Tử vi thứ Bảy ngày 15/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp vận xui khó hóa giải

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Bảy, 15/9/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Công việc của tuổi Tý ngày hôm nay được tử vi 12 con giáp dự báo không ít khó khăn. Bạn thực sự cảm thấy mệt mỏi vì phải đương đầu giải quyết.

Nên biết đâu mới là nhiệm vụ của mình, đừng cái gì cũng xen vào như thế người khác cũng sẽ không hài lòng đâu nhé.

Chuyện tình cảm dù đã lâu nhưng cũng không có gì biến động, hai người đang quá trầm. Phải hâm nóng tình yêu. Nếu không biết cách làm cho nó mới mẻ thì sớm muộn gì cũng chán nhau. 

Thứ 7 rồi, hãy nghỉ ngơi đi, đừng để bản thân mệt mỏi kiệt quệ vì những áp lực không đáng có.

TUỔI SỬU

Tình yêu không được như ý vì bạn đang nói những lời không hay khiến người ấy tổn thương. Góp ý cũng tốt nhưng không nên dùng những lời cục cằn, khó chịu như vậy nhé. Cái gì cũng phải mềm mại, khiến người ấy cảm thấy bạn lúc nào cũng tình cảm ngọt ngào với họ.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp vận xui khó hóa giải-1

Công việc có chiều hướng tiến bộ vì những cố gắng mà bạn đang có. Hãy chứng minh cho cấp trên thấy lúc nào bạn cũng hết mình đam mê. Đừng để bản thân mình trì trệ vì những lối mòn, không có sự sáng tạo nữa. Hãy nhận những dự án mới đi nhé.

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần độc thân hôm nay phải tổ chức tiệc mừng đi nhé. Bạn đang có cơ hội gặp gỡ người mà bạn mơ tưởng bấy lâu nay. Tình yêu nếu tốt đẹp thì nhất định phải nắm lấy, đừng bao giờ buông tay ra nữa. 

Chuyện công việc cũng ổn định đặc biệt người làm ăn kinh doanh. Bạn kiếm được nhiều tiền hơn những ngày khác tuy nhiên cũng tiêu quá nhiều. Cần phải có cách tiết kiệm đi nhé. Tiêu nhiều sẽ không có khoản nào để sau này còn tính đầu tư  làm ăn lớn đâu.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão đang có một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc mà các con giáp khác phải ghen tị. Bạn nên trân trọng mối quan hệ này vì sẽ chẳng có ai yêu thương bạn nhiều hơn thế.

Tài chính tăng cao, bạn đang vô cùng hạnh phúc vì có được công việc phù hợp lại có thu nhập hợp lý. Thời gian tới nhất định phải sắm cho mình một món đồ giá trị nhé, đừng tiết kiệm quá rồi có khi lại bị hỏi vay hết. Lúc đó khó xử, không cho vay cũng ngại.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp vận xui khó hóa giải-2

Sức khỏe không ổn lắm vì căn bệnh đau đầu thường xuyên hoành hành. Bạn cần phải có gắng nhiều hơn nhé, chăm sóc bản thân kĩ càng vào.

TUỔI THÌN

Tử vi hàng ngày hôm nay cảnh báo tuổi Thìn gặp vận xui trong chuyện tình cảm. Tương xung tương khắc, cả hai đang mâu thuẫn nặng. Nếu bạn không có gắng dung hòa thì mọi thứ sẽ rạn nứt đó.

Người độc thân cũng chưa tìm thấy tình cảm trong ngày hôm nay. Tính tình khó ưa lại hay đánh giá người khác, tuổi thìn thực sự không thể làm cho người khác hài lòng. Tìm kiếm người như ý thật khó như trên trời.

May mắn là vận tài chính có chút biến chuyển cũng an ủi bạn phần nào. Hãy đi cà phê và mua sắm với bạn bè đi nhé. 

