2 nữ sinh lớp 7 ở Nghệ An tử vong trong hố nước sâu

Rủ nhau đi chơi rồi tắm ở một hố nước sâu tại mỏ đá sau khai thác, 2 nữ sinh ở huyện Đô Lương (Nghệ An) không may bị đuối nước tử vong.

Chiều nay (21/9), Chủ tịch UBND xã Trù Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) Nguyễn Thụy Chính cho biết, 2 học sinh lớp 7 trên địa bàn xã không may bị đuối nước tử vong.

2 nữ sinh lớp 7 ở Nghệ An tử vong trong hố nước sâu-1
Hồ nước nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Ảnh: Cảnh sát PCCC cung cấp

Cụ thể, khoảng 15h cùng ngày, một nhóm nữ sinh gồm 4 – 5 em thuộc Trường THCS Trù Sơn đến khu vực lèn Hồ, xã Mỹ Sơn (huyện Đô Lương) để chơi.

Tại đây, các em rủ nhau xuống tắm ở một hố nước. Trong lúc tắm, 2 em C.T.H và N.T.H.V (SN 2011, trú xóm 5, xã Trù Sơn) không may bị đuối nước.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng chức năng để cứu vớt các em. Tuy nhiên, dù tìm thấy các nạn nhân ngay sau đó nhưng cả hai đã tử vong.

Theo lãnh đạo địa phương, khu vực hố nước các em gặp nạn trước đây do một doanh nghiệp khai thác đá để lại, có độ sâu khoảng 7 mét.

“Sau khi xảy ra sự việc, đại diện UBND xã đã đến thăm hỏi, chia buồn với các gia đình có con không may gặp nạn”, Chủ tịch UBND xã Trù Sơn cho biết.

Theo Vietnamnet 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/2-nu-sinh-lop-7-o-nghe-an-tu-vong-trong-ho-nuoc-sau-2192684.html?fbclid=IwAR3qJ_Aryu68AcJtsFCiw8cCywX9CECPTiJ5aOOt1-XQ4vGHpAu1XQp0hqk

đuối nước tai nạn trẻ em

Tin tức mới nhất