Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả 'Diên Hi Công Lược' lẫn 'Như Ý Truyện'

Đọc vị được cả cuộc đời chỉ qua cách trang điểm của các vị phi tử trong 2 bộ phim cung đấu hot nhất hiện nay là "Diên Hi Công Lược" và "Như Ý Truyện" đấy. Thử mà xem!

Cung đấu nối tiếp cung đấu. Khi fan cổ trang vừa "cày" xong 70 tập Diên Hi Công Lược thì Hậu cung Như Ý truyện cũng đã chiếu được hòm hòm cả chục tập. Nhưng có ai để ý rằng ngoài phần phục trang, 2 bộ phim cung đấu diễn ra cùng một bối cảnh này lại có cách lột tả tính cách nhân vật qua cách trang điểm cực kỳ thú vị?

Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả Diên Hi Công Lược lẫn Như Ý Truyện-1
Nhàn phi và sau này là Kế hậu Ô Lạt Na Lạp thị (diễn viên Xa Thi Mạn - Châu Tấn)

Xa Thi Mạn được trang điểm tự nhiên, lông mày đánh đậm ở phần dưới và tán mờ lên trên thể hiện con người có mưu tính thâm sâu, dáng mày cong kiểu "2 lên 1 xuống" như mô tả con đường "hắc hóa" của Ô Lạp Na Lạp Thục Thận: bản chất thiện lương, ôn nhu nhưng vì gia đình chết hết nên quyết tâm tranh quyền đoạt vị để không ai có thể chèn ép được nữa.

Về phần Châu Tấn, Như Ý là nhân vật chính của Hậu cung Như Ý truyện nên đương nhiên phải khác nhất phim. Bản chất của Như Ý cũng khác Thục Thận, ngay từ đầu đã hưởng "độc sủng" của Càn Long nên son môi phải đỏ đậm quyền lực, lông mày đậm, mảnh, sắc nét và cũng hơi cong.

Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả Diên Hi Công Lược lẫn Như Ý Truyện-2
Lệnh Phi Ngụy thị (diễn viên Ngô Cẩn Ngôn - Lý Thuần)

Bên Diên Hi Công Lược, Ngụy Anh Lạc lại là nhân vật chính với nhiệm vụ ban đầu là nhập cung để tìm hiểu nguyên nhân thực sự sau cái chết của chị gái Ngụy Anh Ninh và sau này là làm cho ra lẽ cái chết của Phú Sát hoàng hậu.

Tính cách của "Đậu Phộng" cương trực, thẳng thắn, tuy có chút ma mãnh nhưng tuyệt đối không phải là loại người lấy oán báo ân nên trang điểm mắt tối giản, tập trung chủ yếu vào thần thái của diễn viên Ngô Cẩn Ngôn.

Với vai Ngụy Yến Uyển, Lý Thuần đã mang đến một phiên bản hoàn toàn khác: một Lệnh Phi xuất thân hèn kém nhưng dã tâm tham vọng, khẩu phật tâm xà vì ham muốn vinh sủng mà quyến rũ Hoàng đế trở thành phi tần. Ê kíp trang điểm của Như Ý truyện đã tập trung đánh sáng vào phần gò má cao, đôi mắt lạnh để Lý Thuần có thể xuất sắc hoàn thành vai diễn.

Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả Diên Hi Công Lược lẫn Như Ý Truyện-3
Hiếu Hiền hoàng hậu Phú Sát thị (diễn viên Tần Lam - Đổng Khiết)

Phú Sát Dung Âm và Phú Sát Lang Hoa lại là một cặp nhân vật cùng vai nhưng tính cách hoàn toàn khác nhau. Phú Sát Dung Âm là con người ưa chuộng tự do nhưng vì ở cương vị hoàng hậu Đại Thanh nên phải tự gò mình vào quy chuẩn và đau đớn nhất là lặp lại đến 2 lần bi kịch mất con. 

Là thê tử kết tóc được Càn Long dành tình cảm khá đặc biệt nên Phú Sát Dung Âm hòa nhã với nô bộc, ân cần với các phi tần khác mà không vụ lợi. Với những đặc điểm này, lối make up hợp lý nên đúng theo mẫu: eyeliner kẻ đậm cả trên và dưới để đôi mắt được sáng hơn, môi xí muội thanh tao, hàng lông mày mảnh tô nhẹ nhàng.

Đổng Khiết nhập vai với vẻ bề ngoài luôn tỏ ra hiền thục, đức độ, cần kiệm trái ngược với nội tâm thâm trầm, đa mưu túc trí, luôn nghi kỵ có kẻ muốn chiếm đoạt ngôi vị Hoàng hậu và Hoàng thái tử.

Đối với Như Ý cô luôn ác cảm và thường xuyên ra tay đày đọa vì khi xưa chính Càn Long Đế đã muốn lập Như Ý làm Đích Phúc tấn làm Phú Sát Lang Hoa, tí nữa thì "tuột con cá sộp". Đổng Khiết được tô son đỏ đậm quyền lực, đánh mắt khói đen để fan nhìn vào là biết "không phải dạng vừa đâu"!

Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả Diên Hi Công Lược lẫn Như Ý Truyện-4
Du Phi Kha Lý Diệp Đặc thị (diễn viên Luyện Trác Mai - Trương Quân Ninh)

Du Phi Kha Lý Diệp Đặc A Nghiên của Vu Chính là một phi tần ẩn nhẫn yếu đuối, để bảo vệ con trai vẫn luôn chịu đựng hết thảy, thông minh khéo léo, hết lòng cẩn thận.

Sinh ra Hoàng Ngũ Tử - Vĩnh Kỳ đa tài lanh lợi, được Càn Long yêu mến nhưng A Nghiên không được sủng ái, cũng không có địa vị gia tộc vững chắc nên thường xuyên bị vùi dập hoa liễu trong cung, gió thổi chiều nào xuôi theo chiều nấy, nhưng chính nàng cũng là người khiến Thuần quý phi thua cuộc.

Sau này khi rời cung, Anh Lạc mới biết được tâm ý tốt của nàng mà tỏ ra cảm phục. Do vậy, lối trang điểm của Luyện Trác Mai là nhạt nhòa hết mức có thể.

Nàng Du Phi của Như Ý Truyện cũng tẩm ngầm tầm ngầm lắm cơ. Tuy người không tranh sủng nhưng trí tuệ, thủ đoạn lợi hại cũng như rất dứt khoát.

Khi Như Ý bị phế truất vào lãnh cung, Hải Lan bắt đầu tranh sủng nhằm giúp đỡ Như Ý. Khi Như Ý tự vẫn, Hải Lan hợp mưu cùng Hàn Hương Kiến, Dĩnh phi Ba Lâm Mi Nhược truất quyền quản lý hậu cung của Ngụy Yến Uyển, lại khích Uyển tần Trần Uyển Nhân cáo trạng tội ác của Ngụy Yến Uyển với Càn Long Đế, khiến Yến Uyển bị ban chết.

Nhìn môi của Trương Quân Ninh đánh nhẹ nhàng nhưng mắt sắc lẻm thế kia là biết!

Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả Diên Hi Công Lược lẫn Như Ý Truyện-5
Cao Quý Phi Cao thị (diễn viên Đàm Trác - Đồng Dao)

Quý phi quốc sắc thiên hương của Tử Cấm Thành, khí thế cao ngạo, chẳng nhường nhịn ai, chèn ép ngay cả hoàng hậu cũng không ai cản được.

Trong đoạn đầu của bộ phim, nàng chính là một nhân vật phản diện chủ chốt, khi sẵn sàng hãm hại vu cáo người khác để tranh sủng. Thực ra nàng cũng là người hết sức đáng thương, khi phụ thân và gia tộc thì coi nàng như con cờ đặt trong cung, còn Càn Long thì sử dụng nàng như một công cụ sủng ái gia tộc Cao Giai thị.

Sau này nàng bị Nhàn phi tính kế khiến da thịt đều bị hủy hoại, treo cổ tự vẫn. Cao Ninh Hinh rất thích ca kịch nên lối trang điểm của Cao "wifi" nhìn đã thấy "drama".

Cao Hi Nguyệt của Như Ý Truyện tính tình nho nhã, cử chỉ đoan nhu dịu dàng. Cô vốn là người cùng phe với Phú Sát hoàng hậu, ban đầu đắc sủng nhất lục cung, luôn luôn cố ý đàn áp chà đạp lên Như Ý.

Nàng ta chủ mưu cùng Phú Sát hoàng hậu, lợi dụng vụ việc của Mai Quý nhân và Nghi Quý nhân để đày Như Ý vào chốn lãnh cung chịu cực khổ. Không được tô vẽ như đi diễn kịch, Cao Hi Nguyệt lại được kẻ lông mày rậm, ngang, mắt kẻ đường liner ngắn, cụp.

Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả Diên Hi Công Lược lẫn Như Ý Truyện-6
Thuần Phi Tô thị (diễn viên Vương Viện Khả - Hồ Khả)

Trong Diên Hi Công Lược, Thuần Phi là vị phi tử không đặt trái tim ở nơi Càn Long, cũng không cầu sự sủng ái, chỉ yêu một mình Phú Sát Phó Hằng. Chính vì tình yêu vị kỷ ấy, Tô Tịnh Hảo tìm cách tắm nước lạnh hàng đêm để tránh bị Càn Long thị tẩm và sau khi biết được chuyện của Phó Hằng, Anh Lạc và Nhĩ Tình, đã tuyệt vọng vô cùng. 

Sau khi bị Nhàn quý phi xúi giục, nàng bắt đầu dụng tâm tranh sủng, sinh Lục A Ca, ghen tức với Phú Sát hoàng hậu - người mà nàng từng hết sức phụng dưỡng, phóng hỏa đốt Trường Xuân cung, khiến Thất A Ca chết, hoàng hậu đau lòng nhảy lầu tự vẫn.

Sau này nàng trở thành Thuần quý phi, rồi bị Lệnh phi trả thù, bại trận trở thành Đáp ứng, rồi bị Kế hậu cắt cổ. Tô Tịnh Hảo được kẻ đuôi mắt rất dài khiến đôi mắt đầy toan tính.

Tô Lục Quân lại là người đơn thuần, nhu nhược. Bị Du phi Hải Lan giật dây hại chết Nhị a ca Vĩnh Liễn nhưng khi Phú Sát Lang Hoa qua đời thì lộ rõ tham vọng lên làm Hoàng hậu, đưa con trai mình là Tam a ca Vĩnh Chương làm Thái tử.

Bị Càn Long Đế đạp vào ngực thổ huyết, đau lòng sinh bệnh mà chết. Nhìn cách trang điểm của diễn viên Hồ Khả là biết sớm nhận cơm hộp (hết vai) trong phim rồi.

Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả Diên Hi Công Lược lẫn Như Ý Truyện-7
Gia Phi Kim thị (diễn viên Phan Thời Thất - Tân Chỉ Lôi)

Một trong những phi tần của Càn Long, bề ngoài dịu dàng nhân hậu, nhưng thực tế lại là kẻ không từ thủ đoạn để tranh sủng chốn thâm cung. Chỉ là vai phụ nên diễn viên Phan Thời Thất trang điểm khá nhẹ nhàng, tông hồng nude, bóng trẻ trung là đủ.

Kim Ngọc Nghiên có nhan sắc mỹ miều, tâm cơ thâm hiểm, ngôn từ điêu ngoa, thủ đoạn lợi hại. Nàng ta là chủ mưu của các sự kiện như rắn độc trong hậu cung, Nghi Quý nhân sẩy thai; quái thai của Mai Quý nhân, vòng tay vàng có chứa xạ hương... Từng ấy thủ đoạn là biết đội ngũ trang điểm phải vẽ vừa sắc vừa ác cho diễn viên Tân Chỉ Lôi rồi.

Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả Diên Hi Công Lược lẫn Như Ý Truyện-8
Dung Phi (diễn viên Trương Gia Nghê - Lý Thấm)

Phi tần xinh đẹp nhất của Càn Long, dung mạo đẹp đẽ thoát tục chính là Dung Phi. Từ khi nàng xuất hiện hậu cung đã phức tạp càng thêm phức tạp.

Tâm tư khó lường, cẩn mật song lại bị Anh Lạc đánh bại, phải giả điên suốt đời để bảo vệ bản thân. Do vậy, Trương Gia Nghê đặc biệt được ê kíp tô lông mày nâu, đánh thêm mascara mi dưới để có nét đẹp phong tình, mơ màng thay vì kẻ đen toàn bộ.

Dung Phi cũng chính là hậu cung đệ nhất mỹ nhân, được Càn Long sủng ái và thiên vị. Không thích tranh sủng, không muốn mang thai con của Hoàng đế nên tự nguyện uống thuốc vô sinh, trước hoàng đế luôn đối đáp ngay thẳng... nhìn kiểu trang điểm của diễn viên Lý Thấm, ai cũng cảm nhận được sự u uất qua hàng lông mày xám. Nếu Hàn Hương Kiến nhíu mày thì chắc chắn còn "ép phê" hơn nữa.

Buu
Theo Vietnamnet

Ra mắt trong mùa Milan Fashion Week, BTS mới của Moschino dính nghi án đạo nhái

Từ những hình ảnh được dân tình đem ra so sánh có thể thấy sự tương đồng lớn trong hai bộ sưu tập này.

9 bí kíp 'thần thánh' giúp nàng vụng về cũng make-up dễ như trở bàn tay

Việc make up sẽ không còn khó khăn nếu nàng có trong tay một số bí kíp hay ho dưới đây!

Hoa hậu Diễm Hương xin lỗi NTK vì lấy váy mượn cho người khác mặc

Diễm Hương bị chỉ trích khi đưa váy đi mượn của nhà thiết kế cho một người bạn khác mặc. Sau đó, hoa hậu đã phải gửi lời xin lỗi.

Lệ Hằng lâu lắm mới catwalk nhưng đã diễn thời trang là làm luôn vedette

Chủ yếu xuất hiện ở hàng ghế khách mời nhưng khi đã trình diễn trên sàn catwalk thì á hậu Lệ Hằng luôn đảm nhận vị trí vedette

SỰ THẬT THÚ VỊ: Lão Cấn 'Quỳnh búp bê' hóa ra mặc chung áo với Lê Thanh 'Chạy án' suốt 12 năm

Có lẽ nào chiếc áo có vía quá tốt, đóng phim nào là thành công phim đấy?

Đây chính là lý do chị Đại Mỹ Tâm 'lão hóa ngược' dù ngấp nghé 40

Chuộng phong cách trang điểm Hàn Quốc tự nhiên, Mỹ Tâm luôn xuất hiện trẻ trung trong mọi hoàn cảnh.

Pha mua hàng online 'kinh điển' nhất mọi thời đại là đây

Dù đã có không ít “tấm gương gặp nạn” khi mua hàng online, thế nhưng các chị em vẫn bất cẩn thế này!

Á hậu Phương Nga: 'Tôi lấy chồng hơn 5 hoặc 7 tuổi, nhà có điều kiện'

"19 tuổi chưa một lần yêu ai" chính là dành cho tôi và hiện tại vẫn thế, chưa từng yêu ai. Chắc là xinh đẹp nên ai cũng nghĩ phải có người yêu rồi nên chả ai tán.

Ngắm lại thời khắc đăng quang của dàn Hoa hậu Việt Nam từ năm 1992 mới thấy nhan sắc Trần Tiểu Vy không phải dạng vừa

Nhìn lại loạt ảnh lúc đăng quang của các Hoa hậu để thấy rằng nhan sắc người đẹp Việt Nam ngày càng rực rỡ, khiến người đối diện yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mai Phương Thúy bật mí thói quen mua hàng hiệu cả tỷ đồng không cần nhìn giá

“Tôi nghĩ ko ai hâm đi mua mớ len con công về đắp như tôi cả”, người đẹp họ Mai hóm hỉnh tiết lộ.

Vũ Khắc Tiệp đi sự kiện mà chỉ rình quay đùi và ngực Ngọc Trinh

Đã soi người ta mà lại còn đăng hẳn lên mạng xã hội nữa! Xem clip nới thấy Vũ Khắc Tiệp thật biết cách "hại" Ngọc Trinh đây mà!

Bảo Thy livestream phủ nhận thông tin phẫu thuật thẩm mỹ sau bức hình mặt sưng húp gây bão

Sau bức hình đi cúng tổ với gương mặt sưng húp bất thường dính nghi án lạm dụng tiêm filler, Bảo Thy bức xúc phủ nhận thông tin phẫu thuật thẩm mỹ.

'Đụng hàng' hai chị lớn Võ Hoàng Yến và Hương Giang, 'bé tròn' Kaity Nguyễn vẫn không chịu kém cạnh

Cùng lên đồ đi show thời trang, cô nàng Kaity Nguyễn không ngờ mình lại 'đụng hàng' với đàn chị Hoàng Yến và Hương Giang.

Cô gái 25 tuổi 'lột xác' hoàn toàn nhờ giảm 38 kg

Thói quen tiêu thụ 3 - 4 bữa đồ ăn nhanh mỗi tuần lại thường xuyên ngồi một chỗ khiến Kate tăng cân không kiểm soát

Lâu lắm rồi người mến mộ Tăng Thanh Hà mới lại được xem ảnh 'cô Trúc' khoe ngực căng đầy sexy đến thế!

Bức ảnh Hà Tăng khoe vòng 1 sexy trên Instagram nhanh chóng gây sốt mạng xã hội khi nhận được gần 33 nghìn lượt thích sau vài giờ đăng tải.

Hóa ra con gái ruột của 'lão Cấn' ác nhất 'Quỳnh Búp Bê' lại là dancer cá tính trong nhóm ST.319

Rất ít người biết dancer cá tính Yoohee (Nguyễn Lê Mai Linh) của nhóm ST.319 lại là con gái ruột của NSƯT Nguyễn Hải - người thủ vai Cấn trong Quỳnh búp bê.

Cặp đối thủ 'Phú Sát hoàng hậu' Tần Lam - Đổng Khiết đọ sắc bất phân thắng bại tại Tuần lễ thời trang Milan

Tần Lam - Đổng Khiết - Vương Viện Khả bất ngờ hội ngộ tại Tuần lễ thời trang Milan mới đây.

'Én nhỏ' Triệu Vy lộ da nhăn nheo, răng cái trắng cái ngà

Thời gian gần đây, nhan sắc của Triệu Vy "lên xuống" thất thường: Lúc xuân sắc ngời ngời - khi nhăn nheo, tăng cân mất kiểm soát.

'Nhĩ Thái' Trần Chí Bằng gây sốc nhiệt với màn 'bung lụa' trên sàn catwalk chẳng khác nào cô Đẩu

Trần Chí Bằng thậm chí còn bó eo, đeo mi giả dầy cộp, mặc trang phục xuyên thấu với phong cách "Đông Tây kim cổ kết hợp" khiến tất cả những người tham dự Tuần lễ thời trang Bắc kinh 2018 đều ngơ ngác.

Đào Bá Lộc khoe tủ lạnh chứa toàn mặt nạ, đồ dưỡng da

Nam ca sĩ sắp xếp gọn gàng nước hoa hồng, serum ở cánh tủ và dành riêng một ngăn để chứa mặt nạ.

SAO MAKE OVER: Phi Thanh Vân xuống cấp gương mặt - An Nguy đẹp xuất sắc sau lời tuyên bố tình yêu

Dàn mỹ nhân không muốn chịu cảnh lọt top sao trang điểm xấu hãy học hỏi phong cách trang điểm nhẹ nhàng, make up như không của An Nguy, Phạm Quỳnh Anh...

Ngô Cẩn Ngôn phá dáng không biết bao nhiêu đồ hiệu chỉ vì quá gầy

Tưởng chừng càng cao, gầy càng đẹp, nhưng nếu nhìn những hình ảnh gần đây của Ngô Cẩn Ngôn, chắc hẳn bạn sẽ rút lại suy nghĩ đấy.

Hoàng Thùy hồn nhiên mặc váy in chữ phản cảm - Hà Tăng streetstyle hở bạo khiến ai nấy giật mình

Dàn mỹ nhân đình đám Tăng Thanh Hà, Hoàng Thùy, Thanh Hằng... khiến sàn diễn đường phố sáng bừng bởi những outfit ấn tượng, đa dạng...

HÓNG: Victoria's Secret Fashion Show 2018 hứa hẹn những màn biểu diễn chưa từng có trong lịch sử

Một trong những điều nuối tiếc nhất Victoria's Secret Fashion Show 2018 là Alessandra Ambrosio sẽ không tham dự vì sau 17 năm đeo cánh, cô nàng đã quyết định "nghỉ hưu".

