Vợ 3 Tú Dưa: 'Tôi chưa từng mong con riêng của chồng gọi mình là mẹ'

Ca sĩ Lam Trang chia sẻ điều cô muốn chinh phục các con của chồng là về mặt tình cảm chứ không đơn thuần chỉ là cách xưng hô.

Cân não rất nhiều để hòa hợp quan hệ với con của chồng

- Người ta nhắc nhiều về thiệt thòi của chị khi lựa chọn Tú Dưa - người đàn ông đã hai lần kết hôn và có 3 con riêng. Chị đã nỗ lực thế nào để dung hòa mối quan hệ với các con riêng của chồng?

Cuộc sống 1 vợ 1 chồng, nhiều người đã phải cố gắng rất nhiều rồi. Vì thế khi tôi quyết định lấy một người có nhiều sóng gió trong tình cảm, tôi nghĩ mình không chỉ nỗ lực gấp 3, 4 lần mà còn nhiều hơn thế. Ai trong địa vị của tôi cũng sẽ có đồng cảm về sự thiệt thòi của người đến sau.

Hiện, Linh Nhi - con gái đầu của anh Tú ở với vợ chồng tôi. Vì vậy, khi muốn dạy hay chỉ bảo cho bé điều gì, tôi thường phải lựa và đấu trí rất nhiều. Tôi phải lựa lời nói, thời điểm sao cho phù hợp để không gây tổn thương cho đôi bên. Tôi lại là một người rất thẳng tính, ăn nói không khéo léo nên hồi đầu giữa tôi và anh Tú cũng có sự tranh luận.

Có những lúc tôi nghĩ hay mình không nói nữa, để hai bố con tự giải quyết với nhau. Nhưng rồi lại áy náy, nếu mình không chỉ bảo cho bé thì ai sẽ là người làm như vậy vì bé ở và tiếp xúc với tôi mỗi ngày. Dần dần, tôi có kinh nghiệm nhiều hơn nên dễ chia sẻ hơn với các con riêng của chồng. Các cháu cũng lớn và hiểu chuyện hơn nhiều.

Để có được ngày hôm nay, tôi đã phải tự cân bằng tâm lý của mình rất nhiều. Quan điểm của tôi là muốn sống chung với con chồng phải bỏ qua hai chữ "con chồng" và coi chúng như những người bạn.

Vợ 3 Tú Dưa: Tôi chưa từng mong con riêng của chồng gọi mình là mẹ-1
Vợ chồng Tú Dưa và Ngân Hà - một trong những cô con gái riêng của nam nhạc sĩ.

- Nhưng sẽ có những lần xung khắc giữa cô với cháu, và chị ứng xử thế nào?

Chưa có lần nào chúng tôi có sự xung khắc, to tiếng hay cãi vã cả. Chỉ có một lần Linh Nhi đi học về và thái độ rất bực bội. Tính bé ít nói nên tôi chủ động hỏi han và muốn bé chia sẻ để mình cho lời khuyên.

Từ đó, cô bé có sự thay đổi nhiều và hay tâm sự với tôi và bố cháu nhiều hơn. Tôi nghĩ, mình là người phải mở lòng trước mới mong các cháu gần gũi với mình hơn được. Đến giờ, cháu luôn kể cho tôi nghe mọi chuyện từ tình cảm đến học hành.

- Khi chị và anh Tú cãi nhau, con riêng của chồng sẽ phản ứng ra sao?

Chúng tôi luôn hạn chế việc tranh luận trước mặt các bé nhưng đôi khi cũng không thể tránh khỏi. Linh Nhi - con đầu của anh Tú chỉ phản ứng bằng cách im lặng. Có lúc tôi hỏi cháu thấy ai đúng ai sai. Có lúc bé bảo tôi sai, rất thẳng thắn, có lúc nói bố nóng tính, bố sai...

Trước đây, con riêng của anh Tú cũng có sự ích kỷ trẻ con riêng. Nhưng khoảng thời gian, tôi chăm sóc bằng cả cái tâm mình nên các cháu đã hiểu được phần nào tình cảm của tôi.

- Chị có bao giờ mong các bé sẽ gọi mình một tiếng "mẹ"?

Ngay từ đầu, tôi hoàn toàn không có mong muốn rằng các cháu sẽ gọi tôi bằng "mẹ". Vì khoảng cách tuổi tác là không nhiều. Tôi hơn con đầu của anh Tú có 12 tuổi. Hơn nữa, cái tôi muốn chinh phục ở mối quan hệ này là tình cảm với các cháu chứ không đơn thuần chỉ cách xưng hô.

Nếu gọi bằng mẹ mà chúng tôi không yêu quý nhau cũng vô nghĩa. Chúng tôi xưng hô cô - cháu từ trước tới nay nhưng vẫn có thể chia sẻ nhiều vấn đề trong cuộc sống. Đó là điều tôi cảm thấy vui nhất rồi.

Vợ 3 Tú Dưa: Tôi chưa từng mong con riêng của chồng gọi mình là mẹ-2
Con gái Tú Dưa thể hiện tình cảm với bố.

Chưa một lần hỏi về những người cũ của chồng

- Khi chị đến với Tú Dưa, anh ấy chưa có sự nghiệp lẫn vật chất. Vậy tại sao chị lại xách vali chạy theo cuộc tình này?

Đầu tiên chắc phải nói tới chữ duyên. Tôi rất quý con người của anh Tú. Anh thẳng thắn và thật. Đó là lý do chúng tôi có thể ở với nhau lâu bền đến tận bây giờ.

Khi chúng tôi đến với nhau, anh ấy đúng là chưa có gì thật. Quãng thời gian chúng tôi ở Sài Gòn, cả hai ở cùng trong căn phòng trọ thuê 20m2, tôi đi hát hằng ngày tại các phòng trà. Cuộc sống quẩn quanh cơm nước giúp anh yên tâm sáng tác.

Tôi nghĩ cuộc sống khó khăn lại khiến con người ta càng ngày càng cố gắng hơn. Trong thâm tâm tôi luôn có niềm tin tưởng anh sẽ làm nên một điều gì đó. Và đương nhiên vì yêu nữa nên tôi đã "chạy theo" tiếng gọi của trái tim mình.

- Những bài hát của Tú Dưa hay nói về những tình cảm xưa cũ - những mối tình anh ấy đã trải qua, chị có chạnh lòng vì điều đó?

Đương nhiên là có! Nhưng tôi đã quá hiểu anh nên tôi chấp nhận điều đó. Những gì đã qua chỉ là quá khứ nhưng anh Tú vốn sống rất cảm xúc nên tôi tôn trọng mọi cảm xúc của anh ấy.

Đến giờ này nói thật tôi vẫn chạnh lòng khi nghe lại những sáng tác về tình cảm xưa cũ của chồng. Nhưng tôi chấp nhận và hiểu vì đó là những thăng trầm anh đã trải qua.

Tôi đã phải đấu tranh rất nhiều và có lúc vẫn thấy có chút buồn. Nhưng sau một thời gian, những thứ tình cảm thường ngày đã chứng minh được những gì mà anh và tôi dành cho nhau.

Vợ 3 Tú Dưa: Tôi chưa từng mong con riêng của chồng gọi mình là mẹ-3
Tú Dưa và vợ 3 đã có một cậu con trai chung kháu khỉnh.

- Nhiều người nói sau khi gặp chị, cuộc sống của Tú Dưa như bước sang một trang mới, chị có suy nghĩ như thế nào về điều này?

Tôi không có tiền cũng không có nhiều điều kiện sẵn có để cho anh ấy nhờ vả hay có một cuộc sống tốt hơn. Tôi chỉ có tấm lòng và tình yêu, sát cánh bên anh để anh có thể vững tâm.

Tôi chỉ biết chăm lo chu đáo cho anh từng bữa ăn, giấc ngủ mỗi ngày. Tôi không phải người màu mè chỉ biết bắt đầu từ những điều đơn giản nhất.

- Tú Dưa là một người đa tình, chị không sợ rủi ro khi sống bên người đàn ông này?

Tôi sợ chứ bởi anh Tú là một người rất đào hoa. Người ta nói có lần 1 sẽ có lần 2, lần 3. Trên chặng đường hôn nhân của chúng tôi có lẽ sẽ có những bóng hồng xuất hiện. Nhưng tôi chỉ coi đó là những "cơn gió lạ" của chồng. Tôi có quan điểm, những người phụ nữ đó không phải là điều quan trọng. Người quan trọng nhất là chồng mình.

Tôi tin vào tình cảm của bản thân mình và cũng tin vào con người anh. Còn về việc có sợ đổ vỡ lần nữa hay không, tôi cũng không nói trước được. Tôi chỉ biết bây giờ, tất cả chúng tôi đều đặt niềm tin nghiêm túc vào mối quan hệ này.

Tôi mong anh tự biết cân bằng giữa công việc và gia đình và những mối quan hệ con chung, con riêng. Nhưng tôi vẫn luôn sát cánh và bên cạnh anh trong tất cả mọi việc.

- Những tật xấu, đức tính tốt của chồng chị là gì?

Anh Tú nói nhiều, nóng tính và đồng bóng và đôi khi hay bị cảm xúc riêng tư lấn át. Nhưng anh lại có điểm tốt là thẳng tính, đi đâu cũng muốn có vợ đi cùng. Đó là điểm tôi rất thích. Tôi không nhiều tiền nhưng lại muốn được sát cánh với chồng từ những cái nhỏ nhất.

- Nhiều người phụ nữ có tư tưởng ghen với những điều đã cũ, còn chị?

Tôi từng nói với anh Tú rằng tôi chưa bao giờ quan tâm tới những người phụ nữ đã cũ của anh. Đúng thật như vậy! Tôi chỉ nghe và nhìn vào đó để thấy, tại sao họ có tình cảm sâu sắc với nhau mà lại tan vỡ để rút ra kinh nghiệm cho chính mình.

Tôi cũng chưa bao giờ nói hay phàn nàn về chuyện cũ của anh trừ khi anh ấy tự kể. Tôi nghĩ đó là tính cách của tôi. Tôi chỉ quan tâm tới những người phụ nữ mới. Đó mới là những người có tiềm năng khiến gia đình mình rạn nứt.

Đàn ông thường thích của lạ. Tôi cẩn thận bằng cách để ý hành động, ánh mắt của chồng. Hiện tại, tôi chưa thấy sự khác lạ của anh trong vấn đề này và tôi hy vọng sẽ không phải chứng kiến điều đó trong tương lai.

Vợ 3 Tú Dưa: Tôi chưa từng mong con riêng của chồng gọi mình là mẹ-4
Bằng Kiều sẽ hát trong liveshow đánh dấu 20 năm trong nghề của người em thân thiết Tú Dưa.

- Sau gần 10 năm đến với nhau, chị thấy Tú Dưa của hiện tại, khác với Tú Dưa trước kia như thế nào?

Trước đây khi đến với anh mỗi khi giận dữ gì đó anh ấy rất nóng nảy, kể cả từ trong ánh mắt. Nhưng hiện tại, anh đã hiền hơn. Tôi nghĩ cuộc sống đã tạo nên con người anh như vậy.

Khi cuộc sống yên bình hơn, thoải mái hơn sẽ khiến anh thay đổi nhiều hơn. Anh Tú hiện tại hướng về gia đình nhiều hơn. Hiền dịu hơn ngay cả trong ánh mắt.

- Sau khi kết hôn, chị lui về chăm sóc gia đình, chị có nhớ nghề?

Tôi có khoảng thời gian nuối tiếc nhiều vì phải tạm dừng con đường đang đi dù có nhiều cơ hội. Nhưng khi có em bé, tôi quyết định dừng sự nghiệp vì lúc đó tôi cần một gia đình hơn.

Khi có em bé, tôi tăng 28kg khiến tôi gặp khá nhiều khó khăn trong việc lấy lại vóc dáng. Việc tôi béo lên khiến tôi mất tự tin hơn nhiều. Nhiều khi mở tủ quần áo hai hàng nước mắt chảy luôn.

Có lúc tôi nhớ nghề tới nỗi đứng phía sau cánh gà của phòng trà để hát đệm cho những người phía trước sân khấu. Tôi bây giờ chưa về được cân nặng chuẩn nhưng đã tự tin hơn để đi diễn.

- Sắp tới chị cũng sẽ hát cùng chồng trong liveshow kỷ niệm 20 năm trong nghề của anh?

Tôi quay trở lại hát cho một số chương trình 2 năm rồi. Sắp tới, chắc chắn tôi sẽ hát cùng anh. Không chỉ có tôi mà cả các con của anh cũng góp mặt trong đêm nhạc mang tên "Tiếng yêu cất lời" diễn ra vào tối 27/10 tới tại phòng hòa nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Nội.

Anh Tú từ lâu ấp ủ dự án cho cả gia đình cùng hát. Và tôi hy vọng, vợ chồng sẽ thành công với ý định này trong tương lai.

Theo Vietnamnet

Nhạc sĩ Phú Quang hé lộ sự thật đằng sau việc Ngọc Anh 3A 'hét' cát-xê 10.000 đô

Nhạc sĩ Phú Quang cho hay ông đã mời Ngọc Anh 3A hát trong liveshow sắp tới nhưng vì trùng lịch diễn nên cô không thể tham gia.

Hoàng tử tình ca Shayne Ward bất ngờ hôn fan nữ trên sân khấu

Shayne Ward đã dành tặng khán giả Việt Nam tới cả 10 hit bự trong lần trở lại Hà Nội vào tối 20/11.

Cụ bà 90 tuổi ra tận sân bay đón 'phượng hoàng nhạc Vàng', đòi mổ trâu thết đãi Tuấn Vũ

Khuya ngày 20/11, danh ca Tuấn Vũ và Chế Linh đã đáp máy bay về Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow sắp tới.

Taylor Swift xếp sau Katy Perry ở khoản kiếm tiền giỏi nhất năm 2018

Ngày 20/11, tạp chí Forbes công bố top 10 nghệ sĩ nữ có thu nhập cao nhất tính từ tháng 6/2017 đến 6/2018. Không ít người thắc mắc khi Taylor Swift phải xếp sau Katy Perry.

Các học trò cũ nói gì về người thầy Thu Minh?

Cùng nghe các học trò cũ chia sẻ về cách dạy thanh nhạc của Thu Minh nhân ngày 20/11.

Đông Nhi chính là ca sĩ đam mê phim kinh dị nhất Vpop

Xem teaser MV mới của Đông Nhi mà cứ tưởng trailer phim kinh dị.

Sự thật về đôi tay đổi màu của Bích Phương vì dùng 'tà thuật' để cứu người chị

Lý giải những chi tiết khó hiểu trong MV "Chị NGẢ em nâng" của Bích Phương.

Nhạc chế 'Mình yêu nhau đi' vui nhộn chúc thầy cô ngày 20/11

Những câu chúc vui vẻ, ý nghĩa được các bạn học sinh nhắn gửi đến thầy cô giáo trên nền nhạc bài hit của Bích Phương.

'Cười ngất' với bản cover 'Chị NGẢ em nâng' đầy lầy lội của Diệu Nhi

Quá bất ngờ khi Diệu Nhi lại là nghệ sĩ đầu tiên cover ca khúc "Chị ngả em nâng".

V-Queen's Việt chú ý: Các bạn có tin nhắn từ Park Jiyeon!

Chỉ sau ít phút sau khi thông tin Jiyeon "ghé thăm" Việt Nam được đăng tải, thành viên T-ara đã lập tức thả thính người hâm mộ đất nước hình chữ S trên trang cá nhân.

Phủ nhận có đại gia bao nuôi nhưng Phan Ngọc Luân vừa chi gần 1 tỷ để làm MV

Mua nhà và xe hơi, Phan Ngọc Luân tiếp tục chi gần 1 tỷ đồng cho MV mới.

Jiyeon xuất hiện tại concert riêng của IU, xóa tan tin đồn xích mích bao năm nay

Dù chỉ là ảnh chụp thoáng qua, song người hâm mộ vẫn có thể cảm nhận được sự tự hào nơi Jiyeon khi được tham dự concert kỷ niệm 10 năm của IU.

Mỹ Tâm nghiêm mặt dặn khán giả lên tặng hoa không được 'đòi ôm' vì mất thời gian

Khi thấy các fan lên sân khấu tặng hoa mà nán lại muốn ôm kỷ niệm, Mỹ Tâm đã dặn dò: "không nên ôm, không nên mất thời gian".

'Vua nhạc sàn' Lương Gia Huy: Ca sĩ hạng A đi hát hội chợ cũng chỉ được trả vài chục đến một trăm triệu

Ông vua nhạc sàn Lương Gia Huy đã tiết lộ giá cát-xê của các nghệ sĩ khi đi hát tại show hội chợ.

Hồ Lệ Thu độc quyền 3 ca khúc của Nguyễn Hồng Thuận với giá 300 triệu

Hồ Lệ Thu ký hợp đồng độc quyền với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận trong dự án mới có giá 300 triệu đồng, độc quyền trong 2 năm.

MV 'Chị NGẢ em nâng' của 'bà đồng' Bích Phương drama hơn cả 'Cô dâu 8 tuổi'

Sau nhiều ngày chờ đợi cuối cùng Bích Phương cũng đã ra mắt MV mới có tên "Chị ngả em nâng".

Ngọc Sơn gây sốc khi tuyên bố mình là người xướng âm số 1 trên thế giới

Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ ông không chỉ là ca sĩ mà còn là giảng viên thanh nhạc, là người xướng âm số 1 thế giới.

Khỏi bàn cãi BXH thương hiệu thành viên girlgroup: Dẫn đầu là Jennie (BlackPink)!

Hãy cùng xem BXH thương hiệu thành viên girlgroup tháng này có những gương mặt nào nhé!

Người hâm mộ 'xui' Hương Giang quay lại với tình cũ Criss Lai sau khi bị bạn thân giật bồ

Chỉ từ động thái chúc mừng MV mới của Criss Lai, người hâm mộ đã "xui" Hương Giang Idol "nối lại tình xưa".

Ca sĩ Đinh Hiền Anh làm lễ cưới với Thứ trưởng Bộ Tài chính

Đinh Hiền Anh vừa tổ chức lễ cưới tại Vinh. Chồng của nữ ca sĩ là Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải.

Nếu BigBang trở lại quảng bá và… không có Seungri?

Dù đã hoạt động solo được gần 1 năm nhưng dù đi đến sân khấu nào, Seungri vẫn luôn biểu diễn các bài hát của nhóm và nhắc về những người anh BigBang của mình.

Bảo Anh đau khổ, Khắc Hưng bật khóc như mưa vì tự tay đưa học trò vào top nguy hiểm

Lần đầu tiên Khắc Hưng bật khóc nức nở trên sóng truyền hình vì phải loại học trò

Hỗn loạn vì bom khói, 4 người bị thương trong đêm nhạc Lil Pump

Bom khói đã khiến đêm nhạc của ca sĩ Lil Pump ngắn lại, khán giả hỗn loạn sơ tán và 4 người bị thương sau vụ lộn xộn.

Diệu Nhi quá can đảm khi đọc rap từ đầu đến cuối ca khúc bị gắn mác thảm hoạ của Vũ Cát Tường

Nữ diễn viên Diệu Nhi đã không ngại khó mà đọc rap nguyên bài "Leader" của Vũ Cát Tường.

Mặc trận chiến fandom: TWICE - EXO đứng cạnh nhau vẫn là một kiệt tác

Người hâm mộ cho rằng khi TWICE và EXO đứng cạnh nhau, họ không tìm thấy "lỗ hỏng visual" nào, ngược lại hình ảnh của hai nhóm càng nổi bật hơn hẳn.

Cùng chứa tiếng lóng ở tiêu đề: 'Như lời đồn' bị chỉ trích dung tục, phản cảm, riêng ca khúc này lại tạo thành 'hiện tượng' mới ở Vpop

Phải chăng, khán giả Việt đã có phần dễ dãi hơn trong việc tiếp nhận những ca khúc có tiêu đề chứa từ "cấm"?

Trở thành người yêu của Dương Khắc Linh, Ngọc Duyên bị cư dân mạng đào bới quá khứ bị cho là phóng túng

Sau khi công khai là người yêu của Dương Khắc Linh, Ngọc Duyên bị dân mạng đào bới lại quá khứ bị cho là không mấy "xanh - sạch - đẹp".

Chị gái của Chanyeol (EXO) 'cay đắng' nói về cậu em trai nổi tiếng

Park Yura, phát thanh viên của đài YTN và là chị gái của Chanyeol (EXO), mới đây đã thực hiện một bài phỏng vấn về chủ đề “Ngôi sao Kpop đang nổi tiếng”.

Người Hàn Quốc nói gì sau khi nghe câu chuyện Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang bị bạn thân cướp bồ

Nhóm "Những chàng trai Hàn Quốc" đã thực hiện reaction cho MV mới nhất của Hương Giang Idol.

EXID tung teaser MV trở lại, người hâm mộ đồng loạt 'kêu cứu' vì… nóng bỏng quá

EXID vừa tung teaser MV trở lại với 5 thành viên khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

MV của 'ông chú' Đàm Vĩnh Hưng: Lẩu thập cẩm hay xu hướng thế giới?

Đàm Vĩnh Hưng mời Thành Lộc, Trường Giang, BB Trần, Hải Triều... khiến MV như một clip hài, thú vị với fan nhưng thiếu sức hút với khán giả đại chúng.

Trời ơi tin được không, Nguyễn Trần Trung Quân đã tiết lộ Nhã Phương mang bầu còn 'thông báo' bị nữ diễn viên cạch mặt

Nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã gửi lời xin lỗi tới Nhã Phương vì lỡ lời tiết lộ thông tin mang bầu nhưng nữ diễn viên không tha thứ.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã hoàn thành phần biểu diễn kịch tính, chờ xác lập kỷ lục Guinness mới

Rạng sáng nay 16.11, anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ-Quốc Nghiệp đã bước vào phần biểu diễn để xác lập kỷ lục Guinness Thế Giới tại thành phố Rome, Ý.

Huyền Baby bốc lửa trợ giúp Hạnh Sino ám sát người yêu cũ

Chỉ vừa ra mắt MV của Hạnh Sino đã thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Đã có bản choreography của 'Solo': Cùng soi vũ đạo từ Jennie (BlackPink) nào!

Không hổ danh là "nữ hoàng mới" của Kpop, phần trình diễn dance đầy cuốn hút của Jennie lại tiếp tục gây bão.

Twice thi nhảy 'Havana', ai gợi cảm nhất?

Trên chương trình "Idol Room", 9 cô gái phải đọ tài trong phần thi mới nữ hoàng "Havana". Trong khi Tzuyu đầy ngượng ngùng thì Momo lại cực bùng nổ.

Dân mạng tranh cãi gay gắt khi Hương Tràm và Hòa Minzy đọ nốt cao

Cả Hương Tràm và Hòa Minzy đều sở hữu giọng hát cao vút hiếm hoi của Vpop.

Nữ thực tập sinh bỏ cuộc vì quá trình đào tạo khắc nghiệt, công ty đòi 3,6 tỷ đồng bồi thường

Chỉ sau 1 năm luyện tập, nữ thực tập sinh này đã gặp nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, thậm chí còn có xu hướng trầm cảm, rối loạn cảm xúc.

Vừa công khai hẹn hò, Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên Sara đã bị chế giễu bằng biệt danh 'cặp đôi đạo nhạc'

Cư dân mạng đã đặt cho Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên biệt danh cặp đôi đạo nhạc sau khi chính thức công bố hẹn hò.

Bạn đã kịp nghe #ADODDA (Hương Giang) phiên bản 'ngọt-đến-quỵ-tim' từ Hòa Minzy?

Có vẻ như sức hút của #ADODDA vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại đâu!

BTS được công ty Big Hit bảo vệ sau loạt scandal chính trị

Sau loạt scandal dính đến chính trị của nhóm nhạc BTS, Big Hit – đơn vị quản lý của 7 thần tượng – đã gửi lời xin lỗi đến các bên liên quan và người hâm mộ.

Dân mạng lầm tưởng Bích Phương sai chính tả tiếng Việt khi viết: 'Chị ngả em nâng'

Tối 14/11, Bích Phương đã chính thức cho ra mắt teaser đầu tiên đầy ma mị của MV "Chị ngả em nâng".

2018 chưa qua, loạt sao nữ US-UK đình đám đã ‘hết lời hứa hẹn’ album năm 2019

2018 chưa kịp qua, rất nhiều ngôi sao nữ ngay lập tức đã hứa hẹn hoặc úp mở với fan về một dự định album hoành tráng trong năm 2019. Theo bạn, đó là ai?

Nhóm nhạc 'Davichi Việt Nam' P.M band: 'Chúng tôi muốn tự độc lập, không là gánh nặng của chị Đông Nhi'

2 thành viên trong team Đông Nhi The Voice 2017 thành lập nhóm nhạc và muốn tự bước đi trên con đường của mình mà không nhờ sự giúp sức của người thầy.

Hồ Trung Dũng khuyến khích khán giả nghe nhạc có thức ý hơn

Làm âm nhạc với niềm đam mê riêng của mình, Hồ Trung Dũng mong muốn khán giả nghe nhạc có ý thức hơn.

Bạn trai Hyuna chính thức rời khỏi nhóm sau scandal hẹn hò

Nam thần tượng E'Dawn chính thức rời nhóm Pentagon sau nhiều tháng gây chấn động showbiz bằng scandal tình cảm cùng "Nữ hoàng quyến rũ" Hyuna.

Clip tả thực: Quá buồn cho Hương Giang quay ra yêu gái nhưng vẫn bị phản bội

Trong clip tả thực, Hương Giang tiếp tục là cô gái xấu số khi chuyện tình bách hợp tan nát vì bạn gái chạy theo người khác.

Bảo Anh phản ứng ra sao khi BB Trần cover hit được cho là dung tục 'Như lời đồn'?

Dù bản hit của Bảo Anh đang gây tranh cãi ở phần tiêu đề, nhưng BB Trần vẫn dành nhiều tâm huyết cover lại.

Thưởng thức bản cover từ Erik, Nguyễn Trần Trung Quân thốt lên: 'Showbiz này ít có tình thầy trò nào như thầy và con'

Cậu học trò Erik đã cover ca khúc mới của Nguyễn Trần Trung Quân và nhận được phản hồi tốt từ khán giả.