Tử vi thứ 5 ngày 18/1/2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương gặp một số vấn đề khó khăn trong công việc khiến bạn rối tung. Nhưng may mắn thay là bạn nhận được sự hỗ trợ tối đa của đồng nghiệp, bạn bè.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương gặp một số vấn đề khó khăn trong công việc khiến bạn rối tung. Nhưng may mắn thay là bạn nhận được sự hỗ trợ tối đa của đồng nghiệp, bạn bè. Cố gắng đừng để sai sót nữa nhé, nếu không bao cố gắng đổ xuống sông xuống biển hết đó. 

Sức khỏe của bạn chưa thực sự tốt, cần tập trung ăn uống, ngủ nghỉ cho khoa học. Nếu không, căn bệnh dạ dày sẽ tái phát. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu đang ở mức báo động. Hai người yêu nhau đã lâu nhưng lại không thấu hiểu hoàn cảnh của nhau, ít khi thông cảm xảy ra mâu thuẫn. Gặp nhau cũng chỉ nói vài câu chuyện qua loa, không còn cảm nhận được tình yêu thương khi ở cạnh nhau nữa.

Tử vi thứ 5 ngày 18/1/2018 của 12 cung hoàng đạo-1

Cũng vì vậy mà người ấy cảm thấy chán bạn. Nếu không thay đổi, tìm cách làm mới tình yêu như đi xem phim, ăn tối cùng nhau thì sớm muộn tình cảm này cũng rạn nứt.

Vận tài chính khá ổn. Hãy hâm nóng tình cảm bằng việc chi tiền ăn uống sang chảnh một chút. Hoặc là mua một món quà tặng người ấy thì sẽ tốt hơn. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Gần đây, Song Tử làm việc nhiều nên hay phải thức khuya, dậy sớm. Bạn không đủ giấc khiến cơ thể thường xuyên rơi vào trạng thái mệt mỏi. Không nên quá gắng sức, nếu không, bạn sẽ sớm bị sa sút sức khỏe. Làm gì cũng phải dành thời gian cho mình nghỉ ngơi nhé Song Tử. 

Vận tài chính của bạn cũng khá ổn định, cần phải có một khoản tiết kiệm rõ ràng trong tương lai. Nếu không, bạn sẽ lo lắng khi có bệnh xảy ra hoặc cần một khoản tiề đầu tư làm ăn. 

Trong chuyện tình cảm, lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho bạn là chủ động xuống nước, chủ động tặng quà hay hỏi han người ấy, đừng để tình cảm một chiều như vậy nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải là người ôn nhu, thoải mái, hiền lành, cư xử điềm đạm nhưng cũng vì điều này mà nhiều người lợi dụng bạn, thậm chí được đà lấn tới khiến bạn chịu nhiều uất ức. Cũng không phải là thời đại nhẫn nhục nữa rồi Cự giải ạ. Việc gì không hay không phải, bạn phải là người thẳng thắn chia sẻ, đừng để họ đè đầu cưỡi cổ bạn.

Chuyện tình cảm khá tốt, bạn đang lên kế hoạch đi du lịch đâu đó cùng với người yêu. Nhớ là phải thực hiện nhiệm vụ này nhé để cả hai có những kỉ niệm đẹp khó phai. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử vốn là người tự lập cũng có phần tự kiêu. Bạn dù không biết cũng ngại hỏi đồng nghiệp. Không nên như vậy, bất cứ việc gì cũng nên tư vấn ý kiến của người đi trước nếu như bạn còn do dự quyết định. 

Tử vi thứ 5 ngày 18/1/2018 của 12 cung hoàng đạo-2

Cố gắng công việc chăm chỉ, làm ăn tốt, chẳng mấy nữa bạn sẽ có được thành quả và vị trí xứng đáng.

Mối quan hệ của bạn với người thân có chút mâu thuẫn vì những bất đồng trong cuộc sống. Cần phải chấn chỉnh ngay thái độ có phần hỗn hào của bạn với bố mẹ nhé. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vì mải mê công việc nên không mấy quan tâm tới người ấy. Tình cảm của bạn cũng vì thế mà sa sút. Bạn cần phải xem lại thái độ của mình với người ấy, nếu không mối quan hệ một ngày mờ nhạt. Đừng tham công tiếc việc quá, cần san sẻ thời gian nhé.

Sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống vì bạn ăn chơi quá đà, bạn bè hò hẹn suốt ngày, còn đi đêm về hôm.  Thời tiết lạnh thế này càng không thích hợp việc chơi khuya. Cần phải nghiêm túc xem lại lịch sinh hoạt của mình nhé Xử Nữ. 

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Thiên Bình gần đây thức khuya nhiều khiến sức khỏe sa sút, da mặt xấu đi nhiều. Bạn cần phải tìm một loại mặt nạ thích hợp để đắp nhé. Nếu có thể làm được việc đó thường xuyên, thần sắc của bạn sẽ tươi tỉnh hơn nhiều.

Tình cảm của thiên bình và người ấy được 12 cung hoàng đạo ca ngợi hết lời. Bạn đã vô cùng may mắn vì có được người yêu chân thành, hết lòng vì mình. Nếu không giữ gìn mối tình này thì khó mà bạn tìm được mối tình nào tốt hơn đâu.  

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp gặp may mắn về công việc trong ngày hôm nay. Nhiều hợp đồng quan trọng với doanh thu lớn. Bạn nhận được món tiền hời còn được sếp khen ngợi. Điều dành cho bạn chính là, cố gắng hơn nữa để có được vị trí quan trọng. 

Tử vi thứ 5 ngày 18/1/2018 của 12 cung hoàng đạo-3

Công việc thì tốt nhưng có lẽ vì ham làm quá mà sức khỏe có phần giảm sút. Chỉ cần bạn xin nghỉ ngơi 1-2 ngày là có thể lấy lại tinh thần và sức khỏe nhé. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã yêu xa nên vô cùng mệt mỏi, chán nản, bạn chỉ muốn mau chóng làm xong việc rồi về nhà gọi điện nói chuyện với người ấy. Đừng nóng vội nhé. Nếu yêu xa thì bạn phải chấp nhận việc này mà thôi. Bạn đừng để mình mất cả chì lẫn chài, mất cả lòng tin của người sếp vốn đang coi trọng bạn.

Chuyện tài chính có phần khó khăn. Bạn nên quan tâm tới túi tiền của mình nhiều một chút. Đừng nghĩ bạn có lúc này thích tiêu bao nhiêu thì tiêu nhé. Phải có kế hoạch rõ ràng, còn tính toán cho tương lai. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang cảm thấy tinh thần vô cùng uể oải, mệt mỏi vì bạn thường xuyên thức khuya. Sáng đi làm thấy khó thở vô cùng. Bạn cần phải thường xuyên đứng lên, đi lại và đi ra ngoài hít thở cho thoải mái chứ đừng ngồi cả ngày một chỗ nhé.

Tinh thần làm việc tốt thì hiệu quả mới cao, mới có thể được thưởng cuối năm hậu hĩnh. 

Điều 12 cung hoàng đạo nhắc nhở bạn là phải có kế hoạch tài chính rõ ràng. Lên kế hoạch chi tiêu hợp lý và mua cho mình vài món đồ tốt nhé. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình vô cùng tốt, bạn được nhiều người khen ngợi, ngay cả cấp trên cũng hết lời ngợi ca bạn. Bạn nhận được sự “sủng ái” cũng đừng kênh kiệu nhé. Hãy giữ thái độ ôn hòa, vui vẻ với đồng nghiệp và bạn bè để có vị trí tốt hơn trong công việc.

Tử vi thứ 5 ngày 18/1/2018 của 12 cung hoàng đạo-4

Chuyện tình cảm cần phải tiết chế hơn nữa. Bạn đừng gây thêm mâu thuẫn. Sẽ vô cùng mệt mỏi nếu cả hai liên tục cãi vã nhau đó. Cần phải có thái độ nghiêm túc với chuyện này. Nếu không thì vĩnh viễn, bạn sẽ chẳng giữ được người yêu. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song ngư lâu ngày nhẫn nhịn, chịu không ít áp lực từ đồng nghiệp và công việc. Bạn cần phải thay đổi ngay thái độ của mình. Đừng chấp nhận thị phi nhé. Là người có năng lực, bạn nhất định phải thể hiện cho cấp trên và đồng nghiệp biết được khả năng của bạn. Nhẫn nhịn không phải là cách tốt để giữ hòa khí.

Tuy nhiên, hôm nay vận may tiền bạc của bạn khá tốt. Bạn nhận được khoản tiền trả lại từ người vay mà bạn nghĩ là không có khả năng hồi trả nữa. Bạn cần phải tiết kiệm khoản này nhé, vì tương lai có thể dùng đến nó. 

Thanh Trúc (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Song Ngư Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất