Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương: Chúng tôi may mắn khi tìm thấy nhau

6 năm chung sống, Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương tiết lộ rất ít xảy ra những tranh cãi trong cuộc sống.

Từ khi gắn bó, Kim Cương luôn là người hỗ trợ đắc lực bên chồng trong các dự án riêng, cả hai cũng trải qua không ít thăng trầm trong công việc nhưng vẫn sát cánh bên nhau. Dù chưa chính thức có một đám cưới đúng nghĩa nhưng cả hai luôn dành cho nhau sự tôn trọng cũng như sẻ chia mọi buồn vui trong cuộc sống. 
 


Không quan tâm đến chuyện quá khứ của Kim Cương

- Cơ duyên nào khiến cho hai anh chị tìm được nhau?

Ưng Hoàng Phúc: Cả hai gặp nhau vào cuối năm 2011 khi cùng đi ăn với nhóm bạn, đây cũng là lần đầu tiên tôi gặp và biết Kim Cương là một người mẫu. Sau đó một thời gian, cả hai ít liên lạc cho tới khi tiếp tục có cơ hội tham gia chung 1 MV của một người bạn. Hai người được tiếp xúc, nói chuyện với nhau nhiều hơn và bắt đầu tìm hiểu.

Kim Cương: Anh Phúc là người nổi tiếng và là thần tượng của tôi từ năm 15-16 tuổi. Khi bắt đầu vào Sài Gòn lập nghiệp, tôi cũng từng được tham gia vào một số chương trình có mặt anh ấy, tuy nhiên thời điểm đó, anh có thể không để ý nhiều đến tôi. 

Lần đi quay chung với anh Phúc, tôi cũng hơi ngại và vẫn muốn giữ khoảng cách. Bản thân tôi nghĩ anh Phúc là một người đào hoa nên không muốn tiến tới, hơn nữa tôi cũng là người trong nghề và từng đổ vỡ. 

Tuy nhiên, một thời gian sau, anh Phúc tấn công khá mạnh mẽ và  thường xuyên nhắn tin cho tôi gọi bằng 'người yêu'. Tôi cảm nhận được tình cảm của người đàn ông này và quyết định đồng ý. 
 

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương: Chúng tôi may mắn khi tìm thấy nhau-1


- Việc đổ vỡ trong mối quan hệ trước của Kim Cương có gây trở ngại cho hai người khi đến với nhau?

Ưng Hoàng Phúc: Lúc quen nhau, tôi đã biết chuyện của Kim Cương nhưng vẫn quyết định tìm hiểu. Đến khi nói lời yêu cũng là khoảng thời gian chúng tôi nói chuyện với nhau mỗi ngày nên dần hiểu và cảm thông cho nhau.

Bản thân tôi cảm nhận Kim Cương là một người tốt mà tôi chưa từng thấy ở một cô gái nào trước đây. Có thể cô ấy cũng là người miền Tây nên sống vô cùng chân thật.

Kim Cương là một người không dễ yêu và thường phải suy nghĩ chín chắn trước mỗi quyết định. Khi gặp gỡ gia đình cô ấy, tôi càng hiểu thêm và biết cô ấy sống có đạo đức và có tính cách đồng cảm với tôi.

- Vậy gia đình anh có ủng hộ việc cả hai kết hôn?

Ưng Hoàng Phúc: Bản thân tôi không rõ gia đình có suy nghĩ gì nhưng từ trước đến giờ, những điều tôi làm và chọn lựa đều được ủng hộ. Hiện tại, tôi đã là một người trưởng thành nên có những quyết định của riêng mình. 

Dù vợ tôi đã có một đời chồng và con riêng, nhưng tôi quan niệm rằng khi đã yêu thì không nhắc lại và không coi thường quá khứ của người mình yêu, nhất là vợ mình. Tình yêu của chúng tôi bắt nguồn từ sự đồng cảm, san sẻ cùng nhau và mỗi người đều phải có quá khứ của riêng mình. Tôi là người sống cho hiện tại, tương lai và theo cảm xúc. Tôi lựa chọn Kim Cương vì cô ấy khiến tôi cảm thấy rung cảm. Tôi không đặt ra một tiêu chí gì cho người phụ nữ của mình, chỉ cần cả hai hiểu và tôn trọng lẫn nhau.

Kim Cương: Anh Phúc là một người con rất có trách nhiệm với gia đình và bố mẹ anh cũng rất lành tính. Bản thân anh không sinh ra trong gia đình giàu có mà tất cả đều tự gây dựng, có lẽ điều này cũng khiến cho mọi quyết định của anh đều được gia đình tôn trọng.

Có thể khi tiếp xúc, bố mẹ anh cảm nhận được tôi là một người chân thành, biết quan tâm chăm sóc cho gia đình. Đây chính là điều khiến gia đình anh cảm thấy an tâm khi con mình tìm được một người phụ nữ yêu thương, lo lắng cho gia đình.

Chắc chắn có một đám cưới vào thời điểm thích hợp

- Mẹ Ưng Hoàng Phúc có tiếng khó tính và khắt khe, cũng có nhiều tin đồn cho rằng vì thế anh chị vẫn chưa thể có một đám cưới? 

Ưng Hoàng Phúc: Mẹ tôi là một người khó tính với những người bà cảm thấy không hài lòng, tuy nhiên với riêng Kim Cương, bà rất yêu mến và dường như không bao giờ nhắc đến đến chuyện quá khứ cô ấy.

Hơn nữa, bà cũng là một người sâu sắc và hiểu chuyện khi luôn đưa cho tôi những lời khuyên chân thành. Vậy nên việc mẹ tôi khó khăn trong việc tổ chức đám cưới của cả hai là hoàn toàn không thể xảy ra.

Kim Cương: Từ lúc quen biết anh Phúc cho tới khi về ở cùng nhau, tôi cảm thấy mẹ chồng là một người vô cùng thoải mái. Hiện tại, bà cũng hỗ trợ chăm sóc hai bé nhà tôi rất nhiều để hai vợ chồng có thể tập trung hết mình cho công việc. 

- Anh có cảm thấy để người phụ nữ chờ đợi 1 đám cưới trong khoảng thời gian dài như vậy là khá thiệt thòi cho cô ấy?

Ưng Hoàng Phúc: Để tổ chức một đám cưới không quá khó khăn nhưng cũng không phải là đơn giản. Đám cưới là một ngày hạnh phúc nhất cuộc đời nên tôi muốn sẽ phải có sự chuẩn bị kỹ càng nhất. Tôi là một người chu toàn trong mọi việc nên luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo.

Kim Cương: Dù biết có phần thiệt thòi nhưng tôi tôn trọng quyết định của hai vợ chồng. Cả hai trao đổi về đám cưới từ rất lâu nhưng vẫn muốn tìm được thời điểm thích hợp nhất để phù hợp với hai người. Tôi xin khẳng định, ngày đó chắc chắn đang đến rất gần rồi.
 

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương: Chúng tôi may mắn khi tìm thấy nhau-2


Cả hai sẽ chính thức có một đám cưới trong thời gian tới.

- Sau khi về ở với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương dừng hoạt động nghệ thuật để chuyên tâm quản lý công việc cho chồng, có bao giờ chị thấy nhớ nghề?

Kim Cương: Bất kể một người nghệ sĩ nào khi quyết định rút lui khỏi ánh đèn sân khấu đều rất khó khăn, tuy nhiên, tôi biết bản thân mình cần phải dừng ở thời điểm nào.

Sự nghiệp của anh Phúc còn rất dài nhưng nghề người mẫu thì rất ngắn, tôi muốn quay về để tập trung lo cho hai con, hỗ trợ công việc cho công ty và chồng. Mối quan tâm lớn nhất bây giờ là nghĩ làm cách nào để cho công việc của chồng ngày một tốt hơn. Hiện tại tôi quản lý cả công việc kinh doanh nên cũng không còn quá nhiều thời gian để suy nghĩ đến việc tiếc nuối.

Với tôi, phụ nữ không nên quá tập trung cho sự nghiệp cần phải tìm kiếm hạnh phúc và lui về chăm sóc cho gia đình. 

