Tử vi thứ Bảy ngày 15/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp vận xui khó hóa giải

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Bảy, 15/9/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Công việc của tuổi Tý ngày hôm nay được tử vi 12 con giáp dự báo không ít khó khăn. Bạn thực sự cảm thấy mệt mỏi vì phải đương đầu giải quyết.

Nên biết đâu mới là nhiệm vụ của mình, đừng cái gì cũng xen vào như thế người khác cũng sẽ không hài lòng đâu nhé.

Chuyện tình cảm dù đã lâu nhưng cũng không có gì biến động, hai người đang quá trầm. Phải hâm nóng tình yêu. Nếu không biết cách làm cho nó mới mẻ thì sớm muộn gì cũng chán nhau. 

Thứ 7 rồi, hãy nghỉ ngơi đi, đừng để bản thân mệt mỏi kiệt quệ vì những áp lực không đáng có.

TUỔI SỬU

Tình yêu không được như ý vì bạn đang nói những lời không hay khiến người ấy tổn thương. Góp ý cũng tốt nhưng không nên dùng những lời cục cằn, khó chịu như vậy nhé. Cái gì cũng phải mềm mại, khiến người ấy cảm thấy bạn lúc nào cũng tình cảm ngọt ngào với họ.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp vận xui khó hóa giải-1

Công việc có chiều hướng tiến bộ vì những cố gắng mà bạn đang có. Hãy chứng minh cho cấp trên thấy lúc nào bạn cũng hết mình đam mê. Đừng để bản thân mình trì trệ vì những lối mòn, không có sự sáng tạo nữa. Hãy nhận những dự án mới đi nhé.

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần độc thân hôm nay phải tổ chức tiệc mừng đi nhé. Bạn đang có cơ hội gặp gỡ người mà bạn mơ tưởng bấy lâu nay. Tình yêu nếu tốt đẹp thì nhất định phải nắm lấy, đừng bao giờ buông tay ra nữa. 

Chuyện công việc cũng ổn định đặc biệt người làm ăn kinh doanh. Bạn kiếm được nhiều tiền hơn những ngày khác tuy nhiên cũng tiêu quá nhiều. Cần phải có cách tiết kiệm đi nhé. Tiêu nhiều sẽ không có khoản nào để sau này còn tính đầu tư  làm ăn lớn đâu.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão đang có một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc mà các con giáp khác phải ghen tị. Bạn nên trân trọng mối quan hệ này vì sẽ chẳng có ai yêu thương bạn nhiều hơn thế.

Tài chính tăng cao, bạn đang vô cùng hạnh phúc vì có được công việc phù hợp lại có thu nhập hợp lý. Thời gian tới nhất định phải sắm cho mình một món đồ giá trị nhé, đừng tiết kiệm quá rồi có khi lại bị hỏi vay hết. Lúc đó khó xử, không cho vay cũng ngại.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp vận xui khó hóa giải-2

Sức khỏe không ổn lắm vì căn bệnh đau đầu thường xuyên hoành hành. Bạn cần phải có gắng nhiều hơn nhé, chăm sóc bản thân kĩ càng vào.

TUỔI THÌN

Tử vi hàng ngày hôm nay cảnh báo tuổi Thìn gặp vận xui trong chuyện tình cảm. Tương xung tương khắc, cả hai đang mâu thuẫn nặng. Nếu bạn không có gắng dung hòa thì mọi thứ sẽ rạn nứt đó.

Người độc thân cũng chưa tìm thấy tình cảm trong ngày hôm nay. Tính tình khó ưa lại hay đánh giá người khác, tuổi thìn thực sự không thể làm cho người khác hài lòng. Tìm kiếm người như ý thật khó như trên trời.

May mắn là vận tài chính có chút biến chuyển cũng an ủi bạn phần nào. Hãy đi cà phê và mua sắm với bạn bè đi nhé. 

TUỔI TỴ

Công việc của bạn hôm nay có nhiều biến động. Gặp nhiều khó khăn nhưng bạn đang nỗ lực để giải quyết và cũng gặt gái được thành công. Cố gắng bình tĩnh xử lý thì mọi sự sẽ ổn thỏa nhé.

Tử vi 12 con giáp khuyên bạn nên cẩn thận những kẻ tiểu nhân xung quanh. Những người có thể ngoài mặt nói ngọt với bạn nhưng trong tâm bạn nghĩ gì bạn không biết được đâu. Cảnh giác nói những điều quan trọng. 

