Thủy Tiên: 'Tôi làm từ thiện còn bị chửi, nói gì đến việc hát bolero'

Nữ ca sĩ lên tiếng về việc bị chê bai khi hát bolero: "Tôi đi từ thiện, làm công việc ý nghĩa cho cuộc sống, thậm chí không làm gì mà họ còn chửi được thì nói gì việc ra album".


Nữ ca sĩ cho biết cô sẽ lắng nghe góp ý của nhạc sĩ Vinh Sử nhưng không bận tâm đến những bình luận mang tính nhục mạ.

 

Thủy Tiên vừa ra mắt album bolero mang tên Đôi mắt người xưa. Đây là lần đầu tiên khán giả được nghe nữ ca sĩ có phong cách sexy, quyến rũ này thể hiện dòng nhạc xưa, gắn liền với nhiều thế hệ khán giả trong một sản phẩm chính thức.

Như chính giọng ca Thư gửi anh từng tâm sự, cô có số thị phi, không làm gì cũng bị nói ra nói vào. Lần này, Thủy Tiên cũng không tránh khỏi nhiều lời bình luận xung quanh khả năng hát bolero của mình. Trong buổi gặp gỡ Zing.vn, bà xã Công Vinh lần đầu có những phản hồi xung quanh chuyện này.


Thủy Tiên: Tôi làm từ thiện còn bị chửi, nói gì đến việc hát bolero-1
Thủy Tiên vấp phải tranh cãi trái chiều về album bolero đầu tay vừa ra mắt.
 

Tôi hát theo phong cách mới chứ không phải sai nhịp

- Album bolero mang tên "Đôi mắt người xưa" của chị vừa ra mắn đã gây phản ứng trái nhiều, nhiều lời khen và cũng không thiếu phản ứng tiêu cực. Trong số đó, nhận xét nào nào khiến chị phiền lòng, khó chịu nhất?

Trước khi album ra mắt, tôi đã đoán trước được phần nào phản ứng này. Việc một sản phẩm có khen - chê cũng là điều đương nhiên và tôi cũng đã quá quen với nó. Những điều đó, tôi lắng nghe nếu hợp lý và sẽ xem xét hoàn thiện bản thân. Thế thôi, chứ tôi không lo lắng cũng không suy nghĩ nhiều.

Hiện tại, điều quan trọng nhất với tôi là mình thích làm gì. Khi đã có vị trí và con đường riêng, tôi muốn bản thân làm gì cũng phải xuất phát từ sở thích hơn là quan tâm ý kiến người ngoài. Hơn nữa, tôi cũng không có quyền cấm người ngoài nhận xét nặng nề về mình.

Mỗi đối tượng khán giả sẽ có cách suy nghĩ khác nhau. Do đó, nhu cầu của khán giả là muôn hình vạn trạng, ai cảm thấy phù hợp sẽ ủng hộ, còn những người đã có cách nhìn nhận bảo thủ thì có cố cũng không thay đổi được.

- Chị không quan tâm kể cả những bình luận nặng nề, thậm chí có tính xúc phạm như “rời rạc", "hụt hẫng cảm xúc", "phô", "lộn xộn", "không ra hơi", "khó nghe”?

Tôi đi từ thiện, làm những công việc ý nghĩa cho cuộc sống, thậm chí không làm gì mà họ còn chửi được thì nói gì đến việc ra một album.

Chuyện người đời nói ra nói vào là thường ngày, thậm chí không ngần ngại dùng những từ ngữ không hay. Thật sự, tôi cũng không lấy đó làm buồn vì nó vốn dĩ là tất yếu của cuộc sống rồi. Nếu để tâm và đi giải thích từng bình luận thì không biết khi nào mới có thể sống hạnh phúc được.

Mỗi người sẽ có quan điểm riêng, cái khán giả thích chưa chắc tôi thấy hay và ngược lại. Tuy nhiên, cách tôi phản ứng với những sản phẩm mà mình không thích sẽ không giống họ.


Thủy Tiên: Tôi làm từ thiện còn bị chửi, nói gì đến việc hát bolero-2
Nữ ca sĩ cho biết cô không để tâm quá nhiều đến những bình luận khó nghe của khán giả dành cho mình.


- Chị có dành thời gian nghe lại album và xem xét từng bình luận của khán giả xem thật sự họ chê sai hay đúng không?

Trong album, có ca khúc Thành phố buồn được hòa âm theo phong cách mới, thay vì hơi chẵn như phiên bản cũ thì được làm mới theo nhịp lẻ. Với bản hòa âm như vậy, tôi cũng thay đổi cách hát, có chút jazz. Do khán giả đã quá quen thuộc với bản cũ cũng như không có kiến thức về bản phối nên nghe tôi hát như vậy, họ cho rằng tôi hát không tới hoặc trễ nhịp, sai nhịp.

Hoặc như cách ngân của tôi, thực ra, đó là cách xử lý mà tôi thích, cảm thấy phù hợp và hài lòng nhất. Nếu tôi hát đúng theo kiểu chuẩn mực chưa chắc tại được ủng hộ mà có khi lại bị nói là “bình cũ mà rượu cũng cũ”.

Nhìn chung, khi tiếp nhận bình luận khen chê, tôi nghĩ mình nên có chính kiến riêng. Việc đúng hay sai là do số đông khán giả quyết định chứ không phải bất cứ cá nhân nào.

- Mới đây, nhạc sĩ Vinh Sử đưa ra nhận xét: “Thuỷ Tiên hát nhạc trẻ hay, nhưng khi chuyển sang hát bolero thì cũng tương đối, nhưng mang tính bắt chước, nhái lại những người đã hát trước đó nhiều hơn”. Chị phản hồi gì về ý kiến này?

Chú Vinh Sử là người lớn tuổi trong nghề. Dĩ nhiên, suy nghĩ giữa chú và tôi sẽ có khoảng cách nhất định. Ví dụ, các bạn trẻ sẽ không nghe hoặc nhìn nhận âm nhạc theo cách của một người lớn tuổi, đã có nhiều trải nghiệm.

Ngược lại, những người trưởng thành, có thâm niên trong nghề sẽ thích những giọng hát đáp ứng đủ gu của họ. Tôi không nói nhận định của chú đúng hay sai, có lẽ sẽ đúng ở góc nhìn của chú. Phần tôi sẽ tôn trọng và cố gắng hoàn thiện thêm.


Thủy Tiên: Tôi làm từ thiện còn bị chửi, nói gì đến việc hát bolero-3
"Tôi thích nghe cô Hương Lan, chị Như Quỳnh nhưng không bắt chước ai cả".


- Danh ca bolero nào là người ảnh hưởng đến chị nhiều nhất?

Tôi nghe nhiều các ca khúc của cô Hương Lan và chị Như Quỳnh, nhưng để nói là người tạo ảnh hưởng để bắt chước theo thì không ai cả. Tôi nghe bolero từ nhỏ nên giai điệu của dòng nhạc này thấm vào máu khi nào không hay, cách luyến láy vùng miền cũng không thể mất đi.

Mỗi ca sĩ có quãng giọng, màu sắc, cách thể hiện khác nhau nên không thể sao chéo ngoại trừ việc họ cố tình nghe và học theo đến từng hơi thở.

- Chị từng nói “Tôi hát nhạc teen cũng bị chửi, chuyển sang hát ca khúc sôi động cũng bị chửi” và lần này tiếp tục cùng phản ứng đó khi hát bolero. Theo chị, lý do gì khiến mình ba hồi bảy lượt bị “chửi” như thế?

Có lẽ do số tôi là số thị phi, ngồi không và thở thôi cũng bị nói. Có thời gian, tôi xây dựng, cố gắng làm bất cứ điều gì cũng bị người khác nghĩ sai đi, đó là thị phi xấu. Ngược lại, những nghệ sĩ cố tình tạo dựng scandal với mục đích gây ồn ào thì đối với họ, thị phi mang ý nghĩa tốt.

Xét cho cùng, thị phi trong mắt tôi không hẳn tốt nhưng cũng không hoàn toàn là xấu. Nếu khán giả còn khen hay kể cả còn ghét mình thì cũng là một điều may mắn hơn việc không ai buồn nói đến.

- Đây là lần thứ mấy chị bị khán giả lẫn người trong nghề phản ứng mỗi khi tung ra sản phẩm mới?

Tôi không nhớ là lần thứ mấy, nhưng cũng đủ để chai cảm xúc, không còn bị ảnh hưởng nhiều nữa.

Ngày xưa, tôi trẻ con và cho rằng một người ghét mình là cả thế giới sẽ ghét theo. Sự tổn thương còn lớn đến mức khiến tôi muốn bỏ nghề, tuyên bố 2 năm sau sẽ giải nghệ. Do đó, tôi rất thương những người dính scandal lần đầu tiên.

Có người tạo dựng được sự nghiệp thành công, được tôn thời cả đời nhưng về sau, chỉ vì một phát ngôn hoặc hành động chưa phù hợp, họ lập tức bị ném đá. Những trường hợp như vậy, tôi hiểu họ rất đau lòng.


Thủy Tiên: Tôi làm từ thiện còn bị chửi, nói gì đến việc hát bolero-4
"Do số tôi là số thị phi, ngồi không và thở thôi cũng bị nói ", Thủy Tiên.
 

Công Vinh mang đĩa của tôi tặng đối tác

- Công Vinh là người giúp chị biên tập album bolero này. Anh ấy nói gì khi vợ dính những bình luận không hay?

Chính anh Vinh cũng là người có số thị phi. Vì vậy mà hai đứa động viên qua lại cho nhau, vượt qua những scandal một cách nhẹ nhàng hơn.

Lần này, anh ấy không cần phải an ủi gì vợ cả vì vốn dĩ chuyện này bình thường như cơm bữa. Anh cũng hiểu tính tôi, chuyện buồn nhất thì cũng đã qua. Làm gì có chuyện có thể khiến tôi buồn được nữa.

- Cách hát bolero của chị gây nhiều dư luận trái chiều, còn với ông xã thì sao?

Anh Vinh nói cách hát của tôi chưa đến mức xuất sắc, nghe lần đầu tiên phải hoàng hồn. Đó là cách hát nhẹ nhàng, nghe càng lâu thì quen và càng thấy yêu.

Tuy nhiên, ban đầu, anh Vinh có góp ý thẳng cách tôi hát chưa có nét riêng, còn nhiều điểm nhỏ chưa thuyết phục và nên chỉnh sửa. Còn bây giờ, anh Vinh đi gặp khách hàng, đối tác cũng mang đĩa của vợ để tặng. (cười)

- Sau loạt bình luận của khán giả, chị sẽ cố gắng hát khỏe hơn, tròn vành rõ chữ, luyến láy sướt mướt hơn trong các sản phẩm sau chứ?

Nếu làm như vậy thì còn gì là Thủy Tiên hát bolero nữa. Có người thích mạnh, thích thẳng thì nghe các diva hát, còn như tôi thích sự trong thanh, dễ chịu nên nghe cô Hương Lan, chị Như Quỳnh. Cho nên nếu để chiều theo lòng tất cả mọi người thì không thể đáp ứng được.

Hơn nữa, hát bolero cũng không cần quá thể hiện kỹ thuật, quan trọng là cái tình, cái hồn và đặc biệt la cách luyến láy mà đôi khi không phải thanh quản nào cũng hát được.
 

Thủy Tiên: Tôi làm từ thiện còn bị chửi, nói gì đến việc hát bolero-5
Nữ ca sĩ chia sẻ chuyện ông xã mang đĩa của vợ để tặng đối tác, khách hàng.
 

- Còn nhược điểm của chị khi hát bolero là gì?

Có lẽ do bản chất là giọng kim nên khi hát, tôi phải để ý kiểm soát âm giọng. Nếu không, khi lên cao, giọng dễ bị chát tai. Ngoài ra, giọng nói của tôi vốn dĩ cũng hơi trong và ngây thơ so với tuổi, nhờ vậy mà có độ ngọt ngào trong giọng hát.

Nhưng điều này lại không phù hợp trong một vài ca khúc bolero cần sự nức nở, khắc khoải. Do có những ưu nhược điểm này nên khi ê-kíp chọn bài, biên tập rất cần lưu ý

Tuy nhiên, nói gì thì nói, đây cũng là một chất riêng. Trong các cuộc thi giả giọng cũng chưa ai giả ra giọng của tôi được cả.

- Trước đó, một cuộc tranh luận bắt nguồn từ phát ngôn của ca sĩ Tùng Dương về việc người người nhà nhà nghe bolero, hát bolero nổ ra khá quyết liệt. Sự kiện này có tác động nào đến việc giới thiệu album "Đôi mắt người xưa" của chị không?

Không biết ai nói sao, còn tôi thì không. Đôi khi tôi nghĩ mình sống khá hạnh phúc vì rất ít khi bất bình với thế giới. Đây cũng là phương châm sống của tôi nhiều năm qua. Trước sự việc gì, trước tiên tôi xem nó có liên quan gì đến mình không. Rõ ràng tranh cãi vừa qua không dính gì đến cái tên Thủy Tiên cả.

- Sau cùng, bolero là cuộc dạo chơi hay tính toán đường dài của chị?

Tính toán đường dài là còn do duyên, có người tính toán rất nhiều nhưng không thành. Ngày xưa, tôi hay định hướng chiến lược cho mình, tính toán rất nhiều kế hoạch nhưng thực tế diễn ra lại hoàn toàn trái ngược. Ngược lại, khi thu ca khúc Giấc mơ tuyết trắng tôi không quá hứng thú. Nhưng sau cùng đây là ca khúc làm nên tên tuổi của Thủy Tiên.  

Do đó, hãy cứ để cảm xúc dẫn dắt. Album này ra đời đầu tiên là vì sở thích hay là để thỏa sự mong mỏi của khán giả, chứ không mang ý nghĩa đi tìm con đường mới. Con đường riêng thì tôi đã có rồi, chỉ là tô vẽ thêm hoa lá cành cho nhiều màu sắc.

Sau khi phát hành album, nhiều phòng trà mời tôi thực hiện các đêm nhạc bolero riêng. Điều này chứng tỏ album vẫn tạo hiệu ứng nào đó. Nếu tôi hát dở thì làm sao họ ngỏ lời. Nhưng tôi cũng chưa già đến mức chuyển hẳn sang bolero đâu.

 


Theo Zing

Jaykii lần đầu lên tiếng về ca khúc sáng tác chung với Dương Khắc Linh dính nghi án đạo nhạc Trịnh Thăng Bình

Anh chàng ca sĩ lần đầu tiên chính thức lên tiếng về những ồn ào đạo nhạc trong ca khúc “Đừng như thói quen”.

Nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc xinh đẹp trong tà áo dài

3 thành viên Yeonwoo, Jane và Daisy của Momoland đã mặc áo dài và chụp hình quảng bá mini album mới mang tên Fun To The World.

Hoàng Yến Chibi: 'Hoạt động nghệ thuật với tôi từ trước đến nay chưa bao giờ có từ mờ nhạt'

"Nếu cứ nghĩ tiêu cực, mọi chuyện cũng khó thuận lợi lắm. Tổ nghề cho đến đâu, mình cứ nhận và tiếp tục cố gắng, đến bao giờ thành công thì thôi", Hoàng Yến Chibi chia sẻ với 2Sao.

Ngọc Trinh khoe body sexy khi cover vũ đạo trong hit mới của Blackpink

Ngọc Trinh cũng không thể cưỡng lại sức hút của ca khúc "Ddu-du Ddu-du" khi cover lại một đoạn vũ đạo trong bài.

Robbie Williams giải thích hành động giơ 'ngón tay thối' ở World Cup

Nam ca sĩ một thời của Take That cảm thấy áp lực khi hát tại lễ khai mạc World Cup 2018. Anh còn không thể hiểu tại sao mình lại hành động như thế.

Clip: Cô gái gây choáng khi giả giọng 9 nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới như thật

Katrina Velarde khiến người xem bất ngờ khi giả giọng 9 nữ nghệ sĩ nổi tiếng như thật.