-  Ưng Hoàng Phúc nghĩ sao khi có một người vợ sẵn sàng hy sinh vì gia đình như vậy?

Ưng Hoàng Phúc: Thực sự khi mới bắt đầu với các công việc, Kim Cương cũng gặp phải nhiều bỡ ngỡ. Tuy nhiên khi sống cùng nhau, hai vợ chồng hỗ trợ cho nhau khá nhiều từ công việc cho tới cuộc sống. Tôi thường xuyên chia sẻ cho cô ấy những kinh nghiệm trong công việc. Những kinh nghiệm của bản thân tích lũy được trong nhiều năm đi diễn đều truyền lại cho vợ và Kim Cương cũng là một người khá thông minh nên tiếp thu rất nhanh, nắm rõ mọi yêu cầu mà tôi cần. 

Cô ấy được học những thử nhỏ nhất từ việc liên hệ với truyền thông, các quản lý, bầu sô... và dần dần có nhiều kinh nghiệm khi được tiếp xúc với những công việc như vậy. Nếu chỉ có một mình tôi sẽ không thể đảm nhiệm hết nhiều công việc như vậy. Có thể nói, Kim Cương chính là sự lựa chọn hoàn hảo để có thể quản lý mọi công việc mà tôi mong muốn.
 

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương: Chúng tôi may mắn khi tìm thấy nhau-3
Kim Cương rút lui khỏi showbiz để quay về hỗ trợ cho ông xã.
 

- Có một khoảng thời gian Ưng Hoàng Phúc gặp phải biến cố trong sự nghiệp. Anh chị đã vượt qua như thế nào?

Kim Cương: Giai đoạn khó khăn nhất cũng chính là giai đoạn hai người bắt đầu quen nhau. Lúc đó anh Phúc bị tái phát căn bệnh thoát vị đĩa đệm và phải chữa trị rất nhiều lần. Khoảng thời gian đó là lúc anh Phúc phải bắt đầu lại từ con số 0 nên mọi thứ vô cùng khó khăn.

Lúc đó thậm chí không ai gọi đi diễn khiến hai vợ chồng phải bán nhà cửa để lo cho bệnh tật. Nhiều lúc đi diễn, anh Phúc phải mặc một bộ đồ đến 2,3 lần vì không có tiền sắm sửa quần áo. Tuy nhiên chúng tôi may mắn khi đã nắm chặt tay nhau để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn và được như ngày hôm nay.

Ưng Hoàng Phúc: Thời điểm đổ bệnh, tôi đã nghĩ mình không thể hát được nữa. Đang từ trên đỉnh cao sự nghiệp, tôi bỗng dưng mất tất cả. Sức khỏe không còn, tôi chẳng thể làm điều gì, tôi buộc phải dừng các hoạt động để lo cho việc chữa bệnh.

Tuy nhiên, niềm đam mê của tôi là âm nhạc nên vẫn cố gắng tiếp tục đi diễn dù tần suất không được nhiều như trước. Lúc này, nguồn thu nhập chính của tôi vẫn là ca hát vì phải kiếm tiền để nuôi vợ con. Kim Cương hiểu được điều đó nên luôn ở bên cạnh chăm sóc cho tôi, cả hai may mắn tìm thấy nhau để cùng nhau vượt qua được căn bệnh và gây dựng lại sự nghiệp. 
 

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương: Chúng tôi may mắn khi tìm thấy nhau-4
Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương là cặp đôi trong showbiz khiến nhiều người ngưỡng mộ.
 

Fan ôm hôn chồng là chuyện bình thường

- Ưng Hoàng Phúc là chàng đào hoa trong khi Kim Cương là người đẹp. Anh chị có lúc nào bất an về một nửa của mình?

Kim Cương: Hiện tại, tôi và chồng luôn kề vai sát cánh với nhau trong mọi công việc nên anh ấy khó có cơ hội tiếp xúc với ai (cười). Cũng có nhiều trường hợp khi đi diễn, nhiều fan xé áo, ôm hôn ngay trên sân khấu, nhưng tôi nghĩ đó chỉ là những điều bình thường đối với một nghệ sĩ. Phụ nữ nếu chỉ nhìn vào những điều đó để ghen thì chẳng thể nào giữ được mái ấm hạnh phúc. 

