10 bộ váy 'đắt không tưởng nổi' trong lịch sử thảm đỏ

Để ganh đua đẳng cấp với các đồng nghiệp, nhiều ngôi sao không tiếc tay chi ra hàng tỷ thậm chí hàng chục tỷ đồng sắm về cho mình một bộ đầm hàng hiệu lộng lẫy.

Tầm cỡ ngôi sao hạng A trên thế giới nên mọi thứ khoác lên người ắt hẳn phải là những thứ không hề tầm thường, nhất là khi sải bước trên thảm đỏ, đọ dáng với hàng chục, hàng trăm mỹ nhân khác.

Để ganh đua đẳng cấp với các đồng nghiệp, nhiều ngôi sao không tiếc tay chi ra hàng tỷ thậm chí hàng chục tỷ đồng sắm về cho mình một bộ đầm hàng hiệu lộng lẫy, đẳng cấp bậc nhất thế giới.

Và dưới đây là 10 thiết kế từng khiến người hâm mộ xao xuyến vì kiểu dáng xa hoa và mức giá xa xỉ của nó.

10 bộ váy đắt không tưởng nổi trong lịch sử thảm đỏ-1
Bộ đầm màu đỏ nóng bỏng từ thương hiệu Valentino của nữ diễn viên Anne Hathaway được cô mặc khi sải bước trên thảm đỏ lễ trao giải thưởng Oscar năm 2011. Nó có giá 80 nghìn đô la Mỹ ( tương đương với khoảng 1,76 tỷ đồng).

10 bộ váy đắt không tưởng nổi trong lịch sử thảm đỏ-2
Đi cùng bộ đầm xa xỉ này là chiếc vòng cổ của thương hiệu Tiffany & Co có giá 10 triệu đô ( khoảng 220 tỷ đồng).

10 bộ váy đắt không tưởng nổi trong lịch sử thảm đỏ-3
Chính cô con gái Mia của nữ diễn viên Kate Winslet đã chọn chiếc đầm màu xanh bạc hà của thương hiệu Valentino cho mẹ của mình tham dự lễ trao giải Oscars vào năm 2007. Bộ đầm có giá 100 nghìn đô la Mỹ.

10 bộ váy đắt không tưởng nổi trong lịch sử thảm đỏ-4
Charlize Theron dã nâng tầm đẳng cấp cho hình ảnh của mình tại lễ trao giải Oscars 2013 bằng cách chọn bộ đầm Dior vô cùng tinh tế có giá lên đến 100 nghìn đô la Mỹ. Diện mạo của nữ diễn viên càng xa xỉ hơn khi cô kết hợp bộ váy với vòng tay kim cương có giá 4 triệu đô la Mỹ ( khoảng 88 tỷ đồng).

10 bộ váy đắt không tưởng nổi trong lịch sử thảm đỏ-5
Một bộ đầm được dát đầy kim cương thì không thể nào có mức giá tầm thường được. Jessical Biel đã vinh dự khoác lên mình bộ đầm như thế tại lễ trao giải Oscars 2014.

10 bộ váy đắt không tưởng nổi trong lịch sử thảm đỏ-6
Bộ đầm xinh đẹp của Cate Blanchett được bao phủ hàng trăng viên tinh thể pha lê Swarovski.

10 bộ váy đắt không tưởng nổi trong lịch sử thảm đỏ-7
6000 viên kim cương bao phủ trên bề mặt váy tinh xảo đã làm nên mức giá cao ngất ngưởng của chiếc váy mà nữ diễn viên Lupita Nyong'o đã mặc tại lễ trao giải Oscars năm 2015.


10 bộ váy đắt không tưởng nổi trong lịch sử thảm đỏ-8
Đây là chiếc váy đắt đỏ thứ 2 mà Cate Blanchett sở hữu. Thiết kế này được bao phủ bởi hàng nghìn viên tinh thể pha lê Swarovski, được cô mặc khi xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Oscars năm 2007.

10 bộ váy đắt không tưởng nổi trong lịch sử thảm đỏ-9
Bộ váy nhung trễ vai gợi cảm của cố công nương Diana được bán đấu giá vào năm 1995 với mức giá khổng lồ. Vào năm 1997, nó được bán với giá 100 nghìn bảng Anh ( khoảng 3,4 tỷ đồng). Sau đó, đến năm 2013, nó lại được bán đấu giá thêm một lần nữa với mức giá 240 nghìn bảng Anh ( khoảng 8,1 tỷ đồng).


10 bộ váy đắt không tưởng nổi trong lịch sử thảm đỏ-10
Theo một nguồn tin, Nicole Kidman đã phải trả 2 triệu đô la Mỹ để sở hữu bộ đầm màu vàng xa xỉ của Dior. Bộ đầm được sáng tạo bởi nhà thiết kế John Galliano và được thêu hoa văn mang phong cách Trung Hoa rất tinh xảo.

10 bộ váy đắt không tưởng nổi trong lịch sử thảm đỏ-11
Bộ váy trắng cổ yếm của Marilyn Monroe là một trong số hiếm những chiếc váy làm nên biểu tượng của ngành điện ảnh. Bộ váy được nữ diễn viên mặc trong bộ phim The Seven Year Itch. Vào năm 2011, nó đã được bán đấu giá với mức 5,6 triệu đô la Mỹ.

 

 

 

Theo Khám Phá


Thời trang thảm đỏ

Tin tức mới nhất