Phẫu thuật chuyển giới: Nỗi đau và rủi ro kinh hoàng mấy ai thấu?

Ở Việt Nam, phẫu thuật chuyển giới chưa bao giờ là câu chuyện đơn giản. Bởi quá nhiều rào cản và rủi ro khiến những người trong cuộc chưa được là chính mình.

Nhan sắc đời thường đẹp 'mười phân vẹn mười' của dàn phi tần Như Ý truyện

Như Ý truyện không chỉ thu hút khán giả bởi những màn tranh đấu kịch tính chốn hậu cung, diễn xuất đỉnh cao mà còn bởi nhan sắc đẹp đều "mười phân vẹn mười" của dàn phi tần.

10 thực phẩm giúp giảm tích nước, hỗ trợ giảm cân nhanh

Dưa chuột, cần tây, nam việt quất đều là những thực phẩm lợi tiểu, hỗ trợ đào thải nước dư thừa ra khỏi cơ thể.

PHÁT HIỆN QUÁ HÀI: Phải có 'bảo bối' này, cặp đôi oan gia Cảnh - Cấn mới mong đối phó với dàn cave 'Quỳnh Búp Bê'

Diễn viên Doãn Quốc Đam và Trọng Lân cool ngầu đến đâu đều khó tránh khỏi tự ti về chiều cao vì bên cạnh là các cô gái làng chơi đi guốc cả chục phân.

Màn diễn của hoa hậu Mỹ Linh đêm chung kết bị cắt sóng vì phục trang quá ngắn?

So với kịch bản tổng duyệt trước đó, phần trình diễn của top 3 "Hoa hậu Việt Nam 2016" Đỗ Mỹ Linh - Thùy Dung - Thanh Tú đã bị cắt sóng.

Hôm qua Nam Em thừa nhận tăng 8kg/ tháng, hôm nay Bùi Anh Tuấn lại để lộ mặt phát phì 'thấy gớm'

Bùi Anh Tuấn đánh mất hình tượng bảnh bao trong mắt fan girl khi xuất hiện với thân hình thừa cân quá độ trong một buổi biểu diễn mới đây.

Sao nam Việt mặc áo dài: BB Trần khiến phái đẹp 'chào thua', nhìn sang Trấn Thành chị em lại 'khóc thét'

Sao nam cùng khoác lên mình tà áo dài truyền thống: Người đẹp như thiếu nữ, kẻ chỉ làm trò cười cho thiên hạ.

Thỏa lòng vì nhan sắc đời thường mộc mạc của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức lộ diện đều là những nhan sắc xinh đẹp ngây ngất không thể chê vào đâu được, thế nên công chúng cũng vô cùng hiếu kỳ với nhan sắc mộc không phấn son của họ ở ngoài đời thường.

Sau phốt dùng Hermes fake, Lý Nhã Kỳ lại bị nghi mua đồng hồ nhái Richard Mille giá 100 tỷ

Đây không phải lần đầu "yêu nữ hàng hiệu" Lý Nhã Kỳ vướng nghi án dùng đồ fake. Và kém may mắn thay, lần nào nữ đại gia cũng bị bóc phốt xài hàng hiệu dỏm.

Chị cả Dara 2NE1 33 tuổi vẫn trẻ như thiếu nữ, làm điều này 10 lần mỗi ngày

Dara bật mí bất cứ khi nào ăn thứ gì đó, cô lại lập tức đi chải răng.

Nhìn phục trang cầu kỳ đến từng chi tiết của Châu Tấn trong đại lễ sắc phong mà thương cả hậu cung Diên Hi Công Lược

Trong khi 'Nhàn Phi' Xa Thi Mạn chỉ có được đúng một cảnh ngắn phong hậu...trước gương, thậm chí là vai chính Lệnh Phi của Diên Hi Công Lược cũng chỉ được phong hậu trong phòng thì Châu Tấn chiếm hết spotlight với trang phục chuẩn chỉnh đến từng chi tiết và thần thái đúng tầm mẫu nghi thiên hạ.