Tôi là vợ, là người ở bên anh ấy sáng tối nên hiểu rõ con người thật của anh thế nào. Tôi tin tưởng anh ấy 100%.

Ưng Hoàng Phúc: Tôi không lo lắng về điều này vì quan trọng là bản thân tôi hiểu được tính cách của vợ mình là người như thế nào. Hơn nữa, Kim Cương làm cho tôi vô cùng yên tâm vì hầu hết thời gian đều dành cho gia đình nên nhiều lúc tôi cũng không còn cơ hội nào để ghen. 

- Có vẻ như cuộc sống của 2 anh chị khá êm đềm mà ít xảy ra những mâu thuẫn?

Ưng Hoàng Phúc: Trong cuộc sống gia đình không ai tránh khỏi những mâu thuẫn, quan trọng là cách mình đón nhận và giải quyết những mâu thuân đó như thế nào. 

Tôi và Kim Cương may mắn khi luôn giữ được sự ôn hòa mỗi khi tranh cãi nên luôn cả hai vẫn hạnh phúc cho tới bây giờ.

Kim Cương: Nếu hai người xảy ra mâu thuẫn, tôi luôn là người chủ động nhún nhường trước vì người vợ im lặng trước sự nóng giận của chồng cũng không có gì là sai trái. Anh Phúc là một người nổi tiếng và luôn phải giữ thái độ thoải mái mỗi khi lên sân khấu, nên mỗi khi xích mích tôi sẽ luôn cố gắng làm hòa để giữ tinh thần tốt nhất cho anh ấy.
 

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương: Chúng tôi may mắn khi tìm thấy nhau-5
Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương bên hai cậu con trai đáng yêu.
 

- Ưng Hoàng Phúc đối xử với con trai riêng của vợ ra sao?

Kim Cương: Bé đã sống cùng anh Phúc từ năm 3 tuổi cho tới nay khi bước sang tuổi thứ 8. Dù biết anh Phúc không phải cha ruột nhưng bé tỏ ra vô cùng yêu thương. Thậm chí khi cha ruột về thăm, bé không chịu đi và muốn ở nhà cùng anh Phúc. Đối với con, anh Phúc vẫn là nơi khiến bé cảm thấy an toàn khi ở bên.

Anh Phúc cũng là người rất quan tâm, chăm sóc và không có sự phân biệt chuyện con anh con tôi, đây cũng là điều khiến tôi an tâm nhất khi quyết định về sống cùng anh ấy. 

Tôi may mắn khi tìm được một người đàn ông hiểu và thông cảm cho mình. Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng và với tôi, một người chồng có thể đồng cảm, san sẻ cho mình mọi buồn vui trong cuộc sống như anh Phúc là một điều vô cùng tuyệt vời. 

Ưng Hoàng Phúc: Bản thân tôi hay tâm sự với con phải luôn thương yêu và dành tình cảm cho cha ruột của mình. Tôi rất thích trẻ con nên hiểu được những cảm xúc của chúng. Mặc dù không phải cha ruột nhưng tôi vẫn luôn cố gắng hết mình để truyền đạt cho bé những điều tốt nhất có thể, giúp con trở thành một người có phẩm chất tốt.
 

Theo Vietnamnet

'Chị em con chấy cắn đôi' của Tăng Thanh Hà mặc bikini phô diễn hình thể nuột nà ở tuổi 40

Tin sao Việt ngày 19/11: Thân Thúy Hà - người chị thân thiết trong hội chị em bạn dì của Tăng Thanh Hà mới đây "đốt mắt" người nhìn với khoảnh khắc sexy phô diễn hình thể.

Ngô Trà My - Ngô Thanh Thanh Tú: Cặp chị em ruột giống nhau từ ngoại hình, danh hiệu cho tới con đường lấy chồng đại gia

Con đường mà Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú đã và đang bước qua khiến nhiều người phải giật mình vì quá giống với chị gái cô - Á hậu Ngô Trà My.

Danh hài Chiến Thắng bị tố thuê vệ sĩ đánh đập khán giả chảy máu mặt?

Đối diện với thông tin trái chiều, diễn viên hài Chiến Thắng phủ nhận việc thuê người đánh khán giả trong đêm diễn ở Hà Giang tối qua 18/11.

'Tỷ tỷ' Đặng Thu Thảo khẳng định đẳng cấp sắc đẹp với gương mặt thiên thần làm sáng bừng không gian

Mặc dù ăn mặc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng nhưng nhan sắc của hoa hậu họ Đặng vẫn làm sáng bừng không gian trong bức ảnh.

Cát Phượng thề độc không 'giật dây' An Nguy, dân mạng khẳng định 'chính là chị ấy' nhờ thói quen viết status đặc trưng

Mặc dù người tình của Kiều Minh Tuấn phản bác đanh thép, tuy nhiên khán giả vẫn tìm được những yếu tố thể hiện sự liên quan giữa Cát Phượng và người xuất hiện trong tin nhắn do An Nguy công khai.

Khán giả chỉ trích Cát Phượng sau khi An Nguy công khai tin nhắn PR

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy bị tiếng xấu từ lùm xùm tình cảm hồi tháng 9 và tháng 10. Sau lời tố của An Nguy tối 18/11, khán giả càng phản ứng dữ dội.

Mai Phương Thúy làm 'con sen' dẫn Quỳnh Nga đi khắp Hong Kong lại còn hào phóng tặng quà trăm triệu

"Quà sinh nhật muộn của bạn Mai Phương Thúy tại Hong Kong. Bạn chiều hết nấc khi dẫn đi ăn đi chơi cả tuần rồi còn mua quà nữa. Khi bảo tớ thích mẫu túi này và cô bạn Mai Phương Thúy đưa ngay thẻ cho quẹt....", Quỳnh Nga khoe.

THẬT TUYỆT VỜI: Tiểu Vy đã lọt vào tầm ngắm của bà chủ tịch Miss World nhờ liên tục mặc váy hồng - xanh chuẩn phong thủy

Tham dự sự kiện mới nhất tại Hoa hậu Thế giới 2018, Trần Tiểu Vy diện chiếc đầm xanh pastel tuyệt đẹp và bà chủ tịch cuộc thi đã để ý đến cô.

Những 'bông hậu' Việt từng mạnh dạn cởi đồ chụp ảnh nude - đóng cảnh nóng

Rất nhiều hoa hậu, á hậu Việt Nam vô tình hay cố ý đã dính vào scandal liên quan đến ảnh nude, ảnh nhạy cảm sau đăng quang.

Nhà sản xuất 'Chú ơi, đừng lấy mẹ con': 'Sẽ kiện Cát Phượng nếu cô ấy cố tình PR'

Nhà sản xuất phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" khẳng định sẽ khởi kiện Cát Phượng nếu những tin nhắn An Nguy đưa ra là sự thật.

Minh Hằng gây shock khi hỏi thẳng 2 nam thí sinh The Face trong phòng loại: 'Các em yêu nhau à?'

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Trong phòng loại, Tuấn Kiệt và Trung Kiên không hề mang tinh thần chiến đấu “một mất một còn”. Họ dành cho nhau những câu từ mến thương khiến Minh Hằng nghi ngờ quan hệ tình cảm.

Cát Phượng: 'Tôi dám thề độc chưa từng nhắn tin cho An Nguy'

Nữ nghệ sĩ cho rằng những tin nhắn mà An Nguy công bố là từ Facebook giả mạo và lấy tính mạng ra thề mình không làm việc đó.

Nghệ sĩ Lê Bình đau đớn sau khi truyền thuốc điều trị ung thư phổi

Lê Bình cho biết sau 4 ngày truyền thuốc chữa ung thư, ông mệt, đau đớn không thể ăn uống được.

Trương Nam Thành tổ chức lễ cưới với doanh nhân hơn tuổi ở Hà Nội

Tối 18/11, nam diễn viên phim "Cung đường tội lỗi" tổ chức hôn lễ với bạn gái Nguyễn Thu Huyền ở Hà Nội sau 2 năm hẹn hò.

