Thủy Tiên: 'Tôi làm từ thiện còn bị chửi, nói gì đến việc hát bolero'

Nữ ca sĩ lên tiếng về việc bị chê bai khi hát bolero: "Tôi đi từ thiện, làm công việc ý nghĩa cho cuộc sống, thậm chí không làm gì mà họ còn chửi được thì nói gì việc ra album".


Nữ ca sĩ cho biết cô sẽ lắng nghe góp ý của nhạc sĩ Vinh Sử nhưng không bận tâm đến những bình luận mang tính nhục mạ.

 

Thủy Tiên vừa ra mắt album bolero mang tên Đôi mắt người xưa. Đây là lần đầu tiên khán giả được nghe nữ ca sĩ có phong cách sexy, quyến rũ này thể hiện dòng nhạc xưa, gắn liền với nhiều thế hệ khán giả trong một sản phẩm chính thức.

Như chính giọng ca Thư gửi anh từng tâm sự, cô có số thị phi, không làm gì cũng bị nói ra nói vào. Lần này, Thủy Tiên cũng không tránh khỏi nhiều lời bình luận xung quanh khả năng hát bolero của mình. Trong buổi gặp gỡ Zing.vn, bà xã Công Vinh lần đầu có những phản hồi xung quanh chuyện này.


Thủy Tiên: Tôi làm từ thiện còn bị chửi, nói gì đến việc hát bolero-1
Thủy Tiên vấp phải tranh cãi trái chiều về album bolero đầu tay vừa ra mắt.
 

Tôi hát theo phong cách mới chứ không phải sai nhịp

- Album bolero mang tên "Đôi mắt người xưa" của chị vừa ra mắn đã gây phản ứng trái nhiều, nhiều lời khen và cũng không thiếu phản ứng tiêu cực. Trong số đó, nhận xét nào nào khiến chị phiền lòng, khó chịu nhất?

Trước khi album ra mắt, tôi đã đoán trước được phần nào phản ứng này. Việc một sản phẩm có khen - chê cũng là điều đương nhiên và tôi cũng đã quá quen với nó. Những điều đó, tôi lắng nghe nếu hợp lý và sẽ xem xét hoàn thiện bản thân. Thế thôi, chứ tôi không lo lắng cũng không suy nghĩ nhiều.

Hiện tại, điều quan trọng nhất với tôi là mình thích làm gì. Khi đã có vị trí và con đường riêng, tôi muốn bản thân làm gì cũng phải xuất phát từ sở thích hơn là quan tâm ý kiến người ngoài. Hơn nữa, tôi cũng không có quyền cấm người ngoài nhận xét nặng nề về mình.

Mỗi đối tượng khán giả sẽ có cách suy nghĩ khác nhau. Do đó, nhu cầu của khán giả là muôn hình vạn trạng, ai cảm thấy phù hợp sẽ ủng hộ, còn những người đã có cách nhìn nhận bảo thủ thì có cố cũng không thay đổi được.

- Chị không quan tâm kể cả những bình luận nặng nề, thậm chí có tính xúc phạm như “rời rạc", "hụt hẫng cảm xúc", "phô", "lộn xộn", "không ra hơi", "khó nghe”?

Tôi đi từ thiện, làm những công việc ý nghĩa cho cuộc sống, thậm chí không làm gì mà họ còn chửi được thì nói gì đến việc ra một album.

Chuyện người đời nói ra nói vào là thường ngày, thậm chí không ngần ngại dùng những từ ngữ không hay. Thật sự, tôi cũng không lấy đó làm buồn vì nó vốn dĩ là tất yếu của cuộc sống rồi. Nếu để tâm và đi giải thích từng bình luận thì không biết khi nào mới có thể sống hạnh phúc được.

Mỗi người sẽ có quan điểm riêng, cái khán giả thích chưa chắc tôi thấy hay và ngược lại. Tuy nhiên, cách tôi phản ứng với những sản phẩm mà mình không thích sẽ không giống họ.


Thủy Tiên: Tôi làm từ thiện còn bị chửi, nói gì đến việc hát bolero-2
Nữ ca sĩ cho biết cô không để tâm quá nhiều đến những bình luận khó nghe của khán giả dành cho mình.


- Chị có dành thời gian nghe lại album và xem xét từng bình luận của khán giả xem thật sự họ chê sai hay đúng không?

Trong album, có ca khúc Thành phố buồn được hòa âm theo phong cách mới, thay vì hơi chẵn như phiên bản cũ thì được làm mới theo nhịp lẻ. Với bản hòa âm như vậy, tôi cũng thay đổi cách hát, có chút jazz. Do khán giả đã quá quen thuộc với bản cũ cũng như không có kiến thức về bản phối nên nghe tôi hát như vậy, họ cho rằng tôi hát không tới hoặc trễ nhịp, sai nhịp.

Hoặc như cách ngân của tôi, thực ra, đó là cách xử lý mà tôi thích, cảm thấy phù hợp và hài lòng nhất. Nếu tôi hát đúng theo kiểu chuẩn mực chưa chắc tại được ủng hộ mà có khi lại bị nói là “bình cũ mà rượu cũng cũ”.

Nhìn chung, khi tiếp nhận bình luận khen chê, tôi nghĩ mình nên có chính kiến riêng. Việc đúng hay sai là do số đông khán giả quyết định chứ không phải bất cứ cá nhân nào.

- Mới đây, nhạc sĩ Vinh Sử đưa ra nhận xét: “Thuỷ Tiên hát nhạc trẻ hay, nhưng khi chuyển sang hát bolero thì cũng tương đối, nhưng mang tính bắt chước, nhái lại những người đã hát trước đó nhiều hơn”. Chị phản hồi gì về ý kiến này?

Chú Vinh Sử là người lớn tuổi trong nghề. Dĩ nhiên, suy nghĩ giữa chú và tôi sẽ có khoảng cách nhất định. Ví dụ, các bạn trẻ sẽ không nghe hoặc nhìn nhận âm nhạc theo cách của một người lớn tuổi, đã có nhiều trải nghiệm.

Ngược lại, những người trưởng thành, có thâm niên trong nghề sẽ thích những giọng hát đáp ứng đủ gu của họ. Tôi không nói nhận định của chú đúng hay sai, có lẽ sẽ đúng ở góc nhìn của chú. Phần tôi sẽ tôn trọng và cố gắng hoàn thiện thêm.


Thủy Tiên: Tôi làm từ thiện còn bị chửi, nói gì đến việc hát bolero-3
"Tôi thích nghe cô Hương Lan, chị Như Quỳnh nhưng không bắt chước ai cả".


- Danh ca bolero nào là người ảnh hưởng đến chị nhiều nhất?

Tôi nghe nhiều các ca khúc của cô Hương Lan và chị Như Quỳnh, nhưng để nói là người tạo ảnh hưởng để bắt chước theo thì không ai cả. Tôi nghe bolero từ nhỏ nên giai điệu của dòng nhạc này thấm vào máu khi nào không hay, cách luyến láy vùng miền cũng không thể mất đi.

Mỗi ca sĩ có quãng giọng, màu sắc, cách thể hiện khác nhau nên không thể sao chéo ngoại trừ việc họ cố tình nghe và học theo đến từng hơi thở.

- Chị từng nói “Tôi hát nhạc teen cũng bị chửi, chuyển sang hát ca khúc sôi động cũng bị chửi” và lần này tiếp tục cùng phản ứng đó khi hát bolero. Theo chị, lý do gì khiến mình ba hồi bảy lượt bị “chửi” như thế?

Có lẽ do số tôi là số thị phi, ngồi không và thở thôi cũng bị nói. Có thời gian, tôi xây dựng, cố gắng làm bất cứ điều gì cũng bị người khác nghĩ sai đi, đó là thị phi xấu. Ngược lại, những nghệ sĩ cố tình tạo dựng scandal với mục đích gây ồn ào thì đối với họ, thị phi mang ý nghĩa tốt.

Xét cho cùng, thị phi trong mắt tôi không hẳn tốt nhưng cũng không hoàn toàn là xấu. Nếu khán giả còn khen hay kể cả còn ghét mình thì cũng là một điều may mắn hơn việc không ai buồn nói đến.

- Đây là lần thứ mấy chị bị khán giả lẫn người trong nghề phản ứng mỗi khi tung ra sản phẩm mới?

Tôi không nhớ là lần thứ mấy, nhưng cũng đủ để chai cảm xúc, không còn bị ảnh hưởng nhiều nữa.

Ngày xưa, tôi trẻ con và cho rằng một người ghét mình là cả thế giới sẽ ghét theo. Sự tổn thương còn lớn đến mức khiến tôi muốn bỏ nghề, tuyên bố 2 năm sau sẽ giải nghệ. Do đó, tôi rất thương những người dính scandal lần đầu tiên.

Có người tạo dựng được sự nghiệp thành công, được tôn thời cả đời nhưng về sau, chỉ vì một phát ngôn hoặc hành động chưa phù hợp, họ lập tức bị ném đá. Những trường hợp như vậy, tôi hiểu họ rất đau lòng.


Thủy Tiên: Tôi làm từ thiện còn bị chửi, nói gì đến việc hát bolero-4
"Do số tôi là số thị phi, ngồi không và thở thôi cũng bị nói ", Thủy Tiên.
 

Công Vinh mang đĩa của tôi tặng đối tác

- Công Vinh là người giúp chị biên tập album bolero này. Anh ấy nói gì khi vợ dính những bình luận không hay?

Chính anh Vinh cũng là người có số thị phi. Vì vậy mà hai đứa động viên qua lại cho nhau, vượt qua những scandal một cách nhẹ nhàng hơn.

Lần này, anh ấy không cần phải an ủi gì vợ cả vì vốn dĩ chuyện này bình thường như cơm bữa. Anh cũng hiểu tính tôi, chuyện buồn nhất thì cũng đã qua. Làm gì có chuyện có thể khiến tôi buồn được nữa.

- Cách hát bolero của chị gây nhiều dư luận trái chiều, còn với ông xã thì sao?

Anh Vinh nói cách hát của tôi chưa đến mức xuất sắc, nghe lần đầu tiên phải hoàng hồn. Đó là cách hát nhẹ nhàng, nghe càng lâu thì quen và càng thấy yêu.

Tuy nhiên, ban đầu, anh Vinh có góp ý thẳng cách tôi hát chưa có nét riêng, còn nhiều điểm nhỏ chưa thuyết phục và nên chỉnh sửa. Còn bây giờ, anh Vinh đi gặp khách hàng, đối tác cũng mang đĩa của vợ để tặng. (cười)

- Sau loạt bình luận của khán giả, chị sẽ cố gắng hát khỏe hơn, tròn vành rõ chữ, luyến láy sướt mướt hơn trong các sản phẩm sau chứ?

Nếu làm như vậy thì còn gì là Thủy Tiên hát bolero nữa. Có người thích mạnh, thích thẳng thì nghe các diva hát, còn như tôi thích sự trong thanh, dễ chịu nên nghe cô Hương Lan, chị Như Quỳnh. Cho nên nếu để chiều theo lòng tất cả mọi người thì không thể đáp ứng được.

Hơn nữa, hát bolero cũng không cần quá thể hiện kỹ thuật, quan trọng là cái tình, cái hồn và đặc biệt la cách luyến láy mà đôi khi không phải thanh quản nào cũng hát được.
 

Thủy Tiên: Tôi làm từ thiện còn bị chửi, nói gì đến việc hát bolero-5
Nữ ca sĩ chia sẻ chuyện ông xã mang đĩa của vợ để tặng đối tác, khách hàng.
 

- Còn nhược điểm của chị khi hát bolero là gì?

Có lẽ do bản chất là giọng kim nên khi hát, tôi phải để ý kiểm soát âm giọng. Nếu không, khi lên cao, giọng dễ bị chát tai. Ngoài ra, giọng nói của tôi vốn dĩ cũng hơi trong và ngây thơ so với tuổi, nhờ vậy mà có độ ngọt ngào trong giọng hát.

Nhưng điều này lại không phù hợp trong một vài ca khúc bolero cần sự nức nở, khắc khoải. Do có những ưu nhược điểm này nên khi ê-kíp chọn bài, biên tập rất cần lưu ý

Tuy nhiên, nói gì thì nói, đây cũng là một chất riêng. Trong các cuộc thi giả giọng cũng chưa ai giả ra giọng của tôi được cả.

- Trước đó, một cuộc tranh luận bắt nguồn từ phát ngôn của ca sĩ Tùng Dương về việc người người nhà nhà nghe bolero, hát bolero nổ ra khá quyết liệt. Sự kiện này có tác động nào đến việc giới thiệu album "Đôi mắt người xưa" của chị không?

Không biết ai nói sao, còn tôi thì không. Đôi khi tôi nghĩ mình sống khá hạnh phúc vì rất ít khi bất bình với thế giới. Đây cũng là phương châm sống của tôi nhiều năm qua. Trước sự việc gì, trước tiên tôi xem nó có liên quan gì đến mình không. Rõ ràng tranh cãi vừa qua không dính gì đến cái tên Thủy Tiên cả.

- Sau cùng, bolero là cuộc dạo chơi hay tính toán đường dài của chị?

Tính toán đường dài là còn do duyên, có người tính toán rất nhiều nhưng không thành. Ngày xưa, tôi hay định hướng chiến lược cho mình, tính toán rất nhiều kế hoạch nhưng thực tế diễn ra lại hoàn toàn trái ngược. Ngược lại, khi thu ca khúc Giấc mơ tuyết trắng tôi không quá hứng thú. Nhưng sau cùng đây là ca khúc làm nên tên tuổi của Thủy Tiên.  

Do đó, hãy cứ để cảm xúc dẫn dắt. Album này ra đời đầu tiên là vì sở thích hay là để thỏa sự mong mỏi của khán giả, chứ không mang ý nghĩa đi tìm con đường mới. Con đường riêng thì tôi đã có rồi, chỉ là tô vẽ thêm hoa lá cành cho nhiều màu sắc.

Sau khi phát hành album, nhiều phòng trà mời tôi thực hiện các đêm nhạc bolero riêng. Điều này chứng tỏ album vẫn tạo hiệu ứng nào đó. Nếu tôi hát dở thì làm sao họ ngỏ lời. Nhưng tôi cũng chưa già đến mức chuyển hẳn sang bolero đâu.

 


Theo Zing

Momoland lại gây tranh cãi khi chỉ chào BTS và 'ngó lơ' một tiền bối 5 năm

Phải chăng Momoland cho rằng chỉ BTS mới xứng đáng được chào, còn những tiền bối và hậu bối khác thì không?

Sao Kpop sẽ bị điều tra lần thứ 2 về bằng cấp

Quá trình điều tra các ngôi sao ca nhạc của Hàn Quốc về vụ "trốn học" vẫn chưa kết thúc.

Khán giả hâm mộ mong mỏi Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn thành một cặp sau những bản song ca tình tứ

Có một nhóm khán giả hâm mộ lập fanpage cho cặp đôi Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn.

Fan nam mắc bệnh hiểm nghèo quá xúc động khi được Hương Tràm hát tặng riêng hit bự

Hương Tràm đã hát dành tặng cho một bạn fan mắc bệnh hiểm nghèo trong hậu trường liveshow khiến cậu bạn rất xúc động.

Fan BlackPink 1 giờ qua: Đủ hỉ nộ ái ố bởi sự thoắt ẩn thoắt hiện của DDU-DU DDU-DU!

Các Blink có lẽ đã có khoảng thời gian "đứng ngồi không yên" với thông tin chấn động này.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết tâm thư khuyên Châu Đăng Khoa xin lỗi công khai về scandal 'đạo thơ'

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho rằng Châu Đăng Khoa cần công khai xin lỗi khi sử dụng thơ ý thơ của Linh Linh và Lạc Hi vào ca khúc của mình.

Lisa (Black Pink) và câu chuyện idol ngoại quốc bị kỳ thị ở Kpop

Luhan (EXO) và Lisa (Black Pink) là hai trong số nhiều idol ngoại quốc tạo dựng được tên tuổi ở xứ kim chi. Họ giúp Kpop tạo nên nét tươi mới, song cũng nhận về không ít đắng cay.

Lê Hiếu nắm chặt tay bà xã hát tặng 'Sau tất cả mình lại trở về với nhau'

Bà xã Lê Hiếu vô cùng xúc động khi được chồng nắm chặt tay hát tặng ca khúc "Sau tất cả".

Những vũ đạo Kpop có tạo hình đẹp nhất

"Solo" của Jennie có tạo hình trái tim, "Cheer Up" của Twice có tạo hình nụ hoa nở...

Boney M muốn được ăn 'bún chả Obama' khi quay trở lại Việt Nam lần thứ 3

Vào tháng 3 tới đây, nhóm nhạc huyền thoại Boney M sẽ trở lại trình diễn tại Việt Nam.

Những hình ảnh 'ngố tàu' thuở đầu đi hát của loạt ca sĩ Việt Nam

Cùng xem lại hình ảnh của những ca sĩ Việt Nam thuở đầu đi hát trong loạt MV đầu tiên.

Hương Tràm bất ngờ tiết lộ Thu Minh đã gửi lời chúc thành công cho mình trước ngày diễn ra liveshow

Giọng ca "Ngốc" cho biết, Thu Minh gửi lời chúc show đầu tiên của Hương Tràm thành công thông qua một người thân.

Không thể lợi hại hơn với màn 'rắc thính' đỉnh cao của Sơn Tùng M-TP, muốn 'thoát ế' thì học hỏi ngay đi!

Anh chàng lại một lần nữa đốn tim các fan của mình với màn rắc thính không thể lợi hại hơn!

Seungri (Big Bang) bị YG đối xử tệ bạc, tước vũ công và stylist

Nam ca sĩ 29 tuổi thừa nhận bị ép biểu diễn một mình mà không có vũ công hay stylist từ công ty hỗ trợ.

Chỉ là hát thử loa tại siêu thị thôi, Hoà Minzy cũng 'phiêu' như trên sân khấu!

Hoà Minzy nhận được nhiều lời khen về giọng hát live quá hay khi đi hát thử loa tại một siêu thị.

Đâu là ca khúc được cư dân mạng yêu thích nhất đầu năm 2019?

Dựa theo thống kê lượt like trên Youtube, điểm danh các ca khúc được cộng đồng mạng yêu thích nhất đầu năm 2019.

Thu Minh nói gì khi tên tuổi liên tục bị nhắc kèm với các hoạt động của Hương Tràm dù không liên quan?

Trước việc Thu Minh liên tục bị nhắc tên trong các thông tin của Hương Tràm, đại diện của nữ ca sĩ cho rằng việc gì cũng nên có điểm dừng, không nên lạm dụng mãi một vấn đề.

'Đã tai' với những sự kết hợp giữa sao Hàn và sao Việt

Mỗi màn kết hợp giữa sao Hàn và sao Việt đều khiến khán giả 2 nước "phát cuồng".

Nhóm nhạc đàn em của BTS gây chú ý vì ngoại hình điển trai

Người hâm mộ tại Hàn Quốc đang lan truyền loạt ảnh 5 thành viên trong nhóm nhạc đàn em của BTS. Các chàng trai lập tức gây sốt vì độ tuổi trẻ trung cũng như ngoại hình điển trai.

Liveshow đầu đời: Hương Tràm hát bằng hết sức bình sinh như thể ngày mai sẽ giải nghệ

Trong hơn 2 tiếng diễn ra liveshow đầu tiên trong sự nghiệp, Hương Tràm đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc qua chính giọng hát của mình.

Không phải IU hay Taeyeon, Irene mới là người sở hữu nốt cao nhất trong lịch sử Kpop

Với "Really Bad Boy", Irene đang là nữ thần tượng sở hữu nốt cao nhất trong lịch sử Kpop.

Hoàng Yến Chibi xách váy chạy như bay để ăn mừng đoạt cup Làn Sóng Xanh với fan

Bất chấp hình tượng công chúa, Hoàng Yến Chibi hò hét ăn mừng cùng người hâm mộ khi đoạt giải.

Có một sự thay đổi lớn của dàn idol nam Kpop trong 2019: Đến Knet cũng phải đau đầu!

Trong năm 2019 này, các fan KPOP dường như phải đối mặt với rất nhiều sự thay đổi trong ngành công nghiệp idol nam của làng giải trí xứ Hàn. Sự chuyển biến này vừa bao gồm cả tin vui và tin buồn.

Vpop tháng 1: Vy Oanh làm MV dành tặng chồng, Ái Phương khiến người con xa quê nôn nóng trở về

Đầu tháng 1 các ca sĩ bắt đầu khởi động những dự án cho Tết và cả kế hoạch dài hơi cho năm 2019.

Lệ Quyên xúc động khi nhớ lại thời làm ca sĩ hát lót với cát-xê 60 ngàn đồng/show

Lệ Quyên đã chia sẻ nhiều kỷ niệm ngày đầu đi hát trong buổi họp báo ra mắt 2 album mới.

Chưa đầy một ngày lên sóng, ca khúc từng gây bão MXH của Phương Ly bỏ túi loạt thành tích

Phương Ly vui mừng khi MV mới đạt 1 triệu view chỉ sau 15h lên sóng.

Hé lộ nhan sắc 'cực phẩm' của cô gái bí ẩn khiến Chi Dân mê mệt thời gian qua

Ca khúc mới được xem là một trong những bứt phá trong sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ Chi Dân. Ngoài ra, phần MV thú vị và nhiều bất ngờ cũng khiến người hâm mộ "bấm like" nhiệt tình.

Lady Gaga gặp rắc rối vì nghi vấn tấn công tình dục của R. Kelly

Trong những ngày hạnh phúc từ thành công của "A Star Is Born", Lady Gaga gặp rắc rối khi có liên quan đến vụ việc rapper R. Kelly bị tố cáo tấn công tình dục hàng loạt phụ nữ.

Tuấn Hưng chụp ảnh thân thiết với Hoa Vinh, nhắn nhủ cư dân mạng: 'Hãy để cậu ấy sửa đổi nhé!'

Hoa Vinh và Tuấn Hưng đã gặp nhau sau sự việc chế lời bài hát tục tĩu, cả 2 chụp hình khá vui vẻ.

Sự chênh lệch giật mình trong giọng hát của các ca sĩ Việt Nam khi thu âm và hát live

Cùng xem video để thấy được sự ổn định trong giọng hát của những nghệ sĩ nổi tiếng: Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hương Tràm...

Phương Ly ra mắt 'bản đầy đủ' của clip từng gây sốt cộng đồng mạng cách đây 1 năm

Phương Ly đẹp trong veo trong MV mới, nhưng cái kết MV mới khiến người xem ngỡ ngàng.

Lisa bị chỉ trích và nhạo báng, lần này YG đã chính thức tấn công anti-fan!

Trong thời gian vừa qua, thành viên Lisa của nhóm nhạc Black Pink đã liên tục bị cư dân mạng tấn công, và lần này YG đã chính thức ra tay diệt gọn những thành phần bất hảo.

