Tử vi thứ Tư ngày 31/1/2018 của 12 cung hoàng đạo

So với 12 cung hoàng đạo thì hôm nay Song Tử thực sự đã có một ngày dễ chịu. Đi làm với tinh thần vui vẻ, thoải mái dù thời tiết lạnh.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Thời tiết lạnh giá khiến cho Bạch Dương cảm thấy chán nản, lười biếng, chỉ muốn ở trong chăn. Bạn không muốn làm việc. Bạn thực sự cảm thấy mệt mỏi, nhưng không có chỗ cho bạn ngừng nghỉ đâu. Cố gắng hoàn thành nốt công việc cuối năm đi, xong xuôi, bạn sẽ được nghỉ ngơi xả stress đó.

Tử vi thứ Tư ngày 31/1/2018 của 12 cung hoàng đạo-1

Tình hình tài chính ổn định. Điều nhắc nhở Bạch Dương là nên quan tâm tới bản thân mình nhiều hơn, làm đẹp, mua sắm, đầu tóc trang điểm lại là những gợi ý cho bạn đón năm mới.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay nhận được nhiều lời mời bạn bè rủ đi chơi, nhưng bạn thực sự mệt mỏi nên chẳng muốn đi đâu cả. Hãy cố gắng dành một ngày nghỉ ngơi thực sự vì mấy hôm nay bạn đã chơi đủ rồi.

Chuyện tình cảm cũng khá ổn định. Chỉ là hai người quá bận nên không thể dành thời gian quan tâm nhau. Cố gắng hơn nữa nhé. Bạn cũng nên chủ động là người quan tâm đi, đừng để tình yêu một phía mãi như vậy.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

So với 12 cung hoàng đạo thì hôm nay Song Tử thực sự đã có một ngày dễ chịu. Đi làm với tinh thần vui vẻ, thoải mái dù thời tiết lạnh. Bạn hăng say làm việc, chẳng sợ khó khăn, chẳng ngại người khác trêu đùa. Hoàn thành, bạn còn muốn đi mua sắm vài món đồ Tết trước đã. 

Dù chưa có người yêu cũng có lúc chạnh lòng nhưng bạn đừng ngại, vì tình yêu sẽ sớm nở hoa thôi. Nó cũng là cái duyên mà ai cũng cần phải cố gắng, chứ không phải bỗng nhiên có là có được. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay được dự đoán là đào hoa, có nhiều người theo đuổi. Ai gặp bạn cũng cảm mến. Bạn nên cố gắng phát huy tốt ngoại hình của mình. Xinh đẹp sẽ khiến người khác thích hơn đó. Nam giới cũng nên trang điểm cho ngoại hình của mình nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 31/1/2018 của 12 cung hoàng đạo-2

Công việc hôm nay bận rộn nhưng vui. Bạn biết rằng, khi bạn cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng. Vậy nên, ngày hôm nay, bạn đã nỗ lực hơn gấp nhiều lần so với những ngày trước. Khoản tiền thưởng lớn đang chờ bạn đó. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư tử nên giữ thái độ yêu thương, quan tâm người khác. Đừng cố gắng bắt bẻ họ. Ai cũng có những lúc này lúc nọ, sai lầm cũng là chuyện thường tình. Nên nhớ, học cách bao dung là điều mà bất cứ ai cũng cần làm.

Tài chính không nhiều thì nên chi tiêu tiết kiệm đi nhé. Đừng có lúc nào cũng chỉ biết mua sắm và mua sắm. Có những bộ đồ mua về lại không mặc đâu đó. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ làm việc nghiêm túc, quyết đoán, người làm lãnh đạo lại càng khó tính. Thế nên, bạn thường không được lòng người khác nhiều. Có những đồng nghiệp khó chịu, ghen tức với bạn. Hãy cứ tỏ ra bình thường và thể hiển bản lĩnh của mình nhé. Bạn sẽ thấy mọi việc tốt đẹp hơn thôi.

