Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả 'Diên Hi Công Lược' lẫn 'Như Ý Truyện'

Đọc vị được cả cuộc đời chỉ qua cách trang điểm của các vị phi tử trong 2 bộ phim cung đấu hot nhất hiện nay là "Diên Hi Công Lược" và "Như Ý Truyện" đấy. Thử mà xem!

Cung đấu nối tiếp cung đấu. Khi fan cổ trang vừa "cày" xong 70 tập Diên Hi Công Lược thì Hậu cung Như Ý truyện cũng đã chiếu được hòm hòm cả chục tập. Nhưng có ai để ý rằng ngoài phần phục trang, 2 bộ phim cung đấu diễn ra cùng một bối cảnh này lại có cách lột tả tính cách nhân vật qua cách trang điểm cực kỳ thú vị?

Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả Diên Hi Công Lược lẫn Như Ý Truyện-1
Nhàn phi và sau này là Kế hậu Ô Lạt Na Lạp thị (diễn viên Xa Thi Mạn - Châu Tấn)

Xa Thi Mạn được trang điểm tự nhiên, lông mày đánh đậm ở phần dưới và tán mờ lên trên thể hiện con người có mưu tính thâm sâu, dáng mày cong kiểu "2 lên 1 xuống" như mô tả con đường "hắc hóa" của Ô Lạp Na Lạp Thục Thận: bản chất thiện lương, ôn nhu nhưng vì gia đình chết hết nên quyết tâm tranh quyền đoạt vị để không ai có thể chèn ép được nữa.

Về phần Châu Tấn, Như Ý là nhân vật chính của Hậu cung Như Ý truyện nên đương nhiên phải khác nhất phim. Bản chất của Như Ý cũng khác Thục Thận, ngay từ đầu đã hưởng "độc sủng" của Càn Long nên son môi phải đỏ đậm quyền lực, lông mày đậm, mảnh, sắc nét và cũng hơi cong.

Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả Diên Hi Công Lược lẫn Như Ý Truyện-2
Lệnh Phi Ngụy thị (diễn viên Ngô Cẩn Ngôn - Lý Thuần)

Bên Diên Hi Công Lược, Ngụy Anh Lạc lại là nhân vật chính với nhiệm vụ ban đầu là nhập cung để tìm hiểu nguyên nhân thực sự sau cái chết của chị gái Ngụy Anh Ninh và sau này là làm cho ra lẽ cái chết của Phú Sát hoàng hậu.

Tính cách của "Đậu Phộng" cương trực, thẳng thắn, tuy có chút ma mãnh nhưng tuyệt đối không phải là loại người lấy oán báo ân nên trang điểm mắt tối giản, tập trung chủ yếu vào thần thái của diễn viên Ngô Cẩn Ngôn.

Với vai Ngụy Yến Uyển, Lý Thuần đã mang đến một phiên bản hoàn toàn khác: một Lệnh Phi xuất thân hèn kém nhưng dã tâm tham vọng, khẩu phật tâm xà vì ham muốn vinh sủng mà quyến rũ Hoàng đế trở thành phi tần. Ê kíp trang điểm của Như Ý truyện đã tập trung đánh sáng vào phần gò má cao, đôi mắt lạnh để Lý Thuần có thể xuất sắc hoàn thành vai diễn.

Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả Diên Hi Công Lược lẫn Như Ý Truyện-3
Hiếu Hiền hoàng hậu Phú Sát thị (diễn viên Tần Lam - Đổng Khiết)

Phú Sát Dung Âm và Phú Sát Lang Hoa lại là một cặp nhân vật cùng vai nhưng tính cách hoàn toàn khác nhau. Phú Sát Dung Âm là con người ưa chuộng tự do nhưng vì ở cương vị hoàng hậu Đại Thanh nên phải tự gò mình vào quy chuẩn và đau đớn nhất là lặp lại đến 2 lần bi kịch mất con. 

Là thê tử kết tóc được Càn Long dành tình cảm khá đặc biệt nên Phú Sát Dung Âm hòa nhã với nô bộc, ân cần với các phi tần khác mà không vụ lợi. Với những đặc điểm này, lối make up hợp lý nên đúng theo mẫu: eyeliner kẻ đậm cả trên và dưới để đôi mắt được sáng hơn, môi xí muội thanh tao, hàng lông mày mảnh tô nhẹ nhàng.

Đổng Khiết nhập vai với vẻ bề ngoài luôn tỏ ra hiền thục, đức độ, cần kiệm trái ngược với nội tâm thâm trầm, đa mưu túc trí, luôn nghi kỵ có kẻ muốn chiếm đoạt ngôi vị Hoàng hậu và Hoàng thái tử.

Đối với Như Ý cô luôn ác cảm và thường xuyên ra tay đày đọa vì khi xưa chính Càn Long Đế đã muốn lập Như Ý làm Đích Phúc tấn làm Phú Sát Lang Hoa, tí nữa thì "tuột con cá sộp". Đổng Khiết được tô son đỏ đậm quyền lực, đánh mắt khói đen để fan nhìn vào là biết "không phải dạng vừa đâu"!

Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả Diên Hi Công Lược lẫn Như Ý Truyện-4
Du Phi Kha Lý Diệp Đặc thị (diễn viên Luyện Trác Mai - Trương Quân Ninh)

Du Phi Kha Lý Diệp Đặc A Nghiên của Vu Chính là một phi tần ẩn nhẫn yếu đuối, để bảo vệ con trai vẫn luôn chịu đựng hết thảy, thông minh khéo léo, hết lòng cẩn thận.

Sinh ra Hoàng Ngũ Tử - Vĩnh Kỳ đa tài lanh lợi, được Càn Long yêu mến nhưng A Nghiên không được sủng ái, cũng không có địa vị gia tộc vững chắc nên thường xuyên bị vùi dập hoa liễu trong cung, gió thổi chiều nào xuôi theo chiều nấy, nhưng chính nàng cũng là người khiến Thuần quý phi thua cuộc.

Sau này khi rời cung, Anh Lạc mới biết được tâm ý tốt của nàng mà tỏ ra cảm phục. Do vậy, lối trang điểm của Luyện Trác Mai là nhạt nhòa hết mức có thể.

Nàng Du Phi của Như Ý Truyện cũng tẩm ngầm tầm ngầm lắm cơ. Tuy người không tranh sủng nhưng trí tuệ, thủ đoạn lợi hại cũng như rất dứt khoát.

Khi Như Ý bị phế truất vào lãnh cung, Hải Lan bắt đầu tranh sủng nhằm giúp đỡ Như Ý. Khi Như Ý tự vẫn, Hải Lan hợp mưu cùng Hàn Hương Kiến, Dĩnh phi Ba Lâm Mi Nhược truất quyền quản lý hậu cung của Ngụy Yến Uyển, lại khích Uyển tần Trần Uyển Nhân cáo trạng tội ác của Ngụy Yến Uyển với Càn Long Đế, khiến Yến Uyển bị ban chết.

Nhìn môi của Trương Quân Ninh đánh nhẹ nhàng nhưng mắt sắc lẻm thế kia là biết!

Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả Diên Hi Công Lược lẫn Như Ý Truyện-5
Cao Quý Phi Cao thị (diễn viên Đàm Trác - Đồng Dao)

Quý phi quốc sắc thiên hương của Tử Cấm Thành, khí thế cao ngạo, chẳng nhường nhịn ai, chèn ép ngay cả hoàng hậu cũng không ai cản được.

Trong đoạn đầu của bộ phim, nàng chính là một nhân vật phản diện chủ chốt, khi sẵn sàng hãm hại vu cáo người khác để tranh sủng. Thực ra nàng cũng là người hết sức đáng thương, khi phụ thân và gia tộc thì coi nàng như con cờ đặt trong cung, còn Càn Long thì sử dụng nàng như một công cụ sủng ái gia tộc Cao Giai thị.

Sau này nàng bị Nhàn phi tính kế khiến da thịt đều bị hủy hoại, treo cổ tự vẫn. Cao Ninh Hinh rất thích ca kịch nên lối trang điểm của Cao "wifi" nhìn đã thấy "drama".

Cao Hi Nguyệt của Như Ý Truyện tính tình nho nhã, cử chỉ đoan nhu dịu dàng. Cô vốn là người cùng phe với Phú Sát hoàng hậu, ban đầu đắc sủng nhất lục cung, luôn luôn cố ý đàn áp chà đạp lên Như Ý.

Nàng ta chủ mưu cùng Phú Sát hoàng hậu, lợi dụng vụ việc của Mai Quý nhân và Nghi Quý nhân để đày Như Ý vào chốn lãnh cung chịu cực khổ. Không được tô vẽ như đi diễn kịch, Cao Hi Nguyệt lại được kẻ lông mày rậm, ngang, mắt kẻ đường liner ngắn, cụp.

Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả Diên Hi Công Lược lẫn Như Ý Truyện-6
Thuần Phi Tô thị (diễn viên Vương Viện Khả - Hồ Khả)

Trong Diên Hi Công Lược, Thuần Phi là vị phi tử không đặt trái tim ở nơi Càn Long, cũng không cầu sự sủng ái, chỉ yêu một mình Phú Sát Phó Hằng. Chính vì tình yêu vị kỷ ấy, Tô Tịnh Hảo tìm cách tắm nước lạnh hàng đêm để tránh bị Càn Long thị tẩm và sau khi biết được chuyện của Phó Hằng, Anh Lạc và Nhĩ Tình, đã tuyệt vọng vô cùng. 

Sau khi bị Nhàn quý phi xúi giục, nàng bắt đầu dụng tâm tranh sủng, sinh Lục A Ca, ghen tức với Phú Sát hoàng hậu - người mà nàng từng hết sức phụng dưỡng, phóng hỏa đốt Trường Xuân cung, khiến Thất A Ca chết, hoàng hậu đau lòng nhảy lầu tự vẫn.

Sau này nàng trở thành Thuần quý phi, rồi bị Lệnh phi trả thù, bại trận trở thành Đáp ứng, rồi bị Kế hậu cắt cổ. Tô Tịnh Hảo được kẻ đuôi mắt rất dài khiến đôi mắt đầy toan tính.

Tô Lục Quân lại là người đơn thuần, nhu nhược. Bị Du phi Hải Lan giật dây hại chết Nhị a ca Vĩnh Liễn nhưng khi Phú Sát Lang Hoa qua đời thì lộ rõ tham vọng lên làm Hoàng hậu, đưa con trai mình là Tam a ca Vĩnh Chương làm Thái tử.

Bị Càn Long Đế đạp vào ngực thổ huyết, đau lòng sinh bệnh mà chết. Nhìn cách trang điểm của diễn viên Hồ Khả là biết sớm nhận cơm hộp (hết vai) trong phim rồi.

Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả Diên Hi Công Lược lẫn Như Ý Truyện-7
Gia Phi Kim thị (diễn viên Phan Thời Thất - Tân Chỉ Lôi)

Một trong những phi tần của Càn Long, bề ngoài dịu dàng nhân hậu, nhưng thực tế lại là kẻ không từ thủ đoạn để tranh sủng chốn thâm cung. Chỉ là vai phụ nên diễn viên Phan Thời Thất trang điểm khá nhẹ nhàng, tông hồng nude, bóng trẻ trung là đủ.

Kim Ngọc Nghiên có nhan sắc mỹ miều, tâm cơ thâm hiểm, ngôn từ điêu ngoa, thủ đoạn lợi hại. Nàng ta là chủ mưu của các sự kiện như rắn độc trong hậu cung, Nghi Quý nhân sẩy thai; quái thai của Mai Quý nhân, vòng tay vàng có chứa xạ hương... Từng ấy thủ đoạn là biết đội ngũ trang điểm phải vẽ vừa sắc vừa ác cho diễn viên Tân Chỉ Lôi rồi.

Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả Diên Hi Công Lược lẫn Như Ý Truyện-8
Dung Phi (diễn viên Trương Gia Nghê - Lý Thấm)

Phi tần xinh đẹp nhất của Càn Long, dung mạo đẹp đẽ thoát tục chính là Dung Phi. Từ khi nàng xuất hiện hậu cung đã phức tạp càng thêm phức tạp.

Tâm tư khó lường, cẩn mật song lại bị Anh Lạc đánh bại, phải giả điên suốt đời để bảo vệ bản thân. Do vậy, Trương Gia Nghê đặc biệt được ê kíp tô lông mày nâu, đánh thêm mascara mi dưới để có nét đẹp phong tình, mơ màng thay vì kẻ đen toàn bộ.

Dung Phi cũng chính là hậu cung đệ nhất mỹ nhân, được Càn Long sủng ái và thiên vị. Không thích tranh sủng, không muốn mang thai con của Hoàng đế nên tự nguyện uống thuốc vô sinh, trước hoàng đế luôn đối đáp ngay thẳng... nhìn kiểu trang điểm của diễn viên Lý Thấm, ai cũng cảm nhận được sự u uất qua hàng lông mày xám. Nếu Hàn Hương Kiến nhíu mày thì chắc chắn còn "ép phê" hơn nữa.

Buu
Theo Vietnamnet

Phương Trinh Jolie chia sẻ bí quyết sở hữu vòng 3 săn chắc cực hấp dẫn mà không cần mất thời gian đến phòng tập

Với những bài tập đơn giản không cần phải đến phòng tập, các chị em chỉ cần học theo Phương Trinh Jolie chắc chắn sẽ sở hữu vòng ba săn chắc đốt mắt.

Cùng chiếc áo len hàng hiệu, vào tay Ngô Cẩn Ngôn và Giang Sơ Ảnh: Người sang ngất trời, kẻ mặc như 'hàng chợ'

Diện chung chiếc áo len đến từ thương hiệu đình đám, nhưng vào tay Ngô Cẩn Ngôn và Giang Sơ Ảnh lại thành hai số phận khác nhau.

'Vũ khí tối thượng' giúp Tần Lam đánh gục nhan sắc của các mỹ nữ từ trẻ đến già

Chẳng cần make-up hay kiểu tóc cầu kì, Tần Lam cứ trung thành với váy áo trễ vai, cúp ngực cũng đủ "đốn tim" người hâm mộ ầm ầm.

Ai cũng mê cặp lông mày 'xếch ngược lên' của Phạm Quỳnh Anh, nhưng sự thật mà cô tiết lộ sau đó mới bất ngờ

Cứ tưởng phải chăm chút kẻ vẽ cho hàng lông mày lắm mới có được độ cong đúng chuẩn như vậy, nào ngờ Phạm Quỳnh Anh lại không biết kẻ lông mày, tất cả đều tự nhiên.

Con gái khi ở nhà và đi hẹn hò khác nhau một trời một vực là nhờ đâu?

Chỉ với vài thao tác make up, con gái khi ở nhà và đi hẹn hò với người yêu đã biến thành hai người hoàn toàn khác nhau.

NGẠC NHIÊN CHƯA: Liên quan gì tới nhau mà sao Kỳ Duyên - Minh Triệu cứ phải mặc đồ đôi mới chịu!

Họ thân đến mức không chỉ du lịch cùng nhau, Kỳ Duyên và Minh Triệu còn mặc đồ đôi hoặc phối đồ giống hệt nhau mới chịu.

Người mẫu diễn tuần lễ thời trang: Ăn ngủ vật vờ, bị nợ cát-xê nửa năm

Trong những ngày tham gia tuần lễ thời trang, các người mẫu có mặt lúc 7h để casting, tập luyện, tổng duyệt, trang điểm... Mỗi ngày làm việc thường kéo dài 14 tiếng.

Sau trăm lần phủ nhận dao kéo dù mặt cứng đơ như tượng, Hà Lade thú thật phẫu thuật thẩm mỹ 'lần đầu tiên'

Người đẹp sinh năm 1994 vừa lên tiếng xác nhận mình sang Hàn Quốc để hạ gò má và cấy mỡ tự thân nhưng khẳng định đây là lần đầu tiên đụng chạm dao kéo.

Vì sao Trường Giang, Quyền Linh... 'nghiện' dép tổ ong hơn các dép hàng hiệu?

