Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả 'Diên Hi Công Lược' lẫn 'Như Ý Truyện'

Đọc vị được cả cuộc đời chỉ qua cách trang điểm của các vị phi tử trong 2 bộ phim cung đấu hot nhất hiện nay là "Diên Hi Công Lược" và "Như Ý Truyện" đấy. Thử mà xem!

Cung đấu nối tiếp cung đấu. Khi fan cổ trang vừa "cày" xong 70 tập Diên Hi Công Lược thì Hậu cung Như Ý truyện cũng đã chiếu được hòm hòm cả chục tập. Nhưng có ai để ý rằng ngoài phần phục trang, 2 bộ phim cung đấu diễn ra cùng một bối cảnh này lại có cách lột tả tính cách nhân vật qua cách trang điểm cực kỳ thú vị?

Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả Diên Hi Công Lược lẫn Như Ý Truyện-1
Nhàn phi và sau này là Kế hậu Ô Lạt Na Lạp thị (diễn viên Xa Thi Mạn - Châu Tấn)

Xa Thi Mạn được trang điểm tự nhiên, lông mày đánh đậm ở phần dưới và tán mờ lên trên thể hiện con người có mưu tính thâm sâu, dáng mày cong kiểu "2 lên 1 xuống" như mô tả con đường "hắc hóa" của Ô Lạp Na Lạp Thục Thận: bản chất thiện lương, ôn nhu nhưng vì gia đình chết hết nên quyết tâm tranh quyền đoạt vị để không ai có thể chèn ép được nữa.

Về phần Châu Tấn, Như Ý là nhân vật chính của Hậu cung Như Ý truyện nên đương nhiên phải khác nhất phim. Bản chất của Như Ý cũng khác Thục Thận, ngay từ đầu đã hưởng "độc sủng" của Càn Long nên son môi phải đỏ đậm quyền lực, lông mày đậm, mảnh, sắc nét và cũng hơi cong.

Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả Diên Hi Công Lược lẫn Như Ý Truyện-2
Lệnh Phi Ngụy thị (diễn viên Ngô Cẩn Ngôn - Lý Thuần)

Bên Diên Hi Công Lược, Ngụy Anh Lạc lại là nhân vật chính với nhiệm vụ ban đầu là nhập cung để tìm hiểu nguyên nhân thực sự sau cái chết của chị gái Ngụy Anh Ninh và sau này là làm cho ra lẽ cái chết của Phú Sát hoàng hậu.

Tính cách của "Đậu Phộng" cương trực, thẳng thắn, tuy có chút ma mãnh nhưng tuyệt đối không phải là loại người lấy oán báo ân nên trang điểm mắt tối giản, tập trung chủ yếu vào thần thái của diễn viên Ngô Cẩn Ngôn.

Với vai Ngụy Yến Uyển, Lý Thuần đã mang đến một phiên bản hoàn toàn khác: một Lệnh Phi xuất thân hèn kém nhưng dã tâm tham vọng, khẩu phật tâm xà vì ham muốn vinh sủng mà quyến rũ Hoàng đế trở thành phi tần. Ê kíp trang điểm của Như Ý truyện đã tập trung đánh sáng vào phần gò má cao, đôi mắt lạnh để Lý Thuần có thể xuất sắc hoàn thành vai diễn.

Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả Diên Hi Công Lược lẫn Như Ý Truyện-3
Hiếu Hiền hoàng hậu Phú Sát thị (diễn viên Tần Lam - Đổng Khiết)

Phú Sát Dung Âm và Phú Sát Lang Hoa lại là một cặp nhân vật cùng vai nhưng tính cách hoàn toàn khác nhau. Phú Sát Dung Âm là con người ưa chuộng tự do nhưng vì ở cương vị hoàng hậu Đại Thanh nên phải tự gò mình vào quy chuẩn và đau đớn nhất là lặp lại đến 2 lần bi kịch mất con. 

Là thê tử kết tóc được Càn Long dành tình cảm khá đặc biệt nên Phú Sát Dung Âm hòa nhã với nô bộc, ân cần với các phi tần khác mà không vụ lợi. Với những đặc điểm này, lối make up hợp lý nên đúng theo mẫu: eyeliner kẻ đậm cả trên và dưới để đôi mắt được sáng hơn, môi xí muội thanh tao, hàng lông mày mảnh tô nhẹ nhàng.

Đổng Khiết nhập vai với vẻ bề ngoài luôn tỏ ra hiền thục, đức độ, cần kiệm trái ngược với nội tâm thâm trầm, đa mưu túc trí, luôn nghi kỵ có kẻ muốn chiếm đoạt ngôi vị Hoàng hậu và Hoàng thái tử.

Đối với Như Ý cô luôn ác cảm và thường xuyên ra tay đày đọa vì khi xưa chính Càn Long Đế đã muốn lập Như Ý làm Đích Phúc tấn làm Phú Sát Lang Hoa, tí nữa thì "tuột con cá sộp". Đổng Khiết được tô son đỏ đậm quyền lực, đánh mắt khói đen để fan nhìn vào là biết "không phải dạng vừa đâu"!

Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả Diên Hi Công Lược lẫn Như Ý Truyện-4
Du Phi Kha Lý Diệp Đặc thị (diễn viên Luyện Trác Mai - Trương Quân Ninh)

Du Phi Kha Lý Diệp Đặc A Nghiên của Vu Chính là một phi tần ẩn nhẫn yếu đuối, để bảo vệ con trai vẫn luôn chịu đựng hết thảy, thông minh khéo léo, hết lòng cẩn thận.

Sinh ra Hoàng Ngũ Tử - Vĩnh Kỳ đa tài lanh lợi, được Càn Long yêu mến nhưng A Nghiên không được sủng ái, cũng không có địa vị gia tộc vững chắc nên thường xuyên bị vùi dập hoa liễu trong cung, gió thổi chiều nào xuôi theo chiều nấy, nhưng chính nàng cũng là người khiến Thuần quý phi thua cuộc.

Sau này khi rời cung, Anh Lạc mới biết được tâm ý tốt của nàng mà tỏ ra cảm phục. Do vậy, lối trang điểm của Luyện Trác Mai là nhạt nhòa hết mức có thể.

Nàng Du Phi của Như Ý Truyện cũng tẩm ngầm tầm ngầm lắm cơ. Tuy người không tranh sủng nhưng trí tuệ, thủ đoạn lợi hại cũng như rất dứt khoát.

Khi Như Ý bị phế truất vào lãnh cung, Hải Lan bắt đầu tranh sủng nhằm giúp đỡ Như Ý. Khi Như Ý tự vẫn, Hải Lan hợp mưu cùng Hàn Hương Kiến, Dĩnh phi Ba Lâm Mi Nhược truất quyền quản lý hậu cung của Ngụy Yến Uyển, lại khích Uyển tần Trần Uyển Nhân cáo trạng tội ác của Ngụy Yến Uyển với Càn Long Đế, khiến Yến Uyển bị ban chết.

Nhìn môi của Trương Quân Ninh đánh nhẹ nhàng nhưng mắt sắc lẻm thế kia là biết!

Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả Diên Hi Công Lược lẫn Như Ý Truyện-5
Cao Quý Phi Cao thị (diễn viên Đàm Trác - Đồng Dao)

Quý phi quốc sắc thiên hương của Tử Cấm Thành, khí thế cao ngạo, chẳng nhường nhịn ai, chèn ép ngay cả hoàng hậu cũng không ai cản được.

Trong đoạn đầu của bộ phim, nàng chính là một nhân vật phản diện chủ chốt, khi sẵn sàng hãm hại vu cáo người khác để tranh sủng. Thực ra nàng cũng là người hết sức đáng thương, khi phụ thân và gia tộc thì coi nàng như con cờ đặt trong cung, còn Càn Long thì sử dụng nàng như một công cụ sủng ái gia tộc Cao Giai thị.

Sau này nàng bị Nhàn phi tính kế khiến da thịt đều bị hủy hoại, treo cổ tự vẫn. Cao Ninh Hinh rất thích ca kịch nên lối trang điểm của Cao "wifi" nhìn đã thấy "drama".

Cao Hi Nguyệt của Như Ý Truyện tính tình nho nhã, cử chỉ đoan nhu dịu dàng. Cô vốn là người cùng phe với Phú Sát hoàng hậu, ban đầu đắc sủng nhất lục cung, luôn luôn cố ý đàn áp chà đạp lên Như Ý.

Nàng ta chủ mưu cùng Phú Sát hoàng hậu, lợi dụng vụ việc của Mai Quý nhân và Nghi Quý nhân để đày Như Ý vào chốn lãnh cung chịu cực khổ. Không được tô vẽ như đi diễn kịch, Cao Hi Nguyệt lại được kẻ lông mày rậm, ngang, mắt kẻ đường liner ngắn, cụp.

Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả Diên Hi Công Lược lẫn Như Ý Truyện-6
Thuần Phi Tô thị (diễn viên Vương Viện Khả - Hồ Khả)

Trong Diên Hi Công Lược, Thuần Phi là vị phi tử không đặt trái tim ở nơi Càn Long, cũng không cầu sự sủng ái, chỉ yêu một mình Phú Sát Phó Hằng. Chính vì tình yêu vị kỷ ấy, Tô Tịnh Hảo tìm cách tắm nước lạnh hàng đêm để tránh bị Càn Long thị tẩm và sau khi biết được chuyện của Phó Hằng, Anh Lạc và Nhĩ Tình, đã tuyệt vọng vô cùng. 

Sau khi bị Nhàn quý phi xúi giục, nàng bắt đầu dụng tâm tranh sủng, sinh Lục A Ca, ghen tức với Phú Sát hoàng hậu - người mà nàng từng hết sức phụng dưỡng, phóng hỏa đốt Trường Xuân cung, khiến Thất A Ca chết, hoàng hậu đau lòng nhảy lầu tự vẫn.

Sau này nàng trở thành Thuần quý phi, rồi bị Lệnh phi trả thù, bại trận trở thành Đáp ứng, rồi bị Kế hậu cắt cổ. Tô Tịnh Hảo được kẻ đuôi mắt rất dài khiến đôi mắt đầy toan tính.

Tô Lục Quân lại là người đơn thuần, nhu nhược. Bị Du phi Hải Lan giật dây hại chết Nhị a ca Vĩnh Liễn nhưng khi Phú Sát Lang Hoa qua đời thì lộ rõ tham vọng lên làm Hoàng hậu, đưa con trai mình là Tam a ca Vĩnh Chương làm Thái tử.

Bị Càn Long Đế đạp vào ngực thổ huyết, đau lòng sinh bệnh mà chết. Nhìn cách trang điểm của diễn viên Hồ Khả là biết sớm nhận cơm hộp (hết vai) trong phim rồi.

Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả Diên Hi Công Lược lẫn Như Ý Truyện-7
Gia Phi Kim thị (diễn viên Phan Thời Thất - Tân Chỉ Lôi)

Một trong những phi tần của Càn Long, bề ngoài dịu dàng nhân hậu, nhưng thực tế lại là kẻ không từ thủ đoạn để tranh sủng chốn thâm cung. Chỉ là vai phụ nên diễn viên Phan Thời Thất trang điểm khá nhẹ nhàng, tông hồng nude, bóng trẻ trung là đủ.

Kim Ngọc Nghiên có nhan sắc mỹ miều, tâm cơ thâm hiểm, ngôn từ điêu ngoa, thủ đoạn lợi hại. Nàng ta là chủ mưu của các sự kiện như rắn độc trong hậu cung, Nghi Quý nhân sẩy thai; quái thai của Mai Quý nhân, vòng tay vàng có chứa xạ hương... Từng ấy thủ đoạn là biết đội ngũ trang điểm phải vẽ vừa sắc vừa ác cho diễn viên Tân Chỉ Lôi rồi.

Nhìn style trang điểm, đoán trúng phóc tính tình tốt xấu của dàn mỹ nhân cả Diên Hi Công Lược lẫn Như Ý Truyện-8
Dung Phi (diễn viên Trương Gia Nghê - Lý Thấm)

Phi tần xinh đẹp nhất của Càn Long, dung mạo đẹp đẽ thoát tục chính là Dung Phi. Từ khi nàng xuất hiện hậu cung đã phức tạp càng thêm phức tạp.

Tâm tư khó lường, cẩn mật song lại bị Anh Lạc đánh bại, phải giả điên suốt đời để bảo vệ bản thân. Do vậy, Trương Gia Nghê đặc biệt được ê kíp tô lông mày nâu, đánh thêm mascara mi dưới để có nét đẹp phong tình, mơ màng thay vì kẻ đen toàn bộ.

Dung Phi cũng chính là hậu cung đệ nhất mỹ nhân, được Càn Long sủng ái và thiên vị. Không thích tranh sủng, không muốn mang thai con của Hoàng đế nên tự nguyện uống thuốc vô sinh, trước hoàng đế luôn đối đáp ngay thẳng... nhìn kiểu trang điểm của diễn viên Lý Thấm, ai cũng cảm nhận được sự u uất qua hàng lông mày xám. Nếu Hàn Hương Kiến nhíu mày thì chắc chắn còn "ép phê" hơn nữa.

Buu
Theo Vietnamnet

Tóc dài, quần đỏ chót: Ai dám soán ngôi street style nổi bật nhất của BB Trần tuần qua?

Trong khi BB Trần khoe street style nổi bật với chiếc quần đỏ thì Erik cũng không kém cạnh với style "cứu hỏa".

'Ông hoàng đế chế Chanel' Karl Lagerfeld qua đời ở tuổi 85

Làng thời trang thế giới vừa chấn động khi đón nhận tin sốc: Giám đốc sáng tạo của Chanel, Karl Legerfeld đã trút hơi thở cuối cùng tại Paris.

ẢNH HOT NHẤT TRONG NGÀY: Showbiz Việt chấn động trước bức hình được cho là ảnh bầu của Phạm Hương nhưng sự thật là...

Cộng đồng mạng xôn xao trước bức hình được cho là ảnh bầu của Phạm Hương nhưng đây mới là sự thật...

Đâu chỉ giới trẻ, loạt sao Việt cũng bị lên án gay gắt khi ăn mặc phản cảm chốn linh thiêng

Thư Dung, Lâm Khánh Chi, Angela Phương Trinh... là những mỹ nhân từng bị dư luận ném "gạch đá" tơi tả vì diện trang phục thiếu tinh tế khi đi lễ chùa.

Ngọc Quyên đáp trả bài bản khi bị chồng cũ tố kinh doanh mỹ phẩm 'mua vài chục, bán vài triệu' ảnh hưởng sức khỏe người dùng

Cứ tưởng ra tòa ly hôn đã là xong chuyện, Ngọc Quyên lại bị chính chồng cũ tố mượn danh để nhập mỹ phẩm chất lượng kém từ Trung Quốc đem bán, làm ảnh hưởng đến uy tín bác sĩ của anh.

Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương tái xuất với cách che giấu sự phá tướng của gương mặt cực kỳ thông minh

Xuất hiện sau tin đồn sinh con cuối tháng 1 trong buổi tân niên với những người chị em thân thiết, Nhã Phương đã khéo léo che mặt, quay nghiêng để không ai có thể ý kiến gì về việc mặt cô bị phá tướng vì tin đồn sinh con cho Trường Giang nữa.

Chàng trai Nhật Bản phẫu thuật cả chục lần thành ma nơ canh di động

Gương mặt của nam thanh niên Nhật Bản khiến nhiều người chú ý.

THẬT GIẢ LẪN LỘN: Fan hoang mang trước vòng 1 lúc căng phồng lúc chảy xệ của Elly Trần

Vòng một lúc săn chắc khi lại "quả mướp", đâu mới thực sự là body của mẹ bỉm sữa Elly Trần?

Cứ thích cầu kỳ 'bánh bèo', Hoa hậu Catriona Gray trông 'sến toàn tập' tại Tuần lễ thời trang New York

Chiếc áo măng tô khoác ngoài có vẻ hơi thừa thãi so với bộ đầm xếp bèo điệu đà mà Tân Hoa hậu Gray đang mặc.

Ngực nặng trĩu như hai trái bom nhưng Kim Kardashian vẫn nghiện diện đầm 'bức tử' vòng 1

Không ai là không "nóng mắt" với loạt trang phục hở đơn hở kép, gây phản cảm của Kim Kardashian.

Tạm biệt mái tóc 'bà thím', Sơn Tùng M-TP lại đẹp trai ngời ngời với kiểu tóc mới chuẩn soái ca

Sơn Tùng M-TP lại đốn tim fan với một màn "đảo ngói" cực hot khi chia tay mái tóc dài lãng tử hay đầu tổ chim mà uốn nhẹ rồi vuốt dựng cực ngầu.

Ngân 98 lãnh đủ gạch đá vì tốc váy lộ nội y mà còn tự hào vì giống Phạm Băng Băng

Chưa hết scandal này lại đến lùm xùm khác, sự "ảo tưởng sức mạnh" của người yêu Lương Bằng Quang khiến dân tình ném đá rào rào.

Không chạy theo 'trend' khoe quà Valentine, Hari Won 'chơi lớn' khi công khai quà kỷ niệm cưới tiền tỉ

Tặng quà kỷ niệm cưới xa xỉ, Hari Won - Trấn Thành đích thực là cặp đôi chịu chơi nhất showbiz Việt.

Hết 'dép rọ bộ đội', Gucci lại tung ra mẫu mũ hơn 10 triệu đồng mà chẳng khác gì nón cói đi biển bán đầy ngoài chợ

Gucci đã "sang chảnh hóa" những món đồ bình dân bằng những chất liệu đắt tiền khiến sản phẩm nhìn thì như hàng chợ nhưng giá thì hàng hiệu.

SAO MẶC XẤU: Diện đầm peplum che vòng 2, Á hậu Thanh Tú bị chê già như mợ - Cardi B tự 'dìm' bằng bộ cánh không thể thảm họa hơn

Giới mộ điệu ngán ngẩm trước những thiết kế khó hiểu, phô diễn khuyết điểm hình thể... của dàn sao Việt lẫn quốc tế trên thảm đỏ tuần qua.

Lưu Diệc Phi mặc đồ ôm sát cơ thể và cái kết

“Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi để lộ đôi chân có phần đẫy đà sau chuyến du lịch sang Thái Lan.

Bí quyết làm đẹp của 'nữ hoàng nội y' Ming Xi yêu con trai 'Vua casino Macau'

Chỉ với khoảng thời gian gần 2 tiếng mỗi ngày, mỹ nhân Hề Mộng Dao (Ming Xi) đã sở hữu một thân hình lý tưởng.

Mỹ nhân gây sốc với mốt cạo trọc đầu: Tiên Tiên khiến fan không nhận ra - Hoa Di Linh vẫn đẹp xuất sắc

Tiên Tiên, Hoa Di Linh, Phương Thanh, Kristen Stewart... lột xác không ngờ khi bỗng một ngày đẹp trời "xuống tóc" không thương tiếc.

Chăm kẹp tóc điệu đà và diện đồ 'xì tin', ai nghĩ Trương Quỳnh Anh đã làm mẹ 1 con và chạm ngưỡng 30 tuổi?

Ngắm Trương Quỳnh Anh, chị em cũng sẽ học hỏi được kha khá bí kíp giúp trẻ hóa phong cách của mình đấy!

Đi chùa mà make up, đeo trang sức, xịt nước hoa kiếp sau sẽ phải chịu tội gì theo nghiệp nhân quả?

Đi chùa đầu năm là nét đẹp văn hoá của người Việt nhưng có nhiều ý kiến cho rằng ngoài việc ăn mặc kín đáo thì còn phải tránh đeo trang sức, trang điểm, xịt nước hoa ở những nơi tôn nghiêm.

H'Hen Niê đẳng cấp sánh ngang mỹ nhân quốc tế - Ngọc Trinh hóa 'nàng dâu' ĐẸP nhất thảm đỏ tuần qua

Danh sách sao mặc đẹp tuần qua nổi bật nhất là những cái tên như H'Hen Niê, Ngọc Trinh, Hà Thu...

Cùng một chiếc váy, Song Hye Kyo được netizen khen tới tấp vì quá sang chảnh, Angela Baby bị ví như 'cá vàng bơi'

Cùng lựa chọn một mẫu váy để chụp bìa tạp chí, nhưng Song Hye Kyo sang chảnh khỏi bàn, ngược lại, Angela Baby lại trông kém sắc hơn bình thường.