TUỔI TỴ

Công việc của bạn hôm nay có nhiều biến động. Gặp nhiều khó khăn nhưng bạn đang nỗ lực để giải quyết và cũng gặt gái được thành công. Cố gắng bình tĩnh xử lý thì mọi sự sẽ ổn thỏa nhé.

Tử vi 12 con giáp khuyên bạn nên cẩn thận những kẻ tiểu nhân xung quanh. Những người có thể ngoài mặt nói ngọt với bạn nhưng trong tâm bạn nghĩ gì bạn không biết được đâu. Cảnh giác nói những điều quan trọng. 

Chuyện tình cảm cũng không được viên mãn, cho đi nhiều nhận lại chẳng được bao nhiêu. Cứ bình thường mọi thứ thôi nhé, rồi người ấy sẽ hiểu cho tấm chân tình của bạn.

TUỔI NGỌ

Chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc. Bạn đang vô cùng hạnh phúc khi có được sự tin tưởng của người ấy, còn được nhận những món quà giá trị. Tình cảm được vun đắp từ hai phía nên nhớ là phải có đi có lại nhé.

Chuyện công việc cũng cần phải nhẹ nhàng, bao dung hơn. Không nên cố chấp, bảo thủ chỉ thích làm theo ý mình. Công việc cần phải có sự gắn kết với nhau, có tinh thần tập thể thì mới thành công được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp vận xui khó hóa giải-3

Sếp đang chú ý đến cách làm việc của bạn. Thể hiện hết sức rồi sẽ có được thành công mỹ mãn.

TUỔI MÙI

Tình cảm không như ý khiến tuổi Mùi thấy bất lực. Bạn không biết có bao nhiêu người đang nhăm nhe người yêu của bạn nên nhất định phải xuống nước, làm lành vì chuyện này không chỉ do mình người ấy gây ra.

Quá khứ hãy để nó ngủ yên, có người hiện tại thì nên biết trân trọng và yêu thương. Một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra, tất cả chỉ là phù phiếm. Tình yêu và sự nghiệm ngay lúc này mới là thứ bạn muốn hướng tới. 

Sức khỏe cũng vì những chuyện này mà bị ảnh hưởng, cơn đau đầu thường xuyên xuất hiện làm ảnh hưởng tới mọi thứ bạn đang làm. Phải có gắng chấn chỉnh lại ngay nhé.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân hôm nay may mắn khi có quý nhân phù trợ, công viẹc thuận lợi làm việc gì cũng hanh thông. Bạn thực sự có được sự tín nhiệm của cấp trên và gặt hái được thành quả đáng gờm đấy.

Nhưng đừng vì điều này mà tự kiêu, nhiều người sẽ bực bội ghen tức đó. Họ không thích sự tiến bộ nhanh chóng mặt của bạn nên cố tình làm cho bạn phải bị lép vế trước sếp. Chỉ cần bạn tự tin là đủ. 

Chuyện tình cảm lại không được tốt đẹp cho lắm khi hàng vạn những câu hỏi tra khảo luôn xuất hiện trong điện thoại mỗi ngày. Cần phải có cuộc nói chuyện nghiêm túc với bạn đời nhé tuổi Thân.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu gặp khó khăn trong ngày hôm nay khi liên tục bị cấp trên quở trách. Bạn thực sự không còn tâm trí nào để chuyên tâm làm việc nữa. Bạn muốn nghỉ ngơi, vậy thì hãy xin ý kiến của sếp để được nghỉ thực sự vài ngày đi nhé, cũng đến cuối tuần rồi.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp vận xui khó hóa giải-4

Thị phi hôm nay vây quanh bạn. Tốt nhất việc của thiên hạ mình đừng lo, mặc kệ họ dù có cãi nhau thế nào đi chăng nữa.

Tiền bạc hanh thông nên có chút vui vẻ hơn. Tối nên ra ngoài xả stress bằng việc cà phê nghe nhạc nhẹ đi nhé.

TUỔI TUẤT

Tin vui cho tuổi Tuất ngày hôm nay chính là vận công việc thuận lợi, thăng hoa. Bạn và bạn đời đang gặp vận hên có lẽ là do hai người bổ trợ cho nhau. Tình duyên như ý lại thêm công việc hanh thông, còn may mắn nào hơn thế.

Nhớ là phải để tiền bạc dành dụm sau này còn lo chuyện tương lai nhé. Cố gắng tích cóp đừng tiêu hoang quá. Hôm nay là một ngày vô cùng đẹp trời để hâm nóng tình yêu ở một quán ăn lãng mạn. Đó không phải là gợi ý tồi đâu.

Sức khỏe ổn định, nên lưu ý tập thể dục cho đều đặn lấy lại vóc dáng thon gọn ngày trước.

TUỔI HỢI

Công việc như ý, tuổi Hợi phải cố gắng lên, mạnh mẽ hơn nữa mới nắm được vị trí quan trọng trong tay. Đừng để người khác xen vào dự án này, hãy nhận một mình và làm thật tốt đi nhé. Cố gắng thì sẽ thành công. 

Tử vi thứ Bảy ngày 15/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp vận xui khó hóa giải-5

Chuyện tình cảm lại không được như ý khi bạn và người ấy đang hết sức mệt mỏi phải đối diện với những mâu thuẫn không đáng có. Nhỏ thành lớn, hai người dần có khoảng cách không thể xóa mờ.

Cần bình tĩnh xử lý tình huống. Hãy cứ để cho nhau có thời gian suy nghĩ. Nếu có thể thì cuối tuần này nên dành cho nhau khoảng thời gian riêng tư để nghĩ về mọi chuyện đi nhé.

Bảo Bình
Theo Vietnamnet

Tử vi thứ Ba ngày 13/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão khó khăn, tuổi Tý gặp nhiều thị phi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 13/11/2018 nhé.

Tìm ra 3 con giáp đầu tuần Thần Tài ghé thăm, cuối tuần QUÝ NHÂN THỔI LỘC TỚI, tha hồ ăn tiêu thả ga

Chúc mừng nếu bạn may mắn là 1 trong 3 con giáp này thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được khoản kha khá, tha hồ tiền tiêu tết đó.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 13/11/2018: Bảo Bình may mắn, Sư Tử gặp đầy thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 13/11/2018 nhé!

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy đám cưới là điềm báo cát tường hay xui xẻo?

Không ít người trong đời đã từng một lần mơ thấy mình làm đám cưới. Có thể là kết hôn với người lạ, với người yêu cũ hoặc với chính người bạn đời hiện tại. Hãy cùng giải mã giấc mơ phân tích ý nghĩa và điềm báo của giấc chiêm bao này.

Tuần mới ai xui xẻo không biết nhưng 3 cung hoàng đạo này thì may mắn ngập tràn, tiền vào như nước

Cùng xem bạn có phải là một trong số những cung hoàng đạo may mắn ấy không nhé!

Khổ thế đủ rồi, tháng 12 Thần Tài sẽ đứng trước cửa nhà 3 con giáp này, tiền bạc muốn bao nhiêu cũng có

Theo tử vi học, từ tháng 12 trở đi tài vận của 3 con giáp này cực kì thịnh vượng, bạc tiền vào nhà ào ào.

Top 4 cung hoàng đạo cực kỳ sợ yêu xa

Nếu phải yêu xa có lẽ họ sẽ chọn lựa cách chia tay là hơn cả. Thế nên đừng nuôi hi vọng với những mối tình kiểu như vậy với 4 cung hoàng đạo này nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 12/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận thị phi bủa vây

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Hai 12/11/2018 nhé!

Địa điểm tán gái ưa thích của các anh chàng hoàng đạo

Nếu bắt gặp chàng ở các địa điểm sau, bạn sẽ thấy chàng đột nhiên trở nên hấp dẫn hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 12/11/2018: Ai sẽ là người may mắn?

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Hai 12/11/2018 nhé!

5 nét tướng bị chê XẤU nhưng người phụ nữ nào có được sẽ được hưởng HỒNG PHÚC TỀ THIÊN, cả đời giàu có

Người phụ nữ nào may mắn có được 1 trong những nét tướng này thì nhất định cuộc sống của họ sẽ cực kì vượng vận tài lộc, thường xuyên được thần may mắn gõ cửa, ghé thăm,

Chỉ trong vòng đúng 3 ngày nữa, 4 con giáp này có cơ may VẤP PHẢI CỤC TIỀN, giàu lên trong NHÁY MẮT

Sách tử vi có nói, đây là những con giáp bạc tiền rủng rỉnh, tình duyên phơi phới chỉ trong 3 ngày nữa. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

3 con giáp nữ giàu sang bất ngờ năm 2019, kiếm tiền như nước, là người vợ số 1 của các ông chồng

Chỉ cần trong nhà có 1 trong 3 con giáp nữ này thì đảm bảo cuộc sống hanh thông, tiền bạc vào như nước, gia đình yên ấm nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý thuận lợi, tuổi Mão có quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 11/11/2018 nhé!

Soi cung hoàng đạo của các tỷ phú trên thế giới, bạn có nằm trong số đó

Những cung hoàng đạo dưới đây sở hữu rất nhiều tỷ phú trên thế giới. Hãy thử xem bạn có nằm trong số đó không nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 11/11/2018: Xử Nữ khởi sắc, Bọ Cạp khó khăn

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 11/11/2018 nhé!

Chỉ đích danh 4 con giáp chuẩn bị hứng BÃO TÀI LỘC, của cải ẬP ĐẾN BẤT NGỜ vào cuối tháng 11 này

Vào cuối tháng 11/2018, có 4 con giáp sẽ được Thần Tài chiếu cố, tiền bạc đổ về đầy túi tới mức không kiểm soát, sự nghiệp cũng suôn sẻ hanh thông.

3 con giáp nữ sự nghiệp thăng tiến, tình duyên rực rỡ năm 2019

Bước sang năm 2019, những con giáp nữ này không chỉ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp mà đường tình duyên cũng thăng hoa.

5 ngày sinh vượng vận tài lộc trong tháng 10 âm lịch

Tử vi tháng 10 âm lịch dự đoán, những ai may mắn chào đời vào một trong 5 ngày sinh âm lịch sau, 30 ngày tới sẽ vượng vận tài lộc, may mắn an nhàn.

Chẳng cần chọn đâu xa, cứ yêu 3 cung hoàng đạo này thì đảm bảo lúc nào cũng được chiều chuộng, 'nâng như nâng trứng'

Vì họ nổi tiếng là những cung hoàng đạo hết lòng yêu chiều bạn gái, chỉ cần cô ấy gọi là các chàng có liền. Một mẫu người yêu lý tưởng đó nhé các cô nàng.

5 nét tướng của phụ nữ xấu từ trong trứng mà các cụ xưa luôn ngăn cản không cho con cháu lấy làm vợ

Lấy phải người vợ có nét tướng này, nam giới không khổ vì tiền bạc thì cũng khổ vì chuyện tình cảm. Cũng chính vì thế mà đi hỏi vợ cho con các cụ đã để ý tới tướng mặt là điều đầu tiên.

Tử vi thứ 7 ngày 10/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu nhiều tiền, tuổi Hợi gặp họa thị phi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 10/11/2018 nhé.

Các chòm sao thường khiến người khác hiểu nhầm vì tật xấu 'bắn thính' lung tung

Nếu bạn không tỉnh táo thì sẽ rất dễ hiểu nhầm những người thuộc cung hoàng đạo dưới đây vì thực sự các bạn ấy không hề cố tình 'thả thính'.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 10/11/2018: Thiên Bình có một ngày viên mãn

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 10/11/2018 nhé!

Dấu hiệu chàng trai hoàng đạo của bạn vẫn còn tương tư bồ cũ

Hãy cùng nhìn vào những biểu hiện của anh chàng để biết anh ấy đã toàn tâm toàn ý yêu bạn hay vẫn còn lưu luyến tình cũ nhé.

Ngày lễ Độc thân 11/11 và 3 cung hoàng đạo chỉ thích cảnh 'đỏ bạc đen tình'

Ngày lễ Độc thân 11/11 năm nay, 3 cung hoàng đạo dưới đây sẽ nằm trong danh sách "đỏ bạc đen tình", càng giàu có thì càng khó có người yêu.

4 vị trí nốt ruồi được ví như ‘bùa yêu’, ai sở hữu dù không xinh đẹp vẫn trăm người theo đuổi, cực giàu

Sở hữu một trong những nốt ruồi "duyên' chính là vũ khí lợi hại khiến người ta nhớ mãi không quên. Đó cũng là khí chất đặc biệt và những nét duyên ngầm của bạn.

Bước sang năm 2019, 3 cung hoàng đạo này đời sống an yên, tiền bạc rủng rỉnh, tình yêu rực rỡ

Chỉ cần chờ thêm một ít thời gian nữa thôi là vận may của 3 cung hoàng đạo này đã tới rồi. Hãy cố gắng chỉn chu và chuẩn bị tinh thần đón tin vui đi nhé.

Chờ 10 đúng ngày nữa, 3 con giáp này sẽ đón CƠN MƯA TÀI LỘC, của cải ÙN ÙN kéo tới chật nhà

Trong vòng 10 ngày tới, 3 con giáp này sẽ được các vị thần may mắn chiếu cố ban cho cơ hội làm giàu ngày trước mắt.

Tử vi thứ Sáu ngày 9/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão rối bời, tuổi Tỵ bất an

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu 9/11/2018 nhé!

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 9/11/2018: Thiên Bình đón một ngày nhiều thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 9/11/2018 nhé!

Giải mã giấc mơ bị gãy, rụng răng là tốt lành hay xui xẻo?

Nằm mơ thấy rụng hoặc gãy răng là một trong những giấc mơ phổ biến nhất mà nhiều người hay gặp phải. Hãy cùng giải mã giấc mơ tìm hiểu xem, ẩn giấu đằng sau giấc mộng này là điềm báo tốt lành hay đen đủi.

TOP 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngập trời, cứ thế mà giàu bất chấp hoàn cảnh trong 10 ngày tới

Trong vòng đúng 10 ngày tới, 3 con giáp này sẽ gặp may mắn dồn dập, tin vui tới tấp, tài vận tự tìm đến gõ cửa.

Những con giáp chẳng hề có chủ kiến, luôn nghe theo sự sắp xếp của cha mẹ

Bên cạnh những bậc cha mẹ luôn đau đầu vì tính cách độc lập và có phần ngang ngạnh của con cái thì cũng có những ông bố bà mẹ chả bao giờ băn khoăn vì việc không nghe lời của con mình.

3 con giáp dù khó khăn đến mấy cũng chỉ hết tuổi 30, sau tuổi này rực rỡ tiền bạc, sẽ mua được nhà lầu xe hơi

Cùng xem bạn có phải là người may mắn không nhé, nếu đúng thì từ bây giờ cứ yên tâm mà lao động, kiếm tiền thôi.

Tử vi thứ Năm ngày 8/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn có tiểu nhân ngáng đường cần đề phòng

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 8/11/2018 nhé.

Đàn ông sở hữu tướng mặt này vừa có tài lãnh đạo, vừa giỏi kiếm tiền

Tướng mặt thể hiện rõ nhất tính cách, tài năng cũng như sự giàu sang, phú quý của người đàn ông.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 8/11/2018: Bạch Dương trắc trở, Thiên Bình quá may mắn

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 8/11/2018 nhé!

Điểm mặt 4 con giáp 'hô mưa gọi gió', quyền lực đầy tay, bề thế vang danh thiên hạ vào tháng 12/2018

Đây chính là 4 con giáp trong danh sách sẽ có thu nhập "siêu khủng", đầy quyền lực, "hô mưa gọi gió" trong tháng 12/2018.

Tháng 10 âm lịch, vận xui đeo bám 3 con giáp này, nhất định phải cảnh giác cao độ

Nếu gặp phải thị phi phải bình tĩnh xử lý, nếu gặp phải kẻ tiểu nhân phải coi đó là người dưng, tiền thì nhất định phải tiết kiệm, hạn chế đi lại xe cộ nhé.

1001 lý do kết hôn kỳ quặc 'luôn và ngay của các chòm sao khi đã quá yêu

Dù là mới yêu chưa đầy năm, nhưng chàng sẽ có thể đưa ra những lý do chẳng liên quan sau để mời bạn về dinh. Liệu bạn có gật đầu vì sự đáng yêu này của các chàng trai hoàng đạo?

Sắp hết năm 2018 rồi nhưng 3 cung hoàng đạo này xác định vẫn ế dài đi nhé

Bởi bạn chẳng chịu gặp gỡ ngoại giao gì lại coi nhẹ chuyện tình yêu như thế thì xác định cứ FA đến hết năm đi nhé.

Gọi tên 4 con giáp VƯƠN MÌNH thành đại gia tỷ đô, kiểu gì cũng VĨNH BIỆT KIẾP NGHÈO trước tết

Theo tử vi 12 con giáp, trong những tháng giáp Tết 2019, đây sẽ là những con giáp gặp được quý nhân phù hộ, có cơ hội kiếm tiền trăm năm mới có 1 lần. Càng tới ngày cuối năm những người này sẽ có bước chuyển mình, báo hiệu cho một cái tết đủ đầy.

Tử vi thứ Tư ngày 7/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý công việc thành công rực rỡ

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 7/11/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 7/11/2018: Sư Tử không như ý, Song Tử thành công

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 7/11/2018 nhé!

3 con giáp thời trẻ tích nhiều PHÚC ĐỨC nên sau 35 tuổi hậu vận giàu sang, có cả tiền lẫn quyền

Xin chúc mừng 3 con giáp trời sinh có nhiều phúc đức nên sau 35 tuổi hậu vận giàu sang vô cùng, nhất định có cả tiền lẫn quyền khiến thiên hạ vô cùng ngưỡng mộ.

Những người vợ có tỷ lệ ngoại tình cao nhất trong số 12 con giáp

Danh sách liệt kê dưới đây có thể khiến bạn phải giật mình, bởi đó có thể là những người phụ nữ xinh đẹp, tài năng và giàu có bậc nhất.

Dù nhớ nhung đến mấy, các chòm sao sau cũng sẽ không bao giờ chủ động nhắn tin cho bạn

Không phải họ không quan tâm đến bạn, có thể họ là người không biết thể hiện tình cảm của mình ra sao, hoặc họ đang chờ đợi tín hiệu được phát ra từ bạn.

3 cung hoàng đạo đen đủi, làm gì cũng thất thoát tiền bạc trong tuần mới từ 5/11 đến 11/11/2018

Nếu bạn đúng là 3 cung hoàng đạo này thì tuần này hãy "ngồi chơi xơi nước" thôi nhé, đừng "động thủ" gì kẻo tiền mất tật mang.

Tử vi thứ Ba ngày 6/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão có quý nhân phù trợ, tuổi Tuất tiền bạc dồi dào

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 6/11/2018 nhé.