Tử vi thứ Bảy ngày 15/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp vận xui khó hóa giải

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Bảy, 15/9/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Công việc của tuổi Tý ngày hôm nay được tử vi 12 con giáp dự báo không ít khó khăn. Bạn thực sự cảm thấy mệt mỏi vì phải đương đầu giải quyết.

Nên biết đâu mới là nhiệm vụ của mình, đừng cái gì cũng xen vào như thế người khác cũng sẽ không hài lòng đâu nhé.

Chuyện tình cảm dù đã lâu nhưng cũng không có gì biến động, hai người đang quá trầm. Phải hâm nóng tình yêu. Nếu không biết cách làm cho nó mới mẻ thì sớm muộn gì cũng chán nhau. 

Thứ 7 rồi, hãy nghỉ ngơi đi, đừng để bản thân mệt mỏi kiệt quệ vì những áp lực không đáng có.

TUỔI SỬU

Tình yêu không được như ý vì bạn đang nói những lời không hay khiến người ấy tổn thương. Góp ý cũng tốt nhưng không nên dùng những lời cục cằn, khó chịu như vậy nhé. Cái gì cũng phải mềm mại, khiến người ấy cảm thấy bạn lúc nào cũng tình cảm ngọt ngào với họ.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp vận xui khó hóa giải-1

Công việc có chiều hướng tiến bộ vì những cố gắng mà bạn đang có. Hãy chứng minh cho cấp trên thấy lúc nào bạn cũng hết mình đam mê. Đừng để bản thân mình trì trệ vì những lối mòn, không có sự sáng tạo nữa. Hãy nhận những dự án mới đi nhé.

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần độc thân hôm nay phải tổ chức tiệc mừng đi nhé. Bạn đang có cơ hội gặp gỡ người mà bạn mơ tưởng bấy lâu nay. Tình yêu nếu tốt đẹp thì nhất định phải nắm lấy, đừng bao giờ buông tay ra nữa. 

Chuyện công việc cũng ổn định đặc biệt người làm ăn kinh doanh. Bạn kiếm được nhiều tiền hơn những ngày khác tuy nhiên cũng tiêu quá nhiều. Cần phải có cách tiết kiệm đi nhé. Tiêu nhiều sẽ không có khoản nào để sau này còn tính đầu tư  làm ăn lớn đâu.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão đang có một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc mà các con giáp khác phải ghen tị. Bạn nên trân trọng mối quan hệ này vì sẽ chẳng có ai yêu thương bạn nhiều hơn thế.

Tài chính tăng cao, bạn đang vô cùng hạnh phúc vì có được công việc phù hợp lại có thu nhập hợp lý. Thời gian tới nhất định phải sắm cho mình một món đồ giá trị nhé, đừng tiết kiệm quá rồi có khi lại bị hỏi vay hết. Lúc đó khó xử, không cho vay cũng ngại.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp vận xui khó hóa giải-2

Sức khỏe không ổn lắm vì căn bệnh đau đầu thường xuyên hoành hành. Bạn cần phải có gắng nhiều hơn nhé, chăm sóc bản thân kĩ càng vào.

TUỔI THÌN

Tử vi hàng ngày hôm nay cảnh báo tuổi Thìn gặp vận xui trong chuyện tình cảm. Tương xung tương khắc, cả hai đang mâu thuẫn nặng. Nếu bạn không có gắng dung hòa thì mọi thứ sẽ rạn nứt đó.

Người độc thân cũng chưa tìm thấy tình cảm trong ngày hôm nay. Tính tình khó ưa lại hay đánh giá người khác, tuổi thìn thực sự không thể làm cho người khác hài lòng. Tìm kiếm người như ý thật khó như trên trời.

May mắn là vận tài chính có chút biến chuyển cũng an ủi bạn phần nào. Hãy đi cà phê và mua sắm với bạn bè đi nhé. 

TUỔI TỴ

Công việc của bạn hôm nay có nhiều biến động. Gặp nhiều khó khăn nhưng bạn đang nỗ lực để giải quyết và cũng gặt gái được thành công. Cố gắng bình tĩnh xử lý thì mọi sự sẽ ổn thỏa nhé.

Tử vi 12 con giáp khuyên bạn nên cẩn thận những kẻ tiểu nhân xung quanh. Những người có thể ngoài mặt nói ngọt với bạn nhưng trong tâm bạn nghĩ gì bạn không biết được đâu. Cảnh giác nói những điều quan trọng. 

Chuyện tình cảm cũng không được viên mãn, cho đi nhiều nhận lại chẳng được bao nhiêu. Cứ bình thường mọi thứ thôi nhé, rồi người ấy sẽ hiểu cho tấm chân tình của bạn.

