Ma-nơ-canh đón Tết ở Malaysia khiến khách không dám lại gần
Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm không dám nhìn.
Tết Nguyên Đán là dịp mà các trung tâm thương mại ở châu Á trang hoàng rực rỡ nhất, tất nhiên với mong muốn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng.
Tuy nhiên, một kiểu trang trí cho dịp Tết Nguyên Đán năm nay ở một trung tâm thương mại (không nêu rõ tên) tại Malaysia lại khiến nhiều khách hàng… lạnh sống lưng.
Một nam khách hàng khi đến trung tâm đã khen ngợi rằng lối vào được trang trí rất đẹp, tuy nhiên, anh giật mình khi nhìn thấy cô ma-nơ-canh. Theo khách hàng này, cô ma-nơ-canh mặc bộ cheongsam (xường xám) màu xanh đứng sừng sững được (hoặc “bị”) ánh sáng hắt vào trông như thể bước ra từ một bộ phim kinh dị.
Thế này thì ai mà không hết hồn? Ảnh: Chan Fong.
Sau khi hình ảnh được đăng lên mạng, rất nhiều netizen đặt câu hỏi rằng không biết các nhà quản lý trung tâm thương mại và người thiết kế nghĩ gì mà trang trí theo kiểu đáng sợ như cho lễ Halloween chứ không phải cho Tết Nguyên Đán như vậy. Netizen Malaysia viết những bình luận như:
“Nghệ thuật cao cấp là điều mà những người bình thường như chúng ta không hiểu được”.
“Tôi đã nhìn thấy ma-nơ-canh trang trí đó và chỉ muốn bỏ chạy!”.
“Chắc chắn những người thiết kế đã bực mình vì chưa được nhận thưởng Tết nên mới trang trí thế này”.
Nhìn góc nào cũng thấy đáng sợ. Ảnh: Chan Fong.
Sau đó, người đăng hình ảnh đầu tiên cũng nói rằng thực ra, khi có ánh sáng tốt thì trông ma-nơ-canh cũng không đến nỗi ghê rợn, nhưng những bộ tóc giả của các cô ma-nơ-canh rất xấu, hình trang trí Tết Nguyên Đán mà thế này thì cũng… đáng đặt dấu hỏi.
Khi có ánh sáng tốt hơn và ma-nơ-canh được buộc tóc lại thì trông có phần bớt kinh dị. Ảnh: Rebecca Rb.
Dù vẫn có một số người thấy chuyện này là hài hước và nghĩ rằng trang trí thế này cũng rất lạ mắt, ấn tượng, nhưng có lẽ trung tâm thương mại đã chọn sai cách trang trí, khi mà phần lớn cư dân mạng ở Malaysia nói rằng vì lý do “tâm linh”, họ sẽ tránh tới trung tâm đó vào dịp Tết.
Theo Tiền Phong
-
40 phút trướcNước đóng bình được sử dụng phổ biến ở cả gia đình và công sở, bạn có biết nước đóng bình có thể bảo quản được bao lâu sau khi mở nắp?
-
2 giờ trướcMột mảnh đất nhỏ của Châu Phi không có người ở, không được quản lý bởi nhà nước, pháp quyền, đến nay vẫn hoàn toàn vô chủ.
-
4 giờ trướcMọi người nói rằng quán chay của vợ chồng Ngô Thanh Vân nằm ở vị trí tốt tại khu vực Thảo Điền nên giá món ăn đắt hơn bình thường cũng dễ hiểu.
-
13 giờ trướcChế độ ăn cầu vồng không chỉ trông thực sự đẹp mắt mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cả việc giảm cân.
-
15 giờ trướcGiá vé máy bay trung bình của các hãng hàng không Việt Nam đều tăng nhưng bảo đảm nằm trong khung giá, và không cao hơn các nước trên thế giới.
-
18 giờ trướcTheo nền tảng dữ liệu du lịch Qunar của Trung Quốc, Việt Nam lọt top 10 điểm đến được du khách Trung Quốc yêu thích nhất trong dịp nghỉ lễ của nước này.
-
20 giờ trướcHạt mè đen từ lâu được sử dụng phổ biến trong nhiều món ăn nhưng không phải ai cũng hiểu hết được lợi ích tuyệt vời của loại hạt này với sức khỏe.
-
21 giờ trướcMặc dù sử dụng hằng ngày, nhiều người không biết các chấm sần trên muôi xới cơm trong nồi cơm điện có tác dụng gì.
-
1 ngày trướcTăng cường uống nước lọc, trà xanh, trà thảo mộc để tăng mức độ hydrate hóa cho làn da, giúp da trẻ trung, mịn màng, chống nắng tốt hơn.
-
1 ngày trướcXạ đen được biết đến là loại dược liệu tự nhiên mọc nhiều ở khu rừng của vùng đồi núi phía Bắc, vậy uống nước xạ đen có tốt cho sức khỏe?
-
1 ngày trướcCà muối là món ăn khá được yêu thích từ nhiều đời nay của người dân Việt Nam. Tuy nhiên, món ăn này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ không tốt đối với sức khỏe.
-
1 ngày trướcCủ cải trắng được mệnh danh là nhân sâm trắng vì có nhiều tác dụng cho sức khỏe, nhất là với người bệnh ung thư.
-
1 ngày trướcTiết lợn là thực phẩm giàu sắt, protein cũng như các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể nhưng bạn chỉ nên ăn lượng vừa đủ.
-
1 ngày trướcMón lạc rang sẽ thơm ngon đậm vị, không bị ỉu khi để lâu nếu được chế biến đúng cách; bạn có cần ngâm nước trước khi rang lạc?
-
1 ngày trướcChi Pu nhăn mặt, bịt mũi khi lần đầu thưởng thức món douzhi - loại nước đậu lên men "thử thách can đảm" của du khách.
-
2 ngày trướcHãng hàng không này sẽ trở thành hãng đầu tiên trên thế giới cung cấp cho hành khách tai nghe Apple Vision Pro trên các chuyến bay của mình.
-
2 ngày trướcTP.HCM là thiên đường ẩm thực với hàng trăm món ăn phong phú, trong đó phải kể đến những món ăn đường phố vô cùng đặc trưng.
-
2 ngày trướcCoco matcha hay còn gọi là nước dừa matcha - thức uống mới du nhập đến Việt Nam trong thời gian gần đây, đã trở thành xu hướng trong mùa hè này. Hãy cùng khám phá công thức coco matcha đơn giản tại nhà để có một mùa hè trọn vẹn.
-
2 ngày trướcDu khách tham gia lễ hội Người chết ở Nhật Bản có thể khám phá thế giới bên kia bằng kính thực tế ảo, nằm trong quan tài hay trải nghiệm đám tang của chính mình.
-
2 ngày trướcGân bò ngâm chua ngọt là món ăn vặt ngon miệng, hấp dẫn và dễ làm. Nếu bạn chưa biết thì hãy lưu ngay công thức dưới đây nhé!
Tin tức mới nhất
-
14 phút trước
-
38 phút trước
-
44 phút trước
Hay nhất 2sao
-
20 ngày trước