Kỳ lạ vùng đất trẻ em có hai 'của quý' ở Hà Giang: Những đứa trẻ bị 'giời hành'

Ở bản Kim Thạch, người dân đã đồn thổi hãi hùng về một bé gái bị coi là “quái vật”, chuyên mang xui xẻo đến cho cả bản.

Mới đây, Báo điện tử VTC News đã có cuộc huy động độc giả cả nước ủng hộ bữa cơm có thịt cho các bé học sinh quanh năm ăn cơm trắng ở bản Chí Thì (Yên Cường, Bắc Mê, Hà Giang). Người giúp đỡ và kết nối nhiệt tình là cán bộ xinh đẹp của Trung tâm văn hóa huyện Bắc Mê, chị Nguyễn Hà Giang.


Video: Rơi nước mắt cảnh học sinh ở điểm trường Chí Thì ăn cơm trắng

Lúc quay video cảnh các bé ăn những cặp lồng cơm trắng, tôi thấy một bé gái học sinh lớp 3 cứ cúi gằm mặt vào âu cơm, nhất định không chịu ngẩng lên. Điều thú vị là Nguyễn Hà Giang xưng mẹ - con với cô bé. Chị lấy từ trong túi xách một bọc thuốc, rồi dặn dò cô bé uống thuốc đầy đủ.

Cô bé tiểu đứng

Tò mò, tôi hỏi han thì Nguyễn Hà Giang kéo tôi ra ngoài sân thì thầm to nhỏ rằng cô bé Tráng Thị H. đó là trường hợp rất đặc biệt, vốn gây ầm ĩ cả nước từ mấy năm trước vì có tới 2 bộ phận sinh dục gồm cả của nam và của nữ.

Tôi láng máng nghe câu chuyện này nhưng hết sức ngạc nhiên khi cô gái kỳ lạ như thể từ hành tinh nào đó lại hiển hiện trước mắt mình.

Nguyễn Hà Giang bảo rằng, mặc dù các bác sĩ đã phẫu thuật từ thiện cho H. từ mấy năm trước nhưng cô bé vẫn phải uống thuốc đều đặn và liên tục, ít nhất đến năm 18 tuổi.


Bé Tráng Thị H. (giữa) xấu hổ khi giao tiếp với người lạ.

“Hồi kêu gọi giúp đỡ phẫu thuật, em cũng không nghĩ căn bệnh lại phức tạp như vậy. Không phải cắt của quý đi là xong mà còn phải dùng thuốc để ức chế hoóc môn sinh dục nam. Nếu không uống thuốc đầy đủ thì của quý lại mọc lên lúc nào chẳng hay. Để quyết tâm, em đã nhận cháu làm con, chiến đấu đến cùng bên cháu.

Tuy nhiên thuốc men đắt đỏ, xin mãi cũng khó mà nhà cháu với dân bản đây, ăn còn chẳng đủ lấy đâu tiền mà mua thuốc. Cũng may mới đây, một nhà hảo tâm ở nước ngoài đã biết hoàn cảnh và tài trợ thuốc lâu dài cho cháu. Cứ 3 tháng họ lại gửi thuốc về, em mang vào bản cho cháu.

Thi thoảng vẫn phải vào tận nơi kiểm tra xem cháu uống thuốc có đều không. Bác sĩ dặn nếu không có gì đặc biệt thì đến năm 18 tuổi sẽ khám xét lại, xem cháu là nam hay nữ để quyết định tiếp” – chị Nguyễn Hà Giang chia sẻ.

Ngồi bên cô bé Tráng Thị H., hỏi gì bé cũng im lặng. Những đứa trẻ ở bản nghèo giữa rừng già, ít tiếp xúc với người lạ đều xấu hổ chẳng dám nói. Tráng Thị H. lại là cô bé khác người từ nhỏ, tự ti với hình thái khác lạ của cơ thể mình nên cô bé càng không nói. H. gần như chẳng dám giao tiếp với người lạ.

Có điều rất lạ là cô bé này có tính xấu hổ bẩm sinh. Ngày nhỏ, H. cũng như tất cả những bé gái khác không có biểu hiện gì khác lạ. Thế nhưng đến khi 5 tuổi, một bộ phận sinh dục nam mọc ra rồi cứ thế lớn dần lên. Xấu hổ, H. không cho bất kỳ ai biết. Cô bé tự vệ sinh cá nhân, tự tắm rửa, không cho ai động vào kể cả bố mẹ.

Lúc đi vệ sinh ở trường mầm non, H. cũng chỉ vào nhà vệ sinh khi có một mình. Điều đặc biệt là bé có thể đi tiểu khi đứng như tất cả các bạn nam khác, hoặc có thể tiểu ngồi như các bạn nữ. Hai bộ phận sinh dục gồm cả của nam và của nữ có thể hoạt động theo ý muốn của H.


Chị Nguyễn Hà Giang với những đứa trẻ ở Chí Thì.

Sự việc cô bé Tráng Thị H. có hai bộ phận sinh dục chỉ bại lộ cách đây chừng 3 năm, khi em bị ốm.

Đợt đó bụng em căng mọng do không đi tiểu được, dẫn đến sốt li bì. Nguyên nhân cũng bởi hai cái bộ phận kỳ dị kia bị viêm sưng, gây tắc đường tiểu. Cúng bái mãi bệnh không thuyên giảm, thương con người bố cõng con gái chạy xuống trung tâm xã để đưa đi viện.

Khi cõng con gái thấy cộm ở lưng, ông bố rất đỗi ngạc nhiên. Mặc H. phản đối, ông bố kiên quyết kiểm tra. Người cha sững người, khi thấy “cái của nợ” của đám con giai mọc lòi ra từ phía trên bộ phận sinh dục nữ, lại to bất thường.

Xuống bệnh viện, bác sĩ làm kỹ thuật thông tiểu và điều trị tích cực, 1 tuần sau bé khỏi bệnh. Các bác sĩ ở bệnh viện huyện cũng kinh ngạc khi lần đầu tiên trong đời được chứng kiến một người có hai bộ phận sinh dục của cả nam và nữ mọc cùng nhau một cách hoàn thiện. Cũng từ lần nằm viện đó, em may mắn gặp được “cô tiên” Nguyễn Hà Giang, người mà cô bé xem như người mẹ đã tái sinh ra mình.

Biết hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chị Giang kêu gọi các nhóm từ thiện, các nhà hảo tâm giúp đỡ rồi đưa H. về Hà Nội thăm khám. Các kết quả xét nghiệm cho thấy, hoóc môn sinh dục nam trong cơ thể cô bé quá nhiều nên thời điểm đó, thật khó có thể xác định H. là nam hay nữ. Có lẽ chỉ có mái tóc dài cùng những bộ quần áo bên ngoài lột tả em là một bé gái.

Cháu bé “giời hành”

Câu chuyện bé gái Tráng Thị H. ở bản Chí Thì (xã Yên Cường) có 2 bộ phận sinh dục gây ầm ĩ cả huyện vào năm 2015. Thế nhưng trước đó một năm, ở bản Kim Thạch (xã Minh Ngọc) cùng huyện, cách xã Yên Cường không xa, người dân đã đồn thổi hãi hùng về một bé gái bị coi là “quái vật”, chuyên mang xui xẻo đến cho cả bản.

Chúng tôi tìm đến bản Kim Thạch khi chiều đã muộn. Ngôi nhà xập xệ giữa rừng hoang tối om. Túp lều gianh vách liếp thông thốc gió là nơi vợ chồng Giàng A Mua và Giàng Mí Sông trú ngụ.

Thấy người lạ, cô bé Giàng Thị X. xấu hổ chạy mất hút vào rừng, gọi mãi không về. Ngôi sao bé X. ở không thấy thứ gì có giá trị ngoài mấy nồi niêu móp méo và chiếc điếu cày.

Anh Mua và chị Sông đến với nhau do rổ ra cạp lại. Hai người là dân tộc Mông, gia đình tan vỡ, bỏ xứ đến bản Thạch Kim của Tày định cư. Không có ruộng nương, hai vợ chồng làm thuê làm mướn, lần mò trong rừng kiếm cái ăn.
 


Rất nhiều trẻ em ở Bắc Mê (Hà Giang) có hai bộ phận sinh dục.

Điều kỳ lạ là cả anh Mua, chị Sông đều đã có hai con riêng với đời vợ, đời chồng trước, và tất cả 4 đứa bé của hai người đều bình thường. Thế nhưng đứa con chung của hai người thì lại bị “giời hành” khi đến bây giờ, anh chị vẫn chẳng biết nó là nam hay nữ.

Theo lời anh Mua, sau một năm chung sống vợ anh sinh hạ một bé gái xinh xắn. Thế nhưng chỉ vài tháng sau, lúc tắm cho con chị Sông hốt hoảng khi ở “cô bé” đã mọc thêm một “cậu bé” nhỏ xinh. Lúc đầu anh chị nghĩ phần đó có thể là cái u hoặc bất thường nho nhỏ, thế nhưng chỉ vài tháng sau, “cậu bé” đã nhô lên và có đủ các chức năng của một bộ phận sinh dục của con trai.

“Đợt ấy cháu được 6 tháng, cán bộ thôn bảo tôi đi khai sinh cho cháu, tôi xuống xã làm khai sinh. Thế nhưng, đến chỗ cán bộ bảo khai nam hay nữ, tôi không biết khai thế nào. Mấy cán bộ đã đến nhà xem xét tình hình của cháu và cũng hoang mang không biết khai cháu là nam hay nữ vì hai bộ phận sinh dục đều đầy đủ như nhau. Bàn bạc mãi, rồi cũng quyết định khai sinh cháu là nữ” - anh Giàng A Mua chia sẻ.

Cũng theo lời anh Mua, lúc đầu làng xóm kỳ thị lắm vì anh là người Mông sống chung bản với người Tày. Những cặp vợ chồng nào khó có con hay sinh con bị chết, họ đều thì thào bàn tán đổ tội cho gia đình anh sinh ra “quái vật”, ám cả bản.

“Khi thông tin ở bản Chí Thì, bên xã Yên Cường cũng có mấy trường hợp có hai bộ phận sinh dục như con tôi và được các cán bộ tuyên truyền, hàng xóm không đồn thổi nữa mà quay sang thương lắm, mang gạo cho vợ chồng tôi những bữa giáp hạt. Đói kém thì chịu được, chứ nghĩ đến con đau lòng lắm. Chỉ mong cháu được chữa bệnh để lớn lên bình thường như những đứa trẻ khác” – chị Sông len lén lau nước mắt khi chia tay chúng tôi.

Theo VTC News

Nam thanh niên lao vào trạm xá đâm chết đối thủ đang băng bó vết thương

Chưa hả giận sau khi cắn đối thủ bị thương, nam thanh niên bị câm ở tỉnh Quảng Nam lao vào trạm y tế đâm chết người.

Bố cô gái bị hành hung ở Linh Đàm: 'Con gái tôi hiện rất hoảng loạn'

Gia đình cô gái bị đám thanh niên hành hung tại Linh Đàm cho biết chị N. đang rất hoảng loạn, thỉnh thoảng lên cơn co giật. Nạn nhân hiện chưa thể nói chuyện được.

Khánh Hòa: Tranh cãi trong đêm, 'phi công trẻ' sát hại người tình

Chiều 17/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa xác nhận cơ quan này đã thực thi lệnh bắt khẩn cấp về hành vi giết người đối với Tôn Thất Hoàng (36 tuổi).

Xe 'điên' tông nhiều xe máy, 4 người bị thương nặng

Trong khi đang lưu thông lên cầu vượt Phú Sơn, thành phố Thanh Hóa, chiếc xe ô tô 7 chỗ bất ngờ tông vào nhiều xe máy khiến 4 người bị thương.

Bố hút thuốc bén lửa vào bình gas, con gái 10 tuổi bỏng nặng

Tai nạn thương tâm xảy ra với trường hợp bé gái H.T.H.Y (10 tuổi, quê ở huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, tạm trú ở TP. HCM).

Dự báo thời tiết 18/1: Hà Nội mờ sương, trời vẫn rét

Sương mù xuất hiện vào sáng sớm tại Hà Nội kèm theo mưa nhỏ vài nơi, trời tiếp tục rét.

4 ô tô tông nhau vỡ vụn trên cầu Thăng Long, 2 người bị thương

4 ô tô đâm nhau trên cầu Thăng Long đúng giờ cao điểm khiến 2 người bị thương, giao thông ùn dài trong chiều tối nay.

Điều tra nhóm thanh niên hành hung thiếu nữ ở Linh Đàm

Cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh vụ một thiếu nữ bị nhóm thanh niên hành hung vào đêm 16/1.

Tự tiêm tinh trùng vào tay người đàn ông 33 tuổi nhập viện gấp

Một người đàn ông 33 tuổi đã nhập viện trong tình trạng tay phải sưng đỏ, đau nhức, kết quả của việc tự tiêm tinh trùng trong thời gian dài.

'Vợ cầm vô lăng, tôi ngồi bên giật mình thon thót'

Lần đầu ngồi bên cạnh vô lăng của vợ, anh Nam giám đốc công ty xây dựng nhiều lần giật mình thon thót, lắm khi run rẩy toát mồ hôi.

PHẪN NỘ: Cô gái trẻ bị 2 nam thanh niên sàm sỡ rồi đánh dã man đến bất tỉnh ở Hà Nội

Sự việc xảy ra vào 22 giờ 20 ngày 16/1 tại khu vực tòa nhà HH2A Linh Đàm, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Không chỉ trêu ghẹo và có hành vi sàm sỡ cô gái, 2 nam thanh niên còn đánh đấm cô gái dã man đến bất tỉnh.

Bắt quả tang 2 'bà lão' U60 bán dâm cho khách

Hai người đàn ông đến uống bia, sau khi được sự đồng ý, nữ chủ quán và một nhân viên 56 tuổi bán dâm cho 2 vị khách thì bị công an bắt quả tang.

Sau va chạm giao thông, tài xế xe Mazda 3 bị chém toác đầu

Sau va chạm giữa xe Mazda 3 với xe tải, tài xế xe tải nói chờ một lát để gọi người mang tiền ra đền xe hỏng. Bất ngờ tài xế Mazda bị một người lạ mặt đi ôtô tới chém toác đầu.

Rùng mình nhìn bàn tay thiếu niên dập nát do nghịch thuốc pháo

Trong lúc chế thuốc pháo chơi Tết, bất ngờ số thuốc pháo phát nổ khiến nam thiếu niên 15 tuổi bị dập nát nham nhở bàn tay.

Thanh Hóa: Camry lật ngửa, vỡ toác đầu, tài xế thoát chết may mắn

Chiếc xe Camry màu đen đang chạy với tốc độ cao bất ngờ tông vào dải phân cách rồi lật ngửa trên quốc lộ 47, đường đi Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Tội ác không tưởng của sát thủ có biệt danh 'người rắn': Phiêu bạt nơi xứ người (Kỳ 4)

Lúc nào cũng bóng bẩy, sang trọng, ai cũng tin rằng Sobhraj là một doanh nhân trẻ thành đạt. Tuy nhiên, chân tướng của tên tội phạm sau đó đã lộ rõ.

TPHCM: Người phụ nữ cầm búa đập xe Mercedes-Benz nói gì?

Theo chia sẻ của bà M., do chiếc xe ô tô đậu trước nhà bà gặp ánh nắng buổi chiều phản chiếu lên xe, rọi thẳng vào bàn thờ gia tiên khiến bà bức xúc dùng búa đập phá xe.

Công an xã bị hàng xóm đâm chết trong đêm

Cho rằng vị công an viên xã Long Thọ thường can thiệp vào chuyện riêng của gia đình mình, một đối tượng đã đâm chết công an viên trong đêm.

Lai Châu: Ô tô đâm xe máy, kéo lê người đàn ông trong đêm

Ô tô đâm người đi xe máy trong đêm và kéo lê một đoạn khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Dùng App MBBank, khách hàng trúng 1 tỷ đồng

Đầu năm mới 2019, Ngân hàng TMCP Quân Đội đã tìm ra được khách hàng may mắn nhất khi tham gia Game “Săn ong Tỷ phú” trên App Ngân hàng MBBank với giải thưởng là tiền mặt trị giá 1 tỷ đồng.

Tội ác không tưởng của sát thủ có biệt danh 'người rắn': Hành trình bắt đầu (Kỳ 3)

Biết rằng ngày bị bắt đang đến gần, Sobhraj nhờ chiến hữu làm cho mình một cuốn hộ chiếu giả rồi ung dung sang nước ngoài phát triển “sự nghiệp” dưới vỏ bọc một doanh nhân thành đạt.

Dự báo thời tiết 17/1: Miền Bắc rét căm căm, hạ xuống 11 độ

Các tỉnh miền Bắc có mưa, trời rét đậm, riêng vùng núi cao có nơi dưới 5 độ. Nhiệt độ ở Hà Nội thấp nhất chỉ 11 độ.

Đi rút tiền lương, 2 vợ chồng bị xe container cán chết thảm

Trên đường đi rút tiền lương, cả gia đình 4 người trên xe máy va chạm với xe container khiến 2 vợ chồng tử vong, 2 người con nguy kịch.

Thêm 1 vụ tra tấn dã man như thời trung cổ: Ông trùm chuyên 'điều đào' dùng kéo hành hạ nhân viên suốt 2 ngày trời

Trong một lần nghi ngờ em Q. lấy cắp điện thoại của một người ở cùng, Thái đã dùng các vật dụng như dao, kéo, tuốc nơ vít để tra tấn em Q. dã man.

Quen qua mạng, thiếu nữ 17 tuổi bị lừa bán sang Trung Quốc làm vợ

Chỉ quen biết qua Facebook, thiếu nữ 17 tuổi ở miền Tây bị một người đàn ông dụ sang Trung Quốc làm thuê, nhưng sau đó bị bán cho 2 người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ.

Thiếu nữ bị ông trùm 'điều đào' tra tấn dã man

Nghi ngờ thiếu nữ 17 tuổi lấy trộm 4 điện thoại của tiếp viên quán karaoke, ông chủ đã dùng còng số 8 còng tay em rồi tra tấn suốt 2 đêm.

Truy tố bà lão 70 tuổi thuê người 'xử' tình trẻ

Khi Phong đến trước cửa nhà, Quang đứng cách khoảng 4m bắn chỉ thiên 2 phát và bắn 3 phát trúng ngực, cổ, vai anh Phong.

Tây Ninh: Nghi án con trai phát bệnh tâm thần, lấy dao chém chết mẹ

Trong khi người nhà chưa kịp đưa Cường đi chữa trị thì Cường tự dưng lấy dao chém mẹ đẻ nhiều nhát khiến bà tử vong.

Mẹ vay tín dụng đen, con thành kẻ giết người

Dù đã đứng ra hứa trả nợ thay mẹ nhưng vẫn bị Thịnh ném mắm tôm vào nhà, Bình bực tức xách dao chém chết chủ nợ.

Thái Nguyên: Phụ huynh tố cô giáo phạt hàng loạt học sinh tự tát 50 cái vào mặt

Cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Thu bắt phạt tự tát 50 cái vào mồm, nếu em nào tát không kêu hoặc tát nhanh thì bị cô bắt tát lại.

Tội ác không tưởng của sát thủ có biệt danh 'người rắn': Tên tù 'số đỏ' (Kỳ 2)

Không chỉ kết thân được với các đại ca trong nhà giam, tù nhân trẻ tuổi này còn lấy lòng được các quản ngục và có cuộc sống khá thoải mái trong tù.

Hình ảnh diễn ra trên đường phố Hà Nội khiến tất cả 'nóng mắt'

Hành động "đái đường" của tài xế giữa phố xá đông đúc thật khó chấp nhận, cảm thông.

Sự thật chuyện cụ ông hơn 70 tuổi ôm bé trai 3 tuổi có bố mẹ mất vì tai nạn giao thông trong đêm rét ở Hà Nội

Trước thông tin đăng tải lên mạng xã hội về cụ ông ôm bé trai 3 tuổi được cho có bố mẹ mất vì tai nạn giao thông gây xôn xao dư luận, nhiều người dân sống ven gầm cầu Chương Dương khẳng định cụ ông có nhà cửa và con con cái đầy đủ.

Lý lịch bất hảo và lời khai bất ngờ của tài xế 'nghiện' tại công an

Nghe lời khai của những tài xế nghiện ma túy điều khiển xe đầu kéo container, lãnh đạo Công an phường Trường Thọ (quận Thủ Đức) cũng phải giật mình.

Tội ác không tưởng của sát thủ có biệt danh 'người rắn': Đứa con bất trị (Kỳ 1)

Sinh ra là đứa con không được thừa nhận, lớn lên không có sự quan tâm, giáo dục và rồi chưa đầy 19 tuổi, chàng trai này bắt đầu chuỗi ngày tù tội.

Vụ xe ôm 'chém' khách 500.000 đồng cho 10km: Lái xe hoàn tiền, xin lỗi cô gái

Tại Công an phường Mỹ Đình 2, lái xe ôm Văn Minh “chặt chém” chạy gần 10km báo thu 600.000 đồng đã xin lỗi cô gái.

Quá yêu Công Phượng, Quang Hải: Đại gia bao trọn gói trăm người qua UAE cổ vũ

Các đại gia Việt dồn dập tung tiền cổ vũ phong trào bóng đá lứa cầu thủ vàng Công Phượng - Quang Hải. Bất kể thành tích thế nào, những màn trình diễn của các cầu thủ đã làm mát lòng các tỷ phú Việt.

Gia Lai: Hai thanh niên thay nhau hiếp dâm nữ sinh lớp 8 ở phòng học

Lập và Bình chở N đến một điểm trường tại xã Ia Yeng (huyện Phú Thiện, Gia Lai) rồi đe dọa, kéo N vào trong phòng học, thay nhau hiếp dâm nạn nhân.

Hanvico: 20 năm xây thương hiệu từ chất lượng

Qua suốt hai thập kỷ, thương hiệu Hanvico đã tạo nên được vị trí riêng của mình trong thị trường chăn ga gối đệm tại Việt Nam. Để đạt được thành quả này đó là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ công-nhân viên.

Bất ngờ với tường trình của tài xế xe ôm bị tố 'chặt chém' khách 600 nghìn đồng

Sau khi cô gái tố bị tài xế xe ôm "chém" 600 nghìn đồng cho quãng đường khoảng 8km, Công an phường Mỹ Đình 2 đã vào cuộc và mời tài xế lên làm việc.

Dự báo thời tiết 16/1: Hà Nội mưa rét tê tái, vùng núi dưới 5 độ

Các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa trời rét đậm, rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 10-13 độ, vùng núi 7-10 độ, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ.

Không khí lạnh tràn về, miền Bắc mưa to

Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, chiều nay không khí lạnh đã về đến các tỉnh biên giới phía Bắc, không khí lạnh đi đến đâu gây mưa rào đến đó.

Đi xe ôm dán logo Văn Minh, cô gái bị 'chém' 500 ngàn đồng cho 10km

Đi quãng đường trên, nếu tính theo giá thông thường chỉ chưa đến 100.000đ. Thế nhưng cô gái đã bị chiếc xe ôm dán logo “Văn Minh” ở bến xe Mỹ Đình (Hà Nội) tính đến 600.000đ. Tranh cãi mãi gã này mới bớt cho 100.000đ.

Người đi xe đạp tạt đầu nguy hiểm khiến ôtô phanh gấp

Đoạn clip ghi lại pha qua đường bất ngờ của người đàn ông chạy xe đạp tại một đoạn đường ở TP.HCM, khiến cho tài xế ôtô đang lao tới phải đạp phanh gấp để tránh tai nạn.

Gian nan cuộc truy tìm hai 'siêu lừa' ngày cuối năm

Nhóm đối tượng lừa đảo đã có một kịch bản rất tinh vi khiến cả giao dịch viên, nhân viên kiểm soát ngân hàng Z chi nhánh Yên Viên bị lừa một cú ngoạn mục.

Khúc cua tử thần kỳ lạ khiến hàng loạt xe máy gặp nạn ở Yên Bái

Trong đoạn clip tổng hợp gần 5 phút từ một camera ở khúc cua tử thần này, có đến 10 trường hợp người điều khiển xe máy bị ngã, gặp tai nạn cho dù đi chậm hay đi nhanh, trời mưa hay không mưa.

Nam sinh 17 tuổi bị nhóm đối tượng đánh chấn thương sọ não, hôn mê bất tỉnh

Nửa đêm người nhà nhận tin nam sinh Hồng Quốc Anh bị nhóm đối tượng hành hung chấn thương sọ não, tụ máu não, vỡ hàm, mũi...

Đi tìm bạn gái, nhóm thanh niên mang dao kiếm chém người tử vong

Trong lúc đi tìm bạn gái, một nhóm thanh niên đã tìm đến khu nhà trọ rồi xảy ra mâu thuẫn với người trông coi, sau đó đã chém anh Thành tử vong.

Buồn chuyện gia đình, 1 phụ nữ định nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

Buồn chuyện gia đình, người phụ nữ đi xe máy từ nhà ra cầu Bãi Cháy (Quảng Ninh) với ý định nhảy cầu, rất may được các chiến sĩ CSGT phát hiện cứu kịp thời.