Tử vi Chủ nhật ngày 5/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu bảo thủ nên luôn làm việc theo ý mình mà không chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Hôm nay cũng vậy, tính bảo thủ khiến bạn hỏng việc.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Vì quá nóng vội thể hiện bản thân nên bạn làm việc không suy nghĩ chu toàn, dễ dẫn đến sai lầm, bị kẻ xấu lợi dụng. Bạn phải thật tỉnh táo, suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định nhé.Những người tốt xung quanh bạn rất nhiều nhưng bạn lại không nhận ra và kết giao với những người “hai mặt”. Cố gắng nhìn nhận lại các mối quan hệ của mình nhé.

Người đang theo đuổi bạn cũng là người hết sức thật lòng với bạn đó.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 5/11/2017: 3 và 6

KIM NGƯU (21/3 – 19/4)

Kim Ngưu bảo thủ nên luôn làm việc theo ý mình mà không chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Hôm nay cũng vậy, tính bảo thủ khiến bạn hỏng việc.

Bạn may mắn vì được nhiều người quan tâm, nhất là bố mẹ và người yêu của bạn. Đừng phụ lòng tin của bạn bằng cách làm những điều đặc biệt cho họ. Hãy tặng một món quà cho người mình yêu và mở một bữa tiệc cùng gia đình vui vẻ cuối tuần nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 5/11/2017 của 12 cung hoàng đạo-1

Không cần phải quá phô trương, hãy cứ bình thường mời mọi người một bữa ăn để tạo cảm giác ấm cúng cho chính gia đình mình là được.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 5/11/2017: 2 và 5

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Hôm nay là ngày thích hợp để Song Tử vui chơi giải trí. Phải nói, hôm nay bạn đã tận dụng hết khả năng của mình để làm những việc đó. Rủ bạn bè đi tụ tập, vui vẻ, ăn uống là điều bạn nên làm. 

Cũng có thể tổ chức một buổi đi dã ngoại ngoại thành để cả nhà cùng vui vẻ. Chuyện tình cảm của bạn đang tiến triển khá tốt. Đừng để người ấy chờ đợi quá lâu nhé, vì sự kiên trì nào cũng có giới hạn. Thử thách như vậy là đủ rồi đó.

Con số may mắn của Song Tử ngày 5/11/2017: 1 và 7

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải thay đổi chóng mặt về ngoại hình, bạn tự nhiên nổi bật vô cùng so với đám đông và những người đồng hành cùng bạn, kể cả bạn thân và đồng nghiệp. Họ vô cùng ngạc nhiên vì phát hiện bạn thực sự có nhan sắc.

Bạn là người thông minh, nhìn hiền lành, ấm áp nên luôn được lòng người khác. Bạn đang có rất nhiều người theo đuổi và đã đến lúc dừng lại ở ai đó, chọn một người phù hợp với mình nhé. 

Con số may mắn của Cự Giải ngày 5/11/2017: 4 và 8

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử là người tham công tiếc việc nên ngay cả ngày nghỉ bạn cũng không tự thưởng cho mình. 

Bạn là người bướng bỉnh, bảo thủ nên mọi việc đều tự quyết định mà không lắng nghe ý kiến của người khác.

Hôm nay không nên như vậy nhé. Vì bất cứ việc gì cũng nên để cho người khác nhìn nhận vì mỗi người có thể sẽ có những cách đánh giá khác nhau. 

Vẻ ngoài của bạn khác xa so với nội tâm. Sự cứng rắn đối lập với yếu ớt nội tâm nên bạn rất cần một người quan tâm chia sẻ với mình. Vậy nên, tình cảm phải mở lòng đi nhé, đừng khép kín mãi như vậy sẽ càng làm tăng cảm giác cô đơn mà thôi.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 5/11/2017: 0 và 2

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ bị đa nghi nên sống vô cùng cảnh giác. Bạn ứng phó với tất cả mọi người ngay cả bạn thân của bạn. Đừng làm vậy vì ai cũng cần phải có niềm tin để chiến thắng mọi thứ kể cả công việc và chuyện tình cảm. Tình yêu mà nghi ngờ quá sẽ làm bạn khổ tâm hơn mà thôi.

