Đám cưới Đặng Thu Thảo

1.000 ngày yêu đầy mật ngọt của Đặng Thu Thảo và bạn trai đại gia

Chuyện tình yêu đẹp như mơ giữa Đặng Thu Thảo và bạn trai - doanh nhân Trung Tín - nhận được không ít sự ngưỡng mộ từ công chúng.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo nhận được vô số lời chúc phúc khi chia sẻ thông tin cô sẽ làm đám cưới với bạn trai - doanh nhân Trung Tín vào tháng 10 sắp tới.

Thu Thảo là một trong những Hoa hậu Việt Nam gìn giữ được hình ảnh đẹp nhất trong số các hoa hậu. Với lối sống sạch, không scandal, Thu Thảo được nhớ tới là một người đẹp nền nã, gây chú ý với các hoạt động từ thiện. Phu quân tương lai của Thu Thảo tên là Trung Tín, người kế nghiệp một tập đoàn danh tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. 

1.000 ngày yêu đầy mật ngọt của Đặng Thu Thảo và bạn trai đại gia-1

Trung Tín sinh năm 1987. Anh tốt nghiệp Đại học Melbourne (Úc) năm 2011. Thu Thảo và ý trung nhân gặp nhau lần đầu trong buổi tiệc sinh nhật một người bạn. Cũng trong lần đầu gặp ấy, do một vài hiểu lầm nên Thu Thảo và Trung Tín có ấn tượng không tốt về nhau. Sau tiệc sinh nhật, hiểu lầm hôm trước được hóa giải, Thu Thảo và Trung Tín trở thành bạn bè.

1.000 ngày yêu đầy mật ngọt của Đặng Thu Thảo và bạn trai đại gia-21.000 ngày yêu đầy mật ngọt của Đặng Thu Thảo và bạn trai đại gia-3
Hậu trường chụp ảnh cưới của hoa hậu Thu Thảo và Trung Tín.

Quãng thời gian sau đó, với tính cách hài hước dí dỏm của Trung Tín, anh và Thu Thảo nói chuyện với nhau nhiều hơn. 6 tháng trồng cây si với rất nhiều thử thách, cuối cùng Trung Tín cũng khiến Thu Thảo xiêu lòng. Lửa thử vàng, gian nan thử sức, người đẹp đã gật đầu đồng ý ở bên anh khi cảm nhận được tình cảm chân thành. 

Trải qua 3 năm yêu đương, Thu Thảo quyết định theo Trung Tín về dinh, bởi "Người đàn ông này không chỉ mang một tình yêu nồng nhiệt mà còn là một người tài giỏi khiến tôi ngưỡng mộ".

Với cách ứng xử tinh tế, Thu Thảo và Trung Tín luôn giữ khoảng cách nhất định để không gây ảnh hưởng đến không gian xung quanh nơi hai người xuất hiện. Tình cảm nồng nàn mà không phô trương của cặp đôi nổi tiếng này đã nhận được sự ủng hộ lớn từ công chúng.

Cùng 2Sao điểm lại chặng đường yêu đương đầy ngọt ngào của Thu Thảo và bạn trai đại gia:

1.000 ngày yêu đầy mật ngọt của Đặng Thu Thảo và bạn trai đại gia-4
Theo tiết lộ, Thu Thảo và bạn trai lần đầu gặp gỡ trong một buổi tiệc sinh nhật của một người bạn chung vào tháng 5/2014. Cũng từ đây, Trung Tín phải lòng người đẹp và anh đã theo đuổi cô suốt 6 tháng. 

1.000 ngày yêu đầy mật ngọt của Đặng Thu Thảo và bạn trai đại gia-5
1.000 ngày yêu đầy mật ngọt của Đặng Thu Thảo và bạn trai đại gia-6
Tháng 11/2014, Đặng Thu Thảo xuất hiện chính thức bên bạn trai trong một sự kiện do gia đình Trung Tín tổ chức. Trong ảnh là người đẹp họ Đặng thoải mái tươi cười bên mẹ của Trung Tín. 

1.000 ngày yêu đầy mật ngọt của Đặng Thu Thảo và bạn trai đại gia-7
Khi chụp ảnh chung, Thu Thảo và bạn trai luôn giữ khoảng cách. Những bức ảnh được đưa lên mạng xã hội luôn có sự xuất hiện của một người bạn chung của hai người.

1.000 ngày yêu đầy mật ngọt của Đặng Thu Thảo và bạn trai đại gia-8
Tháng 4/2015, Thu Thảo và bạn trai sánh đôi đến thưởng thức đêm nhạc của ca sĩ Đức Tuấn.

1.000 ngày yêu đầy mật ngọt của Đặng Thu Thảo và bạn trai đại gia-9
Đến tháng 7/2015, Thu Thảo đăng bức ảnh đằng sau lưng của bạn trai lên mạng xã hội cùng lời tựa hóm hỉnh và dễ thương.

1.000 ngày yêu đầy mật ngọt của Đặng Thu Thảo và bạn trai đại gia-10

1.000 ngày yêu đầy mật ngọt của Đặng Thu Thảo và bạn trai đại gia-11
Tháng 12/2015, Đặng Thu Thảo thoải mái xuất hiện trong một sự kiện bên cạnh bạn trai.

1.000 ngày yêu đầy mật ngọt của Đặng Thu Thảo và bạn trai đại gia-12
Thu Thảo hạnh phúc trong ngày sinh nhật khi được bạn trai tổ chức tại Nha Trang vào tháng 1/2016.

1.000 ngày yêu đầy mật ngọt của Đặng Thu Thảo và bạn trai đại gia-13

1.000 ngày yêu đầy mật ngọt của Đặng Thu Thảo và bạn trai đại gia-14
Thu Thảo chăm chút cho diện mạo của bạn trai nhân sự kiện Tổng thống mỹ Obama sang thăm Việt Nam và gặp gỡ các doanh nghiệp TP.HCM.
 

 

Q.Q.
Theo Vietnamnet


Trung Tín Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Đám cưới Đặng Thu Thảo