Không nổi bật về kiểu dáng, mẫu mã và tính năng... dép tổ ong - đôi dép "quốc dân" nhờ đâu được lòng Trường Giang, Quyền Linh và nhiều sao Việt đến thế.

Nếu còn nghi ngờ vì sao Dương Khắc Linh mê mệt Sara Lưu Ngọc Duyên thì đây là câu trả lời!

Không chỉ gây chú ý nhờ gương mặt khả ái, Sara Lưu Ngọc Duyên - bạn gái mới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh còn "đốt mắt" fan bởi phong cách bốc lửa.

Chán mốt 'shipper', Sơn Tùng chuyến hướng style học sinh - Angela Phương Trinh hóa quý cô Retro sành điệu

"Cuộc chiến" street style: Dàn sao Việt khoe outfit đa phong cách nhưng không quên yếu tố hàng hiệu, ai cũng nổi bật theo cách riêng của mình.

Hoa hậu Ê Đê sở hữu 'bảo vật chân dài nhìn như 2 mét' nhờ... ăn lá rừng?

Tiết lộ bí quyết giúp H'Hen Niê sở hữu đôi chân dài miên man, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những hình ảnh gợi cảm nhất của MC Hoàng Linh

Dù là "chuyện nóng giận vợ chồng" hay thực sự mối quan hệ giữa MC Hoàng Linh và quay phim Mạnh Hùng đang trục trặc, MC "Chúng tôi là chiến sĩ" vẫn là hình mẫu người phụ nữ hiện đại mà nhiều khán giả hâm mộ.

Thu Quỳnh thanh lịch, thời thượng trong bộ ảnh mới

Nữ diễn viên Thu Quỳnh xuất hiện gợi cảm và sành điệu trong những thiết kế thu đông mới nhất của TNG.

Cô gái Đài Loan giảm 60kg, hóa mỹ nhân nhờ kiêng trà sữa!

Đúng là không có ai béo mãi, chỉ là họ chưa muốn giảm cân mà thôi!

Không chỉ ghi điểm ở Miss World nhờ trang phục, Tiểu Vy gây mê hoặc bởi loạt layout make up cực kì hút mắt

Chẳng một kiểu trang điểm nào có thể làm khó được Tiểu Vy. Elly Trần cũng tìm lại được vẻ đẹp nhẹ nhàng tiềm ẩn của mình nhờ tông make cam đào tươi tắn.

Không cần nhuộm tóc cầu kỳ, những nữ Idol Kpop này vẫn xinh ngất ngây khi diện tóc đen đơn giản

Dù nhuộm 1.001 màu tóc khác nhau, nhưng những nữ Idol này vẫn xinh hết phần thiên hạ khi để tóc đen mộc mạc.

Lấy lại vóc dáng thần tốc sau sinh, Diệp Lâm Anh - Đặng Thu Thảo - Hà Tăng khiến gái chưa chồng cũng phải 'tắt điện'

Người hâm mộ không khỏi xuýt xoa khi chứng kiến mỹ nhân Việt lấy lại vóc dáng sau sinh quá thần tốc.

Thêm 2 nạn nhân mua quần áo online, có người 'suýt không lấy được chồng'

Mua hàng qua mạng luôn là cụm từ hot, luôn nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Ngạc nhiên chưa: Nhã Phương gây sốc với vòng 2 phẳng lì như chưa hề mang thai

Đây là hiếm hoi nữ diễn viên Nhã Phương có những hình ảnh đẹp sau khi kết hôn và đang mang thai

Làm răng đẹp chỉ trong 3 ngày

Bạn hoàn toàn có thể có được một hàm răng sáng đẹp, đồng đều, hài hòa về màu sắc chỉ với 5 bước đơn giản, trong vòng 3 ngày.

Bóc giá những món quà sinh nhật vừa đắt vừa lạ của hoa hậu Kỳ Duyên

Là con gái nhưng nhân dịp sinh nhật, bạn bè Kỳ Duyên lại tặng cô khá nhiều món đồ của...nam giới với giá trị đến cả chục triệu.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo diện váy xuyên thấu trên thảm đỏ

Người đẹp 26 tuổi theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm lâu nay và được đánh giá là một trong những fashionista của làng giải trí.

