Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương: Chúng tôi may mắn khi tìm thấy nhau

6 năm chung sống, Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương tiết lộ rất ít xảy ra những tranh cãi trong cuộc sống.

Từ khi gắn bó, Kim Cương luôn là người hỗ trợ đắc lực bên chồng trong các dự án riêng, cả hai cũng trải qua không ít thăng trầm trong công việc nhưng vẫn sát cánh bên nhau. Dù chưa chính thức có một đám cưới đúng nghĩa nhưng cả hai luôn dành cho nhau sự tôn trọng cũng như sẻ chia mọi buồn vui trong cuộc sống. 
 


Không quan tâm đến chuyện quá khứ của Kim Cương

- Cơ duyên nào khiến cho hai anh chị tìm được nhau?

Ưng Hoàng Phúc: Cả hai gặp nhau vào cuối năm 2011 khi cùng đi ăn với nhóm bạn, đây cũng là lần đầu tiên tôi gặp và biết Kim Cương là một người mẫu. Sau đó một thời gian, cả hai ít liên lạc cho tới khi tiếp tục có cơ hội tham gia chung 1 MV của một người bạn. Hai người được tiếp xúc, nói chuyện với nhau nhiều hơn và bắt đầu tìm hiểu.

Kim Cương: Anh Phúc là người nổi tiếng và là thần tượng của tôi từ năm 15-16 tuổi. Khi bắt đầu vào Sài Gòn lập nghiệp, tôi cũng từng được tham gia vào một số chương trình có mặt anh ấy, tuy nhiên thời điểm đó, anh có thể không để ý nhiều đến tôi. 

Lần đi quay chung với anh Phúc, tôi cũng hơi ngại và vẫn muốn giữ khoảng cách. Bản thân tôi nghĩ anh Phúc là một người đào hoa nên không muốn tiến tới, hơn nữa tôi cũng là người trong nghề và từng đổ vỡ. 

Tuy nhiên, một thời gian sau, anh Phúc tấn công khá mạnh mẽ và  thường xuyên nhắn tin cho tôi gọi bằng 'người yêu'. Tôi cảm nhận được tình cảm của người đàn ông này và quyết định đồng ý. 
 

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương: Chúng tôi may mắn khi tìm thấy nhau-1


- Việc đổ vỡ trong mối quan hệ trước của Kim Cương có gây trở ngại cho hai người khi đến với nhau?

Ưng Hoàng Phúc: Lúc quen nhau, tôi đã biết chuyện của Kim Cương nhưng vẫn quyết định tìm hiểu. Đến khi nói lời yêu cũng là khoảng thời gian chúng tôi nói chuyện với nhau mỗi ngày nên dần hiểu và cảm thông cho nhau.

Bản thân tôi cảm nhận Kim Cương là một người tốt mà tôi chưa từng thấy ở một cô gái nào trước đây. Có thể cô ấy cũng là người miền Tây nên sống vô cùng chân thật.

Kim Cương là một người không dễ yêu và thường phải suy nghĩ chín chắn trước mỗi quyết định. Khi gặp gỡ gia đình cô ấy, tôi càng hiểu thêm và biết cô ấy sống có đạo đức và có tính cách đồng cảm với tôi.

- Vậy gia đình anh có ủng hộ việc cả hai kết hôn?

Ưng Hoàng Phúc: Bản thân tôi không rõ gia đình có suy nghĩ gì nhưng từ trước đến giờ, những điều tôi làm và chọn lựa đều được ủng hộ. Hiện tại, tôi đã là một người trưởng thành nên có những quyết định của riêng mình. 

Dù vợ tôi đã có một đời chồng và con riêng, nhưng tôi quan niệm rằng khi đã yêu thì không nhắc lại và không coi thường quá khứ của người mình yêu, nhất là vợ mình. Tình yêu của chúng tôi bắt nguồn từ sự đồng cảm, san sẻ cùng nhau và mỗi người đều phải có quá khứ của riêng mình. Tôi là người sống cho hiện tại, tương lai và theo cảm xúc. Tôi lựa chọn Kim Cương vì cô ấy khiến tôi cảm thấy rung cảm. Tôi không đặt ra một tiêu chí gì cho người phụ nữ của mình, chỉ cần cả hai hiểu và tôn trọng lẫn nhau.

Kim Cương: Anh Phúc là một người con rất có trách nhiệm với gia đình và bố mẹ anh cũng rất lành tính. Bản thân anh không sinh ra trong gia đình giàu có mà tất cả đều tự gây dựng, có lẽ điều này cũng khiến cho mọi quyết định của anh đều được gia đình tôn trọng.

Có thể khi tiếp xúc, bố mẹ anh cảm nhận được tôi là một người chân thành, biết quan tâm chăm sóc cho gia đình. Đây chính là điều khiến gia đình anh cảm thấy an tâm khi con mình tìm được một người phụ nữ yêu thương, lo lắng cho gia đình.

Chắc chắn có một đám cưới vào thời điểm thích hợp

- Mẹ Ưng Hoàng Phúc có tiếng khó tính và khắt khe, cũng có nhiều tin đồn cho rằng vì thế anh chị vẫn chưa thể có một đám cưới? 

Ưng Hoàng Phúc: Mẹ tôi là một người khó tính với những người bà cảm thấy không hài lòng, tuy nhiên với riêng Kim Cương, bà rất yêu mến và dường như không bao giờ nhắc đến đến chuyện quá khứ cô ấy.

Hơn nữa, bà cũng là một người sâu sắc và hiểu chuyện khi luôn đưa cho tôi những lời khuyên chân thành. Vậy nên việc mẹ tôi khó khăn trong việc tổ chức đám cưới của cả hai là hoàn toàn không thể xảy ra.

Kim Cương: Từ lúc quen biết anh Phúc cho tới khi về ở cùng nhau, tôi cảm thấy mẹ chồng là một người vô cùng thoải mái. Hiện tại, bà cũng hỗ trợ chăm sóc hai bé nhà tôi rất nhiều để hai vợ chồng có thể tập trung hết mình cho công việc. 

- Anh có cảm thấy để người phụ nữ chờ đợi 1 đám cưới trong khoảng thời gian dài như vậy là khá thiệt thòi cho cô ấy?

Ưng Hoàng Phúc: Để tổ chức một đám cưới không quá khó khăn nhưng cũng không phải là đơn giản. Đám cưới là một ngày hạnh phúc nhất cuộc đời nên tôi muốn sẽ phải có sự chuẩn bị kỹ càng nhất. Tôi là một người chu toàn trong mọi việc nên luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo.

Kim Cương: Dù biết có phần thiệt thòi nhưng tôi tôn trọng quyết định của hai vợ chồng. Cả hai trao đổi về đám cưới từ rất lâu nhưng vẫn muốn tìm được thời điểm thích hợp nhất để phù hợp với hai người. Tôi xin khẳng định, ngày đó chắc chắn đang đến rất gần rồi.
 

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương: Chúng tôi may mắn khi tìm thấy nhau-2


Cả hai sẽ chính thức có một đám cưới trong thời gian tới.

- Sau khi về ở với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương dừng hoạt động nghệ thuật để chuyên tâm quản lý công việc cho chồng, có bao giờ chị thấy nhớ nghề?

Kim Cương: Bất kể một người nghệ sĩ nào khi quyết định rút lui khỏi ánh đèn sân khấu đều rất khó khăn, tuy nhiên, tôi biết bản thân mình cần phải dừng ở thời điểm nào.

Sự nghiệp của anh Phúc còn rất dài nhưng nghề người mẫu thì rất ngắn, tôi muốn quay về để tập trung lo cho hai con, hỗ trợ công việc cho công ty và chồng. Mối quan tâm lớn nhất bây giờ là nghĩ làm cách nào để cho công việc của chồng ngày một tốt hơn. Hiện tại tôi quản lý cả công việc kinh doanh nên cũng không còn quá nhiều thời gian để suy nghĩ đến việc tiếc nuối.

Với tôi, phụ nữ không nên quá tập trung cho sự nghiệp cần phải tìm kiếm hạnh phúc và lui về chăm sóc cho gia đình. 

