Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Ba 16/10/2018 nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 – 12 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 81% Tài vận 89% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ Ba của Bạch Dương sẽ khá năng động và tự tin. Bạn được cộng sự và cấp trên tin yêu, ủng hộ nên dù có phải hòa nhập vào đội nhóm mới, bạn vẫn sẽ thích nghi khá nhanh và mau chóng hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt-1

Tình hình tài chính của Bạch Dương được đánh giá là sẽ có nhiều khởi sắc tốt đẹp. Bạn nhiều khả năng sẽ đón nhận một dự án mới với nguồn tài chính dồi dào và ổn định. Chỉ cần chịu khó và năng nổ, tập trung làm việc, ắt hẳn mọi chuyện sẽ đúng như kì vọng.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương và người ấy cũng đang khá bình ổn và êm ả. Cả hai bắt đầu tìm được điểm chung và trò chuyện không ngớt, mọi mâu thuẫn, khúc mắc nhỏ lẻ đều đã được hóa giải.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 78% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 71%

Kim Ngưu sẽ có 24 giờ làm việc khá cứng nhắc và bảo thủ, bạn chưa biết suy nghĩ vì tập thể và có phần hơi ích kỉ. Ở chỗ làm, hãy thử đứng từ góc độ của người khác để suy nghĩ và giải quyết vấn đề, nếu không, cộng sự sẽ khá khó chịu và không thể hợp tác với bạn.

Tạm thời thứ Ba sẽ không phải là thời điểm thích hợp để bạn tiến hành đầu tư lớn. Các nguồn vốn đều cần kiểm chứng kĩ càng và qua đủ khâu xét duyệt cần thiết. Các công việc tay trái của bạn vẫn như thường lệ sẽ đem lại lợi nhuận lớn nhất cho bạn, nên hãy khéo léo phân bổ thời gian.

Sau giờ làm, hãy chịu khó tham gia các buổi xem mặt và nắm bắt cơ hội gặp gỡ ý trung nhân của mình. Kim Ngưu thật ra không hề khó tính, chỉ có điều bạn đang e dè và chưa dám thể hiện bản thân.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 5 – 7 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 62% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 82%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo thấy rằng, từ khóa thành công ngày thứ Ba của Song Tử chính là lạc quan và năng động. Bạn gần như làm chủ tình thế và giải quyết mọi nhiệm vụ, công việc cấp trên giao phó khá đơn giản và nhàn nhã.

Tài vận của Song Tử trong 24 giờ tới cũng sẽ có nhiều diễn biến tích cực. Bạn không mấy may mắn trong các khoản đầu tư mới nhưng sẽ được các đối tác chiến lược lưu tâm nhiều hơn và tạo cơ hội để bứt phá dịp cuối năm. Đừng tự gây áp lực cho bản thân quá nhiều để tránh căn bệnh đau dạ dày hành hạ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt-2

Tuy là sắp giữa tuần nhưng trái tim của bạn luôn hướng về người ấy. Song Tử chỉ luôn muốn ở bên và dính lấy nửa kia của mình như “đôi sam”, bởi lẽ cả hai vừa mới bắt đầu bước vào giai đoạn tình cảm thăng hoa nhất.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 91%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 87% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 86%

Vận trình ngày thứ Ba của Cự Giải được nhận định là khá bình ổn. Chòm sao này luôn sôi sục nhiều khát khao và rất biết nhìn xa trông rộng nên luôn biết cách thực hiện tốt nhất để biến ước mơ của mình thành sự thực. Chính vì thế, dù 24 giờ tới, bạn phải xử lý khối lượng công việc khổng lồ nhưng bạn luôn làm chủ tình thế và hoàn thành một cách xuất sắc.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, các công việc tay trái sẽ đem lại cho bạn nguồn lợi hấp dẫn và khá nhiều bí mật đáng mừng, hứa hẹn những khoản thu tốt đẹp trong nửa tháng tới.

Tuy nhiên, hết giờ làm, hãy tranh thủ đến buổi hẹn hò xem mặt mà bạn bè/người thân đã vất vả thu xếp cho bạn. Chắc chắn Cự Giải sẽ rất thích thú vì anh/cô ấy chính là hình mẫu lí tưởng bạn đang tìm kiếm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 – 12 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 72% Tài vận 71% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 78%

Thứ Ba của Sư Tử sẽ là một ngày chạy theo cảm xúc và bỏ quên lí trí. Bạn trở nên quá bồng bột và xốc nổi nên rất dễ gây ra mâu thuẫn với cộng sự chỉ vì quá bảo thủ và không suy nghĩ thấu đáo. Chỉ cần bình tĩnh ngồi lại, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, chắc chắn bạn sẽ tìm ra nguyên nhân và nhanh chóng xử lí ổn thỏa.

Tài vận của Sư Tử hôm nay sẽ khá bình ổn, không tăng trưởng nhưng cũng không bị sụt giảm đi chút nào. Nếu có đi mua sắm, nên hạn chế “nhắm” tới những món hàng đắt giá, bạn đang ở thời kì thắt lưng buộc bụng.

Cãi vã sẽ là trạng thái chính trong mối quan hệ giữa bạn với nửa kia. Cả hai gần như không tìm được tiếng nói chung nên không thể nào giảm thiểu được mâu thuẫn đáng sợ. Nếu một trong hai người không biết nhường nhịn và nhún nhường thì e rằng, Sư Tử sẽ bị mất ngủ khá nhiều.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 70% Sức khỏe 82% Sự nghiệp 88%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo không khó để nhận ra rằng, Xử Nử ngày thứ Ba sẽ rất vượng vận quý nhân. Dù có rắc rối hoặc trục trặc nào trong công việc, bạn cũng sẽ được hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời vào những lúc then chốt nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt-3

Xử Nữ cần phải đặc biệt lưu ý và đề phòng tránh bị kẻ xấu lừa gạt hoặc rơi vào bẫy của tiểu nhân. Nếu còn hành động bốc đồng hoặc thiếu cẩn trọng như cách bạn hay áp dụng, rất có thể chòm sao này phải đối diện với những tổn thất nặng nề.

Vì hoàn toàn không phải chịu bất cứ áp lực nào trong công viện nên chuyện tình cảm của Xử Nữ và người ấy sẽ rất tốt đẹp, viên mãn. Càng thầm thì những lời ngọt ngào với người ấy bao nhiêu, bạn sẽ càng khiến cho anh/cô ấy chìm đắm trong hạnh phúc và sự lãng mạn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 85% Sức khỏe 89% Sự nghiệp 77%

24 giờ tới với Thiên Bình sẽ quãng thời gian đòi hỏi bạn phải sống theo lí trí,có như vậy mới giải quyết và xử lí tốt những sự việc tồn đọng ở chỗ làm. Nhắc nhỏ bạn rằng, nếu có những sự vụ bất thường xảy ra nơi công sở, hãy học cách tự bảo vệ mình, tránh bị kẻ xấu lợi dụng hoặc tọc mạch thông tin cá nhân, bêu xấu.

Tình hình tài chính của Thiên Bình hôm nay không có diễn biến đột xuất. Hãy làm việc vừa tầm để đảm bảo hiệu suất như ý, không nên vội vã hoặc quyết định khi chưa tham khảo ý kiến chuyên môn.

Nên nhớ rằng, hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời để bạn thu gọn khoảng cách với người trong mộng. Hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt để đảm bảo bạn không bị những cơn cảm cúm hay căn bệnh mãn tính hành hạ và thoải mái ở bên người ấy.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 81%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 80% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 78%

24 giờ tới với Bọ Cạp là quãng thời gian cần phải kiên định và cứng rắn hết sức, nếu không bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan và dễ đi sai đường. Ở chỗ làm, điều kiện công tác sẽ không mấy thuận lợi và thoải mái, thế nên hãy cứ tập trung làm tốt việc của mình, đừng nhúng mũi vào chuyện của người khác.

Tình hình tài vận của Bọ Cạp được nhận định là khá tốt đẹp. Chỉ cần bạn nhanh nhạy nắm bắt thời cơ kịp thời, chắc chắn chòm sao này sẽ gặt hái nhiều khoản thu hấp dẫn.

Khi nói chuyện với nửa kia của mình, hãy giữ cho cái đầu lạnh và nói chuyện mềm mại uyển chuyển. Giữa hai bạn đang có một chút hiểu lầm khá đơn giản, chỉ cần bình tĩnh đối thoại, chắc chắn mâu thuẫn của cả hai sẽ được hóa giải rất nhanh.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 15 – 17 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 70% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 85%

Nhân Mã sẽ có một ngày làm việc nhiệt tình và tràn đầy năng lượng. Suốt 8 tiếng vàng ngọc ở chỗ làm, bạn sẽ phối hợp ăn ý, nhịp nhàng với cộng sự nên mọi nhiệm vụ được giải quyết rất đơn giản.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt-4

Tài vận của chòm sao này hôm nay sẽ bị thâm hụt đi ít nhiều. Bạn vẫn giữ thói quen tiêu tiền không kiểm soát, rất hay vung tay quá trán nên không dành dụm được đúng như kế hoạch.

Sau giờ làm, hãy tranh thủ để hẹn hò sôi động với nửa kia của mình. Anh/cô ấy sẽ đưa bạn đến một không gian mới lạ và hấp dẫn, giúp hâm nóng tình cảm của cả hai.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 72% Tài vận 93% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 85%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ Ba của Ma Kết sẽ tuyệt vời đúng như kì vọng, bạn thể hiện năng lực xuất sắc của bản thân đúng lúc đúng chỗ nên được cấp trên đánh giá cao.

Tài vận của chòm sao này cũng khá may mắn, nếu muốn hãy thử mua vài tờ vé số để kiếm vận may “ngoài luồng”. Tạm thời đừng dại dột mạo hiểm đầu tư vào những hạng mục chưa đủ an toàn, dù đó là những sản phẩm rất hấp dẫn/hút khách.

Đừng quá tập trung tư duy và thời gian vào việc giảm béo, hãy dành thời gian ở bên nửa kia của mình. Gần đây, bạn liên tục xao nhãng người ấy và khiến cho mối quan hệ của cả hai trở nên ngột ngạt, bức bối.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 85% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 79%

Thứ Ba không phải là thời điểm phù hợp để Bảo Bình quyết định hay lựa chọn bất cứ hạng mục/công việc quan trọng nào. Ở chỗ làm, đừng bao giờ can dự vào những công việc của người khác khi chưa được yêu cầu, nếu không bạn sẽ tự đẩy mình vào thế bí.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt-5

Điểm sáng của cả ngày chính là ở chỗ, tài vận của Bảo Bình sẽ khá khởi sắc. Bạn được bạn bè/đối tác giới thiệu những đơn hàng/dự án hấp dẫn, đảm bảo nguồn vốn tuyệt vời từ giờ tới cuối năm.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình sẽ hứa hẹn nhiều điều đột biến. Rất có thể bạn sẽ trúng tiếng sét ái tình với một người lạ mặt ở một nơi khá bất ngờ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 – 12 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 84% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Ngư thứ Ba này sẽ rất vượng vận quý nhân. Bạn sẽ luôn được người khác hỗ trợ và “tri viện” kịp thời vào những giai đoạn then chốt nhất. Chính vì thế bạn chỉ cần đón nhận mọi thử thách ở chỗ làm một cách đơn giản và thoải mái nhất, mọi chuyện sẽ đâu vào đó vào cuối giờ chiều.

Tốt nhất, 24 giờ tới, bạn hãy chi tiêu tiết kiệm, tránh “vung tay quá trán”, nếu không bạn sẽ lạm chi vào những khoản cần thiết cho các dự án trọng điểm cuối năm.

Nếu cả hai lựa chọn hôm nay là ngày về ra mắt gia đình hai bên thì đó là một lựa chọn tuyệt vời. Song Ngư và người ấy sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi thành viên trong gia đình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Vietnammoi

Tử vi thứ Ba ngày 20/11/2018 của 12 con giáp: Dần ngập hứng khởi - Ngọ chán nẫu đời

Nếu tuổi Dần có một ngày đầy năng lượng trong công việc thì tuổi Ngọ hãy cẩn thận với sự chán nản đang đeo bám.

Bất chấp mùa sao Thủy nghịch hành, các chòm sao sau vẫn gặp may mắn như thường

Mặc cho mùa nghịch hành vẫn cố chấp kéo dài, các chòm sao sau vẫn sẽ được vũ trụ ưu ái, gặp may mắn như thường.

Tử vi Thứ ba 20/11/2018 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã hết sức lưu ý về sức khỏe

Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã lưu ý về sức khỏe còn Song Tử và Sư Tử thì lại có một ngày quá rực rỡ.

3 con giáp được ghi danh trong SỔ VÀNG của Thần Tài, từ tháng 12 TIỀN TÀI ĐẮP ĐỐNG, giàu sang vô cùng

Tháng 12 chính là lúc Thần Tài gọi tên 3 con giáp này, tài vận của họ thay đổi chóng mặt như sao đổi ngôi vậy.

4 vị trí nốt ruồi chứng tỏ đàn bà lẳng lơ dâm loạn, chàng nào lấy làm vợ thì cả đời mất công 'rình mò'

Sở hữu nốt ruồi ở các vị trí sau đây, khả năng cao đó là những người phụ nữ lăng loàn, bạc tình, dễ làm kẻ thứ 3.

Top 3 con giáp phải đau đầu nghĩ cách tiêu tiền làm sao cho hết, giàu lên khủng khiếp trong năm 2019

Đây là những con giáp được Thần Tài nâng đỡ trong năm 2019 nên giàu hết phần người khác. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Các chòm sao nhìn 'láo nháo' nhưng luôn hoàn thành tốt công việc đúng thời hạn

Để đánh giá một nhân viên có tận tâm với công việc hay không, người ta sẽ dựa trên thái độ làm việc của từng người. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không thể áp dụng được với những cung hoàng đạo sau.

Muôn kiểu bạn 'hãm' mà 12 chòm sao thường gặp phải

Ở đời, ai cũng phải gặp vài kẻ chẳng ra gì, và dưới đây là những đối tượng phiền nhiễu mà các cung hoàng đạo thường gặp phải.

Nhờ Thần Tài đẩy vào CƠN LỐC LỘC LÁ, 3 con giáp này kiểu gì cũng NHÀ RỘNG XE SANG trong 10 năm tới

10 năm tới, 3 con giáp này được thần tài yêu thương hết mức, chẳng những không thiếu nhà xe mà tiền bạc dư dả an nhàn cả đời

Hưởng trọn phúc lộc tề thiên, 3 con giáp này KÉO HẾT VẬN MAY THIÊN HẠ, tiền về nứt két trong 20 ngày tới

Trong 20 ngày tới, 3 con giáp này sẽ may mắn vô cùng nhờ được quý nhân phù trợ, kéo sạch vận may của thiên hạ về nhà, tiền rơi trúng đầu, làm đâu thắng đấy.

Đã giàu còn muốn giàu thêm nữa nên 3 con giáp này cả đời đau đầu vì tiền, áp lực cuộc sống

Dù đã có tiền nhưng ở mức độ hài lòng thì lại chưa đạt tới nên cả đời bạn luôn chịu áp lực tiền bạc, sống cũng không yên vì lúc nào cũng thấp thỏm làm giàu.

Trường Đại học mơ ước của 12 chòm sao trên thế giới

Nếu có cơ hội được lựa chọn bất cứ trường đại học nào trên thế giới để trải nghiệm thanh xuân, các chòm sao sẽ chọn ngôi trường nào cho mình?

Tử vi Chủ nhật ngày 18/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần thay đổi, tuổi Mão đừng làm việc lớn

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày chủ nhật 18/11/2018 nhé!

Tử vi Chủ nhật ngày 18/11/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Cự Giải thận trọng kẻ tiểu nhân

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày Chủ nhật 18/11/2018 nhé!

Bước sang 2019, 4 cung Hoàng đạo sau cầu tài có tài, cầu tình có tình, tiền đổ ập lên đầu

Năm 2019 tới đây, 4 cung này làm gì, mong muốn điều gì thì cũng đều đạt được kết quả như ý muốn.

Con giáp sinh năm này có mệnh đại phú đại quý trong năm 2019

Nhờ sự thông minh khôn khéo nên 3 con giáp này sẽ sớm gặt hái được thành công.

Đặc điểm của người có QUÝ NHÂN THEO GÓT, tiền bạc RỦNG RỈNH ĐẦY TÚI, cả đời may mắn an nhàn

Nếu được quý nhân phù trợ, cuộc đời bạn sẽ suôn sẻ và có phần thuận lợi hơn bình thường. Để biết một người có quý nhân phù trợ hay không, bạn có thể nhìn những đặc điểm sau.

3 cung hoàng đạo chỉ việc 'ngồi chơi xơi nước', đếm tiền vào năm 2019

Nếu bạn may mắn thuộc 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì tương lai của bạn sẽ là phúc lộc đầy nhà đó.

5 đặc điểm VÀNG trên gương mặt dự đoán bạn sẽ dễ trở thành TỶ PHÚ chỉ sau 1 đêm thức dậy

Nếu có 1 trong 5 đặc điểm này thì xin chúc mừng vì bạn sẽ có cơ hội trở thành tỷ phú sau 1 đêm khiến thiên hạ ngưỡng mộ.

Tử vi thứ 7 ngày 17/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão gặp quý nhân, tuổi Mùi buồn chuyện tình cảm rạn nứt

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 17/11/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 17/11/2018: Song Ngư được quý nhân phù trợ, tiền bạc dồi dào

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/11/2018 nhé!

Các chòm sao luôn đặt chế độ ưu tiên cho người yêu xuống tận cùng danh sách

Yêu một trong số 5 cung hoàng đạo sau đây, bạn sẽ không nhận được tin nhắn hỏi thăm hàng ngày. Yêu họ, khi bạn cần, người ta cũng chưa chắc sẽ ở bên bạn.

4 con giáp nữ vượng phu, sang năm 2019 tiền tài rủng rỉnh, công danh thăng tiến

Dưới đây là 4 con giáp nữ vượng phu, giúp chồng phát triển sự nghiệp và đạt được nhiều thành công trong năm 2019.

Không cần nỗ lực quá nhiều, các cung hoàng đạo sau vẫn có cuộc sống dư giả từ giờ đến cuối năm

Cuối năm, vận đổi sao rời, các chòm sao sau đột nhiên lại có dòng tiền dư giả mà không cần phải nỗ lực quá nhiều.

Đẹp lung linh mà vẫn ế, đó là số phận 'hẩm hiu' của 3 cung hoàng đạo này

Tại sao bạn xinh đẹp, vẻ ngoài cuốn hút, cũng có nhiều người để ý nhưng yêu thì không nên ế vẫn hoàn ế. Đó là cung hoàng đạo nào?

Tử vi thứ Sáu ngày 16/11/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu 16/11/2018 nhé!

Các chòm sao 9X sẽ như thế nào trong buổi họp lớp cấp 3 sau 10 năm

Sau bao năm mới gặp lại, bạn có đoán được những người bạn của mình sẽ thế nào không?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 16/11/2018: Xử Nữ khó khăn trong khi Ma Kết lại đầy ắp tin vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 16/11/2018 nhé!

Chờ đúng 3 năm nữa thôi những con giáp này sẽ được gặt cả 'cánh đồng tiền bạc', khổ mấy rồi cũng qua hết

Hiện tại những con giáp này có thể đang rất khổ cực vất vả nhưng chỉ 3 năm nữa thôi là mọi chuyện sẽ khác, giàu lên chóng mặt không ai ngờ được.

Bí mật đằng sau những giấc mơ

Giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì? Nghiên cứu về những giấc mơ đã tìm ra những bí mật ẩn chứa đằng sau những cảnh tượng thường thấy nhất trong giấc mơ của con người.

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy cái chết có phải điềm xui xẻo?

Dân gian có câu “Sinh dữ, tử lành” có nghĩa là mơ thấy cái chết nghe thì tưởng rùng rợn, xui xẻo nhưng lại là điềm lành, ngược lại chuyện sinh nở là niềm vui với mỗi gia đình thì lại là điềm báo cho những điều không mấy tích cực.

Những chòm sao nghiện dịch chuyển đến mức dù phá sản vẫn tiếp tục đi

“Xách ba lô lên và đi” chính là câu châm ngôn sống của 5 chòm sao sau đây. Họ có thể không ăn, không mua quần áo nhưng không thể không đi du lịch.

Tướng trán báo hiệu tương lai bạn chắc chắn là người giàu sang phú quý, không lo thiếu tiền

Chỉ cần sở hữu 1 trong những tướng trán này thì tương lai của bạn sẽ được 'trải thảm đỏ'. Căn bản bạn có bản lĩnh đến đâu mà thôi.

Cơ hội thăng tiến đang đến với tuổi Tuất trong ngày thứ Năm (15/11/2018), còn 11 con giáp khác thì sao?

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 15/11/2018 nhé.

