Vợ 3 Tú Dưa: 'Tôi chưa từng mong con riêng của chồng gọi mình là mẹ'

Ca sĩ Lam Trang chia sẻ điều cô muốn chinh phục các con của chồng là về mặt tình cảm chứ không đơn thuần chỉ là cách xưng hô.

Cân não rất nhiều để hòa hợp quan hệ với con của chồng

- Người ta nhắc nhiều về thiệt thòi của chị khi lựa chọn Tú Dưa - người đàn ông đã hai lần kết hôn và có 3 con riêng. Chị đã nỗ lực thế nào để dung hòa mối quan hệ với các con riêng của chồng?

Cuộc sống 1 vợ 1 chồng, nhiều người đã phải cố gắng rất nhiều rồi. Vì thế khi tôi quyết định lấy một người có nhiều sóng gió trong tình cảm, tôi nghĩ mình không chỉ nỗ lực gấp 3, 4 lần mà còn nhiều hơn thế. Ai trong địa vị của tôi cũng sẽ có đồng cảm về sự thiệt thòi của người đến sau.

Hiện, Linh Nhi - con gái đầu của anh Tú ở với vợ chồng tôi. Vì vậy, khi muốn dạy hay chỉ bảo cho bé điều gì, tôi thường phải lựa và đấu trí rất nhiều. Tôi phải lựa lời nói, thời điểm sao cho phù hợp để không gây tổn thương cho đôi bên. Tôi lại là một người rất thẳng tính, ăn nói không khéo léo nên hồi đầu giữa tôi và anh Tú cũng có sự tranh luận.

Có những lúc tôi nghĩ hay mình không nói nữa, để hai bố con tự giải quyết với nhau. Nhưng rồi lại áy náy, nếu mình không chỉ bảo cho bé thì ai sẽ là người làm như vậy vì bé ở và tiếp xúc với tôi mỗi ngày. Dần dần, tôi có kinh nghiệm nhiều hơn nên dễ chia sẻ hơn với các con riêng của chồng. Các cháu cũng lớn và hiểu chuyện hơn nhiều.

Để có được ngày hôm nay, tôi đã phải tự cân bằng tâm lý của mình rất nhiều. Quan điểm của tôi là muốn sống chung với con chồng phải bỏ qua hai chữ "con chồng" và coi chúng như những người bạn.

Vợ 3 Tú Dưa: Tôi chưa từng mong con riêng của chồng gọi mình là mẹ-1
Vợ chồng Tú Dưa và Ngân Hà - một trong những cô con gái riêng của nam nhạc sĩ.

- Nhưng sẽ có những lần xung khắc giữa cô với cháu, và chị ứng xử thế nào?

Chưa có lần nào chúng tôi có sự xung khắc, to tiếng hay cãi vã cả. Chỉ có một lần Linh Nhi đi học về và thái độ rất bực bội. Tính bé ít nói nên tôi chủ động hỏi han và muốn bé chia sẻ để mình cho lời khuyên.

Từ đó, cô bé có sự thay đổi nhiều và hay tâm sự với tôi và bố cháu nhiều hơn. Tôi nghĩ, mình là người phải mở lòng trước mới mong các cháu gần gũi với mình hơn được. Đến giờ, cháu luôn kể cho tôi nghe mọi chuyện từ tình cảm đến học hành.

- Khi chị và anh Tú cãi nhau, con riêng của chồng sẽ phản ứng ra sao?

Chúng tôi luôn hạn chế việc tranh luận trước mặt các bé nhưng đôi khi cũng không thể tránh khỏi. Linh Nhi - con đầu của anh Tú chỉ phản ứng bằng cách im lặng. Có lúc tôi hỏi cháu thấy ai đúng ai sai. Có lúc bé bảo tôi sai, rất thẳng thắn, có lúc nói bố nóng tính, bố sai...

Trước đây, con riêng của anh Tú cũng có sự ích kỷ trẻ con riêng. Nhưng khoảng thời gian, tôi chăm sóc bằng cả cái tâm mình nên các cháu đã hiểu được phần nào tình cảm của tôi.

- Chị có bao giờ mong các bé sẽ gọi mình một tiếng "mẹ"?

