Tử vi thứ Tư ngày 21/3/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 21/3/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý hôm nay có một ngày làm việc tuyệt vời, bạn nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ cấp trên. Tình hình tài chính ổn định khiến bạn càng hăng say làm việc hơn. Nếu bạn tiếp tục tích cực hơn với công việc này thì vị trí tốt sớm muộn sẽ về tay bạn. 

Chuyện tình cảm cũng như công việc đều êm đẹp. Bạn quả là người may mắn đó. Bạn nên nhớ làm việc cũng phải có giới hạn nhé. Sức khỏe của bạn thời gian này không thực sự tốt đâu. Cố gắng ăn uống, ngủ nghỉ có kế hoạch và giờ giấc nghiêm túc hơn nhé.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu hôm nay có một ngày vô cùng bận rộn, làm việc hết mình, chăm chỉ nhưng cũng cần lưu ý thái độ của bạn nhé. Sếp giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng thì nên trân trọng và cố gắng hết mình. Từ đây sếp sẽ đánh giá bạn đó.

Tài chính có chút bất ổn vì bạn đang đầu tư vào chuyện làm ăn. Bạn đang đầu tư một cách mạo hiểm vì được rủ rê mà chưa có sự tính toán rõ ràng. Cần cố gắng hơn nữa và nghiêm túc hơn vì tiền bạc không phải dễ kiếm đâu nhé. 

Chuyện tình cảm cần được hâm nóng hơn. Bạn lâu nay vì mải mê công việc và kiếm tiền nên đã bỏ bê người ấy quá lâu rồi đó. Bạn nên hiểu trong tình yêu, ai cũng cần được quan tâm, chia sẻ, thiếu điều đó tình yêu sẽ chết dần chết mòn. 

TUỔI DẦN

Tuổi Dần có chút khó khăn trong công việc nhưng thật may mắn là bạn đang được cấp trên quý mến, đồng nghiệp yêu quý. Thế nên mọi khó khăn bạn đều vượt qua một cách suôn sẻ. Cố gắng phát huy tinh thần làm việc cũng như thái độ với mọi người nhé.

Chuyện tình cảmnhư ý. Bạn may mắn có được người bạn đời hết lòng yêu thương, quan tâm bạn. Hôm nay hãy tạo điều kiện để hai người được đi chơi, đi ăn cùng nhau, hâm nóng tình yêu. Đây là người bạn nên trân trọng và gắn bó suốt đời đó. 

Công việc chỉ cần phấn đấu hơn một chút nữa thì mọi thứ sẽ trong tầm tay bạn. 

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Mão hôm nay phải hết sức cẩn thận trong mọi vấn đề. Tính tình lười biếng, chỉ thích chơi không thích làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại của bạn. Công việc sếp giao lại chưa hoàn thành khiến bạn bị trách mắng. Nếu không thay đổi ngay thái độ làm việc, bạn sẽ mất nhiều cơ hội đó. 

Chuyện tình yêu của bạn và người ấy cũng không như ý. Nếu bạn cứ tiếp tục như thế này thì người ấy sẽ nhanh chóng chán bạn mà thôi. Chuyện tiền bạc cũng không như ý. Vì lười làm nên sản phẩm không có nhiều và đồng nghĩa với việc tiền bạc cũng không có. Ngày hôm nay không nên đi ra ngoài tránh va chạm xe cộ nhé. 

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn đang có một tình yêu đẹp với người ấy. Tương lai đây sẽ là người bạn đời hết sức yêu thương bạn nên cần phải giữ gìn và trân trọng nhé. Nếu một ngày bạn thấy người ấy hờn giận, hãy xuống nước làm lành vì lâu nay họ đã nhường nhịn bạn nhiều lắm rồi. 

Công việc có phần ổn định, đôi khi vẫn phải nhắc nhở bạn tập trung hơn, chỉn chu hơn nữa nhé. Vì đòi hỏi sự sáng tạo nên bạn phải không ngừng nghỉ cố gắng nhé.

Sức khỏe không tốt, tuổi Thìn cần lưu tâm tới chế độ ăn uống của mình hơn. Ăn chua cay nhiều không tốt cho bạn đâu.

TUỔI TỴ

Đồng nghiệp không hài lòng về bạn vì bạn luôn nhận được sự khen ngợi từ cấp trên. Hãy cứ mặc kệ họ đi nhé, việc bạn bạn làm, đừng để ý tới những lời họ nói làm cho bản thân mình thêm mệt mỏi. Ngày hôm nay cũng cần phải tiết chế cảm xúc hơn với những lời qua tiếng lại của người xung quanh.

