như trang phục. Tự thiết kế và may vá vừa giúp tôi làm đẹp vừa tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, tôi thích những công việc liên quan đến thiên nhiên như trồng rau, trồng hoa.

- Trước khi có được sự an nhiên như hiện tại, chị đã trải qua những gì? 

Không hẳn mọi thứ trong cuộc sống của tôi đều trải hoa hồng và lúc nào cũng vui vẻ, tốt đẹp. Tuy nhiên, tôi biết tìm niềm vui trong những điều mệt mỏi, căng thẳng nhất. Khi trải qua khủng hoảng, căng thẳng tôi cũng suy nghĩ một thời gian nhưng rồi lại tự nhủ "Nghĩ làm gì cho đau đầu, nghĩ nhiều mệt lắm, khổ lắm". Kể cả khi có người không thích mình, ghét mình, nói xấu mình hoặc làm những điều xấu với mình, tôi cũng mặc kệ, chẳng thù oán và không để trong lòng. Khi chọn cách sống đó, tôi thấy cuộc sống đơn giản, nhẹ nhõm và dễ chịu lắm. Phương châm sống của tôi là tìm niềm vui, tìm lẽ sống trong những điều giản dị. Tôi thích sự bình yên mà mình đang có, thích được sống như một người nông dân khi chăm bón cây, cỏ và những công việc may vá, nữ công gia chánh. 


Diệu Thảo hiện là giảng viên dạy đàn tỳ bà tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

- Lý do gì khiến chị bỏ lửng sự nghiệp đóng phim khi những cơ hội từng rộng mở trước mắt?

Sau thành công của Phía trước là bầu trời, tôi tiếp tục tham gia một số phim khác như Khi đàn chim trở về, Chớm nắng... Tôi có thời gian vừa đi đóng phim, vừa dạy ở trường và làm MC cho đài truyền hình. Quỹ thời gian quá hạn hẹp trong khi bản thân vốn là người ngại va chạm và xác định mình chỉ là diễn viên tay ngang nên tôi bắt buộc phải cân nhắc. Dù vậy, tôi cũng phải mất một thời gian dài mới rời khỏi ánh hào quang mà Phía trước là bầu trời và những quảng cáo khi ấy mang lại. 

Kịch bản cuối cùng tôi cầm là Ban mai xanh. Lúc đó, chú Trọng Trinh đã giao cho bạn trợ lý mang cả chồng kịch bản đến cho tôi đọc để nghiên cứu trước khi vào vai. Tôi suy nghĩ và cân nhắc nhiều lắm và cuối cùng đã phải xin lỗi vì không thể nhận vai. Tôi từng nghe người ta phán về mình rằng chưa có ai đem trả kịch bản như vậy cả.  Không có gì là giọt nước tràn ly để tôi đi đến lựa chọn ấy mà đơn giản chỉ là tôi cảm thấy mình nên dừng lại. 

Có những bước ngoặt, tôi ngay lập tức dừng lại dù biết rằng sau này nó có thể ám ảnh mình một thời gian dài. Sau khi bỏ vai của Ban mai xanh, tôi làm song song ở đài truyền hình và ở trường nhưng quỹ thời gian vẫn rất hạn hẹp. Khi công việc quá bộn bề và căng thẳng, tôi lại quyết định bỏ đài truyền hình để tập trung cho công việc chuyên môn. Tuy không xác định đi theo con đường diễn xuất nhưng bất cứ khi nào bạn bè cần giúp đỡ, tôi luôn sẵn sàng.

- Ngoài công việc, cuộc sống cá nhân của chị thay đổi thế nào?

Tôi chưa kết hôn, cuộc sống cá nhân hiện tại chủ yếu là tìm niềm vui trong công việc. Đến tầm này, tôi cũng không nghĩ nhiều đến chuyện lập gia đình. Tôi không hề đặt ra tiêu chí cụ thể hoặc đi tìm một hình mẫu nào đó. Tôi luôn mong muốn sự chung thủy trong tình yêu. Tuy nhiên, tôi hình như không tìm được điều ấy trong suốt quãng thời gian thanh xuân của mình. Những cuộc hôn nhân xung quanh để lại cho tôi những dấu ấn không mấy tốt đẹp.

Nhiều người vẫn hỏi han, quan tâm đến chuyện kết hôn của tôi và tôi không biết trả lời làm sao cho họ hiểu rằng mình không đặt mục tiêu hay áp lực chuyện chồng con. Có lẽ nhiều người sẽ thấy tôi sống không theo lẽ thường nhưng tôi thích cuộc sống an nhiên, tự tại như vậy. Tôi không hề bi quan hay để tâm đến chuyện kết hôn, chỉ vì tôi chưa gặp người phù hợp. Tôi tin rằng tất cả đều là cái duyên, nếu duyên đến mình sẽ đón nhận nó hoặc chưa đến thì cũng không suy nghĩ nhiều về điều đó.  

May mắn là gia đình cũng không tạo áp lực cho tôi về chuyện kết hôn. Các em tôi đều đã có gia đình riêng đầm ấm, hạnh phúc và con cái đề huề. Tôi thậm chí đang nuôi các cháu của mình và lấy đó làm niềm vui. Tôi có thể tắm sơ sinh và đón các cháu về chăm hàng tháng, hàng năm trời giúp các em.

- Chị nghĩ sao nếu "Phía trước là bầu trời" có phần hai và chị tiếp tục được mời tham gia? 

- Đối với tôi, Phía trước là bầu trời gần như máu thịt và con người mình. Tất cả những trải nghiệm mà tôi có với bộ phim đều rất tuyệt vời và là phần đời thú vị mà tôi đã có. Đó là một may mắn, bước đệm hoàn hảo và cũng là hành trang đầu đời quý báu với tôi. Phía trước là bầu trời cũng mang đến cho tôi rất nhiều điều trong cuộc sống và những thuận lợi trong công việc sau này. Bộ phim giúp tôi tiếp cận gần hơn với công chúng khi làm MC và biểu diễn đàn tỳ bà. Chính vì vậy, không có lý do gì để tôi từ chối hoặc không sẵn sàng tham gia nếu Phía trước là bầu trời có phần 2. 

Theo Ngoisao.net

9 câu hỏi xoay quanh trailer mới ra mắt của 'Spider-Man: Far From Home'

Trailer đầu tiên của "Spider-Man: Far From Home" vừa được tung ra bởi Marvel Studios và có thể nói, cộng đồng fan đã hết sức hào hứng trước những thước phim mới nhất của Giai Đoạn 4.

GÓC ĐÀO MỘ: Tát nhau lật mặt rồi lại yêu nhau thắm thiết chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

Trong đoạn clip, đôi tình nhân cho thấy khả năng "lật mặt nhanh như lật bánh tráng" khi vừa phút trước còn tát nhau, phút sau đã hớn hở đèo nhau đi chơi.

Cặp đôi vàng Philippines tái ngộ khán giả trong bom tấn truyền hình 'Người chồng thủy chung'

Sự trở lại của cặp đôi vàng màn ảnh Philippines trong bộ phim "Người chồng thủy chung" chắc chắn sẽ mang đến những phút giây giải trí đầy hấp dẫn dành cho khán giả.

Mai Tài Phến hát hay thế này bảo sao Mỹ Tâm lại chẳng mê mẩn

Ngoài vẻ soái ca với má lúm đồng tiền chết người, Mai Tài Phến còn sở hữu giọng hát cực chất, không hề kém cạnh một ca sĩ chuyên nghiệp nào.

Từng từ chối giờ lại đóng Táo quân, Chí Trung khẳng định: Không tiền hậu bất nhất

Sự kiện: Táo quân 2019

NSƯT Chí Trung chia sẻ, tối 14/1 anh chính thức nhận lời đóng Táo quân 2019 và đã cầm kịch bản cho vai diễn của mình.

Chi Pu bị Ninh Dương Lan Ngọc mắng té tát vì hôn trai lạ ngoài đường trong tập 2 'Mối tình đầu của tôi'

Trong tập 2 của bộ phim "Mối tình đầu của tôi", những tình tiết hài hước bất ngờ đã xảy ra. Cô nàng Hạ Linh còn bị An Chi mắng té tát vì hôn trai lạ ở ngoài đường.

'Cave già' trong phim Việt dày đặc cảnh nóng tiết lộ bí mật hậu trường

"Người tình của thiếu gia Phan Hải" đã có một cú biến đổi xuất sắc trong vai diễn mới làm "cave" già.

Quay phim là một nghệ thuật, còn người quay phim là một nghệ sĩ

Chỉ cần tìm được một quay phim có tâm, ekip làm phim sẽ có được những cảnh quay ảo diệu.

Nghệ sĩ nào nhận nhiều cát sê nhất mùa hài tết 2019?

NSƯT Tiến Quang (tức Quang "tèo") là gương mặt phủ sóng trong hầu hết các phim hài tết 2019 khi tham gia tới 8 phim. Trong khi đó, nghệ sĩ Trà My cũng đóng tới 5 phim và danh hài Chiến Thắng đóng 6 phim.

Phim mới của Vũ Ngọc Đãng 'góp muối' đậm đà mùa Tết

Tiếp nối mạch truyện Tết xưa - Tết nay, với "Đầu năm trao Muối", "đạo diễn bạc tỷ" Vũ Ngọc Đãng đã chứng minh khả năng mang cảm xúc mạnh mẽ vào các phim ngắn của mình.

Các nghệ sĩ Hãng phim truyện Việt Nam căng băng rôn phản đối cắt lương, bảo hiểm

Sáng 17-1, các nghệ sĩ của Hãng phim truyện Việt Nam đồng loạt căng băng rôn quanh khu đất số 4 Thụy Khuê để bày tỏ bức xúc và phản đối việc Vivaso cắt lương, bảo hiểm của 30 người trong nhiều tháng nay.

Tết này nhất định phải xem 'Tân vua hài kịch' của Châu Tinh Trì

Tác phẩm điện ảnh mới nhất của Châu Tinh Trì mang tên "Tân vua hài kịch" sẽ ra mắt vào đúng mùng 1 Tết nguyên đán.

Đạo diễn nổi tiếng của Ấn Độ bị cáo buộc tấn công tình dục

Rajkumar Hirani - đạo diễn các bộ phim bom tấn của Ấn Độ như Sanju , 3 Idiots , PK , và Munna Bhai Series... bị tố cáo quấy rối tình dục một phụ nữ khi cô cùng làm việc với ông tại văn phòng.

Ninh Dương Lan Ngọc giật giải 'thánh nhọ' của năm vì quá xấu trong tập 1 'Mối tình đầu của tôi'

Màn hóa thân thành cô nàng "thánh nhọ" An Chi của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả cười không ngớt trong tập 1 phim "Mối tình đầu của tôi".

Xem 'Những cô gái trong thành phố', bạn có nhận ra đây là bạn gái của cầu thủ tuyển Việt Nam Huy Hùng không?

Chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng vai diễn của bạn gái Huy Hùng lại có vai trò xoay chuyển cả mạch phim.

'Minh Lan truyện' của Triệu Lệ Dĩnh hot đến mấy vẫn bị soi lỗi sai ngớ ngẩn

Dù là dự án cổ trang nhận được sự đầu tư lớn nhưng "Minh Lan truyện" vẫn bị khán giả chỉ ra những "hạt sạn" không đáng có.

Fans của Soobin Hoàng Sơn tức giận vì phim 'YOLO' bị giới hạn suất chiếu thê thảm

Dù chỉ mới ra mắt chưa đầy một tuần lễ, thế nhưng số lượng suất chiếu của "YOLO" - tác phẩm điện ảnh đầu tiên về giới underground tại Việt Nam lại bị nhiều hệ thống rạp giới hạn không thương tiếc. Tất nhiên, các fan Soobin Hoàng Sơn nói riêng lẫn cộng đồng mạng nói chung đều tỏ ra không vui vì điều này.

Tung trailer cùng ngày, 'đả nữ' Ngô Thanh Vân đối đầu 'quỷ lửa' Vân Trang

Mỗi phim là một thể loại khác nhau. Nếu "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân là phim hành động thì "Táo quậy" có Vân Trang lại là phim hài pha lẫn yếu tố fantasy.

Cuộc sống giàu có, xa hoa ít biết của dàn sao 'Tây Du Ký'

Trải qua hơn 30 năm, cuộc sống của các diễn viên gạo cội trong “Tây Du Ký” phiên bản 1986 giờ đây đã có những thay đổi rất lớn.

Hài Tết câu khách bằng cảnh hot girl ăn mặc hở hang có động tác dung tục với em trai Xuân Hinh

Sau phân cảnh nữ diễn viên bị tuột áo lộ ngực trần, nhà sản xuất phim "Đại gia chân đất 9" lại khiến người xem đỏ mặt với một trích đoạn có nhiều động tác dung tục.

Phim hài cổ trang Thái Lan 'Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang' gây sốt ngay từ teaser đầu tiên

Nhà đài đã tung teaser đầu tiên của bộ phim truyền hình Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang.

Thùy Chi 'đốn tim' fans với ca khúc kể về tình yêu của Lan Ngọc và Bình An

Thùy Chi thú nhận rằng chính cô cũng đã đồng cảm và rơi nước mắt sau khi hoàn thành bản thu âm ca khúc này.

Chết cười với tạo hình giả gái xấu đau xấu đớn của Trấn Thành

Phân cảnh giả gái này nằm trong bộ phim điện ảnh "Trạng Quỳnh" sẽ ra mắt đúng mùng 1 Tết Nguyên Đán.

Xuân Bắc bóc phốt dàn diễn viên Táo Quân qua loạt nickname 'khó tả'

Sự kiện: Táo quân 2019

Nam danh hài bật mí những biệt danh của các đồng nghiệp mà không phải ai cũng biết.

Lan Ngọc thông báo 'có thai', Trấn Thành và Anh Tú tranh nhau đòi làm bố

Trailer chính thức của phim Tết "Cua Lại Vợ Bầu" hé lộ câu chuyện chồng chéo và nhiều kịch tính của bộ đôi Trấn Thành và Lan Ngọc khi có sự xuất hiện bất ngờ của Anh Tú.

Phim 'Gạo nếp gạo tẻ' kết thúc ở tập 109 gây nhiều tranh cãi

Cách giải quyết các mâu thuẫn chưa thấu đáo trong tập 109 "Gạo nếp gạo tẻ" làm khán giả phản ứng.

10 năm đóng phim và 6 vai đả nữ để đời của Ngô Thanh Vân

Khi nhắc tới Ngô Thanh Vân, khán giả nghĩ ngay tới nữ diễn viên chuyên trị những cảnh hành động khó nhằn. Cô dần trở thành tượng đài "đả nữ" trên màn ảnh mà các diễn viên trẻ tại Việt Nam khó vượt qua.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường

Tường thổ lộ với Hương: “Em không chỉ là ký ức, mà còn là hiện tại và cả tương lai của anh nữa”. Lời tỏ tình đầy mùi mẫn của anh khiến người xem không khỏi xao xuyến.

Vu Chính cuối cùng đã chịu công bố ngày lên sóng chính thức của 'Hạo Lan Truyện'

Dù nghe lời công bố này của nhà sản xuất Trung Quốc, người hâm mộ vẫn bảo nhau cần phải "giữ đầu óc tỉnh táo" để không bị Vu Chính cho ăn thêm... một quả lừa.

10 năm sau thành công 'Bước nhảy xì tin', dàn sao năm ấy giờ ra sao?

Trong kí ức của giới trẻ 9x, chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn lưu giữ những tình cảm dành cho bộ phim truyền hình "Bước nhảy xì tin" đã từng gây sốt vào năm 2009. Được coi là bộ phim dành cho tuổi teen thành công nhất vào thời điểm đó.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập cuối: Phúc chấp nhận rút lui nhường Kiệt lại cho Hân?

Phải chăng "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ có cái kết trái ngược với bản Hàn khi để Kiệt quay về bên Hân, còn Phúc ra nước ngoài với người mới?

KHÔNG THỂ TIN NỔI: Nam Em vào vai Hằng Nga điên hết cỡ trong Táo Quân 2019

Nam Em hài hước cho biết mình sẽ "đơ" và "điên" hết cỡ đúng với tính cách của cô khi diễn vai Hằng Nga.

Lộ diện 'ả cave' thích gây sự đánh người khiến dàn gái ngành 'Quỳnh Búp Bê' cũng phải chào thua

Trong phim "Những cô gái trong thành phố", nhân vật Ly có tính cách ngông nghênh, lấc cấc, đi đến đâu cũng sồn sồn lên gây sự.

Chỉ với tấm lưng trần khi lên phim, Đồng Ánh Quỳnh cũng đủ làm fan 'phát sốt'

Mặc dù chỉ đóng một vài phân đoạn trong bộ phim điện ảnh "Yolo - Bạn chỉ sống một lần" nhưng á quân The Face 2017 - Đồng Ánh Quỳnh đã để lại ấn tượng với khán giả.

Sao 'Đất Phương Nam' sau 20 năm: Người ung thư, người chạy xe ôm kiếm sống

"Đất Phương Nam" từng là bộ phim đưa tên tuổi của nhiều diễn viên nổi tiếng. Trải qua hơn 20 năm, mỗi người trong số đó có những ngả rẽ cuộc sống khác nhau.

Xinh đẹp và bản lĩnh, 4 'chị đại' này đã và đang gây bão màn ảnh Việt

Mỹ Tâm, Ninh Dương Lan Ngọc, Phương Anh Đào, Diễm Mỹ 9x là những "chị đại" của màn ảnh Việt trong thời gian gần đầy và giữa họ có nhiều nét tương đồng.

