Tuổi Mùi cảm thấy tự ti về bản thân, tuổi Hợi muốn đi xa để tìm lại chính mình trong ngày 09/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 09/8/2018 nhé!

TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày nhắc nhở tuổi Tý nên có cái nhìn cởi mở, đơn giản hơn về cuộc sống này. Đừng quá cứng nhắc, ích kỷ khi áp đặt người khác phải suy nghĩ giống bạn, điều đó là không thể. Cuộc sống là một câu hỏi có nhiều lời giải và mỗi người sẽ có đáp án của riêng mình. Hãy chấp nhận điều đó và bạn sẽ cảm thấy có sự thay đổi tích cực về suy nghĩ, cách nhìn của bản thân nhé.

Hôm nay bạn có tiền nhưng không quá dư dả, tiết kiệm chi tiêu và cố gắng đi làm thêm,…để có một khoản tiền tiết kiệm. Bạn sắp phải cần đến một số tiền lớn rồi đấy.

Tuổi Mùi cảm thấy tự ti về bản thân, tuổi Hợi muốn đi xa để tìm lại chính mình trong ngày 09/8/2018-1

Chuyện tình yêu của bạn thật ngọt ngào. Có thể bạn không quá nổi bật kiểu “nghiêng nước nghiêng thành” nhưng bạn thực sự đã tìm được một người sẵn sàng “nghiêng” về bạn cả một đời. Vậy là quá đủ hạnh phúc rồi phải không tuổi Tý?

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu chào đón ngày mới với nhiều khó khăn và thử thách nhưng tin vui là cuối ngày bạn sẽ có một thành quả xứng đáng. Nếu bạn đang có hướng đầu tư mạo hiểm ở lĩnh vực mới hoặc được giao phụ trách những dự án “khó nhằn”, đừng vội nản lòng, kiên trì và nỗ lực, thành công chắc chắn sẽ đến sớm thôi.

Đề phòng va chạm khi tham gia giao thông, xích mích với đồng nghiệp do hiểu lầm. Bình tĩnh, mềm mỏng sẽ lời khuyên giúp bạn nhẹ nhàng tránh được những rắc rối này nhé.

Hai bạn có mâu thuẫn, to tiếng nhưng không chịu nhận lỗi về mình. Hãy gạt bỏ cái “tôi” to đùng qua một bên và nói lời xin lỗi với đối phương. Lời xin lỗi không có nghĩa là bạn sai và người khác đúng, điều đó có nghĩa là bạn coi trọng mối quan hệ đó hơn những điều đã xảy ra thôi nhé.

TUỔI DẦN

Tình yêu rất khó nói, đó là câu chuyện chỉ người trong cuộc mới thực sự hiểu được. Người yêu bạn thì bạn không đáp lại. Người lạnh lùng, thờ ơ thì bạn lại theo đuổi mãi không thôi. Cuối cùng, người bị tổn thương lại chính là bạn mà thôi. Hãy cân nhắc tình cảm của mình và đưa ra quyết định sáng suốt nhé.

Tuổi Mùi cảm thấy tự ti về bản thân, tuổi Hợi muốn đi xa để tìm lại chính mình trong ngày 09/8/2018-2

Bù lại tử vi 12 con giáp tiết lộ tuổi Dần sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ, công danh rộng mở, rất có thể bạn sẽ có thay đổi về công việc trong hôm nay. Nhưng tất cả đều mang nghĩa tích cực, hãy tự tin và bản lĩnh nắm bắt cơ hội gặt hái thành công.

TUỔI MÃO

Đừng để tâm về quá khứ của bạn như thế nào, tương lai luôn là trang giấy trắng đang chờ bạn tô vẽ lên. Những thất bại trong công việc làm ăn, những rạn nứt về mối quan hệ đồng nghiệp, tổn thất về tiền bạc danh dự,…trong quá khứ, không có nghĩa tất cả sẽ lặp lại ở hiện tại. Xốc lại tinh thần và tiếp tục nỗ lực, quanh bạn còn nhiều người tốt sẵn sàng đồng hành cùng bạn nhé.

Một ngày hao tiền tốn của, đề phòng mất trộm. Cẩn trọng lời nói để tránh vướng phải hiểu lầm đáng tiếc.

Lưỡi không xương nhưng đủ sức mạnh để làm tan nát một trái tim. Đừng mang những bức xúc, căng thẳng về trút lên người bạn yêu một cách không thương tiếc, điều đó thật không công bằng. Đối phương sẵn sàng làm chỗ dựa giúp bạn vượt qua khó khăn, thay vì cáu gắt vô cớ hãy trân trọng những gì người ấy đang rất cố gắng vì bạn nhé.

TUỔI THÌN

Tử vi 12 con giáp báo hiệu một ngày mới tốt lành đang chờ đón tuổi Thìn, cười thật tươi để đón nhận mọi điều bất ngờ nhé. Mối quan hệ với đồng nghiệp được cải thiện đáng kể, đặc biệt những nỗ lực của bạn được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Những người làm về kinh doanh, buôn bán sẽ có khoản tiền lời lớn, chi tiêu thoải mái. 

Chuyện tình cảm khiến bạn đứng nhiều lựa chọn và đã đến lúc bạn cần quyết định. Dù bạn chọn ai thì hãy luôn nhớ rằng: đừng xem trọng bề ngoài vì nó có thể đánh lừa bạn. Đừng xem trọng sự giàu sang vì nó có thể mất dần. Hãy đến với người biết làm bạn cười, vì chỉ có nụ cười mới biến ngày buồn thành vui và đó mới là người thực sự thấu hiểu bạn.

TUỔI TỴ

Tuổi Tý sẽ cảm thấy khá mệt mỏi, bế tắc khi phải một mình giải quyết khối lượng công việc quá lớn. Việc phải di chuyển nhiều cũng khiến bạn thêm rã rời, chán nản. Đôi khi, bạn sẽ có cảm giác mình ko thể chịu đựng thêm một phút nào nữa, nhưng hãy cố đừng buông xuôi và bỏ cuộc, vì sớm muộn mọi thứ rồi cũng thay đổi và sẽ tốt đẹp thôi.

Tuổi Mùi cảm thấy tự ti về bản thân, tuổi Hợi muốn đi xa để tìm lại chính mình trong ngày 09/8/2018-3

Hôm nay là một ngày dài và hoàn toàn không thích hợp để bạn đưa ra những quyết định quan trọng, nhất là vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc. 
Chuyện tình cảm giống như khi bạn bốc cát vậy, tay càng nắm chặt thì cát sẽ càng rơi nhiều. Đừng cố kiểm soát hay có ý định biến người yêu trở thành sở hữu của riêng mình, điều đó không khiến bạn giữ được người ấy mà chỉ khiến mối quan hệ của hai bạn thêm ngột ngạt và không thể bền lâu.

Học cách trao cho nhau sự tin tưởng, mỗi người cũng cần một khoảng trời tự do của riêng mình nhé.

TUỔI NGỌ

Một ngày dài với tuổi Ngọ: đi làm muộn, bị sếp hiểu lầm, đồng nghiệp đố kỵ, cãi nhau với người yêu,.. chưa kể việc làm ăn khó khăn chồng chất khiến bạn bị căng thẳng quá mức.

Hãy bước ra khỏi mớ hỗn độn đó và đi dạo 30 phút, nếu đến mức cảm giác quá sức chịu đựng, bạn có thể khóc, nhưng khóc rồi nhất định phải phấn chấn trở lại. Khó khăn là điều không tránh khỏi, hay chấp nhận nó, suy nghĩ đơn giản và trở lại hiện thực giải quyết những vấn đề vướng mắc nhé.

May mắn thay chuyện tình cảm khởi sắc. Nếu tính chuyện kết hôn hoặc sinh thêm còn đều như ý.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi đang cảm thấy tự ti về bản thân mình và thầm trách cuộc đời ban tặng cho mình cùng lúc quá nhiều sự bất công. Đừng hạ thấp giá trị bản thân bằng sách so sánh mình với những người khác. Bạn cũng có điểm mạnh và nhiều người phải ao ước đấy nhé.

Cũng vì thiếu tự tin mà bạn để tuột mất nhiều cơ hội tốt trong công việc. Bạn có năng lực nhưng không quyết đoán, đó là lý do khiến cấp trên chưa đủ tin tưởng để cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn.

Bạn có đang thấy mình chẳng mấy khi chủ động thể hiện tình cảm với đối phương không? bạn nhận mọi thứ từ người ấy như một điều hiển nhiên và lâu dài tình cảm này sẽ không bền lâu. Tình yêu cần được vun đắp từ hai phía, hãy ngừng chờ đợi và biến những khoảnh khắc ngay bây giờ trở nên tuyệt vời nhất nhé.

TUỔI THÂN

Đã rất nhiều lần tử vi 12 con giáp nhắc nhở bạn nên cẩn trọng trong lời nói, cư xử đúng mực, không chia sẻ những chuyện quá riêng tư nơi công sở, nhưng dường như bạn chưa rút ra được kinh nghiệm cho mình và những tình huống hiểu lầm là điều tất yếu. Đừng cố thanh minh bởi ai tin bạn sẽ không cần bạn phải giải thích, còn với kẻ thù thì dù bạn có giải thích bao nhiêu họ cũng chẳng tin đâu. Sau sự việc này hy vọng bạn này đã rút ra cho mình bài học nhớ đời.

Tuổi Mùi cảm thấy tự ti về bản thân, tuổi Hợi muốn đi xa để tìm lại chính mình trong ngày 09/8/2018-4

Tiền bạc rủng rỉnh nhưng bạn cũng rất hào phóng chi tiêu, cũng không khó hiểu khi bạn hầu như chẳng có khoản tiền tiết kiệm phòng thân.

Dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, cha mẹ là những người luôn tốt với bạn, đừng chỉ những khi hết tiền mới gọi điện thoại cho họ nhé.

TUỔI DẬU

Tính cách cố chấp, cứng nhắc khiến bạn gặp nhiều bất lợi trong công việc, nhất là trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Mọi thứ đang thay đổi mỗi ngày, đừng chỉ biết dùng phương pháp, lối tư duy cũ để giải quyết vấn đề. Chịu khó học hỏi, quan sát và lắng nghe, bạn có thể cải thiện đáng kể tình trạng hiện tại nhé.

Bạn đang được sếp trao cơ hội thể hiện mình hoặc có nhiều lời mời đầu tư kinh doanh nhưng bạn luôn thiếu tự tin và lo sợ thất bại. Bạn biết không, chỉ cần bạn dám hành động, thành công sẽ ghé thăm bạn sớm thôi.

TUỔI TUẤT

Công việc của tuổi Tuất nhìn chung khá ổn nhưng một hợp đồng, dự án quan trọng khiến bạn phải bỏ khá nhiều thời gian và tâm sức. Nếu thực sự có vướng mắc, đừng ngại ngần nhờ tới sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, họ luôn sẵn sàng, chỉ là bạn chưa mở lời mà thôi. Cư xử nhẹ nhàng, khéo léo, biết để ý quan sát một chút sẽ giúp bạn thực sự trở thành một phần của tập thể. 

Tình yêu không suôn sẻ vì bạn chưa quên được người yêu cũ và lo lắng khi phải bắt đầu lại với ai đó. Nhưng cuộc sống giống như một cuốn sách, một vài chương khá buồn, một số chương hạnh phúc và một số chương rất thú vị. Nếu bạn chưa bao giờ lật thử một trang bạn sẽ không bao giờ biết được những gì đang chờ đợi bạn ở phía trước nhé. 

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp tiết lộ tuổi Hợi sẽ có những điềm may mắn trong công việc. Có thể con giáp này sẽ thấy áp lực khi cấp trên giao trọng trách quá lớn nhưng đây là thử thách cuối cùng để ra quyết định lựa chọn bạn cho vị trí quản lý còn trống. Hãy tận dụng cơ hội này để chứng minh năng lực và tố chất lãnh đạo của mình, đích đến rất gần bạn rồi.

Những xích mích kéo dài khiến cả hai rất mệt mỏi. Thỉnh thoảng bạn cần đi xa , không chỉ để cho ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ. Mà để chính bạn hiểu và nhận ra giá trị của bản thân mình nhé. Đôi khi khoảng cách lại giúp nối liền những trái tim còn yêu.

Dương Thảo
Theo Vietnamnet

3 con giáp cẩn trọng kẻo vận hạn đeo bám, tài lộc tiêu tán cuối năm 2018

Trong sách tử vi chỉ rõ, vào cuối năm 2018, 3 con giáp sẽ gặp đại hạn về cả vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe. Vậy bạn hãy cùng xem đó là những con giáp nào và cách hóa giải vận hạn ra sao nhé!

Tuổi Dậu ngạc nhiên với chính mình, tuổi Sửu vận đào hoa đến bất ngờ trong ngày 19/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 19/8/2018 nhé!

Song Ngư Nhĩ Tình - mỹ nhân bị trù ẻo nhiều nhất tháng cô hồn

Càng ngày càng quá quắt, Nhĩ Tình gần như tái hiện lại trọn vẹn của một Song Ngư bơi ngược chiều.

Song Ngư thuận lợi đủ đường trong khi Xữ Nữ sắp phải chấm dứt tình yêu ngày 19/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 19/8/2018 nhé!

3 con giáp may mắn tột đỉnh, sung sướng như tiên, giàu sang ngút trời bất chấp tháng CÔ HỒN

Mặc cho âm khí xông thiên trong tháng cô hồn cũng không thể làm ảnh hưởng đến vận số tốt đẹp của 3 con giáp này.

Bàn tay có những đặc điểm này, phụ nữ không số vượng phu thì cuộc đời cũng sẽ gặp nhiều may mắn

Nhìn vào một vài đặc điểm bàn tay, có thể xác định ngay đâu là người may mắn, nhiều phúc phần và có số vượng phu hơn người khác.

2 tháng tới, 4 con giáp này cứ ra đường là gặp ngay 'tai nạn' tiền rơi vỡ đầu

Theo sách tử vi, trong 2 tháng tới do được cát tinh “Thiên Cơ” soi chiếu nên vận đen của các con giáp này liên tiếp gặp may, chỉ cần nắm bắt được cơ hội thì nhất định sự nghiệp ổn định, tiền bạc rủng rỉnh.

4 con giáp luôn tỏ vẻ ngây ngô nhưng cực mưu mẹo, tính toán tâm địa khó đoán

Cổ nhân có câu "lòng người khó đoán" quả chẳng sai chút nào, trên đời này không thể vì nhìn mặt mà đoán tính cách.

4 chòm sao luôn tâm niệm 'gia đình là số một'

Những cung hoàng đạo dưới đây không bao giờ đặt tình bạn hay sự nghiệp lên trên gia đình của mình.

Tuổi Thìn tỉnh táo để tránh xa rắc rối, tuổi Tỵ cả tin rước họa vào thân trong ngày thứ Bảy 18/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 18/8/2018 nhé!

Song Ngư thành công rực rỡ, Bảo Bình buồn tình mãi không thôi ngày 18/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 18/8/2018 nhé!

Phụ nữ sinh vào 4 ngày này xác định càng già càng giàu, sống trường thọ trong giàu sang phú quý

Có thể nói, phụ nữ sinh 4 ngày này vận mệnh tốt đẹp, càng về già càng nhiều phú quý. Hãy cùng xem đó là những ngày nào nhé!

Phụ nữ đừng buồn khi có bắp chân to, phải vui lên vì đây là dấu hiệu trời ban cho vô số phúc phần

Hiện nay, những người phụ nữ có bắp chân to thường cảm thấy tự ti và luôn tìm cách tập luyện để cải thiện điều này. Tuy nhiên, bạn biết không đây chính là dấu hiệu của tướng phú quý, giàu sang đấy!

Tuổi Tý trái tim loạn nhịp vì yêu, tuổi Dần do dự đánh mất cơ hội trong ngày thứ Sáu 17/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 17/8/2018 nhé!

3 đặc điểm dùng để nhận dạng người phụ nữ giàu có quyền lực

Trong nhân tướng học, có 3 đặc điểm để nhận dạng những người mang mệnh quý phu nhân.

Bảo Bình đủng đỉnh, Song Ngư sắc bén ngày 17/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 17/8/2018 nhé!

Cuối tháng 8/2018 là thời kỳ đỉnh cao tài lộc của 4 con giáp này, không trúng số thì cũng thăng chức ầm ầm

Theo sách tử vi, vào cuối tháng 8/2018, 4 con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ nên gặp rất nhiều may mắn.

Tuổi Dần tài lộc cầu được ước thấy, tuổi Dậu cần quân sư gỡ rối trong ngày thứ Năm 16/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 16/8/2018 nhé!

7 ngày tới, 3 con giáp này được thần tài ân sủng giàu nứt đố đổ vách, sau 1 đêm đã thành đại gia

Theo lá số tử vi, 7 ngày tới vận tài lộc của 3 con giáp này cực thịnh, làm gì cũng sinh lời, phát tài phát lộc nhanh chóng.

20 điều đừng làm nếu không muốn bị gặp điềm xui xẻo trong tháng 7 âm lịch - tháng 'cô hồn'

Không nên bơi lội, vì ma quỷ sẽ cùng đùa với bạn, nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị chúng làm trẹo chân; Không hù doạ người khác khiến họ giật mình "hồn bay phách lạc" dễ bị ma quỷ xâm nhập.

Top 5 CUNG HOÀNG ĐẠO ngoài mặt lạnh lùng nhưng rất trọng tình cảm

Có những người bề ngoài rất khó gần bởi vẻ kiêu ngạo của họ nhưng thực tâm họ lại là người “ngoài lạnh trong nóng”. Nếu đối phương là một trong 5 cung hoàng đạo sau đây thì chắc hẳn họ tuy trông lạnh lùng nhưng rất trọng tình cảm.

Top 5 con giáp là 'con cưng' của thần tài, chỉ đói kém 1 chút thôi là tiền bạc lại dồn dập tìm đến

5 con con giáp dưới đây được ví như “con cưng” của Thần Tài vì ít khi hoặc không bao giờ phải chịu khổ. Không những họ được thừa hưởng sự may mắn, bên cạnh đó còn có thái độ sống tích cực, nên từ tinh thần tới vật chất, họ đều được đủ đầy vẹn toàn.

Top 3 con giáp cẩn thận vận xui đeo bám, mất tiền mất của trong tháng cô hồn

Có kiêng có lành, khi biết được mình kém may mắn, bạn nên cẩn trọng thì tốt hơn.

Tuổi Sửu khởi đầu không như mong đợi, tuổi Tỵ sống chậm để ‘nếm’ vị ngọt yêu thương ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 14/8/2018 nhé!

Bọ Cạp thành công rực rỡ, mọi chuyện như ý ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày thứ ba, 14/8/2018 nhé!

Dấu hiệu giàu sang của bạn nằm ngay ở cách để móng tay mà bạn chưa biết

Nhìn hình dáng móng tay để biết được tương lai, vận mệnh của bạn như thế nào nhé!

Chỉ mặt điểm tên 3 con giáp đầu tháng đỏ tình, cuối tháng đỏ bạc trong tháng 8/2018

Theo dự báo, 3 con giáp này cả tháng đều gặp may mắn. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Nếu có nốt ruồi son ở những vị trí này, bạn là người luôn gặp may, có số hưởng sung sướng cả đời

Nhân tướng học cho rằng nốt ruồi son mọc ở các vị trí sau trên cơ thể báo hiệu một cuộc sống gặp nhiều may mắn, giàu sang cả một đời.

Những vật nên bỏ vào ví trong tháng cô hồn để tránh được vận xui

Đây có thể là những vật giúp bạn an ủi phần nào về tháng 7 âm lịch đầy lo lắng và có thể có được may mắn của bản thân.

Tuổi Tỵ thảnh thơi đón tài lộc, tuổi Thân cảm thấy hồi hộp, lo lắng trong tuần mới 13/8-19/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới 13/8-19/8/2018 nhé!

Những tuổi gặp nhiều biến cố tháng 7 cô hồn, làm gì cũng phải cẩn thận

Theo sách cổ viết lại, những tuổi sau sẽ gặp rất nhiều biến cố trong tháng cô hồn. Vì vậy, ai nằm trong số này làm việc gì cũng phải cẩn thận để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

Tử vi tuần mới (13/8-19/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần chú ý sức khỏe, Ma Kết trở thành quân sư tình yêu

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 13/8-19/8/2018 nhé!

3 con giáp xui xẻo đeo bám, hao tài tốn của, bị tiểu nhân quấy phá nửa cuối năm 2018

Cuối năm 2018, 3 con giáp này có điềm báo họa tiểu nhân ngáng đường, cẩn trọng kẻo vừa mất tiền lại vừa mang tiếng vào thân.

Chọn loại cây trồng phù hợp với từng căn phòng trong gia đình bạn mang lại phúc khí dồi dào

Cây không chỉ mang lại sắc xanh tươi mát, làm mềm không gian và giúp bạn phấn chấn tinh thần mà nếu biết cách chọn loại cây trồng phù hợp với từng căn phòng trong gia đình bạn sẽ mang lại phúc khí dồi dào.

5 chòm sao có xác suất tỏ tình thành công mỹ mãn trong 2 tháng tới

Thời gian tới, sao Kim dịch chuyển sang cung Thiên Bình mang tới cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn. 5 chòm sao dưới đây còn chần chừ gì mà không tỏ tình đi chứ, dễ thành công lắm đấy.

3 cung hoàng đạo này cẩn thận vận xui đeo bám trong tháng cô hồn

Tháng cô hồn là tháng cần có nhiều kiêng kị nhất, nếu không cẩn thận có thể rước họa vào thân. Đây là 3 cung hoàng đạo cần phải dè chừng nhất tháng 7 âm lịch này.

Ơn trời, 3 con giáp này có đường TÌNH TIỀN đỏ chót vót vào cuối tháng 8/2018

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp may mắn và viên mãn nhất thời gian cuối tháng tháng 8/2018. Không những được lộc về tài chính, những con giáp này còn có đời sống tình cảm viên mãn hạnh phúc ngập tràn.

Tuổi Hợi khép lại quá khứ đón nhận tình yêu mới, tuổi Tuất ngập đầu trong công việc ngày 12/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 12/8/2018 nhé!

Bọ Cạp buồn tình, Bảo Bình công việc thành công mỹ mãn ngày 12/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 12/8/2018 nhé!

Bất chấp tháng 7 'cô hồn', 3 con giáp này chỉ cần cười tươi đón lộc trời, tiền tiêu phủ phê không lo hết

Những con giáp dưới đây bản lĩnh hơn người, bất chấp cả tháng cô hồn vẫn cười tươi đón lộc trời ban, sự nghiệp hanh thông, tình duyên viên mãn.

Lễ vật và bài văn khấn cúng tháng 'cô hồn' để gặp may mắn

Dưới đây là các lễ vật cần có để cúng trong ngày mùng 1 tháng 7, tháng "cô hồn" để tránh xui xẻo, gặp may mắn, ăn nên làm gia.

Cứ lấy vợ 4 tuổi này mà chồng chịu nghe lời thì giàu khỏi nói, tiền trải ngập nhà ai cũng ước mơ

Theo sách tử vi nêu rõ, 4 con giáp nữ có chồng biết nghe lời thì gia đình giàu cực nhanh, số trời đã quyết, muốn giàu thì phải tuân theo thôi!

Top 3 chòm sao thẳng thắn nhất hệ mặt trời

Nếu kết thân với 3 chòm sao này thì nhất định bạn phải hiểu được tính cách của họ, đừng tự ái nhé.

Vì sao mọi người lại kiêng 'chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3'?

Mọi người thường nói "chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3" ý chỉ rằng đây là những ngày xấu không nên đi lại nhiều. Vì sao lại như vậy?

Tuổi Thân đừng để cảm xúc lấn át lý trí, Tuổi Ngọ đứng trước nhiều sự lựa chọn trong ngày 11/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 11/8/2018 nhé!

Nhân Mã trúng tiếng sét ái tình, Bảo Bình bị nguy hiểm rình rập ngày 11/8/2018

Bạch Dương có một ngày thuận lợi với những quyết định đúng đắn. Tự tin và kiêu hãnh thêm chút nữa, nhưng đừng quá ngạo mạn, chiến thắng đã trong tầm tay của bạn.

12 con giáp lấy chồng đúng tuổi này tam hợp, số hưởng, cuộc sống vinh hoa phú quý, thịnh vượng suốt đời

Dưới đây là một số lời khuyên giúp con giáp có thể tìm được người chồng ưng ý, mang đến cho họ một cuộc sống vinh hoa phú quý.

Phạm phải những điều 'đại kỵ' này khi đeo nhẫn cưới, vợ chồng lục đục, nghèo túng cả một kiếp

Nhẫn cưới không chỉ là mua về và đeo mà nó còn có sức mạnh vô hình ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của đôi vợ chồng.

Những lỗi phong thủy khiến con cái hay ốm đau, bệnh tật nhất định phải tránh

Đây là lỗi phổ biến mà nhiều gia đình mắc phải, mọi người không biết đó là lỗi cấm kị trong phong thủy và sẽ có hại cho sức khỏe của gia chủ.

Nhanh chóng phát tài nếu bạn biết khai thác 3 vị trí phong thủy rất tốt trên cơ thể mình

Chỉ cần biết cách khai thác tốt 3 vị trí phong thủy mà ai cũng có trên cơ thể này bạn sẽ nhanh chóng hút tài hút lộc về cho mình đấy.