Minkook - cựu thành viên Zero9 tố Tăng Nhật Tuệ gạ tình là ai?

Minkook có thời gian 6 tháng đứng trong hàng ngũ của Zero9 nhưng phần lớn ấn tượng của người xem đến từ mái tóc hồng nổi bật còn khả năng trong nhóm lại quá mờ nhạt.

Phong cách ra phố sành điệu của Phương Mỹ Chi với short ngắn, quần rách te tua

Ngắm phong cách thời trang khi ở nhà, đi chơi, xem phim của Phương Mỹ Chi.

Choáng váng với màn lột xác thành soái ca của cụ ông 80 tuổi

Già là việc của thời gian, đẹp và phong độ là việc của chúng ta!

Bóc giá đồ hiệu tình yêu Hòa Minzy, Trà Ngọc Hằng được đại thiếu gia tặng

Bất ngờ với số tiền mà những đại, thiếu gia chi ra để mua đồ hiệu tặng mỹ nhân Việt ngày lễ tình nhân.

Đây là bí kíp giúp Ngọc Trinh giữ vững danh xưng 'nữ hoàng nội y' dù tăng cân vù vù sau Tết

"Nằm lòng" loạt bí kíp giữ dáng siêu đơn giản của Ngọc Trinh, chị em khỏi lo nỗi ám ảnh tăng cân sau Tết.

Sức mạnh của nghệ thuật trang điểm: biến người phụ nữ bị hỏng da mặt trở nên quý phái

Trang điểm không đơn giản là làm đẹp, Trang điểm còn giúp chữa lành sự tự ti về vẻ bề ngoài nữa...

Phong độ thời trang giảm sút của H'Hen Niê tại New York

Gần đây, H'Hen Niê giảm sút phong độ trong phong cách cá nhân, bị nhận xét thiếu tinh tế với việc phối hợp trang phục rườm rà trong chuyến công tác tại Mỹ.

2019 rồi, đến bao giờ 'đả nữ' Yaya Trương Nhi mới chịu gạch tên mình khỏi danh sách sao mặc xấu

Yaya Trương Nhi liên tục lọt top sao mặc xấu chỉ vì "đam mê" phô diễn hình thể quá đà.

Nỗi khổ không ai thấu khi người gầy đi mua đồ thời trang

Phần lớn đều nghĩ người gầy mua đồ thời trang và mặc quần áo dễ dàng hơn. Nhưng mấy ai biết rằng những người mảnh mai cũng có nỗi khổ riêng mỗi khi đi shopping.

Yaya Trương Nhi bắt đầu sự nghiệp beauty blogger bằng một màn trang điểm 'không thể thảm họa hơn'

Cả Sĩ Thanh và Trương Nhi quyết định make up "lồng lộn" đi sự kiện nhưng không nhìn vào gương và cái kết chắc chắn sẽ khiến mọi người không nhịn được cười.

Lê Thúy 'trơ xương' ngày nào giờ đây đã đầy đặn xinh đẹp hơn bội phần

Hình ảnh mới nhất của người mẫu Lê Thúy khiến người hâm mộ phải ngạc nhiên!

Công khai clip tỏ tình, Hòa Minzy không quên khoe khéo quà Valentine 'khủng' trị giá gần 20 triệu đồng

Hòa Minzy khiến dân tình "ghen tị" vì món quà Valentine có giá trị khủng từ bạn trai thiếu gia.

STREET STYLE GIỚI TRẺ SAU TẾT: Gia đình 'Hoa dâm bụt' diện 'đồ ngủ' ra phố vẫn cực kì chất

Sau Tết, thời tiết ngập nắng, dàn hot-face Việt đồng loạt khoe street style mát mẻ như nghỉ hè.

5 kiểu áo ngực có hại cho sức khỏe

Bra dán, làm từ nhựa trong hay 100% sợi tổng hợp dễ khiến da mẩn ngứa, trong khi mặc nội y quá chật có thể gây ung thư vú.

Những thảm họa bơm môi của showbiz khiến ai nhìn cũng thấy thương

Thay vì sở hữu đôi môi gợi cảm thì Paris Hilton, Nicole Kidman, Kendall Jenner lại biến mình thành thảm hoạ phẫu thuật thẩm mỹ.

Sulli xinh đẹp và thanh lịch ngút ngàn trong trang phục trị giá gần 10.000 USD

Dù ai nói ngả nói nghiêng, Sulli vẫn đẹp bất chấp nha cả nhà!

Chỉ trong 1 tháng, showbiz Việt chấn động vì những màn khoe nhẫn kim cương tiền tỷ của Phạm Hương, Hồng Quế, Lan Ngọc

Hết Hồng Quế, Ninh Dương Lan Ngọc lại đến Phạm Hương khiến dân tình "lóa mắt" vì màn khoe nhẫn kim cương xa xỉ trong những ngày đầu năm 2019.

Trước khi công khai tình cảm, Á hậu Phương Nga - Bình An nhiều lần diện đồ đôi 'tình bể bình'

Chẳng cần công khai, những lần diện đồ đôi tình tứ là minh chứng rõ nhất khiến cộng đồng mạng chắc như đinh đóng cột về mối quan hệ của Bình An - Phương Nga.

Hwasa (MAMAMOO) vừa mới tung ảnh poster, fan Việt lại thi nhau kêu giống Phi Thanh Vân đến lạ

Cư dân mạng bất ngờ tìm ra "chị em thất lạc" của Phi Thanh Vân lại là một idol nổi tiếng của làng giải trí xứ Hàn.

Sau khi chia tay Hạo Đông - bác sĩ hot nhất Việt Nam, Sĩ Thanh hướng dẫn trang điểm ngày Valentine và tâm sự chuyện thất tình

Các cô gái có thể học hỏi make up look này để đi chơi Valentine nhé. Dù có người yêu hay không thì chúng ta vẫn phải xinh đẹp mọi lúc mọi nơi mà!

Chi tiền đi hút mỡ, người phụ nữ được 'tặng' thêm chiếc mũi mới

Tỉnh dậy sau ca phẫu thuật, Mariela hốt hoảng vì thấy mũi của mình bị băng bó, biến dạng.

'Làm bạn' với bơ và trứng luộc, đây là bí kíp giúp Hà Tăng - Châu Bùi giữ dáng hoàn hảo

Vừa ngon mắt lại tốt cho sức khỏe, khám phá thực đơn giữ dáng siêu dễ làm của Tăng Thanh Hà và Châu Bùi.

Kho túi hàng tỷ đồng của 'siêu phẩm thẩm mỹ Hà thành'

Hà Lade nổi danh thế hệ hot girl Hà thành về độ chịu chơi với bộ sưu tập hàng hiệu chẳng kém bạn thân Kỳ Duyên.

Những kiểu tóc ngắn trendy giúp nàng ghi điểm với đối phương trong ngày Valentine

Nàng muốn gây ấn tượng với chàng trong buổi hẹn hò ngày Valentine, thử ngay những kiểu tóc ngắn trendy dưới đây!

Dị ứng với thuốc nhuộm, chú chó rụng cả tai

Nhuộm màu hồng cho đôi tai của chú cún giống Pomeranian, cô chủ xinh đẹp đã khiến chú chó cưng rụng mất một bên tai.

Mải tạo dáng, nữ người mẫu bất ngờ bị lợn cắn vòng 3

Đang mải tạo dáng trên bãi biển, người mẫu nóng bỏng bất ngờ bị đàn lợn nổi tiếng ở Bahamas cắn vào vòng 3.

Chỉ vì muốn sở hữu vòng eo 'thắt đáy lưng ong', mỹ nhân Việt bỗng trở thành 'thánh' photoshop ảnh nghiệp dư

"Nghiện photoshop thôi đừng nghiện quá" để rồi nhận kết đắng như dàn mỹ nhân Việt dưới đây!

Giày bẩn, giày rách giá cắt cổ tưởng đùa mà thật

Đây hoàn toàn là chủ đích của Gucci cũng như cái giá 18,5 triệu đồng không hề là một trò đùa!