Tử vi thứ Năm ngày 15/3/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 15/3/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý đi làm với tâm trạng vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Bạn nhận được lời động viên và khen ngợi từ cấp trên nên vô cùng phấn khởi. Nếu cứ tiếp tục thế này thì vị trí tốt sớm sẽ về tay bạn. 

Tuy nhiên, nhắc nhở tuổi Tý phải quan tâm tới người thân gia đình, đừng vì mải mê công việc mà tối khuya mới bước chân về nhà.

Chuyện tình cảm cũng vậy. Người ấy sẽ chán nếu cảm thấy bạn coi trọng công việc hơn rất nhiều tình cảm của hai người. Cần suy nghĩ thấu đáo hơn nhé tuổi Tý.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu nên xem lại thái độ làm việc của bạn nhé. Bấy lâu nay bạn quá lơ là chuyện công việc, chỉ thích giải trí, xem phim, không thích tập trung làm mất cứ thứ gì trong khi công việc bộn bề. Đừng tưởng sếp không để ý bạn nhé. Hãy cố gắng thay đổi nếu không ngay cả công việc bạn cũng không giữ nổi đâu. 

Chuyện tình yêu không có gì tiến triển. Bạn cần phải chăm chút hơn cho người ấy. Đi chơi, đi ăn, đi du lịch là một gợi ý cho ngày cuối tuần sắp tới. Đừng bao giờ lãng phí thời gian hạnh phúc bên cạnh người mình yêu nhé.

TUỔI DẦN

Chuyện tình cảm và cả công việc của tuổi Dần ngày hôm nay vô cùng suôn sẻ. Với người làm công việc kinh doanh sẽ nhận được nhiều đơn hàng và có khoản thu lớn. Trong các mối quan hệ nhất là đối với đồng nghiệp, bạn cũng cần phải cảnh giác có một số kẻ tiểu nhân hãm hại.

Tình hình sức khỏe hôm nay không khả quan nhé tuổi Dần. Bạn thường xuyên bị đau đầu. Cần phải đi khám nếu có dấu hiệu nặng. Chủ quan với sức khỏe chính là đang làm hại bản thân mình.

TUỔI MÃO

Công việc thuận lợi, tuổi Mão đi làm với tinh thần chậm nhưng chắc. Việc gì đến tay bạn, bạn cũng rất tỉ mỉ, chu đáo, hoàn thành với hiệu quả cao. Sếp đánh giá rất cao tinh thần này của bạn.

Tuy nhiên, điều tử vi 12 con giáp nhắc nhở bạn chính là gần đây bạn đang vung tay quá trán, tiêu pha quá đà làm cho tài chính hao hụt. Người đã có gia đình càng nên tiết kiệm còn có những dự định trong tương lai. Không nên vì ham vui mà tiêu pha lãng phí. 

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn hôm nay phải ăn mừng vì có quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành. Chút trục trặc trong công việc không khiến bạn đau lòng, còn làm cho bạn mạnh mẽ hơn. Cố gắng phấn đấu hơn nữa nhé, sếp đang có lời khen ngợi bạn đó.

Tinh thần sức khỏe không được tốt. Tuổi Thìn cần có thái độ lo cho mình nhé. Ăn uống đủ đầy, ngủ nghỉ đủ giấc sẽ làm cho bạn có sức khỏe tốt hơn lo cho công việc đó.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ hôm nay cẩn thận thị phi, tránh chỗ đông người để không bị người khác nhân cơ hội nói xấu, gây hấn với bạn. Đồng nghiệp có người tốt người xấu nên bạn cần phải cảnh giác tối đa.

Nếu không tri kỉ được ở nơi làm việc thì không nên quá mở lòng. Việc mình mình làm, xong việc về nhà đó là cách tốt nhất dành cho tuổi Tỵ. 

Bù lại, chuyện yêu đương của bạn đang vô cùng rực rỡ. Hai người đang tính chuyện cưới xin nên có thể sẽ rất khả quan đó. 

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ hôm nay có một ngày không may mắn cả về công việc và chuyện tình cảm, tiền bạc. Hôm nay bạn không nên mang nhiều tiền khi đi ra ngoài để đề phòng mất cắp. Cũng nên nhớ, tiền bạc cho vay khó lấy lại, ngày hôm nay nhất định không thể cho vay.

Chuyện công việc không tốt, bạn cần phải có ý thức và trách nhiệm hơn với nhiệm vụ mình đang phụ trách. Ngày hôm nay, tuổi Ngọ nhận được vài lời phê bình của sếp nên cảm thấy chán nản không muốn làm việc. Cần nâng cao tinh thần biết sai và sửa sai nhé. 

Tình yêu không suôn sẻ, cả hai đang xảy ra mâu thuẫn khiến tình cảm có nguy cơ rạn nứt. Bạn không làm lành thì có thể sẽ tan vỡ vì bạn chính là người gây ra chuyện này. 

TUỔI MÙI

Công việc có khó khăn vướng mắc đừng vội nản chí. Ai cũng phải trải qua thời kì này nọ, nhất là chuyện đồng nghiệp chơi xấu. Bạn hãy giữ vững tâm, bản lĩnh của mình để thiên hạ thấy bạn là người vui vẻ thế nào. 

Tiền bạc cần có kế hoạch chi tiêu tốt hơn nhé. Cho vay mượn vô tổ chức, thậm chí còn mang nhiều tiền, vung tay quá trán là cách bạn đang làm sai. Không có kế hoạch cho tương lai lúc cần tiền không biết vay ai để lo cho mình.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân quá lười nhác dọn dẹp nhà cửa nên hôm nay cần phải nghiêm túc thực hiện việc này nhé. Nếu bạn cứ giữ mãi tính tình lười nhác thì không bao giờ khá lên được ngay cả trong chuyện công việc đâu.

Tình hình tài chính có chút may mắn vì kiếm thêm được nhiều tiền nhờ các mối quan hệ. Nhưng cứ với đà tiêu tiền này thì chẳng mấy chốc số tiền ấy cũng không cánh mà bay đâu. 

TUỔI DẬU

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy bạn có tin vui về tiền bạc. Khoản tiền vay tồn đọng tưởng không lấy lại được thì hôm nay tự nhiên “rơi vào đầu”. Bạn nên vui mừng vì điều này và làm một bữa tiệc nhỏ rủ bạn bè đi ăn nhé.

Công việc có chút thay đổi, bạn bị điều chuyển sang bộ phận mới với những người mới. Đừng buồn vì đây có thể là cơ hội thử thách giúp bạn tốt hơn đó. Đừng bao giờ sợ khó khăn vì nếu không có khó khăn bạn sẽ không thể thành công đâu.

TUỔI TUẤT

Hôm nay là một ngày vô cùng hạnh phúc đối với tuổi Tuất. Tự nhiên bạn nhận được liên lạc từ những người bạn cũ lâu năm rồi hẹn hò. Bạn cảm thấy sống lại thời thanh niên, vui vẻ vô cùng. Tinh thần tràn đầy phấn khởi nên phải làm ngay bữa liên hoan với bạn cũ đi nhé.

Trong công việc bạn được đánh giá rất cao. Sếp có thể đang nhìn bạn làm việc để cất nhắc bạn lên những vị trí quan trọng của công ty đó. Cố gắng lên nhé.

TUỔI HỢI

Lời nhắc nhở dành cho tuổi Hợi là đề phòng tiểu nhân hãm hại ngày hôm nay. Trong công việc, bạn bị những kẻ không ưa bạn, hoặc ghen tị với sự quý mến cấp trên dành cho bạn chơi xấu. Cố gắng dung hòa mọi chuyện nhưng cũng đừng tỏ ra quá hiền lành để kẻ khác bắt nạt. 

Nhìn chung, tình hình sức khỏe và tài chính đều ổn định. Nếu không có gì thay đổi thì nên duy trì chế độ tập luyện như hiện tại để phát huy tối đa khả năng của mình nhé. Vóc dáng đẹp làm nên nhiều chuyện đó. 

Thanh Thảo 
Theo Vietnamnet

 

Tử vi tuần mới (24/9 - 30/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu thất bại, tuổi Hợi lo lắng

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong tuần mới từ 24/9 - 30/9/2018 nhé!

Nội tâm của bạn trong sáng hay đen tối, ánh mắt ấn tượng với bạn nhất sẽ cho biết điều đó!

Ánh mắt mang theo cửa sổ tâm hồn của mỗi người, bạn có ấn tượng với ánh mắt nào sau đây, hãy cùng khám phá nội tâm của mình nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới (24/9 - 30/9/2018): Bảo Bình sóng gió, Bọ Cạp tài lộc tăng

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 24/9 - 30/9/2018 nhé!

Tài vận của 3 con giáp này lội ngược dòng, từ tháng 10 gặp may mắn liên tục, cuối năm thịnh vượng rực rỡ

Tử vi có nói 3 con giáp này từ tháng 10 sẽ gặp toàn may mắn, tiền tài rực rỡ bất ngờ.

Top 3 con giáp được ăn TẾT TIỀN TÀI và đúng dịp RẰM TRUNG THU, của nả ngập nhà sướng không ai bằng

Công việc, sự nghiệp đều có những bước ngoặt mới, chính vì thế thu nhập tăng lên rất nhiều. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

3 cung hoàng đạo yên tâm sẽ được ngồi 'rung đùi đếm tiền', đón vận may trong tháng 10/2018

Sắp đến tháng 10 rồi, 3 cung hoàng đạo này sắp được đón tin vui rực rỡ, chuẩn bị ăn mừng đi là vừa nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 24/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần trục trặc, tuổi Mão may mắn

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay Chủ nhật 24/9/2018 nhé!

2 tháng tới, 3 con giáp này đổi vận bất ngờ, mỗi bước chân đều có thần tài đưa lối, tiền về ngập két

Tử vi học có nói, vận may sẽ đến với mỗi người theo một cách khác nhau. Có những người tưởng như bế tắc, nhưng lại bất ngờ may mắn. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp đổi vận trong thời gian tới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 23/9/2018: Song Ngư mệt mỏi cả ngày

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 23/9/2018 nhé!

4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, giỏi chiều chồng khéo nuôi con

Trong danh sách 4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, không thể không nhắc tới nữ Ma Kết. Xét về độ giỏi chiều chồng và khéo nuôi con, thật khó ai có thể sánh bằng chòm sao này.

4 con giáp được phong danh hiệu ĐẠI GIA vào cuối tháng 9/2018, TIẾNG THƠM vang danh khắp thiên hạ

Sách tử vi chỉ rõ, do được cát tinh soi chiếu, thần Phật phù hộ nên người tuổi này gặp nhiều may mắn về tiền bạc cuối tháng 9/2018.

Điểm mặt 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là tiền tài nở hoa, 'lộc lá' đầy nhà

Dưới đây là danh sách 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là được hưởng giàu sang vinh hoa phú quý. Cùng xem, bạn và người ấy có phải là cặp đôi may mắn hay không?

4 con giáp 'gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn', càng bị vùi dập càng vươn vai đứng dậy thành công ngút trời

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp mặc gió mưa bão táp vẫn vững vàng kiên trì, dù có nhiều cạm bẫy họ nhất định không bị sa vào. Những con giáp này càng cố gắng thì thành công về sau càng vang dội, ai ai cũng ngưỡng mộ.

Tử vi thứ 7 ngày 22/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão được quý nhân phù trợ, tiền bạc đầy túi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 22/9/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận 'cơn mưa lời khen' từ cấp trên

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/9/2018 nhé!

Nốt ruồi trên bàn chân nói lên điều gì?

Nốt ruồi mọc ở bàn chân thường được nhận định là 'chân đi', tức người mê xê dịch, đi đây đó. Tuy nhiên, nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này thường có nhiều ý nghĩa hơn thế.

3 con giáp làm mưa làm gió trong bảng xếp hạng may mắn nhất năm 2018

Theo chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Philippines, năm Mậu Tuất này có bốn con giáp may mắn nhất, gặp cả thuận lợi về tình lẫn tiền.

Top 4 cung hoàng đạo 'thà chết' cũng nhất định không lấy chồng, lấy vợ sớm

Họ sợ kết hôn vì một lý do nào đó hoặc vì quá ham chơi, yêu thích tuổi trẻ nên dù có bị mang tiếng ế cũng nhất định không chịu lấy chồng, lấy vợ sớm.

Tử vi thứ Sáu ngày 21/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp trở ngại, tuổi Hợi lạc quan

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 21/9/2018 nhé!

Phụ nữ sở hữu những tướng mũi này sớm muộn cũng phú quý phát tài, cầu gì được nấy

Theo nhân tướng học, mũi tượng trưng cho Thổ tinh. "Núi không ngại cao, đất không ngại dày" mới có thể sinh sôi vạn vật. Nếu thổ tinh xấu, vạn vật sẽ không có nơi phát triển, vì thế mà khô héo, úa tàn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 21/9/2018 nhé!

Cách chọn vòng hoa đội đầu sẽ tiết lộ ai là một nửa định mệnh của đời bạn

Một nửa định mệnh đời bạn sẽ là một người môn đăng hộ đối, một đại gia hay là một anh trí thức bình thường?

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo phỏng vấn xin việc thành công

Những lời khuyên sau đây sẽ giúp 12 cung hoàng đạo tăng cơ hội được chọn trong buổi phỏng vấn xin việc.

Bộ 3 con giáp có sức mạnh và quyền lực bậc nhất, hô mưa gọi gió đi đâu cũng có người cung phụng

Đây là những con giáp có quyền lực trong tay vận may tới tấp, kiếm tiền cực dễ nhất là kinh doanh sẽ cực vượng đường công danh vô cùng thênh thang rộng mở...

3 con giáp mang lại MAY MẮN TỘT ĐỈNH cho cả nhà, từ giờ đến 2019 chỉ việc sung sướng ngồi trên NÚI VÀNG

Với 3 con giáp này, bất kể làm việc gì thì từ tháng 9 trở về sau, mọi thứ sẽ dần thuận lợi và suôn sẻ hơn, không chỉ khiến cuộc sống mình sung túc mà gia đình cũng được hưởng lây.

Tử vi thứ Năm ngày 20/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền đầy túi, tha hồ tiêu

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 20/9/2018 nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/9/2018 nhé!

Nhìn tướng miệng đoán số mệnh sướng khổ, giàu nghèo, nên kết giao hay không

Hình dạng lớn nhỏ của miệng, sự dày mỏng, màu sắc của môi… đều nói lên được vận mệnh và sức khỏe của mỗi người.

3 cặp con giáp nếu cứ cố chấp lấy nhau thì đừng hỏi vì sao tiền của đi hết, sống không hạnh phúc

Có những cặp con giáp không thể kết đôi, nếu cố chấp lấy nhau thì công việc sẽ không suôn sẻ, cuộc sống chẳng mấy khi vui vẻ, hạnh phúc.

3 cung hoàng đạo đầu năm độc thân buồn bã, cuối năm tình ái thăng hoa

Cùng điểm tên 3 cung hoàng đạo may mắn từ giã đời độc thân trong những tháng cuối năm 2018, bạn sẽ thấy bất ngờ và ngạc nhiên. Biết đâu, bạn cũng chính là một trong số đó!

Gọi tên 4 con giáp có sự nghiệp bứt phá ngoạn mục, tình duyên đẹp như cổ tích trong 3 tháng tới

3 tháng tới đây sẽ là thời kì nở hoa trong lá số tử vi của 4 con giáp này. Xét về mọi mặt: tiền- tình- tài- công danh của bộ tứ này đều sáng chói khiến cho nhiều người phải ganh tỵ...

Tử vi thứ Tư ngày 19/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cân bằng, tuổi Mùi nói ít làm nhiều

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư 19/9/2018 nhé!

Điểm danh các cô nàng hoàng đạo chỉ thích có nhiều vệ tinh chứ không thích có chỉ một người tình

Dù bên cạnh đã có hay chưa một nửa của mình thì các cô nàng sau đây vẫn không thể nào từ chối cảm giác thích thú khi được nhiều người vây quanh.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/9/2018: Bọ Cạp buồn vì quá khứ đã qua

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/9/2018 nhé!

Đặc điểm bàn tay của người khó giữ được tiền của, phải hết sức thận trọng

Dưới đây là đặc điểm bàn tay của những người có số thất thoát tiền bạc, phải ý thức sớm và nỗ lực không ngừng thì cuộc sống mới có thể ổn định, yên ấm được.

Nhân sinh có lúc chìm nổi, 4 con giáp này nghèo đủ rồi nên từ tháng 9 trở đi sẽ đổi đời ngoạn mục

Sách tử vi chỉ rõ, đây là 4 con giáp do được cát tinh soi chiếu nên có cơ hội đổi đời trong tháng 9/2018. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Trung Thu này nên rủ crush làm gì, hãy tham khảo 12 cung hoàng đạo nhé

Cùng xem bạn nên rủ crush làm gì trong dịp trung thu này để tình cảm thêm ngọt ngào nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 18/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn đón nhận tin vui rực rỡ

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 18/9/2018 nhé.

Bằng mọi giá trước năm 2020, 3 con giáp này sẽ có nhà có xe, hơn nữa hôn nhân viên mãn vẹn toàn

Thời điểm may mắn, tài lộc của 3 con giáp này sắp tới rồi, hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018: Kim Ngưu hứng chịu một ngày không suôn sẻ

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo hôm nay nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/9/2018 nhé!

Xem tướng người hay khoe khoang, sĩ diện, thích thể hiện mình trước người khác

Những tính cách này ai cũng có nhưng việc thể hiện nhiều hay ít lại ảnh hưởng rất lớn đến cách nhìn của người khác đối với bản thân. Hãy nhận diện đâu là tướng người có những tính cách này nhé!

Được trời chấm cho số đỏ, 4 con giáp này vô cùng vượng phát, tiền tiêu xả láng trong 3 ngày tới

Không những công việc suôn sẻ, tình cảm hạnh phúc mà 4 con giáp này có tài vận vô cùng vượng phát trong 3 ngày tới. Con giáp này có thể kiếm được những khoản tiền lớn mà trước đến nay chưa từng kiếm được khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Nếu làm việc dưới trướng các sếp hoàng đạo sau, bạn chắc chắn chỉ có thể làm thật, hưởng thật, không thể lươn lẹo

Đừng bao giờ nghĩ làm việc cho xong hoặc mang việc đời tư tới văn phòng nếu như sếp của bạn là những cung hoàng đạo dưới đây.

Bất kể nam hay nữ, chỉ cần sở hữu đặc điểm này trên tay nghèo mấy cũng sẽ phát tài, phú quý tự đến

Trong nhân tướng học có đề cập đến 3 loại bàn tay mà bất kể là nam hay nữ, chỉ cần sở hữu những đặc điểm này thì xác định cả đời không lo thiếu thốn.

'Chia buồn' với 3 cung hoàng đạo đen đủi đủ đường tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018

Nếu bạn không may lọt vào top 3 cung hoàng đạo đen đủi tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018 thì cũng đừng quá buồn nhé. Ai cũng có lúc khó khăn, thử thách mà thôi.

Tử vi tuần mới (17/9-23/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp rắc rối, tuổi Mão có tin vui

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ 17/9-23/9/2018 nhé!

Đây chính là 4 con giáp có vận mệnh sáng chói như trăng rằm, may mắn tới tấp trong Trung Thu này!

Mùa Trung Thu, những con giáp này vận mệnh sáng chói như trăng rằm, lộc lá bay về rợp trời, tình duyên cũng vô cùng đào hoa.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/9 đến 23/9/2018: Song Ngư liên tục gặp rắc rối

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018 nhé!

7 ngày tới, 3 con giáp này được trời ban cho tiền đầy két nên sướng tới mức trong mơ cũng cười

Sách tử vi chỉ rõ, 7 ngày tới 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, làm gì cũng dễ thành công kiếm được khối tiền khiến ai cũng ghen tị. Hay cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Top những con giáp quan niệm 'mất lòng trước, được lòng sau', hay nói lời ngay thẳng

Người xưa có câu “ăn ngay nói thật, mọi tật mọi lành”. Chân thật và thẳng thắn là đức tính tốt, tuy nhiên trong nhiều trường hợp, nếu quá thẳng thắn sẽ dễ khiến bản thân gặp họa vì vạ miệng.