Tử vi thứ Năm ngày 13/9/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 13/9/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch dương có một ngày thứ 5 vô cùng bận rộn vì khối lượng công việc quá nhiều lại không thể nào đảm đương hết được. Tuy nhiên bạn luôn đón nhận mọi thứ với một tinh thần vui vẻ mà không hề tị nạnh. Điều này làm cấp trên hết sức hài lòng về bạn.

Tình hình tài chính ổn định, nếu phải chi tiêu việc gì thì bạn cứ tự nhiên nhé. Không cần phải tiết kiệm quá đâu. Hãy nhớ, tình cảm mới là thứ quan trọng nhất nên phải trân trọng người yêu thương bên cạnh mình. Một vài lời ra tiếng vào không cần phải bận tâm, quan trọng là vợ chồng hiểu và thông cảm cho nhau. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay có nhiều việc phải làm và dù có chút khó khăn nhưng đó là cơ hội để bạn chứng minh năng lực của mình với cấp trên. Hoàn thành nhiệm vụ này tốt bạn nhất định sẽ có được nhiều cơ hội cất nhắc.

Tử vi thứ Năm ngày 13/9/2018 của 12 cung hoàng đạo-1

Hôm nay là một ngày tốt nếu muốn bắt tay vào làm công việc làm thêm nào đó. Có thể đầu tư tiền bạc vào kinh doanh nhé, nhưng nhớ là phải tư vấn ý kiến của người thân và đồng nghiệp có kinh nghiệm.

Chuyện tình cảm không được như ý cho lắm. Bạn đang thử tính kiên trì của người ấy quá đà. Nếu bạn có tình cảm với họ thì nên mở lòng mình, đừng để người khác chờ đợi quá lâu.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho Song tử hôm nay chính là chuyên tâm làm việc. Bạn cần phải biết những dự án này quan trọng như thế nào nên nhất định không được lơ là nhé. Cần phải có tinh thần làm việc nhóm hơn nữa, đừng chỉ biết mình cho dù bạn có thông minh cỡ nào.

Tin vui về tài chính dành cho bạn ngày hôm nay. Công việc làm thêm như ý, có nhiều khoản thu nhập lại có thêm người trả nợ. Người làm kinh doanh  hôm nay vô cùng phát, tiền bạc dồi dào, hãy cứ yên tâm mà làm việc nhé.

Sức khỏe ổn định, tình yêu cũng không cần phải lo lắng gì hết. Cứ yên tâm mà làm việc, cống hiến.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Công việc bộn bề, ngày hôm nay Cự Giải đã làm việc quá sức. Thực sự không cầu sự giúp đỡ của bất cứ ai được nên bạn phải ôm hết việc vào mình. Bạn đang vô cùng mệt mỏi đối diện với những lời gièm pha, những kẻ tiểu nhân có ý chọc xấu bạn. Cố gắng vượt qua giai đoạn này nhé, toàn là những kẻ đục nước béo cò, không cần phải quá bận tâm.

Tử vi thứ Năm ngày 13/9/2018 của 12 cung hoàng đạo-2

May mắn thay tình hình tài chính ổn định. Bạn thực sự nhận được món quà trên trời rơi xuống là hợp đồng làm ăn bên ngoài. Bạn phải tận dụng cơ hội này để kiếm tiền và tích lũy nhé.

Tình yêu chưa được như ý vì bạn hơi cố chấp, bảo thủ, cần phải biết cách quan tâm và bao dung hơn với người mình yêu. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử được tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhắc nhở về thái độ làm việc của mình. Bạn không nên lơ là, vừa làm vừa chơi lại còn hay xem phim như vậy. 

Hôm nay có họa tiểu nhân, cần đề phòng những kẻ không có lòng lại còn hay thích dìm hàng người khác. Bạn nên hiểu, trong chuyện công việc cũng như môi trường công sở không thể tìm được tất cả mọi người đều tốt với mình nhất là khi bạn được cấp trên yêu quý. 

Chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ do hai người thường xuyên cãi vã vấn đề thời gian. Bạn không nên chuyên tâm vào công việc mà không biết nửa kia của mình. Hãy cố gắng quan tâm người ấy hơn nhé. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay phải nên vui mừng vì cấp trên đã tín nhiệm, giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng. Bạn cần phải hiểu đâu mới là việc bạn cần làm.

Tụ tập bạn bè thì tốt nhưng đừng để mất thời gian, phải cố gắng chăm chỉ cho công việc mới được cấp trên cất nhắc, quan tâm và trọng dụng.

Tài chính ở mức ổn định thậm chí có dư. Bạn nên biết tiết kiệm một chút phòng khi có việc khẩn cấp cần dùng tới. Chuyện tìnhcảm cũng nên lưu ý bao dung, độ lượng và hiểu cho nhau nhiều hơn. Kiểm soát chặt không phải cách tốt để nói chuyện yêu đương đâu nhé.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày vô cùng vui vẻ khi thành tích công việc rất cao lại mang lại nhiều lợi ích cho công ty nên cấp trên hết sức trọng dụng. 

Tử vi thứ Năm ngày 13/9/2018 của 12 cung hoàng đạo-3

Dù kiếm được tiền nhưng bạn lại không biết cách tiết kiệm, tiêu tiền còn hơi quá đà. Bạn cần phải tính toán kế hoạch cho tương lai nhé, không nên tự mình quyết định các mối làm ăn đầu tư quan trọng đâu. 

Chuyện tình cảm lại vô cùng thăng hoa. Bạn có nhân duyên tốt, tìm được người như ý, tâm đầu ý hợp. Hai người để ý nhau đã lâu nay mưới có dịp thổ lộ tâm tình. Tình yêu ngọt ngào cứ thế mà phát triển, cả hai cần phải lo chuyện tương lai dần đi nhé. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Một ngày quá là thành công và mỹ mãn với Bọ Cạp. Bạn nhận được sự tín nhiệm yêu thương của cấp trên nên công việc hết sức suôn sẻ, làm việc gì cũng như ý. Đã thế, vận tài chính lại rủng rỉnh cho công việc gặt hái được nhiều thành quả. Bạn nên quan tâm tới bản thân mình nhiều hơn một chút. Vì quá bận tâm công việc mà tinh thân sa sút rồi đó.

Tình yêu như ý, tối nay nên có một cuộc hẹn lãng mạn, ngọt ngào với người ấy nhé. Đừng vì công việc mà bỏ quên tình yêu của mình vì chỉ khi có tình yêu, con người mới trở lên tươi mới, ngọt ngào hơn. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tự nhiên cảm thấy không muốn làm việc. Một ngày thứ 5 khá mệt mỏi với bạn. Bạn đang chán nản, không thích công việc này và muốn lười nhác một hôm. Việc này cũng ổn nhưng nếu đã đi làm rồi thì nên chuyên tâm còn không thì xin nghỉ hẳn một ngày.

Tối nay nên đi đâu đó cùng với người ấy để tinh thần cảm thấy thoải mái hơn nhé. Nếu bạn thực sự muốn có tình yêu chân thành hơn nữa thì cũng phải nhiệt tình hơn với mối quan hệ này, đừng từ chối nhiều như vậy.

Tử vi thứ Năm ngày 13/9/2018 của 12 cung hoàng đạo-4

Sức khỏe ổn định, không cần phải lo lắng nhiều đâu. Chỉ là bạn đang tự làm khổ mình vì những suy nghĩ viển vông, mệt bản thân.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma kết trải qua một ngày bình thường như bao ngày khác, không có gì đặc sắc trong công việc, mọi sự đều êm đẹp. Bạn thực sự mong muốn có cuộc sống an yên nhưng những kẻ tiểu nhân luôn quấy phá, chọc tức bạn.

Tình hình tài chính ổn định chỉ là công việc chính lại không có thu nhập tốt, chỉ là công việc làm thêm. Cố gắng chăm chỉ kiếm tiền nhé, thời gian ổn định có thể chuyển việc khác cũng hợp lý hơn.

Sức khỏe không được tốt lắm, nhất định phải tập luyện đầy đủ, đừng để bản thân yếu ớt rồi làm gì cũng không ổn.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay cảnh báo vận tiểu nhân với Bảo Bình. Bạn cần phải biết mình biết ta, đừng nên manh động với những kẻ hay nói lời ngọt ngào mà lòng dạ đầy tâm địa. Nên nhớ công việc là công việc, mặc kệ người khác nói gì cũng cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình để cấp trên đánh giá cao là được.

Vận tiền bạc không được hanh thông cho lắm nên nhất định phải chăm chỉ kiếm tiền. Thời gian tới cần một khoản để lo cho gia đình đó nhé. 

Sức khỏe không mấy khi sa sút như bây giờ, có thể là do suy nghĩ quá nhiều nên phải chăm chỉ ăn uống tẩm bổ vào. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Công việc hôm nay vô cùng hợp ý Song Ngư. Bạn đi làm không có gì vất vả, công việc thuận lợi, mọi sự đều như ý. Bạn thực sự mong muốn có được tình cảm của người ấy thì nên tích cực nhắn tin, gọi điện nhé. Đừng bao giờ từ chối lời hẹn hò để họ cảm thấy bạn không thực sự để họ ở trong lòng.

Tử vi thứ Năm ngày 13/9/2018 của 12 cung hoàng đạo-5

Các mối quan hệ của Song Ngư vô cùng tốt, là cơ hội cho công việc về sau nên nhất định phải cố gắng hết mình. Nếu có thể thì phải chịu khó giao lưu, học hỏi, gặp gỡ.

Tiền bạc đang rủng rỉnh nên tha hồ chiêu tiêu. Hôm nay nên ra ngoài mua vài món đồ cho mình đẹp hơn, xinh hơn nhé các cung Song Ngư nữ. 

Bảo Châu
Theo Vietnamnet

 

Tử vi Chủ Nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Hợi cuối tuần may mắn, Sửu dễ gặp thị phi

Tuổi Sửu nên cẩn thận ngày hôm nay không xen vào những chuyện thị phi hoặc đám đông tranh cãi.

3 con giáp NẰM TRÊN ĐỐNG VÀNG, tiền ngập lối đi, phải sắm thêm két sắt để đựng tiền

Sau tất cả, đây là 3 con giáp luôn được Thần tài chiếu cố nên có cuộc sống giàu sang phú quý, hậu vận an nhàn.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đã đến lúc tỏ tình, Song Ngư vùng vẫy khỏi sự trói buộc

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/1/2019 cho biết Song Ngư rất ghét bị quản lý, trói buộc, làm như vậy chẳng khác nào túm con cá ra khỏi mặt nước vậy, nó sẽ cố vẫy vùng và tuột ra khỏi sự trói buộc đó.

Nhà đã nghèo còn cất tiền kiểu này thì còn RÁCH MÙNG TƠI, của cải cứ 'đội nón ra đi' mãi mãi

Theo các chuyên gia phong thủy, tiền bạc ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của một gia đình. Dưới đây là một số nơi bạn tuyệt đối không nên để tiền.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt

Nếu đã trót trao trái tim cho những cung hoàng đạo này thì bạn nhất định phải cẩn thận kẻo đau khổ một đời vì thói lăng nhăng của họ nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/1/2019 của 12 con giáp: Dậu chểnh mảng công việc, Tuất tình yêu nở rộ

Chúc mừng tuổi Tuất khi bạn có một ngày hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu.

Tử vi Thứ bảy ngày 19/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẵn sàng hưởng phúc, Song Tử gặp được quý nhân phù trợ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 19/1/2019 cho biết một vài chòm sao nên sẵn sàng nắm lấy cơ hội.

Nhờ Thần Tài soi đường, 3 con giáp này ĐÓN ĐẦU TÀI LỘC, vận may mỉm cười trong 10 ngày tới

Trong sách tử vi có nói, trong khoảng 10 ngày tới đây, sao may mắn sẽ chiếu cố 3 con giáp sau, bất kể trước đó họ giàu nghèo ra sao.

Cách tính sao chiếu mệnh của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019, mỗi người lại có một ngôi sao chiếu mệnh. Bạn có biết đó là sao tốt hay sao xấu?

Dự báo tài vận 2019 qua BẢN MỆNH ngũ hành: Thủy đút túi bạc tỷ, Kim đối mặt tai ương

Ngoài xem tướng, 12 con giáp, xem chỉ tay… thì chỉ cần nhìn bản mệnh ngũ hành cũng phần nào đoán được vận hạn, tiền tài, tình duyên và sức khỏe của người đó.

Top 3 con giáp sẽ được Thần tài chiếu cố, tiền đổ đầy nhà, giàu sang nức tiếng trong tuần tới

Đây là 3 con giáp được quý nhân phù trợ nên vận thế ngày một thịnh phát, tự làm đại gia trong tuần tới.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/1/2019 của 12 con giáp: Ngọ dễ mâu thuẫn đồng nghiệp, Thân công việc thăng hoa

Tử vi 12 con giáp xin chúc mừng tuổi Thân vì sự nghiệp của bạn đang khá ổn định, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trời quá lạnh để ra khỏi chăn đi làm đi học, các chòm sao sẽ xin nghỉ như thế nào?

Bạn đã từng lấy lý do gì để trốn học, trốn làm những ngày cơ thể không chịu nghe lời, cứ nhất quyết ở lỳ trong chăn ấm?

Tử vi Thứ sáu ngày 18/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thực sự cần giúp đỡ, Sư Tử phân vân giữa chọn con tim hay nghe lý trí

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 18/1/2019 cho biết có rất nhiều chòm sao cần tỉnh táo trong quyết định như Kim Ngưu, Xử Nữ, Bảo Bình...

Số trời đã định, 3 con giáp này CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU, tiền vơi lại đầy, vàng trữ đầy két

Đây là 3 con giáp được trời thương nên có hậu vận giàu sang, tiền chất đầy nhà sau khi bước vào tuổi trung niên.

3 cung hoàng đạo cẩn thận tiền mất tật mang cuối tháng 1/2019

Đã qua nửa tháng 1 và các cung hoàng đạo này luôn vẫn yên tâm về túi tiền của mình nhưng không ngờ sự xui xẻo tự nhiên ập đến cuối tháng khiến bạn trở tay không kịp.

Qua nửa đầu tháng 1/2019, vận đào hoa nở rộ, những con giáp này thoát cảnh ế

Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Dần sẽ có cơ hội thoát kiếp F.A khi bước qua ngày 16/1.

Trước năm 2020, 3 con giáp này GIÀU CÓ SUNG TÚC, tự làm đại gia bạc tỷ khiến thiên hạ ghen đỏ mắt

Trước khi bước sang năm 2020, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, tiền xài thả ga, chức cao vọng trọng.

Ai thích lãng mạn nhất định phải chọn 3 cung hoàng đạo này mà yêu

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa lãng mạn thì hãy chọn ngay 3 cung hoàng đạo nam này yêu nhé, đảm bảo ngày nào cũng là Valentine.

Xòe bàn tay xem có 6 dấu hiệu này thì chúc mừng bạn đã được Thần Tài để mắt, ngồi mát ăn bát vàng

Nếu bàn tay bạn mà có 4 dấu hiệu này, bạn sẽ phú quý giàu sang cả đời, đặc biệt số 1 rất hiếm gặp.

Tử vi thứ Năm ngày 17/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tình duyên nở rộ, Tỵ buồn đau quá khứ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 17/1/2019 nhé.

Tử vi Thứ năm ngày 17/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rắc rối tiền nong, áp lực đè nặng lên Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/1/2019 cho biết Bạch Dương thì không có gì ngăn cản nhưng Song Ngư cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng dịp cận Tết.

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

Nhờ quý nhân tương trợ, 3 con giáp ngồi không TIỀN VẪN CHẠY VÀO TÚI, lộc lá đầy nhà trong 10 ngày tới

Đây sẽ là top những con giáp khiến cho thiên hạ được phen ghen nổ đom đóm vì độ may mắn chưa từng thấy của họ.

Gọi tên 3 con giáp nhanh tay VƠ HẾT TIỀN, HỐT HẾT LỘC của thiên hạ trong nửa đầu năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài rực rỡ, giàu nhanh khủng khiếp khiến thiên hạ phát hờn.

3 con giáp lắm tài nhiều tật, có của rồi lại mất trắng chỉ vì quá chủ quan

Là người có tài nhưng cũng rất nhiều tật, đôi khi có tiền còn không giữ được vì tính chủ quan của mình, các con giáp sau đây cần chấn chỉnh ngay nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Dậu cực kì may mắn, Thân dễ vướng thị phi

Chúc mừng tuổi Dậu khi vòng quay mặt trời đang giúp bạn sở hữu một tuần mới may mắn nhất trong số 12 con giáp.

Tử vi tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chuyện bé xé ra to, Ma Kết dễ sai lầm vì quyết định cảm tính

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 cho thấy Nhân Mã và Ma Kết cần kiềm chế cảm xúc của mình để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Bàn tay có những dấu hiệu này, bạn chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, số hưởng cả đời

Cuộc đời bạn chắc chắn sẽ "nở hoa" nếu bàn tay sở hữu 1 trong 6 dấu hiệu sau đây.

Qua tết âm lịch 2019, kiểu gì 3 cung hoàng đạo này sớm muộn cũng thăng quan tiến chức

Nếu lọt vào 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì bạn có thể yên tâm hưởng thụ một cái tết yên ấm và sung túc rồi đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tiền bạc dồi dào, Ngọ tránh bị đàm tiếu

Tuổi Ngọ đã có gia đình nên đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ của bản thân, tránh tin đồn không hay.

Sang năm mới đếm tiền mỏi tay chỉ cần làm những điều đơn giản này

Nếu muốn thật nhiều may mắn trong năm mới, bạn có thể tham khảo những điều dưới đây.

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị 'xù kèo', Xử Nữ cuối tuần cũng không được yên vì công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 13/1/2019 cho thấy các cung hoàng đạo nhìn chung đều ổn trừ Sư Tử và Xử Nữ có chút trục trặc nhẹ.

5 thuật phong thủy cực hay 'đánh bay' mọi vận xui, nghèo rớt mùng tơi cũng có lộc ngay tức khắc

Cuộc sống luôn có nhiều biến động, có khi may mắn, có lúc gặp vận xui đeo bám mãi không thôi. Vậy làm sao để hóa giải hiệu quả và nhanh nhất? Hãy bỏ túi ngay 6 mẹo phong thủy này.