Về quê ăn Tết bỏ quên đĩa rau, cô gái điếng người ngày quay lại
Về quê ăn Tết nhưng vội quá nên quên đĩa rau, cô gái hết hồn khi nhìn thành phẩm sau nhiều ngày quay lại.
Mỗi dịp Tết, được về quê là điều trông ngóng của nhiều người. Vậy nên ngay khi được nghỉ, ai cũng nhanh chóng tay xách nách mang để về nhà gặp người thân. Vậy nên việc dọn dẹp thường bị bỏ lại, có người còn quên luôn cả đồ đạc trong nhà.
Thứ để quên như quần áo, giày dép thì đơn giản nhưng để quên đồ ăn thì đúng là một thảm họa. Vì sau nhiều ngày ăn Tết lên, thức ăn sẽ không còn là thức ăn nữa mà chuyển thành thứ gì thì sẽ vô cùng sợ hãi.
Mới đây, dân mạng chia sẻ hình ảnh một đĩa rau được cô gái để quên lại sau khi vội về nhà. Ngày lên cô gái khóc thét vì rau không còn là rau mà là một đống giòi bò lổm ngổm, rau thì đã "phân hủy" hết cả. Đúng là thảm họa ám ảnh, sau này chắc chẳng dám ăn rau nữa mất.
Đĩa rau để quên khiến dân mạng khiếp vía
Trước đó, cũng có nhiều màn bỏ quên đồ ăn khiến dân tình chết khiếp sau khi nhìn lại thành phẩm. Đúng là một nỗi sợ kinh hoàng, chẳng thể nào nghĩ đến chuyện ăn uống được nữa.
Bát canh mốc meo gây ám ảnh
Nồi cơm điện để mốc đáng sợ
Tủ lạnh quên không cắm điện và cái kết
Bưởi nhà ai thế này?
Sợ nhất là quên đĩa thức ăn trong lò vì sóng đến mức độ này thì bảo sao...
T.T (tổng hợp)
Theo Vietnamnet
-
3 giờ trướcThông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khi tới ở một nơi không phải là ngôi nhà quen thuộc của mình.
-
7 giờ trướcNgải cứu tốt cho sức khỏe nhưng những người này không nên ăn ngải cứu vì có thể gây hại cho sức khỏe.
-
17 giờ trướcKỳ thi chuyển cấp PTTH và thi Đại học đang gần kề, trong khi các thí sinh đang phải đối mặt với áp lực thi cử và những tỷ số “chọi” gay gắt thì các phụ huynh lại “sống trong sợ hãi” vì nỗi lo con em bị trầm cảm. Mỗi năm, đến giai đoạn này, nhiều câu chuyện thương tâm lại xảy ra vì căn bệnh mang tên trầm cảm.
-
18 giờ trướcTừ năm 2024 người làm hộ chiếu (passport) sẽ chính thức được hưởng quyền lợi đặc biệt này, người dân cần nắm rõ thông tin để không bị thiệt.
-
21 giờ trướcBún tuy mềm và dễ ăn nhưng một số đặc điểm trong quá trình sản xuất khiến nó có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhất là trong mùa nắng nóng.
-
23 giờ trướcKhi nấu nước hàng, việc cho đường hay nước vào trước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc, hương vị và chất lượng của nước hàng.
-
23 giờ trướcBạn chỉ bị ngộ độc khi ăn một lượng lớn hạt táo nhưng tốt nhất, bạn vẫn nên tránh nguy cơ này.
-
1 ngày trướcNước gạo lứt rang là thức uống được nhiều người ưa chuộng nhưng uống nước gạo lứt rang mỗi ngày có tốt không?
-
1 ngày trướcUống quá nhiều nước khiến thận không xử lý kịp sẽ gây ra ngộ độc với các triệu chứng đau đầu, lú lẫn, mất phương hướng, thậm chí hôn mê.
-
1 ngày trướcBữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất vì nó cung cấp nguồn năng lượng cần thiết của một ngày.
-
1 ngày trướcĐây là loại quả rất quen thuộc nhưng ít người nghĩ nó liên quan đến món vịt. Thực tế món vịt luộc sẽ thơm ngọt đặc biệt nếu bạn dùng nó trong quá trình chế biến.
-
1 ngày trướcThịt heo chiên nước mắm là món ăn quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Với hương vị thơm ngon, đậm đà, món ăn này luôn khiến mọi người thích mê.
-
1 ngày trướcCuộc thi “Ngồi thẫn thờ” không làm gì (Space-Out) tại Hàn Quốc là sự kiện thường niên thu hút nhiều người tham gia kể cả những người nổi tiếng.
-
1 ngày trướcY học cổ truyền sử dụng quả táo gai như một loại thảo dược, vậy cụ thể lợi ích của táo gai với sức khoẻ là gì?
-
1 ngày trướcLạc mốc chứa độc tố aflatoxin không thể khử sạch bằng cách rửa với nước hoặc rang ở nhiệt độ cao. Độc tố này là một trong các nguyên nhân có thể gây ra bệnh ung thư gan.
-
1 ngày trướcCác chuyên gia dinh dưỡng cho rằng uống cà phê trước khi tập thể dục sẽ nhận những lợi ích bất ngờ nhưng bạn không biết.
-
2 ngày trướcSuốt 10 năm qua, Taylor ăn khoai lang và khoai tây đều đặn mỗi ngày. Anh liên tiếp giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi thể hình.
-
2 ngày trướcGạo lứt là món ăn quen thuộc trong thực đơn giảm cân, vậy gạo lứt rang nấu nước uống có tác dụng gì cho sức khỏe?
-
2 ngày trướcBà Miwa cho rằng ăn mì đều đặn mỗi ngày là bí quyết sống thọ của mình. Bà thích mọi loại mì có nguồn gốc khác nhau.
Tin tức mới nhất
-
3 giờ trước
-
4 giờ trước
-
4 giờ trước