-  Ưng Hoàng Phúc nghĩ sao khi có một người vợ sẵn sàng hy sinh vì gia đình như vậy?

Ưng Hoàng Phúc: Thực sự khi mới bắt đầu với các công việc, Kim Cương cũng gặp phải nhiều bỡ ngỡ. Tuy nhiên khi sống cùng nhau, hai vợ chồng hỗ trợ cho nhau khá nhiều từ công việc cho tới cuộc sống. Tôi thường xuyên chia sẻ cho cô ấy những kinh nghiệm trong công việc. Những kinh nghiệm của bản thân tích lũy được trong nhiều năm đi diễn đều truyền lại cho vợ và Kim Cương cũng là một người khá thông minh nên tiếp thu rất nhanh, nắm rõ mọi yêu cầu mà tôi cần. 

Cô ấy được học những thử nhỏ nhất từ việc liên hệ với truyền thông, các quản lý, bầu sô... và dần dần có nhiều kinh nghiệm khi được tiếp xúc với những công việc như vậy. Nếu chỉ có một mình tôi sẽ không thể đảm nhiệm hết nhiều công việc như vậy. Có thể nói, Kim Cương chính là sự lựa chọn hoàn hảo để có thể quản lý mọi công việc mà tôi mong muốn.
 

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương: Chúng tôi may mắn khi tìm thấy nhau-3
Kim Cương rút lui khỏi showbiz để quay về hỗ trợ cho ông xã.
 

- Có một khoảng thời gian Ưng Hoàng Phúc gặp phải biến cố trong sự nghiệp. Anh chị đã vượt qua như thế nào?

Kim Cương: Giai đoạn khó khăn nhất cũng chính là giai đoạn hai người bắt đầu quen nhau. Lúc đó anh Phúc bị tái phát căn bệnh thoát vị đĩa đệm và phải chữa trị rất nhiều lần. Khoảng thời gian đó là lúc anh Phúc phải bắt đầu lại từ con số 0 nên mọi thứ vô cùng khó khăn.

Lúc đó thậm chí không ai gọi đi diễn khiến hai vợ chồng phải bán nhà cửa để lo cho bệnh tật. Nhiều lúc đi diễn, anh Phúc phải mặc một bộ đồ đến 2,3 lần vì không có tiền sắm sửa quần áo. Tuy nhiên chúng tôi may mắn khi đã nắm chặt tay nhau để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn và được như ngày hôm nay.

Ưng Hoàng Phúc: Thời điểm đổ bệnh, tôi đã nghĩ mình không thể hát được nữa. Đang từ trên đỉnh cao sự nghiệp, tôi bỗng dưng mất tất cả. Sức khỏe không còn, tôi chẳng thể làm điều gì, tôi buộc phải dừng các hoạt động để lo cho việc chữa bệnh.

Tuy nhiên, niềm đam mê của tôi là âm nhạc nên vẫn cố gắng tiếp tục đi diễn dù tần suất không được nhiều như trước. Lúc này, nguồn thu nhập chính của tôi vẫn là ca hát vì phải kiếm tiền để nuôi vợ con. Kim Cương hiểu được điều đó nên luôn ở bên cạnh chăm sóc cho tôi, cả hai may mắn tìm thấy nhau để cùng nhau vượt qua được căn bệnh và gây dựng lại sự nghiệp. 
 

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương: Chúng tôi may mắn khi tìm thấy nhau-4
Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương là cặp đôi trong showbiz khiến nhiều người ngưỡng mộ.
 

Fan ôm hôn chồng là chuyện bình thường

- Ưng Hoàng Phúc là chàng đào hoa trong khi Kim Cương là người đẹp. Anh chị có lúc nào bất an về một nửa của mình?

Kim Cương: Hiện tại, tôi và chồng luôn kề vai sát cánh với nhau trong mọi công việc nên anh ấy khó có cơ hội tiếp xúc với ai (cười). Cũng có nhiều trường hợp khi đi diễn, nhiều fan xé áo, ôm hôn ngay trên sân khấu, nhưng tôi nghĩ đó chỉ là những điều bình thường đối với một nghệ sĩ. Phụ nữ nếu chỉ nhìn vào những điều đó để ghen thì chẳng thể nào giữ được mái ấm hạnh phúc. 

