Tử vi Thứ tư ngày 15/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tổn thương trong tình cảm, Nhân Mã mang tiếng xấu

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ tư 15/1/2020 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng vận trình tài lộc của Bạch Dương có điềm báo hao tài. Chòm sao này cần phải thận trọng hơn trong những quyết định liên quan tới tiền bạc, tránh nghe lời dụ dỗ, xúi bẩy của kẻ xấu mà đầu tư, hùn vốn vào những nơi không biết tương lai.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu suy tính kỹ càng hơn trong ngày 15/1/2020. Bạn cảm thấy nên thận trọng với mọi thứ. Đến tầm giữa ngày bỗng dưng bạn sẽ cảm thấy hơi chán nản và mệt mỏi. Tạm ngưng công việc đang làm và đi đâu đó cho khuây khỏa. Bạn chỉ làm việc tốt nhất khi tâm trạng thoải mái.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên lạc quan trong ngày thứ Tư này vì gia đình thuận hòa là chỗ dựa tốt để bạn tự tin phát triển sự nghiệp của bản thân. Người nhà cũng sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều nên không cần lo lắng. Dẫu vậy, 15/1/2020 không phải ngày mà Song Tử thu được thành quả như mong đợi. Tài lộc sứt mẻ, người làm ăn nên tính toán chu toàn, tránh bị lừa đảo, thua thiệt.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1501/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Cự Giải nên tích cực thay đổi bản thân. Trong công việc, nếu ở mãi một chỗ quen thì bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn là đến một môi trường mới hoàn toàn xa lạ. Tuy nhiên nếu bạn không bước ra khỏi vòng tròn an toàn của mình thì sẽ chẳng bao giờ biết được những tiềm năng còn ẩn giấu của bản thân. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về tim mạch, dạ dày.

Tử vi Thứ tư ngày 15/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tổn thương trong tình cảm, Nhân Mã mang tiếng xấu-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Horoscope 2020 thấy rằng Sư Tử không gặp nhiều may mắn trong những mối quan hệ tình cảm. Nếu còn độc thân, bạn hãy bình tĩnh suy nghĩ cho kỹ, đừng nên vội vàng đến với một ai đó. Nếu đã có gia đình, Sư Tử có thể sẽ đau đầu vì chuyện con cái. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và không hài lòng vì con cái luôn cố tình làm trái ý của mình. Các vì sao cho thấy bạn có điểm sáng trên lĩnh vực tiền bạc. Những người chăm chỉ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Ngoài ra, bạn cũng có thể phát tài nhờ vận may của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đường tình duyên trong ngày hôm nay của Xử Nữ ngập tràn niềm vui, bạn mang đến cho nửa kia của mình sự ấm áp chính vì thế đối phương cũng luôn tìm đến cung hoàng đạo này mỗi khi gặp vấn đề khúc mắc, khó hay hoặc muốn chia sẻ, giãi bày tâm sự. Bạn hãy cố gắng phát huy điểm mạnh của mình.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Tử vi Thiên Bình ngày 15/1/2020 dự đoán Thiên Bình đón nhận tin vui về công việc, bạn nhiệt tình, năng nổ và không ngần ngại giúp đỡ mọi người. Trong công việc, Thiên Bình vẫn hoàn thành xuất sắc và điều này giúp bạn trở thành người được khen ngợi rất nhiều trong tập thể.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thì thấy Bọ Cạp nhận ra mình đã thật sự khôn ngoan và trưởng thành hơn trong cuộc sống khi bạn dùng sự bình tĩnh và kiên nhẫn để đối mặt với sự thất vọng và tổn thương. Trong công việc, nhờ sự thể hiện rất tốt khả năng lãnh đạo mà sắp tới bạn sẽ được cất nhắc lên một vị trí quan trọng và được trả công hậu hĩnh hơn.

Tử vi Thứ tư ngày 15/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tổn thương trong tình cảm, Nhân Mã mang tiếng xấu-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã vốn không ưa chuyện thị phi, nhưng vì người khác cố tình gây hấn mà bạn xảy ra tranh chấp, cãi vã với người khác hoặc vì bảo vệ bạn bè mà mang tiếng xấu. Vận trình công việc trong ngày không như ý, áp lực ngày càng nhiều khiến bạn cảm thấy bí bách, không thể tập trung đưa ra ý tưởng sáng tạo mới.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trong ngày thứ tư 15/1/2020 có sự nghiệp thăng tiến vù vù, tài lộc theo đó mà phất cao. Bạn nhanh nhẹn, sáng suốt, làm việc mạnh mẽ và quyết đoán nên cứ thế mà tiếp tục nhé. Tình cảm của Ma Kết có trợ giúp từ bên ngoài. Gia đình và bạn bè sẽ tạo điều kiện để bạn và người ấy đến gần nhau hơn, có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình tham công tiếc việc mà lơ là tình cảm khiến đối phương không vui. Người có gia đình thì tình cảm lạnh nhạt, người độc thân thì cô đơn, nhân duyên đến rồi đi, không có ai trở thành tri kỉ. Bảo Bình nên chịu khó giao lưu, kết bạn hoặc thử thách bản thân trong những quan hệ mới. Nếu không tự tin thì hãy nhờ người thân, bạn bè dẫn đường chỉ lối, đừng tự bó hẹp cuộc sống của mình trong công việc..

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, chiêm tinh dự báo một ngày ảm đạm của Song Ngư. Cung hoàng đạo này cảm thấy mệt mỏi và chán nản vì vận trình tình cảm không được như mong muốn. Trong chuyện tình yêu, Song Ngư luôn trao trọn trái tim mình cho người ấy nhưng kết quả cuối cùng vẫn là buồn khổ và tổn thương.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất