Nỗi lòng khi yêu sếp: nên hay không nên công khai đây?

Yêu sếp sướng thì có sướng, nhưng cũng muôn nẻo đường khổ. Và hầu như mối tình sếp - nhân viên nào cũng đều phải đối mặt trước một lựa chọn: nên hay không nên công khai cho thiên hạ biết đây?

Người ta vẫn bảo rằng trai cơ quan - đặc biệt là sếp - thì nên tránh cho xa ra, kẻo có ngày thân bại danh liệt. Tôi thì khác, dù ai nói ngả nói nghiêng vẫn luôn tâm niệm rằng tình công sở có tồn tại, và yêu sếp cũng chẳng có vấn đề gì cả. 

Chẳng phải tự nhiên mà tôi ủng hộ tình công sở. Sinh ra trong một gia đình cơ bản nên cũng giống như bao gia đình cơ bản khác, tôi trải qua 18 năm đầu đời với "thánh chỉ" cấm yêu, vì các cụ cho rằng yêu sớm thì hư người. Nhờ thế mà sau những năm cấp 3 rồi đại học, tôi bước vào môi trường công sở mà chẳng có đến một mảnh tình vắt vai. 

Oái oăm thay, lúc này các cụ lại bắt đầu lo lắng cho đường tình duyên của con gái, tính chuyện mai mối người nọ người kia. Nhưng gặp nhau rồi làm quen qua sắp đặt, tôi không thích và sẽ không bao giờ thích. Với tôi, tình yêu phải đến trên sự tìm hiểu và gắn bó giữa các mối quan hệ thân thuộc. Mà nếu thế, không yêu trai cơ quan thì yêu ai bây giờ? Tình cờ trai cơ quan ấy có là sếp thì càng tốt. 

Nỗi lòng khi yêu sếp: nên hay không nên công khai đây?-1
Nên hay không nên công khai chuyện tình với sếp 

Yêu sếp có nhiều cái sướng mà khổ thì cũng không ít. Nhưng theo tôi khi con người ta yêu nhau, chuyện gì cũng có thể vượt qua. Chỉ là, có lẽ mọi cặp đôi sếp - nhân viên khi yêu nhau đều sẽ vấp phải một vấn đề không dễ mà trả lời. Đó là nên hay không nên công khai chuyện tình này? 

Bạn tôi ơi, bạn có đang là nhân vật chính trong mối tình nhân viên và sếp? Nếu có, thì hãy đọc thử câu chuyện của tôi để biết biết những cái được và mất khi công khai mối tình này. Còn nếu không phải thì cũng cứ đọc đi, vì biết đâu đấy, một ngày đẹp giời bạn lại có cơ hội được làm bà giám đốc thì sao? 

Công khai yêu sếp, bạn được gì? 

Người yêu tôi hiện tại cũng là sếp, được 3 năm rồi. 2 năm đầu, chúng tôi yêu nhau một cách kín đáo, đến năm thứ 3 thì quyết định công khai, một phần cũng vì cô thư ký tọc mạch phòng kinh doanh tình cờ bắt gặp 2 đứa đang hôn trộm nơi cầu thang thoát hiểm. 

Ừ thì, công khai đi vậy! 

Phải thú thực, cảm giác ban đầu khi công bố được chuyện tình cảm là một sự giải thoát. Không còn những buổi hẹn hò trốn tránh nhân viên, không còn phải giấu diếm, vụng trộm như đang làm điều gì trái với luân thường đạo lý. Chúng tôi yêu nhau, và tôi tự hào về điều đó. 

Thuở còn yêu trong tối, ngày nào tôi cũng phải nghe những tin đồn không hay về người tình. Nào là anh lăng nhăng, trăng hoa ong bướm, bắt cá một lúc 8 tay. Tôi thì dám chắc là không phải, vì tính anh tôi hiểu. Anh ga lăng và nhẹ nhàng nên hay được gán với tiếng đa tình, chứ thực ra anh rất chung thủy. Mà điều quan trọng nhất là bất kỳ cuộc họp hay gặp gỡ đối tác nào của anh cũng có tôi tham dự, lấy đâu ra cơ hội để lăng nhăng? 

Nỗi lòng khi yêu sếp: nên hay không nên công khai đây?-2

Những tin đồn khó chịu như vậy tuyệt nhiên biến mất kể từ khi chúng tôi công khai mối quan hệ. Hoặc ít ra, tôi cũng không còn phải nghe thấy chúng nữa. Nhưng bạn biết điều khiến tôi hả hê nhất là gì không? Ấy là đám "ruồi nhặng" vệ tinh vây quanh anh cũng từ từ mà lảng đi mất. 

Nói về người yêu tôi, anh là sếp trẻ và cũng có ngoại hình, đâm ra xung quanh anh có một dàn hậu cung tranh sủng gắt còn hơn Như Ý truyện. Vậy nên khi công khai xác định được chủ quyền, hoa đã có chậu, bạn sẽ có cảm giác như cả thế giới này chẳng có gì quan trọng nữa. 

Anh là của tôi, và tôi là của anh, thế là đủ rồi. 

Nhưng thị phi như cơm bữa 

Thời yêu lén lút, tin đồn quanh anh xuất hiện rất nhiều. Còn sau khi công khai, thị phi lại bủa vây lấy tôi. 

Nghĩ lại thì khi chúng tôi bắt đầu yêu nhau, lý do mọi thứ diễn ra trong bí mật là vì tôi không muốn có những xì xào không hay. Là một người phụ nữ độc lập và thực lực, tôi muốn được tự đứng và xây dựng sự nghiệp trên đôi chân của mình, chứ không phải qua sự ưu ái của người tình. 

Nỗi lòng khi yêu sếp: nên hay không nên công khai đây?-3
Công khai thì thị phi cũng bủa vây hai đứa 

Tôi mất 2 năm trời mới đạt được đến vị trí trưởng phòng marketing, trước cả khi yêu anh. Nhưng kể từ lúc công khai, mọi hình tượng tôi xây dựng được cũng ít nhiều sứt mẻ. Người ta cho rằng tôi được lên chức là nhờ yêu được giám đốc chứ chẳng có tài cán gì. Rồi thậm chí cả những lời đồn ác ý kiểu như "buôn phấn bán hương" cũng xuất hiện, dù tôi có thể đảm bảo rằng mình sẵn sàng biến thành một bà phù thủy cưỡi chổi nếu biết nó xuất phát từ kẻ nào. 

Dẫu sao tôi cũng là một trưởng phòng, nên ghét thì họ cũng chẳng làm gì được tôi. Tuy nhiên, tôi cũng chẳng thể nói rằng các tin đồn ấy không gây ảnh hưởng đến mình. Vì không muốn mang tiếng nịnh người yêu, mỗi cuộc họp tôi đều tìm cách phản bác lại những ý kiến anh đưa ra. Mà hầu hết đều khá gay gắt và lớn tiếng, dù tôi chỉ vô tình làm vậy. 

Và cũng một cách vô tình, tôi trở nên nhún nhường hơn trước các phòng ban khác, âu cũng vì tư tưởng không muốn mang tiếng "cậy là người yêu sếp rồi làm càn". Đến một ngày giọt nước tràn ly, tôi và anh cãi nhau một trận tơi bời khói lửa, suýt thì chia tay . 

May là chúng tôi vẫn còn bên nhau, cũng nhờ tôi kịp thời sửa lại cách cư xử có phần "hãm" quá mức của mình. 

Nên hay không nên công khai đây? 

Nhân viên yêu sếp đã luôn là một câu chuyện giàu tính thị phi, nhất là khi đó là chuyện tình giữa một cô nhân viên nữ và sếp nam. Đây là một định kiến đã có từ rất lâu và không dễ gì thay đổi, thế nên tôi cũng không muốn đưa ra lời khuyên cho bạn. Bởi lẽ một khi đã yêu sếp thì dù bạn có làm gì, thị phi cũng vẫn sẽ ở đó, là dạng này hay dạng khác thôi. 

Cuộc sống mà, miệng lưỡi người đời thì bao nhiêu cho vừa. Nhưng sau tất cả, hãy nghĩ xem điều gì mới là quan trọng nhất với bạn? Với cá nhân tôi thì sau mọi chuyện, tôi và anh vẫn ở bên nhau, đó là điều có ý nghĩa nhất rồi. 

Sau tất cả thì tôi và anh vẫn ở bên nhau, như vậy là đủ rồi 

 

Theo Guu.vn 

Yêu 5 tháng tăng 8kg, cô nàng bị người yêu bỏ 'ngải heo' vì không muốn người khác 'thả thính'

Lúc mới quen, cô bạn Diệu Từ chỉ có 57kg nhưng khi được người yêu chăm bẵm, chỉ sau 5 tháng, cân nặng của cô đã lên đến 65kg.

Sắp tái hôn, chua chát khi người đàn bà oan nghiệt xuất hiện tiết lộ thân thế của chồng

Có những thứ tình yêu tưởng chừng sẽ chẳng bao giờ có thể chia lìa, có những cuộc hôn nhân nghĩ rằng cả đời này sẽ gắn bó nhưng cuối cùng cũng lại chịu kết quả cay đắng.

Thanh niên chăn gà với cách tỏ tình độc đáo gây 'sốt'

Không cần tốn kém hay phô trương, cách tỏ tình đáng yêu thế này cũng đủ khiến chị em "rung rinh".

Điều gì nàng chẳng bao giờ để ý trong ngày hẹn hò đầu tiên?

Trong ngày đầu tiên hẹn hò chị em thường sẽ để ý một số điều nhưng có một số thứ, nàng chẳng quan tâm chút nào đâu.

Anh chàng từng đến Việt Nam tìm bạn gái đã có màn cầu hôn đẹp như mơ

Đây chính là địa điểm cầu hôn lãng mạn nhất với hàng trăm khinh khí cầu đủ màu sắc trên bầu trời.

Đi xét nghiệm ADN đứa con trong bụng trong ngày cưới, cặp đôi thống thiết xin 'đổi ngược kết quả'

Chàng trai trẻ nói với anh Tuấn, muốn làm xét nghiệm ADN với đứa trẻ trong bụng cô gái. Trong lúc họ ngồi chờ, anh Tuấn quan sát thấy thỉnh thoảng chàng trai lại đưa bàn tay của mình lên gạt nước mắt cho người yêu rồi kéo người yêu ngả đầu vào vai mình...

Những 'status thả thính' của các nàng khiến chàng nào cũng phải mê mẩn đảo điên

Thả thính hay còn được gọi là "rải thính - rắc thính" là những từ qua thời gian đã trở nên quá quen thuộc với cộng đồng mạng.

Sinh viên than trời vì tiền mừng cưới cuối năm: 'Các bạn có thể đừng mời cưới nữa được không?'

Trong tháng 11 này, cô bạn gái có tận 4 cái đám cưới mà đám nào cũng không bỏ được nên đã đăng đàn lên mạng xã hội hỏi vấn đề tế nhị: 'là sinh viên thì đi đám cưới bao tiền'.

Cô dâu sốc tột độ khi phát hiện ra bí mật kinh hoàng trước ngày cưới

Không ngờ vị hôn phu sắp cưới của cô lại sở khanh đến như vậy.

Vì đi xe điện tán gái, chàng trai nhận lại cái kết bi hài

Lần gặp mặt đầu tiên, chàng trai đã nhận ra được bộ mặt thật của cô gái.

Cặp đôi phá vỡ 'lời nguyền chia tay', 6 lần nhẵn mặt ở Đà Lạt và happy ending như mơ

Bất kỳ quán ăn, quán café nào ở Đà Lạt đều được cặp đôi Mỹ Trinh – Văn Phúc khám phá bằng sạch. Sau 6 lần đi đến đây, cả hai đang chuẩn bị tươm tất cho đám cưới sắp tới của mình

Bạn thân không có lỗi mà lỗi ở 'thằng người yêu tồi'

'Giữa người yêu và bạn thân phải chọn ai?' luôn là câu hỏi chưa có câu trả lời. Nếu ai rơi vào phải hoàn cảnh này họ luôn cảm thấy khó khăn khi phải chọn lựa. Còn bạn, bạn sẽ làm thế nào trong hoàn cảnh này?

Bức xúc người yêu của bạn thân nhắn tin thổ lộ 'yêu từ cái nhìn đầu tiên', cô nàng đăng đàn hỏi đáp sao cho ngầu

Dù rất bức xúc trước dòng tin nhắn "thề non hẹn biển" của người yêu cô bạn thân nhưng cô nàng vẫn bình tĩnh để xem xét cách trả lời hợp tình hợp lý lại sâu cay nhất.

Đang tổ chức đám cưới, chú rể bị vợ cũ xé rách áo và đấm vào mặt

Chú rể Vishal Kumar Sonu, 42 tuổi đã bị đấm vào giữa mặt khi đang tổ chức đám cưới với người vợ trẻ.

Bình yên của gái FA chính là những ngày ở nhà, không phải sống vì thiên hạ

Có những ngày ở nhà không đi đâu, không gặp ai, chỉ cần gác chân lên gối, đầu tóc xuề xòa, không phải sống vì thiên hạ ngoài kia, đối với gái FA đó chính là bình yên nhất.

5 kiểu con gái 'hư hỏng' khiến đàn ông si mê mãi không biết chán

Đừng nghĩ đàn ông chỉ thích gái ngoan nhé, đôi khi cũng phải biết "hư" một chút, biết nhõng nhẽo một chút thì đàn ông mới thấy yêu thương, muốn chiều chuộng.

Mua nhẫn cưới gặp người yêu cũ, chàng trai nghẹn ngào: 'Chúng ta làm gì sai mà cuối con đường không là của nhau?'

"Hai người, cùng nhau bước qua quãng thời gian khổ cực nhất đời, vậy mà đến khi cuối đường, người đợi tôi lại chẳng là cô nữa", chàng trai buồn bã.

Con gái à, hôn nhân cũng như nhân duyên đời người chẳng thể nào cưỡng cầu!

Ly hôn với đàn bà, có thế nào vẫn là một vết xước quá dài theo năm tháng sau này. Nhưng mẹ muốn con hiểu, hạnh phúc vốn không đong đếm đổ vỡ đã từng trải qua. Dù con từng trải qua vấp váp thế nào, chỉ cần con còn mưu cầu, hạnh phúc vốn không khước từ.

Xót xa vợ vừa sinh con chưa đầy tháng, chồng đã bỏ theo nhân tình để mặc con thơ đói khát

Con gái vừa chẵn tháng, bố đã trốn bỏ theo nhân tình mới, để mặc vợ và con sống trong khốn khó, đói khát. Thậm chí, người chồng còn nhẫn tâm ép vợ viết đơn ly hôn để được tự do qua lại với người tình.

Nỗi kinh hoàng của cô dâu ngay trước ngày cưới

Đám cưới luôn được xem là ngày hạnh phúc nhất của các cặp đôi. Tuy nhiên, đối với Ashlee Charlton đó lại là một ngày kinh khủng nhất và cô sẽ không bao giờ quên được.

Quy tắc làm dâu của mẹ người yêu khiến tôi choáng váng ngày đầu về ra mắt

Bước vào nhà anh, không khí vui vẻ. Trước mắt tôi là căn biệt thự nguy nga lộng lẫy. Thì ra gia đình anh khá giàu có, điều này anh không nói với tôi.

5 việc 'hư nhưng không hỏng', chị em nên thử để đàn ông nhớ mãi suốt đời

Đừng tưởng cứ gái ngoan, hiền lành mới có thể khiến trái tim người ấy rung động. Thời đại này, nếu không biết "hư hỏng" một lần thì làm sao giữ chân người đàn ông của mình.

Ốm đau nằm viện được mẹ người yêu lên thăm nhưng câu nói của bà khiến cô gái trẻ cảm thấy tủi nhục

Dù bầu bí hay không việc cưới xin đàng hoàng sẽ giúp nhà gái cảm thấy được nhà trai tôn trọng, bởi vậy câu nói của người mẹ trong câu chuyện dưới đây khiến không ít người phật lòng.

Sốc với cặp đôi hẹn hò tình cảm 'như chốn không người' trên sóng truyền hình

Bởi họ quá tự nhiên, quá thân thiện, cả hai chủ động dành cho nhau những lời ngọt ngào và không cần đến sự mai mối hỗ trợ của 2 MC.

Gửi cô gái yêu lầm người: Làm ơn đừng cứng đầu nữa cô em

Trên thế giới này có hàng triệu đàn ông sẵn sàng làm mọi thứ vì bạn cơ mà, vậy thì tại sao bạn phải mắc kẹt mãi nơi này với người đàn ông đối xử với bạn một cách tệ bạc?

27 tuổi anh cưới vợ, anh giữ đúng lời hứa thật đấy chỉ là cô dâu không phải em thôi

Có một câu nói: “Người cũ trong mỗi chúng ta là một điều gì đó không nhớ, không quên nhưng mãi mãi không thể thay thế.”

Chỉ vì không kiềm chế được mình, tôi trót mang thai với chồng của bạn thân

Tôi biết, nhiều người sẽ chửi rủa tôi vì đã mang thai với chồng của bạn thân. Nhưng đứa trẻ trong bụng tôi vô tội, con có quyền được sống như bất cứ đứa trẻ nào khác. Tôi không đành lòng bỏ đi giọt máu của mình.

Chàng trai khẳng định 'Vòng 1 bự thấy ghê lắm chị ơi' trong 'Bạn muốn hẹn hò' khiến MC ngã ngửa

Câu chuyện mà anh chàng đến từ Vĩnh Long chia sẻ đã khiến khán giả cười nghiêng ngả vì những sở thích kì quái.

Chạy chữa bao năm không có con, tôi không ngờ nguyên nhân lại xuất phát từ lọ tinh dầu chồng tặng

Điều tôi không ngờ là thái độ của chồng tôi. Rõ ràng là anh biết rõ những điều đó. Bởi vì sau khi nghe tôi nói, anh hỏi lại một cách dửng dưng: "Em biết rồi à?".

Anh chàng đen nhất quả đất: Bị người yêu bỏ chỉ vì 'rắp tâm' vượt đèn đỏ

Có ai ngờ một lần vượt đèn đỏ mà bị người yêu bỏ ngang trái như anh chàng này không? Cùng điểm danh xem nhé!

6 thói quen 'giết chết' ham muốn tình dục

Trong cuộc sống, có những thói quen diễn ra hàng ngày nhưng lại có ảnh hưởng tới ham muốn tình dục.

Hí hửng thông báo có thai, tôi nhận lại 1 câu cụt lủn từ bạn trai mà đau điếng lòng

Anh ta cũng không nói sẽ không cưới tôi, nhưng với 1 người dám thốt ra câu đó, liệu có đáng để lấy làm chồng?

Ngày độc thân 11/11 'rơi' đúng vào Chủ nhật, mách chiêu để FA tìm được người yêu, không còn cô đơn

Chẳng sợ gì ngày độc thân 11/11 nữa vì đối với những người FA như chúng ta thì ngày nào chả là ngày độc thân. Phải làm sao để kiếm được người yêu trong ngày này mới gọi là "bá đạo".

Bí mật giúp cụ bà 82 tuổi khiến bạn trai 39 tuổi đam mê nồng nàn

Bí quyết dẻo dai bất chấp năm tháng của cụ bà Hattie thực sự khiến cho nhiều thanh niên trẻ cũng phải “ngả mũ” thán phục.

Đêm tân hôn kinh hoàng vì bị mẹ chồng phanh phui quá khứ đen tối

Với nhiều người, hôn nhân là một trong những sự kiện trọng đại, hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Với tôi cũng như vậy. Tôi đã phải chờ đợi rất lâu mới có thể gặp được người thương yêu tôi thật lòng và đồng ý cưới một người như tôi làm vợ.

Một lần hí hửng đi theo cô bạn thân, tôi chết lặng khi thấy người đó…

Tôi cứ lặng lẽ đi theo cô ấy vì muốn xem, ngày sinh nhật, bạn có muốn gì không, có thích món quà nào nữa không, mình sẽ tự tay chọn cho cô ấy…

Nam diễn viên cao 1m49 bị hot girl phố cổ cao 1m65, kém 10 tuổi 'cưa đổ'

Jimmi Khánh dù chỉ cao 1,49m, sở hữu ngoại hình "dị" nhưng lại khiến một cô gái phố cổ cao 1,65m, kém mình tới 10 tuổi chết mê chết mệt. Về sống chung, nhiều vật trong nhà Jimmi Khánh phải nhờ tới vợ vì không với tới.

Thử phá nát mỹ phẩm của bạn gái, chàng trai mất 8 triệu để mua lại còn nhận cái kết cay đắng

Trong tình yêu ai cũng muốn dành tặng nửa kia của mình những món quà bất ngờ để thể hiện tình cảm nhưng làm cách nào mới hợp ý nàng thì không phải ai cũng biết...

Cô gái bị bạn trai quen qua mạng chia tay ngay trong buổi hẹn đầu tiên vì 'combo' vai to, giọng như đàn ông

Trước lời chê bai có phần phũ phàng của chàng trai, cô nàng thực sự hoang mang và phải hỏi ý kiến cộng đồng mạng xem khuyết điểm của mình có thực sự đáng chê đến như vậy.

Chỉ mất 2 giây để cởi chốt móc áo ngực, chàng trai bị bạn gái quy chụp lắm 'kinh nghiệm tình trường' và lời phân tích bất ngờ từ cộng đồng mạng

Bên cạnh những ý kiến cho rằng, việc cởi áo ngực nhanh không thể kết luận người đó có kinh nghiệm tình trường thì phần đông ý kiến lại cho rằng, bạn gái của anh chàng này mới là người "có kinh nghiệm".

Người ta yêu nhau vì duyên, cưới nhau vì nợ nhưng sống được với nhau là ở lòng người

Những cặp vợ chồng viện lí do duyên đứt, nợ không còn để đổ lỗi cho cuộc hôn nhân bất hạnh của mình là những người thiếu nỗ lực và cố gắng trong hôn nhân. Cuộc đời sẽ nhẹ nhàng biết bao nhiêu nếu người vợ, người chồng thấu hiểu và đặt mình vào hoàn cảnh của nhau.

Cay đắng cô gái yêu 3 người đều bị 'đá' cả 3 chỉ vì tội... 'không chịu trao đời con gái'

Cô gái trải qua 3 mối tình khi đang là sinh viên đại học năm 4 và tất cả điều chia tay chỉ vì một lý do 'không đồng ý trao đời con gái'. Chuyện này đã khiến cô hoàn toàn mất niềm tin vào đàn ông.

Chỉ những người đàn bà ngốc nghếch, dại dột mới không đòi hỏi 3 điều này ở chồng

Phụ nữ đừng nghĩ đòi hỏi là nhiều chuyện, đòi hỏi khiến đàn ông mệt mỏi. Có những chuyện chị em nhất định phải đòi hỏi ở chồng để hạnh phúc.

Muốn biết người đàn ông bạn để ý có đáng làm chồng hay không hãy chú ý những điểm này

Nếu bạn đang có ý trung nhân muốn chọn làm chồng nhưng vẫn đang còn đắn đo suy nghĩ, liệu anh ta có phải là người chồng tốt, hãy thử quan sát những biểu hiện này để đánh giá.

Hóa ra đây chính là lý do tại sao những người có chỉ số IQ cao thường THẤT BẠI TRONG TÌNH YÊU

Bạn không biết vì sao những người thông minh thường khó có mối quan hệ tốt đẹp? Đây là đáp án dành cho bạn.

Có một kiểu người chỉ giỏi an ủi người khác, đến chuyện tình yêu của mình thì đành bất lực

Có kiểu người là như thế đấy, chỉ biết giấu nỗi buồn sâu tận trong đáy mắt...

Xôn xao chuyện chàng trai vì 'giữ' cho người yêu đến ngày cưới nhưng lại bị ‘cắm sừng’ sau 3 năm yêu nhau

Câu chuyện anh chàng bị bạn gái yêu 3 năm "cắm sừng" dù đã cố giữ gìn đợi đêm tân hôn khiến dân mạng bức xúc và đã nhận về hơn 6,4k lượt thích và hàng loạt bình luận.

Nàng 44kg hạnh phúc bên chàng 120kg: Tôi yêu anh vì sự tử tế

Mặc kệ những lời dị nghị chê bai về sự chênh lệch về ngoại hình, cặp đôi khiến nhiều người ghen tị vì cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Đưa người yêu đi khám thai, sốc nặng khi chứng kiến cảnh tượng ấy

Yêu nhau được 2 năm, tôi và người yêu quyết định tiến tới hôn nhân bởi cô ấy đã mang bầu 3 tháng.

Chồng sắp cưới bật mí chuyện động trời khiến tôi sợ hãi kết hôn

Anh nhìn tôi, ánh nhìn miên man như muốn soi vào tận đáy mắt tôi, soi vào tim tôi. Rồi anh cầm tay tôi, cất từng lời nặng nhọc: “Anh có chuyện muốn nói với em. Nếu anh giấu em, anh sợ mình sẽ đắc tội lớn..."