Ngay từ đầu, tôi hoàn toàn không có mong muốn rằng các cháu sẽ gọi tôi bằng "mẹ". Vì khoảng cách tuổi tác là không nhiều. Tôi hơn con đầu của anh Tú có 12 tuổi. Hơn nữa, cái tôi muốn chinh phục ở mối quan hệ này là tình cảm với các cháu chứ không đơn thuần chỉ cách xưng hô.

Nếu gọi bằng mẹ mà chúng tôi không yêu quý nhau cũng vô nghĩa. Chúng tôi xưng hô cô - cháu từ trước tới nay nhưng vẫn có thể chia sẻ nhiều vấn đề trong cuộc sống. Đó là điều tôi cảm thấy vui nhất rồi.

Vợ 3 Tú Dưa: Tôi chưa từng mong con riêng của chồng gọi mình là mẹ-2
Con gái Tú Dưa thể hiện tình cảm với bố.

Chưa một lần hỏi về những người cũ của chồng

- Khi chị đến với Tú Dưa, anh ấy chưa có sự nghiệp lẫn vật chất. Vậy tại sao chị lại xách vali chạy theo cuộc tình này?

Đầu tiên chắc phải nói tới chữ duyên. Tôi rất quý con người của anh Tú. Anh thẳng thắn và thật. Đó là lý do chúng tôi có thể ở với nhau lâu bền đến tận bây giờ.

Khi chúng tôi đến với nhau, anh ấy đúng là chưa có gì thật. Quãng thời gian chúng tôi ở Sài Gòn, cả hai ở cùng trong căn phòng trọ thuê 20m2, tôi đi hát hằng ngày tại các phòng trà. Cuộc sống quẩn quanh cơm nước giúp anh yên tâm sáng tác.

Tôi nghĩ cuộc sống khó khăn lại khiến con người ta càng ngày càng cố gắng hơn. Trong thâm tâm tôi luôn có niềm tin tưởng anh sẽ làm nên một điều gì đó. Và đương nhiên vì yêu nữa nên tôi đã "chạy theo" tiếng gọi của trái tim mình.

- Những bài hát của Tú Dưa hay nói về những tình cảm xưa cũ - những mối tình anh ấy đã trải qua, chị có chạnh lòng vì điều đó?

Đương nhiên là có! Nhưng tôi đã quá hiểu anh nên tôi chấp nhận điều đó. Những gì đã qua chỉ là quá khứ nhưng anh Tú vốn sống rất cảm xúc nên tôi tôn trọng mọi cảm xúc của anh ấy.

Đến giờ này nói thật tôi vẫn chạnh lòng khi nghe lại những sáng tác về tình cảm xưa cũ của chồng. Nhưng tôi chấp nhận và hiểu vì đó là những thăng trầm anh đã trải qua.

Tôi đã phải đấu tranh rất nhiều và có lúc vẫn thấy có chút buồn. Nhưng sau một thời gian, những thứ tình cảm thường ngày đã chứng minh được những gì mà anh và tôi dành cho nhau.

Vợ 3 Tú Dưa: Tôi chưa từng mong con riêng của chồng gọi mình là mẹ-3
Tú Dưa và vợ 3 đã có một cậu con trai chung kháu khỉnh.

- Nhiều người nói sau khi gặp chị, cuộc sống của Tú Dưa như bước sang một trang mới, chị có suy nghĩ như thế nào về điều này?

Tôi không có tiền cũng không có nhiều điều kiện sẵn có để cho anh ấy nhờ vả hay có một cuộc sống tốt hơn. Tôi chỉ có tấm lòng và tình yêu, sát cánh bên anh để anh có thể vững tâm.

Tôi chỉ biết chăm lo chu đáo cho anh từng bữa ăn, giấc ngủ mỗi ngày. Tôi không phải người màu mè chỉ biết bắt đầu từ những điều đơn giản nhất.

- Tú Dưa là một người đa tình, chị không sợ rủi ro khi sống bên người đàn ông này?

Tôi sợ chứ bởi anh Tú là một người rất đào hoa. Người ta nói có lần 1 sẽ có lần 2, lần 3. Trên chặng đường hôn nhân của chúng tôi có lẽ sẽ có những bóng hồng xuất hiện. Nhưng tôi chỉ coi đó là những "cơn gió lạ" của chồng. Tôi có quan điểm, những người phụ nữ đó không phải là điều quan trọng. Người quan trọng nhất là chồng mình.

Tôi tin vào tình cảm của bản thân mình và cũng tin vào con người anh. Còn về việc có sợ đổ vỡ lần nữa hay không, tôi cũng không nói trước được. Tôi chỉ biết bây giờ, tất cả chúng tôi đều đặt niềm tin nghiêm túc vào mối quan hệ này.

Tôi mong anh tự biết cân bằng giữa công việc và gia đình và những mối quan hệ con chung, con riêng. Nhưng tôi vẫn luôn sát cánh và bên cạnh anh trong tất cả mọi việc.

- Những tật xấu, đức tính tốt của chồng chị là gì?

Anh Tú nói nhiều, nóng tính và đồng bóng và đôi khi hay bị cảm xúc riêng tư lấn át. Nhưng anh lại có điểm tốt là thẳng tính, đi đâu cũng muốn có vợ đi cùng. Đó là điểm tôi rất thích. Tôi không nhiều tiền nhưng lại muốn được sát cánh với chồng từ những cái nhỏ nhất.

- Nhiều người phụ nữ có tư tưởng ghen với những điều đã cũ, còn chị?

Tôi từng nói với anh Tú rằng tôi chưa bao giờ quan tâm tới những người phụ nữ đã cũ của anh. Đúng thật như vậy! Tôi chỉ nghe và nhìn vào đó để thấy, tại sao họ có tình cảm sâu sắc với nhau mà lại tan vỡ để rút ra kinh nghiệm cho chính mình.

Tôi cũng chưa bao giờ nói hay phàn nàn về chuyện cũ của anh trừ khi anh ấy tự kể. Tôi nghĩ đó là tính cách của tôi. Tôi chỉ quan tâm tới những người phụ nữ mới. Đó mới là những người có tiềm năng khiến gia đình mình rạn nứt.

Đàn ông thường thích của lạ. Tôi cẩn thận bằng cách để ý hành động, ánh mắt của chồng. Hiện tại, tôi chưa thấy sự khác lạ của anh trong vấn đề này và tôi hy vọng sẽ không phải chứng kiến điều đó trong tương lai.

Vợ 3 Tú Dưa: Tôi chưa từng mong con riêng của chồng gọi mình là mẹ-4
Bằng Kiều sẽ hát trong liveshow đánh dấu 20 năm trong nghề của người em thân thiết Tú Dưa.

- Sau gần 10 năm đến với nhau, chị thấy Tú Dưa của hiện tại, khác với Tú Dưa trước kia như thế nào?

Trước đây khi đến với anh mỗi khi giận dữ gì đó anh ấy rất nóng nảy, kể cả từ trong ánh mắt. Nhưng hiện tại, anh đã hiền hơn. Tôi nghĩ cuộc sống đã tạo nên con người anh như vậy.

Khi cuộc sống yên bình hơn, thoải mái hơn sẽ khiến anh thay đổi nhiều hơn. Anh Tú hiện tại hướng về gia đình nhiều hơn. Hiền dịu hơn ngay cả trong ánh mắt.

- Sau khi kết hôn, chị lui về chăm sóc gia đình, chị có nhớ nghề?

Tôi có khoảng thời gian nuối tiếc nhiều vì phải tạm dừng con đường đang đi dù có nhiều cơ hội. Nhưng khi có em bé, tôi quyết định dừng sự nghiệp vì lúc đó tôi cần một gia đình hơn.

Khi có em bé, tôi tăng 28kg khiến tôi gặp khá nhiều khó khăn trong việc lấy lại vóc dáng. Việc tôi béo lên khiến tôi mất tự tin hơn nhiều. Nhiều khi mở tủ quần áo hai hàng nước mắt chảy luôn.

Có lúc tôi nhớ nghề tới nỗi đứng phía sau cánh gà của phòng trà để hát đệm cho những người phía trước sân khấu. Tôi bây giờ chưa về được cân nặng chuẩn nhưng đã tự tin hơn để đi diễn.

- Sắp tới chị cũng sẽ hát cùng chồng trong liveshow kỷ niệm 20 năm trong nghề của anh?

Tôi quay trở lại hát cho một số chương trình 2 năm rồi. Sắp tới, chắc chắn tôi sẽ hát cùng anh. Không chỉ có tôi mà cả các con của anh cũng góp mặt trong đêm nhạc mang tên "Tiếng yêu cất lời" diễn ra vào tối 27/10 tới tại phòng hòa nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Nội.

