Hai diễn viên hài bị chỉ trích vì chế nhạo G-Dragon

Diễn viên hài Kim Jae Jun và Choi Ji Yong bị khán giả chỉ trích vì chế nhạo G-Dragon, mang hình ảnh trưởng nhóm Big Bang ra làm trò cười giữa lúc nhạy cảm.

Ngày 7/12, Segye News đưa tin Kim Jae Jun và Choi Ji Yong bị khán giả Trung Quốc đòi tẩy chay sau khi đăng video chế nhạo G-Dragon. Hai nghệ sĩ hài nhận chỉ trích vì lợi dụng ồn ào của trưởng nhóm Big Bang để gây chú ý.

Trong video đăng tải, Choi Ji Young diện trang phục G-Dragon nhận nhiều chê bai khi ra sân bay trước đó. Nam nghệ sĩ còn thể hiện điệu bộ, cách nói chuyện lắc lư bắt chước G-Dragon.

Hai diễn viên hài bị chỉ trích vì chế nhạo G-Dragon-1
Diễn viên hài bị chỉ trích vì chế nhạo phong cách G-Dragon giữa lúc nhạy cảm.

Cách bắt chước hành động lắc lư giống G-Dragon (trước đó được truyền thông cho là biểu hiện nghiện chất cấm) của nghệ sĩ hài được cho là không phù hợp, nhất là sau khi thành viên nhóm Big Bang vừa dính ồn ào, phải đến đồn cảnh sát thực hiện xét nghiệm, phối hợp điều tra.

Kim Jae Jun và Choi Ji Yong hiện nhận làn sóng chỉ trích từ người hâm mộ của G-Dragon. "Làm video trục lợi từ người khác, xúc phạm một cách thiếu tôn trọng", "Bắt chước người khác không đáng trách, điều đáng nói đây là thời điểm quá nhạy cảm để làm vậy", "Kiếm tiền trên sự cố không đáng xảy ra của người khác như vậy có gì vui?"... là bình luận của cộng đồng mạng.

G-Dragon bị quản lý quán bar tố thường xuyên lui tới hộp đêm của giới nhà giàu hồi cuối tháng 10. Cảnh sát sau đó mở cuộc điều tra, nhắc tên G-Dragon và đệ đơn yêu cầu Bộ Tư pháp cấm nam diễn viên xuất cảnh.

Sau khi ra trình diện, G-Dragon thực hiện nhiều xét nghiệm và cho ra kết quả âm tính. Từ khi bị cáo buộc, G-Dragon kịch liệt phủ nhận dùng ma túy.

Hai diễn viên hài bị chỉ trích vì chế nhạo G-Dragon-2
G-Dragon tại đồn cảnh sát hồi đầu tháng 11.

Nữ quản lý quán bar - người bị tạm giam vì có bằng chứng sử dụng ma túy - sau đó thay đổi lời khai về G-Dragon. "Tôi không chứng kiến anh ấy dùng ma túy. Có thể là người đi cùng sử dụng", người này nói.

Lời khai của nữ quản lý quán bar lần nữa khiến cộng đồng mạng tranh luận: "Lời khai của cô ấy suýt khiến G-Dragon chấm dứt sự nghiệp, sao có thể thay đổi một cách chóng mặt như vậy", "Cảnh sát và giới truyền thông đổ lỗi cho nhau, đồng loạt đưa tin G-Dragon dùng ma túy, giờ đây lại thêm lời khai của đối tượng thay đổi, chẳng biết vụ này phải xử thế nào"...

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/hai-dien-vien-hai-bi-chi-trich-vi-che-nhao-g-dragon-post1593753.tpo

G-Dragon Sao Hàn

Tin tức mới nhất