12 chòm sao 'nổi trùm' trong lĩnh vực nào?

Hãy cùng khám phá xem bạn có khả năng "toả sáng" và "bùng nổ" tốt nhất ở lĩnh vực nào nhé!

Bạch Dương

Bạn là vua quyết định và luôn nhiệt tình, sôi nổi giải quyết mọi vấn đề, giỏi chịu áp lực, dám liều mạng, dám thử cái mới và không ngại cạnh tranh.

Một lợi thế rất lớn là vẻ ngoài trẻ con, đáng yêu của bạn có thể che giấu mọi toan tính, nghi ngờ, người ta có thể xem thường bạn đấy, nhưng cứ chờ rồi xem ai tỏa sáng!

12 chòm sao nổi trùm trong lĩnh vực nào?-1

Kim Ngưu

Bản chất của các bạn Kim Ngưu là những người quản lý tiền bạc rất tốt. Hơn nữa, những bạn Kim Ngưu đều là những người rộng lượng, dễ mủi lòng, dễ thông cảm nên bạn bè và người thân thường chia sẻ tâm sự, tin tưởng tất cả ở bạn. Nhờ vậy mà các mối quan hệ của Kim Ngưu luôn rất tốt đẹp..

Song Tử

Hài hước, vui vẻ, thú vị còn ai hơn bạn! Bạn rất thu hút người khác từ ngoại hình cho đến lời nói, ai nhìn thấy bạn cũng phải dừng lại vài giây, nói chuyện rồi thì không bỏ đi được.

Hơn nữa, bạn luôn nhìn nhận rất giỏi những tốt xấu trong một vấn đề, nên luôn đưa ra được những lời khuyên thông minh cho mọi người.

Cự Giải

Vào bếp ai là vua? Cự Giải. Bạn rất thích chăm sóc người khác, giàu đức hy sinh, bạn làm mọi việc với cái tâm yêu thương và cái đầu nghĩ đến niềm vui của người khác.

Về sự cầu toàn, chỉn chu thì Cự Giải chỉ thua mỗi Xử Nữ thôi, và mọi món ăn của Cự Giải không chỉ ngon miệng mà còn đẹp mắt.

12 chòm sao nổi trùm trong lĩnh vực nào?-2

Xử Nữ

Không ai kỹ tính, ngăn nắp bằng bạn. Bạn sắp xếp công việc đỉnh cao, bạn giải quyết công việc gọn gàng, bạn sạch sẽ và là chúa cầu toàn. Có bạn trong nhóm sẽ rất tuyệt đấy, chẳng ai phải làm gì, vì bạn làm hết rồi mà.

Thiên Bình

Thiên Bình vốn yêu sự công bằng, không muốn để ai chịu thiệt, không thiên vị, ức hiếp ai. Bạn ăn nói khéo léo, giàu lòng trắc ẩn và luôn nghĩ cho mọi người. Hơn nữa, mặc dù rất thích được tán dương nhưng bạn không bao giờ thể hiện sự ngạo mạn hay dùng lời nói, quyền lực của mình để bắt nạt người khác.

Thần Nông

Bạn hiểu biết, giỏi liên tưởng và cũng giỏi thực hiện. Bạn trầm tính nhưng quan sát nhiều, chú trọng đến ngoại hình. Thần Nông là cung của chữ CỰC, cái gì cũng đến cực điểm và dĩ nhiên những gì bạn làm thường cũng sẽ vươn đến sự hoàn hảo cực kỳ.

12 chòm sao nổi trùm trong lĩnh vực nào?-3

Nhân Mã

Bạn là người không thể ngồi yên, bạn luôn vận động và luôn tràn trề năng lượng. Bạn hào phóng, yêu tự do, luôn muốn giải phóng chính mình và thể hiện cho cả thế giới thấy bạn tự tin như thế nào.

Mặc dù ham vui, ham chơi nhưng bạn rất để tâm và cố gắng hết sức trong những gì mình làm.

Ma Kết

Bạn là sự pha trộn, nhào nặn từ nhiều nét tính cách, có khi mâu thuẫn, đối nghịch nhau. Bạn có một thế giới riêng mà bạn luôn tưởng tượng, bạn muốn thử kết hợp mọi thứ.

Cũng như một Ma Kết lạnh lùng bề ngoài, ấm áp bên trong, những gì bạn làm đều có sự lôi cuốn bí ẩn, đem đến bất ngờ cho người khác.

Bảo Bình

Bạn khác người, nhiều cảm hứng, hay tò mò và luôn muốn lý giải về mọi thức. Bảo Bình là cung thông minh và sản sinh nhiều thiên tài nhất trong 12 chòm sao. Khi bạn tìm ra niềm đam mê thật sự của mình thì bạn cực kỳ nghiêm túc, khám phá, nghiên cứu và tạo ra thành quả.

12 chòm sao nổi trùm trong lĩnh vực nào?-4

Song Ngư

Sáng tạo, mơ mộng, khéo léo,... là những tính từ đầu tiên để nói về bạn. Bạn có tâm hồn bay bổng, có đôi mắt tinh tế, có tư duy hình khối, màu sắc thiên tài. Song Ngư luôn biết cách chọn cho mình góc độ đẹp nhất, tốt nhất để ngắm nhìn cuộc sống.

Theo Tiền Phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/dam-ca-la-nhieu-cung-hoang-dao-khong-he-biet-minh-co-the-la-trum-cuoi-trong-linh-vuc-nao-post1274177.tpo

12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất