Tử vi thứ Sáu ngày 14/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử liên tục nhận lời khen từ cấp trên

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/9/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên xem lại cách làm việc của bản thân mình. Sự ích kỉ cá nhân sẽ khiến bạn mất đi cảm tình của các đồng nghiệp đó nhé. Tình cảm chân tình cũng không lấy lại được niềm tin trong mắt họ cũng như cấp trên. Cần phải có thái độ tích cực hơn nữa.

Các mối quan hệ khác bên ngoài của bạn khá ổn, cần phải tận dụng triệt để trong thời gian này. Tranh thủ nhờ sự giúp đỡ của họ thì mọi việc mới tiến triển được. Sức khỏe ổn định, không cần phải lo lắng gì nhiều đâu.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim ngưu hôm nay có chút nóng nảy, nếu không biết tiết chế cảm xúc bạn sẽ vô tình đẩy bản thân vào thế nguy nan. Rất nhiều người đang nhìn về phía bạn, cách hành xử của bạn sẽ ảnh hưởng tới bạn nhiều hơn trong công việc đó.

Tử vi thứ Sáu ngày 14/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử liên tục nhận lời khen từ cấp trên-1

Chuyện tình cảm không được như ý. Hai người yêu nhau đã lâu có vẻ như đã chán dành cho nhau những tình cảm ngọt ngào. Nếu tiếp tục như vậy thì chỉ làm lãng phí thời gian của hai bên. Yêu tại sao lại không xác định tương lai, yêu chơi bời thì nên dừng lại là vừa.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dành lời khuyên cho Song Tử tối nay là nên đi ra ngoài gặp gỡ, giao lưu bạn bè. Có nhiều mối quan hệ thực sự giúp ích cho bạn trong cuộc sống đó. Nếu bạn biết khéo léo ăn nói, tận dụng tài năng của mình thì sớm sẽ thành danh.

Tinh thần tập thể trong công việc là vô cùng cần thiết, bạn nhất định phải làm việc như thế chứ không nên ích kỉ chỉ vì cá nhân thôi nhé.

Tình cảm như ý cũng là điều may mắn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho ban. Tối nay có thể vui vẻ ra ngoài, chơi bời, tụ tập cùng bạn bè để cảm thấy cuộc sống này đáng yêu biết nhường nào.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải có vài việc không yên lòng nên tinh thần vô cùng mệt mỏi, chán nản. Bạn đang phải đối đầu với những chuyện thị phi từ miệng lưỡi thiên hạ. Bạn không muốn tiếp tục nghe những lời đó nữa thì hãy đeo tai nghe và làm việc của mình thôi nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 14/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử liên tục nhận lời khen từ cấp trên-2

Sức khỏe sa sút cũng vì những chuyện này. Nếu không cố gắng phấn khởi lên thì tình hình sẽ càng nghiêm trọng đó. Tập trung ăn uống, ngủ nghỉ đủ sức, gác lại những chuyện không liên quan tới mình.

Nếu quá mệt mỏi có thể xin cấp trên nghỉ vài ngày lấy lại sức khỏe. Tiền bạc rủng rỉnh, đi đâu xa nghỉ dưỡng cũng là một gợi ý hay. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thông báo tin vui dành cho Sư Tử khi liên tục nhận được lời khen từ cấp trên. Chỉ là bạn đang không biết cách tận hưởng thành quả mà lại tự kiêu tự đại khiến người khác vô cùng khó chịu. 

Công việc quá vất vả lại ham kiếm tiền bạn thực sự đã bỏ lỡ tình yêu với người ấy. Cơ hội tình cảm đến không nhiều, tìm được người như ý phải tính toán chuyện ngay. Bạn đang thử thách sự kiên trì của người ấy quá lâu nên họ không còn thực lòng với bạn nữa rồi bạn lại hối hận, luyến tiếc.

Tiền bạc có thì phải nên giữ gìn, tiết kiệm nhé. Tiêu hoang sẽ khiến cho bản thân mất đi nhiều thứ đó, khi cần lại không có mà dùng. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Một ngày khá vui với Xử Nữ khi bạn liên tục nhận được tin vui từ cấp trên cũng như trong chuyện tình cảm. Không có việc gì bạn không dám đương đầu dù công việc có khó khăn cỡ nào và đó là điều khiến cấp trên vô cùng hài lòng về bạn. Hôm nay hãy nói cho người ấy biết tình cảm của bạn bấy lâu nay đi nhé, đừng để người khác chờ đợi quá lâu, họ sẽ tưởng bạn không có tình mà từ bỏ đó.

Tử vi thứ Sáu ngày 14/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử liên tục nhận lời khen từ cấp trên-3

Tiền bạc rủng rỉnh nên hôm nay bạn có thể nghĩ tới việc thay đổi ngoại hình nhé. Ăn uống điều độ, thậm chí thay đổi kiểu tóc, mặc quần áo đẹp cũng là một gợi ý hay để thu hút đối phương. 

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dù không còn trẻ nhưng lại luôn bồng bột, nông nổi. Bạn nghĩ cuộc sống màu hồng. Bạn phải biết cuộc sống có vô vàn khó khăn bạn nhất định phải vượt qua và phải gắng sức mới có được thành quả. 

Trong chuyện tình cảm nên cân nhắc kĩ càng, đừng để người khác nghĩ bạn lợi dụng vật chất, yêu họ vì tiền nhé. Nhớ là cái gì cũng phải có đi có lại, tình yêu cũng là vậy đó, không nên để người ấy chăm sóc bạn một phía, sẽ không công bằng.

Sức khỏe ổn định, nếu có thể thì nên duy trì việc tập thể dục, điều dưỡng bản thân để cơ thể lúc nào cũng khỏe mạnh.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay được tử vi 12 cung hoàng đạo cho rằng cảm xúc vui buồn đan xen lẫn lộn, bạn thực sự không biết vì chuyện gì mà cáu bẳn như vậy. Phải bình tĩnh xử lý mọi tình huống nhé. 

Công việc có thể không như ý nhưng thực tình khiến bạn hết sức đau đầu vẫn là chuyện tình cảm. Nhân duyên không phù hợp, hai người thường xuyên cãi vã khiến cho tình cảm rạn nứt. Sức khỏe cũng vì thế mà sa sút. 

Tối nay nên ra ngoài cùng bạn bè, hít thở không khí trong lành, nhớ là phải vui vẻ hết mình nhé. Tiền bạc cứ tiêu đi, không cần phải quá câu nệ đâu, tiết kiệm quá cũng không phải chuyện tốt.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Công việc có nhiều bận rộn nhưng hôm nay Nhân Mã vô cùng háo hức với công việc này. Bạn không ngại khó, ngại khổ, quyết tâm gánh vác trọng trách, có được tình cảm thương yêu của người khác nhất là cấp trên.

Tử vi thứ Sáu ngày 14/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử liên tục nhận lời khen từ cấp trên-4

Tình hình này thì sớm thôi bạn sẽ có được vị trí tốt hơn nhiều. Phải cố gắng tận dụng khả năng của mình và nhân cơ hội này kiếm thêm nhiều tiền nhé. 

Hạnh phúc là ở trong tầm tay của bạn. Nếu có được tình yêu rồi thì nên trân trọng, đừng đứng núi này trông núi nọ chỉ làm cho bản thân mệt mỏi hơn lại khiến người khác coi thường. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết hơi cầu toàn trong công việc cũng như cuộc sống. Những điều bạn làm đủ để người khác hài lòng rồi nhưng bạn lại không bao giờ thỏa mãn, luôn tự làm khổ mình. Phải nghĩ mọi chuyện thoáng ra một chút nhé, đừng để mọi thứ chồng chất mệt mỏi, suy đi tính lại như vậy.

Tình hình tài chính bất an, bạn đang cần một số tiền lớn để lo cho gia đình và gần đây lại túng thiếu. Có thể vay mượn ai đó thì nên vay, đừng để người khác nghĩ bạn cách xa họ. Đã nhiều lần giúp họ rồi sao lại không mở lòng mình chứ.

Sức khỏe có chút không ổn định, bệnh cũ tái phát, nhất định phải nên cẩn thận và chăm sóc bản thân mình nhiều hơn đó.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Một ngày thứ 6 quá khởi sắc với Bảo Bình theo dự đoán của 12 cung hoàng đạo hôm nay. Tình cảm khởi sắc, bạn được người ấy yêu thương hết lòng hết dạ. Bạn thực sự đang nhận được những điều tốt đẹp từ cấp trên, mọi thứ đều hanh thông như ý. 

Tử vi thứ Sáu ngày 14/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử liên tục nhận lời khen từ cấp trên-5

Tình cảm tốt, công việc ổn định chỉ có tiền bạc là có chút hao tổn. Nguyên nhân cũng vì bạn tiêu hoang quá, vung tay quá trán, không kiềm chế được sở thích của bản thân. Phải xem lại túi tiền của mình ngay nhé.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song ngư là một người yêu ghét rõ ràng. Công việc mà bạn không thích, bạn sẽ không ép người khác làm theo cũng không bao giờ phục những ý kiến không hợp với mục tiêu công việc. Hôm nay bạn thể hiện rõ thái độ đó khiến nhiều đồng nghiệp không hài lòng nhưng cấp trên lại đánh giá cao. Bạn chỉ có thể chọn lựa được sếp quý mến hay đồng nghiệp thôi nhé.

Tình cảm cá nhân có chút biến động khi hai người thường xuyên không hiểu cho nhau. Hãy coi  đây là chuyện quan trọng để cố gắng gắn bó, yêu thương.

Tiền bạc ổn định, không cần phải lo lắng gì. Có thể thì nên mua vài món đồ giá trị cho mình nhé. 

Bảo Châu
Theo Vietnamnet

 

Qua Rằm tháng Chạp hãy tìm mua ngay 4 thứ này về nhà để rước tài lộc, đuổi vận xui trong năm Kỷ Hợi

Theo các chuyên gia phong thuỷ, đây là 4 vật phong thuỷ mà bạn nên mua về nhà khi qua ngày Rằm tháng Chạp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Tý ngập tràn may mắn, Dần sa sút vận may

Tử vi tuần mới cảnh bảo tuổi Dần vận trình sa sút, gặp nhiều bất lợi trong công việc, bị cấp trên quở trách.

Tử vi tuần từ 21/1/2019 đến 27/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị chính người quen gây khó dễ, Ma Kết làm lộ bí mật của bạn bè

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 21/1/2019 đến ngày 27/1/2019 cho biết thời điểm cuối năm khá nhạy cảm nên các chòm sao cần hết sức lưu ý tránh những hành động sai lầm, gây hậu quả đáng tiếc.

Thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời

Nhà nào đang thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời - cần tìm hiểu ngay.

Số trời đã định 3 con giáp này nếu kết hôn trước 25 tuổi sẽ khổ một đời

Dù tình yêu đã chín muồi thì cũng nên tính toán kĩ càng thời gian kết hôn, chịu khó làm ăn tích cóp tiền bạc rồi hãy về chung một nhà.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019: có lộc trời cho nhưng đường tình duyên vô cùng bi đát

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi cần lưu ý Tỵ gặp Hợi là lục xung nên không mấy tốt đẹp, có thể gặp nhiều biến cố. Nhưng nhờ vận niên tốt nên công việc gặp nhiều may mắn, hanh thông.

Tử vi Chủ Nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Hợi cuối tuần may mắn, Sửu dễ gặp thị phi

Tuổi Sửu nên cẩn thận ngày hôm nay không xen vào những chuyện thị phi hoặc đám đông tranh cãi.

3 con giáp NẰM TRÊN ĐỐNG VÀNG, tiền ngập lối đi, phải sắm thêm két sắt để đựng tiền

Sau tất cả, đây là 3 con giáp luôn được Thần tài chiếu cố nên có cuộc sống giàu sang phú quý, hậu vận an nhàn.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đã đến lúc tỏ tình, Song Ngư vùng vẫy khỏi sự trói buộc

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/1/2019 cho biết Song Ngư rất ghét bị quản lý, trói buộc, làm như vậy chẳng khác nào túm con cá ra khỏi mặt nước vậy, nó sẽ cố vẫy vùng và tuột ra khỏi sự trói buộc đó.

Nhà đã nghèo còn cất tiền kiểu này thì còn RÁCH MÙNG TƠI, của cải cứ 'đội nón ra đi' mãi mãi

Theo các chuyên gia phong thủy, tiền bạc ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của một gia đình. Dưới đây là một số nơi bạn tuyệt đối không nên để tiền.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt

Nếu đã trót trao trái tim cho những cung hoàng đạo này thì bạn nhất định phải cẩn thận kẻo đau khổ một đời vì thói lăng nhăng của họ nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/1/2019 của 12 con giáp: Dậu chểnh mảng công việc, Tuất tình yêu nở rộ

Chúc mừng tuổi Tuất khi bạn có một ngày hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu.

Tử vi Thứ bảy ngày 19/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẵn sàng hưởng phúc, Song Tử gặp được quý nhân phù trợ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 19/1/2019 cho biết một vài chòm sao nên sẵn sàng nắm lấy cơ hội.

Nhờ Thần Tài soi đường, 3 con giáp này ĐÓN ĐẦU TÀI LỘC, vận may mỉm cười trong 10 ngày tới

Trong sách tử vi có nói, trong khoảng 10 ngày tới đây, sao may mắn sẽ chiếu cố 3 con giáp sau, bất kể trước đó họ giàu nghèo ra sao.

Cách tính sao chiếu mệnh của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019, mỗi người lại có một ngôi sao chiếu mệnh. Bạn có biết đó là sao tốt hay sao xấu?

Dự báo tài vận 2019 qua BẢN MỆNH ngũ hành: Thủy đút túi bạc tỷ, Kim đối mặt tai ương

Ngoài xem tướng, 12 con giáp, xem chỉ tay… thì chỉ cần nhìn bản mệnh ngũ hành cũng phần nào đoán được vận hạn, tiền tài, tình duyên và sức khỏe của người đó.

Top 3 con giáp sẽ được Thần tài chiếu cố, tiền đổ đầy nhà, giàu sang nức tiếng trong tuần tới

Đây là 3 con giáp được quý nhân phù trợ nên vận thế ngày một thịnh phát, tự làm đại gia trong tuần tới.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/1/2019 của 12 con giáp: Ngọ dễ mâu thuẫn đồng nghiệp, Thân công việc thăng hoa

Tử vi 12 con giáp xin chúc mừng tuổi Thân vì sự nghiệp của bạn đang khá ổn định, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trời quá lạnh để ra khỏi chăn đi làm đi học, các chòm sao sẽ xin nghỉ như thế nào?

Bạn đã từng lấy lý do gì để trốn học, trốn làm những ngày cơ thể không chịu nghe lời, cứ nhất quyết ở lỳ trong chăn ấm?

Tử vi Thứ sáu ngày 18/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thực sự cần giúp đỡ, Sư Tử phân vân giữa chọn con tim hay nghe lý trí

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 18/1/2019 cho biết có rất nhiều chòm sao cần tỉnh táo trong quyết định như Kim Ngưu, Xử Nữ, Bảo Bình...

Số trời đã định, 3 con giáp này CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU, tiền vơi lại đầy, vàng trữ đầy két

Đây là 3 con giáp được trời thương nên có hậu vận giàu sang, tiền chất đầy nhà sau khi bước vào tuổi trung niên.

3 cung hoàng đạo cẩn thận tiền mất tật mang cuối tháng 1/2019

Đã qua nửa tháng 1 và các cung hoàng đạo này luôn vẫn yên tâm về túi tiền của mình nhưng không ngờ sự xui xẻo tự nhiên ập đến cuối tháng khiến bạn trở tay không kịp.

Qua nửa đầu tháng 1/2019, vận đào hoa nở rộ, những con giáp này thoát cảnh ế

Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Dần sẽ có cơ hội thoát kiếp F.A khi bước qua ngày 16/1.

Trước năm 2020, 3 con giáp này GIÀU CÓ SUNG TÚC, tự làm đại gia bạc tỷ khiến thiên hạ ghen đỏ mắt

Trước khi bước sang năm 2020, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, tiền xài thả ga, chức cao vọng trọng.

Ai thích lãng mạn nhất định phải chọn 3 cung hoàng đạo này mà yêu

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa lãng mạn thì hãy chọn ngay 3 cung hoàng đạo nam này yêu nhé, đảm bảo ngày nào cũng là Valentine.

Xòe bàn tay xem có 6 dấu hiệu này thì chúc mừng bạn đã được Thần Tài để mắt, ngồi mát ăn bát vàng

Nếu bàn tay bạn mà có 4 dấu hiệu này, bạn sẽ phú quý giàu sang cả đời, đặc biệt số 1 rất hiếm gặp.

Tử vi thứ Năm ngày 17/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tình duyên nở rộ, Tỵ buồn đau quá khứ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 17/1/2019 nhé.

Tử vi Thứ năm ngày 17/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rắc rối tiền nong, áp lực đè nặng lên Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/1/2019 cho biết Bạch Dương thì không có gì ngăn cản nhưng Song Ngư cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng dịp cận Tết.

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

Nhờ quý nhân tương trợ, 3 con giáp ngồi không TIỀN VẪN CHẠY VÀO TÚI, lộc lá đầy nhà trong 10 ngày tới

Đây sẽ là top những con giáp khiến cho thiên hạ được phen ghen nổ đom đóm vì độ may mắn chưa từng thấy của họ.

Gọi tên 3 con giáp nhanh tay VƠ HẾT TIỀN, HỐT HẾT LỘC của thiên hạ trong nửa đầu năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài rực rỡ, giàu nhanh khủng khiếp khiến thiên hạ phát hờn.

3 con giáp lắm tài nhiều tật, có của rồi lại mất trắng chỉ vì quá chủ quan

Là người có tài nhưng cũng rất nhiều tật, đôi khi có tiền còn không giữ được vì tính chủ quan của mình, các con giáp sau đây cần chấn chỉnh ngay nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Dậu cực kì may mắn, Thân dễ vướng thị phi

Chúc mừng tuổi Dậu khi vòng quay mặt trời đang giúp bạn sở hữu một tuần mới may mắn nhất trong số 12 con giáp.

Tử vi tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chuyện bé xé ra to, Ma Kết dễ sai lầm vì quyết định cảm tính

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 cho thấy Nhân Mã và Ma Kết cần kiềm chế cảm xúc của mình để tránh những sai lầm đáng tiếc.