Thu Phương: 'Có nghệ sĩ tên tuổi nhưng không đủ tư cách làm giám khảo'

"Nhiều nghệ sĩ tên tuổi cùng thời với tôi, có sự nghiệp, chuyên môn tốt nhưng tư cách con người không có cũng đâu xứng đáng làm giám khảo", giọng ca "Chưa bao giờ" nêu quan điểm.

Chi Pu muốn hát tại Hoa hậu Việt Nam, khán giả phản ứng 'đi thi nghe còn được'

Không ít khán giả e ngại khả năng hát live của Chi Pu sẽ làm ảnh hưởng đến phần thi bikini, cũng như chất lượng chương trình Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Những khoảnh khắc cực hiếm khi các tay máy biến nam thần - mỹ nhân trở nên xấu phát hờn

Không hiểu các ngôi sao đã "đắc tội" gì với quay phim mà để hỏi bắt trọn những khoảnh khắc xấu xí đến như thế này.

2018 và đây là 3 cái tên đại diện làn sóng Hàn Quốc thế hệ mới tại Nhật Bản!

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, những nhóm nhạc này đã khiến Nhật Bản phải thừa nhận họ.

Kiều Minh Tuấn 'khoe' giọng ca thảm họa khi say rượu

Kiều Minh Tuấn hát ca khúc "Nơi tình yêu bắt đầu" với chất giọng lệch tông khiến khán giả thích thú.

Black Pink và những kỷ lục khủng đã đạt được cùng 'DDu-Du DDu-Du'

Chỉ phát hành được 4 ngày mà "DDu-Du DDu-Du" đã giúp Black Pink đã đạt được nhiều thành tích "khủng"

Phát hành MV đầu tay chưa được một tuần, Hoa Vinh bất ngờ tuyên bố nghỉ hát

Mặc dù chạy tới 40 shows/tháng nhưng Hoa Vinh vẫn quyết định tạm dừng ca hát để lấy lại cân bằng cuộc sống.

Rapper XXXTentacion bị bắn chết ở tuổi 20

Nam rapper XXXTentacion vừa bị bắn chết ngay khi đang trong xe hơi của mình vào ngày 18/6. Trước khi bị giết, anh là một trong những rapper tiềm năng và được Kanye West yêu mến.

Sau một thập kỷ, TVXQ có MV đầu tiên cán mốc 50 triệu view trên Youtube

Trong khi các nhóm nhạc đàn em đua nhau có MV cán mốc 100 triệu, 200 triệu view trên Youtube thì sau gần một thập kỷ TVXQ mới có một MV duy nhất đạt ngưỡng 50 triệu view.

Mỹ nhân lai bị chê giọng 'lạc quẻ' khi hát cổ vũ World Cup 2018

Có ngoại hình đẹp nhưng giọng hát của Nancy bị chê quá dễ thương, hợp với những ca khúc nhạc phim hoạt hình hơn nhạc cổ vũ bóng đá.

Khán giả kêu gọi Mr. Siro trở thành ca sĩ sau màn giảm 17 kg ngoạn mục

Đây là lần đầu tiên Mr. Siro tung clip cover kể từ sau khi giảm cân.

Nhóc tì biết đủ 13 bài album 'Tâm 9': Fan xôn xao thậm chí Mỹ Tâm còn muốn… hôn một cái

Bé gái này có khả năng gì đặc biệt khiến Mỹ Tâm vừa ngưỡng mộ, vừa thích thú... đòi hôn?

Góc đào mộ: 'Kiếp đỏ đen' của Duy Mạnh được chia sẻ rầm rộ mùa World Cup

Ca khúc "Kiếp đỏ đen" của Duy Mạnh được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội sau những thất bại của nhiều ông lớn tại World Cup 2018.

Vũ Hà dạy dỗ Hoa Vinh phải chào đàn anh trong showbiz

Thông qua câu chuyện của Hồ Ngọc Hà về cách ứng xử với đồng nghiệp trong showbiz, Vũ Hà được cho là muốn dạy dỗ hiện tượng livestream Hoa Vinh.