Vận may không thực sự tốt ngày hôm nay. Ra đường tránh mang nhiều tiền và nhớ là phải cẩn thận cả chuyện xe cộ nhé Xử Nữ.

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay phải ôm một đống việc của các đồng nghiệp khác vì họ nghỉ đi chơi. Bạn vừa mệt vừa bực tức. Nhưng chẳng còn cách nào khác là phải cố gắng thôi bạn ạ. Mình giúp người, người giúp mình, cố lên nhé. 

Tình hình tài chính khả quan. Số tiền nợ nần của người ta, tự nhiên lại mang đến trả bạn. Cứ tưởng sẽ chẳng lấy được nữa, nhưng thật may mắn thay. Cố gắng kiếm tiền để tết có khoản tiêu rủng rỉnh nhé Thiên bình. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay có nhiều việc phải đưa ra quyết định quan trọng. Bạn cần phải chăm lo cho mình và tư vấn ý kiến của người khác nhé. Nhớ là đừng quên bố mẹ, đồng nghiệp có nhiều kinh nghiệm, họ lúc nào cũng vì bạn và giúp bạn có những ý kiến tốt đó. 

Tình hình sức khỏe ổn định. Bạn cần phải cố gắng tập thể dục, thể thao nhé. Đừng có lơ là ảnh hưởng đến bản thân. Cứ cố gắng rèn luyện, ắt sẽ có kết quả tốt.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Dự báo của 12 cung hoàng đạo là hôm nay nhân mã sẽ nhận được lời mời đi ăn tối. Đây sẽ là cơ hội tốt giúp cho bạn có được tình yêu đó. 

Tử vi thứ Tư ngày 31/1/2018 của 12 cung hoàng đạo-3

Tài chính có dấu hiệu đi xuống. Bạn nên có một kế hoạch chi tiêu rõ ràng nhé. Nếu không, tiền bạc sẽ không thể nào giữ được. Với tính tình tiêu hoang của bạn thì sớm muộn khoản tiền lớn cũng không cánh mà bay. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Chúc mừng Ma kết. Bạn đã được bầu chọn là nhân viên xuất sắc. Bạn đi làm với tinh thần vui vẻ, hết lòng giúp đỡ người khác. Cần phát huy tình yêu công việc hơn nữa nhé, nếu không, bạn sẽ mất đi tình cảm lâu nay của những người chị em, anh em thân thiết.

Chuyện tình cảm có nhiều biến động. Không còn phải lo tết này không có người yêu nữa. Sắp có người chủ động tỏ tình với bạn rồi đó. Cố lên nhé Ma Kết, nhớ là hãy mở rộng lòng mình. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần phải đeo tai nghe, tập trung hết tốc độ vào công việc. Những ai thích bon chen, nói gì, bạn hãy mặc kệ đi. Đừng để mọi chuyện đi sâu hơn nữa vì những câu  nói xấu đồng nghiệp. Bạn cũng cần phải tránh xa đám đông rồi đó.

Tử vi thứ Tư ngày 31/1/2018 của 12 cung hoàng đạo-4

Sức khỏe có phần đi xuống. Bạn đã quá mải mê làm việc mà quên mất mình cần phải ăn uống điều độ, ngủ nghỉ đủ giấc. Thức khuya còn dậy sớm, bạn nên cân nhắc thời gian nhé. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư cũng nên tránh đám đông, cẩn thận thị phi ở miệng mà ra. Chỉ cần lắng nghe, đừng nói xen vào, nếu không, bạn sẽ bị người khác bới móc đó. 

Tình cảm của bạn và người ấy đang không thực sự tốt. Cả hai có hiểu lầm. Điều cơ bản là phải có cuộc nói chuyện vui vẻ, ngồi lại với nhau, tâm tình một cách nghiêm túc. Nếu không, tình trạng mâu thuẫn càng ngày càng lún sâu, sẽ chẳng thể nào cứu vãn được đâu. 

Bảo Châu 
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/12-cung-hoang-dao-tu-vi-thu-tu-ngay-3112018-n-145347.html

Song Ngư Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất