Dự đoán tương lai cung Bạch Dương năm 2018 (Phần 1)

Trong năm 2018, cung Bạch Dương có khả năng sẽ xác định được mục tiêu quan trọng của đời mình.

Bạn sẽ cảm thấy được rằng mình trưởng thành hơn, hiểu biết hơn. Điều này thể hiện rõ qua việc bạn tự giác muốn dừng lại những việc không có ích với bản thân, và dành ít thời gian vào những việc không quá quan trọng vào thời điểm hiện tại.

Sao Thổ và Sao Mộc sẽ đi qua cung hoàng đạo này vào năm này, cho nên bạn sẽ rất thuận lợi để bắt đầu mọi công việc, hãy nhớ sự thuận lợi này sẽ kéo dài hết cả năm, vì vậy đừng để lãng phí thời gian của mình. Lên những kế hoạch, đặt ra những mục tiêu phù hợp, bạn chắc chắn sẽ hoàn thành được chúng.

Một điểm trừ nho nhỏ dành cho năm 2018 của Bạch Dương, đó là bạn sẽ phải hi sinh một số niềm vui thích để dành thời gian cho mục tiêu quan trọng của mình. Nhưng xét về việc sẽ đạt được thành quả đáng mong đợi thì điểm trừ đó cũng không đáng cho chúng ta bận tâm lắm. Hơn thế nữa, năm nay cũng là một năm có rất nhiều sự thay đổi với nhiều “màu sắc” sẽ được thêm vào cuộc sống của bạn, vì thế đừng lo rằng nó sẽ nhàm chán bởi toàn những công việc và mục tiêu nhé!

Dự đoán tương lai cung Bạch Dương năm 2018 (Phần 1)-1

Sự nghiệp của Bạch Dương trong năm 2018 

Năm nay, bạn chắc chắn sẽ thỏa mãn về sự nghiệp của mình. Những khó khăn và sự vất vả sẽ sớm phải rút lui trước tinh thần của Bạch Dương. Bên cạnh thành công đạt được, bạn cũng sẽ phát hiện ra những tài năng khác của mình, bổ sung một phần vào những thành công đối với sự nghiệp của bạn trong năm nay.

Ngoài ra, Sao Thổ sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng, phát triển sự sáng tạo tiềm ẩn bên trong để áp dụng vào trong công việc. Đặc biệt những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh sẽ có sự phát triển tốt trong năm nay. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp cũng được cải thiện đáng kể. Nếu chăm chỉ làm việc và gặt hái được thành quả, cuối năm bạn sẽ nhận được những phần thưởng hậu hĩnh từ cấp trên của mình.

Tình yêu và cuộc sống hôn nhân

Bạn và người ấy sẽ sẽ có một đời sống tình cảm rõ ràng. Hai bạn sẽ nhìn nhận lại quá khứ và hiện tại, sau đó sẽ quyết định xem có thể cùng nhau bước tiếp quãng đường sau này hay không. Nếu thực sự hai bạn cảm thấy tình yêu này là chân thành, xuất phát từ tận trái tim thì xin chúc mừng, tình cảm dành cho đối phương của cả hai sẽ còn “cháy bỏng” hơn nữa, chắc chắn hai bạn sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc lâu dài.

Bên cạnh đó, một số Bạch Dương sẽ bước sang một khởi đầu mới ngọt ngào cho mình. Vào khoảng giữa tháng 3 và tháng 6, nếu đang cô đơn, bạn sẽ tìm được nửa kia của mình một cách khá bất ngờ; còn nếu bạn và người ấy đang yêu nhau và muốn tiến xa hơn, rất có thể đám cưới của hai bạn sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian này, dưới sự ủng hộ và chúc phúc từ gia đình và bạn bè.