Tôi là vợ, là người ở bên anh ấy sáng tối nên hiểu rõ con người thật của anh thế nào. Tôi tin tưởng anh ấy 100%.

Ưng Hoàng Phúc: Tôi không lo lắng về điều này vì quan trọng là bản thân tôi hiểu được tính cách của vợ mình là người như thế nào. Hơn nữa, Kim Cương làm cho tôi vô cùng yên tâm vì hầu hết thời gian đều dành cho gia đình nên nhiều lúc tôi cũng không còn cơ hội nào để ghen. 

- Có vẻ như cuộc sống của 2 anh chị khá êm đềm mà ít xảy ra những mâu thuẫn?

Ưng Hoàng Phúc: Trong cuộc sống gia đình không ai tránh khỏi những mâu thuẫn, quan trọng là cách mình đón nhận và giải quyết những mâu thuân đó như thế nào. 

Tôi và Kim Cương may mắn khi luôn giữ được sự ôn hòa mỗi khi tranh cãi nên luôn cả hai vẫn hạnh phúc cho tới bây giờ.

Kim Cương: Nếu hai người xảy ra mâu thuẫn, tôi luôn là người chủ động nhún nhường trước vì người vợ im lặng trước sự nóng giận của chồng cũng không có gì là sai trái. Anh Phúc là một người nổi tiếng và luôn phải giữ thái độ thoải mái mỗi khi lên sân khấu, nên mỗi khi xích mích tôi sẽ luôn cố gắng làm hòa để giữ tinh thần tốt nhất cho anh ấy.
 

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương: Chúng tôi may mắn khi tìm thấy nhau-5
Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương bên hai cậu con trai đáng yêu.
 

- Ưng Hoàng Phúc đối xử với con trai riêng của vợ ra sao?

Kim Cương: Bé đã sống cùng anh Phúc từ năm 3 tuổi cho tới nay khi bước sang tuổi thứ 8. Dù biết anh Phúc không phải cha ruột nhưng bé tỏ ra vô cùng yêu thương. Thậm chí khi cha ruột về thăm, bé không chịu đi và muốn ở nhà cùng anh Phúc. Đối với con, anh Phúc vẫn là nơi khiến bé cảm thấy an toàn khi ở bên.

Anh Phúc cũng là người rất quan tâm, chăm sóc và không có sự phân biệt chuyện con anh con tôi, đây cũng là điều khiến tôi an tâm nhất khi quyết định về sống cùng anh ấy. 

Tôi may mắn khi tìm được một người đàn ông hiểu và thông cảm cho mình. Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng và với tôi, một người chồng có thể đồng cảm, san sẻ cho mình mọi buồn vui trong cuộc sống như anh Phúc là một điều vô cùng tuyệt vời. 

Ưng Hoàng Phúc: Bản thân tôi hay tâm sự với con phải luôn thương yêu và dành tình cảm cho cha ruột của mình. Tôi rất thích trẻ con nên hiểu được những cảm xúc của chúng. Mặc dù không phải cha ruột nhưng tôi vẫn luôn cố gắng hết mình để truyền đạt cho bé những điều tốt nhất có thể, giúp con trở thành một người có phẩm chất tốt.
 

Theo Vietnamnet

Không còn phải tìm mọi kế 'rao bán' nữa, Trấn Thành bất ngờ tiết lộ Anh Đức đã có người yêu

Trong buổi ra mắt phim, khi Anh Đức cùng "Thánh nữ mì gõ" Phi Huyền Trang đến chúc mừng, Trấn Thành đã hô to: "Anh Đức có bồ rồi nè".

Vy Oanh tiếp tục gay gắt chỉ trích đàn chị vì tiền mà bất chấp

Tối 23/1, Vy Oanh tiếp tục chia sẻ về vụ việc ca sĩ lão làng hát hit của đàn em. Một lần nữa, nữ ca sĩ dùng những từ ngữ khá gay gắt, nặng nề để bày tỏ sự bức xúc.

Mới 16 tuổi đã bị chê 'ế chỏng ế chơ', Phương Mỹ Chi đáp lại cực hot: 'Em chán yêu rồi'

"Em chán yêu đương rồi, chỉ muốn độc thân thôi. Một vài câu gửi đám bạn, đừng có bồ rồi cứ xoay qua xỉa xói tôi nhá", Phương Mỹ Chi đáp trả khị bị chê ế chỏng chơ không ai thèm để ý.

Ghi danh Hoa hậu Bản sắc Việt 2019, bạn gái Trọng Đại U23 bất ngờ bị đào mộ quá khứ thi sắc đẹp vì 'mê tiền'

Với câu trả lời quá thật thà về chuyện tiền nong, Nguyễn Thị Huyền Trang trở thành thí sinh nhận nhiều "gạch đá" nhất vòng casting Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Harry Lu sở hữu gương mặt khác lạ sau tai nạn khiến không ai còn nhận ra soái ca thuở xưa được nữa

Hình ảnh mới đây của Harry Lu khiến người hâm mộ ngỡ ngàng bởi gương mặt quá khác lạ.

Á hậu từng dính nghi án bán dâm bức xúc khi bị bạn thân 'năm lần bảy lượt' lấy trộm đồ

Biết bạn ăn cắp đồ của mình, Á hậu Thái Mỹ Linh đã từng cho qua. Nhưng khi thấy bạn tiếp tục lặp lại hành vi xấu này, người đẹp đã đăng đàn để mong nhận lại đồ của mình.

Lê Phương than thở khi mang bầu lần hai: 'Không ăn uống gì được hết nên mặt tròn vo rồi'

Tin sao Việt: "Bầu không ăn uống gì được hết nên mặt tròn vo rồi, cưng hen", Lê Phương than vãn về giai đoạn bầu bí.

Lan truyền clip fan tới mộ hát tặng Trần Lập khiến người xem không ngừng rơi nước mắt

"Có dịp thăm lại thần tượng của mình, dù biết giọng hát chẳng được như anh nhưng cũng mong được cất lên lời ca 'Đường đến ngày vinh quang' để bày tỏ sự tưởng nhớ...".

Sao Việt tranh cãi xôn xao về phát ngôn 'Showbiz quá nhiều điếm' của nghệ sĩ Trung Dân

Phát ngôn của nam danh hài thu hút sự quan tâm từ dư luận. Ngay lập tức, nhiều sao Việt cũng nhanh chóng bày tỏ quan điểm trước câu nói của đàn anh.

Phương Trinh Jolie gây tranh cãi khi tung clip tập bơi đến thầy dạy cũng phải bó tay không hiểu

Clip Phương Trinh Jolie tập bơi đang gây tranh cãi vì không ai biết cô học bơi theo chuẩn mực nào.

Vì quá yêu thần tượng, fan cầu trời H'Hen Niê được giữ vĩnh viễn vương miện không phải trao cho người kế nhiệm

Fans đồng loạt bày tỏ sự tiếc nuối nếu như mỹ nhân tóc tém không được giữ vĩnh viễn chiếc vương miện cao quý.

Năm 2018 của dàn mỹ nhân Việt mặc quốc phục lên sàn đấu thế giới: Ai gây ấn tượng mạnh nhất?

Bánh Mì giúp H'Hen Niê nổi bật trên sân khấu Miss Universe. Trong khi đó tà áo dài truyền thống lại giúp Minh Tú thắng giải "Quốc phục đẹp nhất" tại Miss Supranational...

Trong khi Nhã Phương khoe vẻ đẹp không tì vết thì người hâm mộ chỉ quan tâm 'Bao giờ sinh em bé?'

Khoe vẻ đẹp ngọt ngào ngày cuối năm, Nhã Phương bất ngờ nhận được loạt câu hỏi "Bao giờ chị sinh"; "Chị dự kiến sinh khi nào" từ phía người hâm mộ.

Tình trong mộng của Trường Giang được nam diễn viên lộ clip 18+ cầu hôn như phim Hàn?

Hình ảnh trái tim được kết bằng cánh hoa hồng và ánh nến cùng bàn tay nắm chặt nhau giữa không gian lãng mạn bên sông được Khánh My chia sẻ vào thời điểm thông tin yêu đương với Tiến Vũ - nam diễn viên lộ clip sex.

Bạn gái Trọng Đại U23: 'Gia đình, bạn trai phản đối đi thi hoa hậu'

Huyền Trang cho biết gia đình và bạn trai không ủng hộ cô tham gia Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 vì sợ điều tiếng, thị phi.

Bị réo tên sau đám hỏi Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà bức xúc: 'Có gì phải so sánh? Đến tôi còn quên mất lời cầu hôn năm xưa mà'

"Nữ hoàng giải trí" nhắn nhủ ai hạnh phúc thì hãy vui dùm, không có lý do gì phải so sánh, phân tích như đã hiểu rõ tâm sinh lý của cô.

Loạt sao Việt bất chấp nạn 'xe điên', biến vô lăng thành sàn nhảy khi lái xe giữa đường mà ngáo ngơ như chốn không người

Trước Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy và Nam Em cũng từng bị chỉ trích nặng nề vì hạnh động biến xế sang thành "sàn quẩy" khi đang lưu thông trên đường.

Tiểu Vy chính thức bị loại, H'Hen Niê trở thành người đẹp Việt duy nhất lọt top 20 Hoa hậu của các hoa hậu 2018

Rất ấn tượng, H'Hen Niê có tên trong top 20 Hoa hậu của các hoa hậu 2018. Trong khi đó, Tiểu Vy không có cơ hội đi sâu hơn tại mùa giải năm nay.

HẾT HỒN: Nam Anh - Nam Em 'đấu đá' điên đảo giành giật Mạc Trung Kiên về làm chồng

Giữa thanh thiên bạch nhật, Nam Anh - Nam Em sỗ sàng giành giật mỹ nam họ Mạc. Ai cũng muốn Trung Kiên sẽ trở thành "chồng" của mình.

Bị chỉ trích ầm ĩ vì lái xe trong tình trạng 'ngáo ngơ', Hoàng Thùy Linh vẫn hồn nhiên tạo dáng không quan tâm

Tin sao Việt: Hoàng Thùy Linh đăng ảnh vui tươi khám phá xứ người giữa "tâm bão" chỉ trích khi tung clip bỏ tay khỏi vô lăng dù đang lưu thông trên đường.

Soobin Hoàng Sơn bị đồn hẹn hò Ji Yeon, anti-fan bĩu môi: 'Tuổi gì đòi hẹn hò thần tượng nhà tôi?'

Tin đồn Soobin Hoàng Sơn hẹn hò Ji Yeon (T-Ara) đã gây ra những cuộc tranh cãi trên mạng xã hội.

Diễn viên Mai Phương được đồng nghiệp dìu xuống sân khấu sau khi trình diễn

Tình trạng sức khỏe còn yếu nên sau khi kết thúc phần trình diễn, Mai Phương phải nhờ tới sự trợ giúp của mọi người.

'Đi bão' siêu xe 26 tỷ không biển số, Tuấn Hưng phạm luật

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador 26 tỷ được ca sĩ Tuấn Hưng lái "đi bão" mừng tuyển Việt Nam chiến thắng tối 21/1 không gắn biển số. Đây là hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

Nghệ sĩ Trung Dân chẳng ngại bị 'ném đá' khi khẳng định showbiz Việt hiện nay đang quá nhiều... điếm

Nghệ sĩ Trung Dân khẳng định showbiz bây giờ quá nhiều "điếm", từ người sản xuất, người chỉ đạo cho tới dàn diễn viên.

Mặc kệ nạn 'xe điên' đe dọa người dân, Hoàng Thùy Linh vô tư gác chân, thả tay khỏi vô lăng khi lái xe

Hoàng Thùy Linh bị chỉ trích nặng nề khi chia sẻ clip vừa lái xe, vừa vắt chân lên ghế và thả vô lăng nhún nhảy theo điệu nhạc khi lưu thông trên đường.

Khẳng định không ăn ảnh, Lê Âu Ngân Anh thú nhận: 'Nhìn hình của mình xong tôi cũng hết hồn'

Lê Âu Ngân Anh khẳng định trước giờ không ăn ảnh và nhiều lúc... hết hồn khi tự xem lại những hình ảnh của chính mình.

Kỳ Duyên cao giọng thanh minh khi bị Minh Triệu 'bóc phốt' giữa nghi án yêu đương đồng tính

Minh Triệu để lại bình luận: "Nhưng này là bướm giả mà có phải hem?", Kỳ Duyên cao giọng: "Bướm giả mà không rơi cũng là mình tỏa ra mùi thơm tự nhiên đúng không? Luôn thích bóc hả...?".

Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ chia sẻ: 'Noo Phước Thịnh là một người đàn ông quyền lực'

Mai Phương Thúy đã bất ngờ dành lời khen ngợi "có cánh" cho nam ca sĩ Noo Phước Thịnh!

Cường Đô La và chuyện tình yêu với nhiều bóng hồng showbiz

Cường Đô La không hoạt động trong showbiz nhưng được nhắc đến nhiều như một người đàn ông thuộc về giới giải trí. Xung quanh doanh nhân phố núi luôn là những người đẹp nổi tiếng.

Giống y hệt rapper Tiến Đạt, Cường Đô La 'yêu người mới 1 năm đã cưới, kẻ gắn bó thập kỷ lại chia xa'

Tiến Đạt có 9 năm yêu đương Hari Won nhưng rồi lại chia xa để kết hôn với người mới. Cường Đô La cũng từng trải qua cuộc hôn nhân gần thập kỉ với Hồ Ngọc Hà nhưng không đi đến cái kết ấm êm...

Trời ơi tin được không: Chưa đầy 1 tháng đầu năm mà showbiz Việt đã có 7 cặp sao nên duyên chồng vợ

Showbiz Việt năm 2019 được "mở hàng" may mắn khi một loạt đám cưới nối đuôi nhau tổ chức.

Hương Tràm khiến fan 'toát mồ hôi' khi diện váy trễ nải khoe 3/4 vòng ngực

Tin sao Việt: Điều mà người hâm mộ quan tâm chỉ là chiếc váy khoét ngực táo bạo, khoe tới 3/4 vòng 1 của Hương Tràm...

Vướng tin đồn 'rich kid dởm', Jolie Nguyễn dỗi hờn: 'Tôi biết kiếm tiền từ 15 tuổi nhưng đến 18 mới biết mình là rich kid'

Jolie Nguyễn khẳng định danh xưng "rich kid" là mỹ từ do tờ báo quốc tế đặt cho. Bây giờ cô xin dành những từ này cho các bạn trẻ có điều kiện hơn.

Nhận tin Cường Đô La cưới Đàm Thu Trang, đồng loạt sao Việt gửi lời chúc phúc nổi bật nhất vẫn là Lệ Quyên

Lệ Quyên, Lê Hiếu, Dương Triệu Vũ, ông xã Thúy Hạnh - Minh Khang, Hoàng Bách, Ưng Đại Vệ... cùng gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ sở thích chụp lén vợ mọi lúc mọi nơi của ông xã đại gia

Khoảnh khắc bị chụp lén của Đặng Thu Thảo nhận được vô số lời khen từ mọi người. Ngất ngây trước nhan sắc của "thần tiên tỉ tỉ", nhiều người tò mò về người đứng sau khung hình này.

Giữa nghi vấn sinh con, Hạ Vi phát ngôn gây chú ý: 'Tôi không muốn biết gì cả'

"I want to know nothing - Tôi không muốn biết gì cả", Hạ Vi chia sẻ mới đây giữa nghi án sinh con.

Lộ vòng 2 nhô cao trong đám hỏi, Đàm Thu Trang bất ngờ vướng nghi án 'cưới chạy bầu'

Ở những góc ảnh nghiêng, Đàm Thu Trang để lộ vòng 2 to bất thường. Chưa kể đến việc bà xã Cường Đô La liên tục che chắn phần bụng bằng bó hoa cưới...

NSND Đặng Hùng và Linh Nga cảm ơn Đặng Văn Lâm cùng tuyển Việt Nam

NSND Đặng Hùng cùng nghệ sĩ Linh Nga xúc động khi chứng kiến phong độ xuất sắc của thủ thành Đặng Văn Lâm và đội tuyển Việt Nam.