'Bé dâu tây' Khổng Tú Quỳnh khiến ai nấy bất ngờ khi trở thành 'mợ Quỳnh' với vóc dáng đẫy đà, sexy lạc lối

Khổng Tú Quỳnh đã bỏ qua hình ảnh "bé Dâu" nhí nhảnh đáng yêu và chuyển sang "mợ Quỳnh" thật rồi.

Hoá quý cô sành điệu với dạ khâu tay từ H&T

Đông 2018, H&T đã thổi một làn gió mới cho thời trang nước nhà với sản phẩm măng tô khâu tay cao cấp.

LẶP LẠI NGẪU NHIÊN: Qua 3 mùa The Face, luôn xuất hiện 1 nhân tố ăn mặc 'lạc quẻ'

Mỗi mùa The Face, khán giả lại được phen cười bò khi chứng kiến những nhân tố "lên đồ" một mình một kiểu.

Giàu hiếm ai bằng nhưng Hoài Linh vẫn chỉ mặc áo thun bình dân

Dù là nghệ sỹ có cát-xê cao bậc nhất trong showbiz Việt nhưng danh hài Hoài Linh vẫn chỉ mê mệt món thời trang giá bình dân này.

Không chỉ là 'tay chơi hàng hiệu' khét tiếng, Đức Phúc - Bích Phương cùng lúc tậu xế hộp tiền tỷ khiến fan choáng váng

Ngày hôm nay, showbiz Việt xôn xao khi có đến hai ca sĩ cùng lúc khoe tậu xế hộp tiền tỷ.

STREET STYLE giới trẻ: Thúy Vi, Ngân 98 khoe body bốc lửa - Phương Ly 'hack' tuổi cực ngọt với cả cây trắng

Trong khi Thúy Vi, Ngân 98 chuộng style khoe thân và già chát thì Phương Ly lại ngày một trẻ trung với phong cách năng động đối lập.

Nữ giám đốc ngân hàng người Hong Kong tử vong sau tiêm 16 mũi botox

Bà Zoe Cheung Shul-ling, 52 tuổi - giám đốc điều hành ngân hàng tư nhân Thụy Sỹ Julius Bar được xác nhận đã tử vong tại bệnh viện sau khi tiêm botox.

8 phương pháp làm đẹp 'sởn gai ốc' của người nổi tiếng

Công nương Kate thường dùng mặt nạ từ nọc ong, còn diễn viên Sandra Bullock lại chuộng serum chiết xuất từ bao quy đầu nam giới.

Không ngủ quên trên chiến thắng, team Thanh Hằng lại một lần nữa thay đổi phong cách

Trong mỗi bộ hình tung ra, HLV Thanh Hằng đều biến hóa cho các học trò trong team The Face của mình theo những phong cách khác nhau.

Lạ lắm à nghen: Kỳ Duyên nghỉ dưỡng khoe ngực to tướng như sắp nổ, thế mà sinh nhật lại chân phương kín như bưng

Không còn điệu đà như năm ngoái hay "thoáng" như khi đi nghỉ dưỡng, sinh nhật 22 tuổi năm nay của Kỳ Duyên ít màu mè hơn hẳn.

Người ta ngực 'khủng' thì đẹp, riêng bà Becks lên đời nhan sắc nhờ 'lép'

Victoria Beckham của hiện tại lép hơn nhưng lại sang hơn nhiều.

Lương Xuân Trường và Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam mặc áo nhái theo Sơn Tùng M-TP?

Cùng mặc mẫu áo sơ mi trắng có chi tiết kẻ ở tay nhưng Sơn Tùng M-TP mặc đồ hiệu gần 10 triệu đồng trong khi Bùi Tiến Dũng, Xuân Trường tiết lộ chỉ mua với giá vài trăm nghìn.

Đã mắt khi bóc giá đồ hiệu trong MV SOLO của Jennie (Black Pink)

Diện hơn cả chục bộ đồ trong MV Solo debut, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết giá của những bộ trang phục mà Jennie (Black Pink) đã mặc trong MV lần này.

Đỗ Mạnh Cường tổ chức show diễn thứ 13 'Mix & Match'

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ kết thúc năm 2018 bằng một show diễn với chủ đề "Mix & Match".

