Gà nướng BBQ bằng nồi nấu chậm

Da gà giòn, bên trong thịt mềm ngọt rưới cùng nước sốt BBQ sánh đậm hoà quyện, làm bao nhiêu cũng không đủ cho cả nhà ăn.


ga-nuong-bbq-bang-noi-nau-cham

Nguyên liệu:

- 1 kg cánh gà
- Nước sốt thịt nướng (tự làm hoặc mua sẵn)
- 2 muỗng canh bourbon (rượu whisky ngô)
- Muối, hạt tiêu.

Cách làm:

- Cánh gà rửa sạch, để ráo.

- Xếp cánh gà vào trong nồi nấu chậm (slow-cooker).

- Trong một cái bát trộn nước sốt thịt nướng, rượu whisky ngô, chút muối và hạt tiêu.

- Đỗ hỗn hợp nước sốt lên cánh gà, đậy nắp nồi, đun ở nhiệt độ cao cho đến khi chín (khoảng 2,5 -3 tiếng).

- Cho thịt gà vào giấy bạc, nướng trong lò vi sóng đến khi lớp da gà giòn (khoảng 5 phút).

- Dùng nóng thịt gà với nước sốt.

Theo Ngoisao

Cả Tết ăn chơi 'tẹt ga' phải làm 8 công thức nước detox để thải độc cơ thể ngay thôi

0 0 0

Với 8 công thức nước detox sau đây bạn sẽ có những gợi ý hoàn hảo để giúp cơ thể thải độc sau những ngày Tết ăn uống thiếu điều độ.

Làm ngay 1 trong 7 món bún nghe đã thấy 'thèm nhỏ dãi' sau những ngày ăn Tết 'ngất ngây'

0 0 0

Nếu bạn đã quá chán với các món nhiều dầu mỡ trong Tết thì những món bún canh chua này sẽ giúp bữa sáng của gia đình bạn thêm ngon đấy!

Trổ tài vào bếp với những món kem tươi ngon khó cưỡng

0 0 0

Hãy trổ tài vào bếp với những cách làm kem tươi từ nguyên liệu đơn giản để cả nhà cùng thưởng thức bạn nhé.

Chuối thừa sau Tết 'hô biến' thành nhiều món tuyệt ngon đảm bảo không còn thừa một quả

0 0 0

Chuối thờ sau Tết có thể làm thành nhiều món ăn hấp dẫn thơm ngon .đảm bảo ai ăn cũng thích.

Loại bỏ lớp mỡ bị đông cứng trong nồi thịt kho chỉ trong tích tắc với mẹo đơn giản này!

0 0 0

Chỉ với một miếng màng bọc thực phẩm, bạn cũng có thể loại bỏ lớp mỡ đông này mà chẳng tốn nhiều công sức.

Tổng hợp những món kem ngon mang đậm hương vị tuổi thơ

0 0 0

Với những cách làm kem đơn giản, không có nhiều mùi vị và đa dạng nhưng lại là những những món kem ngon bất hủ gắn liền với tuổi thơ nhiều người.

4 cách chọn và chế biến thịt bò chuẩn ngon

0 0 0

Với mỗi phần thịt bò lại có bí quyết riêng để chọn và chế biến sao cho dậy hương vị chuẩn nhất.

Cách 'xử lý' nhanh gọn các thực phẩm thừa sau Tết

0 0 0

Trước Tết bạn mua thực phẩm với tâm lý "thừa hơn thiếu", nên những ngày sau Tết, bạn đau đầu vì phải nghĩ cách xử lý rất nhiều thức ăn, thực phẩm thừa.

Sau Tết, chỉ nghĩ đến những món canh chua này là ai cũng thấy thèm

0 0 0

Những món canh có vị chua chua thanh nhẹ, nóng hổi hấp dẫn hẳn sẽ khiến cả nhà thích thú sau dịp Tết.

Tuyệt chiêu bóc vỏ quýt có 1 - 0 - 2 đảm bảo xơ chẳng còn một sợi

0 0 0

Chỉ với 1 chiêu đơn giản nhưng ít người biết là bạn có thể bóc được vỏ quýt sạch luôn hết cả xơ đảm bảo chị em sẽ thích.

Chị em khoe các mâm cỗ Tết đẹp, kỳ công trên mạng xã hội

0 0 0

Mâm cỗ ngày Tết của các chị em phần lớn là các món ăn truyền thống, thỉnh thoảng xem kẽ những món ăn mới lạ để tăng hấp dẫn.

Xem thêm tin khác