Chuyện tình cảm cũng không được viên mãn, cho đi nhiều nhận lại chẳng được bao nhiêu. Cứ bình thường mọi thứ thôi nhé, rồi người ấy sẽ hiểu cho tấm chân tình của bạn.

TUỔI NGỌ

Chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc. Bạn đang vô cùng hạnh phúc khi có được sự tin tưởng của người ấy, còn được nhận những món quà giá trị. Tình cảm được vun đắp từ hai phía nên nhớ là phải có đi có lại nhé.

Chuyện công việc cũng cần phải nhẹ nhàng, bao dung hơn. Không nên cố chấp, bảo thủ chỉ thích làm theo ý mình. Công việc cần phải có sự gắn kết với nhau, có tinh thần tập thể thì mới thành công được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp vận xui khó hóa giải-3

Sếp đang chú ý đến cách làm việc của bạn. Thể hiện hết sức rồi sẽ có được thành công mỹ mãn.

TUỔI MÙI

Tình cảm không như ý khiến tuổi Mùi thấy bất lực. Bạn không biết có bao nhiêu người đang nhăm nhe người yêu của bạn nên nhất định phải xuống nước, làm lành vì chuyện này không chỉ do mình người ấy gây ra.

Quá khứ hãy để nó ngủ yên, có người hiện tại thì nên biết trân trọng và yêu thương. Một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra, tất cả chỉ là phù phiếm. Tình yêu và sự nghiệm ngay lúc này mới là thứ bạn muốn hướng tới. 

Sức khỏe cũng vì những chuyện này mà bị ảnh hưởng, cơn đau đầu thường xuyên xuất hiện làm ảnh hưởng tới mọi thứ bạn đang làm. Phải có gắng chấn chỉnh lại ngay nhé.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân hôm nay may mắn khi có quý nhân phù trợ, công viẹc thuận lợi làm việc gì cũng hanh thông. Bạn thực sự có được sự tín nhiệm của cấp trên và gặt hái được thành quả đáng gờm đấy.

Nhưng đừng vì điều này mà tự kiêu, nhiều người sẽ bực bội ghen tức đó. Họ không thích sự tiến bộ nhanh chóng mặt của bạn nên cố tình làm cho bạn phải bị lép vế trước sếp. Chỉ cần bạn tự tin là đủ. 

Chuyện tình cảm lại không được tốt đẹp cho lắm khi hàng vạn những câu hỏi tra khảo luôn xuất hiện trong điện thoại mỗi ngày. Cần phải có cuộc nói chuyện nghiêm túc với bạn đời nhé tuổi Thân.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu gặp khó khăn trong ngày hôm nay khi liên tục bị cấp trên quở trách. Bạn thực sự không còn tâm trí nào để chuyên tâm làm việc nữa. Bạn muốn nghỉ ngơi, vậy thì hãy xin ý kiến của sếp để được nghỉ thực sự vài ngày đi nhé, cũng đến cuối tuần rồi.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp vận xui khó hóa giải-4

Thị phi hôm nay vây quanh bạn. Tốt nhất việc của thiên hạ mình đừng lo, mặc kệ họ dù có cãi nhau thế nào đi chăng nữa.

Tiền bạc hanh thông nên có chút vui vẻ hơn. Tối nên ra ngoài xả stress bằng việc cà phê nghe nhạc nhẹ đi nhé.

TUỔI TUẤT

Tin vui cho tuổi Tuất ngày hôm nay chính là vận công việc thuận lợi, thăng hoa. Bạn và bạn đời đang gặp vận hên có lẽ là do hai người bổ trợ cho nhau. Tình duyên như ý lại thêm công việc hanh thông, còn may mắn nào hơn thế.

Nhớ là phải để tiền bạc dành dụm sau này còn lo chuyện tương lai nhé. Cố gắng tích cóp đừng tiêu hoang quá. Hôm nay là một ngày vô cùng đẹp trời để hâm nóng tình yêu ở một quán ăn lãng mạn. Đó không phải là gợi ý tồi đâu.

Sức khỏe ổn định, nên lưu ý tập thể dục cho đều đặn lấy lại vóc dáng thon gọn ngày trước.

TUỔI HỢI

Công việc như ý, tuổi Hợi phải cố gắng lên, mạnh mẽ hơn nữa mới nắm được vị trí quan trọng trong tay. Đừng để người khác xen vào dự án này, hãy nhận một mình và làm thật tốt đi nhé. Cố gắng thì sẽ thành công. 

Tử vi thứ Bảy ngày 15/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp vận xui khó hóa giải-5

Chuyện tình cảm lại không được như ý khi bạn và người ấy đang hết sức mệt mỏi phải đối diện với những mâu thuẫn không đáng có. Nhỏ thành lớn, hai người dần có khoảng cách không thể xóa mờ.

Cần bình tĩnh xử lý tình huống. Hãy cứ để cho nhau có thời gian suy nghĩ. Nếu có thể thì cuối tuần này nên dành cho nhau khoảng thời gian riêng tư để nghĩ về mọi chuyện đi nhé.

Bảo Bình
Theo Vietnamnet

Trong 5 tháng tới, 4 con giáp này chỉ cần quơ tay là có tiền, tài vận dồi dào không kể xiết

Đây chính là 4 con giáp may mắn nhất vì được Thần tài gọi tên trong 5 tháng tới.

3 cung hoàng đạo nam hào phóng, đi đâu cũng vung tay, yêu hay cưới đều sướng một đời

Biết tiêu tiền, hào phóng, chứng tỏ họ có khả năng làm ra tiền. Vậy nên hãy nhanh tay giữ lấy những anh chàng hoàng đạo này nhé.

Tử vi tuần mới (24/9 - 30/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu thất bại, tuổi Hợi lo lắng

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong tuần mới từ 24/9 - 30/9/2018 nhé!

Nội tâm của bạn trong sáng hay đen tối, ánh mắt ấn tượng với bạn nhất sẽ cho biết điều đó!

Ánh mắt mang theo cửa sổ tâm hồn của mỗi người, bạn có ấn tượng với ánh mắt nào sau đây, hãy cùng khám phá nội tâm của mình nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới (24/9 - 30/9/2018): Bảo Bình sóng gió, Bọ Cạp tài lộc tăng

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 24/9 - 30/9/2018 nhé!

Tài vận của 3 con giáp này lội ngược dòng, từ tháng 10 gặp may mắn liên tục, cuối năm thịnh vượng rực rỡ

Tử vi có nói 3 con giáp này từ tháng 10 sẽ gặp toàn may mắn, tiền tài rực rỡ bất ngờ.

Top 3 con giáp được ăn TẾT TIỀN TÀI và đúng dịp RẰM TRUNG THU, của nả ngập nhà sướng không ai bằng

Công việc, sự nghiệp đều có những bước ngoặt mới, chính vì thế thu nhập tăng lên rất nhiều. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

3 cung hoàng đạo yên tâm sẽ được ngồi 'rung đùi đếm tiền', đón vận may trong tháng 10/2018

Sắp đến tháng 10 rồi, 3 cung hoàng đạo này sắp được đón tin vui rực rỡ, chuẩn bị ăn mừng đi là vừa nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 24/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần trục trặc, tuổi Mão may mắn

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay Chủ nhật 24/9/2018 nhé!

2 tháng tới, 3 con giáp này đổi vận bất ngờ, mỗi bước chân đều có thần tài đưa lối, tiền về ngập két

Tử vi học có nói, vận may sẽ đến với mỗi người theo một cách khác nhau. Có những người tưởng như bế tắc, nhưng lại bất ngờ may mắn. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp đổi vận trong thời gian tới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 23/9/2018: Song Ngư mệt mỏi cả ngày

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 23/9/2018 nhé!

4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, giỏi chiều chồng khéo nuôi con

Trong danh sách 4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, không thể không nhắc tới nữ Ma Kết. Xét về độ giỏi chiều chồng và khéo nuôi con, thật khó ai có thể sánh bằng chòm sao này.

4 con giáp được phong danh hiệu ĐẠI GIA vào cuối tháng 9/2018, TIẾNG THƠM vang danh khắp thiên hạ

Sách tử vi chỉ rõ, do được cát tinh soi chiếu, thần Phật phù hộ nên người tuổi này gặp nhiều may mắn về tiền bạc cuối tháng 9/2018.

Điểm mặt 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là tiền tài nở hoa, 'lộc lá' đầy nhà

Dưới đây là danh sách 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là được hưởng giàu sang vinh hoa phú quý. Cùng xem, bạn và người ấy có phải là cặp đôi may mắn hay không?

4 con giáp 'gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn', càng bị vùi dập càng vươn vai đứng dậy thành công ngút trời

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp mặc gió mưa bão táp vẫn vững vàng kiên trì, dù có nhiều cạm bẫy họ nhất định không bị sa vào. Những con giáp này càng cố gắng thì thành công về sau càng vang dội, ai ai cũng ngưỡng mộ.

Tử vi thứ 7 ngày 22/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão được quý nhân phù trợ, tiền bạc đầy túi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 22/9/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận 'cơn mưa lời khen' từ cấp trên

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/9/2018 nhé!

Nốt ruồi trên bàn chân nói lên điều gì?

Nốt ruồi mọc ở bàn chân thường được nhận định là 'chân đi', tức người mê xê dịch, đi đây đó. Tuy nhiên, nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này thường có nhiều ý nghĩa hơn thế.

3 con giáp làm mưa làm gió trong bảng xếp hạng may mắn nhất năm 2018

Theo chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Philippines, năm Mậu Tuất này có bốn con giáp may mắn nhất, gặp cả thuận lợi về tình lẫn tiền.

Top 4 cung hoàng đạo 'thà chết' cũng nhất định không lấy chồng, lấy vợ sớm

Họ sợ kết hôn vì một lý do nào đó hoặc vì quá ham chơi, yêu thích tuổi trẻ nên dù có bị mang tiếng ế cũng nhất định không chịu lấy chồng, lấy vợ sớm.

Tử vi thứ Sáu ngày 21/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp trở ngại, tuổi Hợi lạc quan

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 21/9/2018 nhé!

Phụ nữ sở hữu những tướng mũi này sớm muộn cũng phú quý phát tài, cầu gì được nấy

Theo nhân tướng học, mũi tượng trưng cho Thổ tinh. "Núi không ngại cao, đất không ngại dày" mới có thể sinh sôi vạn vật. Nếu thổ tinh xấu, vạn vật sẽ không có nơi phát triển, vì thế mà khô héo, úa tàn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 21/9/2018 nhé!

Cách chọn vòng hoa đội đầu sẽ tiết lộ ai là một nửa định mệnh của đời bạn

Một nửa định mệnh đời bạn sẽ là một người môn đăng hộ đối, một đại gia hay là một anh trí thức bình thường?

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo phỏng vấn xin việc thành công

Những lời khuyên sau đây sẽ giúp 12 cung hoàng đạo tăng cơ hội được chọn trong buổi phỏng vấn xin việc.

Bộ 3 con giáp có sức mạnh và quyền lực bậc nhất, hô mưa gọi gió đi đâu cũng có người cung phụng

Đây là những con giáp có quyền lực trong tay vận may tới tấp, kiếm tiền cực dễ nhất là kinh doanh sẽ cực vượng đường công danh vô cùng thênh thang rộng mở...

3 con giáp mang lại MAY MẮN TỘT ĐỈNH cho cả nhà, từ giờ đến 2019 chỉ việc sung sướng ngồi trên NÚI VÀNG

Với 3 con giáp này, bất kể làm việc gì thì từ tháng 9 trở về sau, mọi thứ sẽ dần thuận lợi và suôn sẻ hơn, không chỉ khiến cuộc sống mình sung túc mà gia đình cũng được hưởng lây.

Tử vi thứ Năm ngày 20/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền đầy túi, tha hồ tiêu

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 20/9/2018 nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/9/2018 nhé!

Nhìn tướng miệng đoán số mệnh sướng khổ, giàu nghèo, nên kết giao hay không

Hình dạng lớn nhỏ của miệng, sự dày mỏng, màu sắc của môi… đều nói lên được vận mệnh và sức khỏe của mỗi người.

3 cặp con giáp nếu cứ cố chấp lấy nhau thì đừng hỏi vì sao tiền của đi hết, sống không hạnh phúc

Có những cặp con giáp không thể kết đôi, nếu cố chấp lấy nhau thì công việc sẽ không suôn sẻ, cuộc sống chẳng mấy khi vui vẻ, hạnh phúc.

3 cung hoàng đạo đầu năm độc thân buồn bã, cuối năm tình ái thăng hoa

Cùng điểm tên 3 cung hoàng đạo may mắn từ giã đời độc thân trong những tháng cuối năm 2018, bạn sẽ thấy bất ngờ và ngạc nhiên. Biết đâu, bạn cũng chính là một trong số đó!

Gọi tên 4 con giáp có sự nghiệp bứt phá ngoạn mục, tình duyên đẹp như cổ tích trong 3 tháng tới

3 tháng tới đây sẽ là thời kì nở hoa trong lá số tử vi của 4 con giáp này. Xét về mọi mặt: tiền- tình- tài- công danh của bộ tứ này đều sáng chói khiến cho nhiều người phải ganh tỵ...

Tử vi thứ Tư ngày 19/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cân bằng, tuổi Mùi nói ít làm nhiều

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư 19/9/2018 nhé!

Điểm danh các cô nàng hoàng đạo chỉ thích có nhiều vệ tinh chứ không thích có chỉ một người tình

Dù bên cạnh đã có hay chưa một nửa của mình thì các cô nàng sau đây vẫn không thể nào từ chối cảm giác thích thú khi được nhiều người vây quanh.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/9/2018: Bọ Cạp buồn vì quá khứ đã qua

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/9/2018 nhé!

Đặc điểm bàn tay của người khó giữ được tiền của, phải hết sức thận trọng

Dưới đây là đặc điểm bàn tay của những người có số thất thoát tiền bạc, phải ý thức sớm và nỗ lực không ngừng thì cuộc sống mới có thể ổn định, yên ấm được.

Nhân sinh có lúc chìm nổi, 4 con giáp này nghèo đủ rồi nên từ tháng 9 trở đi sẽ đổi đời ngoạn mục

Sách tử vi chỉ rõ, đây là 4 con giáp do được cát tinh soi chiếu nên có cơ hội đổi đời trong tháng 9/2018. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Trung Thu này nên rủ crush làm gì, hãy tham khảo 12 cung hoàng đạo nhé

Cùng xem bạn nên rủ crush làm gì trong dịp trung thu này để tình cảm thêm ngọt ngào nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 18/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn đón nhận tin vui rực rỡ

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 18/9/2018 nhé.

Bằng mọi giá trước năm 2020, 3 con giáp này sẽ có nhà có xe, hơn nữa hôn nhân viên mãn vẹn toàn

Thời điểm may mắn, tài lộc của 3 con giáp này sắp tới rồi, hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018: Kim Ngưu hứng chịu một ngày không suôn sẻ

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo hôm nay nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/9/2018 nhé!

Xem tướng người hay khoe khoang, sĩ diện, thích thể hiện mình trước người khác

Những tính cách này ai cũng có nhưng việc thể hiện nhiều hay ít lại ảnh hưởng rất lớn đến cách nhìn của người khác đối với bản thân. Hãy nhận diện đâu là tướng người có những tính cách này nhé!

Được trời chấm cho số đỏ, 4 con giáp này vô cùng vượng phát, tiền tiêu xả láng trong 3 ngày tới

Không những công việc suôn sẻ, tình cảm hạnh phúc mà 4 con giáp này có tài vận vô cùng vượng phát trong 3 ngày tới. Con giáp này có thể kiếm được những khoản tiền lớn mà trước đến nay chưa từng kiếm được khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Nếu làm việc dưới trướng các sếp hoàng đạo sau, bạn chắc chắn chỉ có thể làm thật, hưởng thật, không thể lươn lẹo

Đừng bao giờ nghĩ làm việc cho xong hoặc mang việc đời tư tới văn phòng nếu như sếp của bạn là những cung hoàng đạo dưới đây.

Bất kể nam hay nữ, chỉ cần sở hữu đặc điểm này trên tay nghèo mấy cũng sẽ phát tài, phú quý tự đến

Trong nhân tướng học có đề cập đến 3 loại bàn tay mà bất kể là nam hay nữ, chỉ cần sở hữu những đặc điểm này thì xác định cả đời không lo thiếu thốn.

'Chia buồn' với 3 cung hoàng đạo đen đủi đủ đường tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018

Nếu bạn không may lọt vào top 3 cung hoàng đạo đen đủi tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018 thì cũng đừng quá buồn nhé. Ai cũng có lúc khó khăn, thử thách mà thôi.

Tử vi tuần mới (17/9-23/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp rắc rối, tuổi Mão có tin vui

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ 17/9-23/9/2018 nhé!

Đây chính là 4 con giáp có vận mệnh sáng chói như trăng rằm, may mắn tới tấp trong Trung Thu này!

Mùa Trung Thu, những con giáp này vận mệnh sáng chói như trăng rằm, lộc lá bay về rợp trời, tình duyên cũng vô cùng đào hoa.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/9 đến 23/9/2018: Song Ngư liên tục gặp rắc rối

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018 nhé!