Nỗi lòng khi yêu sếp: nên hay không nên công khai đây?

Yêu sếp sướng thì có sướng, nhưng cũng muôn nẻo đường khổ. Và hầu như mối tình sếp - nhân viên nào cũng đều phải đối mặt trước một lựa chọn: nên hay không nên công khai cho thiên hạ biết đây?

Người ta vẫn bảo rằng trai cơ quan - đặc biệt là sếp - thì nên tránh cho xa ra, kẻo có ngày thân bại danh liệt. Tôi thì khác, dù ai nói ngả nói nghiêng vẫn luôn tâm niệm rằng tình công sở có tồn tại, và yêu sếp cũng chẳng có vấn đề gì cả. 

Chẳng phải tự nhiên mà tôi ủng hộ tình công sở. Sinh ra trong một gia đình cơ bản nên cũng giống như bao gia đình cơ bản khác, tôi trải qua 18 năm đầu đời với "thánh chỉ" cấm yêu, vì các cụ cho rằng yêu sớm thì hư người. Nhờ thế mà sau những năm cấp 3 rồi đại học, tôi bước vào môi trường công sở mà chẳng có đến một mảnh tình vắt vai. 

Oái oăm thay, lúc này các cụ lại bắt đầu lo lắng cho đường tình duyên của con gái, tính chuyện mai mối người nọ người kia. Nhưng gặp nhau rồi làm quen qua sắp đặt, tôi không thích và sẽ không bao giờ thích. Với tôi, tình yêu phải đến trên sự tìm hiểu và gắn bó giữa các mối quan hệ thân thuộc. Mà nếu thế, không yêu trai cơ quan thì yêu ai bây giờ? Tình cờ trai cơ quan ấy có là sếp thì càng tốt. 

Nỗi lòng khi yêu sếp: nên hay không nên công khai đây?-1
Nên hay không nên công khai chuyện tình với sếp 

Yêu sếp có nhiều cái sướng mà khổ thì cũng không ít. Nhưng theo tôi khi con người ta yêu nhau, chuyện gì cũng có thể vượt qua. Chỉ là, có lẽ mọi cặp đôi sếp - nhân viên khi yêu nhau đều sẽ vấp phải một vấn đề không dễ mà trả lời. Đó là nên hay không nên công khai chuyện tình này? 

Bạn tôi ơi, bạn có đang là nhân vật chính trong mối tình nhân viên và sếp? Nếu có, thì hãy đọc thử câu chuyện của tôi để biết biết những cái được và mất khi công khai mối tình này. Còn nếu không phải thì cũng cứ đọc đi, vì biết đâu đấy, một ngày đẹp giời bạn lại có cơ hội được làm bà giám đốc thì sao? 

Công khai yêu sếp, bạn được gì? 

Người yêu tôi hiện tại cũng là sếp, được 3 năm rồi. 2 năm đầu, chúng tôi yêu nhau một cách kín đáo, đến năm thứ 3 thì quyết định công khai, một phần cũng vì cô thư ký tọc mạch phòng kinh doanh tình cờ bắt gặp 2 đứa đang hôn trộm nơi cầu thang thoát hiểm. 

Ừ thì, công khai đi vậy! 

Phải thú thực, cảm giác ban đầu khi công bố được chuyện tình cảm là một sự giải thoát. Không còn những buổi hẹn hò trốn tránh nhân viên, không còn phải giấu diếm, vụng trộm như đang làm điều gì trái với luân thường đạo lý. Chúng tôi yêu nhau, và tôi tự hào về điều đó. 

Thuở còn yêu trong tối, ngày nào tôi cũng phải nghe những tin đồn không hay về người tình. Nào là anh lăng nhăng, trăng hoa ong bướm, bắt cá một lúc 8 tay. Tôi thì dám chắc là không phải, vì tính anh tôi hiểu. Anh ga lăng và nhẹ nhàng nên hay được gán với tiếng đa tình, chứ thực ra anh rất chung thủy. Mà điều quan trọng nhất là bất kỳ cuộc họp hay gặp gỡ đối tác nào của anh cũng có tôi tham dự, lấy đâu ra cơ hội để lăng nhăng? 

Nỗi lòng khi yêu sếp: nên hay không nên công khai đây?-2

Những tin đồn khó chịu như vậy tuyệt nhiên biến mất kể từ khi chúng tôi công khai mối quan hệ. Hoặc ít ra, tôi cũng không còn phải nghe thấy chúng nữa. Nhưng bạn biết điều khiến tôi hả hê nhất là gì không? Ấy là đám "ruồi nhặng" vệ tinh vây quanh anh cũng từ từ mà lảng đi mất. 

Nói về người yêu tôi, anh là sếp trẻ và cũng có ngoại hình, đâm ra xung quanh anh có một dàn hậu cung tranh sủng gắt còn hơn Như Ý truyện. Vậy nên khi công khai xác định được chủ quyền, hoa đã có chậu, bạn sẽ có cảm giác như cả thế giới này chẳng có gì quan trọng nữa. 

Anh là của tôi, và tôi là của anh, thế là đủ rồi. 

Nhưng thị phi như cơm bữa 

Thời yêu lén lút, tin đồn quanh anh xuất hiện rất nhiều. Còn sau khi công khai, thị phi lại bủa vây lấy tôi. 

Nghĩ lại thì khi chúng tôi bắt đầu yêu nhau, lý do mọi thứ diễn ra trong bí mật là vì tôi không muốn có những xì xào không hay. Là một người phụ nữ độc lập và thực lực, tôi muốn được tự đứng và xây dựng sự nghiệp trên đôi chân của mình, chứ không phải qua sự ưu ái của người tình. 

Nỗi lòng khi yêu sếp: nên hay không nên công khai đây?-3
Công khai thì thị phi cũng bủa vây hai đứa 

Tôi mất 2 năm trời mới đạt được đến vị trí trưởng phòng marketing, trước cả khi yêu anh. Nhưng kể từ lúc công khai, mọi hình tượng tôi xây dựng được cũng ít nhiều sứt mẻ. Người ta cho rằng tôi được lên chức là nhờ yêu được giám đốc chứ chẳng có tài cán gì. Rồi thậm chí cả những lời đồn ác ý kiểu như "buôn phấn bán hương" cũng xuất hiện, dù tôi có thể đảm bảo rằng mình sẵn sàng biến thành một bà phù thủy cưỡi chổi nếu biết nó xuất phát từ kẻ nào. 

Dẫu sao tôi cũng là một trưởng phòng, nên ghét thì họ cũng chẳng làm gì được tôi. Tuy nhiên, tôi cũng chẳng thể nói rằng các tin đồn ấy không gây ảnh hưởng đến mình. Vì không muốn mang tiếng nịnh người yêu, mỗi cuộc họp tôi đều tìm cách phản bác lại những ý kiến anh đưa ra. Mà hầu hết đều khá gay gắt và lớn tiếng, dù tôi chỉ vô tình làm vậy. 

Và cũng một cách vô tình, tôi trở nên nhún nhường hơn trước các phòng ban khác, âu cũng vì tư tưởng không muốn mang tiếng "cậy là người yêu sếp rồi làm càn". Đến một ngày giọt nước tràn ly, tôi và anh cãi nhau một trận tơi bời khói lửa, suýt thì chia tay . 

May là chúng tôi vẫn còn bên nhau, cũng nhờ tôi kịp thời sửa lại cách cư xử có phần "hãm" quá mức của mình. 

Nên hay không nên công khai đây? 

Nhân viên yêu sếp đã luôn là một câu chuyện giàu tính thị phi, nhất là khi đó là chuyện tình giữa một cô nhân viên nữ và sếp nam. Đây là một định kiến đã có từ rất lâu và không dễ gì thay đổi, thế nên tôi cũng không muốn đưa ra lời khuyên cho bạn. Bởi lẽ một khi đã yêu sếp thì dù bạn có làm gì, thị phi cũng vẫn sẽ ở đó, là dạng này hay dạng khác thôi. 

Cuộc sống mà, miệng lưỡi người đời thì bao nhiêu cho vừa. Nhưng sau tất cả, hãy nghĩ xem điều gì mới là quan trọng nhất với bạn? Với cá nhân tôi thì sau mọi chuyện, tôi và anh vẫn ở bên nhau, đó là điều có ý nghĩa nhất rồi. 

Sau tất cả thì tôi và anh vẫn ở bên nhau, như vậy là đủ rồi 

 

Theo Guu.vn 

'Rùng mình' sự thật những chiếc thớt bẩn gấp 200 lần bồn cầu, 99% nhà nào cũng mắc

Bạn có biết, nếu chỉ dùng một chiếc thớt để thái cả thức ăn sống lẫn thức ăn chín, sẽ dễ bị nhiễm khuẩn chéo từ thức ăn sống sang thức ăn chín.

Học võ 4 năm chưa được 'thực hành', cô vợ uất ức 'tung chưởng' đánh chồng tả tơi rồi lên mạng khoe 'chiến tích' khiến hội chị em thích thú

Cô vợ lên mạng kể chuyện đánh chồng vì tội mải chơi game còn không chịu bế con được chị em ủng hộ hết lời.

Không cần đánh ghen ầm ĩ, tôi vẫn khiến chồng và người tình chia tay

Vợ chồng lấy nhau gần 13 năm và có hai mặt con đủ nếp đủ tẻ. Kinh tế gia đình khá giả do công việc kinh doanh nhà hàng thuận lợi. Chồng tôi được đánh giá sống rất được lòng với mọi người, có trách nhiệm và chu đáo với vợ con. Cuộc sống vợ chồng nhiều lúc có bất hòa nhưng tôi vẫn một lòng tin tưởng.

Lấy tỷ phú xấu trai, siêu mẫu 'thảo mai' tiết lộ quan hệ bất ngờ với con riêng của chồng

Bị ném đá kịch liệt khi lấy tỷ phú xấu nhất Đài Loan đã có 1 đời vợ, siêu mẫu nóng bỏng tiết lộ cuộc sống hôn nhân sau 1 năm sóng gió đầy bất ngờ.

Rủ người yêu trao thân không được, anh chàng không những chia tay còn nhắn 1 tin khiến cô chết điếng

Thật không ngờ cho đến tận ngày hôm sau, sau hơn 1 năm yêu nhau tôi mới phát hiện bộ mặt thật của người mình yêu.

Giới trẻ xuýt xoa ghen tỵ với tình yêu của ông bà, ở tuổi xế chiều vẫn quan tâm nhau như vợ chồng son

Đã ngoài 80 tuổi, đầu đã bạc, răng đã yếu, mắt đã mờ thế nhưng mọi hành động, cử chỉ mang trạng thái yêu thương của ông bà dành cho nhau vẫn như một cặp vợ chồng son khiến cho giới trẻ không khỏi xuýt xoa ghen tỵ.

Say rượu về tát vợ, chồng bị bố vợ cho đàn em 'xử đẹp' nhập viện ngay trong đêm

Nghĩ vừa tội vừa thương nhưng cũng không kém phần đáng trách. Ai bảo can tội ngày xưa đòi lấy vợ cá tính, mạnh mẽ, lấy luôn phải con gái ông chủ tiệm cầm đồ. Bây giờ bắt nạt nó thì bố nó đì cho bằng chết.

6 dấu hiệu nàng giỏi 'chuyện ấy', cái thứ 4 khó biết nhưng đúng 100%

Bạn có bao giờ tò mò về khả năng tình dục của nàng? Có rất nhiều cách để nhận biết, chỉ cần bạn chịu khó quan sát mọi thứ, từ cách nàng hôn hay thậm chí là hương vị kem nàng yêu thích.

Phóng 400km về thăm bạn gái giữa đêm, tôi choáng váng phát hiện bí mật tày trời

Nhận được dòng tin nhắn của bạn gái, lòng rưng rưng thương nhớ, tôi quyết định phóng xe về giữa đêm để gây bất ngờ. Ai dè, chính món quà bất ngờ này đã khiến tôi phát hiện ra một bí mật không thể ngờ.

Tán gái mà chỉ hỏi chuyện gói mì tôm, anh chàng khiến dân mạng tức điên, còn cô gái thì...

Dù bị hỏi rất nhiều câu hỏi chỉ liên quan đến gói mì tôm nhưng cô gái vẫn kiên trì trả lời, không cay cú...

Từ chối đại gia lấy chồng 'quái vật', người đẹp Phù Tang nhận cái kết bất ngờ sau 2 năm

Từng bị ví như "người đẹp và quái vật" chỉ vì lấy chồng kém sắc, sau 2 năm kết hôn cuộc sống của Nozomi Sasaki khiến nhiều người vô cùng ghen tị.

Khám phá mức độ hạnh phúc trong mối quan hệ của bạn với nửa kia thông qua tình huống vui

Vị trí bạn chọn để hôn đối phương ngay khi họ thức dậy sẽ tiết lộ điều mà ngay cả bạn và người ấy cũng không ngờ tới.

Lạ kỳ: Yêu cả 2 người đàn ông, cô vợ được chồng chấp nhận cho nhân tình đến ở cùng

Nghe vợ tâm sự đang yêu một người khác, anh chồng hào phóng quyết định sẽ đón nhân tình của vợ về và cùng chung sống hạnh phúc trong mối quan hệ 3 người.

Lần đầu đến chơi nhà bạn gái, chàng trai sốc khi gặp lại 'tình một đêm'

Không chịu nổi cảm giác tội lỗi, chàng trai thú nhận mọi chuyện với bạn gái, khiến cô không khỏi tức giận.

Dẫn bạn trai đi họp lớp, tôi sốc khi thấy bóng 2 người ôm nhau trong góc tối

Tôi từng nghe Đức kể anh từng yêu 1 người 4 năm nhưng không được nhà người ta chấp nhận, bố mẹ cô ấy chê gia đình Đức không gia giáo, chê anh nghèo, không có tương lai.

Cặp vợ chồng nên duyên từ phim 'Quỳnh búp bê' thông báo sắp sinh ba

Sau 9 tháng kết hôn, cặp vợ chồng ở Hải Phòng nên duyên nhờ bộ phim "Quỳnh búp bê" gây bất ngờ khi chuẩn bị chào đón 3 đứa con một lúc.

Ngược đời, biết bạn gái cắm sừng lên đầu mình, chàng trai vẫn một mực khóc lóc xin níu giữ

Đã nhiều lần tìm cách chia tay mà không được, Liên quyết định lên giường với anh chàng mới quen và để lộ chuyện đó cho người yêu biết. Ấy vậy mà nhìn thấy những tấm ảnh Liên cùng người mới, Dũng lại bật khóc xin cô đừng rời xa anh…

Vợ của bạn thân diện độc chiếc khăn tắm khi tôi đến nhà

Gần đây, Quyên - vợ của Huỳnh, bạn thân của tôi liên lạc với tôi ngày càng nhiều. Mặc dù, tôi đã nhiều lần nói khéo, khuyên cô ấy đừng nhắn tin cho tôi nữa nhưng cô ấy vẫn không từ bỏ. Rất nhiều lần tôi muốn nói thẳng chuyện này với Huỳnh nhưng lại ngại, sợ cậu ấy sẽ buồn và suy nghĩ.

Chênh nhau 48 tuổi, cặp đôi ông cháu kết hôn bất chấp dư luận

Quen nhau qua Facebook, trò chuyện với nhau bằng Skype, vẫn sống cách nhau hơn 11.000 km nhưng họ đã kết hôn cách đây 2 năm và có với nhau 1 đứa con.

Trai bao tiết lộ mánh nghề đỏng đảnh khiến phụ nữ 'mê mệt'

Một chàng trai bao trẻ đã chia sẻ thẳng thắn về về nghiệp nhạy cảm của mình.

Méo mặt chân đi chữ bát sau đêm tân hôn nhớ đời cùng trai trẻ

Sau rất nhiều pha dở khóc dở cười, cuối cùng chúng tôi cũng gọi là xong đêm tân hôn. Nhìn anh nằm thừ ra giường, tôi buồn cười mà không dám mở miệng sợ anh xấu hổ. Thế nhưng đêm hôm đó, khi vừa thiu thiu ngủ thì tôi thấy anh bỗng hôn tôi cuồng nhiệt rồi gạ gẫm "hiệp 2".

5 tiêu chí chọn chồng 'chuẩn không cần chỉnh' cho những cô nàng thông minh, chuẩn nhất là điều số 5

Con gái thông minh hãy dựa vào 5 tiêu chí này để chọn chồng, đảm bảo chẳng phải lo hôn nhân không hạnh phúc.

Sượng mặt khi vợ chồng đang yêu đương cao trào thì mẹ chồng đẩy cửa bước vào

Vợ chồng nằm gần nhau, anh xã Tú lại máu thêm “hiệp nữa”. Vậy là Tú cũng chiều chồng. Khi vợ chồng đang "yêu" nồng say thì bất ngờ mẹ chồng cô đẩy cửa bước vào

Gái bán hoa đau khổ khi lỡ mang thai với khách hàng

Hai lần đầu tiên đi khách, tôi như chết lặng và chẳng thể nhớ nổi cảm giác với họ như nào.

Chàng trai bỗng nhiên bị 'ném đá' vô cớ vì được gái xinh khen 'đẹp trai giống TOP' trong show hẹn hò

Cô gái tham gia số hẹn hò này vốn là một VIP (fan hâm mộ Big Bang) và cô được ghép đôi với một chàng trai mà theo cô là ''Đẹp trai giống TOP''. Điều này đã khiến nam chính bỗng dưng bị ''ném đá''.

Đến thăm tình cũ của chồng sắp cưới, vừa nhìn thấy thứ này cô ta đã khóc lịm

Cũng may tôi chưa cưới người đàn ông này, nếu đến 1 ngày chúng tôi kết hôn mà anh làm thế tôi hẳn sẽ chết đi sống lại vì uất ức.

Nữ quân nhân xinh như mộng của 'Bạn muốn hẹn hò': Ảnh ngoài đời còn xinh gấp 10 lần trên trường quay

Những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của nữ quân nhân thực sự khiến dân tình xôn xao vì quá xinh.

Quá xinh, thiếu úy 22 tuổi khiến chàng kỹ sư xây dựng đổ gục ngay ánh nhìn đầu tiên

Xuất hiện trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản quân nhân, cô nàng thiếu úy 22 tuổi thực sự khiến khán giả, MC và bạn trai kinh ngạc vì quá... xinh.

Cưới về mới biết chồng là tỷ phú giàu nhất Dubai, 'Lọ Lem' U60 bây giờ sống ra sao?

Bà Muna từ một bà chủ công ty du lịch đã từng qua “1 lần đò” bỗng chốc biến thành một nàng “công chúa nhỏ” với cuộc sống giàu sang, chẳng bao giờ phải lo nghĩ về kinh tế.

Gạ người yêu làm 'chuyện ấy' dù ở chung phòng với bạn, cô gái lãnh cái kết không ngờ

Kéo tấm rèm lại, Mai chủ động đòi bạn trai âu yếm. Ai dè, Đức bực bội tát cô một cái trời giáng rồi đi về. Đêm đó, Đức nhắn tin cho Mai đòi chia tay.

Giả vờ vô sinh để thử lòng bạn trai và cái kết không thể nào đau đớn hơn

Tôi đã phạm phải một sai lầm quá lớn, để rồi giờ đây phải trả giá đắt chỉ vì sự nông nổi của mình…

Sốc với lý do chồng hờ hững chuyện gối chăn, đêm tân hôn đã bỏ cuộc giữa chừng

Thời gian tôi sinh em bé và sau khi ở cữ, anh cũng chỉ quấn quýt với con chứ không hề bộc lộ sự ham muốn vợ như tôi chờ đợi bấy lâu nay.

Chỉ 1 câu nói đã lộ bộ mặt 'đốn mạt' của gã người yêu khiến tôi dù bầu 3 tháng vẫn chia tay trong tích tắc

Khi nghe những lời anh ta nói, tôi thấy gã đàn ông như vậy chẳng xứng làm bố của con mình.

Màn tuyển con dâu qua... chát FB bá đạo của mẹ chồng khiến dân mạng phải thốt lên kinh ngạc

Chỉ vì đứa con 'óc lợn', mẹ chồng tương lai tung chiêu dụ con dâu bằng những bức ảnh hấp dẫn khiến dân mạng xuýt xoa.

Bắt trend 'Độ ta không độ nàng', cô gái suýt ăn trọn bạt tai của người yêu

Nhanh nhạy theo kịp xu thế là ưu điểm của tuổi trẻ thế nhưng cái gì quá thì cũng không tốt đâu nhé.

Lộ thói quen 'giường chiếu' khác lạ, quý cô 'siêu vòng 3' cực sung bên người tình tỷ phú

Nổi tiếng nhờ clip sex với tình cũ, Kim "siêu vòng 3" liên tục gây sốc khi tiết lộ thói quen "giường chiếu" kì lạ của mình.

Chăm bạn trai gãy chân trong viện, bức ảnh 'bình thường như cân đường hộp sữa' lại khiến dân tình xuýt xoa

Trong bối cảnh tình yêu đầy những đấu tố lợi dụng thì chỉ cần bức ảnh bình thường này cũng đủ để người ta củng cố niềm tin.

Những cô dâu làm 'náo loạn' tiệc cưới vì những điệu nhảy tưng bừng

Mới đây, một cô dâu cá tính không ngại làm DJ chơi nhạc giữa đám cưới của chính mình khiến dân mạng "dậy sóng". Ngày nay, hình ảnh của các cô dâu "khép nép" trong đám cưới đã thay đổi rất nhiều.

Câu chuyện cậu bé ăn 5 bữa mỗi ngày để tăng cân cứu mạng cha bệnh nặng lay động hàng triệu trái tim

Cậu bé 11 tuổi ở Trung Quốc được khen ngợi là "anh hùng" khi cố gắng ăn nhiều hết mức có thể để tăng cân, đủ điều kiện tham gia cấy ghép tủy xương, cứu cha mắc bệnh nặng.

Xúc động tin nhắn anh chồng gửi vợ trong phòng đẻ, nhiều người phải giật mình vì đã từng vô tâm

Những tin nhắn người chồng gửi vợ trong phòng đẻ khiến dân mạng xúc động và ngưỡng mộ.

Đến nhà bạn gái giữa đêm, chàng trai chạy mất dép khi thấy cảnh tượng này

Chúng tôi yêu nhau 1 năm, tình cảm không hẳn quá đậm sâu nhưng đó là một quãng thời gian dài, nào ngờ cô ấy làm vậy.rai chạy mất dép khi thấy cảnh tượng này

Lần đầu chồng về quê vợ nghỉ hè, nhìn cảnh tượng dưới gầm bàn tôi chỉ muốn ly hôn

Bữa cơm hôm đó với đầy đủ những món ngon tôi từng mơ ước hồi còn bé. Nhìn mẹ hạnh phúc chuẩn bị từng món ăn, tôi vừa hạnh phúc vừa thấy thương mẹ. Thế nhưng đến bữa cơm, tuyệt nhiên không thấy chồng tôi động đũa.

Những 'vị khách' được mời trịnh trọng nhưng chẳng cô dâu chú rể nào muốn họ tới vì lý do này...

Có những "vị khách" dù đã mời trịnh trọng nhưng đến lúc xuất hiện lại khiến cô dâu chú rể muốn họ ra về ngay tức khắc.

Bức tranh treo tường bất ngờ rơi lộ bí mật của bố chồng giàu có và chị dâu bán xôi

Khi tôi đang dọn dẹp thì bức tranh treo tường trong phòng bố mẹ rơi, đằng sau đó là một hộc tủ âm tường nhỏ. Tôi tò mò mở ra thì thấy trong đó chứa rất nhiều những bức thư đã cũ cùng tấm ảnh chụp hai mẹ con từ rất lâu rồi.

Vui hết cỡ: Chồng bị cấm vận 'chuyện ấy' suốt 4 năm 6 tháng chỉ vì vợ sợ... điều không tưởng này

Câu chuyện được chia sẻ của cặp vợ chồng trong chương trình "Vợ chồng son" khiến nhiều người ngỡ ngàng không dám tin.

3 vũ khí sắc bén của phụ nữ khiến mọi đàn ông đều 'đầu hàng', nhất là đàn ông giàu có và thành đạt

Người phụ nữ nếu có những điều này đàn ông sẽ yêu thương vô điều kiện, chăm sóc quan tâm đến cuối đời.

Những đắng cay trong nụ hôn của vợ Thành 'Về nhà đi con' trước khi bỏ nhà ra đi vì chồng ngoại tình

Trước khi "xách vali lên và đi", Uyên (vợ Thành) phim "Về nhà đi con" đã gửi lại một nụ hôn "bí hiểm" trên má chồng.

3 cuộc hôn nhân điển hình trong 'Về nhà đi con': Bạn chọn thực tế, ngôn tình hay trách nhiệm?

Bộ phim “Về nhà đi con” hiện đang được xem là bộ phim hot nhất của VTV. Bên cạnh kịch bản xoay quanh chủ đề gia đình, bộ phim cũng có những bài học sâu sắc về tình yêu, hôn nhân khiến người xem gật đầu suy nghĩ: Hôn nhân thực chất là thực tế hay ngôn tình?

Bỏ trai nghèo, cuộc đời tôi sang trang khi lên xe hoa cùng chồng người khác

Tôi chỉ cười mà nói rằng thứ tôi cần và yêu ở anh không phải là vật chất. Nếu chỉ vì một chữ tiền, tôi tin sự trẻ trung, xinh đẹp và có tài đã giúp mình lấy một ông chồng giàu có từ lâu rồi. Tôi yêu anh bởi sự chín chắn, ý chí hơn người.

Dựng tóc gáy khi phát hiện một thứ rơi ra từ trong túi xách của người yêu đang sống thử với mình

Tưởng chừng tình yêu 3 năm đã đủ ngọt ngào để tin tưởng nhưng không ngờ cuối cùng tôi lại gặp hoàn cảnh éo le thế này.