Kỳ lạ vùng đất trẻ em có hai 'của quý' ở Hà Giang: Những đứa trẻ bị 'giời hành'

Ở bản Kim Thạch, người dân đã đồn thổi hãi hùng về một bé gái bị coi là “quái vật”, chuyên mang xui xẻo đến cho cả bản.

Mới đây, Báo điện tử VTC News đã có cuộc huy động độc giả cả nước ủng hộ bữa cơm có thịt cho các bé học sinh quanh năm ăn cơm trắng ở bản Chí Thì (Yên Cường, Bắc Mê, Hà Giang). Người giúp đỡ và kết nối nhiệt tình là cán bộ xinh đẹp của Trung tâm văn hóa huyện Bắc Mê, chị Nguyễn Hà Giang.


Video: Rơi nước mắt cảnh học sinh ở điểm trường Chí Thì ăn cơm trắng

Lúc quay video cảnh các bé ăn những cặp lồng cơm trắng, tôi thấy một bé gái học sinh lớp 3 cứ cúi gằm mặt vào âu cơm, nhất định không chịu ngẩng lên. Điều thú vị là Nguyễn Hà Giang xưng mẹ - con với cô bé. Chị lấy từ trong túi xách một bọc thuốc, rồi dặn dò cô bé uống thuốc đầy đủ.

Cô bé tiểu đứng

Tò mò, tôi hỏi han thì Nguyễn Hà Giang kéo tôi ra ngoài sân thì thầm to nhỏ rằng cô bé Tráng Thị H. đó là trường hợp rất đặc biệt, vốn gây ầm ĩ cả nước từ mấy năm trước vì có tới 2 bộ phận sinh dục gồm cả của nam và của nữ.

Tôi láng máng nghe câu chuyện này nhưng hết sức ngạc nhiên khi cô gái kỳ lạ như thể từ hành tinh nào đó lại hiển hiện trước mắt mình.

Nguyễn Hà Giang bảo rằng, mặc dù các bác sĩ đã phẫu thuật từ thiện cho H. từ mấy năm trước nhưng cô bé vẫn phải uống thuốc đều đặn và liên tục, ít nhất đến năm 18 tuổi.


Bé Tráng Thị H. (giữa) xấu hổ khi giao tiếp với người lạ.

“Hồi kêu gọi giúp đỡ phẫu thuật, em cũng không nghĩ căn bệnh lại phức tạp như vậy. Không phải cắt của quý đi là xong mà còn phải dùng thuốc để ức chế hoóc môn sinh dục nam. Nếu không uống thuốc đầy đủ thì của quý lại mọc lên lúc nào chẳng hay. Để quyết tâm, em đã nhận cháu làm con, chiến đấu đến cùng bên cháu.

Tuy nhiên thuốc men đắt đỏ, xin mãi cũng khó mà nhà cháu với dân bản đây, ăn còn chẳng đủ lấy đâu tiền mà mua thuốc. Cũng may mới đây, một nhà hảo tâm ở nước ngoài đã biết hoàn cảnh và tài trợ thuốc lâu dài cho cháu. Cứ 3 tháng họ lại gửi thuốc về, em mang vào bản cho cháu.

Thi thoảng vẫn phải vào tận nơi kiểm tra xem cháu uống thuốc có đều không. Bác sĩ dặn nếu không có gì đặc biệt thì đến năm 18 tuổi sẽ khám xét lại, xem cháu là nam hay nữ để quyết định tiếp” – chị Nguyễn Hà Giang chia sẻ.

Ngồi bên cô bé Tráng Thị H., hỏi gì bé cũng im lặng. Những đứa trẻ ở bản nghèo giữa rừng già, ít tiếp xúc với người lạ đều xấu hổ chẳng dám nói. Tráng Thị H. lại là cô bé khác người từ nhỏ, tự ti với hình thái khác lạ của cơ thể mình nên cô bé càng không nói. H. gần như chẳng dám giao tiếp với người lạ.

Có điều rất lạ là cô bé này có tính xấu hổ bẩm sinh. Ngày nhỏ, H. cũng như tất cả những bé gái khác không có biểu hiện gì khác lạ. Thế nhưng đến khi 5 tuổi, một bộ phận sinh dục nam mọc ra rồi cứ thế lớn dần lên. Xấu hổ, H. không cho bất kỳ ai biết. Cô bé tự vệ sinh cá nhân, tự tắm rửa, không cho ai động vào kể cả bố mẹ.

Lúc đi vệ sinh ở trường mầm non, H. cũng chỉ vào nhà vệ sinh khi có một mình. Điều đặc biệt là bé có thể đi tiểu khi đứng như tất cả các bạn nam khác, hoặc có thể tiểu ngồi như các bạn nữ. Hai bộ phận sinh dục gồm cả của nam và của nữ có thể hoạt động theo ý muốn của H.


Chị Nguyễn Hà Giang với những đứa trẻ ở Chí Thì.

Sự việc cô bé Tráng Thị H. có hai bộ phận sinh dục chỉ bại lộ cách đây chừng 3 năm, khi em bị ốm.

Đợt đó bụng em căng mọng do không đi tiểu được, dẫn đến sốt li bì. Nguyên nhân cũng bởi hai cái bộ phận kỳ dị kia bị viêm sưng, gây tắc đường tiểu. Cúng bái mãi bệnh không thuyên giảm, thương con người bố cõng con gái chạy xuống trung tâm xã để đưa đi viện.

Khi cõng con gái thấy cộm ở lưng, ông bố rất đỗi ngạc nhiên. Mặc H. phản đối, ông bố kiên quyết kiểm tra. Người cha sững người, khi thấy “cái của nợ” của đám con giai mọc lòi ra từ phía trên bộ phận sinh dục nữ, lại to bất thường.

Xuống bệnh viện, bác sĩ làm kỹ thuật thông tiểu và điều trị tích cực, 1 tuần sau bé khỏi bệnh. Các bác sĩ ở bệnh viện huyện cũng kinh ngạc khi lần đầu tiên trong đời được chứng kiến một người có hai bộ phận sinh dục của cả nam và nữ mọc cùng nhau một cách hoàn thiện. Cũng từ lần nằm viện đó, em may mắn gặp được “cô tiên” Nguyễn Hà Giang, người mà cô bé xem như người mẹ đã tái sinh ra mình.

Biết hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chị Giang kêu gọi các nhóm từ thiện, các nhà hảo tâm giúp đỡ rồi đưa H. về Hà Nội thăm khám. Các kết quả xét nghiệm cho thấy, hoóc môn sinh dục nam trong cơ thể cô bé quá nhiều nên thời điểm đó, thật khó có thể xác định H. là nam hay nữ. Có lẽ chỉ có mái tóc dài cùng những bộ quần áo bên ngoài lột tả em là một bé gái.

Cháu bé “giời hành”

Câu chuyện bé gái Tráng Thị H. ở bản Chí Thì (xã Yên Cường) có 2 bộ phận sinh dục gây ầm ĩ cả huyện vào năm 2015. Thế nhưng trước đó một năm, ở bản Kim Thạch (xã Minh Ngọc) cùng huyện, cách xã Yên Cường không xa, người dân đã đồn thổi hãi hùng về một bé gái bị coi là “quái vật”, chuyên mang xui xẻo đến cho cả bản.

Chúng tôi tìm đến bản Kim Thạch khi chiều đã muộn. Ngôi nhà xập xệ giữa rừng hoang tối om. Túp lều gianh vách liếp thông thốc gió là nơi vợ chồng Giàng A Mua và Giàng Mí Sông trú ngụ.

Thấy người lạ, cô bé Giàng Thị X. xấu hổ chạy mất hút vào rừng, gọi mãi không về. Ngôi sao bé X. ở không thấy thứ gì có giá trị ngoài mấy nồi niêu móp méo và chiếc điếu cày.

Anh Mua và chị Sông đến với nhau do rổ ra cạp lại. Hai người là dân tộc Mông, gia đình tan vỡ, bỏ xứ đến bản Thạch Kim của Tày định cư. Không có ruộng nương, hai vợ chồng làm thuê làm mướn, lần mò trong rừng kiếm cái ăn.
 


Rất nhiều trẻ em ở Bắc Mê (Hà Giang) có hai bộ phận sinh dục.

Điều kỳ lạ là cả anh Mua, chị Sông đều đã có hai con riêng với đời vợ, đời chồng trước, và tất cả 4 đứa bé của hai người đều bình thường. Thế nhưng đứa con chung của hai người thì lại bị “giời hành” khi đến bây giờ, anh chị vẫn chẳng biết nó là nam hay nữ.

Theo lời anh Mua, sau một năm chung sống vợ anh sinh hạ một bé gái xinh xắn. Thế nhưng chỉ vài tháng sau, lúc tắm cho con chị Sông hốt hoảng khi ở “cô bé” đã mọc thêm một “cậu bé” nhỏ xinh. Lúc đầu anh chị nghĩ phần đó có thể là cái u hoặc bất thường nho nhỏ, thế nhưng chỉ vài tháng sau, “cậu bé” đã nhô lên và có đủ các chức năng của một bộ phận sinh dục của con trai.

“Đợt ấy cháu được 6 tháng, cán bộ thôn bảo tôi đi khai sinh cho cháu, tôi xuống xã làm khai sinh. Thế nhưng, đến chỗ cán bộ bảo khai nam hay nữ, tôi không biết khai thế nào. Mấy cán bộ đã đến nhà xem xét tình hình của cháu và cũng hoang mang không biết khai cháu là nam hay nữ vì hai bộ phận sinh dục đều đầy đủ như nhau. Bàn bạc mãi, rồi cũng quyết định khai sinh cháu là nữ” - anh Giàng A Mua chia sẻ.

Cũng theo lời anh Mua, lúc đầu làng xóm kỳ thị lắm vì anh là người Mông sống chung bản với người Tày. Những cặp vợ chồng nào khó có con hay sinh con bị chết, họ đều thì thào bàn tán đổ tội cho gia đình anh sinh ra “quái vật”, ám cả bản.

“Khi thông tin ở bản Chí Thì, bên xã Yên Cường cũng có mấy trường hợp có hai bộ phận sinh dục như con tôi và được các cán bộ tuyên truyền, hàng xóm không đồn thổi nữa mà quay sang thương lắm, mang gạo cho vợ chồng tôi những bữa giáp hạt. Đói kém thì chịu được, chứ nghĩ đến con đau lòng lắm. Chỉ mong cháu được chữa bệnh để lớn lên bình thường như những đứa trẻ khác” – chị Sông len lén lau nước mắt khi chia tay chúng tôi.

Theo VTC News

SH giảm 'sốc' xuống dưới 100 triệu, ô tô hạ 244 triệu/chiếc tháng cô hồn

Lần đầu tiên trong vòng 1 năm, mẫu xe sang SH giảm xuống mốc dưới 100 triệu đồng. Nhiều mẫu ô tô cũng giảm giá trăm triệu đồng/chiếc tháng cô hồn.

Cô gái miền Tây 'mất đời con gái' sau khi uống rượu với giám đốc

Cô gái trẻ ở miền Tây tố cáo bị giám đốc 1 doanh nghiệp chuốc thuốc mê để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Tình tiết khó tin vụ thảm án 3 người chết ở Tiền Giang

Liên quan đến vụ bắt giữ nghi can gây ra vụ thảm án 3 người chết ở Tiền Giang đã xuất hiện nhiều tình tiết bất ngờ.

Làm rõ vụ thiếu úy công an tử vong do uống nhầm ma túy đá

Bộ Y tế yêu cầu Sở Y tế Vĩnh Long làm rõ có hay không việc nhân viên y tế của BV đa khoa tỉnh chậm trễ cấp cứu dẫn tới cái chết của một thiếu úy công an.

Vinamilk đầu tư 4000 tỷ đồng xây trang trại tại Cần Thơ

Ngày 10/8/2018 tại hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2018 ở Cần Thơ, Vinamilk chính thức ký thỏa thuận hợp tác đầu tư vào Nông Trường Sông Hậu, tỉnh Cần Thơ.

BTC ASIAD cấm cửa báo chí ở sân tập Olympic Việt Nam lựa chọn

Buổi tập chiều ngày 15/8 của Olympic Việt Nam sẽ không có phóng viên tác nghiệp sau thông báo mới nhất của BTC ASIAD 2018.

Đọ dáng cùng SYM 50cc, trúng Angela thanh lịch

Tham gia "Sym50cc to School Challenge" - Thách thức đọ dáng cùng SYM 50cc, bạn vừa được chụp hình đẹp vừa có cơ hội trúng quà to từ SYM.

Vụ 42 người 1 xã nhiễm HIV: Nhiều điểm bất thường

Cục Phòng chống HIV/AIDS thống nhất một mặt đề nghị công an vào cuộc điều tra, mặt khác nghiên cứu về dịch tễ học bởi đường lây HIV cho 42 người ở xã Kim Thượng, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ rất đặc biệt.

Lời khai lạnh lùng của nghi phạm thảm sát 3 người ở Tiền Giang

Nghi phạm 31 tuổi khai bồng con riêng của vợ ra vườn giết, rồi quay lại giết mẹ vợ và vợ. Cô em vợ bị nghi phạm bóp cổ bất tỉnh và may mắn thoát chết.

Bão số 4 gây mưa cực lớn ở Bắc Bộ, cảnh báo tái ngập nặng ở Chương Mỹ

Hoàn lưu sau sơn bão số 4 dự báo có thể gây mưa rất to ở nhiều khu vực như Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình khiến nước sông Đà, sông Bùi lên cao. Đợt mưa này có nguy cơ khiến khu vực Chương Mỹ (Hà Nội) tái ngập nặng…

Nhiều người nhiễm HIV: Người thu gom kim tiêm nhà 'bác sĩ Th' nói gì?

“Tôi làm nghề thu mua đồng nát, thường xuyên đến nhà 'bác sĩ Th' để mua lại những vật dụng y tế đã dùng. Cứ 2-3 hôm tôi lại qua lấy một lần, kim tiêm nhiều lắm...", chị H.T.P cho biết.

Bão số 4 - Bebinca bẻ ngược hướng di chuyển vào vịnh Bắc Bộ

Ngày 14/8, bão số 4 được tăng tốc và mạnh lên sau khi bẻ ngược hướng di chuyển. Từ đêm 15/8, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa lớn.

'Tôi sững sờ khi biết tin con gái 18 tháng tuổi nhiễm HIV'

Hoàng Thị Quỳnh là cô bé nhỏ tuổi nhất trong số hơn 40 người nhiễm HIV tại xã Kim Thượng. Cả nhà em đều được lấy máu xét nghiệm, nhưng chỉ có em dương tính với HIV.

Vụ nhiều người cùng xã nhiễm HIV: Cơ quan công an vào cuộc điều tra

Sáng 13.8, Công an huyện Tân Sơn (Phú Thọ) đã làm việc với các đơn vị để làm rõ thông tin nhiều người bất ngờ nhiễm HIV nghi do dùng chung kim tiêm ở xã Kim Thượng của huyện này.

Nghi nhiễm HIV hàng loạt tại Phú Thọ: 2 người chết, 4 người dương tính

Từ tháng 2 đến tháng 6, xã Kim Thượng (huyện Tân Sơn, Phú Thọ) có 2 bệnh nhân nhiễm HIV qua đời, 4 người nhiễm mới.

Nhiều người ở Phú Thọ 'bỗng nhiên' nhiễm HIV: Bộ Y tế chỉ đạo khẩn

Liên quan đến thông tin người dân "bỗng nhiên" nhiễm HIV ở Phú Thọ, Bộ Y tế chỉ đạo khẩn làm rõ nguyên nhân.

Khách hàng 'tố' tài xế Vinasun chửi mắng, hành hung

Cho rằng tài xế taxi Vinasun lái xe quá nhanh, không an toàn, nữ hành khách yêu cầu đổi xe. Chị này bị tài xế lấy chai nước uống ném vào người, khiến vai bị bầm tím.

Phú Thọ: Cả xã xôn xao vì nhiều người bị nghi nhiễm HIV

Những ngày gần đây, trên địa bàn xã Kim Thượng (huyện Tân Sơn) vô cùng hoang mang trước thông tin hàng chục người dân bị nghi nhiễm HIV không rõ nguyên nhân.

Tổng thầu đường sắt Cát Linh - Hà Đông tự ý cho người dân lên tàu

Ban Quản lý dự án Đường sắt của Bộ Giao thông Vận tải khẳng định Tổng thầu đã tự ý cho những người không có chức năng, nhiệm vụ lên tàu.

Cháy bãi xe gần sân bay Tân Sơn Nhất, nhiều ôtô bị thiêu rụi

Ngọn lửa bùng phát bên trong một bãi giữ xe ở quận Tân Bình (TP.HCM) khiến người dân hoảng loạn tháo chạy, nhiều ôtô bị thiêu rụi.

Cậu bé bị đâm xuyên sọ cách đây 3 năm giờ ra sao?

Dương Minh Phát - cậu bé ở Vĩnh Long bị người bệnh tâm thần dùng dao đâm xuyên sọ lúc 11 ngày tuổi, sau đó được các bác sĩ cứu sống vừa có tiệc sinh nhật tròn 3 tuổi bên gia đình.

Ngã ngửa với bà cụ nhặt ve chai có 186 tỷ đồng giấu kín

Một triệu phú bí ẩn với bằng MBA (bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh có nguồn gốc từ Mỹ) và sở hữu 8 triệu USD (tương đương hơn 186 tỷ đồng Việt Nam) giá trị bất động sản ở New York vẫn đang dành mỗi ngày để nhặt ve chai.

Nhà nghỉ có dụng cụ như phim '50 sắc thái' có thể bị phạt 5 triệu đồng

Theo luật sư, việc chủ nhà nghỉ ở Cần Thơ trang trí 2 phòng nghỉ có nội dung khiêu dâm, kích động bạo lực đã vi phạm Nghị định Chính phủ, mức phạt cao nhất đến 5 triệu đồng.

Hơn 200 học viên bỏ trốn đã được đưa lại cơ sở cai nghiện

Công an Tiền Giang và lực lượng chức năng đã vận động, đưa hơn 200 học viên quay lại cơ sở cai nghiện ở Châu Thành.

Lý giải vì sao 'tháng cô hồn' người Việt hay kiêng mua vàng

Nhiều người quan niệm, không nên mua vàng trong “tháng cô hồn” vì sợ gặp điều xui xẻo.

Chuyện khó tin: 12 giờ 'giải cứu' cục ma túy giấu trong vùng kín

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bát Xát (Lào Cai) cho biết, sau 12h với nhiều... biện pháp, đến sáng ngày 11-8 mới lấy được 20g heroin từ trong hậu môn của đối tượng Lò Láo Tả (28 tuổi, trú tại thôn San Lùng, xã Bản Xèo, huyện Bát Xát) ra ngoài.

Dự báo thời tiết 12/8: Bắc Bộ hứng mưa rất to

Do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp nhiệt đới, ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ có mưa to đến rất to.

Cháy tại Diamond Plaza, nhiều người tháo chạy trong đêm

Trong đêm, tầng 3 của tòa nhà Diamond Plaza ở trung tâm Sài Gòn phát hỏa khiến nhiều người hoảng hốt, bỏ chạy tán loạn.

Hàng nghìn người chen chúc đi lễ tháng cô hồn tại phủ Tây Hồ

Sáng mùng 1 tháng 7 (âm lịch), hàng nghìn người dân Hà Nội đổ về phủ Tây Hồ dâng lễ, cầu bình an trong những ngày đầu tháng cô hồn.

Khói đen bốc lên từ tòa nhà Landmark 81

Khi công nhân đang thi công tại tầng 64 của tòa nhà Landmark 81, xỉ hàn bắn vào xốp nên gây ra sự cố.

Tai nạn liên hoàn trên quốc lộ, 1 phụ nữ tử vong

Ôtô tải sau khi va chạm với xe máy đã phanh gấp khiến xe bồn chở xăng phía sau không kịp xử lý.

Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ

Từ đêm 13/8, ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp nhiệt đới, các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ sẽ mưa to đến rất to.

Dịch vụ lạ hút khách siêu giàu: Chi tiền triệu để được...ngồi tù

Để có một suất trong nhà tù này, bạn sẽ phải chi hơn 1,6 triệu VND/đêm.

Hiện trường kinh hoàng vụ con nghi giết cha mẹ dã man ở Vĩnh Long

Hai vợ chồng ở Vĩnh Long nghi bị con trai 40 tuổi dùng vật cứng đánh vào đầu, tử vong tại nhà. Nghi phạm cũng được cho là đánh cháu gái 18 tuổi trọng thương.

Gió quật ngã cây xanh ở Công trường Mê Linh, đè bị thương 2 người

Mưa lớn cùng gió giật mạnh khiến một cây xanh ở khu trung tâm TP HCM bị quật ngã, đè bị thương 2 người chạy xe máy.

Hai tài xế ngồi trên đường 'tâm sự' sau va chạm giao thông

Thay vì cãi vã, ẩu đả, hai người đàn ông này ngồi lại giữa đường nói chuyện khiến nhiều người đi qua tò mò.

Khaisilk bây giờ ra sao?

Sau vụ việc cuối tháng 10/2017, nhiều cửa hàng thuộc hệ thống Khaisilk ở TP.HCM và Hà Nội đã đóng cửa hoặc đổi chủ.

Mâu thuẫn, chị em dâu cắn nhau đứt lưỡi

Trong lúc ẩu đả, Sen dùng răng cắn làm đứt lìa một phần đầu lưỡi của chị Nở. Tại bệnh viện, phần đầu lưỡi bị cắn đứt lìa của chị Nở đã bị hoại tử, không thể khâu lại được.

Bộ GD&ĐT nói gì về vụ 'Thủ khoa các trường CAND là thí sinh Sơn La, Hòa Bình'?

Với một số học viện, trường đại học có mong muốn rà soát kết quả điểm thi, ông Mai Văn Trinh cho rằng, nếu các trường đề xuất, Bộ sẽ xem xét cụ thể từng trường hợp. Nếu các trường cần sự hỗ trợ, Bộ sẵn sàng hỗ trợ trong phạm vi.

Bố chồng rơi nước mắt làm chủ hôn cho con dâu

Bão Chanchu năm 2006 cướp đi mạng sống gần 100 người đàn ông xã Bình Minh, để lại cảnh góa phụ cho nhiều người vợ khi vừa bước qua tuổi 20. Thương con dâu cảnh “đơn chiếc”, nhiều gia đình chồng tìm người mai mối, đứng ra tổ chức lễ cưới cho con dâu.

Sim vip 'thất quý cửu đỉnh thiên vương': Giá triệu USD đắt nhất Việt Nam

Để thể hiện đẳng cấp, độ chịu chơi, không ít đại gia Việt sẵn sàng bỏ ra hàng chục tỷ đồng để sở hữu những sim số đẹp thuộc hàng hiếm, độc của các nhà mạng.

Bộ mặt ông trùm cùng 'hot girl' trong đường dây ma túy lớn nhất Việt Nam

Công an TP HCM vừa có kết luận điều tra về tập đoàn sản xuất, phân phối ma túy lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Bác sĩ ám ảnh bệnh nhi bị mủn hết xương hàm, miệng bốc mùi vì kiêng cữ khi mắc sởi

Miệng bệnh nhi bốc ra mùi tương tự mùi chuột chết, chạm vào xương hàm tới đâu mủn tới đó, trơ lại mỗi lưỡi.

Bà chủ spa vung tiền tổ chức đám cưới cho 'người tình tiền kiếp'

Vì muốn sắm lễ chu đáo nên năm ngoái người chủ spa nhờ bà Dính dẫn về tận làng Phúc Am để đặt đồ. Số đồ vàng mã phục vụ cho đám cưới người tình tiền kiếp của chị đầy ắp 1 ô tô tải.

Thơm ngon thức uống Vinamilk trên chuyến bay Vietnam Airlines

Các sản phẩm của Vinamilk sẽ xuất hiện với bao bì được thiết kế riêng mang hình ảnh đồng thương hiệu trên các chuyến bay xuất phát từ Việt Nam của Vietnam Airlines.

'Tôi đập đầu vào tường khi nghe tin con gái bị giết'

"Gia đình đã mua sách vở chuẩn bị cho bé Đài vào lớp 5, nó học giỏi và ngoan hiền. Tôi đập đầu vào tường khi nghe tin con bé bị giết, giấu xác dưới chậu kiểng", người cha kể.

Quảng Ngãi: Thai phụ tử vong sau mổ buồng trứng, gia đình bức xúc

Chiều 8/8, lực lượng chức năng Quảng Ngãi phối hợp với Bệnh viện Sản - Nhi Quảng Ngãi làm rõ nghi vấn tử vong của thai phụ Nguyễn Thị Minh Thu (27 tuổi), ở phường Trần Hưng Đạo, TP Quảng Ngãi, sau khi mổ u nang buồng trứng tại đây.

Kết luận bất ngờ vụ Bí thư Huyện ủy vào nhà nghỉ 'hỏi thăm sức khỏe' nữ cán bộ

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Lắk vừa có thông báo chính thức về việc Bí thư huyện ủy Krông Ana (Đắk Lắk) Nguyễn Quang Thuân vào cùng phòng nghỉ với nữ cán bộ công tác tại tỉnh này.

Tài xế GrabBike ở Sài Gòn truy đuổi, dọa giết khách trên đường phố

Bị tài xế GrabBike đe dọa tính mạng, khách nam ở Sài Gòn phản ánh đến Grab nhưng chưa được xử lý. 3 ngày sau, anh run rẩy vì đặt xe đúng ngay đối tượng đe dọa tính mạng mình.

Chợ online: Sống chết mặc bay, phủi tay trách nhiệm

Vụ việc Shopee bán bản đồ có đường "lưỡi bò" của Trung Quốc đặt ra câu hỏi: Làm thế nào để quản lý các chợ online tự phát, khi người bán tự do đăng bài, còn các ông chủ chợ lại phủi tay trách nhiệm?