Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Ba 16/10/2018 nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 – 12 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 81% Tài vận 89% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ Ba của Bạch Dương sẽ khá năng động và tự tin. Bạn được cộng sự và cấp trên tin yêu, ủng hộ nên dù có phải hòa nhập vào đội nhóm mới, bạn vẫn sẽ thích nghi khá nhanh và mau chóng hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt-1

Tình hình tài chính của Bạch Dương được đánh giá là sẽ có nhiều khởi sắc tốt đẹp. Bạn nhiều khả năng sẽ đón nhận một dự án mới với nguồn tài chính dồi dào và ổn định. Chỉ cần chịu khó và năng nổ, tập trung làm việc, ắt hẳn mọi chuyện sẽ đúng như kì vọng.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương và người ấy cũng đang khá bình ổn và êm ả. Cả hai bắt đầu tìm được điểm chung và trò chuyện không ngớt, mọi mâu thuẫn, khúc mắc nhỏ lẻ đều đã được hóa giải.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 78% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 71%

Kim Ngưu sẽ có 24 giờ làm việc khá cứng nhắc và bảo thủ, bạn chưa biết suy nghĩ vì tập thể và có phần hơi ích kỉ. Ở chỗ làm, hãy thử đứng từ góc độ của người khác để suy nghĩ và giải quyết vấn đề, nếu không, cộng sự sẽ khá khó chịu và không thể hợp tác với bạn.

Tạm thời thứ Ba sẽ không phải là thời điểm thích hợp để bạn tiến hành đầu tư lớn. Các nguồn vốn đều cần kiểm chứng kĩ càng và qua đủ khâu xét duyệt cần thiết. Các công việc tay trái của bạn vẫn như thường lệ sẽ đem lại lợi nhuận lớn nhất cho bạn, nên hãy khéo léo phân bổ thời gian.

Sau giờ làm, hãy chịu khó tham gia các buổi xem mặt và nắm bắt cơ hội gặp gỡ ý trung nhân của mình. Kim Ngưu thật ra không hề khó tính, chỉ có điều bạn đang e dè và chưa dám thể hiện bản thân.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 5 – 7 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 62% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 82%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo thấy rằng, từ khóa thành công ngày thứ Ba của Song Tử chính là lạc quan và năng động. Bạn gần như làm chủ tình thế và giải quyết mọi nhiệm vụ, công việc cấp trên giao phó khá đơn giản và nhàn nhã.

Tài vận của Song Tử trong 24 giờ tới cũng sẽ có nhiều diễn biến tích cực. Bạn không mấy may mắn trong các khoản đầu tư mới nhưng sẽ được các đối tác chiến lược lưu tâm nhiều hơn và tạo cơ hội để bứt phá dịp cuối năm. Đừng tự gây áp lực cho bản thân quá nhiều để tránh căn bệnh đau dạ dày hành hạ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt-2

Tuy là sắp giữa tuần nhưng trái tim của bạn luôn hướng về người ấy. Song Tử chỉ luôn muốn ở bên và dính lấy nửa kia của mình như “đôi sam”, bởi lẽ cả hai vừa mới bắt đầu bước vào giai đoạn tình cảm thăng hoa nhất.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 91%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 87% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 86%

Vận trình ngày thứ Ba của Cự Giải được nhận định là khá bình ổn. Chòm sao này luôn sôi sục nhiều khát khao và rất biết nhìn xa trông rộng nên luôn biết cách thực hiện tốt nhất để biến ước mơ của mình thành sự thực. Chính vì thế, dù 24 giờ tới, bạn phải xử lý khối lượng công việc khổng lồ nhưng bạn luôn làm chủ tình thế và hoàn thành một cách xuất sắc.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, các công việc tay trái sẽ đem lại cho bạn nguồn lợi hấp dẫn và khá nhiều bí mật đáng mừng, hứa hẹn những khoản thu tốt đẹp trong nửa tháng tới.

Tuy nhiên, hết giờ làm, hãy tranh thủ đến buổi hẹn hò xem mặt mà bạn bè/người thân đã vất vả thu xếp cho bạn. Chắc chắn Cự Giải sẽ rất thích thú vì anh/cô ấy chính là hình mẫu lí tưởng bạn đang tìm kiếm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 – 12 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 72% Tài vận 71% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 78%

Thứ Ba của Sư Tử sẽ là một ngày chạy theo cảm xúc và bỏ quên lí trí. Bạn trở nên quá bồng bột và xốc nổi nên rất dễ gây ra mâu thuẫn với cộng sự chỉ vì quá bảo thủ và không suy nghĩ thấu đáo. Chỉ cần bình tĩnh ngồi lại, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, chắc chắn bạn sẽ tìm ra nguyên nhân và nhanh chóng xử lí ổn thỏa.

Tài vận của Sư Tử hôm nay sẽ khá bình ổn, không tăng trưởng nhưng cũng không bị sụt giảm đi chút nào. Nếu có đi mua sắm, nên hạn chế “nhắm” tới những món hàng đắt giá, bạn đang ở thời kì thắt lưng buộc bụng.

Cãi vã sẽ là trạng thái chính trong mối quan hệ giữa bạn với nửa kia. Cả hai gần như không tìm được tiếng nói chung nên không thể nào giảm thiểu được mâu thuẫn đáng sợ. Nếu một trong hai người không biết nhường nhịn và nhún nhường thì e rằng, Sư Tử sẽ bị mất ngủ khá nhiều.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 70% Sức khỏe 82% Sự nghiệp 88%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo không khó để nhận ra rằng, Xử Nử ngày thứ Ba sẽ rất vượng vận quý nhân. Dù có rắc rối hoặc trục trặc nào trong công việc, bạn cũng sẽ được hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời vào những lúc then chốt nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt-3

Xử Nữ cần phải đặc biệt lưu ý và đề phòng tránh bị kẻ xấu lừa gạt hoặc rơi vào bẫy của tiểu nhân. Nếu còn hành động bốc đồng hoặc thiếu cẩn trọng như cách bạn hay áp dụng, rất có thể chòm sao này phải đối diện với những tổn thất nặng nề.

Vì hoàn toàn không phải chịu bất cứ áp lực nào trong công viện nên chuyện tình cảm của Xử Nữ và người ấy sẽ rất tốt đẹp, viên mãn. Càng thầm thì những lời ngọt ngào với người ấy bao nhiêu, bạn sẽ càng khiến cho anh/cô ấy chìm đắm trong hạnh phúc và sự lãng mạn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 85% Sức khỏe 89% Sự nghiệp 77%

24 giờ tới với Thiên Bình sẽ quãng thời gian đòi hỏi bạn phải sống theo lí trí,có như vậy mới giải quyết và xử lí tốt những sự việc tồn đọng ở chỗ làm. Nhắc nhỏ bạn rằng, nếu có những sự vụ bất thường xảy ra nơi công sở, hãy học cách tự bảo vệ mình, tránh bị kẻ xấu lợi dụng hoặc tọc mạch thông tin cá nhân, bêu xấu.

Tình hình tài chính của Thiên Bình hôm nay không có diễn biến đột xuất. Hãy làm việc vừa tầm để đảm bảo hiệu suất như ý, không nên vội vã hoặc quyết định khi chưa tham khảo ý kiến chuyên môn.

Nên nhớ rằng, hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời để bạn thu gọn khoảng cách với người trong mộng. Hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt để đảm bảo bạn không bị những cơn cảm cúm hay căn bệnh mãn tính hành hạ và thoải mái ở bên người ấy.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 81%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 80% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 78%

24 giờ tới với Bọ Cạp là quãng thời gian cần phải kiên định và cứng rắn hết sức, nếu không bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan và dễ đi sai đường. Ở chỗ làm, điều kiện công tác sẽ không mấy thuận lợi và thoải mái, thế nên hãy cứ tập trung làm tốt việc của mình, đừng nhúng mũi vào chuyện của người khác.

Tình hình tài vận của Bọ Cạp được nhận định là khá tốt đẹp. Chỉ cần bạn nhanh nhạy nắm bắt thời cơ kịp thời, chắc chắn chòm sao này sẽ gặt hái nhiều khoản thu hấp dẫn.

Khi nói chuyện với nửa kia của mình, hãy giữ cho cái đầu lạnh và nói chuyện mềm mại uyển chuyển. Giữa hai bạn đang có một chút hiểu lầm khá đơn giản, chỉ cần bình tĩnh đối thoại, chắc chắn mâu thuẫn của cả hai sẽ được hóa giải rất nhanh.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 15 – 17 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 70% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 85%

Nhân Mã sẽ có một ngày làm việc nhiệt tình và tràn đầy năng lượng. Suốt 8 tiếng vàng ngọc ở chỗ làm, bạn sẽ phối hợp ăn ý, nhịp nhàng với cộng sự nên mọi nhiệm vụ được giải quyết rất đơn giản.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt-4

Tài vận của chòm sao này hôm nay sẽ bị thâm hụt đi ít nhiều. Bạn vẫn giữ thói quen tiêu tiền không kiểm soát, rất hay vung tay quá trán nên không dành dụm được đúng như kế hoạch.

Sau giờ làm, hãy tranh thủ để hẹn hò sôi động với nửa kia của mình. Anh/cô ấy sẽ đưa bạn đến một không gian mới lạ và hấp dẫn, giúp hâm nóng tình cảm của cả hai.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 72% Tài vận 93% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 85%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ Ba của Ma Kết sẽ tuyệt vời đúng như kì vọng, bạn thể hiện năng lực xuất sắc của bản thân đúng lúc đúng chỗ nên được cấp trên đánh giá cao.

Tài vận của chòm sao này cũng khá may mắn, nếu muốn hãy thử mua vài tờ vé số để kiếm vận may “ngoài luồng”. Tạm thời đừng dại dột mạo hiểm đầu tư vào những hạng mục chưa đủ an toàn, dù đó là những sản phẩm rất hấp dẫn/hút khách.

Đừng quá tập trung tư duy và thời gian vào việc giảm béo, hãy dành thời gian ở bên nửa kia của mình. Gần đây, bạn liên tục xao nhãng người ấy và khiến cho mối quan hệ của cả hai trở nên ngột ngạt, bức bối.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 85% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 79%

Thứ Ba không phải là thời điểm phù hợp để Bảo Bình quyết định hay lựa chọn bất cứ hạng mục/công việc quan trọng nào. Ở chỗ làm, đừng bao giờ can dự vào những công việc của người khác khi chưa được yêu cầu, nếu không bạn sẽ tự đẩy mình vào thế bí.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt-5

Điểm sáng của cả ngày chính là ở chỗ, tài vận của Bảo Bình sẽ khá khởi sắc. Bạn được bạn bè/đối tác giới thiệu những đơn hàng/dự án hấp dẫn, đảm bảo nguồn vốn tuyệt vời từ giờ tới cuối năm.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình sẽ hứa hẹn nhiều điều đột biến. Rất có thể bạn sẽ trúng tiếng sét ái tình với một người lạ mặt ở một nơi khá bất ngờ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 – 12 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 84% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Ngư thứ Ba này sẽ rất vượng vận quý nhân. Bạn sẽ luôn được người khác hỗ trợ và “tri viện” kịp thời vào những giai đoạn then chốt nhất. Chính vì thế bạn chỉ cần đón nhận mọi thử thách ở chỗ làm một cách đơn giản và thoải mái nhất, mọi chuyện sẽ đâu vào đó vào cuối giờ chiều.

Tốt nhất, 24 giờ tới, bạn hãy chi tiêu tiết kiệm, tránh “vung tay quá trán”, nếu không bạn sẽ lạm chi vào những khoản cần thiết cho các dự án trọng điểm cuối năm.

Nếu cả hai lựa chọn hôm nay là ngày về ra mắt gia đình hai bên thì đó là một lựa chọn tuyệt vời. Song Ngư và người ấy sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi thành viên trong gia đình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Vietnammoi

Đúng vào ngày ông Táo chầu trời, 3 con giáp này trúng số bất ngờ khiến thiên hạ đua nhau ganh tỵ

Sách tử vi chỉ rõ, 7 ngày tới - cũng là ngày ông Táo chầu trời 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, làm gì cũng dễ thành công kiếm được khối tiền khiến ai cũng ghen tị.

3 con giáp phải cận thận vận đen sức khỏe năm 2019

Không sớm thì muộn 3 con giáp này cũng sẽ gặp vận đen sức khỏe năm 2019. Vậy nên phải cẩn thận đề phòng đi xa, ăn uống ngủ nghỉ, sinh hoạt hợp lý.

Gọi tên 3 nàng giáp sinh ra đã được trời định mệnh phú quý: Tình duyên nở rộ, sự nghiệp thăng hoa

Dù trải qua không ít khó khăn nhưng 3 nàng giáp này đến cuối cùng sẽ có được cuộc sống vinh hiển hạnh phúc.

Tử vi thứ Năm ngày 24/1/2019 của 12 con giáp: Tỵ tình yêu rực rỡ, Thân công việc ngập đầu

Tuổi Thân được 12 con giáp cảnh báo ngày hôm nay vô cùng mệt mỏi vì công việc ngập đầu ngập cổ.

Tử vi Thứ năm ngày 24/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình bứt phá khỏi vùng an toàn tình cảm, Song Ngư nhận tiền Tết ngoài mức mong đợi

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 24/1/2019 cho thấy thời điểm cuối năm có khá nhiều biến chuyển với nhiều chòm sao.

Tết đến xuân về, chú ý 5 sai lầm đặt bát hương rước họa vào thân, thất thoát tài lộc

Tết đến xuân về, nếu dọn bàn thờ nhất định phải chú ý tránh cách đặt bát hương theo kiểu này, kẻo mang hết lộc đi lại rước họa vào mình.

3 cặp con giáp kết đôi là tiền bạc ồ ạt, hạnh phúc ngập tràn

Chỉ cần là những cặp con giáp này kết đôi với nhau, đảm bảo cuộc sống về sau sung túc, ngọt ngào vạn người ngưỡng mộ.

Tử vi thứ Tư ngày 23/1/2019 của 12 con giáp: Thìn trục trặc công việc, Ngọ bận rộn quên yêu

Người tuổi Thìn có điềm báo gặp trục trặc trong công việc, khả năng cao là do những mâu thuẫn với đồng nghiệp.

8 hình tướng cực xấu ở nữ giới, không thị phi ngang trái thì cũng là người tàn nhẫn, lăng nhăng

Đây chính là tướng phụ nữ mà các cụ ngày xưa thường khuyên con cháu không nên lấy làm vợ.

Tử vi Thứ tư ngày 23/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cẩn thận khi đặt niềm tin, Ma Kết có tiền từ trên trời rơi xuống

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 23/1/2019 cho thấy các chòm sao nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định dang tay ra giúp ai đó, bởi vì sẽ chẳng cứu được người khác nếu bạn không thể tự cứu mình.

12 con giáp tương xứng với 12 loại cây hợp mệnh, đặt đâu tiền chảy vào chỗ đó

Những loại cây này theo phong thủy là những loại cây rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của các con giáp.

Mâm cỗ cúng ông Công ông Táo đầy đủ gồm những gì?

Dưới đây là cách thức chuẩn bị một mâm cỗ cúng ông Công ông Táo cơ bản, nhiều gia đình hay áp dụng.

Đặt tên con sinh năm Kỷ Hợi 2019 là gì để rước nhiều tài lộc, mưu trí hơn người?

"Tên hay thời vận tốt", bên cạnh việc chọn một cái tên ý nghĩa, các bậc cha mẹ nên đặt tên cho con hợp với mệnh, năm sinh của bé để đem lại nhiều vận may.

Tìm ra 3 con giáp được thần Tài che chở, tiền đổ đầy nhà, giàu có vang danh thiên hạ trong tuần này

Nhờ có thần may mắn chỉ lối, trong tuần tới, 3 con giáp sau đây sẽ có cơ hội bước vào thế giới của đại gia, tiêu tiền không cần suy nghĩ.

3 con giáp cẩn thận 'khẩu nghiệp' kẻo rước họa vào thân, thị phi đầy mình trong năm 2019

"Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau", 3 con giáp này nhất định phải hiểu đạo lý đó để tránh thị phi trong cuộc sống.

Tử vi thứ Ba ngày 22/1/2019 của 12 con giáp: Mão dễ bị lừa dối tình cảm, Tỵ công việc suôn sẻ hanh thông

Tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 22/1/2019.

Bài cúng ông Công ông Táo năm 2019 đúng chuẩn phong tục nhất

Đây chính là bài cúng ông Công ông Táo năm 2019 đúng chuẩn phong tục nhất mà nhà nào cũng nên biết.

Tử vi Thứ ba ngày 22/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chịu áp lực lớn trong công việc, Thiên Bình nhạt dần tình cảm với người ấy

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 22/1/2019 cho thấy chòm sao Nhân Mã, Bọ Cạp có đôi chút lạc lối nhưng đau đầu nhất lại là Sư Tử và Thiên Bình.

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp này kiểu gì cũng TÌM THẤY KHO VÀNG, vận may ập đến bất ngờ

Sách tử vi đã nói, 3 ngày tới sẽ là thời điểm bùng nổ về tiền bạc của 3 con giáp này. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào ngay nhé!

Sinh con vào tháng nào trong năm Kỷ Hợi 2019 để sung túc cả đời?

Dưới đây là tổng quan về các tháng (âm lịch) trong năm Kỷ Hợi 2019 để các bậc phụ huynh lựa chọn thời gian thích hợp sinh con mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình và cuộc đời của bé sau này.

Trời sinh có tướng vượng phu, 3 con giáp này giúp sự nghiệp của chồng phát triển không ngừng

Phụ nữ tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Mão là những người trời sinh có tướng vượng phu.

Gọi tên 3 con giáp TIỀN ẬP XUỐNG ĐẦU, tài lộc vây quanh, gom hết vận may về nhà trong 7 ngày tới

3 con giáp này cực may mắn trong 7 ngày tới. Bạn có thuộc trong số những con giáp may mắn ấy?

Tử vi tuổi Ngọ năm 2019: Công danh thăng tiến nhưng tình duyên lại tuột dốc

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi vận thế khá vững vàng. Chỉ cần có kiên trì, với trí tuệ của người tuổi Ngọ, chắc chắn sẽ muốn gì được nấy.

Qua Rằm tháng Chạp hãy tìm mua ngay 4 thứ này về nhà để rước tài lộc, đuổi vận xui trong năm Kỷ Hợi

Theo các chuyên gia phong thuỷ, đây là 4 vật phong thuỷ mà bạn nên mua về nhà khi qua ngày Rằm tháng Chạp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Tý ngập tràn may mắn, Dần sa sút vận may

Tử vi tuần mới cảnh bảo tuổi Dần vận trình sa sút, gặp nhiều bất lợi trong công việc, bị cấp trên quở trách.

Tử vi tuần từ 21/1/2019 đến 27/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị chính người quen gây khó dễ, Ma Kết làm lộ bí mật của bạn bè

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 21/1/2019 đến ngày 27/1/2019 cho biết thời điểm cuối năm khá nhạy cảm nên các chòm sao cần hết sức lưu ý tránh những hành động sai lầm, gây hậu quả đáng tiếc.

Thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời

Nhà nào đang thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời - cần tìm hiểu ngay.

Số trời đã định 3 con giáp này nếu kết hôn trước 25 tuổi sẽ khổ một đời

Dù tình yêu đã chín muồi thì cũng nên tính toán kĩ càng thời gian kết hôn, chịu khó làm ăn tích cóp tiền bạc rồi hãy về chung một nhà.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019: có lộc trời cho nhưng đường tình duyên vô cùng bi đát

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi cần lưu ý Tỵ gặp Hợi là lục xung nên không mấy tốt đẹp, có thể gặp nhiều biến cố. Nhưng nhờ vận niên tốt nên công việc gặp nhiều may mắn, hanh thông.

Tử vi Chủ Nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Hợi cuối tuần may mắn, Sửu dễ gặp thị phi

Tuổi Sửu nên cẩn thận ngày hôm nay không xen vào những chuyện thị phi hoặc đám đông tranh cãi.

3 con giáp NẰM TRÊN ĐỐNG VÀNG, tiền ngập lối đi, phải sắm thêm két sắt để đựng tiền

Sau tất cả, đây là 3 con giáp luôn được Thần tài chiếu cố nên có cuộc sống giàu sang phú quý, hậu vận an nhàn.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đã đến lúc tỏ tình, Song Ngư vùng vẫy khỏi sự trói buộc

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/1/2019 cho biết Song Ngư rất ghét bị quản lý, trói buộc, làm như vậy chẳng khác nào túm con cá ra khỏi mặt nước vậy, nó sẽ cố vẫy vùng và tuột ra khỏi sự trói buộc đó.

Nhà đã nghèo còn cất tiền kiểu này thì còn RÁCH MÙNG TƠI, của cải cứ 'đội nón ra đi' mãi mãi

Theo các chuyên gia phong thủy, tiền bạc ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của một gia đình. Dưới đây là một số nơi bạn tuyệt đối không nên để tiền.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt

Nếu đã trót trao trái tim cho những cung hoàng đạo này thì bạn nhất định phải cẩn thận kẻo đau khổ một đời vì thói lăng nhăng của họ nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/1/2019 của 12 con giáp: Dậu chểnh mảng công việc, Tuất tình yêu nở rộ

Chúc mừng tuổi Tuất khi bạn có một ngày hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu.

Tử vi Thứ bảy ngày 19/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẵn sàng hưởng phúc, Song Tử gặp được quý nhân phù trợ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 19/1/2019 cho biết một vài chòm sao nên sẵn sàng nắm lấy cơ hội.

Nhờ Thần Tài soi đường, 3 con giáp này ĐÓN ĐẦU TÀI LỘC, vận may mỉm cười trong 10 ngày tới

Trong sách tử vi có nói, trong khoảng 10 ngày tới đây, sao may mắn sẽ chiếu cố 3 con giáp sau, bất kể trước đó họ giàu nghèo ra sao.

Cách tính sao chiếu mệnh của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019, mỗi người lại có một ngôi sao chiếu mệnh. Bạn có biết đó là sao tốt hay sao xấu?

Dự báo tài vận 2019 qua BẢN MỆNH ngũ hành: Thủy đút túi bạc tỷ, Kim đối mặt tai ương

Ngoài xem tướng, 12 con giáp, xem chỉ tay… thì chỉ cần nhìn bản mệnh ngũ hành cũng phần nào đoán được vận hạn, tiền tài, tình duyên và sức khỏe của người đó.

Top 3 con giáp sẽ được Thần tài chiếu cố, tiền đổ đầy nhà, giàu sang nức tiếng trong tuần tới

Đây là 3 con giáp được quý nhân phù trợ nên vận thế ngày một thịnh phát, tự làm đại gia trong tuần tới.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/1/2019 của 12 con giáp: Ngọ dễ mâu thuẫn đồng nghiệp, Thân công việc thăng hoa

Tử vi 12 con giáp xin chúc mừng tuổi Thân vì sự nghiệp của bạn đang khá ổn định, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trời quá lạnh để ra khỏi chăn đi làm đi học, các chòm sao sẽ xin nghỉ như thế nào?

Bạn đã từng lấy lý do gì để trốn học, trốn làm những ngày cơ thể không chịu nghe lời, cứ nhất quyết ở lỳ trong chăn ấm?

Tử vi Thứ sáu ngày 18/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thực sự cần giúp đỡ, Sư Tử phân vân giữa chọn con tim hay nghe lý trí

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 18/1/2019 cho biết có rất nhiều chòm sao cần tỉnh táo trong quyết định như Kim Ngưu, Xử Nữ, Bảo Bình...

Số trời đã định, 3 con giáp này CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU, tiền vơi lại đầy, vàng trữ đầy két

Đây là 3 con giáp được trời thương nên có hậu vận giàu sang, tiền chất đầy nhà sau khi bước vào tuổi trung niên.

3 cung hoàng đạo cẩn thận tiền mất tật mang cuối tháng 1/2019

Đã qua nửa tháng 1 và các cung hoàng đạo này luôn vẫn yên tâm về túi tiền của mình nhưng không ngờ sự xui xẻo tự nhiên ập đến cuối tháng khiến bạn trở tay không kịp.

Qua nửa đầu tháng 1/2019, vận đào hoa nở rộ, những con giáp này thoát cảnh ế

Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Dần sẽ có cơ hội thoát kiếp F.A khi bước qua ngày 16/1.

Trước năm 2020, 3 con giáp này GIÀU CÓ SUNG TÚC, tự làm đại gia bạc tỷ khiến thiên hạ ghen đỏ mắt

Trước khi bước sang năm 2020, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, tiền xài thả ga, chức cao vọng trọng.

Ai thích lãng mạn nhất định phải chọn 3 cung hoàng đạo này mà yêu

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa lãng mạn thì hãy chọn ngay 3 cung hoàng đạo nam này yêu nhé, đảm bảo ngày nào cũng là Valentine.

Xòe bàn tay xem có 6 dấu hiệu này thì chúc mừng bạn đã được Thần Tài để mắt, ngồi mát ăn bát vàng

Nếu bàn tay bạn mà có 4 dấu hiệu này, bạn sẽ phú quý giàu sang cả đời, đặc biệt số 1 rất hiếm gặp.

Tử vi thứ Năm ngày 17/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tình duyên nở rộ, Tỵ buồn đau quá khứ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 17/1/2019 nhé.