TUỔI NGỌ

Chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc. Bạn đang vô cùng hạnh phúc khi có được sự tin tưởng của người ấy, còn được nhận những món quà giá trị. Tình cảm được vun đắp từ hai phía nên nhớ là phải có đi có lại nhé.

Chuyện công việc cũng cần phải nhẹ nhàng, bao dung hơn. Không nên cố chấp, bảo thủ chỉ thích làm theo ý mình. Công việc cần phải có sự gắn kết với nhau, có tinh thần tập thể thì mới thành công được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp vận xui khó hóa giải-3

Sếp đang chú ý đến cách làm việc của bạn. Thể hiện hết sức rồi sẽ có được thành công mỹ mãn.

TUỔI MÙI

Tình cảm không như ý khiến tuổi Mùi thấy bất lực. Bạn không biết có bao nhiêu người đang nhăm nhe người yêu của bạn nên nhất định phải xuống nước, làm lành vì chuyện này không chỉ do mình người ấy gây ra.

Quá khứ hãy để nó ngủ yên, có người hiện tại thì nên biết trân trọng và yêu thương. Một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra, tất cả chỉ là phù phiếm. Tình yêu và sự nghiệm ngay lúc này mới là thứ bạn muốn hướng tới. 

Sức khỏe cũng vì những chuyện này mà bị ảnh hưởng, cơn đau đầu thường xuyên xuất hiện làm ảnh hưởng tới mọi thứ bạn đang làm. Phải có gắng chấn chỉnh lại ngay nhé.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân hôm nay may mắn khi có quý nhân phù trợ, công viẹc thuận lợi làm việc gì cũng hanh thông. Bạn thực sự có được sự tín nhiệm của cấp trên và gặt hái được thành quả đáng gờm đấy.

Nhưng đừng vì điều này mà tự kiêu, nhiều người sẽ bực bội ghen tức đó. Họ không thích sự tiến bộ nhanh chóng mặt của bạn nên cố tình làm cho bạn phải bị lép vế trước sếp. Chỉ cần bạn tự tin là đủ. 

Chuyện tình cảm lại không được tốt đẹp cho lắm khi hàng vạn những câu hỏi tra khảo luôn xuất hiện trong điện thoại mỗi ngày. Cần phải có cuộc nói chuyện nghiêm túc với bạn đời nhé tuổi Thân.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu gặp khó khăn trong ngày hôm nay khi liên tục bị cấp trên quở trách. Bạn thực sự không còn tâm trí nào để chuyên tâm làm việc nữa. Bạn muốn nghỉ ngơi, vậy thì hãy xin ý kiến của sếp để được nghỉ thực sự vài ngày đi nhé, cũng đến cuối tuần rồi.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp vận xui khó hóa giải-4

Thị phi hôm nay vây quanh bạn. Tốt nhất việc của thiên hạ mình đừng lo, mặc kệ họ dù có cãi nhau thế nào đi chăng nữa.

Tiền bạc hanh thông nên có chút vui vẻ hơn. Tối nên ra ngoài xả stress bằng việc cà phê nghe nhạc nhẹ đi nhé.

TUỔI TUẤT

Tin vui cho tuổi Tuất ngày hôm nay chính là vận công việc thuận lợi, thăng hoa. Bạn và bạn đời đang gặp vận hên có lẽ là do hai người bổ trợ cho nhau. Tình duyên như ý lại thêm công việc hanh thông, còn may mắn nào hơn thế.

Nhớ là phải để tiền bạc dành dụm sau này còn lo chuyện tương lai nhé. Cố gắng tích cóp đừng tiêu hoang quá. Hôm nay là một ngày vô cùng đẹp trời để hâm nóng tình yêu ở một quán ăn lãng mạn. Đó không phải là gợi ý tồi đâu.

Sức khỏe ổn định, nên lưu ý tập thể dục cho đều đặn lấy lại vóc dáng thon gọn ngày trước.

TUỔI HỢI

Công việc như ý, tuổi Hợi phải cố gắng lên, mạnh mẽ hơn nữa mới nắm được vị trí quan trọng trong tay. Đừng để người khác xen vào dự án này, hãy nhận một mình và làm thật tốt đi nhé. Cố gắng thì sẽ thành công. 

Tử vi thứ Bảy ngày 15/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp vận xui khó hóa giải-5

Chuyện tình cảm lại không được như ý khi bạn và người ấy đang hết sức mệt mỏi phải đối diện với những mâu thuẫn không đáng có. Nhỏ thành lớn, hai người dần có khoảng cách không thể xóa mờ.

Cần bình tĩnh xử lý tình huống. Hãy cứ để cho nhau có thời gian suy nghĩ. Nếu có thể thì cuối tuần này nên dành cho nhau khoảng thời gian riêng tư để nghĩ về mọi chuyện đi nhé.

Bảo Bình
Theo Vietnamnet

Tử vi Chủ Nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Hợi cuối tuần may mắn, Sửu dễ gặp thị phi

Tuổi Sửu nên cẩn thận ngày hôm nay không xen vào những chuyện thị phi hoặc đám đông tranh cãi.

3 con giáp NẰM TRÊN ĐỐNG VÀNG, tiền ngập lối đi, phải sắm thêm két sắt để đựng tiền

Sau tất cả, đây là 3 con giáp luôn được Thần tài chiếu cố nên có cuộc sống giàu sang phú quý, hậu vận an nhàn.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đã đến lúc tỏ tình, Song Ngư vùng vẫy khỏi sự trói buộc

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/1/2019 cho biết Song Ngư rất ghét bị quản lý, trói buộc, làm như vậy chẳng khác nào túm con cá ra khỏi mặt nước vậy, nó sẽ cố vẫy vùng và tuột ra khỏi sự trói buộc đó.

Nhà đã nghèo còn cất tiền kiểu này thì còn RÁCH MÙNG TƠI, của cải cứ 'đội nón ra đi' mãi mãi

Theo các chuyên gia phong thủy, tiền bạc ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của một gia đình. Dưới đây là một số nơi bạn tuyệt đối không nên để tiền.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt

Nếu đã trót trao trái tim cho những cung hoàng đạo này thì bạn nhất định phải cẩn thận kẻo đau khổ một đời vì thói lăng nhăng của họ nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/1/2019 của 12 con giáp: Dậu chểnh mảng công việc, Tuất tình yêu nở rộ

Chúc mừng tuổi Tuất khi bạn có một ngày hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu.

Tử vi Thứ bảy ngày 19/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẵn sàng hưởng phúc, Song Tử gặp được quý nhân phù trợ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 19/1/2019 cho biết một vài chòm sao nên sẵn sàng nắm lấy cơ hội.

Nhờ Thần Tài soi đường, 3 con giáp này ĐÓN ĐẦU TÀI LỘC, vận may mỉm cười trong 10 ngày tới

Trong sách tử vi có nói, trong khoảng 10 ngày tới đây, sao may mắn sẽ chiếu cố 3 con giáp sau, bất kể trước đó họ giàu nghèo ra sao.

Cách tính sao chiếu mệnh của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019, mỗi người lại có một ngôi sao chiếu mệnh. Bạn có biết đó là sao tốt hay sao xấu?

Dự báo tài vận 2019 qua BẢN MỆNH ngũ hành: Thủy đút túi bạc tỷ, Kim đối mặt tai ương

Ngoài xem tướng, 12 con giáp, xem chỉ tay… thì chỉ cần nhìn bản mệnh ngũ hành cũng phần nào đoán được vận hạn, tiền tài, tình duyên và sức khỏe của người đó.

Top 3 con giáp sẽ được Thần tài chiếu cố, tiền đổ đầy nhà, giàu sang nức tiếng trong tuần tới

Đây là 3 con giáp được quý nhân phù trợ nên vận thế ngày một thịnh phát, tự làm đại gia trong tuần tới.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/1/2019 của 12 con giáp: Ngọ dễ mâu thuẫn đồng nghiệp, Thân công việc thăng hoa

Tử vi 12 con giáp xin chúc mừng tuổi Thân vì sự nghiệp của bạn đang khá ổn định, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trời quá lạnh để ra khỏi chăn đi làm đi học, các chòm sao sẽ xin nghỉ như thế nào?

Bạn đã từng lấy lý do gì để trốn học, trốn làm những ngày cơ thể không chịu nghe lời, cứ nhất quyết ở lỳ trong chăn ấm?

Tử vi Thứ sáu ngày 18/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thực sự cần giúp đỡ, Sư Tử phân vân giữa chọn con tim hay nghe lý trí

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 18/1/2019 cho biết có rất nhiều chòm sao cần tỉnh táo trong quyết định như Kim Ngưu, Xử Nữ, Bảo Bình...

Số trời đã định, 3 con giáp này CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU, tiền vơi lại đầy, vàng trữ đầy két

Đây là 3 con giáp được trời thương nên có hậu vận giàu sang, tiền chất đầy nhà sau khi bước vào tuổi trung niên.

3 cung hoàng đạo cẩn thận tiền mất tật mang cuối tháng 1/2019

Đã qua nửa tháng 1 và các cung hoàng đạo này luôn vẫn yên tâm về túi tiền của mình nhưng không ngờ sự xui xẻo tự nhiên ập đến cuối tháng khiến bạn trở tay không kịp.

Qua nửa đầu tháng 1/2019, vận đào hoa nở rộ, những con giáp này thoát cảnh ế

Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Dần sẽ có cơ hội thoát kiếp F.A khi bước qua ngày 16/1.

Trước năm 2020, 3 con giáp này GIÀU CÓ SUNG TÚC, tự làm đại gia bạc tỷ khiến thiên hạ ghen đỏ mắt

Trước khi bước sang năm 2020, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, tiền xài thả ga, chức cao vọng trọng.

Ai thích lãng mạn nhất định phải chọn 3 cung hoàng đạo này mà yêu

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa lãng mạn thì hãy chọn ngay 3 cung hoàng đạo nam này yêu nhé, đảm bảo ngày nào cũng là Valentine.

Xòe bàn tay xem có 6 dấu hiệu này thì chúc mừng bạn đã được Thần Tài để mắt, ngồi mát ăn bát vàng

Nếu bàn tay bạn mà có 4 dấu hiệu này, bạn sẽ phú quý giàu sang cả đời, đặc biệt số 1 rất hiếm gặp.

Tử vi thứ Năm ngày 17/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tình duyên nở rộ, Tỵ buồn đau quá khứ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 17/1/2019 nhé.

Tử vi Thứ năm ngày 17/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rắc rối tiền nong, áp lực đè nặng lên Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/1/2019 cho biết Bạch Dương thì không có gì ngăn cản nhưng Song Ngư cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng dịp cận Tết.

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

Nhờ quý nhân tương trợ, 3 con giáp ngồi không TIỀN VẪN CHẠY VÀO TÚI, lộc lá đầy nhà trong 10 ngày tới

Đây sẽ là top những con giáp khiến cho thiên hạ được phen ghen nổ đom đóm vì độ may mắn chưa từng thấy của họ.

Gọi tên 3 con giáp nhanh tay VƠ HẾT TIỀN, HỐT HẾT LỘC của thiên hạ trong nửa đầu năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài rực rỡ, giàu nhanh khủng khiếp khiến thiên hạ phát hờn.

3 con giáp lắm tài nhiều tật, có của rồi lại mất trắng chỉ vì quá chủ quan

Là người có tài nhưng cũng rất nhiều tật, đôi khi có tiền còn không giữ được vì tính chủ quan của mình, các con giáp sau đây cần chấn chỉnh ngay nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Dậu cực kì may mắn, Thân dễ vướng thị phi

Chúc mừng tuổi Dậu khi vòng quay mặt trời đang giúp bạn sở hữu một tuần mới may mắn nhất trong số 12 con giáp.

Tử vi tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chuyện bé xé ra to, Ma Kết dễ sai lầm vì quyết định cảm tính

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 cho thấy Nhân Mã và Ma Kết cần kiềm chế cảm xúc của mình để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Bàn tay có những dấu hiệu này, bạn chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, số hưởng cả đời

Cuộc đời bạn chắc chắn sẽ "nở hoa" nếu bàn tay sở hữu 1 trong 6 dấu hiệu sau đây.

Qua tết âm lịch 2019, kiểu gì 3 cung hoàng đạo này sớm muộn cũng thăng quan tiến chức

Nếu lọt vào 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì bạn có thể yên tâm hưởng thụ một cái tết yên ấm và sung túc rồi đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tiền bạc dồi dào, Ngọ tránh bị đàm tiếu

Tuổi Ngọ đã có gia đình nên đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ của bản thân, tránh tin đồn không hay.

Sang năm mới đếm tiền mỏi tay chỉ cần làm những điều đơn giản này

Nếu muốn thật nhiều may mắn trong năm mới, bạn có thể tham khảo những điều dưới đây.

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị 'xù kèo', Xử Nữ cuối tuần cũng không được yên vì công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 13/1/2019 cho thấy các cung hoàng đạo nhìn chung đều ổn trừ Sư Tử và Xử Nữ có chút trục trặc nhẹ.

5 thuật phong thủy cực hay 'đánh bay' mọi vận xui, nghèo rớt mùng tơi cũng có lộc ngay tức khắc

Cuộc sống luôn có nhiều biến động, có khi may mắn, có lúc gặp vận xui đeo bám mãi không thôi. Vậy làm sao để hóa giải hiệu quả và nhanh nhất? Hãy bỏ túi ngay 6 mẹo phong thủy này.