Sức khỏe của bạn hôm nay có chút mệt mỏi vì công việc đòi hỏi bạn phải làm và đi lại nhiều. Cố gắng dành ngày cuối tuần nghỉ ngơi nhé. Bạn sẽ phải dành nhiều thời gian tiếp theo để hoàn thành nốt phần việc còn lại đó.

Tử vi Chủ nhật ngày 5/11/2017 của 12 cung hoàng đạo-2

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 5/11/2017: 5 và 8

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hơi nặng về hình thức. Bạn luôn đánh giá người khác thông qua ngoại hình và bạn cũng vậy, quá chăm chút ngoại hình khiến người khác cảm thấy bạn khó chịu. 

Hôm nay cẩn thận thị phi khi buông ra những lời không hay đối với người khác. Họ sẽ không hài lòng về bạn đâu, nên phải để ý tới thái độ của họ trước khi nói chuyện nhé.

Cuối tuần, hãy cho mình thời gian nghỉ ngơi nhé. Đừng làm việc quá sức hay quá để ý tới những người xung quanh. Chỉ cần nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần thì mọi chuyện sẽ tốt hơn rất nhiều.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 5/11/2017: 2 và 7

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là người khá đặc biệt, bạn luôn làm mọi việc “khác người”. Về công việc, bạn cũng luôn đưa ra những cách làm việc khác lạ, và nhất là những cách nhìn nhận, đánh giá khác với đồng nghiệp.

Chuyện tình cảm cũng vậy, vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bạn luôn biết cách khiến người khác vui vẻ, hạnh phúc bằng sự khác biệt từ bạn.

Hôm nay, cẩn thận tiền bạc nhé. Đi ra ngoài nhớ giữ túi tiền cẩn thận kẻo “Tiền mất tật mang”.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 5/11/2017: 3 và 6

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân mã tính tình bốc đồng nên hay làm việc theo ý thích. Hôm nay, bạn đã tiết chế hơn nhiều nhưng không có nghĩa là điều đó sẽ không ảnh hưởng tới chuyện tình cảm cũng như công việc của bạn. 

Nhân mã nên chọn ngày cuối tuần này để được vui vẻ cùng người thân, gia đình. Nhớ là mở một bữa tiệc nhỏ ở nhà, mời người yêu tới nhé. Như vậy sẽ gắn kết tình cảm với mọi người hơn là đi chơi bạt mạng như ngày trước.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 5/11/2017: 3 và 9

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Với Ma Kết, chuyện tình cảm thuận lợi vì hôm nay, bạn được nhiều người quan tâm lo lắng, đặc biệt là những người bạn yêu thương. Hãy tận dụng thời cơ này để nói lời hay ý đẹp, thậm chí là tỏ tình với người ấy nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 5/11/2017 của 12 cung hoàng đạo-3

Bớt đi tính kiêu ngạo, khó tính của mình, bạn sẽ có nhiều bạn và nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn nữa đó.

Tiền bạc không nhiều nên cố gắng tiết kiệm chi tiêu nhé Ma Kết.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 5/11/2017: 4 và 8

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần xem lại bản thân vì tính nói xấu người khác, điều này sẽ làm ảnh hưởng tới tình cảm của bạn và những gì người khác nghĩ tốt cho bạn đó. 

Tình cảm của Bảo Bình đang gặp trở ngại. Vậy nên hãy suy nghĩ thật kĩ trước đi đưa ra quyết định. Cố gắng vun vén mọi thứ. Nếu thực sự còn yêu và sâu đậm thì nên dành thời gian chăm chút cho chuyện tình yêu này.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 5/11/2017: 17 và 34

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư nên ăn mặc thật đẹp và đồng ý một lời mời đi cà phê của người ấy nhé. Đảm bảo bạn sẽ có được nhiều cơ hội và tìm được người mình yêu trong thời gian sắp tới nhờ sự nỗ lực này. 

Cẩn thận khi đi ra ngoài là điều nhắc nhở tới Song Ngư. Bạn cũng nên quan tâm tới sức khỏe một chút. Chịu khó tập thể dục thể thao nếu không cơ thể sẽ trì trệ và mệt mỏi, vì bạn có dấu hiệu thiếu máu đó.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 5/11/2017: 5

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet


Song Ngư Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất