Dự đoán tương lai cung Bạch Dương năm 2018 (Phần 1)

Trong năm 2018, cung Bạch Dương có khả năng sẽ xác định được mục tiêu quan trọng của đời mình.

Bạn sẽ cảm thấy được rằng mình trưởng thành hơn, hiểu biết hơn. Điều này thể hiện rõ qua việc bạn tự giác muốn dừng lại những việc không có ích với bản thân, và dành ít thời gian vào những việc không quá quan trọng vào thời điểm hiện tại.

Sao Thổ và Sao Mộc sẽ đi qua cung hoàng đạo này vào năm này, cho nên bạn sẽ rất thuận lợi để bắt đầu mọi công việc, hãy nhớ sự thuận lợi này sẽ kéo dài hết cả năm, vì vậy đừng để lãng phí thời gian của mình. Lên những kế hoạch, đặt ra những mục tiêu phù hợp, bạn chắc chắn sẽ hoàn thành được chúng.

Một điểm trừ nho nhỏ dành cho năm 2018 của Bạch Dương, đó là bạn sẽ phải hi sinh một số niềm vui thích để dành thời gian cho mục tiêu quan trọng của mình. Nhưng xét về việc sẽ đạt được thành quả đáng mong đợi thì điểm trừ đó cũng không đáng cho chúng ta bận tâm lắm. Hơn thế nữa, năm nay cũng là một năm có rất nhiều sự thay đổi với nhiều “màu sắc” sẽ được thêm vào cuộc sống của bạn, vì thế đừng lo rằng nó sẽ nhàm chán bởi toàn những công việc và mục tiêu nhé!

Dự đoán tương lai cung Bạch Dương năm 2018 (Phần 1)-1

Sự nghiệp của Bạch Dương trong năm 2018 

Năm nay, bạn chắc chắn sẽ thỏa mãn về sự nghiệp của mình. Những khó khăn và sự vất vả sẽ sớm phải rút lui trước tinh thần của Bạch Dương. Bên cạnh thành công đạt được, bạn cũng sẽ phát hiện ra những tài năng khác của mình, bổ sung một phần vào những thành công đối với sự nghiệp của bạn trong năm nay.

Ngoài ra, Sao Thổ sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng, phát triển sự sáng tạo tiềm ẩn bên trong để áp dụng vào trong công việc. Đặc biệt những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh sẽ có sự phát triển tốt trong năm nay. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp cũng được cải thiện đáng kể. Nếu chăm chỉ làm việc và gặt hái được thành quả, cuối năm bạn sẽ nhận được những phần thưởng hậu hĩnh từ cấp trên của mình.

Tình yêu và cuộc sống hôn nhân

Bạn và người ấy sẽ sẽ có một đời sống tình cảm rõ ràng. Hai bạn sẽ nhìn nhận lại quá khứ và hiện tại, sau đó sẽ quyết định xem có thể cùng nhau bước tiếp quãng đường sau này hay không. Nếu thực sự hai bạn cảm thấy tình yêu này là chân thành, xuất phát từ tận trái tim thì xin chúc mừng, tình cảm dành cho đối phương của cả hai sẽ còn “cháy bỏng” hơn nữa, chắc chắn hai bạn sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc lâu dài.

Bên cạnh đó, một số Bạch Dương sẽ bước sang một khởi đầu mới ngọt ngào cho mình. Vào khoảng giữa tháng 3 và tháng 6, nếu đang cô đơn, bạn sẽ tìm được nửa kia của mình một cách khá bất ngờ; còn nếu bạn và người ấy đang yêu nhau và muốn tiến xa hơn, rất có thể đám cưới của hai bạn sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian này, dưới sự ủng hộ và chúc phúc từ gia đình và bạn bè.

Tuy nhiên, một số Bạch Dương khác lại trải qua sự căng thẳng vì những mâu thuẫn ngày càng lớn trong mối quan hệ tình cảm của mình. Điều này có khả năng dẫn đến sự chia tay. Nhưng nếu đã suy nghĩ kỹ càng thì quyết định thế nào bạn vẫn phải đưa ra.

Bạn đừng cố níu kéo những hạnh phúc trong quá khứ để rồi tương lai phải chịu đau khổ. Hơn nữa, việc kết thúc một mối quan hệ khi cả hai người không còn yêu nhau sẽ giúp bạn không phải trải qua những điều tồi tệ khác. Điều đó cũng mở ra một tương lai mới cùng với sự tự do cho cung Bạch Dương để tìm được nửa kia thực sự của mình.

Theo Vietnamnet


Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019