Chi Pu diện đồ thoải mái, sánh đôi cùng Jin Ju Hyung tại Hội An

Tin đồn cả hai đang hẹn hò nhau vẫn chưa được cặp đôi lên tiếng xác nhận.

Phi Nhung hạnh phúc khoe tự tay trang điểm cho con gái trong lễ tốt nghiệp tại Mỹ

Wendy Phạm tốt nghiệp ngành y tá ở Mỹ khiến Phi Nhung không khỏi tự hào.

Lên đường tới Miss Supranational 2018, Minh Tú để lại lời hứa: 'Tôi sẽ chơi tất cả những gì mình có'

Trước giờ cất cánh sang Ba Lan, Minh Tú cho biết sẽ chiến đấu với tất cả những gì mình có dù cho kết quả có như thế nào.

SHOCK: An Nguy công khai nói xin lỗi và khẳng định Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn chưa từng kết hôn

Trong lời xin lỗi của mình, An Nguy cũng tung bằng chứng cho thấy mình chỉ là nạn nhân trong ván cờ đẩy truyền thông nhưng không ngờ “gậy ông đập lưng ông” của Cát Phượng mà thôi.

Lan Khuê cùng ông xã đại gia Tuấn John 'đi đua xe cho ngầu'

Tin sao Việt ngày 18/11: "Đua xe cho ngầu nè", Lan Khuê đính kèm khoảnh khắc cùng ông xã Tuấn John đội mũ bảo hiểm che kín mặt.

Thật giả - giả thật, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý gây xôn xao với khoảnh khắc 'tình bể bình'

Hình ảnh hậu trường "tình bể bình" bên nhau của cặp tình nhân ngôi sao Kim Lý và Hồ Ngọc Hà mới hé lộ đang khiến người hâm mộ cặp đôi xốn xang.

Phan Hiển 'á khẩu' khi bị săm soi lúc đi mua sắm với Khánh Thi

Phan Hiển mới đây chia sẻ tình huống "dở khóc dở cười" khi bị săm soi trong lúc đưa vợ con đi mua sắm, vui chơi ở trung tâm thương mại.

Quản lý nghệ sĩ - những người đứng sau ánh hào quang

"Quản lý thành công là người đứng sau sân khấu để đẩy nghệ sĩ ra ánh hào quang chứ không phải giành lấy hào quang của nghệ sĩ", anh M.T, quản lý có thâm niên trong nghề, quan niệm.

Mỗi ngày thêm phần táo bạo, dàn mỹ nhân Việt khiến cuộc đua khoe thân không mảnh vải ngày càng trở nên khốc liệt

Thời gian vừa qua, hàng loạt cái tên Phi Thanh Vân, Trà Ngọc Hằng và Hồng Quế thay nhau chiếm sóng làng giải trí khi công khai khoảnh khắc không mảnh vải che thân.

Á hậu Thanh Tú: 'Bạn trai lớn tuổi sắp cưới là mối tình đầu'

Á hậu Việt Nam 2016 tiết lộ cô gặp bạn trai U40 từ một năm trước và cảm thấy xao xuyến sau một cuộc dạo chơi lãng mạn bằng xe đạp ở Linh Đàm, Hà Nội.

CƯỜI NGẤT với màn ứng xử dùng google dịch của Á vương Việt Nam

Tham gia một cuộc thi Nam vương tại Philippines, thí sinh đến từ Việt Nam Hanas Trần gây bất ngờ khi phải dùng đến công cụ google dịch trên điện thoại rồi nhờ MC đọc câu trả lời tiếng Anh trong phần thi ứng xử.

Trần Tiểu Vy diện bikini khoe đường cong bốc lửa không hề thua chị kém em tại Miss World 2018

Trong hoạt động ghi hình ngoài biển của Hoa hậu Thế giới 2018 mới đây, Tiểu Vy diện bikini 2 mảnh tự tin khoe body săn chắc và nóng bỏng.

Rò rỉ hình ảnh sân khấu cực độc của Miss Universe 2018, fan lo lắng H'Hen Niê catwalk mỏi chân vẫn chưa hết đường băng

Để trình diễn hết đường băng này, chỉ e H'Hen Niê cùng các người đẹp... bước mỏi chân mà vẫn chưa tới đích.

Giữa nghi án 'dao kéo' cằm nhọn hoắt, Diễm Hương vẫn quả quyết: 'Muốn mặt tròn thì tăng cân thôi'

Tin sao Việt ngày 17/11: "Đó muốn thấy mặt tròn thì tăng cân thôi mà", Hoa hậu Diễm Hương ẩn ý giữa nghi án "đập mặt xây lại".

'Lột xác' sau 3 năm kể từ khi chia tay Hari Won, rapper Tiến Đạt giờ đây an nhiên trong những khóa tu tập

"Để đi hết đoạn đường tối, chúng ta phải tự thắp lên ngọn đèn của chính mình. Đừng trông mong vào ngọn đèn của người khác. Nếu không thì chẳng thể nào thoát ra được", Đinh Tiến Đạt tự nhủ.

Thiệp cưới của Trương Nam Thành và người tình đại gia chính thức lộ diện

Hình ảnh thiệp cưới của Trương Nam Thành và bạn gái Thu Huyền mới đây đã được hé lộ.

Đối mặt với nguy hiểm khi mang thai lần 3 liên tiếp sau sinh mổ, Hải Băng an nhiên: 'Cứ hưởng thụ khi có thể'

"Em hãy cứ hưởng thụ thời gian có thể nhé...", Hải Băng tự nhủ dù bác sĩ cảnh báo nguy hiểm vì mang thai lần 3 chỉ sau 1 tháng sinh mổ.

Dù Mâu Thủy đánh tiếng lui, Hoàng Thùy vẫn chưa dám chắc suất đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019

Nếu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 kịp lộ diện thì chưa chắc Hoàng Thùy đã là chủ nhân của tấm vé dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm sau.

Tài tử showbiz Việt đồng loạt cắt đầu đinh: Người ngày càng đẹp trai, kẻ đánh rơi phong độ

Trong khi Noo Phương Thịnh, Tuấn Hưng, Johnny Trí Nguyễn phong độ ngời ngời thì Bình Minh, Khắc Việt, Phan Anh... lại chưa thực sự phù hợp với kiểu tóc 3 phân.

Vĩnh biệt mũm mĩm, Văn Mai Hương phô diễn hình thể nuột nà với bikini khiến vạn cô gái ghen tỵ

Tin sao Việt ngày 16/11: Văn Mai Hương chia sẻ hình ảnh mặc bikini sexy bên bể bơi "đốt mắt" người nhìn.

Phạm Hương tăng thêm mối nghi ngờ khi chia sẻ thay đổi cách nhìn cuộc sống như thể tâm tư một bà bầu sắp làm mẹ

Giữa tin đồn dưỡng thai ở Mỹ, việc Phạm Hương chiêm nghiệm về những thay đổi trong cuộc sống nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Bị xỉ vả chuyện dao kéo, Phi Thanh Vân lao vào tát đồng nghiệp: 'Tao có tiền, có gan thì tao sửa'

"Tao tát mày cái này là tao tát thay cho cuộc đời. Mày nên tỉnh ngộ đi, nếu như mày không tỉnh ngộ và sống biết người biết ta thì vào rừng mà ở", Phi Thanh Vân gay gắt khi bị xỉ vả chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Tính chuyện rước Sara Ngọc Duyên về làm vợ, Dương Khắc Linh bị 'đào mộ' tuyên bố muốn cưới Trang Pháp 3 năm trước

Chuyện cũ của Dương Khắc Linh gợi cho cư dân mạng nhớ tới những câu nói cửa miệng trong cuộc sống thường ngày như "trót lưỡi đầu môi", "nói trước bước không qua"...

Trà Ngọc Hằng công khai khoảnh khắc táo bạo 'không mảnh vải che thân dù đã hết thanh xuân'

Trà Ngọc Hằng mới đây gây xôn xao dư luận khi tung những khoảnh khắc không mảnh vải chê thân "đốt mắt" người nhìn.

