Vợ 3 Tú Dưa: 'Tôi chưa từng mong con riêng của chồng gọi mình là mẹ'

Ca sĩ Lam Trang chia sẻ điều cô muốn chinh phục các con của chồng là về mặt tình cảm chứ không đơn thuần chỉ là cách xưng hô.

Cân não rất nhiều để hòa hợp quan hệ với con của chồng

- Người ta nhắc nhiều về thiệt thòi của chị khi lựa chọn Tú Dưa - người đàn ông đã hai lần kết hôn và có 3 con riêng. Chị đã nỗ lực thế nào để dung hòa mối quan hệ với các con riêng của chồng?

Cuộc sống 1 vợ 1 chồng, nhiều người đã phải cố gắng rất nhiều rồi. Vì thế khi tôi quyết định lấy một người có nhiều sóng gió trong tình cảm, tôi nghĩ mình không chỉ nỗ lực gấp 3, 4 lần mà còn nhiều hơn thế. Ai trong địa vị của tôi cũng sẽ có đồng cảm về sự thiệt thòi của người đến sau.

Hiện, Linh Nhi - con gái đầu của anh Tú ở với vợ chồng tôi. Vì vậy, khi muốn dạy hay chỉ bảo cho bé điều gì, tôi thường phải lựa và đấu trí rất nhiều. Tôi phải lựa lời nói, thời điểm sao cho phù hợp để không gây tổn thương cho đôi bên. Tôi lại là một người rất thẳng tính, ăn nói không khéo léo nên hồi đầu giữa tôi và anh Tú cũng có sự tranh luận.

Có những lúc tôi nghĩ hay mình không nói nữa, để hai bố con tự giải quyết với nhau. Nhưng rồi lại áy náy, nếu mình không chỉ bảo cho bé thì ai sẽ là người làm như vậy vì bé ở và tiếp xúc với tôi mỗi ngày. Dần dần, tôi có kinh nghiệm nhiều hơn nên dễ chia sẻ hơn với các con riêng của chồng. Các cháu cũng lớn và hiểu chuyện hơn nhiều.

Để có được ngày hôm nay, tôi đã phải tự cân bằng tâm lý của mình rất nhiều. Quan điểm của tôi là muốn sống chung với con chồng phải bỏ qua hai chữ "con chồng" và coi chúng như những người bạn.

Vợ 3 Tú Dưa: Tôi chưa từng mong con riêng của chồng gọi mình là mẹ-1
Vợ chồng Tú Dưa và Ngân Hà - một trong những cô con gái riêng của nam nhạc sĩ.

- Nhưng sẽ có những lần xung khắc giữa cô với cháu, và chị ứng xử thế nào?

Chưa có lần nào chúng tôi có sự xung khắc, to tiếng hay cãi vã cả. Chỉ có một lần Linh Nhi đi học về và thái độ rất bực bội. Tính bé ít nói nên tôi chủ động hỏi han và muốn bé chia sẻ để mình cho lời khuyên.

Từ đó, cô bé có sự thay đổi nhiều và hay tâm sự với tôi và bố cháu nhiều hơn. Tôi nghĩ, mình là người phải mở lòng trước mới mong các cháu gần gũi với mình hơn được. Đến giờ, cháu luôn kể cho tôi nghe mọi chuyện từ tình cảm đến học hành.

- Khi chị và anh Tú cãi nhau, con riêng của chồng sẽ phản ứng ra sao?

Chúng tôi luôn hạn chế việc tranh luận trước mặt các bé nhưng đôi khi cũng không thể tránh khỏi. Linh Nhi - con đầu của anh Tú chỉ phản ứng bằng cách im lặng. Có lúc tôi hỏi cháu thấy ai đúng ai sai. Có lúc bé bảo tôi sai, rất thẳng thắn, có lúc nói bố nóng tính, bố sai...

Trước đây, con riêng của anh Tú cũng có sự ích kỷ trẻ con riêng. Nhưng khoảng thời gian, tôi chăm sóc bằng cả cái tâm mình nên các cháu đã hiểu được phần nào tình cảm của tôi.