Chất như 'Nhàn Phi' Xa Thi Mạn mà cũng nhiều lần mặc xấu ê chề thế này!

Xa Thi Mạn nhiều lần ghi tên mình vào danh sách sao mặc xấu bởi những bộ cánh rườm rà, tham chi tiết.

Tóc dài, đẹp đáng kinh ngạc dù 14 năm không gội đầu

Frankie Cluney hiện đang là một người mẫu nhờ vào suối tóc như “công chúa tóc mây” của mình.

Nối gót Tâm Tít, Huyền Baby trở thành 'nữ hoàng đồ đen' đẹp mà đẳng cấp nhất nhì Vbiz

Nhan sắc ngày càng xinh đẹp như gái đôi mươi cộng thêm phong cách thời trang chất lừ, bảo sao mẹ hai con Huyền Baby khiến người hâm mộ không mê cho được.

Loạt trang phục biểu diễn 'Dance of the World' độc đáo của đại diện Việt Nam trên đấu trường nhan sắc thế giới

Tiểu Vy tuy trẻ tuổi nhất nhưng lại khá đầu tư cho phần thi không tính điểm này so với các đàn chị như Đỗ Mỹ Linh, Nguyễn Thị Loan, Trần Ngọc Lan Khuê...

3 bước trang điểm nhanh gọn, sẵn sàng ra đường của Tuyết Lan

Á quân Vietnam's Next Top Model có làn da khỏe mạnh, ít khuyết điểm nên không mất quá nhiều thời gian cho việc makeup.

Xa Thi Mạn bất ngờ ăn mặc 'hiểu chết liền', trở thành cái tên đứng đầu TOP SAO MẶC XẤU tuần qua

Mix&match đồ không phù hợp, tham lam chi tiết... khiến nhiều ngôi sao đình đám cũng chịu cảnh vào top sao mặc xấu tuần qua.

8 ca thẩm mỹ của chị em Việt gây bão dư luận vì biến 'gái xấu thành tiên'

Hoang mang khi thấy ảnh quá khứ của chị em Việt trước khi "đập mặt đi xây lại".

Phản ứng cực kỳ đáng yêu của Bùi Anh Tuấn khi bị fan hỏi giá bộ đồ mặc trên người

Nhìn sơ mi, quần bò, giày trắng, kính cận có vẻ soái ca như thế thôi nhưng hóa ra đồ trên người Bùi Anh Tuấn toàn được cho và đi mượn cả.

Lúc nào cũng như gái đôi mươi, thì ra đây chính là bí quyết giúp Hari Won ăn gian hàng chục tuổi

Dù đã ngoài 30 nhưng bà xã Trấn Thành sở hữu ngoại hình xinh đẹp và có phần trẻ hơn nhiều so với tuổi thực khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Đổi sắc nhanh như tắc kè hoa, Vũ Cát Tường chính thức tiếm ngôi 'nữ hoàng tóc màu' trong Vbiz

Không còn là nữ ca sĩ một màu với style menswear, Vũ Cát Tường giờ đây lột xác đa dạng từ phong cách đến "50 sắc thái" màu tóc chất chơi.

Lộ ảnh mặc quốc phục dự thi Miss Supranational 2018, Minh Tú bị chê 'già như bà ngoại đi tế Tổ'

Hình ảnh chiếc áo dài được đồn đoán là Quốc phục dự thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018 của Minh Tú bị dân mạng chê bai không ngớt.

Hoa hậu Tiểu Vy 'lên đồng' với bài múa 'Cô đôi thượng ngàn' trong phần thi Dance of the World

Hoa hậu Tiểu Vy sẽ mang điệu múa chầu văn đến với Miss World 2018. Đây được xem là một tiết mục đặc biệt đậm chất văn hóa và khá phức tạp.

Ca sĩ Thu Thủy đẹp gấp bội sau biến cố hôn nhân nhờ thứ rẻ tiền dễ mua này

Nữ ca sĩ vẫn thường xuyên duy trì những phương pháp làm đẹp truyền thống nhưng cực kỳ hiệu quả.