Lê Phương úp mở đang có bầu với Trung Kiên

Nữ diễn viên vừa chia sẻ ảnh trên trang cá nhân và nói mong có "tiểu hoa hậu".

Khung luật nào cho việc quản lý các cuộc thi sắc đẹp?

Sau vụ việc Lê Âu Ngân Anh kiện Cục NTBD vì không cấp phép cho thi quốc tế, vấn đề đặt ra là: Khung luật nào cho việc quản lý các cuộc thi sắc đẹp?.

Nữ đại gia Nguyễn Thị Như Loan gây sốt với những lần hiếm hoi xuất hiện bên dâu cũ Hà Hồ và dâu mới Đàm Thu Trang

Là người sống kín tiếng nên sự xuất hiện của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Như Loan bên con dâu cũ Hồ Ngọc Hà hay con dâu mới Đàm Thu Trang đều thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận.

Lộ vòng 2 khác thường khi đẩy xe trẻ em dạo phố, Hạ Vi bất ngờ vướng nghi án sinh con

Nhìn hình ảnh Hạ Vi đi dạo chơi, người thắc mắc "Ủa chế đẩy xe baby à?", kẻ lại quả quyết "Đã có baby rồi".

Ai chiếm sóng showbiz Việt tuần qua: Người bị đồn là 'rich kid dởm' hay kẻ bị nghi thuê người 'diễn sâu'?

Jolie Nguyễn bị đồn là "rich kid dởm", Thư Dung vướng nghi án thuê người cổ vũ tại thảm đỏ Mai Vàng 2019...

Hàng hiệu chất đầy nhà nhưng 'gái một con' Diệp Lâm Anh chỉ thấy mình đẹp nhất khi mặc quần tụt

Tin sao Việt: "10 năm sau khi bỏ hiphop thấy mình vẫn đẹp nhất là khi mặc quần tụt", Diệp Lâm Anh tự đánh giá.

Thông báo 'đã kết hôn' với Cường Đô La, Đàm Thu Trang tình tứ nhắn nhủ ông xã: 'Chúng ta là một'

"We are one... Chúng ta là một", Đàm Thu Trang nói về bức ảnh chân dung chụp cùng ông xã sau lễ ăn hỏi.

Hồ Ngọc Hà làm gì trong lúc Cường Đô La ăn hỏi Đàm Thu Trang?

"Sáng nay tôi ráng giữ thói quen dậy sớm, uống một ly nghệ, mật ong, chanh và giờ là yoga... vẫn ổn nha", Hồ Ngọc Hà chia sẻ giữa thời điểm thông tin Cường Đô La đính hôn Đàm Thu Trang phủ sóng truyền thông.

Hành trình tình ái 'yêu nhanh, chốt sớm' của đôi uyên ương Cường Đô La - Đàm Thu Trang

Sau chặng đường yêu đương gần 2 năm, Cường Đô La - Đàm Thu Trang chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

HOT: Cường Đô La - Đàm Thu Trang chính thức ăn hỏi, mẹ đẻ nam doanh nhân tình cảm trao nhẫn cho con dâu

Đàm Thu Trang e ấp bên bạn đời trong ngày vui. Được biết lễ ăn hỏi của cặp đôi chỉ có sự góp mặt của bạn bè thân thiết.

Mai Phương Thúy than 'đàn ông thật không dễ hiểu', Noo Phước Thịnh bất ngờ được dân mạng đồng loạt réo tên

Mai Phương Thúy mới đây than: "Đàn ông thật không dễ hiểu", cư dân mạng lập tức kêu tên Noo Phước Thịnh - người tình tin đồn của cô.

Thanh Hằng: 'Tôi từng từ chối kết hôn vì chưa đúng người, đúng lúc'

Thanh Hằng tiết lộ sự lạc quan là bí quyết giúp cô trụ vững sau 17 năm sống ở showbiz. Nhưng, một Thanh Hằng mạnh mẽ, quyết liệt trong công việc cũng có lúc “trẻ con” và vô lý khi yêu.