Tuy nhiên, một số Bạch Dương khác lại trải qua sự căng thẳng vì những mâu thuẫn ngày càng lớn trong mối quan hệ tình cảm của mình. Điều này có khả năng dẫn đến sự chia tay. Nhưng nếu đã suy nghĩ kỹ càng thì quyết định thế nào bạn vẫn phải đưa ra.

Bạn đừng cố níu kéo những hạnh phúc trong quá khứ để rồi tương lai phải chịu đau khổ. Hơn nữa, việc kết thúc một mối quan hệ khi cả hai người không còn yêu nhau sẽ giúp bạn không phải trải qua những điều tồi tệ khác. Điều đó cũng mở ra một tương lai mới cùng với sự tự do cho cung Bạch Dương để tìm được nửa kia thực sự của mình.

Theo Vietnamnet

Tết Mậu Tuất: Lễ hóa vàng vào ngày nào là 'chuẩn' nhất?

0 0 0

Để tỏ lòng thành kính với tổ tiên, các gia đình thường làm lễ hóa vàng để tiễn ông bà, tổ tiên về cõi vĩnh hằng. Vậy lễ hóa vàng được làm vào ngày nào là đúng nhất?

'Tất tần tật' những điều về tình yêu và sự nghiệp của cung Bảo Bình

0 0 0

Bảo Bình dễ thành công trong sự nghiệp, nhờ những sáng tạo đầy ấn tượng và sự nhiệt huyết hiếm có.

Tử vi tuổi Dậu năm 2018: Tiền bạc vào ào ào, vận may tới tấp

0 0 0

Người tuổi Dậu năm 2018 tài vận khá là tốt. Năm nay tài chính của bạn khá giàu có. Công việc đầu tư rất có hời, chỉ cần bạn có thể nắm bắt cơ hội tốt thì nguồn lợi nhuận sẽ cao.

Bí mật ẩn chứa trong tuần đầu năm Âm lịch của 12 cung Hoàng đạo

0 0 0

Horoscope tuần mới dự rằng Kim Ngưu sẽ không thể nhanh chóng giải quyết cũng không thể xử lý công việc một mình nên hãy học cách hợp sức cùng đồng đội.

Top 5 chòm sao vui Tết vẫn không quên nhiệm vụ học tập và công tác

0 0 0

Chỉ được nghỉ mấy ngày Tết nhưng những cung hoàng đạo này vẫn miệt mài ôm máy tính làm việc hoặc cày bài tập.

11 mẹo nhỏ phong thủy cho năm mới phát tài phát lộc

0 0 0

Trong phong thủy, có những cách bài trí hoặc những vật phẩm không thể thiếu nếu bạn muốn thu hút tài lộc, bình an cho bản thân và gia đình.

Những con giáp được tuổi kết hôn nhất trong năm Mậu Tuất

1 0 1

Năm nay là năm thuận lợi để những con giáp này báo tin hỷ cho tất cả mọi người.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

35 0 35

Horoscope ngày mới cho rằng Xử Nữ cần "uốn lưỡi bảy lần" trước mỗi phát ngôn kẻo lại vạ miệng ngày đầu năm...

Top 4 con giáp cực may mắn về tiền bạc năm Mậu Tuất

1025 0 1025

Những con giáp này sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì trong năm 2018.

Vì sao ông bà ta thường khuyên 'Chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3'?

0 0 0

Dân gian có câu “Chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3” để chỉ những ngày xấu, không may mắn. Tuy nhiên, các chuyên gia khẳng định không cần kiêng tuyệt đối như vậy.

2018 con giáp này TÀI LỘC DỒI DÀO, NHẤT LÀ ĐƯỜNG DANH LỢI có nhiều cơ hội làm ăn và kiếm tiền lớn

0 0 0

2018 con giáp này TÀI LỘC DỒI DÀO, NHẤT LÀ ĐƯỜNG DANH LỢI có nhiều cơ hội làm ăn và kiếm tiền lớn nghèo mấy cũng phất lên nhanh chóng.

Xem thêm tin khác