Tử vi thứ Tư ngày 21/3/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/3/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc bộn bề nhưng ngày hôm nay Bạch Dương đã giải quyết một cách vô cùng thông minh. Cách xử lý bình tĩnh của bạn đã được sếp khen ngợi và đánh giá rất cao. Điểm cộng này sẽ giúp bạn rất nhiều trong sự nghiệp tương lai đó nhé.

Tình hình tài chính có chút bất ổn vì bạn đang cần một khoản khá lớn trợ giúp gia đình. Nếu có thể vay mượn và chi trả trong thời gian sớm thì đừng ngại nói với bạn bè nhé. Dù sao thì cũng nên giúp đỡ nhau và “đòi lại” sự giúp đỡ từ người khác khi bạn đã hết lòng vì họ. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

12 cung hoàng đạo chia buồn với Kim Ngưu vì bạn đang phải trải qua một ngày vô cùng ảm đạm. Bạn không thiết đi làm, công việc vừa nhàm chán lại còn áp lực khiến bạn không muốn xử lý bất cứ việc gì cả. Bạn xao những nhiệm vụ sếp giao nên bị quở trách. Điều mà bạn cần làm ngày hôm nay chính là giữ thái độ ôn hòa, tích cực nhé. Nếu không sếp sẽ đánh giá bạn rất thấp và phạt bạn đó.

Vấn đề chính là bạn và người ấy có chút mâu thuẫn, ảnh hưởng nghiêm trọng tâm tình của bạn. Bạn thực sự không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa và cần phải nghiêm túc suy nghĩ lại nhé. Tài chính không phải là vấn đề khiến bạn bận tâm đâu nên nếu thích gì thì cứ chi tiêu thoải mái cho bớt buồn nhé. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử hôm nay có một ngày làm việc tuyệt vời, bạn coi chỗ làm là ngôi nhà thứ hai. Bạn yêu thích công việc này và là người có trách nhiệm với những việc mình đang làm. Hiệu quả công việc là một chuyện nhưng cách bạn thể hiện đã khiến sếp vô cùng ưng ý. Sếp đang nhắm bạn vào một vị trí quan trọng đó nhé.

Cuộc sống của bạn có chút khó khăn về vấn đề tài chính. Vậy nên bạn cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn nữa nhé. Không nên tiêu pha và ăn uống một cách vô tổ chức như vậy đâu Song Tử. Không có tiền vay mượn cũng rất khó khăn đó. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải còn bỡ ngỡ với môi trường làm việc mới nên có lúc không được vui vẻ cho lắm. Bạn cần nhớ là ở nơi này luôn có những người đồng nghiệp thực sự quý mến bạn đó nhé. Cần phải cố gắng phấn đấu hơn nữa để sếp nhìn ra sự nỗ lực của bạn.

Chuyện tình yêu không mấy may mắn vì bạn và người ấy đang yêu nhưng lại có người thứ ba xen vào. Nếu muốn tiếp tục thì cần phải có một cuộc nói chuyện nghiêm túc. Bạn nên biết được ai mới là người thực sự dành cho tấm lòng của bạn. 

Sức khỏe ổn định, không có gì phải băn khoăn về việc này nhé. Cứ vui vẻ mà làm việc và phấn đấu thôi. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử dù không quá yêu thích công việc của mình chút nào nhưng đã làm gì thì bạn sẽ làm tới cùng và không vô trách nhiệm với nó. Hôm nay cũng vậy, bạn đang vô cùng nhiệt huyết. Dù có lúc muốn nghỉ việc nhưng lời khuyên là phải suy nghĩ thật nghiêm túc nhé. Làm một thời gian có thể bạn sẽ quen thôi.

Vấn đề tài chính có chút không ổn định. Bạn không nên cho ai vay tiền ngày hôm nay nhé. Phải đầu tư làm ăn thì cũng đừng vội vàng vì đó là việc cần phải huy động nguồn vốn khá lớn. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là người có trách nhiệm và đầy nhiệt huyết với công việc nhưng lại quá cứng nhắc, thậm chí có phần bảo thủ. Sự bảo thủ của bạn khiến cho đồng nghiệp nhiều lúc khó chịu. Cố gắng thay đổi một chút nhé, người khác sẽ không vui vẻ khi làm việc chung với bạn vì điều này đâu.

Tài chính rất dồi dào, đối với Xử Nữ không có lo lắng gì về chuyện tiền bạc cả. Cố gắng chăm chỉ kiếm tiền và nên đầu tư vào một dự định lớn nào đó nhé. Có ý định làm giàu thì cần đầu tư lớn, đừng có nhút nhát lại hỏng việc lớn. 

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

12 cung hoàng đạo dự đoán thiên bình có một ngày tuyệt vời. Bạn vui vẻ, hòa đồng và chịu khó làm việc. Bạn say sưa với nhiệm vụ mình đang theo đuổi. Cố gắng phát huy cao hơn nữa tinh thần này nhé, sếp sẽ đánh giá bạn rất cao đó.

Trong công việc cũng như trong tình yêu Thiên Bình đều khá may mắn. Những ngày tháng tươi đẹp của tình yêu đang rực rỡ và bạn phải tận dụng triệt để. 

Coi như tình yêu này chính là sự bù đắp cho bạn vì mối tình trong quá khứ không mấy ngọt ngào. Đừng sống với quá khứ nữa, hãy vĩnh viễn quên người đó đi.

Tiền bạc không thành vấn đề. Nếu hai người đi chơi thì bạn nên là người chịu chi một chút nhé. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Công việc của bạn rất không ổn. Bạn đang không yêu thích, chán nản công việc này nhưng lại bị sếp giao cho quá nhiều nhiệm vụ khó như cố tình làm khó bạn hơn vậy. Bạn muốn nghỉ ngay lập tức nhưng phải suy nghĩ lại vì hiện tại chưa có việc gì phù hợp với bạn như công việc này.

Nếu có ý định đầu tư cho kinh doanh thì nên suy nghĩ nghiêm túc ngay từ ngày hôm nay nhé. Song song với nó là chuẩn bị cho bạn một nguồn vốn dồi dào trước đã. Khi có vốn bạn cố gắng tìm người thân cận và phù hợp để xúc tiến việc làm ăn. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày khá ổn định, công việc nhàn nhã, thuận lợi, vui vẻ. Bạn cần phải tạo cho mình những niềm vui riêng như đi chơi, đi ăn uống tụ tập cùng bạn bè nhé. Cố gắng tạo không gian lãng mạn cho người ấy nhé. Hôm nay là một thời điểm hợp lý đó.

Sức khỏe cần chỉn chu hơn một chút. Ăn uống nhiều và ngủ nghỉ đúng giờ để giữ sức khỏe. Bạn đang có chế độ thể dục thể thao rất đáng khen ngợi đó nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay có một ngày vô cùng vui vẻ, làm việc hiệu quả. Bạn cần phải cố gắng phát huy cao tinh thần này nhé. Tính tình khảng khái, thẳng thắn và tốt bụng của bạn chiếm được cảm tình của đồng nghiệp và cấp trên. Ngày hôm nay bạn nên mời mọi người một bữa tiệc nhỏ để cảm ơn vì những thành quả bạn đã gặt hái được trong thời gian qua nhé. 

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy không thực sự tốt, đang rạn nứt làm bạn buồn. Bạn cần cân nhắc nghiêm túc nhé, thích ai thì chủ động và không thích cũng nên chủ động, đừng miễn cưỡng làm cho mọi chuyện đi xa, cứu vãn không còn kịp nữa.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tình tình vui vẻ, hòa đồng, hay cười hay nói khiến người bên cạnh luôn vui vẻ cùng với bạn. Vì thế bạn có rất nhiều người bạn tốt, hết lòng ủng hộ và quan tâm bạn. Bạn hãy biết mình là ai nhé và cũng nên biết mình đang làm việc trong môi trường tốt đẹp như thế nào.

12 cung hoàng đạo đang theo đuổi sự nghiệp và niềm đam mê kinh doanh của mình thì đừng ngại tích cóp cho mình một món tiền lớn nhé. Lúc cần có ngay, không còn phải lo đi vay mượn sẽ giúp bạn bớt áp lực hơn nhiều đó. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một ngày khá bình thường, đi làm sớm rồi về nhà trong âm thầm. Bạn không thích giao tiếp nhiều với người xung quanh. Tốt nhất là nên như vậy vì 12 cung hoàng đạo dự đoán hôm nay bạn sẽ dính phải thị phi, vạ miệng.

Tối nay cũng không nên ra ngoài nhé, ở nhà ăn cơm cùng với bố mẹ và người thân là cách lựa chọn tốt nhất cho bạn đó.

Song Ngư tiêu pha hơi nhiều nên số tiền kiếm được kha khá bạn cũng không chịu giữ lại. Cần phải thay đổi ngay nhé Song ngư vì không phải lúc nào cũng sung sức để kiếm tiền đâu nhé. 

Thanh Thanh 
Theo Vietnamnet

Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này thì xác định VẬN MAY RỰC RỠ, nhất định mang hào quang cho gia đình

Nếu bạn là phụ nữ sinh vào những tháng âm lịch này thì xin chúc mừng bởi bạn có vận may rực rỡ, nhất định mang đến ánh hào quang cho gia đình mình.

Tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư dính thị phi, Ma Kết đang rất gần với thành công

Một tuần mà gần như cả 12 chòm sao đều làm việc hết sức chăm chỉ nhưng Song Ngư và Cự Giải nên lưu ý "thị phi công sở"

5 bức tranh phong thủy hút tài lộc, cuối năm treo trong nhà đầu năm phát tài nhanh chóng

Tranh phong thủy được rất nhiều người lựa chọn treo trong phòng khách với tác dụng làm đẹp ngôi nhà mà lại đem đến may mắn cho gia chủ.

Những cung hoàng đạo nào đảm bảo thoát ế, có gấu cùng đi chơi mùa Noel này?

Đừng lo tình duyên chưa tới, ba cung hoàng đạo này sẽ sớm có người yêu tay trong tay đi chơi Noel năm nay đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/12/2018 của 12 con giáp: Mão bị cắm sừng, Thìn thiếu may mắn

Rất có thể có người thứ ba đang xem vào mối quan hệ hiện tại của tuổi Mão, hãy cẩn thận và để ý xung quanh nhé.

Tử vi Chủ nhật 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ bị quỵt tiền, Song Ngư cẩn thận đường tiêu hóa

Tối thứ bảy vừa quẩy hết mình với chung kết AFF Cup 2018 thì ngày chủ nhật của các cung hoàng đạo sẽ ra sao? Xem ngay nhé!

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước?

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước - câu hỏi của nhiều người và đây chính là đáp án chuẩn xác nhất mà ai cũng nên nhớ.

Nếu đang yêu cô gái sở hữu một trong những nét tướng này, hãy cưới liền tay bởi đó chính là quý nhân đời bạn!

Một khi kết hôn được với những người phụ nữ có nét tướng này, bạn sẽ trở thành triệu phú trong tương lai. Họ chính là hậu phương vững chắc, là quý nhân của bạn đấy.

Khi gặp chuyện, những con giáp này có sức nhẫn nhịn khó tin

Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn", hãy cùng tìm hiểu và kiểm chứng.

Tướng miệng của người phụ nữ GIÀU SANG PHÚ QUÝ, từ tuổi trung niên trở đi TÀI LỘC sẽ nở rộ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây chính là tướng miệng của những người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ khi bước vào tuổi trung niên.

3 con giáp nhận thưởng Tết 'to đừng hỏi', đảm bảo tiền tiêu không hết, bằng cả năm đi làm cộng lại

Tin vui cho 3 con giáp này là bạn chắc chắn sẽ có khoản thưởng cuối năm hậu hĩnh, hơn người, chính bạn cũng không thể ngờ được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.