Loạt ảnh chứng minh hội đoảng hễ vào bếp là tạo ra thảm họa, kể cả nấu rau cũng bất thành
Trên đời có kiểu người cứ vào bếp tạo ra thảm họa, kể cả chế biến món đơn giản nhất như nấu, luộc rau cũng chẳng xong.
Đồng ý rằng nấu ăn vụng không phải là một cái tội, bởi bộ môn này đòi hỏi người nấu cần có năng khiếu trời phú. Nhưng mọi người cũng nhất trí rằng, dù vụng đến mấy thì nấu vài món đơn giản, chẳng hạn như cắm cơm, chiên trứng hay luộc, nấu rau thì chắc ai cũng làm được. Ấy thế mà sự thật phũ phàng bởi trên đời có loại người hễ vào bếp là tạo ra thảm họa, kể cả chế biến món đơn giản nhất như nấu/luộc rau cũng chẳng xong.
Mướp ơi thương lấy thịt cùng, tuy rằng khác giống khác nhưng chung một nồi.
Khi bạn yêu thể thao nhưng lại bị đẩy vào bếp và kết quả cho ra đời siêu phẩm: Trứng rán vợt cầu lông.
Sao bảo nấu canh bí đầu tôm? Ăn như này cho nhiều canxi.
Canh ngao nguyên con, để cả vỏ cho đẹp đội hình, các bác chẳng biết gì?
Canh cua phiên bản ngon từ thịt, ngọt từ xương, mê lý tới tận giọt cuối cùng.
Bạn ơi, luộc rau không phải rang thịt nha.
Một cô nàng hiểu chuyện biết luộc rau nát bét chỉ việc nuốt luôn thôi, khỏi cần nhai cho mỏi mồm.
Nấu canh bí đao nhưng lười nạo vỏ, ăn tới đâu tự loại bỏ vỏ đến đó cho tiện.
Kể từ ấy bữa cơm nhà không còn món canh cua đồng nữa.
An Chi
Theo Vietnamnet
-
21 phút trướcVo gạo là bước trước khi nấu cơm để loại tạp chất. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng, thêm một ít muối vào nước vo gạo có thể mang lại nhiều lợi ích bất ngờ.
-
37 phút trướcĐoạn video ghi lại hình ảnh một nhóm khách Tây lội bùn, lúi húi cấy lúa tại Sa Pa (Lào Cai) đang thu hút gần một triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ đăng tải.
-
2 giờ trướcCác nghiên cứu cho thấy rằng một bữa sáng lành mạnh đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe nhưng nhiều người lại đang bỏ qua bữa ăn quan trọng này.
-
6 giờ trướcCá hấp xì dầu là món ăn quen thuộc trong mâm cơm Việt bởi hương vị thơm ngon, thanh đạm và cách chế biến đơn giản.
-
15 giờ trướcĐặt giấy cuộn trong tủ lạnh không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn khử mùi hiệu quả.
-
17 giờ trướcNhiều người thắc mắc, khi ăn tôm có nhất thiết phải loại bỏ đường chỉ đen trên lưng tôm hay không, đường chỉ tôm đó thực chất là gì...
-
20 giờ trướcCho đến nay, thứ 'xà lách héo khô' quý hiếm này vẫn chưa thể trồng nhân tạo.
-
1 ngày trướcTrong ẩm thực Việt Nam, vịt là một món ăn gần gũi với đời sống văn minh lúa nước. Vào dịp tết Đoan Ngọ thì thịt vịt lại trở thành món ăn truyền thống và có những địa phương không thể thiếu thịt vịt trong ngày này.
-
1 ngày trướcPhở trộn, nộm và gỏi gà xé được trang web ẩm thực quốc tế TasteAtlas xếp vào danh sách 100 món salad hàng đầu thế giới.
-
1 ngày trướcNếu không có nhiều thời gian nấu nướng, chị em chỉ cần nấu 2 món đơn giản này cũng đủ đảm bảo có một bữa ăn đủ chất cho gia đình.
-
1 ngày trướcKhông ít người đã tỏ ra "ngán ngẩm" sau khi đoạn video quay cảnh một người bán hàng rong xào sầu riêng với dâu tây đang lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.
-
1 ngày trướcNgười dân các nước châu Á trong đó có Việt Nam rất ưa chuộng nước mía do hương vị thơm ngon, có tác dụng làm mát. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên không nên uống loại nước này đều đặn mỗi ngày.
-
2 ngày trướcThông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khi tới ở một nơi không phải là ngôi nhà quen thuộc của mình.
-
2 ngày trướcNgải cứu tốt cho sức khỏe nhưng những người này không nên ăn ngải cứu vì có thể gây hại cho sức khỏe.
-
2 ngày trướcKỳ thi chuyển cấp PTTH và thi Đại học đang gần kề, trong khi các thí sinh đang phải đối mặt với áp lực thi cử và những tỷ số “chọi” gay gắt thì các phụ huynh lại “sống trong sợ hãi” vì nỗi lo con em bị trầm cảm. Mỗi năm, đến giai đoạn này, nhiều câu chuyện thương tâm lại xảy ra vì căn bệnh mang tên trầm cảm.
-
2 ngày trướcTừ năm 2024 người làm hộ chiếu (passport) sẽ chính thức được hưởng quyền lợi đặc biệt này, người dân cần nắm rõ thông tin để không bị thiệt.
-
2 ngày trướcBún tuy mềm và dễ ăn nhưng một số đặc điểm trong quá trình sản xuất khiến nó có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhất là trong mùa nắng nóng.
-
2 ngày trướcKhi nấu nước hàng, việc cho đường hay nước vào trước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc, hương vị và chất lượng của nước hàng.
-
2 ngày trướcBạn chỉ bị ngộ độc khi ăn một lượng lớn hạt táo nhưng tốt nhất, bạn vẫn nên tránh nguy cơ này.
Tin tức mới nhất
-
21 phút trước