Tử vi thứ Ba ngày 20/3/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 20/3/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý hôm nay vận trình hanh thông, công việc thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công. Ngày hôm nay, mọi lời nói và món quà của người khác tặng bạn, bạn đều phải trân trọng và giữ gìn. Các mối quan hệ của bạn khá tốt nên trong cuộc sống, bạn cũng luôn nhận được sự ưu ái. Trên con đường công việc và tình duyên, bạn luôn có quý nhân phù trợ. 

Tình hình sức khỏe không mấy ổn định. Bạn cần phải quan tâm đến đường hô hấp của mình nhé. Đừng lơ là mà làm ảnh hưởng đến bản thân.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu đang có kế hoạch kinh doanh thì cần phải suy nghĩ nghiêm túc nhé. Bạn làm việc hết sức cẩn thận nếu không cấp trên sẽ phê bình đó. Hôm nay là một ngày khá thuận lợi, thu nhập tốt, bạn cần phải duy trì công việc làm thêm này để có thêm một khoản nhỏ nhỏ giúp cho mình trong cuộc sống bộn bề.

Công việc hiện tại cũng vô cùng tốt. Sếp đang đánh giá bạn rất cao đó. Tuy nhiên cần nhắc nhở tuổi Sửu về tình hình sức khỏe của bạn. Bạn phải ăn uống ngủ nghỉ điều độ, không thức khuya, tẩm bổ cho mình để chuận bị kế hoạch lập gia đình, mang thai nhé.

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp nhận được tin vui cho tuổi Dần. Hôm nay bạn có một người đặc biệt tặng quà và bạn cần trân trọng món quà ấy. Với người đã có gia đình cũng sẽ có một món quà đặc biệt từ chồng của mình. Duy trì tinh thần vui vẻ, phấn khởi cả khi đi làm và trong cuộc sống gia đình sẽ khiến bạn được lòng cấp trên hơn nhé.

Là người mạnh mẽ, có năng lực nên tuổi Dần càng không bao giờ chịu khuất phục khó khăn. Có chút vốn thì có thể đầu tư vào công việc nhé. 
Chỉ là tối nay không nên đi chơi quá muộn và tránh tự lái xe nhé.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão sáng tạo, thông minh thế nên trong công việc dù có tình huống khó khăn nào bạn cũng có thể vượt qua được. Tính tình ôn hòa của bạn càng làm cho nhiề người quý mến và tự nguyện giúp đỡ. Cuộc sống của tuổi Mão phải nói là khá bình yên.

Nhưng nhắc nhở bạn cần phải quan tâm tới sức khỏe của mình nhé. Đi ra ngoài phải cẩn thận, không đi lại xe cộ đường xa đề phòng tai nạn. 

Hôm nay không phải là ngày có thể cho người khác vay tiền. Bạn cũng không nên mang nhiều tiền đi ra ngoài đề phòng mất cắp nhé.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn may mắn vì bên cạnh luôn có những người bạn tốt ủng hộ các quyết định của bạn. Nhân cơ hội này phải biết tận dụng các mối quan hệ nhé. Nếu cứ ngại ngần, nhút nhát, bạn sẽ khó nắm bắt được cơ hội của mình. 

Tình yêu của bạn cũng khá là tốt. Bạn cần phải tích cực hơn với mối quan hệ này, chăm sóc người ấy thật tốt để không phải tình yêu chỉ có một phía nhé. Cũng cần phải biết đâu là điểm dừng, kiểm soát quá sẽ khiến người khác mệt mỏi đó.

Tiền bạc cần có kế hoạch nghiêm túc hơn. Chi tiêu nhiều sẽ khiến bạn không có vốn để làm ăn đâu nhé. 

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ có các mối quan hệ tốt và cũng từ đó bạn có nhiều cơ hội thăng tiến. Ngày hôm nay hãy tận dụng các mối quan hệ ấy thêm một lần nữa nhé. Có các cuộc hẹn quan trọng và 12 con giáp nhắc nhở bạn không nên bỏ qua bất cứ mối quan hệ nào. 

Chuyện tình cảm có chút bất hòa. Ngày hôm nay bạn nên đi chơi với người ấy hoặc tổ chức một chuyến du lịch xa nhé. Cả hai đã có những ngày hạnh phúc thì hà cớ gì giờ phải làm cho nó rạn nứt?

Sức khỏe ổn định vì bạn là người rất có ý thức chăm sóc bản thân. Duy trì chế độ tập thể dục nhé tuổi Tỵ. 

TUỔI NGỌ

Công việc của tuổi Ngọ ngày hôm nay không tốt. Bạn không gặp may mắn trong công việc, có người khích bác làm cho sếp khó chịu với bạn. Tại sao người ta làm thế vì họ vốn chẳng chân tình với bạn như bạn nghĩ.

Tiền bạc không dồi dào nên bạn cần xem lại thái độ chi tiêu của mình nhé. Ăn uống nhiều, tụ tập uống nước và hay chi tiền không phải là cách tốt. Nên biết cách tiết kiệm chi tiêu nếu không lúc cần không có ai cho bạn vay đâu.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi hôm nay cần cẩn thận trong mọi việc. Công việc không như ý khiến bạn chán nản lại thêm tiểu nhân có ý hãm hại. Có người không thích bạn và đang ghen tức với thành quả mà bạn đạt được trong công việc.

Chuyện tình cảm không có gì bàn vãi. Chuyện cãi vã ngày hôm nay là do bạn, bạn đang có chút bảo thủ và ảnh hưởng bởi công việc nên đổ lên đầu người ấy. 

Thái độ ứng xử bình tĩnh của tuổi Mùi là lợi thế của bạn. Nên bạn cần xem mọi chuyện nhẹ nhàng nhé, không nên cáu gắt làm ảnh hưởng bạn.

TUỔI THÂN

Hôm nay là ngày vô cùng may mắn với tuổi Thân vì bạn có quý nhân phù trợ. Bạn cần phải biết nắm bắt cơ hội và thời cơ nhé, đừng để tuột mất rồi lại luyến tiếc. 

Bạn đang cố gắng phấn đấu trong công việc nên những áp lực mà bạn gặp phải là điều khó tránh khỏi. Hôm nay nên xem xét lại công việc và sắp xếp hợp lý hơn cho đỡ vất vả nhé.

Sức khỏe gần đây sa sút và nếu cứ làm việc với áp lực và cường độ như vậy thì bạn sẽ khó lấy lại tinh thần và làn da đó.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu có một ngày làm việc vui vẻ, thoải mái, bạn nhận được nhiều lời khen của sếp thế nên bạn rất có hứng làm việc. Hôm nay bạn làm việc xong sớm và về nhà nghỉ ngơi sớm. Bạn cần phải trân trọng công việc mình đang có và nhớ là nên về ăn cơm với bố mẹ một ngày nhé, đừng đi chơi quá nhiều.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy khá tốt. Bạn nên biết yêu thương trân trọng người bạn đời này. Đây là người đã giúp cho bạn vượt qua nhiều khó khăn và cổ vũ tinh thần của bạn trong cuộc sống và công việc đó.

Nhắc nhở tuổi Dậu hôm nay đi ra ngoài không nên mang theo đồ đạc giá trị và tiền bạc nhiều. Đừng để mất mát rồi lại tiếc nuối nhé.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất đang làm rất tốt công việc của mình và bạn đang được mọi người tuyên dương. Nên trân trọng điều này và phát huy cao hơn nữa để có cơ hội thăng tiến nhé.

Tuy nhiên đừng vì mải mê công việc quá mà quên mất trách nhiệm của bạn với gia đình, người thân nhất là với người ấy. Yêu đương để nguội lạnh lâu ngày thật sự không tốt.

Sức khỏe cũng vậy nhé tuổi Tuất. Quay lại chế độ tập như ngày nào đi, đừng để mọi người buồn phiền vì bạn đang béo lên mỗi ngày. 

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi gặt hái được nhiều thành công trong công việc nên bị người khác ghen ghét, khó chịu. Nhiều người cố tình chơi xấu bạn làm bạn mất bình tĩnh. Cần xử lý mọi thứ nhẹ nhàng hơn nhé. Mặc kệ ai làm gì thì làm vì mình không làm việc gì xâu thì lo gì người khác ám chỉ.

Kế hoạch chi tiêu cần rõ ràng hơn chút nữa. Bạn chưa thực sự có được khoản nào tiết kiệm thì cần phải có để yên tâm hơn. Tình yêu cũng vậy, không nên vì vài lời nói bâng quơ mà ghen tuông làm đánh mất đi sự tin cậy nhé.  

Thanh Thanh 
Theo Vietnamnet

Số trời đã định, 3 con giáp này CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU, tiền vơi lại đầy, vàng trữ đầy két

Đây là 3 con giáp được trời thương nên có hậu vận giàu sang, tiền chất đầy nhà sau khi bước vào tuổi trung niên.

3 cung hoàng đạo cẩn thận tiền mất tật mang cuối tháng 1/2019

Đã qua nửa tháng 1 và các cung hoàng đạo này luôn vẫn yên tâm về túi tiền của mình nhưng không ngờ sự xui xẻo tự nhiên ập đến cuối tháng khiến bạn trở tay không kịp.

Qua nửa đầu tháng 1/2019, vận đào hoa nở rộ, những con giáp này thoát cảnh ế

Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Dần sẽ có cơ hội thoát kiếp F.A khi bước qua ngày 16/1.

Trước năm 2020, 3 con giáp này GIÀU CÓ SUNG TÚC, tự làm đại gia bạc tỷ khiến thiên hạ ghen đỏ mắt

Trước khi bước sang năm 2020, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, tiền xài thả ga, chức cao vọng trọng.

Ai thích lãng mạn nhất định phải chọn 3 cung hoàng đạo này mà yêu

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa lãng mạn thì hãy chọn ngay 3 cung hoàng đạo nam này yêu nhé, đảm bảo ngày nào cũng là Valentine.

Xòe bàn tay xem có 6 dấu hiệu này thì chúc mừng bạn đã được Thần Tài để mắt, ngồi mát ăn bát vàng

Nếu bàn tay bạn mà có 4 dấu hiệu này, bạn sẽ phú quý giàu sang cả đời, đặc biệt số 1 rất hiếm gặp.

Tử vi thứ Năm ngày 17/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tình duyên nở rộ, Tỵ buồn đau quá khứ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 17/1/2019 nhé.

Tử vi Thứ năm ngày 17/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rắc rối tiền nong, áp lực đè nặng lên Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/1/2019 cho biết Bạch Dương thì không có gì ngăn cản nhưng Song Ngư cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng dịp cận Tết.

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

Nhờ quý nhân tương trợ, 3 con giáp ngồi không TIỀN VẪN CHẠY VÀO TÚI, lộc lá đầy nhà trong 10 ngày tới

Đây sẽ là top những con giáp khiến cho thiên hạ được phen ghen nổ đom đóm vì độ may mắn chưa từng thấy của họ.

Gọi tên 3 con giáp nhanh tay VƠ HẾT TIỀN, HỐT HẾT LỘC của thiên hạ trong nửa đầu năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài rực rỡ, giàu nhanh khủng khiếp khiến thiên hạ phát hờn.

3 con giáp lắm tài nhiều tật, có của rồi lại mất trắng chỉ vì quá chủ quan

Là người có tài nhưng cũng rất nhiều tật, đôi khi có tiền còn không giữ được vì tính chủ quan của mình, các con giáp sau đây cần chấn chỉnh ngay nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Dậu cực kì may mắn, Thân dễ vướng thị phi

Chúc mừng tuổi Dậu khi vòng quay mặt trời đang giúp bạn sở hữu một tuần mới may mắn nhất trong số 12 con giáp.

Tử vi tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chuyện bé xé ra to, Ma Kết dễ sai lầm vì quyết định cảm tính

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 cho thấy Nhân Mã và Ma Kết cần kiềm chế cảm xúc của mình để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Bàn tay có những dấu hiệu này, bạn chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, số hưởng cả đời

Cuộc đời bạn chắc chắn sẽ "nở hoa" nếu bàn tay sở hữu 1 trong 6 dấu hiệu sau đây.

Qua tết âm lịch 2019, kiểu gì 3 cung hoàng đạo này sớm muộn cũng thăng quan tiến chức

Nếu lọt vào 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì bạn có thể yên tâm hưởng thụ một cái tết yên ấm và sung túc rồi đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tiền bạc dồi dào, Ngọ tránh bị đàm tiếu

Tuổi Ngọ đã có gia đình nên đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ của bản thân, tránh tin đồn không hay.

Sang năm mới đếm tiền mỏi tay chỉ cần làm những điều đơn giản này

Nếu muốn thật nhiều may mắn trong năm mới, bạn có thể tham khảo những điều dưới đây.

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị 'xù kèo', Xử Nữ cuối tuần cũng không được yên vì công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 13/1/2019 cho thấy các cung hoàng đạo nhìn chung đều ổn trừ Sư Tử và Xử Nữ có chút trục trặc nhẹ.

5 thuật phong thủy cực hay 'đánh bay' mọi vận xui, nghèo rớt mùng tơi cũng có lộc ngay tức khắc

Cuộc sống luôn có nhiều biến động, có khi may mắn, có lúc gặp vận xui đeo bám mãi không thôi. Vậy làm sao để hóa giải hiệu quả và nhanh nhất? Hãy bỏ túi ngay 6 mẹo phong thủy này.

3 con giáp được trời ban nhiều phước đức, may mắn đường con cái

Những con giáp này nếu sinh trúng heo con trong năm 2019 thì đứa trẻ sẽ xinh đẹp, thông minh, cuộc sống tràn đầy hạnh phúc.

Top 5 cung hoàng đạo dù FA đến mấy cũng may mắn tìm được người yêu trong năm 2019

Hãy xem mình có thuộc top 5 cung hoàng đạo sẽ may mắn có được tình yêu sâu đậm và hạnh phúc trong năm mới này sau đây nhé!

Tử vi thứ Bảy ngày 12/1/2019 của 12 con giáp: Dần cười nhờ may mắn, Tỵ khóc do gia đình

Tuổi Tỵ có một ngày không mấy tốt đẹp khi vướng phải những mâu thuẫn nghiêm trọng trong gia đình.

Bộ 3 con giáp gặt cả 'cánh đồng tiền bạc', biệt thự xe hơi sang chảnh không ai bằng trong 3 năm nữa

Hiện tại những con giáp này có thể đang rất khổ cực vất vả nhưng chỉ 3 năm nữa thôi là mọi chuyện sẽ khác, giàu lên chóng mặt không ai ngờ được. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Tử vi Thứ bảy ngày 12/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có chuyển biến mới trong tình cảm, Song Tử ảnh hưởng công việc làm nát cả tình yêu

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ bảy ngày 12/1/2019 cho thấy chuyện tình cảm của một vài chòm sao đang có sự biến chuyển trong dịp cuối tuần.

Được quý nhân GÕ CỬA, 3 con giáp này PHÁT TÀI TO, ra khỏi cửa là có tiền vào túi trước Rằm tháng Chạp

Theo các chuyên gia về tử vi học, 3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Thông qua giọng nói đoán được tính cách và vận mệnh của một người

Giọng nói là đặc trung riêng của mỗi người, là một trong những đặc điểm cơ bản nhất để phân biệt người này với người kia.

Top 3 con giáp HÚT CẠN LỘC TRỜI, được người khác 'cơm bưng nước rót' từ sau Tết 2019

Được trời thương lại thêm quý nhân phù trợ, thần tài nuông chiều nên 3 con giáp sau sẽ thăng hoa rực rỡ, giàu sang vô đối sau dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

3 con giáp được CÁT TINH SOI CHIẾU, giàu lên khủng khiếp, TIỀN VỀ ÀO ÀO NHƯ THÁC ĐỔ đúng Tết Kỷ Hợi 2019

3 con giáp này gặp được quý nhân nên vận may tới tấp, tiền bạc đổ về ngập mặt đúng dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Những cung hoàng đạo nào mà dù bị đối phương 'rắc thính' điên đảo họ cũng khó lòng sa ngã

Để một Xử Nữ yêu được ai đó, đối phương phải dần cởi bỏ bức tường chắn trước họ và mở cửa được tâm hồn của Xử Nữ, bởi sự thiếu tin tưởng hay ngờ vực không phải là bản chất của cung hoàng đạo này.

Tử vi thứ Sáu ngày 11/1/2019 của 12 con giáp: May mắn tìm đến Tuấn, Sửu hạn chế giao du

Chúc mừng tuổi Tuất vì đường sự nghiệp của bạn hôm nay gặp nhiều may mắn, phất lên như diều gặp gió.

Trắc nghiệm tiết lộ sự thay đổi trong cuộc sống tình cảm của bạn năm 2019

Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho cả đối tượng FA và những ai đã có gấu.

3 con giáp trời sinh số hưởng, PHÁT TÀI KHÔNG NGỪNG NGHỈ, tắm trong biển tiền

3 con giáp này sinh ra đã may mắn hết phần thiên hạ, tiền đổ đầy nhà, tự làm đại gia.