- Chị có bao giờ mong các bé sẽ gọi mình một tiếng "mẹ"?

Ngay từ đầu, tôi hoàn toàn không có mong muốn rằng các cháu sẽ gọi tôi bằng "mẹ". Vì khoảng cách tuổi tác là không nhiều. Tôi hơn con đầu của anh Tú có 12 tuổi. Hơn nữa, cái tôi muốn chinh phục ở mối quan hệ này là tình cảm với các cháu chứ không đơn thuần chỉ cách xưng hô.

Nếu gọi bằng mẹ mà chúng tôi không yêu quý nhau cũng vô nghĩa. Chúng tôi xưng hô cô - cháu từ trước tới nay nhưng vẫn có thể chia sẻ nhiều vấn đề trong cuộc sống. Đó là điều tôi cảm thấy vui nhất rồi.

Vợ 3 Tú Dưa: Tôi chưa từng mong con riêng của chồng gọi mình là mẹ-2
Con gái Tú Dưa thể hiện tình cảm với bố.

Chưa một lần hỏi về những người cũ của chồng

- Khi chị đến với Tú Dưa, anh ấy chưa có sự nghiệp lẫn vật chất. Vậy tại sao chị lại xách vali chạy theo cuộc tình này?

Đầu tiên chắc phải nói tới chữ duyên. Tôi rất quý con người của anh Tú. Anh thẳng thắn và thật. Đó là lý do chúng tôi có thể ở với nhau lâu bền đến tận bây giờ.

Khi chúng tôi đến với nhau, anh ấy đúng là chưa có gì thật. Quãng thời gian chúng tôi ở Sài Gòn, cả hai ở cùng trong căn phòng trọ thuê 20m2, tôi đi hát hằng ngày tại các phòng trà. Cuộc sống quẩn quanh cơm nước giúp anh yên tâm sáng tác.

Tôi nghĩ cuộc sống khó khăn lại khiến con người ta càng ngày càng cố gắng hơn. Trong thâm tâm tôi luôn có niềm tin tưởng anh sẽ làm nên một điều gì đó. Và đương nhiên vì yêu nữa nên tôi đã "chạy theo" tiếng gọi của trái tim mình.

- Những bài hát của Tú Dưa hay nói về những tình cảm xưa cũ - những mối tình anh ấy đã trải qua, chị có chạnh lòng vì điều đó?

Đương nhiên là có! Nhưng tôi đã quá hiểu anh nên tôi chấp nhận điều đó. Những gì đã qua chỉ là quá khứ nhưng anh Tú vốn sống rất cảm xúc nên tôi tôn trọng mọi cảm xúc của anh ấy.

Đến giờ này nói thật tôi vẫn chạnh lòng khi nghe lại những sáng tác về tình cảm xưa cũ của chồng. Nhưng tôi chấp nhận và hiểu vì đó là những thăng trầm anh đã trải qua.

Tôi đã phải đấu tranh rất nhiều và có lúc vẫn thấy có chút buồn. Nhưng sau một thời gian, những thứ tình cảm thường ngày đã chứng minh được những gì mà anh và tôi dành cho nhau.

Vợ 3 Tú Dưa: Tôi chưa từng mong con riêng của chồng gọi mình là mẹ-3
Tú Dưa và vợ 3 đã có một cậu con trai chung kháu khỉnh.

- Nhiều người nói sau khi gặp chị, cuộc sống của Tú Dưa như bước sang một trang mới, chị có suy nghĩ như thế nào về điều này?

Tôi không có tiền cũng không có nhiều điều kiện sẵn có để cho anh ấy nhờ vả hay có một cuộc sống tốt hơn. Tôi chỉ có tấm lòng và tình yêu, sát cánh bên anh để anh có thể vững tâm.

Tôi chỉ biết chăm lo chu đáo cho anh từng bữa ăn, giấc ngủ mỗi ngày. Tôi không phải người màu mè chỉ biết bắt đầu từ những điều đơn giản nhất.

- Tú Dưa là một người đa tình, chị không sợ rủi ro khi sống bên người đàn ông này?

Tôi sợ chứ bởi anh Tú là một người rất đào hoa. Người ta nói có lần 1 sẽ có lần 2, lần 3. Trên chặng đường hôn nhân của chúng tôi có lẽ sẽ có những bóng hồng xuất hiện. Nhưng tôi chỉ coi đó là những "cơn gió lạ" của chồng. Tôi có quan điểm, những người phụ nữ đó không phải là điều quan trọng. Người quan trọng nhất là chồng mình.

Tôi tin vào tình cảm của bản thân mình và cũng tin vào con người anh. Còn về việc có sợ đổ vỡ lần nữa hay không, tôi cũng không nói trước được. Tôi chỉ biết bây giờ, tất cả chúng tôi đều đặt niềm tin nghiêm túc vào mối quan hệ này.

Tôi mong anh tự biết cân bằng giữa công việc và gia đình và những mối quan hệ con chung, con riêng. Nhưng tôi vẫn luôn sát cánh và bên cạnh anh trong tất cả mọi việc.

- Những tật xấu, đức tính tốt của chồng chị là gì?

Anh Tú nói nhiều, nóng tính và đồng bóng và đôi khi hay bị cảm xúc riêng tư lấn át. Nhưng anh lại có điểm tốt là thẳng tính, đi đâu cũng muốn có vợ đi cùng. Đó là điểm tôi rất thích. Tôi không nhiều tiền nhưng lại muốn được sát cánh với chồng từ những cái nhỏ nhất.

- Nhiều người phụ nữ có tư tưởng ghen với những điều đã cũ, còn chị?

Tôi từng nói với anh Tú rằng tôi chưa bao giờ quan tâm tới những người phụ nữ đã cũ của anh. Đúng thật như vậy! Tôi chỉ nghe và nhìn vào đó để thấy, tại sao họ có tình cảm sâu sắc với nhau mà lại tan vỡ để rút ra kinh nghiệm cho chính mình.

Tôi cũng chưa bao giờ nói hay phàn nàn về chuyện cũ của anh trừ khi anh ấy tự kể. Tôi nghĩ đó là tính cách của tôi. Tôi chỉ quan tâm tới những người phụ nữ mới. Đó mới là những người có tiềm năng khiến gia đình mình rạn nứt.

Đàn ông thường thích của lạ. Tôi cẩn thận bằng cách để ý hành động, ánh mắt của chồng. Hiện tại, tôi chưa thấy sự khác lạ của anh trong vấn đề này và tôi hy vọng sẽ không phải chứng kiến điều đó trong tương lai.

Vợ 3 Tú Dưa: Tôi chưa từng mong con riêng của chồng gọi mình là mẹ-4
Bằng Kiều sẽ hát trong liveshow đánh dấu 20 năm trong nghề của người em thân thiết Tú Dưa.

- Sau gần 10 năm đến với nhau, chị thấy Tú Dưa của hiện tại, khác với Tú Dưa trước kia như thế nào?

Trước đây khi đến với anh mỗi khi giận dữ gì đó anh ấy rất nóng nảy, kể cả từ trong ánh mắt. Nhưng hiện tại, anh đã hiền hơn. Tôi nghĩ cuộc sống đã tạo nên con người anh như vậy.

Khi cuộc sống yên bình hơn, thoải mái hơn sẽ khiến anh thay đổi nhiều hơn. Anh Tú hiện tại hướng về gia đình nhiều hơn. Hiền dịu hơn ngay cả trong ánh mắt.

- Sau khi kết hôn, chị lui về chăm sóc gia đình, chị có nhớ nghề?

Tôi có khoảng thời gian nuối tiếc nhiều vì phải tạm dừng con đường đang đi dù có nhiều cơ hội. Nhưng khi có em bé, tôi quyết định dừng sự nghiệp vì lúc đó tôi cần một gia đình hơn.

Khi có em bé, tôi tăng 28kg khiến tôi gặp khá nhiều khó khăn trong việc lấy lại vóc dáng. Việc tôi béo lên khiến tôi mất tự tin hơn nhiều. Nhiều khi mở tủ quần áo hai hàng nước mắt chảy luôn.

Có lúc tôi nhớ nghề tới nỗi đứng phía sau cánh gà của phòng trà để hát đệm cho những người phía trước sân khấu. Tôi bây giờ chưa về được cân nặng chuẩn nhưng đã tự tin hơn để đi diễn.

- Sắp tới chị cũng sẽ hát cùng chồng trong liveshow kỷ niệm 20 năm trong nghề của anh?

Tôi quay trở lại hát cho một số chương trình 2 năm rồi. Sắp tới, chắc chắn tôi sẽ hát cùng anh. Không chỉ có tôi mà cả các con của anh cũng góp mặt trong đêm nhạc mang tên "Tiếng yêu cất lời" diễn ra vào tối 27/10 tới tại phòng hòa nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Nội.

Anh Tú từ lâu ấp ủ dự án cho cả gia đình cùng hát. Và tôi hy vọng, vợ chồng sẽ thành công với ý định này trong tương lai.

Theo Vietnamnet

Trở thành người yêu của Dương Khắc Linh, Ngọc Duyên bị cư dân mạng đào bới quá khứ bị cho là phóng túng

Sau khi công khai là người yêu của Dương Khắc Linh, Ngọc Duyên bị dân mạng đào bới lại quá khứ.

Chị gái của Chanyeol (EXO) 'cay đắng' nói về cậu em trai nổi tiếng

Park Yura, phát thanh viên của đài YTN và là chị gái của Chanyeol (EXO), mới đây đã thực hiện một bài phỏng vấn về chủ đề “Ngôi sao Kpop đang nổi tiếng”.

Người Hàn Quốc nói gì sau khi nghe câu chuyện Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang bị bạn thân cướp bồ

Nhóm "Những chàng trai Hàn Quốc" đã thực hiện reaction cho MV mới nhất của Hương Giang Idol.

EXID tung teaser MV trở lại, người hâm mộ đồng loạt 'kêu cứu' vì… nóng bỏng quá

EXID vừa tung teaser MV trở lại với 5 thành viên khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

MV của 'ông chú' Đàm Vĩnh Hưng: Lẩu thập cẩm hay xu hướng thế giới?

Đàm Vĩnh Hưng mời Thành Lộc, Trường Giang, BB Trần, Hải Triều... khiến MV như một clip hài, thú vị với fan nhưng thiếu sức hút với khán giả đại chúng.

Trời ơi tin được không, Nguyễn Trần Trung Quân đã tiết lộ Nhã Phương mang bầu còn 'thông báo' bị nữ diễn viên cạch mặt

Nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã gửi lời xin lỗi tới Nhã Phương vì lỡ lời tiết lộ thông tin mang bầu nhưng nữ diễn viên không tha thứ.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã hoàn thành phần biểu diễn kịch tính, chờ xác lập kỷ lục Guinness mới

Rạng sáng nay 16.11, anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ-Quốc Nghiệp đã bước vào phần biểu diễn để xác lập kỷ lục Guinness Thế Giới tại thành phố Rome, Ý.

Huyền Baby bốc lửa trợ giúp Hạnh Sino ám sát người yêu cũ

Chỉ vừa ra mắt MV của Hạnh Sino đã thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Đã có bản choreography của 'Solo': Cùng soi vũ đạo từ Jennie (BlackPink) nào!

Không hổ danh là "nữ hoàng mới" của Kpop, phần trình diễn dance đầy cuốn hút của Jennie lại tiếp tục gây bão.

Twice thi nhảy 'Havana', ai gợi cảm nhất?

Trên chương trình "Idol Room", 9 cô gái phải đọ tài trong phần thi mới nữ hoàng "Havana". Trong khi Tzuyu đầy ngượng ngùng thì Momo lại cực bùng nổ.

Dân mạng tranh cãi gay gắt khi Hương Tràm và Hòa Minzy đọ nốt cao

Cả Hương Tràm và Hòa Minzy đều sở hữu giọng hát cao vút hiếm hoi của Vpop.

Nữ thực tập sinh bỏ cuộc vì quá trình đào tạo khắc nghiệt, công ty đòi 3,6 tỷ đồng bồi thường

Chỉ sau 1 năm luyện tập, nữ thực tập sinh này đã gặp nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, thậm chí còn có xu hướng trầm cảm, rối loạn cảm xúc.

Vừa công khai hẹn hò, Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên Sara đã bị chế giễu bằng biệt danh 'cặp đôi đạo nhạc'

Cư dân mạng đã đặt cho Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên biệt danh cặp đôi đạo nhạc sau khi chính thức công bố hẹn hò.

Bạn đã kịp nghe #ADODDA (Hương Giang) phiên bản 'ngọt-đến-quỵ-tim' từ Hòa Minzy?

Có vẻ như sức hút của #ADODDA vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại đâu!

BTS được công ty Big Hit bảo vệ sau loạt scandal chính trị

Sau loạt scandal dính đến chính trị của nhóm nhạc BTS, Big Hit – đơn vị quản lý của 7 thần tượng – đã gửi lời xin lỗi đến các bên liên quan và người hâm mộ.

Dân mạng lầm tưởng Bích Phương sai chính tả tiếng Việt khi viết: 'Chị ngả em nâng'

Tối 14/11, Bích Phương đã chính thức cho ra mắt teaser đầu tiên đầy ma mị của MV "Chị ngả em nâng".

2018 chưa qua, loạt sao nữ US-UK đình đám đã ‘hết lời hứa hẹn’ album năm 2019

2018 chưa kịp qua, rất nhiều ngôi sao nữ ngay lập tức đã hứa hẹn hoặc úp mở với fan về một dự định album hoành tráng trong năm 2019. Theo bạn, đó là ai?

Nhóm nhạc 'Davichi Việt Nam' P.M band: 'Chúng tôi muốn tự độc lập, không là gánh nặng của chị Đông Nhi'

2 thành viên trong team Đông Nhi The Voice 2017 thành lập nhóm nhạc và muốn tự bước đi trên con đường của mình mà không nhờ sự giúp sức của người thầy.

Hồ Trung Dũng khuyến khích khán giả nghe nhạc có thức ý hơn

Làm âm nhạc với niềm đam mê riêng của mình, Hồ Trung Dũng mong muốn khán giả nghe nhạc có ý thức hơn.

Bạn trai Hyuna chính thức rời khỏi nhóm sau scandal hẹn hò

Nam thần tượng E'Dawn chính thức rời nhóm Pentagon sau nhiều tháng gây chấn động showbiz bằng scandal tình cảm cùng "Nữ hoàng quyến rũ" Hyuna.

Clip tả thực: Quá buồn cho Hương Giang quay ra yêu gái nhưng vẫn bị phản bội

Trong clip tả thực, Hương Giang tiếp tục là cô gái xấu số khi chuyện tình bách hợp tan nát vì bạn gái chạy theo người khác.

Bảo Anh phản ứng ra sao khi BB Trần cover hit được cho là dung tục 'Như lời đồn'?

Dù bản hit của Bảo Anh đang gây tranh cãi ở phần tiêu đề, nhưng BB Trần vẫn dành nhiều tâm huyết cover lại.

Thưởng thức bản cover từ Erik, Nguyễn Trần Trung Quân thốt lên: 'Showbiz này ít có tình thầy trò nào như thầy và con'

Cậu học trò Erik đã cover ca khúc mới của Nguyễn Trần Trung Quân và nhận được phản hồi tốt từ khán giả.

Quang Hà bị vợ cố nhạc sĩ Y Vân và nhiều người khiếu kiện 'vi phạm tác quyền'

Vợ cố nhạc sĩ Y Vân cùng nhiều người khác đã có đơn khiếu kiện ca sĩ Quang Hà vì cho rằng anh đã vi phạm tác quyền của họ.

Lisa (BLACK PINK) suýt thì mất nụ hôn đầu vào tay chàng trai đã từng ôm ấp Rosé và Jennie

Màn trình diễn solo của Lisa trong concert khiến fan thót tim vì nữ thần tượng suýt mất đi nụ hôn đầu.

Á vương Phan Ngọc Luân: 'Nữ đại gia sẵn sàng bỏ 60.000 USD để được gặp tôi'

Phan Ngọc Luân cho biết từng được một nữ đại gia thẳng thắn đề nghị 60.000 đô la chỉ để được gặp gỡ. Đại gia này còn ngỏ ý nếu anh chấp nhận, bà sẽ mua ngay vé máy bay cho cả hai du lịch Thái Lan.

Rihanna, Adele và những nghệ sĩ cấm ông Trump sử dụng nhạc của mình

Vào ngày 11/11, nữ ca sĩ Rihanna là ngôi sao tiếp theo không cho Tổng thống Mỹ Donald Trump sử dụng nhạc của mình ở các sự kiện chính trị.

'Phượng hoàng' của dòng nhạc vàng Tuấn Vũ trở lại Hà Nội sau gần một thập kỷ

Danh ca Tuấn Vũ cùng những giọng ca nhạc vàng trở lại Hà Nội.

Sau ca phẫu thuật thanh quản, giọng hát của Giang Hồng Ngọc ngày càng 'tình' hơn

Sau một thời gian dài vắng mặt, Giang Hồng Ngọc đã cho ra mắt album mới với những tình ca bất hủ.

Sự thật về việc bầu show tố cáo Tuấn Hưng không tôn trọng khán giả hải ngoại

Tuấn Hưng đang có chuyến lưu diễn tại Canada và điều bất ngờ đã xảy ra khi một bầu sô lên tiếng chỉ trích nam ca sĩ. Trước tình huống này, Tuấn Hưng đã chính thức phản pháo lại.

Chúc mừng tiền bối Jennie được No.1, Somi bị cả cộng đồng fan TWICE ném đá vì lý do này

Hành động vô tình của Jeon Somi đã làm bùng lên cơn bão phẫn nộ dữ dội từ cộng đồng fan TWICE.

'Điên tiết' thay Hương Giang, dân mạng gọi điện thoại dằn mặt cô bạn thân cướp bồ và cái kết

Không ít cư dân mạng đã gọi điện thoại cho Hân (số điện thoại trong MV) để dằn mặt: tại sao dám cướp bồ chị Giang?

Quá bất ngờ, Vũ Cát Tường là ca sĩ Việt Nam đầu tiên có tour quảng bá album tại nước ngoài

Sau concert hoành tráng, Vũ Cát Tường vẫn đầy năng lượng, tất bật chuẩn bị cho tour quảng bá album tại nước ngoài.

Không chỉ 'cày-điên-đảo' MV Solo, clip live đầu tiên từ Jennie (Black Pink) cũng đang nằm trong tầm ngắm Knet

Xem thời gian "ém hàng", fancam ghi lại sân khấu biểu diễn ca khúc "Solo" đầu tiên của Jennie tại concert Black Pink vừa được người hâm mộ cho lên sóng, cực nóng bỏng.

Hòa Minzy đi chữa bệnh tại Singapore nhưng vẫn không quên quảng bá 'bom tấn' cuối năm

Một sản phẩm âm nhạc với sự góp mặt của những tên tuổi đình đám Vpop đã được ra mắt.

MV Kpop hot nhất hôm nay: Sản phẩm solo debut của Jennie (BlackPink) chính thức lên sóng

Chắc chắn cô nàng nhà YG đang nằm trong "tầm ngắm" của Knet.

Đi đánh ghen trong tình trạng băng bó toàn thân, BB Trần ngất xỉu khi thấy bạn trai cặp bồ

BB Trần đã có nhiều phân cảnh hài hước trong MV Parody "Như lời đồn".

Nhạc sĩ Dương Cầm nói về ồn ào với Khắc Hưng: 'Có bị chửi bới cũng không sao, tôi chấp nhận'

Nhạc sĩ Dương Cầm cho biết mục đích của việc đưa ra nhận xét ca khúc "Như lời đồn" không phải vì cạnh tranh rồi vùi dập nhau.

Dàn DJ đình đám Touliver, Rhymastic nhớ lại thời EDM chỉ có vài người hâm mộ

Những nhà sản xuất nổi tiếng của Việt Nam và thế giới đã cùng chia sẻ quan điểm về "chất riêng" của nghệ sĩ chơi EDM.

Hương Giang khóc ngất vì MV thắng lớn: '6 năm chưa biết #1 Trending là gì!'

Với việc lọt top trending đã khiến Hương Giang vô cùng bất ngờ khi đã 6 năm trời cô chưa từng được cảm nhận #1 trending là gì.

Trường Giang ôm đầu, Thanh Duy phát khóc khi song ca cùng chàng trai có chất giọng đầy ám ảnh

Giọng ca “kim sa hột lựu” đã khiến Thanh Duy và Trường Giang khóc không ra nước mắt trong tập cuối Giọng Ải Giọng Ai.

Noel chưa đến mà Sơn Tùng M-TP đã mặc đồ trượt tuyết giữa thời tiết nóng chảy mỡ

Có vẻ nam ca sĩ rất trông chờ đến lúc tuyết rơi nên đã quyết định mang concept mùa đông lên sân khấu.

Loạt chương trình cuối năm tại Nhật loại BTS khỏi danh sách khách mời

Vì chiếc áo mà thành viên Jimin của BTS mặc, loạt chương trình Nhật Bản đã loại nhóm khỏi danh sách khách mời.

Người hâm mộ phát cuồng với hình ảnh 'cô gái thị phi' của Bích Phương

Bích Phương hứa hẹn mang đến hình ảnh hoàn toàn mới lạ với công chúng qua album vol 2 "Dramatic".

Kim Lý chăm sóc Subeo khi theo Hồ Ngọc Hà đi diễn ở Huế

Tại sự kiện ở Huế tối 10/11, Kim Lý và con trai Hồ Ngọc Hà cùng có mặt để cổ vũ cô. Anh tận tình chăm sóc bé Subeo khi nữ ca sĩ bị fan Huế vây kín. Cả ba sau đó cùng ra về.

Dân mạng bức xúc đòi 'xử đẹp' cô bạn thân cướp bồ của Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang

Cái kết của câu chuyện tình khiến khán giả bức xúc thay cho Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang.

'Ca sĩ hát một bài kiếm 300 triệu, nhạc sĩ đòi tác quyền lại chửi um sùm'

“Chúng ta phải đặt câu hỏi rõ ràng rằng, ai viết nhạc ra để ca sĩ lấy đi hát một đêm kiếm mấy chục nghìn USD, 300 triệu, 500 triệu để làm giàu, mua xe hơi nhà lầu... Bầu show tổ chức đêm nhạc bán cả chục triệu một đôi vé. Trong khi đó tác giả âm nhạc lên tiếng đòi mấy đồng thì chửi um sùm", ông Đinh Trung Cẩn cho hay.

Mạnh mẽ trên sân khấu là thế nhưng Vũ Cát Tường e ấp như thiếu nữ 18 nép vào ngực soái ca

Vũ Cát Tường đã cùng hàng ngàn khán giả hoà giọng với nhiều cung bậc cảm xúc trong đêm nhạc giới thiệu album mới.

Seungri (BigBang) 'đại náo' concert BlackPink và tiết lộ một điều khiến Knet… ngơ ngác

Black Pink đã bất ngờ xuất hiện tại concert Black Pink tại Seoul, tiết lộ nhiều điều thú vị về nhóm nhạc đàn em.