4 con giáp được tăng lương tăng thưởng ầm ầm trước tết 2019, chỉ đứng dưới 1 người mà trên cả vạn người

Theo sách tử vi, đây là 4 con giáp có vận trình tài lộc tốt nhất trong số 12 con giáp trước khi bước sang năm 2019, thăng chức tăng lương ầm ầm khiến người đời ngưỡng mộ.

Xử Nữ có ngày thứ Năm (15/11/2018) vô cùng tốt đẹp, tiền bạc rủng rỉnh, các cung hoàng đạo khác thì sao?

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 15/11/2018 nhé!

Tháng 12, Thần Tài sẽ đứng trước cửa nhà 3 con giáp này, tiền bạc muốn bao nhiêu cũng có

Theo tử vi học, từ tháng 12 trở đi tài vận của 3 con giáp này cực kì thịnh vượng, bạc tiền vào nhà ào ào.

Các anh chàng hoàng đạo luôn có xu hướng sống hộ cuộc sống của bạn

Nếu yêu các chàng trai sau đây, bạn sẽ buộc phải chấp nhận việc họ can thiệp vào mọi quyết định từ cuộc sống đến học hành, công việc…

3 con giáp nữ trời sinh đã có số làm lãnh đạo, tiền đầy túi, quyền đầy mình, không ai dám trái lời

Chỉ cần thuộc 1 trong 3 con giáp này thì tương lai bạn có khả năng làm lãnh đạo rất cao, tiền bạc khỏi lo nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp vận may tiền bạc trong khi tuổi Hợi vướng lắm thị phi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 14/11/2018 nhé.

3 con giáp dù sinh ra trong nghèo khó nhưng lớn lên lại giàu có hơn người, có tiền có quyền

Nhờ sự thông minh, khôn khéo và bản lĩnh của mình 3 con giáp này dễ dàng chiến thắng số phận, vươn lên đổi đời, công thành danh toại.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 14/11/2018: Cự Giải có cơ hội thăng tiến, Xử Nữ gặp khó khăn

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 14/11/2018 nhé!

Đây là tướng mặt của người nghèo khó, hãy xem ngay để biết cách đổi vận làm giàu

Nếu bạn chẳng may có nét tướng của người nghèo khó dưới đây thì không cần quá lo lắng bởi vẫn có những cách giúp mang lại giàu sang, hóa giải vận mệnh.

Con giáp sinh năm này có mệnh đại phú đại quí trong năm 2019

Ai mà chẳng ước mơ cuộc sống sang giàu nhung lụa nhưng đâu phải ai sinh ra cũng có số được hưởng phúc phần như vậy? Dưới đây là những con giáp cá chép hóa rồng trong năm 2019, chuẩn bị túi ba gang chờ mùa bội thu thôi!

Những sự thật 12 chòm sao không bao giờ thừa nhận

Có những sự thật mà 12 chòm sao sẽ không bao giờ thừa nhận, hoặc sẽ chỉ thủ thỉ rất khẽ khi bạn là người thân thật thân. Vậy nên, hãy cứ ngầm hiểu thôi, đừng hy vọng các bạn ấy nói ra.

Đừng đùa với 3 con giáp này, họ sắp giàu lên trông thấy, tiền tiêu không hết cuối tháng 11/2018 rồi đấy

Nếu bạn may mắn có những người bạn thuộc 1 trong 3 con giáp này thì đúng là phúc đức của bạn đó.

Tử vi thứ Ba ngày 13/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão khó khăn, tuổi Tý gặp nhiều thị phi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 13/11/2018 nhé.

Tìm ra 3 con giáp đầu tuần Thần Tài ghé thăm, cuối tuần QUÝ NHÂN THỔI LỘC TỚI, tha hồ ăn tiêu thả ga

Chúc mừng nếu bạn may mắn là 1 trong 3 con giáp này thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được khoản kha khá, tha hồ tiền tiêu tết đó.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 13/11/2018: Bảo Bình may mắn, Sư Tử gặp đầy thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 13/11/2018 nhé!

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy đám cưới là điềm báo cát tường hay xui xẻo?

Không ít người trong đời đã từng một lần mơ thấy mình làm đám cưới. Có thể là kết hôn với người lạ, với người yêu cũ hoặc với chính người bạn đời hiện tại. Hãy cùng giải mã giấc mơ phân tích ý nghĩa và điềm báo của giấc chiêm bao này.