'Tôi ở Hong Kong gặp anh ấy' công bố dàn diễn viên chính trai xinh gái đẹp do Tằng Thuấn Hy dẫn đầu

Mới đây, bộ phim thanh xuân "Tôi ở Hong Kong gặp anh ấy" đã công bố dàn diễn viên chính, có thể trở thành một tác phẩm đáng mong đợi không?

Mỹ Tâm bật khóc khi được fans bí mật tổ chức sinh nhật ngay trong rạp phim

Người thân, đồng nghiệp, các diễn viên và người hâm mộ đã cùng hẹn nhau từ trước để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật sớm hoành tráng cho giọng ca gốc Đà Nẵng.

Kaity Nguyễn : 'Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê'

Kaity Nguyễn im ắng suốt một năm rưỡi kể từ thành công kỉ lục của "Em chưa 18". Trở lại với điện ảnh, cô gái 19 tuổi chia sẻ bản thân mình đã sẵn sàng đối diện với thất bại.

Kẻ thứ 3 xinh đẹp thế này, liệu Hương 'Gạo nếp gạo tẻ' có thể giành lại người yêu?

Sự xuất hiện của nữ luật sư xinh đẹp Minh Anh đang gây nên nhiều sóng gió cho chuyện tình cặp đôi được khán giả yêu mến nhất phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Ngỡ ngàng trước màn lột xác ngoạn mục của Jinyoung (B1A4) trong 'Đại ca hóa soái ca'

Ngắm loạt ảnh đẹp ngỡ ngàng của chàng ca sĩ kiêm diễn viên trẻ Jinyoung (B1A4) tại sự kiện của dự án phim "Đại ca hóa soái ca" trong bài viết dưới đây!

Mặc kệ khán giả tẩy chay, 'Gạo nếp gạo tẻ' vẫn thắng lớn với 4 giải thưởng tại Mai Vàng 2019

"Gạo nếp gạo tẻ" đã xuất sắc đoạt 4 giải ở tất cả các hạng mục được đề cử và trở thành bộ phim truyền hình đầu tiên đoạt nhiều giải thưởng nhất lịch sử Mai Vàng suốt 24 năm qua.

Sau nghi án bán dâm, Á hậu Thư Dung diện đầm hở bạo làm 'náo loạn' thảm đỏ Mai Vàng 2019

Á hậu Thư Dung quyết tâm "hở bạo" với váy ôm sát màu vàng rực khoe đôi chân dài và vòng một căng tràn. Tuy nhiên cách trang điểm quá đậm, gương mặt đơ cứng đã khiến cô già đi rất nhiều.

Trân trọng giới thiệu bộ phim vừa bấm máy do Mỹ Tâm - Vũ Cát Tường thủ diễn: 'Em trợ lý' của chị!

Hình ảnh đáng yêu của Vũ Cát Tường bên Mỹ Tâm khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Vân Dung tiết lộ bất ngờ thú vị của Táo Quân 2019 khiến ai nấy đều phấn khích

Sự kiện: Táo quân 2019

Trái ngược với những suy đoán ban đầu, nghệ sĩ Chí Trung vẫn sẽ tham gia vào Táo Quân năm nay.

Dàn diễn viên 'Đất phương Nam' hội ngộ, bé An kể chuyện đánh thằng Cò

Hội ngộ các diễn viên "Đất phương Nam", Hùng Thuận kể lại kỷ niệm ngày đầu quay phim và chuyện đánh nhau với Phùng Ngọc.

Con đường nào cho những cao thủ Thiếu Lâm rời chùa đi đóng phim?

Thích Tiểu Long, Trần Xán, Thích Hành Vũ hay Vương Bảo Cường đều là đệ tử cưng của chùa Thiếu Lâm. Họ cùng nuôi mộng tham gia showbiz để rồi phải chọn những lối rẽ khác nhau.

Mỹ Tâm lần đầu mang hit nhạc phim 'Chị Trợ Lý Của Anh' lên sân khấu

Mỹ Tâm “đốn tim” người hâm mộ khi lần đầu trình diễn live ca khúc "Nơi Mình Dừng Chân" trong phim.

Cặp đôi huyền thoại Bao Chửng – Công Tôn Sách tái ngộ sau 18 năm

Hình ảnh tái ngộ của cặp đôi khiến bao ký ức tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X ùa về.

Cao Thái Hà diện váy xẻ cao quyến rũ ra mắt vai diễn trong web drama đầu tay

Cao Thái Hà còn thú nhận, dù thích thú khi thử sức nhiều dạng vai diễn khác nhau nhưng xem đi xem lại cô vẫn thấy ghét nhân vật của mình bởi tính cách phản diện.