Kỳ lạ vùng đất trẻ em có hai 'của quý' ở Hà Giang: Những đứa trẻ bị 'giời hành'

Ở bản Kim Thạch, người dân đã đồn thổi hãi hùng về một bé gái bị coi là “quái vật”, chuyên mang xui xẻo đến cho cả bản.

Mới đây, Báo điện tử VTC News đã có cuộc huy động độc giả cả nước ủng hộ bữa cơm có thịt cho các bé học sinh quanh năm ăn cơm trắng ở bản Chí Thì (Yên Cường, Bắc Mê, Hà Giang). Người giúp đỡ và kết nối nhiệt tình là cán bộ xinh đẹp của Trung tâm văn hóa huyện Bắc Mê, chị Nguyễn Hà Giang.


Video: Rơi nước mắt cảnh học sinh ở điểm trường Chí Thì ăn cơm trắng

Lúc quay video cảnh các bé ăn những cặp lồng cơm trắng, tôi thấy một bé gái học sinh lớp 3 cứ cúi gằm mặt vào âu cơm, nhất định không chịu ngẩng lên. Điều thú vị là Nguyễn Hà Giang xưng mẹ - con với cô bé. Chị lấy từ trong túi xách một bọc thuốc, rồi dặn dò cô bé uống thuốc đầy đủ.

Cô bé tiểu đứng

Tò mò, tôi hỏi han thì Nguyễn Hà Giang kéo tôi ra ngoài sân thì thầm to nhỏ rằng cô bé Tráng Thị H. đó là trường hợp rất đặc biệt, vốn gây ầm ĩ cả nước từ mấy năm trước vì có tới 2 bộ phận sinh dục gồm cả của nam và của nữ.

Tôi láng máng nghe câu chuyện này nhưng hết sức ngạc nhiên khi cô gái kỳ lạ như thể từ hành tinh nào đó lại hiển hiện trước mắt mình.

Nguyễn Hà Giang bảo rằng, mặc dù các bác sĩ đã phẫu thuật từ thiện cho H. từ mấy năm trước nhưng cô bé vẫn phải uống thuốc đều đặn và liên tục, ít nhất đến năm 18 tuổi.


Bé Tráng Thị H. (giữa) xấu hổ khi giao tiếp với người lạ.

“Hồi kêu gọi giúp đỡ phẫu thuật, em cũng không nghĩ căn bệnh lại phức tạp như vậy. Không phải cắt của quý đi là xong mà còn phải dùng thuốc để ức chế hoóc môn sinh dục nam. Nếu không uống thuốc đầy đủ thì của quý lại mọc lên lúc nào chẳng hay. Để quyết tâm, em đã nhận cháu làm con, chiến đấu đến cùng bên cháu.

Tuy nhiên thuốc men đắt đỏ, xin mãi cũng khó mà nhà cháu với dân bản đây, ăn còn chẳng đủ lấy đâu tiền mà mua thuốc. Cũng may mới đây, một nhà hảo tâm ở nước ngoài đã biết hoàn cảnh và tài trợ thuốc lâu dài cho cháu. Cứ 3 tháng họ lại gửi thuốc về, em mang vào bản cho cháu.

Thi thoảng vẫn phải vào tận nơi kiểm tra xem cháu uống thuốc có đều không. Bác sĩ dặn nếu không có gì đặc biệt thì đến năm 18 tuổi sẽ khám xét lại, xem cháu là nam hay nữ để quyết định tiếp” – chị Nguyễn Hà Giang chia sẻ.

Ngồi bên cô bé Tráng Thị H., hỏi gì bé cũng im lặng. Những đứa trẻ ở bản nghèo giữa rừng già, ít tiếp xúc với người lạ đều xấu hổ chẳng dám nói. Tráng Thị H. lại là cô bé khác người từ nhỏ, tự ti với hình thái khác lạ của cơ thể mình nên cô bé càng không nói. H. gần như chẳng dám giao tiếp với người lạ.

Có điều rất lạ là cô bé này có tính xấu hổ bẩm sinh. Ngày nhỏ, H. cũng như tất cả những bé gái khác không có biểu hiện gì khác lạ. Thế nhưng đến khi 5 tuổi, một bộ phận sinh dục nam mọc ra rồi cứ thế lớn dần lên. Xấu hổ, H. không cho bất kỳ ai biết. Cô bé tự vệ sinh cá nhân, tự tắm rửa, không cho ai động vào kể cả bố mẹ.

Lúc đi vệ sinh ở trường mầm non, H. cũng chỉ vào nhà vệ sinh khi có một mình. Điều đặc biệt là bé có thể đi tiểu khi đứng như tất cả các bạn nam khác, hoặc có thể tiểu ngồi như các bạn nữ. Hai bộ phận sinh dục gồm cả của nam và của nữ có thể hoạt động theo ý muốn của H.


Chị Nguyễn Hà Giang với những đứa trẻ ở Chí Thì.

Sự việc cô bé Tráng Thị H. có hai bộ phận sinh dục chỉ bại lộ cách đây chừng 3 năm, khi em bị ốm.

Đợt đó bụng em căng mọng do không đi tiểu được, dẫn đến sốt li bì. Nguyên nhân cũng bởi hai cái bộ phận kỳ dị kia bị viêm sưng, gây tắc đường tiểu. Cúng bái mãi bệnh không thuyên giảm, thương con người bố cõng con gái chạy xuống trung tâm xã để đưa đi viện.

Khi cõng con gái thấy cộm ở lưng, ông bố rất đỗi ngạc nhiên. Mặc H. phản đối, ông bố kiên quyết kiểm tra. Người cha sững người, khi thấy “cái của nợ” của đám con giai mọc lòi ra từ phía trên bộ phận sinh dục nữ, lại to bất thường.

Xuống bệnh viện, bác sĩ làm kỹ thuật thông tiểu và điều trị tích cực, 1 tuần sau bé khỏi bệnh. Các bác sĩ ở bệnh viện huyện cũng kinh ngạc khi lần đầu tiên trong đời được chứng kiến một người có hai bộ phận sinh dục của cả nam và nữ mọc cùng nhau một cách hoàn thiện. Cũng từ lần nằm viện đó, em may mắn gặp được “cô tiên” Nguyễn Hà Giang, người mà cô bé xem như người mẹ đã tái sinh ra mình.

Biết hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chị Giang kêu gọi các nhóm từ thiện, các nhà hảo tâm giúp đỡ rồi đưa H. về Hà Nội thăm khám. Các kết quả xét nghiệm cho thấy, hoóc môn sinh dục nam trong cơ thể cô bé quá nhiều nên thời điểm đó, thật khó có thể xác định H. là nam hay nữ. Có lẽ chỉ có mái tóc dài cùng những bộ quần áo bên ngoài lột tả em là một bé gái.

Cháu bé “giời hành”

Câu chuyện bé gái Tráng Thị H. ở bản Chí Thì (xã Yên Cường) có 2 bộ phận sinh dục gây ầm ĩ cả huyện vào năm 2015. Thế nhưng trước đó một năm, ở bản Kim Thạch (xã Minh Ngọc) cùng huyện, cách xã Yên Cường không xa, người dân đã đồn thổi hãi hùng về một bé gái bị coi là “quái vật”, chuyên mang xui xẻo đến cho cả bản.

Chúng tôi tìm đến bản Kim Thạch khi chiều đã muộn. Ngôi nhà xập xệ giữa rừng hoang tối om. Túp lều gianh vách liếp thông thốc gió là nơi vợ chồng Giàng A Mua và Giàng Mí Sông trú ngụ.

Thấy người lạ, cô bé Giàng Thị X. xấu hổ chạy mất hút vào rừng, gọi mãi không về. Ngôi sao bé X. ở không thấy thứ gì có giá trị ngoài mấy nồi niêu móp méo và chiếc điếu cày.

Anh Mua và chị Sông đến với nhau do rổ ra cạp lại. Hai người là dân tộc Mông, gia đình tan vỡ, bỏ xứ đến bản Thạch Kim của Tày định cư. Không có ruộng nương, hai vợ chồng làm thuê làm mướn, lần mò trong rừng kiếm cái ăn.
 


Rất nhiều trẻ em ở Bắc Mê (Hà Giang) có hai bộ phận sinh dục.

Điều kỳ lạ là cả anh Mua, chị Sông đều đã có hai con riêng với đời vợ, đời chồng trước, và tất cả 4 đứa bé của hai người đều bình thường. Thế nhưng đứa con chung của hai người thì lại bị “giời hành” khi đến bây giờ, anh chị vẫn chẳng biết nó là nam hay nữ.

Theo lời anh Mua, sau một năm chung sống vợ anh sinh hạ một bé gái xinh xắn. Thế nhưng chỉ vài tháng sau, lúc tắm cho con chị Sông hốt hoảng khi ở “cô bé” đã mọc thêm một “cậu bé” nhỏ xinh. Lúc đầu anh chị nghĩ phần đó có thể là cái u hoặc bất thường nho nhỏ, thế nhưng chỉ vài tháng sau, “cậu bé” đã nhô lên và có đủ các chức năng của một bộ phận sinh dục của con trai.

“Đợt ấy cháu được 6 tháng, cán bộ thôn bảo tôi đi khai sinh cho cháu, tôi xuống xã làm khai sinh. Thế nhưng, đến chỗ cán bộ bảo khai nam hay nữ, tôi không biết khai thế nào. Mấy cán bộ đã đến nhà xem xét tình hình của cháu và cũng hoang mang không biết khai cháu là nam hay nữ vì hai bộ phận sinh dục đều đầy đủ như nhau. Bàn bạc mãi, rồi cũng quyết định khai sinh cháu là nữ” - anh Giàng A Mua chia sẻ.

Cũng theo lời anh Mua, lúc đầu làng xóm kỳ thị lắm vì anh là người Mông sống chung bản với người Tày. Những cặp vợ chồng nào khó có con hay sinh con bị chết, họ đều thì thào bàn tán đổ tội cho gia đình anh sinh ra “quái vật”, ám cả bản.

“Khi thông tin ở bản Chí Thì, bên xã Yên Cường cũng có mấy trường hợp có hai bộ phận sinh dục như con tôi và được các cán bộ tuyên truyền, hàng xóm không đồn thổi nữa mà quay sang thương lắm, mang gạo cho vợ chồng tôi những bữa giáp hạt. Đói kém thì chịu được, chứ nghĩ đến con đau lòng lắm. Chỉ mong cháu được chữa bệnh để lớn lên bình thường như những đứa trẻ khác” – chị Sông len lén lau nước mắt khi chia tay chúng tôi.

Theo VTC News

Bộ Công an: Bỏ sổ hộ khẩu tiết kiệm 1.600 tỷ đồng mỗi năm

Bộ Công an tính toán việc quản lý dân cư bằng số định danh thay cho hộ khẩu và sổ tạm trú như hiện nay có thể giúp tiết kiệm 1.600 tỷ đồng mỗi năm.

Người đàn ông liên tục rỉ sữa như gái đẻ

Người đàn ông 52 tuổi phải trải qua cuộc hôn nhân hơn 18 năm không con cái, không thể quan hệ tình dục với vợ vì căn bệnh lạ.

Hà Tĩnh: Hotgirl cầm đầu đường dây 'gái gọi' gắn mác sinh viên

Phương tìm cách rủ rê những cô gái trẻ có ngoại hình bắt mắt, không có công ăn việc làm nhưng lại thích chơi bời vào đường dây gái gọi của mình. Sau đó, Phương tìm mối, sắp xếp cho cho các cô gái phục vụ các nhu cầu của khách làng chơi rồi cắt phần trăm hoa hồng.

Trúng độc đắc Vietlott 92 tỷ đồng: Côn đồ xông đến, không dám ngủ ở nhà

Gặp lại người đàn ông quê Trà Vinh sau tròn 2 năm trúng giải độc đắc Vietlott đầu tiên trị giá 92 tỷ đồng, cuộc sống của ông và gia đình có nhiều thay đổi.

Bé trai bị que xiên thịt đâm xuyên phổi và đốt sống 9 tháng không biết

9 tháng ròng gia đình đưa con trai đi điều trị viêm phổi, tuy nhiên kết quả chụp cắt lớp khiến bác sĩ cũng bất ngờ.

Thi thể nhà báo Khashoggi bị cắt thành từng mảnh

Thi thể nhà báo Jamal Khashoggi bị cắt thành từng mảnh sau khi chết trong lãnh sự quán Ảrập Xêút tại Istanbul hai tuần trước đây, CNN và Al Jazeera dẫn lời một quan chức Thổ Nhĩ Kỳ cho biết.

Diễn biến bất ngờ vụ thượng úy công an bị đánh ghen 'trần như nhộng'

Liên quan vụ Thượng úy Công an ở Cà Mau bị đánh ghen dã man, tòa án bất ngờ yêu cầu truy tìm người tung clip lên mạng.

Bà bầu sắp đẻ bay lắc ma túy tập thể, phớt lờ nguy hiểm cho thai nhi

Người bình thường dùng thuốc lắc, ma túy thế hệ mới đã nguy hiểm, thai phụ bay lắc thâu đêm có thể mất mạng cả mẹ lẫn con.

Nam thanh niên trúng đạn khi đang làm vườn

Trong lúc phun thuốc ở vườn rau, anh Kỳ bị đạn xuyên vào bụng gây thủng ruột non và mạc treo đại tràng.

Trắng đêm lần theo dấu vết 'quỷ' ấu dâm ngoại quốc: Rượt đuổi thót tim (bài 2)

Hành trình 4 nhà báo "săn yêu râu xanh" đang đi vào tuyệt vọng. Trời tối, Roman vẫn bặt tăm. Lại có tin mật báo nó đi khách sạn Sao B. ở khu Phúc Xá, Hồng Hà của quận Ba Đình. Chúng tôi tỏa đi tìm, lên mạng search từ khóa "Sao B".

Phóng viên tố bị dọa chôn sống khi tác nghiệp ở nhà máy rác

Hai phóng viên trình báo trong lúc tác nghiệp tại khu vực nhà máy rác lớn nhất Đà Nẵng thì bị bảo vệ bắt giữ, hăm dọa. Chỉ đến khi công an can thiệp, các phóng viên được "giải cứu".

My 'Sói' và khát vọng hoàn lương

Tám năm trước, Đào Thị Thu Hương ở phố Bạch Mai - Hà Nội, được biết đến với cái tên My "Sói" trong vụ hiếp dâm trẻ em, cướp tài sản gây xôn xao dư luận. Còn bây giờ, đứa con gái ngổ ngáo ấy đã trở thành một phụ nữ đằm thắm với mái tóc dài và sự chín chắn trong từng lời ăn, tiếng nói.

TPHCM: Vụ 50 thanh niên hỗn chiến: Do mâu thuẫn của 2 'đại ca' nhí

Do mâu thuẫn, 2 đại ca ở Sài Gòn, mỗi bên kéo theo 30 đàn em hẹn nhau huyết chiến trên cầu Nhị Thiên Đường (quận 8, TPHCM) khiến người đi đường vạ lây.

Đợi mẹ đổ xăng, bé 2 tuổi bị ôtô kéo lê

Một bé gái 2 tuổi đã bị một chiếc ôtô đâm phải và kéo lê vài mét khi đang đứng chờ mẹ tại một trạm xăng ở Klang, Malaysia.

Khởi tố vụ công an đánh nam thanh niên phạm luật giao thông tử vong

Liên quan vụ nam thanh niên vi phạm luật giao thông tử vong sau khi làm việc với công an, Cơ quan CSĐT đã khởi tố công an viên P. Phước Thới (quận Ô Môn).

TP.HCM: Tình tiết bất ngờ vụ giết bạn giấu xác trong tủ quần áo

Hung thủ từng gây ra vụ giết bạn, giấu xác trong tủ quần áo tại nhà được đưa đi chữa bệnh tâm thần bắt buộc.

Đánh sập đường dây mua bán thận 360 triệu đồng/quả

Đường dây môi giới mua bán thận được Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP Hà Nội triệt phá có quy mô lớn, hoạt động tinh vi với mỗi phi vụ mua bán thận lên tới vài trăm triệu đồng/1 quả thận.

Bà mẹ lĩnh đủ 'gạch đá' khi ngang nhiên cho con trai đi tiểu trên xe buýt đông đúc

Cách hành xử quá tùy tiện của bà mẹ này trên xe buýt gây nhiều tranh cãi.

Cô gái bị người yêu cũ đâm 9 nhát từng bị dọa tạt axít

Cô gái bị người yêu cũ đâm trọng thương trên phố Bùi Thị Xuân, Hà Nội từng bị dọa đánh, tạt axit.

Đêm trắng lần theo dấu vết 'quỷ' ấu dâm ngoại quốc

Hàng đêm, những người đàn ông ngoại quốc tìm đến các trường học, công viên hoặc tiếp cận những nam trẻ em trên mạng xã hội rồi ra chiêu bài dụ dỗ "mua dâm" đồng tính.

Đắk Nông: Tra tấn, thiêu sống người tình vì bị từ chối tình cảm

Sau nhiều lần bị người tình tra tấn, dọa giết, chị Bé làm đơn tố cáo thì bị đối tượng tẩm xăng thiêu sống.

Rút súng bắn vợ giữa chung cư ở Hà Nội: Khám nhà nghi phạm

Cơ quan công an đã khám xét nơi ở của nghi phạm dùng súng tự chế bắn vợ trọng thương tại Hà Nội.

Chuyện đời ly kỳ 'thần bài' Nguyễn Mến: Cú trúng giải 10 triệu USD

Hơn 20 năm qua, năm nào cũng vậy, khi sắp xếp được thời gian là Nguyễn Mến quay về Việt Nam làm thiện nguyện. Dù là "thần bài", ông vẫn chia sẻ: "Đừng bao giờ tin vào sự đổi đời nhờ cờ bạc!".

Đà Nẵng: Xế hộp tông xe cấp cứu quay nhiều vòng, nữ y tá văng xuống đường

Cú đâm kinh hoàng giữa ô tô con và xe cấp cứu khiến 2 xe quay nhiều vòng, một y tá bị văng ra khỏi cửa kính, chấn thương nặng phần đầu.

Nam thanh niên nằm chết giữa quốc lộ, cổ gần đứt lìa

Nghe tiếng va đập mạnh, người dân chạy túa ra xem, phát hiện nam thanh niên nằm giữa đường, phần đầu gần như đứt lìa.

Quan tài chứa thi thể thai nhi trong bãi rác ở Bình Dương

Đi hái trái sung ăn, nhóm người phát hiện một chiếc hòm còn mới nhưng đã bốc mùi. Khi mở ra xem thì tá hỏa khi trong đó là một thi thể thai nhi đang trong thời kỳ phân hủy.

Kẹt xe kinh hoàng sau sự cố sập giàn giáo trước hầm Thủ Thiêm

Sáng nay, do ảnh hưởng của sự cố sập giàn giáo thi công dầm thép cầu 19 trước cửa hầm Thủ Thiêm, giao thông hướng vào trung tâm Sài Gòn bị ùn tắc nghiêm trọng.

Khoảnh khắc xe tải kéo sập giàn giáo ở đầu hầm Thủ Thiêm

Camera ghi lại khoảnh khắc xe tải húc đổ giàn giáo ở đầu hầm Thủ Thiêm khiến giao thông Sài Gòn tê liệt nhiều giờ vào sáng nay.

Sập giàn giáo gần nóc hầm Thủ Thiêm, giao thông tê liệt

Sáng nay, giao thông 2 chiều qua hầm vượt sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm) bị phong tỏa do sự cố sập giàn giáo thi công dầm thép cầu 19, ngay cửa hầm.

Những cô giáo quen với việc học sinh cắn, phi chổi vào người

Theo dạy những lớp trẻ khuyết tật và thiểu năng trí tuệ, các giáo viên không còn cách nào khác phải chấp nhận và làm quen với chuyện có thể bị chính học trò của mình xông vào đánh, cắn hay phi thẳng chổi vào người,…

Cháu gái bị điện giật chết, ông ngoại đau tim tử vong

Nghe tin cháu gái bị điện giật chết, ông ngoại của nữ sinh lớp 6 lên cơn đau tim qua đời.

Kẻ đâm cô gái trên phố Hà Nội là người yêu cũ

Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vụ cô gái bị đâm trọng thương trên phố Bùi Thị Xuân.

Ai chịu trách nhiệm khi 2 học sinh bị điện giật tử vong?

"Rõ ràng phía điện lực đã chậm chạp, thiếu trách nhiệm, trì hoãn việc khắc phục sự cố rơi đường dây dẫn đến hậu quả thương tâm", luật sư Trần Đình Dũng nhận định.

Bắt 2 nghi can đâm chết nam 9X ở Sài Gòn

Sau hơn một ngày sát hại anh Tuyến, 2 nghi can biết không thể trốn thoát nên đến công an đầu thú.

Điện lực lên tiếng vụ dây điện đứt khiến 2 học sinh tử vong

Ngành điện lực huyện Châu Thành (Long An) thông tin về nguyên nhân dây điện đứt, giật chết 2 học sinh.

Phút đấu trí thót tim cắt dây nổ 10 quả mìn gài ATM cứu chung cư

10 quả mìn được xếp theo hình chữ V, các dây nối bọc đất sét, nếu số mìn này nổ thì sức công phá có phạm vi lên đến vài trăm mét.

Phó giám đốc Sở TN&MT Đà Nẵng đâm xe lật ngửa, vợ tử vong

Đang lưu thông từ Huế vào Đà Nẵng, ô tô do Phó giám đốc Sở TN&MT Đà Nẵng cầm lái đâm vào xe tải đỗ cùng chiều, lật ngửa 1 người tử vong.

Sâu béo nhung nhúc: Đặc sản kinh hoàng, dân Việt nhậu lai rai

Nhiều loại sâu nhìn rất ghê rợn nhưng lại là những đặc sản nức tiếng thơm ngon, bổ dưỡng. Còn món thịt chuột béo núc cũng được coi là đặc sản ở một số nơi.

Quảng Ninh thông tin vụ ATM cạnh chung cư bị gài mìn

Trong quá trình mở két nạp tiền, nhân viên ngân hàng phát hiện cây ATM số 7 có một số thỏi hình trụ dài khoảng 20cm nghi là thuốc nổ, nên đã cấp báo đến bảo vệ chung cư và cơ quan Công an.

Sơ tán 1.000 người dân, gỡ 10 thỏi nghi chất nổ ở cây ATM sát chung cư

Chiều tối 13-10, Công an tỉnh Quảng Ninh có thông báo chính thức về việc xử lý vụ nghi gài chất nổ ở tại cây ATM của Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đặt tại chung cư của Công ty Than Nam Mẫu thuộc địa bàn phường Yên Thanh, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Dây điện trung thế đứt trước cổng trường, 6 học sinh thương vong

Vừa ra khỏi cổng trường, nhóm học sinh lớp 6 ở Long An bị đường dây điện trung thế đứt, rớt xuống đất khiến 6 em nằm bất động.

9X bị truy sát đến chết ở Sài Gòn chăm ngoan, nuôi cả gia đình nghèo

“Mẹ Tuyến bị bệnh tiểu đường, hàng ngày bán rau trước nhà. Còn chị bị ung thư, cha Tuyến không còn sức mưu sinh nên từ lâu Tuyến đã là trụ cột của gia đình”, A Túc chia sẻ.

Vụ nữ cầu thủ đánh nhau: Cựu tuyển thủ U23 bảo vệ người yêu

Tiền vệ Hồ Ngọc Thắng của CLB Đà Nẵng lao xuống sân để bảo vệ vợ tương lai Phạm Hoàng Quỳnh khi xảy ra loạn đả giữa hai đội TP HCM I và Than Khoáng Sản tối ngày 12/10.

Quyết định bất ngờ về vụ án hoa hậu Phương Nga

Sắp hết thời hạn điều tra nhưng vụ án hoa hậu Phương Nga vẫn chưa ngã ngũ. VKSND TP HCM vừa có quyết định bất ngờ.

Kinh hoàng người mẫu khỏa thân 17 tuổi bị chị gái sát hại, cắt tai

Sau khi điên cuồng dùng dao đâm chết em gái mình, thiếu nữ này còn cắt tai của nạn nhân.

Thông tin mới nhất vụ bố dượng tẩm xăng đốt nhà ở Hà Nội

Mâu thuẫn vợ chồng, Hoàng Tiến Linh (30 tuổi, TP.Hà Nội) đã khóa trái cửa nhà bố vợ rồi tẩm xăng đốt nhà. Việc làm này đã khiến Linh cùng chị S (vợ Linh), con trai riêng của vợ gặp nguy kịch do bị bỏng.

Dự báo thời tiết 13/10: Hà Nội se lạnh, Sài Gòn nắng nóng

Dự báo thời tiết 13/10: Miền Bắc sáng và đêm se lạnh, ngày mát. Trong khi đó miền Nam nhiệt độ ở mức cao, một số nơi còn có cảm giác nóng về trưa và chiều.

Cháy máy giặt trên tầng 31, hàng trăm cư dân HH Linh Đàm bỏ chạy

Trưa 12/10, lửa và khói bùng lên dữ dội từ ban công căn hộ tầng 31 thuộc khu tổ hợp chung cư HH Linh Đàm. Vụ việc khiến hàng trăm cư dân nơi đây hoảng sợ tháo chạy khỏi tòa nhà.

'Cày' trọn bộ Diên Hi công lược chỉ trong 7 ngày, người phụ nữ suýt mù mắt

May mắn thay, do được chữa trị kịp thời nên người phụ nữ không bị mù vĩnh viễn.

Clip người phụ nữ bịt miệng đứa bé bằng băng keo gây bão mạng

Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ khi xem đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ bạo hành dã man bằng băng keo đối với đứa trẻ chỉ khoảng 1 tuổi.