Những lý do 'xuống tóc' gây xôn xao của loạt sao Việt

Cầu bình an cho vợ con, cạo trọc đầu vì lỡ miệng hứa hẹn hay giác ngộ sau giông bão... là những lý do khiến sao Việt xuống tóc.

Mỹ nhân nào chịu thật thà như H'Hen Niê: Tự thừa nhận mình 'mũi không cao, da không trắng, gò má to'

Tốt khoe, xấu che là việc của thiên hạ. Còn với H'Hen Niê, mọi khuyết điểm trên gương mặt đều khiến cô cảm thấy tự hào.

Diệp Lâm Anh than vãn vì vòng 2 quá bèo nhèo 'sinh xong mà như bụng bầu 6 tháng'

Tin sao Việt ngày 15/11: Chia sẻ ảnh trước và sau sinh 14 ngày, Diệp Lâm Anh lên phương án lấy lại vòng 2 vì quá bèo nhèo "sinh xong rồi mà như bụng bầu 6 tháng".

Hoa hậu Pia Wurtzbach tổn thương khi bị vu khống tội phản đối Philippines chiến thắng Miss Universe 2018

Những lời đồn thổi trên mạng xã hội cho rằng Pia Wurtzbach không muốn mỹ nhân đồng hương Catriona Gray chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018...

Hễ thua cuộc là khóc thảm thiết, Võ Hoàng Yến khiến khán giả 'lả dần đều' khi theo dõi The Face 2018

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Cứ mỗi tập thua thử thách và bị mất thí sinh, Võ Hoàng Yến lại khóc như "mưa rào" khiến nhiều khán giả không tránh khỏi mệt mỏi.

Quá yêu vòng 3 đạt số đo ngoại cỡ , Angela Phương Trinh mang hông quả táo khoe khắp nơi thiên hạ

Tự tin với số đo hình thể chuẩn, Angela Phương Trinh luôn khéo léo phô diễn lợi thế của mình ở khắp mọi nơi từ không gian riêng tư đến chốn đông người.

Dương Khắc Linh thừa nhận hẹn hò Sara Lưu sau khi chia tay Trang Pháp

Mới đây, nhạc sĩ Dương Khắc Linh thừa nhận đang hẹn hò cùng nữ ca sĩ trẻ Sara Lưu. Anh cho biết quyết định công khai mối quan hệ vì không muốn bị đồn đoán và chụp lén thêm.

Thích làm 'hoa hậu thân thiện' The Face 2018, ai ngờ Minh Hằng khiến bao người phát mệt vì 'quá thiếu muối'

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Một màu nhàm chán cùng việc cố gắng làm "hoa hậu thân thiện", Minh Hằng chưa tạo được ấn tượng với khán giả qua 6 tập The Face 2018.

Lan Khuê úp mở kế hoạch mang thai sau 1 tháng kết hôn với chồng đại gia

"Thứ tư mà cũng như cuối tuần, gầy gầy chút xíu để năm sau béo lên là vừa nhỉ", chia sẻ khiến Lan Khuê bị cho là đang úp mở chuyện bầu bí.

Tăng Thanh Hà hé lộ 'hạnh phúc giản đơn nhưng dài bất tận' sau 6 năm làm dâu, rời xa showbiz

"Không diện những bộ đầm đẹp, không trang điểm cầu kỳ... Tôi làm điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc hàng ngày", Tăng Thanh Hà chia sẻ.

Mai Phương khiến nhiều người nức lòng khi chia sẻ: 'Dấu hiệu di căn não, xương đã không còn'

Trong cuộc trò chuyện cùng người hâm mộ, diễn viên Mai Phương vui vẻ thông báo tình hình sức khỏe khả quan khiến fans thở phào.

Hoa hậu Kiều Ngân chia tay đại gia Hàn Quốc sau tin đồn chuẩn bị kết hôn

Sau nhiều năm tìm hiểu và từng hy vọng sẽ có kết quả viên mãn, Kiều Ngân bất ngờ tiết lộ lý do chia tay với đại gia xứ Hàn. Cô chia sẻ thêm: “Hiện tại chúng tôi là những người bạn tốt của nhau”.