Tử vi thứ 4 ngày 20/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem những dự những điều xảy ra của 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2017 nhé!

BẠCH DƯƠNG

Thứ 4 ngày 20/9, Bạch Dương có nhiều cơ hội gặp được gặp được một nửa của đời mình với điều kiện phải tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, phải nhớ kĩ, hạn chế những lời nói không đáng để tránh vạ miệng. Và cũng nên chú ý tới từng lời nói, hành động của mình vì có người đang âm thầm theo dõi bạn, có ý đồ nghiêm túc với bạn. 

Tử vi thứ 4 ngày 20/9/2017 của 12 cung hoàng đạo-1

Cần cẩn trọng trong các mối quan hệ với đồng nghiệp và thân thiện với họ hơn nữa để tránh những va chạm không đáng có. Đây là thời gian tốt để Bạch Dương xác định rõ mục tiêu cho mình, đừng xao nhãng đi việc khác. Chắc chắn sẽ gặt hái được thành công ngoài mong đợi nếu bạn tập trung công việc. Hôm nay, khả năng cao bạn sẽ nhận được một món quà từ người thân hoặc người giấu mặt đang theo đuổi bạn.

KIM NGƯU

Có nhiều tình huống sẽ khiến Kim Ngưu khó xử trong ngày hôm nay, đặc biệt là các mối quan hệ. Vậy nên giống như Bạch Dương, bạn phải hết sức cẩn trọng trong từng lời nói. Có thể bỏ qua việc gì thì nên bỏ qua, không nên chấp nhặt những chuyện nhỏ làm hỏng việc lớn. 

Người khác có thể sẽ bị tổn thương chính bởi lời nói của bạn, vậy nên, hãy chú ý quan sát thái độ của họ trước khi nói bất cứ điều gì. Đừng dại mà cho ai vay tiền trong ngày hôm nay nhé. Vì có thể số tiền đó sẽ "một đi không trở lại". 

SONG TỬ

Có thể nói hôm nay là ngày vui của Song Tử. Có nhiều điều bất ngờ sẽ ập đên và có tác động tích cực nhưng đừng có để lộ tâm trạng quá, có thể sẽ khiến người khác ghen tị. 

Trong công việc, bạn sẽ gặp một số khó khăn nhỏ đặc biệt là việc kinh doanh và tiền bạc. Chú ý giữ chặt túi tiền của mình. Nhớ kĩ, hãy tập trung năng lượng cho ngày hôm nay để làm bất cứ việc gì, vì chỉ có như vậy bạn mới có hiệu quả tốt. 
Cũng nên dành thời gian quan tâm tới người thân yêu, gia đình của bạn vì hôm nay là một ngày tuyệt vời của bạn đó! 

CỰ GIẢI

Có thể nói, lợi thế của Cự Giải chính là giao tiếp và ngày hôm nay cũng không phải là ngoại lệ. Bạn sẽ nhận được nhiều điều tốt từ việc ngoại giao với người khác kể cả là người lạ. Hãy tham gia các hoạt động nhóm để có được cơ hội mới. Hơn nữa, hôm nay là ngày bạn nên rủ những người bạn yêu quý đi ăn để tăng thêm tình thân. 

Sức khỏe của Cự Giải không được như người khác nên phải chú ý quan tâm mình nhiều hơn. Có thể tập thể dục, vận động nhẹ để cơ thể khỏe mạnh. Cũng đừng quá tham công tiếc việc, vì bạn là người hết tiền lại có ngay. 

SƯ TỬ

Hôm nay có thể là một ngày không mấy may mắn với bạn vì có thể sẽ có mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp. Biết trước điều này, hãy cư xử tế nhị, hạn chế tranh cãi với người khác, nhún nhường là cách tốt nhất. 

Hãy bình thường mọi việc kể cả việc tài chính. Nhưng phải cố gắng phấn đấu trong công việc vì đây có thể nói là thời gian tốt cho bạn khẳng định vị trí của mình trong lòng sếp. Nên nhớ, muốn làm gì thì quyết định luôn đi, đừng do dự.

