Tuổi Mùi cảm thấy tự ti về bản thân, tuổi Hợi muốn đi xa để tìm lại chính mình trong ngày 09/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 09/8/2018 nhé!

TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày nhắc nhở tuổi Tý nên có cái nhìn cởi mở, đơn giản hơn về cuộc sống này. Đừng quá cứng nhắc, ích kỷ khi áp đặt người khác phải suy nghĩ giống bạn, điều đó là không thể. Cuộc sống là một câu hỏi có nhiều lời giải và mỗi người sẽ có đáp án của riêng mình. Hãy chấp nhận điều đó và bạn sẽ cảm thấy có sự thay đổi tích cực về suy nghĩ, cách nhìn của bản thân nhé.

Hôm nay bạn có tiền nhưng không quá dư dả, tiết kiệm chi tiêu và cố gắng đi làm thêm,…để có một khoản tiền tiết kiệm. Bạn sắp phải cần đến một số tiền lớn rồi đấy.

Tuổi Mùi cảm thấy tự ti về bản thân, tuổi Hợi muốn đi xa để tìm lại chính mình trong ngày 09/8/2018-1

Chuyện tình yêu của bạn thật ngọt ngào. Có thể bạn không quá nổi bật kiểu “nghiêng nước nghiêng thành” nhưng bạn thực sự đã tìm được một người sẵn sàng “nghiêng” về bạn cả một đời. Vậy là quá đủ hạnh phúc rồi phải không tuổi Tý?

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu chào đón ngày mới với nhiều khó khăn và thử thách nhưng tin vui là cuối ngày bạn sẽ có một thành quả xứng đáng. Nếu bạn đang có hướng đầu tư mạo hiểm ở lĩnh vực mới hoặc được giao phụ trách những dự án “khó nhằn”, đừng vội nản lòng, kiên trì và nỗ lực, thành công chắc chắn sẽ đến sớm thôi.

Đề phòng va chạm khi tham gia giao thông, xích mích với đồng nghiệp do hiểu lầm. Bình tĩnh, mềm mỏng sẽ lời khuyên giúp bạn nhẹ nhàng tránh được những rắc rối này nhé.

Hai bạn có mâu thuẫn, to tiếng nhưng không chịu nhận lỗi về mình. Hãy gạt bỏ cái “tôi” to đùng qua một bên và nói lời xin lỗi với đối phương. Lời xin lỗi không có nghĩa là bạn sai và người khác đúng, điều đó có nghĩa là bạn coi trọng mối quan hệ đó hơn những điều đã xảy ra thôi nhé.

TUỔI DẦN

Tình yêu rất khó nói, đó là câu chuyện chỉ người trong cuộc mới thực sự hiểu được. Người yêu bạn thì bạn không đáp lại. Người lạnh lùng, thờ ơ thì bạn lại theo đuổi mãi không thôi. Cuối cùng, người bị tổn thương lại chính là bạn mà thôi. Hãy cân nhắc tình cảm của mình và đưa ra quyết định sáng suốt nhé.

Tuổi Mùi cảm thấy tự ti về bản thân, tuổi Hợi muốn đi xa để tìm lại chính mình trong ngày 09/8/2018-2

Bù lại tử vi 12 con giáp tiết lộ tuổi Dần sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ, công danh rộng mở, rất có thể bạn sẽ có thay đổi về công việc trong hôm nay. Nhưng tất cả đều mang nghĩa tích cực, hãy tự tin và bản lĩnh nắm bắt cơ hội gặt hái thành công.

TUỔI MÃO

Đừng để tâm về quá khứ của bạn như thế nào, tương lai luôn là trang giấy trắng đang chờ bạn tô vẽ lên. Những thất bại trong công việc làm ăn, những rạn nứt về mối quan hệ đồng nghiệp, tổn thất về tiền bạc danh dự,…trong quá khứ, không có nghĩa tất cả sẽ lặp lại ở hiện tại. Xốc lại tinh thần và tiếp tục nỗ lực, quanh bạn còn nhiều người tốt sẵn sàng đồng hành cùng bạn nhé.

Một ngày hao tiền tốn của, đề phòng mất trộm. Cẩn trọng lời nói để tránh vướng phải hiểu lầm đáng tiếc.

Lưỡi không xương nhưng đủ sức mạnh để làm tan nát một trái tim. Đừng mang những bức xúc, căng thẳng về trút lên người bạn yêu một cách không thương tiếc, điều đó thật không công bằng. Đối phương sẵn sàng làm chỗ dựa giúp bạn vượt qua khó khăn, thay vì cáu gắt vô cớ hãy trân trọng những gì người ấy đang rất cố gắng vì bạn nhé.

TUỔI THÌN

Tử vi 12 con giáp báo hiệu một ngày mới tốt lành đang chờ đón tuổi Thìn, cười thật tươi để đón nhận mọi điều bất ngờ nhé. Mối quan hệ với đồng nghiệp được cải thiện đáng kể, đặc biệt những nỗ lực của bạn được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Những người làm về kinh doanh, buôn bán sẽ có khoản tiền lời lớn, chi tiêu thoải mái. 

Chuyện tình cảm khiến bạn đứng nhiều lựa chọn và đã đến lúc bạn cần quyết định. Dù bạn chọn ai thì hãy luôn nhớ rằng: đừng xem trọng bề ngoài vì nó có thể đánh lừa bạn. Đừng xem trọng sự giàu sang vì nó có thể mất dần. Hãy đến với người biết làm bạn cười, vì chỉ có nụ cười mới biến ngày buồn thành vui và đó mới là người thực sự thấu hiểu bạn.

TUỔI TỴ

Tuổi Tý sẽ cảm thấy khá mệt mỏi, bế tắc khi phải một mình giải quyết khối lượng công việc quá lớn. Việc phải di chuyển nhiều cũng khiến bạn thêm rã rời, chán nản. Đôi khi, bạn sẽ có cảm giác mình ko thể chịu đựng thêm một phút nào nữa, nhưng hãy cố đừng buông xuôi và bỏ cuộc, vì sớm muộn mọi thứ rồi cũng thay đổi và sẽ tốt đẹp thôi.

Tuổi Mùi cảm thấy tự ti về bản thân, tuổi Hợi muốn đi xa để tìm lại chính mình trong ngày 09/8/2018-3

Hôm nay là một ngày dài và hoàn toàn không thích hợp để bạn đưa ra những quyết định quan trọng, nhất là vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc. 
Chuyện tình cảm giống như khi bạn bốc cát vậy, tay càng nắm chặt thì cát sẽ càng rơi nhiều. Đừng cố kiểm soát hay có ý định biến người yêu trở thành sở hữu của riêng mình, điều đó không khiến bạn giữ được người ấy mà chỉ khiến mối quan hệ của hai bạn thêm ngột ngạt và không thể bền lâu.

Học cách trao cho nhau sự tin tưởng, mỗi người cũng cần một khoảng trời tự do của riêng mình nhé.

TUỔI NGỌ

Một ngày dài với tuổi Ngọ: đi làm muộn, bị sếp hiểu lầm, đồng nghiệp đố kỵ, cãi nhau với người yêu,.. chưa kể việc làm ăn khó khăn chồng chất khiến bạn bị căng thẳng quá mức.

Hãy bước ra khỏi mớ hỗn độn đó và đi dạo 30 phút, nếu đến mức cảm giác quá sức chịu đựng, bạn có thể khóc, nhưng khóc rồi nhất định phải phấn chấn trở lại. Khó khăn là điều không tránh khỏi, hay chấp nhận nó, suy nghĩ đơn giản và trở lại hiện thực giải quyết những vấn đề vướng mắc nhé.

May mắn thay chuyện tình cảm khởi sắc. Nếu tính chuyện kết hôn hoặc sinh thêm còn đều như ý.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi đang cảm thấy tự ti về bản thân mình và thầm trách cuộc đời ban tặng cho mình cùng lúc quá nhiều sự bất công. Đừng hạ thấp giá trị bản thân bằng sách so sánh mình với những người khác. Bạn cũng có điểm mạnh và nhiều người phải ao ước đấy nhé.

Cũng vì thiếu tự tin mà bạn để tuột mất nhiều cơ hội tốt trong công việc. Bạn có năng lực nhưng không quyết đoán, đó là lý do khiến cấp trên chưa đủ tin tưởng để cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn.

Bạn có đang thấy mình chẳng mấy khi chủ động thể hiện tình cảm với đối phương không? bạn nhận mọi thứ từ người ấy như một điều hiển nhiên và lâu dài tình cảm này sẽ không bền lâu. Tình yêu cần được vun đắp từ hai phía, hãy ngừng chờ đợi và biến những khoảnh khắc ngay bây giờ trở nên tuyệt vời nhất nhé.

TUỔI THÂN

Đã rất nhiều lần tử vi 12 con giáp nhắc nhở bạn nên cẩn trọng trong lời nói, cư xử đúng mực, không chia sẻ những chuyện quá riêng tư nơi công sở, nhưng dường như bạn chưa rút ra được kinh nghiệm cho mình và những tình huống hiểu lầm là điều tất yếu. Đừng cố thanh minh bởi ai tin bạn sẽ không cần bạn phải giải thích, còn với kẻ thù thì dù bạn có giải thích bao nhiêu họ cũng chẳng tin đâu. Sau sự việc này hy vọng bạn này đã rút ra cho mình bài học nhớ đời.

Tuổi Mùi cảm thấy tự ti về bản thân, tuổi Hợi muốn đi xa để tìm lại chính mình trong ngày 09/8/2018-4

Tiền bạc rủng rỉnh nhưng bạn cũng rất hào phóng chi tiêu, cũng không khó hiểu khi bạn hầu như chẳng có khoản tiền tiết kiệm phòng thân.

Dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, cha mẹ là những người luôn tốt với bạn, đừng chỉ những khi hết tiền mới gọi điện thoại cho họ nhé.

TUỔI DẬU

Tính cách cố chấp, cứng nhắc khiến bạn gặp nhiều bất lợi trong công việc, nhất là trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Mọi thứ đang thay đổi mỗi ngày, đừng chỉ biết dùng phương pháp, lối tư duy cũ để giải quyết vấn đề. Chịu khó học hỏi, quan sát và lắng nghe, bạn có thể cải thiện đáng kể tình trạng hiện tại nhé.

Bạn đang được sếp trao cơ hội thể hiện mình hoặc có nhiều lời mời đầu tư kinh doanh nhưng bạn luôn thiếu tự tin và lo sợ thất bại. Bạn biết không, chỉ cần bạn dám hành động, thành công sẽ ghé thăm bạn sớm thôi.

TUỔI TUẤT

Công việc của tuổi Tuất nhìn chung khá ổn nhưng một hợp đồng, dự án quan trọng khiến bạn phải bỏ khá nhiều thời gian và tâm sức. Nếu thực sự có vướng mắc, đừng ngại ngần nhờ tới sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, họ luôn sẵn sàng, chỉ là bạn chưa mở lời mà thôi. Cư xử nhẹ nhàng, khéo léo, biết để ý quan sát một chút sẽ giúp bạn thực sự trở thành một phần của tập thể. 

Tình yêu không suôn sẻ vì bạn chưa quên được người yêu cũ và lo lắng khi phải bắt đầu lại với ai đó. Nhưng cuộc sống giống như một cuốn sách, một vài chương khá buồn, một số chương hạnh phúc và một số chương rất thú vị. Nếu bạn chưa bao giờ lật thử một trang bạn sẽ không bao giờ biết được những gì đang chờ đợi bạn ở phía trước nhé. 

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp tiết lộ tuổi Hợi sẽ có những điềm may mắn trong công việc. Có thể con giáp này sẽ thấy áp lực khi cấp trên giao trọng trách quá lớn nhưng đây là thử thách cuối cùng để ra quyết định lựa chọn bạn cho vị trí quản lý còn trống. Hãy tận dụng cơ hội này để chứng minh năng lực và tố chất lãnh đạo của mình, đích đến rất gần bạn rồi.

Những xích mích kéo dài khiến cả hai rất mệt mỏi. Thỉnh thoảng bạn cần đi xa , không chỉ để cho ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ. Mà để chính bạn hiểu và nhận ra giá trị của bản thân mình nhé. Đôi khi khoảng cách lại giúp nối liền những trái tim còn yêu.

Dương Thảo
Theo Vietnamnet

Những cung hoàng đạo nào đảm bảo thoát ế, có gấu cùng đi chơi mùa Noel này?

Đừng lo tình duyên chưa tới, ba cung hoàng đạo này sẽ sớm có người yêu tay trong tay đi chơi Noel năm nay đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/12/2018 của 12 con giáp: Mão bị cắm sừng, Thìn thiếu may mắn

Rất có thể có người thứ ba đang xem vào mối quan hệ hiện tại của tuổi Mão, hãy cẩn thận và để ý xung quanh nhé.

Tử vi Chủ nhật 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ bị quỵt tiền, Song Ngư cẩn thận đường tiêu hóa

Tối thứ bảy vừa quẩy hết mình với chung kết AFF Cup 2018 thì ngày chủ nhật của các cung hoàng đạo sẽ ra sao? Xem ngay nhé!

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước?

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước - câu hỏi của nhiều người và đây chính là đáp án chuẩn xác nhất mà ai cũng nên nhớ.

Nếu đang yêu cô gái sở hữu một trong những nét tướng này, hãy cưới liền tay bởi đó chính là quý nhân đời bạn!

Một khi kết hôn được với những người phụ nữ có nét tướng này, bạn sẽ trở thành triệu phú trong tương lai. Họ chính là hậu phương vững chắc, là quý nhân của bạn đấy.

Khi gặp chuyện, những con giáp này có sức nhẫn nhịn khó tin

Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn", hãy cùng tìm hiểu và kiểm chứng.

Tướng miệng của người phụ nữ GIÀU SANG PHÚ QUÝ, từ tuổi trung niên trở đi TÀI LỘC sẽ nở rộ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây chính là tướng miệng của những người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ khi bước vào tuổi trung niên.

3 con giáp nhận thưởng Tết 'to đừng hỏi', đảm bảo tiền tiêu không hết, bằng cả năm đi làm cộng lại

Tin vui cho 3 con giáp này là bạn chắc chắn sẽ có khoản thưởng cuối năm hậu hĩnh, hơn người, chính bạn cũng không thể ngờ được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.