Tử vi thứ Năm ngày 13/9/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 13/9/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch dương có một ngày thứ 5 vô cùng bận rộn vì khối lượng công việc quá nhiều lại không thể nào đảm đương hết được. Tuy nhiên bạn luôn đón nhận mọi thứ với một tinh thần vui vẻ mà không hề tị nạnh. Điều này làm cấp trên hết sức hài lòng về bạn.

Tình hình tài chính ổn định, nếu phải chi tiêu việc gì thì bạn cứ tự nhiên nhé. Không cần phải tiết kiệm quá đâu. Hãy nhớ, tình cảm mới là thứ quan trọng nhất nên phải trân trọng người yêu thương bên cạnh mình. Một vài lời ra tiếng vào không cần phải bận tâm, quan trọng là vợ chồng hiểu và thông cảm cho nhau. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay có nhiều việc phải làm và dù có chút khó khăn nhưng đó là cơ hội để bạn chứng minh năng lực của mình với cấp trên. Hoàn thành nhiệm vụ này tốt bạn nhất định sẽ có được nhiều cơ hội cất nhắc.

Tử vi thứ Năm ngày 13/9/2018 của 12 cung hoàng đạo-1

Hôm nay là một ngày tốt nếu muốn bắt tay vào làm công việc làm thêm nào đó. Có thể đầu tư tiền bạc vào kinh doanh nhé, nhưng nhớ là phải tư vấn ý kiến của người thân và đồng nghiệp có kinh nghiệm.

Chuyện tình cảm không được như ý cho lắm. Bạn đang thử tính kiên trì của người ấy quá đà. Nếu bạn có tình cảm với họ thì nên mở lòng mình, đừng để người khác chờ đợi quá lâu.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho Song tử hôm nay chính là chuyên tâm làm việc. Bạn cần phải biết những dự án này quan trọng như thế nào nên nhất định không được lơ là nhé. Cần phải có tinh thần làm việc nhóm hơn nữa, đừng chỉ biết mình cho dù bạn có thông minh cỡ nào.

Tin vui về tài chính dành cho bạn ngày hôm nay. Công việc làm thêm như ý, có nhiều khoản thu nhập lại có thêm người trả nợ. Người làm kinh doanh  hôm nay vô cùng phát, tiền bạc dồi dào, hãy cứ yên tâm mà làm việc nhé.

Sức khỏe ổn định, tình yêu cũng không cần phải lo lắng gì hết. Cứ yên tâm mà làm việc, cống hiến.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Công việc bộn bề, ngày hôm nay Cự Giải đã làm việc quá sức. Thực sự không cầu sự giúp đỡ của bất cứ ai được nên bạn phải ôm hết việc vào mình. Bạn đang vô cùng mệt mỏi đối diện với những lời gièm pha, những kẻ tiểu nhân có ý chọc xấu bạn. Cố gắng vượt qua giai đoạn này nhé, toàn là những kẻ đục nước béo cò, không cần phải quá bận tâm.

Tử vi thứ Năm ngày 13/9/2018 của 12 cung hoàng đạo-2

May mắn thay tình hình tài chính ổn định. Bạn thực sự nhận được món quà trên trời rơi xuống là hợp đồng làm ăn bên ngoài. Bạn phải tận dụng cơ hội này để kiếm tiền và tích lũy nhé.

Tình yêu chưa được như ý vì bạn hơi cố chấp, bảo thủ, cần phải biết cách quan tâm và bao dung hơn với người mình yêu. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử được tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhắc nhở về thái độ làm việc của mình. Bạn không nên lơ là, vừa làm vừa chơi lại còn hay xem phim như vậy. 

Hôm nay có họa tiểu nhân, cần đề phòng những kẻ không có lòng lại còn hay thích dìm hàng người khác. Bạn nên hiểu, trong chuyện công việc cũng như môi trường công sở không thể tìm được tất cả mọi người đều tốt với mình nhất là khi bạn được cấp trên yêu quý. 

Chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ do hai người thường xuyên cãi vã vấn đề thời gian. Bạn không nên chuyên tâm vào công việc mà không biết nửa kia của mình. Hãy cố gắng quan tâm người ấy hơn nhé. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay phải nên vui mừng vì cấp trên đã tín nhiệm, giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng. Bạn cần phải hiểu đâu mới là việc bạn cần làm.

Tụ tập bạn bè thì tốt nhưng đừng để mất thời gian, phải cố gắng chăm chỉ cho công việc mới được cấp trên cất nhắc, quan tâm và trọng dụng.

Tài chính ở mức ổn định thậm chí có dư. Bạn nên biết tiết kiệm một chút phòng khi có việc khẩn cấp cần dùng tới. Chuyện tìnhcảm cũng nên lưu ý bao dung, độ lượng và hiểu cho nhau nhiều hơn. Kiểm soát chặt không phải cách tốt để nói chuyện yêu đương đâu nhé.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày vô cùng vui vẻ khi thành tích công việc rất cao lại mang lại nhiều lợi ích cho công ty nên cấp trên hết sức trọng dụng. 

Tử vi thứ Năm ngày 13/9/2018 của 12 cung hoàng đạo-3

Dù kiếm được tiền nhưng bạn lại không biết cách tiết kiệm, tiêu tiền còn hơi quá đà. Bạn cần phải tính toán kế hoạch cho tương lai nhé, không nên tự mình quyết định các mối làm ăn đầu tư quan trọng đâu. 

Chuyện tình cảm lại vô cùng thăng hoa. Bạn có nhân duyên tốt, tìm được người như ý, tâm đầu ý hợp. Hai người để ý nhau đã lâu nay mưới có dịp thổ lộ tâm tình. Tình yêu ngọt ngào cứ thế mà phát triển, cả hai cần phải lo chuyện tương lai dần đi nhé. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Một ngày quá là thành công và mỹ mãn với Bọ Cạp. Bạn nhận được sự tín nhiệm yêu thương của cấp trên nên công việc hết sức suôn sẻ, làm việc gì cũng như ý. Đã thế, vận tài chính lại rủng rỉnh cho công việc gặt hái được nhiều thành quả. Bạn nên quan tâm tới bản thân mình nhiều hơn một chút. Vì quá bận tâm công việc mà tinh thân sa sút rồi đó.

Tình yêu như ý, tối nay nên có một cuộc hẹn lãng mạn, ngọt ngào với người ấy nhé. Đừng vì công việc mà bỏ quên tình yêu của mình vì chỉ khi có tình yêu, con người mới trở lên tươi mới, ngọt ngào hơn. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tự nhiên cảm thấy không muốn làm việc. Một ngày thứ 5 khá mệt mỏi với bạn. Bạn đang chán nản, không thích công việc này và muốn lười nhác một hôm. Việc này cũng ổn nhưng nếu đã đi làm rồi thì nên chuyên tâm còn không thì xin nghỉ hẳn một ngày.

Tối nay nên đi đâu đó cùng với người ấy để tinh thần cảm thấy thoải mái hơn nhé. Nếu bạn thực sự muốn có tình yêu chân thành hơn nữa thì cũng phải nhiệt tình hơn với mối quan hệ này, đừng từ chối nhiều như vậy.

Tử vi thứ Năm ngày 13/9/2018 của 12 cung hoàng đạo-4

Sức khỏe ổn định, không cần phải lo lắng nhiều đâu. Chỉ là bạn đang tự làm khổ mình vì những suy nghĩ viển vông, mệt bản thân.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma kết trải qua một ngày bình thường như bao ngày khác, không có gì đặc sắc trong công việc, mọi sự đều êm đẹp. Bạn thực sự mong muốn có cuộc sống an yên nhưng những kẻ tiểu nhân luôn quấy phá, chọc tức bạn.

Tình hình tài chính ổn định chỉ là công việc chính lại không có thu nhập tốt, chỉ là công việc làm thêm. Cố gắng chăm chỉ kiếm tiền nhé, thời gian ổn định có thể chuyển việc khác cũng hợp lý hơn.

Sức khỏe không được tốt lắm, nhất định phải tập luyện đầy đủ, đừng để bản thân yếu ớt rồi làm gì cũng không ổn.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay cảnh báo vận tiểu nhân với Bảo Bình. Bạn cần phải biết mình biết ta, đừng nên manh động với những kẻ hay nói lời ngọt ngào mà lòng dạ đầy tâm địa. Nên nhớ công việc là công việc, mặc kệ người khác nói gì cũng cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình để cấp trên đánh giá cao là được.

Vận tiền bạc không được hanh thông cho lắm nên nhất định phải chăm chỉ kiếm tiền. Thời gian tới cần một khoản để lo cho gia đình đó nhé. 

Sức khỏe không mấy khi sa sút như bây giờ, có thể là do suy nghĩ quá nhiều nên phải chăm chỉ ăn uống tẩm bổ vào. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Công việc hôm nay vô cùng hợp ý Song Ngư. Bạn đi làm không có gì vất vả, công việc thuận lợi, mọi sự đều như ý. Bạn thực sự mong muốn có được tình cảm của người ấy thì nên tích cực nhắn tin, gọi điện nhé. Đừng bao giờ từ chối lời hẹn hò để họ cảm thấy bạn không thực sự để họ ở trong lòng.

Tử vi thứ Năm ngày 13/9/2018 của 12 cung hoàng đạo-5

Các mối quan hệ của Song Ngư vô cùng tốt, là cơ hội cho công việc về sau nên nhất định phải cố gắng hết mình. Nếu có thể thì phải chịu khó giao lưu, học hỏi, gặp gỡ.

Tiền bạc đang rủng rỉnh nên tha hồ chiêu tiêu. Hôm nay nên ra ngoài mua vài món đồ cho mình đẹp hơn, xinh hơn nhé các cung Song Ngư nữ. 

Bảo Châu
Theo Vietnamnet

 

3 đường chỉ tay may mắn đem lại phú quý giàu sang khi về già

Đây là 3 đường chỉ tay may mắn giúp chủ nhân gặt hái vinh hoa, phú quý khi về già. Bất phân nam nữ, chỉ cần sở hữu 1 trong 3 tướng tay này thì đừng quên kiên trì, miệt mài phấn đấu.

Trong 5 tháng tới, 4 con giáp này chỉ cần quơ tay là có tiền, tài vận dồi dào không kể xiết

Đây chính là 4 con giáp may mắn nhất vì được Thần tài gọi tên trong 5 tháng tới.

3 cung hoàng đạo nam hào phóng, đi đâu cũng vung tay, yêu hay cưới đều sướng một đời

Biết tiêu tiền, hào phóng, chứng tỏ họ có khả năng làm ra tiền. Vậy nên hãy nhanh tay giữ lấy những anh chàng hoàng đạo này nhé.

Tử vi tuần mới (24/9 - 30/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu thất bại, tuổi Hợi lo lắng

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong tuần mới từ 24/9 - 30/9/2018 nhé!

Nội tâm của bạn trong sáng hay đen tối, ánh mắt ấn tượng với bạn nhất sẽ cho biết điều đó!

Ánh mắt mang theo cửa sổ tâm hồn của mỗi người, bạn có ấn tượng với ánh mắt nào sau đây, hãy cùng khám phá nội tâm của mình nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới (24/9 - 30/9/2018): Bảo Bình sóng gió, Bọ Cạp tài lộc tăng

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 24/9 - 30/9/2018 nhé!

Tài vận của 3 con giáp này lội ngược dòng, từ tháng 10 gặp may mắn liên tục, cuối năm thịnh vượng rực rỡ

Tử vi có nói 3 con giáp này từ tháng 10 sẽ gặp toàn may mắn, tiền tài rực rỡ bất ngờ.

Top 3 con giáp được ăn TẾT TIỀN TÀI và đúng dịp RẰM TRUNG THU, của nả ngập nhà sướng không ai bằng

Công việc, sự nghiệp đều có những bước ngoặt mới, chính vì thế thu nhập tăng lên rất nhiều. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

3 cung hoàng đạo yên tâm sẽ được ngồi 'rung đùi đếm tiền', đón vận may trong tháng 10/2018

Sắp đến tháng 10 rồi, 3 cung hoàng đạo này sắp được đón tin vui rực rỡ, chuẩn bị ăn mừng đi là vừa nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 24/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần trục trặc, tuổi Mão may mắn

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay Chủ nhật 24/9/2018 nhé!

2 tháng tới, 3 con giáp này đổi vận bất ngờ, mỗi bước chân đều có thần tài đưa lối, tiền về ngập két

Tử vi học có nói, vận may sẽ đến với mỗi người theo một cách khác nhau. Có những người tưởng như bế tắc, nhưng lại bất ngờ may mắn. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp đổi vận trong thời gian tới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 23/9/2018: Song Ngư mệt mỏi cả ngày

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 23/9/2018 nhé!

4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, giỏi chiều chồng khéo nuôi con

Trong danh sách 4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, không thể không nhắc tới nữ Ma Kết. Xét về độ giỏi chiều chồng và khéo nuôi con, thật khó ai có thể sánh bằng chòm sao này.

4 con giáp được phong danh hiệu ĐẠI GIA vào cuối tháng 9/2018, TIẾNG THƠM vang danh khắp thiên hạ

Sách tử vi chỉ rõ, do được cát tinh soi chiếu, thần Phật phù hộ nên người tuổi này gặp nhiều may mắn về tiền bạc cuối tháng 9/2018.

Điểm mặt 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là tiền tài nở hoa, 'lộc lá' đầy nhà

Dưới đây là danh sách 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là được hưởng giàu sang vinh hoa phú quý. Cùng xem, bạn và người ấy có phải là cặp đôi may mắn hay không?

4 con giáp 'gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn', càng bị vùi dập càng vươn vai đứng dậy thành công ngút trời

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp mặc gió mưa bão táp vẫn vững vàng kiên trì, dù có nhiều cạm bẫy họ nhất định không bị sa vào. Những con giáp này càng cố gắng thì thành công về sau càng vang dội, ai ai cũng ngưỡng mộ.

Tử vi thứ 7 ngày 22/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão được quý nhân phù trợ, tiền bạc đầy túi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 22/9/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận 'cơn mưa lời khen' từ cấp trên

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/9/2018 nhé!

Nốt ruồi trên bàn chân nói lên điều gì?

Nốt ruồi mọc ở bàn chân thường được nhận định là 'chân đi', tức người mê xê dịch, đi đây đó. Tuy nhiên, nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này thường có nhiều ý nghĩa hơn thế.

3 con giáp làm mưa làm gió trong bảng xếp hạng may mắn nhất năm 2018

Theo chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Philippines, năm Mậu Tuất này có bốn con giáp may mắn nhất, gặp cả thuận lợi về tình lẫn tiền.

Top 4 cung hoàng đạo 'thà chết' cũng nhất định không lấy chồng, lấy vợ sớm

Họ sợ kết hôn vì một lý do nào đó hoặc vì quá ham chơi, yêu thích tuổi trẻ nên dù có bị mang tiếng ế cũng nhất định không chịu lấy chồng, lấy vợ sớm.

Tử vi thứ Sáu ngày 21/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp trở ngại, tuổi Hợi lạc quan

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 21/9/2018 nhé!

Phụ nữ sở hữu những tướng mũi này sớm muộn cũng phú quý phát tài, cầu gì được nấy

Theo nhân tướng học, mũi tượng trưng cho Thổ tinh. "Núi không ngại cao, đất không ngại dày" mới có thể sinh sôi vạn vật. Nếu thổ tinh xấu, vạn vật sẽ không có nơi phát triển, vì thế mà khô héo, úa tàn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 21/9/2018 nhé!

Cách chọn vòng hoa đội đầu sẽ tiết lộ ai là một nửa định mệnh của đời bạn

Một nửa định mệnh đời bạn sẽ là một người môn đăng hộ đối, một đại gia hay là một anh trí thức bình thường?

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo phỏng vấn xin việc thành công

Những lời khuyên sau đây sẽ giúp 12 cung hoàng đạo tăng cơ hội được chọn trong buổi phỏng vấn xin việc.

Bộ 3 con giáp có sức mạnh và quyền lực bậc nhất, hô mưa gọi gió đi đâu cũng có người cung phụng

Đây là những con giáp có quyền lực trong tay vận may tới tấp, kiếm tiền cực dễ nhất là kinh doanh sẽ cực vượng đường công danh vô cùng thênh thang rộng mở...

3 con giáp mang lại MAY MẮN TỘT ĐỈNH cho cả nhà, từ giờ đến 2019 chỉ việc sung sướng ngồi trên NÚI VÀNG

Với 3 con giáp này, bất kể làm việc gì thì từ tháng 9 trở về sau, mọi thứ sẽ dần thuận lợi và suôn sẻ hơn, không chỉ khiến cuộc sống mình sung túc mà gia đình cũng được hưởng lây.

Tử vi thứ Năm ngày 20/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền đầy túi, tha hồ tiêu

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 20/9/2018 nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/9/2018 nhé!

Nhìn tướng miệng đoán số mệnh sướng khổ, giàu nghèo, nên kết giao hay không

Hình dạng lớn nhỏ của miệng, sự dày mỏng, màu sắc của môi… đều nói lên được vận mệnh và sức khỏe của mỗi người.

3 cặp con giáp nếu cứ cố chấp lấy nhau thì đừng hỏi vì sao tiền của đi hết, sống không hạnh phúc

Có những cặp con giáp không thể kết đôi, nếu cố chấp lấy nhau thì công việc sẽ không suôn sẻ, cuộc sống chẳng mấy khi vui vẻ, hạnh phúc.

3 cung hoàng đạo đầu năm độc thân buồn bã, cuối năm tình ái thăng hoa

Cùng điểm tên 3 cung hoàng đạo may mắn từ giã đời độc thân trong những tháng cuối năm 2018, bạn sẽ thấy bất ngờ và ngạc nhiên. Biết đâu, bạn cũng chính là một trong số đó!

Gọi tên 4 con giáp có sự nghiệp bứt phá ngoạn mục, tình duyên đẹp như cổ tích trong 3 tháng tới

3 tháng tới đây sẽ là thời kì nở hoa trong lá số tử vi của 4 con giáp này. Xét về mọi mặt: tiền- tình- tài- công danh của bộ tứ này đều sáng chói khiến cho nhiều người phải ganh tỵ...

Tử vi thứ Tư ngày 19/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cân bằng, tuổi Mùi nói ít làm nhiều

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư 19/9/2018 nhé!

Điểm danh các cô nàng hoàng đạo chỉ thích có nhiều vệ tinh chứ không thích có chỉ một người tình

Dù bên cạnh đã có hay chưa một nửa của mình thì các cô nàng sau đây vẫn không thể nào từ chối cảm giác thích thú khi được nhiều người vây quanh.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/9/2018: Bọ Cạp buồn vì quá khứ đã qua

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/9/2018 nhé!

Đặc điểm bàn tay của người khó giữ được tiền của, phải hết sức thận trọng

Dưới đây là đặc điểm bàn tay của những người có số thất thoát tiền bạc, phải ý thức sớm và nỗ lực không ngừng thì cuộc sống mới có thể ổn định, yên ấm được.

Nhân sinh có lúc chìm nổi, 4 con giáp này nghèo đủ rồi nên từ tháng 9 trở đi sẽ đổi đời ngoạn mục

Sách tử vi chỉ rõ, đây là 4 con giáp do được cát tinh soi chiếu nên có cơ hội đổi đời trong tháng 9/2018. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Trung Thu này nên rủ crush làm gì, hãy tham khảo 12 cung hoàng đạo nhé

Cùng xem bạn nên rủ crush làm gì trong dịp trung thu này để tình cảm thêm ngọt ngào nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 18/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn đón nhận tin vui rực rỡ

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 18/9/2018 nhé.

Bằng mọi giá trước năm 2020, 3 con giáp này sẽ có nhà có xe, hơn nữa hôn nhân viên mãn vẹn toàn

Thời điểm may mắn, tài lộc của 3 con giáp này sắp tới rồi, hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018: Kim Ngưu hứng chịu một ngày không suôn sẻ

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo hôm nay nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/9/2018 nhé!

Xem tướng người hay khoe khoang, sĩ diện, thích thể hiện mình trước người khác

Những tính cách này ai cũng có nhưng việc thể hiện nhiều hay ít lại ảnh hưởng rất lớn đến cách nhìn của người khác đối với bản thân. Hãy nhận diện đâu là tướng người có những tính cách này nhé!

Được trời chấm cho số đỏ, 4 con giáp này vô cùng vượng phát, tiền tiêu xả láng trong 3 ngày tới

Không những công việc suôn sẻ, tình cảm hạnh phúc mà 4 con giáp này có tài vận vô cùng vượng phát trong 3 ngày tới. Con giáp này có thể kiếm được những khoản tiền lớn mà trước đến nay chưa từng kiếm được khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Nếu làm việc dưới trướng các sếp hoàng đạo sau, bạn chắc chắn chỉ có thể làm thật, hưởng thật, không thể lươn lẹo

Đừng bao giờ nghĩ làm việc cho xong hoặc mang việc đời tư tới văn phòng nếu như sếp của bạn là những cung hoàng đạo dưới đây.

Bất kể nam hay nữ, chỉ cần sở hữu đặc điểm này trên tay nghèo mấy cũng sẽ phát tài, phú quý tự đến

Trong nhân tướng học có đề cập đến 3 loại bàn tay mà bất kể là nam hay nữ, chỉ cần sở hữu những đặc điểm này thì xác định cả đời không lo thiếu thốn.

'Chia buồn' với 3 cung hoàng đạo đen đủi đủ đường tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018

Nếu bạn không may lọt vào top 3 cung hoàng đạo đen đủi tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018 thì cũng đừng quá buồn nhé. Ai cũng có lúc khó khăn, thử thách mà thôi.

Tử vi tuần mới (17/9-23/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp rắc rối, tuổi Mão có tin vui

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ 17/9-23/9/2018 nhé!

Đây chính là 4 con giáp có vận mệnh sáng chói như trăng rằm, may mắn tới tấp trong Trung Thu này!

Mùa Trung Thu, những con giáp này vận mệnh sáng chói như trăng rằm, lộc lá bay về rợp trời, tình duyên cũng vô cùng đào hoa.