XỬ NỮ

Những người thuộc cung Xử Nữ được dự đoán sẽ có niềm vui nhỏ về đường ăn uống cùng với bạn bè và người thân. Sẽ có lời mời cho sớm thôi nên cứ chờ đợi nhé. Nhớ là đừng từ chối vì đây sẽ là cơ hội để mở mang quan hệ. 

Sức khỏe của bạn khá ổn định nên cứ vô tư mà vui chơi, chỉ là khi đi lại nhớ nhẹ nhàng, cẩn thận, đừng "tỏ ra nguy hiểm" không sẽ rước họa vào mình. Thời gian tới này, sẽ có rất nhiều việc tự nhiên đến khiến bạn không kiểm soát được nên việc gì cũng phải lên kế hoạch đàng hoàng, cẩn thận để không bị quá tải nhé.

THIÊN BÌNH

Tử vi thứ 4 ngày 20/9/2017 của 12 cung hoàng đạo-2

Thiên Bình có vẻ là người sống khá nội tâm và có nhiều bí mật. Đừng ngại cởi mở lòng mình với bạn bè xung quanh, đó sẽ là liều thuốc giúp bạn bớt cô đơn hơn đó. 

Đừng ngại bỏ tiền mờ bạn bè đi ăn để có một ngày thư giãn, vui vẻ. Bạn sẽ nhận ra, các mối quan hệ xung quanh mình thật tốt. Trong công việc, phải hết sức nhiệt tình và đừng ngại nhờ sự giúp đỡ của người khác. Bạn sẽ thành công nếu có một ai đó đáng tin cậy nhờ vả.

Sức khoe của Thiên Bìn không ổn cho lắm, nhớ ăn uống đầy đủ đúng bữa. 

BỌ CẠP

Bọ Cạp khá kín kẽ trong việc chọn bạn, vậy nên, hôm nay, nếu ai đó có ý định kết bạn thì đừng ngần ngại bắt tay nhé. Hãy cho mọi người thấy năng lực thật sự của bạn, để họ có cái nhìn khác về bạn. 

Hôm nay là một ngày khá may mắn với bạn. Nên nếu có ai đó rủ bạn làm ăn hay có kế hoạch kiếm tiền nào, phải tận dụng ngay. Cũng đừng ngại bỏ tiền ra vì chi trước thu sau đấy nhé! Chú ý là nên cẩn thận khi đi lại, vì có thể sẽ xảy ra xây xát nếu không chú ý người bên cạnh. 

NHÂN MÃ

Hôm nay sẽ là ngày đầy tin vui về tài chính đối với bạn, tiền từ trên trời rơi xuống hoặc bạn sẽ được nhận quà. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn lại không hề suôn sẻ. Bạn đang rơi vào một mối tơ vò vì không biết nên xác định tình cảm như thế nào. Nếu vậy, hãy ngừng lại một thời gian để suy nghĩ cho kĩ trước khi đưa ra quyết định đúng đắn.

Công việc hôm nay cũng không thuận lợi cho lắm chính vì những rắc rối không yên trong tâm trạng. 

MA KẾT

Hôm nay, Ma Kết hãy dành thời gian và làm điều bất ngờ cho người yêu của mình, chứ đừng đợi người ta chủ động. Hãy cho họ thấy tình cảm chân thành của bạn.

Tử vi thứ 4 ngày 20/9/2017 của 12 cung hoàng đạo-3

Ma Kết có nhiều lợi thế trong công việc ngày hôm nay, tuy nhiên, trong mắt đồng nghiệp bạn vẫn bị cho là sống khép kín vì ngại tâm tình. Với các đồng nghiệp, hãy mở lòng ra nhé, đừng để họ nghi ngờ tình cảm và sự chân thành của bạn. 

Hãy tránh những điều không nên nói để mối quan hệ suôn sẻ hoặc ít nhất cũng ở mức bình thường. 

BẢO BÌNH

Bảo Bình sẽ gặp phải những tình huống trớ trêu khiến bạn nóng giận. Lời khuyên là hãy biết kìm chế cảm xúc, đừng biến mình thành trò cười của người khác, cũng đừng cho người ta cơ hội bắt bẻ bạn. Chớ mang cảm xúc riêng tư áp vào công việc nhé, công tư cần phân minh thì mới có thể đạt hiệu quả cao được. Nếu Bảo Bình thực hiện một chuyến dã ngoại thì sẽ gặp rất nhiều rủi ro đó.

Hãy quan tâm tới sức khỏe, đừng quá ham vui, ham chơi khiến bản thân sa sút. Trong chuyện tình cảm cũng phải lưu ý, không nên quá hiếu thắng, hãy biết nhún nhường và có điểm dừng. 

SONG NGƯ

Những ngày gần đây, Song Ngư tỏ ra khá mệt mỏi, vậy nên, hãy quan tâm tới sức khỏe thật nghiêm túc. Có thể xin nghỉ phép để bản thân cảm thấy khỏe mạnh hơn. 

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư hơi cầu toàn nên chọn người yêu khá khó. Có thể đó là nguyên nhân khiến bạn mệt mỏi, chán nản vì luôn có cảm giác cô đơn. 

Công việc không ổn thì có thể chuyển công việc mới cho phù hợp hơn, đừng ngần ngại thử thách để thay đổi bản thân mình. 

Thảo Trang 
Theo Vietnamnet

Số mệnh bạn sẽ ra sao nếu có quá nhiều đường chỉ tay lộn xộn trong lòng bàn tay?

Có nhiều người có vô số đường chỉ tay lộn xộn, không rõ ràng và chằng chịt trên lòng bàn tay. Vậy số phận của những người này sẽ như thế nào?

Điểm danh 5 cung hoàng đạo nóng tính nhưng đối phương nói ngọt vài câu là hết

Có những người giận rất dai nhưng với 5 cung hoàng đạo sau đây thì lại hoàn toàn ngược lại. Bạn chỉ cần dịu dàng, ngọt ngào với họ thì họ sẽ bình tĩnh lại ngay.

Các vật phẩm là biểu tượng phong thủy tăng cường sự giàu có, sung túc cho gia đình và sự nghiệp

Để những vật phong thủy này trên bàn làm việc bạn sẽ cảm thấy mình có thêm nhiều may mắn và hứng khởi trong công việc.

Tuổi Dần đón nhận thành công vượt trôi, tuổi Thìn cẩn trọng khi đầu tư mạo hiểm trong ngày thứ Sáu 20/7/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 20/7/2018 nhé!

12 chòm sao nuối tiếc gì nhất sau khi rời ghế nhà trường

Thời gian đi học gợi lên bao hoài niệm, bao kí ức trong lòng mỗi người. Hãy cùng xem đâu là tâm nguyện mà 12 cung hoàng đạo chưa hoàn thành được.

Thiên Bình năng động, Bọ Cạp gặp nhiều may mắn trong ngày thứ Sáu 20/7/2018

Một mối quan hệ mới sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy rất vui vẻ. Hãy nhớ rằng không phải lúc nào cũng cần phải làm sáng tỏ, rõ ràng mọi chuyện. Đôi khi những sự mập mờ sẽ tạo nên những tác động lớn hơn.

Nếu có những nét tướng này trên khuôn mặt, khẳng định bạn là người cứ hết tiền lại có ngay

Tướng mặt này được áp dụng đối với những người đàn ông, cả đời họ sẽ không bao giờ sợ hết tiền, tiêu hết thì lại có.

Chỉ cần nhìn ảnh 'tự sướng' cũng đủ giúp bạn hiểu về người ấy

Thật bất ngờ, hình ảnh chụp "tự sướng" cũng có thể tiết lộ tính cách của người ấy.

3 con giáp số hưởng, giàu sang phú quý, phất lên nhờ những người bạn tri kỉ bên cạnh

Các mối quan hệ của những con giáp này chính là quý nhân giúp họ bản lĩnh, tự tin và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Tuổi Dậu tài lộc rủng rỉnh, tuổi Mùi nên cẩn trọng tránh vạ miệng trong ngày thứ Năm 19/7/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 19/7/2018 nhé!

Giải mộng: Nằm mơ bị rắn cắn báo hiệu điều gì?

Theo quan niệm xưa, mỗi giấc mơ đều báo hiệu một điều gì đó hoặc đôi khi chỉ là ẩn ức cảm xúc bản thân người đó đang phải trải qua. Nếu mơ thấy rắn, hãy xem giấc mộng này muốn nói điều gì?

Đen đủi đủ đường tìm đến Thiên Bình trong ngày thứ Năm 19/7/2018, nhất định phải đề phòng

Dù là đen đủi nhưng bạn cũng đừng bi quan, bỏ mặc tất cả nhé Thiên Bình. Mọi chuyện chỉ là trong ngày hôm nay mà thôi.

Cuối năm 2018, 3 con giáp này chỉ cần 'ngồi chơi xơi nước' tiền cũng vào túi ào ào

Bởi bạn luôn có quý nhân phù trợ và những cơ hội may mắn sẽ đến với bạn thường xuyên, tiền bạc vào ầm ầm.

Những điều 12 chòm sao chỉ nói được mà không bao giờ làm được

Hãy cùng xem 12 chòm sao hứa thật nhiều nhưng cũng thất hứa thật nhiều vấn đề gì nhất nhé!

Yêu Bạch Dương mà không biết được 10 điều này thì thật là phí hoài

Bạch Dương rất hiếu thắng, họ thích tham gia các cuộc thi nhưng lại không muốn thua cuộc vì thế họ rất quyết tâm và nhiệt tình.

Tuổi Tỵ sự nghiệp lên như 'diều gặp gió' trong khi tuổi Thân quá hao tiền tốn của ngày 18/7/2018

Tuổi Sửu cần khéo léo hơn trong ứng xử, tuổi Thìn có khởi sắc rõ rệt trong công việc,… Tham khảo và chiêm nghiệm thêm những điềm báo sau để khởi đầu ngày mới thêm tốt lành, trọn vẹn.

Những con giáp thích bắt chước người khác

Cuộc sống ngày nay, nhiều người không dám sống thật với chính mình, nguyên nhân vì họ tự ti hoặc họ có xu hướng đi theo đám đông, đó là những con giáp nào?

Ngày không vui với Bạch Dương sẽ sớm qua thôi nếu như bạn biết cách tận dụng cơ hội như Sư Tử ngày hôm nay 18/7/2018

Cùng xem còn điều dự đoán gì ở phía trước nữa về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo nhé!

Nét quý tướng chắc chắn sẽ mang lại sự phồn hoa phú quý của người đàn ông bạn nên lấy làm chồng

Chỉ cần có những nét quý tướng này ở trên khuôn mặt một người, người đó chắc chắn sẽ giàu sang phú quý.

Số mệnh đã an bài 3 con giáp này sinh ra sẽ được hưởng phúc cả đời

Theo chuyên gia phong thủy, cuộc đời mỗi người sướng khổ, thăng trầm đều đã có sự an bài. Đây là 3 con giáp được định số giàu sang êm ấm.

3 cung hoàng đạo đi đến đâu cũng 'điệu hết phần thiên hạ'

Nếu yêu được 3 cung này thì chắc chắn bạn phải chiều chuộng họ hết mình đó.

Tuổi Tý tưng bừng đón mừng tin vui, tiền thu mỏi tay trong ngày thứ Ba 17/7/2018

Trong khi đó tuổi Sửu lại trái ngược hoàn toàn, nhận toàn điềm không vui còn bị thất thoát tiền bạc.

Nếu không muốn mất việc, Song Ngư phải thay đổi ngay thái độ từ ngày hôm nay

Bạn đúng là đã quá lơ là trong công việc lại còn thiếu trách nhiệm. Nếu cứ tiếp tục thế này thì đừng hỏi vì sao Song Ngư mất việc nhé.

Quên những chuyện khác đi, chỉ cần nhìn hình dáng móng tay bạn sẽ biết ngay tính cách một người

Người sở hữu dáng móng tay ngắn là người luôn luôn đầy trách nhiệm với công việc, làm việc nhiệt tình hăng say, không sợ khó sợ khổ.

Tháng 7 'tiền đè nặng người', tháng 8 thăng tiến vù vù, 6 con giáp này tỏa sáng nhất thiên hạ

Đây là 6 con giáp gặp may mắn liên tiếp, thành công rực rỡ nhất trong tháng 7, 8 năm nay!

5 cặp con giáp này trở thành vợ chồng thì cả đời sung túc, con cái thông minh lanh lợi

Nếu vợ chồng bạn thuộc trong top 5 con giáp này thì xin chúc mừng bạn, đây là những cặp con giáp cực kì may mắn trong hôn nhân khi kết hợp với nhau gia đình các bạn sẽ gặp nhiều may mắn tài lộc phúc đức đầy nhà.

Tuổi Dần đào hoa, tuổi Mão đại thành công nhất trong số 12 con giáp tuần mới 16/7-23/7/2018

Trong khi đó tuổi Tý lại có quý nhân phù trợ và làm việc gì cũng thành công, tiền bạc hanh thông.

Dự báo tuần mới (16 - 22/7): Chuyện tình cảm là mối bận tâm lớn của tất cả các chòm sao

Chuyện tình cảm trở thành mối bận tâm lớn của các chòm sao vào tuần này, Bọ Cạp đừng vì sự áp lực mà trút giận vào người yêu, Song Ngư sẽ tìm kiếm được sự ngọt ngào đích thực.

Tuần mới 16/7-23/7/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ căng thẳng, Thiên Bình bi quan

Cùng xem còn chòm sao nào kém may mắn trong tuần mới từ 16/7-23/7/2018 nữa để còn biết đường đề phòng nhé!

Xem độ dài ngắn và hình dáng của từng ngón tay, đoán ngay tính cách, vận mệnh của một người

Chiều dài các ngón tay của bạn có ý nghĩa khác nhau và chúng có thể nói lên được tính cách, vận mệnh của bạn.

3 con giáp tuyệt đối không cho ai VAY TIỀN từ đây cuối năm 2018 kẻo bị 'BÙNG', làm ơn mắc oán

Từ đây đến cuối năm 2018, những con giáp này nên hạn chế cho người khác vay tiền để tránh bị lừa gạt rồi đi mất hút không lời từ biệt. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Vợ thuộc 5 con giáp này phải giữ sạch tiền của chồng, gia đình mới giàu được, nếu không cả đời nghèo túng

5 nữ con giáp dưới đây không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn biết tính toán chuẩn mực nhất. Ông chồng nào có người vợ như thế này thì cứ hãy đưa tiền cho họ giữ, quay đi quay lại các anh sẽ bất ngờ về khối tài sản của mình, chẳng mấy chốc mà có nhà lầu xe hơi.

Nhất định phải yêu những chòm sao này vì họ rất trân trọng tình cảm, không coi trọng ngoại hình

Khi bạn có được họ, bạn hãy yên tâm rằng mình và người ấy sẽ có một tương lai tốt, yêu thương và tin tưởng nhau.

Nhận được thiệp mời đám cưới từ mối tình đầu, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì?

Mối tình đầu luôn là vấn đề khắc khoải trong lòng 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng xem nếu nhận được thiệp mời cưới của mối tình đầu, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì nhé!

Tuổi Thân may mắn, tuổi Dậu cảm xúc lấn át lí trí hơn cả trong số 12 con giáp ngày 15/7/2018

Có thể tuổi Tý sẽ chưa thực hiện được mục tiêu ngay trong hôm nay nhưng hãy nhớ rằng từng nỗ lực nhỏ sẽ dần đưa bạn đến thành công.

5 con giáp sẽ gặp ĐẠI HẠN vào cuối năm 2018 và cách hóa giải

Trong sách tử vi chỉ rõ, vào cuối năm 2018, 5 con giáp sẽ gặp đại hạn về cả vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe. Vậy bạn hãy cùng xem đó là những con giáp nào và cách hóa giải vận hạn ra sao nhé!

Song Ngư có một ngày chủ nhật 15/7/2018 quá viên mãn khi tình yêu, tiền bạc đều có thừa

Nếu bạn biết cách tiết kiệm tiền thì trong tương lai sẽ có một khoản tiết kiệm kha khá, không cần phải lo lắng tương lai nữa nhé!

Sao Hỏa đi lùi, những chòm sao nào cần đặc biệt cẩn trọng?

Bảo Bình, Ma Kết hay Kim Ngưu... là các chòm sao cần cẩn trọng công việc khi sao Hỏa đi lùi tại Ma Kết trong tháng 7 và tháng 8.

Em bé thuộc 4 con giáp này sinh ra để làm lãnh đạo, trí tuệ sáng suốt, thông minh lanh lợi hơn người

Nếu em bé của bạn thuộc 4 con giáp này thì xin chúc mừng vì con sẽ đem lại tài lộc, may mắn cho gia đình.

Giải mộng: Nằm mơ thấy bản thân nhảy lầu báo hiệu điều gì trong cuộc sống của bạn?

Những giấc mơ đôi khi ẩn chứa những điềm báo mà bạn cần phải lưu ý.

10 điều 'khó chết cũng phải tìm hiểu' nếu yêu phải chòm sao Thiên Bình

Nếu đã trót yêu phải chòm sao Thiên Bình thì bạn nhất định phải tìm hiểu 10 điều dưới đây để hiểu họ hơn nhé.

Tuổi Ngọ công việc suôn sẻ, tuổi Mùi giao tiếp nhiều hơn trong tình yêu trong ngày 14/7/2018

Tử vi hôm nay (14/7/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý sẽ gặp rất nhiều thay đổi bất ngờ trong cuộc sống nhưng bạn là người thích nghi khá nhanh với môi trường mới nên không có gì đáng lo ngại.

5 cung hoàng đạo có tình duyên tốt đẹp trong nửa cuối năm 2018

Nửa cuối năm, sao Kim di chuyển từ chòm Xử Nữ tới hết chòm Bọ Cạp theo một lịch trình vô cùng thú vị và gay cấn.

Ma Kết cẩn thận thất thoát tiền bạc nặng vì chi tiêu quá đà ngày cuối tuần thứ Bảy 14//7/2018 nhé!

Chính ví lý do này nên Ma Kết cần phải tập trung toàn lực cho công việc, chi tiêu hạn chế và tránh đi lại nhiều đề phòng mất cắp.

Những nốt ruồi may mắn, phát tài trên mặt, đừng tưởng xấu mà xóa bỏ để vận mệnh phải thay đổi

Nếu có nốt ruồi ở những vị trí sau đây là dấu hiệu của sự may mắn, phát tài và bạn đừng nên dại dột mà xóa bỏ nhé!

Vì quá bị động, những cung hoàng đạo này thường xuyên bỏ lỡ cơ hội tốt

Người chủ động thường gặp cơ hội tốt và nhận được sự chú ý của nhiều người, trái ngược là người bị động thường để cơ hội tốt trượt khỏi tầm tay, đó là cung hoàng đạo nào?

8 kiểu nhà có phong thủy xấu cần tránh nếu không muốn rước họa vào thân

Phong thủy ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp, vận mệnh, may mắn của chủ nhà cũng như cả gia đình.

Thứ Sáu ngày 13: Cảnh báo nhiều lần mà tuổi Tý vẫn không tránh được họa thị phi, mất tiền mất của

Thứ Sáu ngày 13 thật chẳng có nhiều may mắn nhất là đối với một số con giáp hay thích xen ngang vào chuyện của thiên hạ!

Top 5 cung hoàng đạo không biết bao giờ mới hết bệnh mù đường

Trên đời có những người dù đi một con đường rất nhiều lần rồi nhưng vẫn có khả năng bị lạc. Đó chính là những người bị bệnh mù đường.