Tuy nhiên bạn lại có những người bạn tri kỉ khác luôn ủng hộ và yêu thương bạn. Đừng có buồn vì vài chuyện chốn công sở nhé.

Sức khỏe không thực sự tốt. Bạn cần phải có ý thức chăm sóc bản thân mình nhiều hơn nhé. Nếu không bạn sẽ vô cùng mệt mỏi chống chọi lại bệnh tật đó.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ hôm nay tránh thị phi ở đám đông. Bạn không cần phải can thiệp vào bất cứ chuyện gì ở công sở nhé, hãy cứ việc mình thì mình làm thôi. Công việc cũng có lúc  thăng trầm, lúc tốt lúc khó nên không cần phải bận tâm nhiều đâu. Cứ làm tốt nhiệm vụ của mình thôi. Bạn là người mạnh mẽ mà đúng không?

Nếu mệt mỏi có thể xin nghỉ vài hôm để ổn định tinh thần, để lấy lại sức khỏe của mình nhé. Cố gắng làm việc trong khi cơ thể không cho phép càng làm bạn khó khân hơn mà thôi. 

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi đang có tình yêu êm đẹp thì tự nhiên lại có người thứ ba xen vào chuyện của các bạn làm bạn vô cùng hoang mang. Nhắc nhở tuổi Mùi không nên quá đa nghi, chuyện gì cũng cần tìm hiểu một cách rõ ràng nhé. Bạn là người quả quyết nên nếu không còn yêu cũng phải suy nghĩ chín chắn trước khi quyết định. 

Công việc không có khó khăn nhưng đồng nghiệp lại không ưa bạn. Hôm nay cẩn thận tiểu nhân hãm hại, vu oan cho bạn. Không cần biết họ làm gì sau lưng, hãy khẳng định cho sếp thấy tinh thần của bạn là được.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân có một ngày thứ Tư êm đềm không có sóng gió. Bạn hết lòng vì người khác, làm việc hăng say và cũng rất biết trước biết sau nên được đồng nghiệp yêu quý rất nhiều.

Tình hình tài chính ổn định, thích mua gì thì cứ mua đi nhé, không cần phải quá ngại. Bạn đang vô cùng thoáng đãng với bạn bè nên họ cũng sẽ đối đáp lại với bạn như thế.

Nếu chuyện tình cảm chưa chắc chắn, không cần phải quá cố đâu. Bạn cứ ngồi lại nói chuyện một cách nghiêm túc với người ấy để cả hai có cái nhìn thấu đáo hơn.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu hôm nay nhận được điều bất ngờ từ người yêu thương bạn, có thể là một lời mời ăn tối hoặc một món quà bạn rất yêu thích. Nếu ưng ý hãy đón nhận bằng cả tấm lòng nhé.

Tình hình sức khỏe không được khả quan vì thời gian này bạn bận công việc nhiều lại đi lại buổi trưa thường xuyên, không được ngủ nghỉ. Cố gắng phát huy cao tinh thần ăn uống ngủ nghỉ, thể dục thể thao đúng giờ và có trình tự nhé. 

Tình cảm với đồng nghiệp không được khả quan cho lắm thì không cần phải tham gia vào những câu chuyện của họ đâu. Cứ đi làm, xong việc thì về nhà là ổn.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất hôm nay vô cùng đào hoa trong chuyện tình cảm. Xung quanh bạn có nhiều người yêu thương và ngưỡng mộ và tỏ tình với bạn. Đừng có lửng lơ con cá vàng nhé. Thích ai thì nên chủ động, còn không thì nên rõ ràng cho họ đỡ mất thời gian. 

Thu nhập ổn định, bạn còn kiếm thêm được nhiều khoản từ công việc làm thêm. Cố gắng chứng minh cho cấp trên thấy bạn là một nhân viên xuất sắc và xứng đáng ngồi vào vị trí tốt trong công việc hiện tại.

Sức khỏe cũng không được ổn định cho lắm nhưng cũng không cần quá lo lắng. Chăm sóc cho mình một chút là được. 

TUỔI HỢI

Tình hình tài chính khả qua, những công việc làm thêm của bạn kiếm được khá nhiều. Bạn cần phải có chế độ chi tiêu tiết kiệm hơn chút nhé. Đừng để tiền bạc trong túi đi hết như thế, lúc muốn kiếm cũng khó đó.

Vì thời gian này sức khỏe của bạn không được tốt như trước đâu. Không phải lúc nào cũng kiếm được nhiều tiền nên cần phải biết trân trọng tiền mình làm ra nhé.

Công việc thuận lợi, tình yêu cũng đang thăng hoa, đó là điều tử vi 12 con giáp chúc mừng bạn. 

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

 

Giải mộng: Nằm mơ thấy người chết báo hiệu điều gì?

Nằm mơ thấy người chết là biểu tượng của sự tái sinh, bạn không nên sợ hãi, bởi đây là điềm tốt.

Top 5 con giáp này phải mũm mĩm thì mới phát tài, mua nhà mua xe là chuyện cỏn con

Trong số 12 con giáp, có 5 con giáp có tướng phú quý, phải có da có thịt mới mong phát tài, hậu vận cuộc sống sẽ an nhàn, hạnh phúc không ai sáng bằng. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tuần mới (23/7-29/7/2018) đầy biến động của 12 con giáp: Tuổi Tý công việc bất ổn phải đề phòng

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới 23/7-29/7/2018 nhé!

Tuần mới (23/7 đến 29/7/2018) đầy sóng gió với Song Tử, cẩn thận mất việc như chơi

Bạch dương lại may mắn vì có một môi trường làm việc tốt, đồng nghiệp yêu thương và hết lòng giúp đỡ. Thế nên hãy biết trân trọng công việc này dù có lúc khó khăn, thất bại.

Top 7 con giáp sống nội tâm, lo nghĩ nhiều về chuyện tình cảm

Đây là những con giáp có đường tình duyên không mấy thuận lợi, suôn sẻ, hay phải buồn phiền, lo nghĩ về chuyện tình cảm của mình.

Nhân tướng học chỉ ra 3 đặc điểm tướng bàn tay phụ nữ khó đường con cái, cuộc sống khó khăn về già

Nếu có 1 trong 3 đặc điểm này trên lòng bàn tay thì sẽ không quá khó hiểu vì sao bạn chậm có con cái.

3 dấu hiệu giàu sang nằm ngay trong lòng bàn tay

Số phận của mỗi người nằm ngay trong lòng bàn tay của họ theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Làm thế nào 12 chòm sao tìm thấy tình yêu xứng đáng với mình?

Với cá tính và quan điểm sống riêng, mỗi cung hoàng đạo đều có cách khác nhau để tìm ra tình yêu đích thực của mình.

Đừng dại mà động vào 3 con giáp này, họ mà bực lên thì mấy kẻ tiểu nhân cũng phải 'chạy mất dép'

Trong cuộc sống những con giáp này rất vui vẻ, hoạt bát, cá tính, mạnh mẽ và họ cũng rất thẳng thắn, không sợ kẻ xấu nếu kẻ đó dám động vào mình.

Tuổi Mão làm ăn tiến tới, tuổi Dần liên tiếp gặp xui xẻo trong ngày Chủ Nhật 22/7/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 22/7/2018 nhé!

Những cung hoàng đạo có biệt tài lừa gạt không chớp mắt

Người ta thường bảo không thể nhìn mặt mà bắt hình dong, bởi có những người tính cách và vẻ ngoài không hề ăn nhập với nhau, đó là những cung hoàng đạo nào?

Một ngày Chủ nhật (22/7/2018) đầy thị phi với Nhân Mã, không tiết chế sẽ hại thân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 22/7/2018 nhé!

Nếu có cơ hội, 12 chòm sao sẽ chọn ở Việt Nam hay ra nước ngoài sinh sống?

Dù sống ở đâu thì chỉ cần 12 cung hoàng đạo chăm chỉ, cố gắng thì sẽ đều có cuộc sống tốt.

Top 3 con giáp vận thế đi xuống, cẩn thận khuynh gia bại sản vào cuối năm 2018

3 con giáp được gọi tên dưới đây phải hết sức cẩn trọng bởi rất dễ bị tổn thất về tiền bạc vào cuối năm 2018.

Biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi đem lòng yêu ai đó

Cùng khám phá xem 12 cung hoàng đạo nữ sẽ xử sự như thế nào khi trái tim của họ bị đánh cắp nhé!

3 con giáp lấy về nhất định là quý nhân của chồng, mang lại giàu sang phúc đức

Nếu chọn được 1 trong 3 nàng giáp này làm vợ, bạn phải ăn mừng đi nhé, vận may đang đến rồi.

Tuổi Dần sự nghiệp thẳng tiến, tuổi Tỵ có nguy cơ nợ nần chồng chất ngày thứ Bảy 21/7/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 21/7/2018 nhé!

12 cung hoàng đạo hay để bụng, thù dai chuyện gì nhất?

Nếu không muốn 12 cung hoàng đạo cả đời này ghi hận bạn thì tuyệt đối đừng chọc giận họ những vấn đề sau đây.

Cự Giải may mắn đủ đường, vừa có tình vừa có tiền trong ngày 21/7/2018!

Nhưng Cự Giải cũng cần nhớ là công việc đang tốt cũng đừng quá tự phụ, phải khiêm tốn hết mình để người khác thấy được bạn là người như thế nào.

Số mệnh bạn sẽ ra sao nếu có quá nhiều đường chỉ tay lộn xộn trong lòng bàn tay?

Có nhiều người có vô số đường chỉ tay lộn xộn, không rõ ràng và chằng chịt trên lòng bàn tay. Vậy số phận của những người này sẽ như thế nào?

Điểm danh 5 cung hoàng đạo nóng tính nhưng đối phương nói ngọt vài câu là hết

Có những người giận rất dai nhưng với 5 cung hoàng đạo sau đây thì lại hoàn toàn ngược lại. Bạn chỉ cần dịu dàng, ngọt ngào với họ thì họ sẽ bình tĩnh lại ngay.

Các vật phẩm là biểu tượng phong thủy tăng cường sự giàu có, sung túc cho gia đình và sự nghiệp

Để những vật phong thủy này trên bàn làm việc bạn sẽ cảm thấy mình có thêm nhiều may mắn và hứng khởi trong công việc.

Tuổi Dần đón nhận thành công vượt trôi, tuổi Thìn cẩn trọng khi đầu tư mạo hiểm trong ngày thứ Sáu 20/7/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 20/7/2018 nhé!

12 chòm sao nuối tiếc gì nhất sau khi rời ghế nhà trường

Thời gian đi học gợi lên bao hoài niệm, bao kí ức trong lòng mỗi người. Hãy cùng xem đâu là tâm nguyện mà 12 cung hoàng đạo chưa hoàn thành được.

Thiên Bình năng động, Bọ Cạp gặp nhiều may mắn trong ngày thứ Sáu 20/7/2018

Một mối quan hệ mới sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy rất vui vẻ. Hãy nhớ rằng không phải lúc nào cũng cần phải làm sáng tỏ, rõ ràng mọi chuyện. Đôi khi những sự mập mờ sẽ tạo nên những tác động lớn hơn.

Nếu có những nét tướng này trên khuôn mặt, khẳng định bạn là người cứ hết tiền lại có ngay

Tướng mặt này được áp dụng đối với những người đàn ông, cả đời họ sẽ không bao giờ sợ hết tiền, tiêu hết thì lại có.

Chỉ cần nhìn ảnh 'tự sướng' cũng đủ giúp bạn hiểu về người ấy

Thật bất ngờ, hình ảnh chụp "tự sướng" cũng có thể tiết lộ tính cách của người ấy.

3 con giáp số hưởng, giàu sang phú quý, phất lên nhờ những người bạn tri kỉ bên cạnh

Các mối quan hệ của những con giáp này chính là quý nhân giúp họ bản lĩnh, tự tin và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Tuổi Dậu tài lộc rủng rỉnh, tuổi Mùi nên cẩn trọng tránh vạ miệng trong ngày thứ Năm 19/7/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 19/7/2018 nhé!

Giải mộng: Nằm mơ bị rắn cắn báo hiệu điều gì?

Theo quan niệm xưa, mỗi giấc mơ đều báo hiệu một điều gì đó hoặc đôi khi chỉ là ẩn ức cảm xúc bản thân người đó đang phải trải qua. Nếu mơ thấy rắn, hãy xem giấc mộng này muốn nói điều gì?

Đen đủi đủ đường tìm đến Thiên Bình trong ngày thứ Năm 19/7/2018, nhất định phải đề phòng

Dù là đen đủi nhưng bạn cũng đừng bi quan, bỏ mặc tất cả nhé Thiên Bình. Mọi chuyện chỉ là trong ngày hôm nay mà thôi.

Cuối năm 2018, 3 con giáp này chỉ cần 'ngồi chơi xơi nước' tiền cũng vào túi ào ào

Bởi bạn luôn có quý nhân phù trợ và những cơ hội may mắn sẽ đến với bạn thường xuyên, tiền bạc vào ầm ầm.

Những điều 12 chòm sao chỉ nói được mà không bao giờ làm được

Hãy cùng xem 12 chòm sao hứa thật nhiều nhưng cũng thất hứa thật nhiều vấn đề gì nhất nhé!

Yêu Bạch Dương mà không biết được 10 điều này thì thật là phí hoài

Bạch Dương rất hiếu thắng, họ thích tham gia các cuộc thi nhưng lại không muốn thua cuộc vì thế họ rất quyết tâm và nhiệt tình.

Tuổi Tỵ sự nghiệp lên như 'diều gặp gió' trong khi tuổi Thân quá hao tiền tốn của ngày 18/7/2018

Tuổi Sửu cần khéo léo hơn trong ứng xử, tuổi Thìn có khởi sắc rõ rệt trong công việc,… Tham khảo và chiêm nghiệm thêm những điềm báo sau để khởi đầu ngày mới thêm tốt lành, trọn vẹn.

Những con giáp thích bắt chước người khác

Cuộc sống ngày nay, nhiều người không dám sống thật với chính mình, nguyên nhân vì họ tự ti hoặc họ có xu hướng đi theo đám đông, đó là những con giáp nào?

Ngày không vui với Bạch Dương sẽ sớm qua thôi nếu như bạn biết cách tận dụng cơ hội như Sư Tử ngày hôm nay 18/7/2018

Cùng xem còn điều dự đoán gì ở phía trước nữa về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo nhé!

Nét quý tướng chắc chắn sẽ mang lại sự phồn hoa phú quý của người đàn ông bạn nên lấy làm chồng

Chỉ cần có những nét quý tướng này ở trên khuôn mặt một người, người đó chắc chắn sẽ giàu sang phú quý.

Số mệnh đã an bài 3 con giáp này sinh ra sẽ được hưởng phúc cả đời

Theo chuyên gia phong thủy, cuộc đời mỗi người sướng khổ, thăng trầm đều đã có sự an bài. Đây là 3 con giáp được định số giàu sang êm ấm.

3 cung hoàng đạo đi đến đâu cũng 'điệu hết phần thiên hạ'

Nếu yêu được 3 cung này thì chắc chắn bạn phải chiều chuộng họ hết mình đó.

Tuổi Tý tưng bừng đón mừng tin vui, tiền thu mỏi tay trong ngày thứ Ba 17/7/2018

Trong khi đó tuổi Sửu lại trái ngược hoàn toàn, nhận toàn điềm không vui còn bị thất thoát tiền bạc.

Nếu không muốn mất việc, Song Ngư phải thay đổi ngay thái độ từ ngày hôm nay

Bạn đúng là đã quá lơ là trong công việc lại còn thiếu trách nhiệm. Nếu cứ tiếp tục thế này thì đừng hỏi vì sao Song Ngư mất việc nhé.

Quên những chuyện khác đi, chỉ cần nhìn hình dáng móng tay bạn sẽ biết ngay tính cách một người

Người sở hữu dáng móng tay ngắn là người luôn luôn đầy trách nhiệm với công việc, làm việc nhiệt tình hăng say, không sợ khó sợ khổ.

Tháng 7 'tiền đè nặng người', tháng 8 thăng tiến vù vù, 6 con giáp này tỏa sáng nhất thiên hạ

Đây là 6 con giáp gặp may mắn liên tiếp, thành công rực rỡ nhất trong tháng 7, 8 năm nay!

5 cặp con giáp này trở thành vợ chồng thì cả đời sung túc, con cái thông minh lanh lợi

Nếu vợ chồng bạn thuộc trong top 5 con giáp này thì xin chúc mừng bạn, đây là những cặp con giáp cực kì may mắn trong hôn nhân khi kết hợp với nhau gia đình các bạn sẽ gặp nhiều may mắn tài lộc phúc đức đầy nhà.

Tuổi Dần đào hoa, tuổi Mão đại thành công nhất trong số 12 con giáp tuần mới 16/7-23/7/2018

Trong khi đó tuổi Tý lại có quý nhân phù trợ và làm việc gì cũng thành công, tiền bạc hanh thông.

Dự báo tuần mới (16 - 22/7): Chuyện tình cảm là mối bận tâm lớn của tất cả các chòm sao

Chuyện tình cảm trở thành mối bận tâm lớn của các chòm sao vào tuần này, Bọ Cạp đừng vì sự áp lực mà trút giận vào người yêu, Song Ngư sẽ tìm kiếm được sự ngọt ngào đích thực.

Tuần mới 16/7-23/7/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ căng thẳng, Thiên Bình bi quan

Cùng xem còn chòm sao nào kém may mắn trong tuần mới từ 16/7-23/7/2018 nữa để còn biết đường đề phòng nhé!

Xem độ dài ngắn và hình dáng của từng ngón tay, đoán ngay tính cách, vận mệnh của một người

Chiều dài các ngón tay của bạn có ý nghĩa khác nhau và chúng có thể nói lên được tính cách, vận mệnh của bạn.