15 ngày tới, những cung hoàng đạo vượng vận tiền bạc, công thành danh toại

Trong 15 ngày tới đây sẽ có những cung hoàng đạo sự nghiệp vô cùng hanh thông, công danh sáng lạn.

BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương bao dung, độ lượng, làm gì cũng như ý. Tình duyên của bạn vô cùng tốt trong thời gian tới đây. 15 ngày này bạn nhận tin vui về tình yêu của mình. Có vẻ như tình yêu chính là liều thuốc tinh thần giúp bạn thể hiện tốt bản thân mình.

15 ngày tới, những cung hoàng đạo vượng vận tiền bạc, công thành danh toại-1

Công việc như ý, cấp trên giao nhiệm vụ bạn hoàn thành nhanh chóng và có kết quả bất ngờ khiến đồng nghiệp còn phải kinh ngạc. Tình duyên của bạn rất ổn, hãy tính chuyện trăm năm đi nhé. Tới đây, có một chút trục trặc về tiền bạc nhưng không sao cả, bạn sẽ làm tốt và làm rất tốt những khúc mắc này vì bạn là người có tài, luôn được tín nhiệm.

SONG NGƯ

Song Ngư tính tình cương trực, làm việc vô cùng ổn. Chỉ cần là bạn quyết tâm thì công việc nào cũng hoàn thành. Tài năng và sự thẳng thắn của bạn thực sự khiến đồng nghiệp và cấp trên phải ngưỡng mộ. Vậy nên khi bạn được thăng quan tiến chức chắc chắc chẳng ai có ý không hài lòng vì bản thân họ không thể vượt qua được năng lực mà bạn đang sở hữu.

15 ngày tới, những cung hoàng đạo vượng vận tiền bạc, công thành danh toại-2

15 ngày tới đây bạn có khả năng được thăng quan tiến chức. Cấp trên đang muốn nâng đỡ bạn vậy nên nếu đó là nhiệm vụ bạn muốn thì hãy thể hiện hết mình nhé.

BẢO BÌNH

Bảo Bình là cung hoàng đạo vô cùng tốt bụng, hết lòng vì gia đình. 15 ngày tới đây Bảo Bình khẳng định bản lĩnh của bản thân. Bạn đã chán nản cảnh khiêm tốn rồi nên đã gắng sức bứt phá. Nhờ vậy mà công việc cực kì hanh thông, tình duyên đến bất ngờ. 

15 ngày tới, những cung hoàng đạo vượng vận tiền bạc, công thành danh toại-3

Được quý nhân phù trợ, Bảo Bình trong 15 ngày tới đây kinh doanh tất thắng, nguồn vốn đầu tư thu hồi nhanh chóng, số tiền bạn bỏ ra đã hồi và đang thu lời. Cố gắng trân trọng công việc của mình nhé, các mối quan hệ cũng phải đầu tư kĩ càng vì có rất nhiều người thực lòng trân quý bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Tú
Theo Vietnamnet


tử vi Bảo Bình Song Ngư Bạch Dương 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất