Tử vi thứ Sáu ngày 14/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử liên tục nhận lời khen từ cấp trên

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/9/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên xem lại cách làm việc của bản thân mình. Sự ích kỉ cá nhân sẽ khiến bạn mất đi cảm tình của các đồng nghiệp đó nhé. Tình cảm chân tình cũng không lấy lại được niềm tin trong mắt họ cũng như cấp trên. Cần phải có thái độ tích cực hơn nữa.

Các mối quan hệ khác bên ngoài của bạn khá ổn, cần phải tận dụng triệt để trong thời gian này. Tranh thủ nhờ sự giúp đỡ của họ thì mọi việc mới tiến triển được. Sức khỏe ổn định, không cần phải lo lắng gì nhiều đâu.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim ngưu hôm nay có chút nóng nảy, nếu không biết tiết chế cảm xúc bạn sẽ vô tình đẩy bản thân vào thế nguy nan. Rất nhiều người đang nhìn về phía bạn, cách hành xử của bạn sẽ ảnh hưởng tới bạn nhiều hơn trong công việc đó.

Tử vi thứ Sáu ngày 14/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử liên tục nhận lời khen từ cấp trên-1

Chuyện tình cảm không được như ý. Hai người yêu nhau đã lâu có vẻ như đã chán dành cho nhau những tình cảm ngọt ngào. Nếu tiếp tục như vậy thì chỉ làm lãng phí thời gian của hai bên. Yêu tại sao lại không xác định tương lai, yêu chơi bời thì nên dừng lại là vừa.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dành lời khuyên cho Song Tử tối nay là nên đi ra ngoài gặp gỡ, giao lưu bạn bè. Có nhiều mối quan hệ thực sự giúp ích cho bạn trong cuộc sống đó. Nếu bạn biết khéo léo ăn nói, tận dụng tài năng của mình thì sớm sẽ thành danh.

Tinh thần tập thể trong công việc là vô cùng cần thiết, bạn nhất định phải làm việc như thế chứ không nên ích kỉ chỉ vì cá nhân thôi nhé.

Tình cảm như ý cũng là điều may mắn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho ban. Tối nay có thể vui vẻ ra ngoài, chơi bời, tụ tập cùng bạn bè để cảm thấy cuộc sống này đáng yêu biết nhường nào.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải có vài việc không yên lòng nên tinh thần vô cùng mệt mỏi, chán nản. Bạn đang phải đối đầu với những chuyện thị phi từ miệng lưỡi thiên hạ. Bạn không muốn tiếp tục nghe những lời đó nữa thì hãy đeo tai nghe và làm việc của mình thôi nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 14/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử liên tục nhận lời khen từ cấp trên-2

Sức khỏe sa sút cũng vì những chuyện này. Nếu không cố gắng phấn khởi lên thì tình hình sẽ càng nghiêm trọng đó. Tập trung ăn uống, ngủ nghỉ đủ sức, gác lại những chuyện không liên quan tới mình.

Nếu quá mệt mỏi có thể xin cấp trên nghỉ vài ngày lấy lại sức khỏe. Tiền bạc rủng rỉnh, đi đâu xa nghỉ dưỡng cũng là một gợi ý hay. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thông báo tin vui dành cho Sư Tử khi liên tục nhận được lời khen từ cấp trên. Chỉ là bạn đang không biết cách tận hưởng thành quả mà lại tự kiêu tự đại khiến người khác vô cùng khó chịu. 

Công việc quá vất vả lại ham kiếm tiền bạn thực sự đã bỏ lỡ tình yêu với người ấy. Cơ hội tình cảm đến không nhiều, tìm được người như ý phải tính toán chuyện ngay. Bạn đang thử thách sự kiên trì của người ấy quá lâu nên họ không còn thực lòng với bạn nữa rồi bạn lại hối hận, luyến tiếc.

Tiền bạc có thì phải nên giữ gìn, tiết kiệm nhé. Tiêu hoang sẽ khiến cho bản thân mất đi nhiều thứ đó, khi cần lại không có mà dùng. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Một ngày khá vui với Xử Nữ khi bạn liên tục nhận được tin vui từ cấp trên cũng như trong chuyện tình cảm. Không có việc gì bạn không dám đương đầu dù công việc có khó khăn cỡ nào và đó là điều khiến cấp trên vô cùng hài lòng về bạn. Hôm nay hãy nói cho người ấy biết tình cảm của bạn bấy lâu nay đi nhé, đừng để người khác chờ đợi quá lâu, họ sẽ tưởng bạn không có tình mà từ bỏ đó.

Tử vi thứ Sáu ngày 14/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử liên tục nhận lời khen từ cấp trên-3

Tiền bạc rủng rỉnh nên hôm nay bạn có thể nghĩ tới việc thay đổi ngoại hình nhé. Ăn uống điều độ, thậm chí thay đổi kiểu tóc, mặc quần áo đẹp cũng là một gợi ý hay để thu hút đối phương. 

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dù không còn trẻ nhưng lại luôn bồng bột, nông nổi. Bạn nghĩ cuộc sống màu hồng. Bạn phải biết cuộc sống có vô vàn khó khăn bạn nhất định phải vượt qua và phải gắng sức mới có được thành quả. 

Trong chuyện tình cảm nên cân nhắc kĩ càng, đừng để người khác nghĩ bạn lợi dụng vật chất, yêu họ vì tiền nhé. Nhớ là cái gì cũng phải có đi có lại, tình yêu cũng là vậy đó, không nên để người ấy chăm sóc bạn một phía, sẽ không công bằng.

Sức khỏe ổn định, nếu có thể thì nên duy trì việc tập thể dục, điều dưỡng bản thân để cơ thể lúc nào cũng khỏe mạnh.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay được tử vi 12 cung hoàng đạo cho rằng cảm xúc vui buồn đan xen lẫn lộn, bạn thực sự không biết vì chuyện gì mà cáu bẳn như vậy. Phải bình tĩnh xử lý mọi tình huống nhé. 

Công việc có thể không như ý nhưng thực tình khiến bạn hết sức đau đầu vẫn là chuyện tình cảm. Nhân duyên không phù hợp, hai người thường xuyên cãi vã khiến cho tình cảm rạn nứt. Sức khỏe cũng vì thế mà sa sút. 

Tối nay nên ra ngoài cùng bạn bè, hít thở không khí trong lành, nhớ là phải vui vẻ hết mình nhé. Tiền bạc cứ tiêu đi, không cần phải quá câu nệ đâu, tiết kiệm quá cũng không phải chuyện tốt.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Công việc có nhiều bận rộn nhưng hôm nay Nhân Mã vô cùng háo hức với công việc này. Bạn không ngại khó, ngại khổ, quyết tâm gánh vác trọng trách, có được tình cảm thương yêu của người khác nhất là cấp trên.

Tử vi thứ Sáu ngày 14/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử liên tục nhận lời khen từ cấp trên-4

Tình hình này thì sớm thôi bạn sẽ có được vị trí tốt hơn nhiều. Phải cố gắng tận dụng khả năng của mình và nhân cơ hội này kiếm thêm nhiều tiền nhé. 

Hạnh phúc là ở trong tầm tay của bạn. Nếu có được tình yêu rồi thì nên trân trọng, đừng đứng núi này trông núi nọ chỉ làm cho bản thân mệt mỏi hơn lại khiến người khác coi thường. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết hơi cầu toàn trong công việc cũng như cuộc sống. Những điều bạn làm đủ để người khác hài lòng rồi nhưng bạn lại không bao giờ thỏa mãn, luôn tự làm khổ mình. Phải nghĩ mọi chuyện thoáng ra một chút nhé, đừng để mọi thứ chồng chất mệt mỏi, suy đi tính lại như vậy.

Tình hình tài chính bất an, bạn đang cần một số tiền lớn để lo cho gia đình và gần đây lại túng thiếu. Có thể vay mượn ai đó thì nên vay, đừng để người khác nghĩ bạn cách xa họ. Đã nhiều lần giúp họ rồi sao lại không mở lòng mình chứ.

Sức khỏe có chút không ổn định, bệnh cũ tái phát, nhất định phải nên cẩn thận và chăm sóc bản thân mình nhiều hơn đó.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Một ngày thứ 6 quá khởi sắc với Bảo Bình theo dự đoán của 12 cung hoàng đạo hôm nay. Tình cảm khởi sắc, bạn được người ấy yêu thương hết lòng hết dạ. Bạn thực sự đang nhận được những điều tốt đẹp từ cấp trên, mọi thứ đều hanh thông như ý. 

Tử vi thứ Sáu ngày 14/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử liên tục nhận lời khen từ cấp trên-5

Tình cảm tốt, công việc ổn định chỉ có tiền bạc là có chút hao tổn. Nguyên nhân cũng vì bạn tiêu hoang quá, vung tay quá trán, không kiềm chế được sở thích của bản thân. Phải xem lại túi tiền của mình ngay nhé.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song ngư là một người yêu ghét rõ ràng. Công việc mà bạn không thích, bạn sẽ không ép người khác làm theo cũng không bao giờ phục những ý kiến không hợp với mục tiêu công việc. Hôm nay bạn thể hiện rõ thái độ đó khiến nhiều đồng nghiệp không hài lòng nhưng cấp trên lại đánh giá cao. Bạn chỉ có thể chọn lựa được sếp quý mến hay đồng nghiệp thôi nhé.

Tình cảm cá nhân có chút biến động khi hai người thường xuyên không hiểu cho nhau. Hãy coi  đây là chuyện quan trọng để cố gắng gắn bó, yêu thương.

Tiền bạc ổn định, không cần phải lo lắng gì. Có thể thì nên mua vài món đồ giá trị cho mình nhé. 

Bảo Châu
Theo Vietnamnet

 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận 'cơn mưa lời khen' từ cấp trên

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/9/2018 nhé!

Nốt ruồi trên bàn chân nói lên điều gì?

Nốt ruồi mọc ở bàn chân thường được nhận định là 'chân đi', tức người mê xê dịch, đi đây đó. Tuy nhiên, nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này thường có nhiều ý nghĩa hơn thế.

3 con giáp làm mưa làm gió trong bảng xếp hạng may mắn nhất năm 2018

Theo chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Philippines, năm Mậu Tuất này có bốn con giáp may mắn nhất, gặp cả thuận lợi về tình lẫn tiền.

Top 4 cung hoàng đạo 'thà chết' cũng nhất định không lấy chồng, lấy vợ sớm

Họ sợ kết hôn vì một lý do nào đó hoặc vì quá ham chơi, yêu thích tuổi trẻ nên dù có bị mang tiếng ế cũng nhất định không chịu lấy chồng, lấy vợ sớm.

Tử vi thứ Sáu ngày 21/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp trở ngại, tuổi Hợi lạc quan

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 21/9/2018 nhé!

Phụ nữ sở hữu những tướng mũi này sớm muộn cũng phú quý phát tài, cầu gì được nấy

Theo nhân tướng học, mũi tượng trưng cho Thổ tinh. "Núi không ngại cao, đất không ngại dày" mới có thể sinh sôi vạn vật. Nếu thổ tinh xấu, vạn vật sẽ không có nơi phát triển, vì thế mà khô héo, úa tàn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 21/9/2018 nhé!

Cách chọn vòng hoa đội đầu sẽ tiết lộ ai là một nửa định mệnh của đời bạn

Một nửa định mệnh đời bạn sẽ là một người môn đăng hộ đối, một đại gia hay là một anh trí thức bình thường?

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo phỏng vấn xin việc thành công

Những lời khuyên sau đây sẽ giúp 12 cung hoàng đạo tăng cơ hội được chọn trong buổi phỏng vấn xin việc.

Bộ 3 con giáp có sức mạnh và quyền lực bậc nhất, hô mưa gọi gió đi đâu cũng có người cung phụng

Đây là những con giáp có quyền lực trong tay vận may tới tấp, kiếm tiền cực dễ nhất là kinh doanh sẽ cực vượng đường công danh vô cùng thênh thang rộng mở...

3 con giáp mang lại MAY MẮN TỘT ĐỈNH cho cả nhà, từ giờ đến 2019 chỉ việc sung sướng ngồi trên NÚI VÀNG

Với 3 con giáp này, bất kể làm việc gì thì từ tháng 9 trở về sau, mọi thứ sẽ dần thuận lợi và suôn sẻ hơn, không chỉ khiến cuộc sống mình sung túc mà gia đình cũng được hưởng lây.

Tử vi thứ Năm ngày 20/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền đầy túi, tha hồ tiêu

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 20/9/2018 nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/9/2018 nhé!

Nhìn tướng miệng đoán số mệnh sướng khổ, giàu nghèo, nên kết giao hay không

Hình dạng lớn nhỏ của miệng, sự dày mỏng, màu sắc của môi… đều nói lên được vận mệnh và sức khỏe của mỗi người.

3 cặp con giáp nếu cứ cố chấp lấy nhau thì đừng hỏi vì sao tiền của đi hết, sống không hạnh phúc

Có những cặp con giáp không thể kết đôi, nếu cố chấp lấy nhau thì công việc sẽ không suôn sẻ, cuộc sống chẳng mấy khi vui vẻ, hạnh phúc.

3 cung hoàng đạo đầu năm độc thân buồn bã, cuối năm tình ái thăng hoa

Cùng điểm tên 3 cung hoàng đạo may mắn từ giã đời độc thân trong những tháng cuối năm 2018, bạn sẽ thấy bất ngờ và ngạc nhiên. Biết đâu, bạn cũng chính là một trong số đó!

Gọi tên 4 con giáp có sự nghiệp bứt phá ngoạn mục, tình duyên đẹp như cổ tích trong 3 tháng tới

3 tháng tới đây sẽ là thời kì nở hoa trong lá số tử vi của 4 con giáp này. Xét về mọi mặt: tiền- tình- tài- công danh của bộ tứ này đều sáng chói khiến cho nhiều người phải ganh tỵ...

Tử vi thứ Tư ngày 19/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cân bằng, tuổi Mùi nói ít làm nhiều

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư 19/9/2018 nhé!

Điểm danh các cô nàng hoàng đạo chỉ thích có nhiều vệ tinh chứ không thích có chỉ một người tình

Dù bên cạnh đã có hay chưa một nửa của mình thì các cô nàng sau đây vẫn không thể nào từ chối cảm giác thích thú khi được nhiều người vây quanh.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/9/2018: Bọ Cạp buồn vì quá khứ đã qua

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/9/2018 nhé!

Đặc điểm bàn tay của người khó giữ được tiền của, phải hết sức thận trọng

Dưới đây là đặc điểm bàn tay của những người có số thất thoát tiền bạc, phải ý thức sớm và nỗ lực không ngừng thì cuộc sống mới có thể ổn định, yên ấm được.

Nhân sinh có lúc chìm nổi, 4 con giáp này nghèo đủ rồi nên từ tháng 9 trở đi sẽ đổi đời ngoạn mục

Sách tử vi chỉ rõ, đây là 4 con giáp do được cát tinh soi chiếu nên có cơ hội đổi đời trong tháng 9/2018. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Trung Thu này nên rủ crush làm gì, hãy tham khảo 12 cung hoàng đạo nhé

Cùng xem bạn nên rủ crush làm gì trong dịp trung thu này để tình cảm thêm ngọt ngào nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 18/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn đón nhận tin vui rực rỡ

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 18/9/2018 nhé.

Bằng mọi giá trước năm 2020, 3 con giáp này sẽ có nhà có xe, hơn nữa hôn nhân viên mãn vẹn toàn

Thời điểm may mắn, tài lộc của 3 con giáp này sắp tới rồi, hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018: Kim Ngưu hứng chịu một ngày không suôn sẻ

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo hôm nay nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/9/2018 nhé!

Xem tướng người hay khoe khoang, sĩ diện, thích thể hiện mình trước người khác

Những tính cách này ai cũng có nhưng việc thể hiện nhiều hay ít lại ảnh hưởng rất lớn đến cách nhìn của người khác đối với bản thân. Hãy nhận diện đâu là tướng người có những tính cách này nhé!

Được trời chấm cho số đỏ, 4 con giáp này vô cùng vượng phát, tiền tiêu xả láng trong 3 ngày tới

Không những công việc suôn sẻ, tình cảm hạnh phúc mà 4 con giáp này có tài vận vô cùng vượng phát trong 3 ngày tới. Con giáp này có thể kiếm được những khoản tiền lớn mà trước đến nay chưa từng kiếm được khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Nếu làm việc dưới trướng các sếp hoàng đạo sau, bạn chắc chắn chỉ có thể làm thật, hưởng thật, không thể lươn lẹo

Đừng bao giờ nghĩ làm việc cho xong hoặc mang việc đời tư tới văn phòng nếu như sếp của bạn là những cung hoàng đạo dưới đây.

Bất kể nam hay nữ, chỉ cần sở hữu đặc điểm này trên tay nghèo mấy cũng sẽ phát tài, phú quý tự đến

Trong nhân tướng học có đề cập đến 3 loại bàn tay mà bất kể là nam hay nữ, chỉ cần sở hữu những đặc điểm này thì xác định cả đời không lo thiếu thốn.

'Chia buồn' với 3 cung hoàng đạo đen đủi đủ đường tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018

Nếu bạn không may lọt vào top 3 cung hoàng đạo đen đủi tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018 thì cũng đừng quá buồn nhé. Ai cũng có lúc khó khăn, thử thách mà thôi.

Tử vi tuần mới (17/9-23/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp rắc rối, tuổi Mão có tin vui

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ 17/9-23/9/2018 nhé!

Đây chính là 4 con giáp có vận mệnh sáng chói như trăng rằm, may mắn tới tấp trong Trung Thu này!

Mùa Trung Thu, những con giáp này vận mệnh sáng chói như trăng rằm, lộc lá bay về rợp trời, tình duyên cũng vô cùng đào hoa.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/9 đến 23/9/2018: Song Ngư liên tục gặp rắc rối

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018 nhé!

7 ngày tới, 3 con giáp này được trời ban cho tiền đầy két nên sướng tới mức trong mơ cũng cười

Sách tử vi chỉ rõ, 7 ngày tới 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, làm gì cũng dễ thành công kiếm được khối tiền khiến ai cũng ghen tị. Hay cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Top những con giáp quan niệm 'mất lòng trước, được lòng sau', hay nói lời ngay thẳng

Người xưa có câu “ăn ngay nói thật, mọi tật mọi lành”. Chân thật và thẳng thắn là đức tính tốt, tuy nhiên trong nhiều trường hợp, nếu quá thẳng thắn sẽ dễ khiến bản thân gặp họa vì vạ miệng.

Tử vi chủ nhật, 16/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý chuyển mình, tuổi Hợi thăng tiến

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 16/9/2018 nhé!

Các anh chàng hoàng đạo giữ người yêu như giữ vàng, hở ra là ghen hơn cả Hoạn Thư

Nếu yêu các chàng hoàng đạo sau, bạn chớ dại dột khiến các chàng ghen nha!

Tử vi chủ nhật ngày 16/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cẩn thận mất tiền, Song Tử cần bớt nghĩ tiêu cực hơn

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 16/9/2018 nhé!

Được quý nhân phù hộ nhiệt tình, 3 con giáp này tiền đầy túi, tình đầy tim trong tháng 9/2018

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp được dự báo gặt hái nhiều thành công vào nửa cuối tháng 9 này và tiền thì tiêu khỏi phải nghĩ. Cùng xem ai may mắn vậy nhé.

3 con giáp nữ là 'thần tài tái thế', lúc độc thân làm giàu cho bố mẹ, khi kết hôn mang phú quý cho chồng con

Trong tử vi học có nói, có 3 con giáp nữ vốn là thần tài tái thế, cuộc sống từ nhỏ đến lớn là một màu hồng không hơn không kém.

3 con giáp này nhất định sẽ tiền đầy túi cuối tháng 9, khỏi phải lo nghĩ chuyện tình duyên

Đây là 3 con giáp được dự báo gặt hái nhiều thành công vào nửa cuối tháng 9 này và tiền thì tiêu khỏi phải nghĩ. Cùng xem ai may mắn vậy nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp vận xui khó hóa giải

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Bảy, 15/9/2018 nhé.

Điểm danh 4 con giáp trung niên vượng vận, chuyển mình rực rỡ khi ngoài 40

4 con giáp dưới đây khi vừa qua mốc 40 tuổi sẽ bước vào giai đoạn trung niên vượng vận, tài lộc rộn ràng, thăng hoa hết mức.

Tử vi thứ 7 ngày 15/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chán việc, Song Ngư tình yêu khởi sắc

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày thứ Bảy, 15/9/2018 nhé!

Điểm danh các chòm sao thà có lỗi với sếp còn hơn có lỗi với thời tiết

Những ngày đầu thu thi vị như thế này, nếu đột nhiên các chòm sao sau xin nghỉ phép, xin đến muộn, chắc chắn chỉ có thể là đang mải đi đón gió ở một góc trời nào đó.

Nốt ruồi ở tai, vận đen hay may mắn, bạn cùng xem nó ở vị trí nào nhé

Có những người mang nốt ruồi ở tai lại là vận may, có người lại gặp đen đủi, quan trọng vị trí đó ở đâu, bạn cùng xem nhé.

Các chòm sao thèm có gấu quay quắt khi gió về nhưng thu này chắc chắn vẫn FA

Ế kinh niên và thèm có gấu đến quay quắt, ấy thế nhưng, các chòm sao sau có lẽ vẫn sẽ phải chịu cảnh FA thêm một thời gian nữa, ít nhất là qua mùa thu này.

Được trời 'nhắm trúng' bảng vàng, 4 con giáp này tiền tiêu xả láng không phải lo nghĩ trong 5 ngày tới

Ba ngày tới, người tuổi Thìn, tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Dậu là những con giáp có tài vận vượng phát nhất trong số 12 con giáp.

Tử vi thứ Sáu ngày 14/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân tình cảm khả quan, tuổi Dậu vui vẻ

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu 14/9/2018 nhé!