Kỷ lục tiếp nối kỷ lục: MV 'DNA' của BTS tiếp tục làm nên kỳ tích Kpop

MV "DNA" của BTS vừa vượt mốc 600 triệu view, trở thành sản phẩm của nhóm nhạc nhiều lượt xem nhất Kpop.

Rộn ràng không khí ngày Tết với Phạm Anh Duy và Avin Lu

Cặp đôi nam ca sĩ trẻ này đã cho ra mắt loạt ca khúc mới với chủ đề Tết với phong cách khác nhau.

Ca khúc của iKON khẳng định vị thế của mình trên bảng xếp hạng itunes

Những tin vui dành cho các iKON và các fan hâm mộ liên tục ập đến khi ca khúc mới nhất của nhóm là "I'm OK" đứng đầu bảng xếp hạng itunes của một số quốc gia.

Vpop 2018: Không hề có chuyện Pop/Ballad 'lép vế' trước Underground/Indie

Không hề kém cạnh dòng nhạc mới, Pop/Ballad vẫn chứng tỏ được sự phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tích trong năm qua.

Từ bao giờ, thiên hạ cứ ra mắt dự án là Sơn Tùng bị 'triệu hồi'?

Ắt hẳn không còn ai xa lạ với cái tên Sơn Tùng, 4 mùa đều bị réo gọi mỗi lần có ai đó ra mắt MV.

Chi Dân húi đầu cua nhưng lại đi giày cao gót trong MV mới

Táo bạo cắt phăng đi mái tóc, Chi Dân xuất hiện đầy ấn tượng với tạo hình mới.

Thôi hát ballad, Jaykii tung bản EDM với hình ảnh đầy khác lạ

Nổi tiếng với những bản hit ballad nhưng trong sản phẩm mới lần này khán giả lại bất ngờ với một Jaykii hoàn toàn khác.

Hương Tràm bị chẩn đoán dị ứng cấp tính, bác sĩ yêu cầu nghỉ hát dù vừa trải qua chứng bệnh xé da tay chảy máu tươi

Sau bệnh bóc da tay đến mức chảy máu, Hương Tràm được bác sĩ chẩn đoán bị dị ứng cấp tính phải nghỉ hát một thời gian.

Hà Thu lần đầu kể lại quãng thời gian khủng hoảng, e ngại khi theo nghiệp ca hát

Hà Thu chính thức giới thiệu album online “Nàng Xuân” và tâm sự những e ngại trong quãng thời gian tạm dừng ca hát.

Nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo qua đời ở tuổi 72

Nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo - tác giả của nhiều ca khúc dân gian nổi tiếng - đã qua đời vào tối 7/1 ở Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội sau khoảng một tuần hôn mê.

Lady Gaga chiến thắng Quả cầu vàng với ca khúc chủ đề 'A Star Is Born'

Đúng như mong đợi của nhiều người hâm mộ, "Shallow" - ca khúc chủ đề phim "A Star Is Born" - được xướng tên tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2019.

Bất ngờ trước giọng hát live của các ca sĩ Việt Nam

Khán giả có thể thấy được rõ ràng chất lượng hát live của các ca sĩ Vpop thông qua đoạn clip so sánh sau đây.

Làm mới lại hit cũ của Lam Trường, Hoa Vinh được khen ngợi giọng hát ngày càng tiến bộ

Khoảnh khắc vừa đàn vừa hát mới đây của hiện tượng mạng Hoa Vinh đã nhận được nhiều lời khen ngợi của fans.

Ed Sheeran bị kiện 100 triệu USD vì bị tố đạo nhạc với bản hit 'Thinking Out Loud'

Ed Sheeran bị kiện vì vi phạm bản quyền với ca khúc 'Thinking Out Loud'.

'Sau 6 năm cạch mặt', Thu Minh thân thiết với Hương Tràm 'như chưa hề có cuộc chia ly'

Liệu bức hình cười nói vui vẻ giữa Thu Minh và Hương Tràm có chứng minh được rằng cặp thầy trò này đã "bình thường hoá" quan hệ?