10 ca thẩm mỹ 'lợn lành thành lợn què' vừa rùng mình vừa hài hước

Làm đẹp đừng ham rẻ mà giao tính mạng vào những địa chỉ thiếu uy tín rồi nhận kết "dở khóc dở cười" như các chị em dưới đây!

Không chỉ thừa hưởng về nhan sắc, Hoa hậu Trần Tiểu Vy và mẹ ruột còn rất hợp cạ về thời trang

Cả hai mẹ con Hoa hậu Trần Tiểu Vy có gu thẩm mỹ và thời trang gần như tương đồng khi biết khoe những đường cong cơ thể nhưng không quá đà.

'Truy lùng' kiểu tóc mái đẹp phù hợp với từng khuôn mặt

Xem xong clip dưới đây bạn sẽ tìm được kiểu tóc mái phù hợp với gương mặt của mình!

Muốn làm RICH MOM phải như Huyền Baby: Cho quý tử chơi hàng hiệu ngay từ trong trứng

Hai thiên thần nhà Huyền Baby đúng chuẩn "Rich kid" khi được mẹ sắm hàng hiệu từ đầu đến chân ngay từ khi còn bé xíu.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy mặc váy 150 triệu khi đăng quang

Theo nguồn tin cho biết, nhà thiết kế Anh Thư mất một tuần để hoàn thành bộ cánh lộng lẫy để Trần Tiểu Vy tỏa sáng đêm chung kết.

Sơn Tùng M-TP đụng hàng G-Dragon và mặc bộ suit trăm triệu lên sân khấu mà fan chỉ soi khóa quần

Cùng xem bộ đồ mang đến thị phi mới cho Sơn Tùng trông thế nào nhé!

Lần đầu làm chuyện ấy, 'tiểu thư con nhà giàu' Jolie Nguyễn bất ngờ vì trẻ ra ngỡ ngàng

"Cả đời chưa khi nào tôi làm điều đó, nhưng để thay đổi hình ảnh nên quyết tâm một lần" - Joile Nguyễn nói.

Nam Em thừa cân thảm hại khi đụng hàng Hương Giang - Hà Hồ xẻ bạo dẫn đầu top sao mặc xấu

Hương Giang Idol và Nam Em diện chung một chiếc đầm dạ hội nhưng mang hai số phận, người đẹp xuất sắc - kẻ "phá tan" thiết kế.

Cận cảnh nhan sắc mặt mộc 'nhìn là yêu' của Tân hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy

Không chỉ gây ấn tượng trên đấu trường nhan sắc, ngoài đời Tiểu Vy cũng sở hữu mặt mộc cuốn hút không kém.

Trước khi bị phạt vì trốn thuế, chúng ta có một tượng đài nhan sắc mang tên Phạm Băng Băng

Vốn sở hữu làn da "trắng sứ" nên khi Phạm Băng Băng tiết lộ bí kíp để chăm sóc da, nhiều người hâm mộ đã rất thích thú và học hỏi theo.

Màn biến hình từ cột nhà cháy thành Bạch Tuyết khiến ai cũng rớt hàm

Trang điểm kiểu "đổi trắng thay đen" thế này thì kể cả rủ đi bơi cũng không thể nào lộ ra chân tướng được rồi...

BTS, EXO, Got7, NCT liên tiếp đụng hàng, fan 'xoắn não' không biết ai đẹp hơn ai?

Các ngôi sao xứ kim chi mặc rất nhiều thương hiệu cao cấp nên không thể tránh khỏi việc đụng hàng chan chát với nhau. Cùng một chiếc áo, liệu thành viên BTS, Got7 hay EXO sẽ mặc đẹp hơn đây?

Những kiểu tóc búi chưa bao giờ hết HOT lại giúp nàng ghi điểm tuyệt đối

Dưới đây là tất tần tật những kiểu tóc búi từ đơn giản đến điệu đà giúp bạn gái thêm xinh đẹp khi đi chơi, dự tiệc...

Thu Quỳnh rất chịu khó thay đổi kiểu tóc nhưng đến vai 'My sói' mới thực sự là đỉnh cao nhan sắc

Không có tạo hình nào là Thu Quỳnh chưa từng thử qua nhưng có lẽ kiểu tóc một mất một còn trong phim Quỳnh búp bê mới khiến cô tỏa sáng.