Anh Tú từ lâu ấp ủ dự án cho cả gia đình cùng hát. Và tôi hy vọng, vợ chồng sẽ thành công với ý định này trong tương lai.

Theo Vietnamnet

Loạt nhạc sĩ khẳng định Vy Oanh sai trong vụ cãi vã với Minh Tuyết

Nhiều nhạc sĩ cho rằng khi hết hạn độc quyền thì việc một bài hát được ca sĩ khác thể hiện là hợp lý. Như vậy, ca khúc sẽ có sự lan tỏa và sức sống lâu dài.

Sân khấu thị phi nhất SM Town Concert 2019: LeeTeuk (Super Junior) có quấy rối Irene (Red Velvet)?

Hiện fandom của cả hai nhà đều đang "khẩu chiến" quyết liệt.

Tân Nhàn chi mạnh để thực hiện liveshow dù biết sẽ lỗ tới vài tỷ đồng

Nữ ca sĩ Tân Nhàn cho biết số tiền đầu tư cho liveshow đã vượt gấp đôi khoản thu từ việc bán vé.

Mỹ Tâm mớm sữa, ru bé trai ngủ bằng hit mới 'Nơi mình dừng chân'

Nữ ca sĩ đã dành tặng khán giả hâm mộ 2 ca khúc mới "Nơi mình dừng chân" và "Đời là giấc mơ" trong chuyến đi từ thiện vừa qua.

Hương Tràm diện váy khoét 3/4 vòng ngực, tất bật chạy show cận Tết 'cày' tiền trả nợ

Sau thành công của liveshow những tưởng nữ ca sĩ sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi nhưng cô lại liên tục chia sẻ hình ảnh đi diễn ở các sân khấu lớn.

Nghi vấn Chanyeol (EXO) và Joy (Red Velvet) lén lút hẹn hò, yêu đương ở nước ngoài?

Khoảnh khắc Joy và Chanyeol sóng vai đi cạnh nhau đã khiến cư dân mạng nghi ngờ họ đang hẹn hò.

Ít ai biết rằng những bản hit đình đám này đã được 5 năm tuổi!

Tổng hợp những ca khúc đình đám cách đây 5 năm của Vpop.

Vy Oanh bức xúc khi nhiều 'đàn anh, đàn chị' cướp công sức của nghệ sĩ trẻ bằng cách cover

Vy Oanh bày tỏ đối với nghệ sĩ trẻ việc tạo được một bài hit là rất vất vả nên đàn anh, đàn chị cướp "công" bằng việc cover là không nên.

Ngày Tết, Gin Tuấn Kiệt vẫn ra MV ballad buồn não ruột

Khởi động cho một năm hoạt động nghệ thuật của mình, Gin Tuấn Kiệt ra mắt MV “Em Tên Là Gì”. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ hai khi anh kết hợp cùng người bạn thân – nhạc sĩ Andiez Nam Trương.

Ca khúc của Đạt G nổi tiếng nhờ thủ môn Văn Lâm và cầu thủ Việt

"Về" của Đạt G gây chú ý nhờ thủ môn Đặng Văn Lâm và các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam chia sẻ một câu hát ở trước và sau trận đấu.

Đã có 2 lần, Sơn Tùng M-TP đang hát phải dừng lại cả chương trình để làm điều này!

Sơn Tùng M-TP có màn ăn mừng chiến thắng của Đội tuyển bóng đá Việt Nam vô cùng đặc biệt cùng hàng ngàn khán giả hâm mộ.

Điều trùng hợp bất ngờ giữa con gái ca sĩ Maya và chiến thắng của Đội tuyển Việt Nam

Nữ ca sĩ Maya cho biết mỗi năm tổ chức sinh nhật cho con gái thì Đội tuyển Việt Nam thi đấu đều giành chiến thắng.

Nghi án Yeri (Red Velvet) đang cố tình gây chú ý bằng cách bắt chước phong thái của Taeyeon và IU?

Liệu có phải Yeri đang cố ý hành xử giống với cách mà Taeyeon và IU vẫn làm?

Tương lai mờ mịt cho cô gái Việt vừa được tuyển vào nhóm nhạc Kpop

Zenith Media Contents, công ty Hàn Quốc vừa công bố dự án Kpop đa quốc tịch, là đơn vị đào tạo có quy mô nhỏ. Điều này khiến người hâm mộ lo lắng về tương lai của nhóm.

Những ca khúc nổi bật làm 'náo loạn' mạng xã hội trong 5 năm qua

Tổng hợp những ca khúc đình đám được yêu thích từ năm 2013 tới 2018.

Không ngoài dự đoán: Meme hot nhất sáng nay trên mạng xã hội thuộc về 'bà ngoại' Sơn Tùng

Những hình ảnh này đang được cộng đồng fan Sơn Tùng vô cùng thích thú.

Mỹ Tâm hát hit trong phim mới tặng 48 ngàn khán giả Hà Nội

Trong đêm nhạc diễn ra tại thủ đô vào tối qua 20/1, "Chị trợ lý của anh" Mỹ Tâm đã dành tặng bản hit mới nhất của cô cho khán giả.

Rộn rã loạt sân khấu âm nhạc Kpop: BTS - EXO hay BlackPink có màn khép lại năm qua rực rỡ nhất?

Cùng bình chọn ra sân khấu âm nhạc ấn tượng nhất cuối năm vừa qua đến từ EXO, BlackPink, BTS, iKON,....

Công ty quên xem lịch: MV của Hyomin (T-ara) bị lộ vì lý do không thể vô duyên hơn!

Tuy nhiên, rất may là sự cố đã nhanh chóng được khắc phục.

Khi những bản hit đình đám của Vpop được chuyển thể thành Bolero, dân ca

Khán giả đã nhiều lần bất ngờ khi được thưởng thức "Lạc trôi", "Phía sau một cô gái" hay cả "Despacito" được chuyển thể thành Bolero.

Đơn vị giữ bản quyền kiện Châu Đăng Khoa đạo thơ

Sau khi gửi văn bản nhưng không nhận được phản hồi, NXB Người trẻ Việt đại diện tác giả Linh Linh kiện Châu Đăng Khoa.

Nhan sắc đời thường của cô gái Việt Nam trong nhóm nhạc Kpop

Thành viên Queen của nhóm nhạc Z-Girls tới từ TP.HCM. Cô được khen có vẻ ngoài na ná Suzy và nhiều khoảnh khắc giống Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy.

Văn Mai Hương để mặt mộc hóa cô dâu gợi cảm, chủ động cầu hôn bạn trai

MV "Cầu Hôn" là món quà đặc biệt của Văn Mai Hương gửi tặng người hâm mộ trước dịp Tết Nguyên đán, đồng thời đây cũng là sản phẩm mở màn cho chuỗi dự án của cô trong năm 2019.

'Rùng mình' với màn bắn nốt 'cao khủng long' của Thu Minh và Ngọc Anh 3A

Một trong những màn đọ nốt hiếm hoi của các nghệ sĩ Việt Nam.

Những nữ thần tượng xinh đẹp được yêu thích nhất Trung Quốc

Ngô Tuyên Nghi, Mạnh Mỹ Kỳ, Cúc Tịnh Y,... là những nữ ca sĩ trẻ có hàng triệu người hâm mộ tại Trung Quốc.

Thùy Chi lay động triệu trái tim với MV 'Xuân của mẹ'

Lấy cảm hứng từ mong mỏi được về nhà đón Tết cùng bố mẹ đẻ của những người phụ nữ lấy chồng xa, MV "Xuân của mẹ" do ca sĩ Thùy Chi thể hiện vừa ra mắt đã lay động trái tim hàng triệu khán giả.

Có thể bạn không tin: Highnote cao nhất trong lịch sử Kpop lại đến từ một… rapper

Không phải IU, Ailee hay Davichi, đây mới là nữ thần tượng sở hữu nốt cao nhất trong lịch sử K-Pop.

Khi các đàn anh, đàn chị không ngại ngần cover hit bự của nghệ sĩ trẻ

Các nghệ sĩ anh chị đã có nhiều màn "cướp hit" không tưởng khi cover các ca khúc của nghệ sĩ mới.

Cách đây 10 năm, dân mạng 'điêu đứng' trước những ca khúc nào?

Tổng hợp những bản hit đình đám cách đây 10 năm của Vpop.

7 nhóm Kpop có khả năng tan rã hoặc mất thành viên năm 2019

Nhiều nhóm nhạc Kpop đình đám như EXID, AOA, BTOB, VIXX... sẽ hết hạn hợp đồng với công ty quản lý vào năm 2019. Người hâm mộ lo lắng họ sẽ tan rã hoặc thiếu hụt thành viên.

9 hoạt động Kpop nổi bật 2019: Black Pink Mỹ tiến, Big Bang tái xuất

Năm 2018 ghi nhận nhiều dấu ấn đột phá cho Kpop. Điều này hứa hẹn sự phát triển ấn tượng vào năm 2019 từ những cái tên nổi bật như BTS, Black Pink, Big Bang, NU'EST...

Những điểm trùng hợp thú vị trong loạt ca khúc Vpop

Tập hợp những bài hát trùng tên của Vpop mà đều được khán giả yêu thích.

Khánh Đơn bắt tay Nhật Kim Anh, Quách Thành Danh hát Bolero

Sau thời gian dài chuẩn bị, Khánh Đơn chính thức công bố dự án âm nhạc hoành tráng với tên gọi: “Cặp đôi Bolero”.

Văn Mai Hương gây tò mò khi khoe ảnh tình tứ với chàng trai giấu mặt

Chỉ “thả thính” vài câu hát, ca khúc mới của Văn Mai Hương khiến nhiều khán giả tò mò.

Cộng đồng mạng chê bai bản cover 'Hongkong1' của Thu Phương và Bằng Kiều

Hai giọng hát khủng kết hợp cover ca khúc mới nổi "Hongkong1" tuy nhiên khán giả không hài lòng với phiên bản này.

Nữ ca sĩ bí ẩn, luôn đeo mặt nạ che kín mặt gây xôn xao Kpop

Thành viên Daewang của nhóm nhạc Pink Fantasy đang trở thành tâm điểm chú ý của fan Kpop. Cô luôn xuất hiện với mặt nạ thỏ, không để lộ gương mặt.

Momoland lại gây tranh cãi khi chỉ chào BTS và 'ngó lơ' một tiền bối 5 năm

Phải chăng Momoland cho rằng chỉ BTS mới xứng đáng được chào, còn những tiền bối và hậu bối khác thì không?

Sao Kpop sẽ bị điều tra lần thứ 2 về bằng cấp

Quá trình điều tra các ngôi sao ca nhạc của Hàn Quốc về vụ "trốn học" vẫn chưa kết thúc.

Khán giả hâm mộ mong mỏi Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn thành một cặp sau những bản song ca tình tứ

Có một nhóm khán giả hâm mộ lập fanpage cho cặp đôi Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn.

Fan nam mắc bệnh hiểm nghèo quá xúc động khi được Hương Tràm hát tặng riêng hit bự

Hương Tràm đã hát dành tặng cho một bạn fan mắc bệnh hiểm nghèo trong hậu trường liveshow khiến cậu bạn rất xúc động.

Fan BlackPink 1 giờ qua: Đủ hỉ nộ ái ố bởi sự thoắt ẩn thoắt hiện của DDU-DU DDU-DU!

Các Blink có lẽ đã có khoảng thời gian "đứng ngồi không yên" với thông tin chấn động này.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết tâm thư khuyên Châu Đăng Khoa xin lỗi công khai về scandal 'đạo thơ'

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho rằng Châu Đăng Khoa cần công khai xin lỗi khi sử dụng thơ ý thơ của Linh Linh và Lạc Hi vào ca khúc của mình.

Lisa (Black Pink) và câu chuyện idol ngoại quốc bị kỳ thị ở Kpop

Luhan (EXO) và Lisa (Black Pink) là hai trong số nhiều idol ngoại quốc tạo dựng được tên tuổi ở xứ kim chi. Họ giúp Kpop tạo nên nét tươi mới, song cũng nhận về không ít đắng cay.

Lê Hiếu nắm chặt tay bà xã hát tặng 'Sau tất cả mình lại trở về với nhau'

Bà xã Lê Hiếu vô cùng xúc động khi được chồng nắm chặt tay hát tặng ca khúc "Sau tất cả".

Những vũ đạo Kpop có tạo hình đẹp nhất

"Solo" của Jennie có tạo hình trái tim, "Cheer Up" của Twice có tạo hình nụ hoa nở...

Boney M muốn được ăn 'bún chả Obama' khi quay trở lại Việt Nam lần thứ 3

Vào tháng 3 tới đây, nhóm nhạc huyền thoại Boney M sẽ trở lại trình diễn tại Việt Nam.