Đức Phúc rap 'Người âm phủ' như cơm nguội cũng khiến fan phát cuồng

Mặc dù không thuộc lời và đọc rap có phần rời rạc nhưng Đức Phúc vẫn khiến các fan phát cuồng.

Taylor Swift và những cái giá phải trả khi ở đỉnh cao

Taylor Swift là một trong những ca sĩ thành công nhất hiện nay, tuy nhiên, để có những điều này, cô luôn phải làm việc hết mình đồng thời chịu nhiều tai tiếng từ giới truyền thông

Tình bạn 20 năm 'vững như bàn thạch' của Thu Phương - Lam Trường không ngờ vỡ tan chỉ bằng 1 lần bấm nút

Lam Trường tuyên bố "hận" Thu Phương khi bị nữ ca sĩ sử dụng nút chặn trong phần trình diễn của thí sinh Minh Ngọc.

MInh Hằng bất ngờ hát hit kinh điển của Mỹ Tâm

Minh Hằng khiến khán giả ngạc nhiên với phần hát live tại Hàn Quốc.

BXH thương hiệu thành viên girlgroup: Hwasa (Mamamoo) vượt dàn mỹ nhân nhờ… khoe mặt mộc và ăn lòng nướng

Sự độc đáo, cá tính của cô nàng đã khiến khán giả phải "đổ gục".

Taylor Swift đến Việt Nam và 'bắn' tiếng Huế khiến khán giả giật mình

Á hậu Hà Thu hóa thân thành Taylor Swift khiến ban giám khảo bất ngờ khi đang hát tiếng Anh thì chuyển qua nói tiếng Huế.

Chẳng nói chẳng rằng, vợ chồng Beyoncé & Jay-Z đột ngột 'dội bom' thế giới bằng album mới toanh!

Hãy tạm dừng mọi hoạt động của bạn lại đi vì cặp vợ chồng quyền lực nhất Hollywood vừa mới cho ra lò album mới toanh cách đây ít phút!

Chi Pu hát lệch tông, lộ nhiều khuyết điểm trong buổi fanmeeting

Chi Pu đã dành tặng khán giả hâm mộ rất nhiều ca khúc trong buổi fanmeeting vào ngày 16/6.

BlackPink với kỉ lục 33,7 triệu views sau 1 ngày: Góp công không nhỏ từ fan Việt

Nhìn vào những gì Blinks nói chung và fan Việt nói riêng đã làm, ai cũng phải công nhận độ "chịu chơi" của fandom này.

Thu Phương 'trả thù' Lam Trường kết thúc tình bạn bằng một chữ 'hận'

Thu Phương chặn Lam Trường tình bạn 20 năm chính thức chuyển sang chế độ "hận".

BXH thương hiệu nam thần tượng tháng 6: Wanna One và BTS chia nhau 'thống lĩnh' top đầu

Những gương mặt quen thuộc nhưng lại khiến nhiều người "há hốc mồm" vì khả năng trụ hạng bền bỉ.

Hoa hậu Mỹ Linh lần đầu hát 'Sau tất cả' bên Dương Triệu Vũ

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã có phần trình diễn gây bất ngờ trên sân khấu. Cô hát "Sau tất cả" bên cạnh ca sĩ đàn anh Dương Triệu Vũ.

Lam Trường hát lại hit cách đây 17 năm đầy cảm xúc nhưng sợ fan 'ngó lơ' vì đang mùa World Cup

Sau 17 năm, “tình đầu quốc dân” Lam Trường vẫn đồng cảm cùng chàng trai yêu đơn phương.

Vừa trở lại, BlackPink đã vượt BTS về view và soán ngôi Twice ở lượt nghe trên iChart

Như một "quả bom" thật sự, sức mạnh công phá của 4 cô gái và fandom khiến ai cũng phải dè chừng.

Tung ca khúc cổ vũ 'World Cup', Shawn Mendes nhận 'gạch đá' từ cư dân mạng

Nam ca sĩ đang hứng chịu nhiều chỉ trích khi tung ca khúc "In My Blood" phiên bản tiếng Bồ Đào Nha để cổ vũ đội tuyển nước này.

Tái xuất làng nhạc không được chồng chúc mừng, Phạm Quỳnh Anh khẳng định 'cũng chẳng bận tâm'

"Có lẽ mọi người đều quá bận rộn với các dự án. Bản thân tôi cũng vô cùng bận nên không còn thời gian bận tâm đến chuyện chúc mừng, quà cáp gì nữa", Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Bạn gái Quang Hải U23 bất ngờ đi thi hát

Cô bạn gái của cầu thủ Quang Hải bất ngờ xuất hiện trên sân khấu của chương trình.

Không hổ danh 'gà cưng' YG, BlackPink 'chạm nóc' Melon 5 lần chỉ sau gần 2 tiếng comeback

Ngoài ra, nhiều thành tích đặc biệt cũng đã được tạo nên bởi nhóm nhạc nữ thuộc Big3 này

Ca sĩ giơ 'ngón tay thối' tại khai mạc World Cup từng dính bê bối nào?

Trong sự nghiệp, Robbie Williams không ít lần vướng vào ồn ào trên mặt báo. Mới đây, ca sĩ người Anh bị chỉ trích nặng nề vì giơ "ngón tay thối" tại Lễ khai mạc World Cup 2018.

Vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân khẳng định không lợi dụng danh tiếng của mẹ cho mục đích PR hình ảnh con

"Việc tham gia show lần này của Mỹ Anh là vì con từng có một vài ca khúc với mẹ chứ không phải tôi muốn nhân sự việc này để lăng-xê con gái", vợ chồng Mỹ Linh khẳng định.

20 ca khúc Việt 'tung hoành' trên mạng xã hội nửa đầu 2018

"Người lạ ơi", "Đừng như thói quen", "Người âm phủ", "Đừng xin lỗi nữa"… chính là những sản phẩm âm nhạc đã oanh tạc trên mặt trận Vpop trong suốt thời gian vừa qua.

Bích Phương 'thả bùa' nặng nhất mùa World Cup, Mỹ Tâm song ca cùng Bùi Tiến Dũng

Mỹ Tâm và Bùi Tiến Dũng cùng trình diễn ca khúc "Niềm tin chiến thắng" khiến khán giả hò reo cổ vũ. Trong khi đó Bích Phương có màn thả bùa cực cuốn hút.

Sau tin đồn hẹn hò, cuối cùng Jun Vũ cũng đã hôn Jun Phạm rồi!

Jun Vũ bẽn lẽn hôn Jun Phạm trong một phân cảnh của MV "Cô gái nhà bên".

WINNER gửi lời chào fan, chính thức xác nhận trở lại Việt Nam vào tháng 7

Các fan Việt Nam hẳn đang rất nóng lòng tới ngày 8/7 để được tái ngộ các chàng trai nhà YG.

Sàn đấu Kpop tháng 7: Cuộc chiến khốc liệt của các girlgroup

Mùa hè năm nay sẽ cực “nóng” với cuộc đại chiến của hàng loạt girlgroup Kpop.

Thanh Hà đầy cảm xúc khi hát về tình yêu buồn của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu

Giọng ca hải ngoại Thanh Hà đã bất ngờ chia sẻ bản cover "Ai khóc nỗi đau này" với phong cách Acoustic mộc mạc, tràn đầy tình cảm.

Văn Mai Hương đốn tim khán giả khi cover 'Giữ lấy làm gì' của MONSTAR

Bản cover với guitar của Văn Mai Hương và GREY-D khiến người hâm mộ vô cùng yêu thích.

'Sơn Tùng M-TP có mọi thứ, nhưng không có cá tính'

Theo nhạc sĩ Anh Quân, cá tính không phải là nghệ sĩ tính hay hình thức bên ngoài. Cá tính là khi âm nhạc cất lên người ta biết ngay đó là nhạc của ai, Sơn Tùng còn thiếu điều đó.

Hoàng Yến Chibi bội thực vì fan Jun Vũ tặng đồ ăn, chính thức lên tiếng về tin đồn đạo nhái MV

Hoàng Yến Chibi tiết lộ những cảnh quay hậu trường MV "Boy Friend" và lên tiếng trước thông tin đạo nhái ý tưởng MV.